“Vua hội chợ miền Tây” đựng t.iền bằng bao tải: Bị ba xóa tên khỏi hộ khẩu, sắp cưới bạn gái yêu 11 năm xinh đẹp

Theo dõi VGT trên

Nam ca sĩ được gọi là “vua nhạc hội chợ” một thời đình đám ở miền Tây sắp làm đám cưới với bạn gái yêu hơn 11 năm.

Ca sĩ Châu Gia Kiệt tên thật là Nguyễn Thành Trung, sinh năm 1978, thường được biết đến với danh xưng “Vua nhạc hội chợ” hay “Vua hội chợ miền Tây”.

Khoảng 15 – 20 năm trước, Châu Gia Kiệt nổi lên như hiện tượng nhờ dòng nhạc thị trường sôi động. Anh thường đi lưu diễn phục vụ khán giả khắp các tỉnh thành, show nào có Châu Gia Kiệt diễn đều đông nghẹt người xem, băng rôn có hình ảnh của anh treo kín các góc tường.

Vua hội chợ miền Tây đựng t.iền bằng bao tải: Bị ba xóa tên khỏi hộ khẩu, sắp cưới bạn gái yêu 11 năm xinh đẹp - Hình 1

Ca sĩ Châu Gia Kiệt

Từng bị ba ruột gạch tên khỏi hộ khẩu

Từ năm 2001 – 2023, Châu Gia Kiệt phát hành khoảng 20 Album với 12 ca khúc nổi tiếng, tổng cộng anh đã có hơn 200 ca khúc. Các bài hát được nhiều người yêu thích của Châu Gia Kiệt là Anh chàng đẹp trai, Anh thích em như xưa, Anh đã làm gì, Vắng em trong đời, Tình như mây khói… Ở thời hoàng kim, Châu Gia Kiệt là một tên t.uổi được săn đón bậc nhất.

Tại chương trình Ký ức ngọt ngào, Châu Gia Kiệt kể anh sinh ra trong gia đình không có truyền thống nghệ thuật. Vì ba của Châu Gia Kiệt là sĩ quan nên ông luôn muốn con trai nối nghiệp mình, thi vào trường quân đội sau khi học hết lớp 12.

Vua hội chợ miền Tây đựng t.iền bằng bao tải: Bị ba xóa tên khỏi hộ khẩu, sắp cưới bạn gái yêu 11 năm xinh đẹp - Hình 2

Video đang HOT

Châu Gia Kiệt từng là cái tên đình đám ở thị trường nhạc miền Tây

Bề ngoài, Châu Gia Kiệt tỏ ra vâng lời ba mẹ nhưng sau lưng, anh âm thầm nộp hồ sơ vào trường Sân khấu. Sau khi thi đỗ, Châu Gia Kiệt bỏ học ở trường quân đội để theo đuổi đam mê ca hát.

“Tôi bỏ học được 6 tháng thì bên quân đội gửi thư về cho ba. Ba hỏi lý do bỏ học và nổi trận lôi đình. Ba hỏi tôi học hát làm gì, đi ngược chiều thì không ai dẫn đi. Ba cho tôi 3 ngày suy nghĩ, cảm thấy đi hát thì ra khỏi nhà luôn rồi lấy cuốn sổ hộ khẩu ra và gạch tên tôi. Thế nhưng, tôi vẫn nhất quyết đi và chuyển ra ở ký túc xá”, Châu Gia Kiệt kể.

Kiên trì theo đuổi đam mê, cuối cùng Châu Gia Kiệt cũng nổi tiếng. Nam ca sĩ không quên được khoảnh khắc về nhà xin lỗi ba mẹ vì hành động trước đây của mình. Châu Gia Kiệt nói:

“Hôm đó, tôi diễn ở Trống Đồng, vừa hát xong thì giám đốc sân khấu báo rằng, có mấy chú nào đó đang tìm tôi. Tôi biết ba tìm mình nên về nhà. Lúc đó, ba im lặng không nói tiếng nào, cũng có mẹ đứng đó. Tôi quỳ xuống xin lỗi ba mẹ và nói: Con đường con đi là do con chọn nên những gì khó khăn thì con phải tự bước qua và chịu trách nhiệm với nó. Ba gọi con về, con về thứ nhất là muốn thăm ba mẹ, thứ hai là muốn gửi lời xin lỗi ba mẹ.

Vua hội chợ miền Tây đựng t.iền bằng bao tải: Bị ba xóa tên khỏi hộ khẩu, sắp cưới bạn gái yêu 11 năm xinh đẹp - Hình 3

Lúc đó ba mới ôm và hôn tôi. Ba bảo: Cha mẹ nào cũng thương con, con đi ngược chiều nên phải chịu thôi. Ngày hôm nay cũng may mắn vì con có chỗ đứng trong làng giải trí, mai con về nhà ở với ba mẹ đi.

Qua hôm sau, ba còn mua tặng tôi nguyên một chiếc Lexus. Tuy nhiên, tôi không nhận mà gửi lại nhờ ba giữ vì lúc đó tôi cũng đang cọc một chiếc Camry. Cuối cùng, tôi tặng lại ba luôn cả chiếc xe đó”.

Âm thầm làm đám hỏi với bạn gái yêu 11 năm

Còn ở tại chương trình Chuyến xe thời gian, Châu Gia Kiệt kể anh từng đắt show đến mức phải đựng t.iền trong bao tải.

“Một đêm đi tỉnh, tôi hát ít nhất là 3 show, mà ngày nào cũng đi đến gần 2 tháng mới về. Tôi hay hẹn mẹ xuống một địa điểm nào đó để ăn cơm, sau đó đưa cho mẹ bao t.iền để chở về. Tại vì lúc đó bầu sô phát t.iền cho mình bằng t.iền bán vé, toàn những tờ 5.000, 10.000 đồng nên phải đựng bằng bao. Tôi không có nhận theo ngày mà khoảng 10 ngày, nửa tháng là hẹn mẹ rồi lấy lương đưa cho mẹ. Tôi đi từ miền Tây, ra miền Trung rồi miền Bắc, cứ đi hoài như thế”, Châu Gia Kiệt nói thêm.

Vua hội chợ miền Tây đựng t.iền bằng bao tải: Bị ba xóa tên khỏi hộ khẩu, sắp cưới bạn gái yêu 11 năm xinh đẹp - Hình 4

Hồng Tơ xuất hiện trong đám hỏi của Châu Gia Kiệt và bạn gái hồi năm 2011

Đứng trên đỉnh cao danh vọng được một thời gian thì Châu Gia Kiệt gặp biến cố lớn. Năm 2005, Châu Gia Kiệt trắng tay vì đầu tư cổ phiếu:

“Thời đó người ta giàu nhanh lắm, ai chơi cổ phiếu cũng giàu. Tôi cũng ham k.iếm t.iền, đã có một nhưng vẫn muốn gấp 3 gấp 4, vậy mà tôi đầu tư thì thua lỗ. Đỉnh điểm thị trường đạt gần 149 nghìn đồng/cổ phiếu, tôi bỏ hết tài sản ra mua, rồi chứng kiến nó rơi xuống dần xuống dần, giờ còn 7 nghìn. Thoáng chốc trắng tay, tôi suy sụp, chẳng muốn đi hát nữa nhưng nhờ người thân ở bên an ủi, bảo mình còn trẻ còn vực dậy được. Tôi biết trời không cho ai quá nhiều, tôi được ơn trên chỉ cho k.iếm t.iền bằng nghề đi hát thôi”.

Sau đó, Châu Gia Kiệt cố vực dậy tinh thần, chăm chỉ làm việc để phục vụ khán giả gần xa. Tuy nhiên, khi thị trường nhạc số phát triển, nhiều loại hình giải trí mới và cả lớp ca sĩ mới xuất hiện, Châu Gia Kiệt dần mất đi ánh hào quang.

Vua hội chợ miền Tây đựng t.iền bằng bao tải: Bị ba xóa tên khỏi hộ khẩu, sắp cưới bạn gái yêu 11 năm xinh đẹp - Hình 5

Đến năm 2023, Châu Gia Kiệt gây bất ngờ cho khán giả khi chia sẻ chuyện sắp cưới vợ. Tại chương trình Giai điệu thanh Xuân, Châu Gia Kiệt nói đến chuyện kết hôn và chăm lo cho gia đình nhỏ.

Anh kể: “Tôi sẽ đám cưới. Tôi tuyên bố với quý vị khán giả rằng tôi chính thức bị “cột giò” nên sẽ không đi tung hoành gì nhiều nữa. Sau 25 năm đi hát thì tôi quyết định sẽ dừng chân để có một mái ấm gia đình và ước mơ sẽ có một con ngoan, học giỏi”.

Trước đó, khi trả lời truyền thông, Châu Gia Kiệt bày tỏ anh và bạn gái đã trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống. Vì vợ sắp cưới không hoạt động trong showbiz nên anh muốn bảo vệ sự riêng tư để tránh những ồn ào, thị phi. Tính đến nay, Châu Gia Kiệt và bạn gái đã yêu nhau được 11 năm.

Hồi tháng 3/2021, Châu Gia Kiệt từng âm thầm tổ chức đám hỏi với bạn gái. Thông tin này được giữ kín, không được chia sẻ với khán giả. Đến lúc nam ca sĩ Quách Tuấn Du livestream trên trang cá nhân, khán giả mới hay chuyện. Thời điểm đó, một số đồng nghiệp thân thiết của Châu Gia Kiệt như Lâm Vũ, Hiếu Hiền, Hồng Tơ cũng đến chung vui.

Châu Gia Kiệt sắp cưới

Châu Gia Kiệt dự định tổ chức lễ cưới từ cuối năm 2021 nhưng phải hoãn lại vì dịch bệnh. Anh và bạn gái quen nhau 6 năm trước khi về chung một nhà.

Ngày 5/10, Châu Gia Kiệt xác nhận với Zing tổ chức lễ cưới vào cuối năm. Tuy nhiên, nam ca sĩ chưa tiết lộ ngày cưới cụ thể. Châu Gia Kiệt bày tỏ mong muốn bảo vệ sự riêng tư và cuộc sống bình yên cho người yêu. Bạn gái Châu Gia Kiệt tên là Bảo Trúc, từng làm người mẫu ảnh và hiện kinh doanh online.

Giọng ca Anh chàng đẹp trai quen bạn gái thông qua nhóm bạn chơi chung từ năm 2016. Theo nam ca sĩ, anh và bạn gái hòa hợp về tính cách đồng thời có nhiều điểm tương đồng.

Hai người tổ chức lễ ăn hỏi vào tháng 3/2021 tại nhà riêng ở TP.HCM. Khi đó, nhiều đồng nghiệp như Quách Tuấn Du, Lương Gia Huy, Lâm Vũ, Lâm Triệu Minh, Dương Cường... có mặt chúc mừng nam ca sĩ. Châu Gia Kiệt dự định tổ chức lễ cưới từ năm 2021 nhưng phải thay đổi kế hoạch vì ảnh hưởng của dịch bệnh. Lễ cưới của nam ca sĩ vào cuối năm được tổ chức tại TP.HCM.

Châu Gia Kiệt sắp cưới - Hình 1

Châu Gia Kiệt tổ chức lễ cưới sau 6 năm hẹn hò. Ảnh: NVCC.

Châu Gia Kiệt nói thêm anh hài lòng với cuộc sống hiện tại. Ở t.uổi 42, nam ca sĩ chăm tập thể dục, đạp xe, chơi tennis để giữ gìn sức khỏe. Ngoài dành thời gian bên người yêu, Châu Gia Kiệt thường gặp gỡ bạn bè.

Sinh năm 1980, Châu Gia Kiệt (tên thật Nguyễn Thành Trung) nổi tiếng vào những năm đầu của thập niên 2000. Những ca khúc của anh như Đời và bạn, Anh chàng đẹp trai, Phũ phàng, Tình như mây khói, Cuộc tình không trọn vẹn... được khán giả yêu thích ở thời điểm đó. Sau khi gặp tai nạn lúc quay MV năm 2019, Châu Gia Kiệt phải tạm dừng hoạt động nghệ thuật.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Đạo diễn Lê Hoàng bị nữ siêu mẫu Việt công khai tỏ thái độ vì trùng tu nhan sắc
16:41:53 21/06/2024
"Cậu ấm" Subeo lộ diện với chiều cao khủng, được Cường Đô La nhắn nhủ tình cảm trong ngày sinh nhật
14:32:03 21/06/2024
Xoài Non tiết lộ về con số 20 tỷ đền bù và tình cảm hiện tại với Xemesis
14:46:30 21/06/2024
Siu Black về vườn nuôi gia súc, nợ ngập đầu chưa trả nổi gốc, bị hỏi thẳng mặt
13:56:49 22/06/2024
Á hậu Huyền My bán đổ bán tháo, thiệt hại t.iền tỷ, lý do không ai ngờ tới
17:39:57 21/06/2024
LUNAS trổ tài nói tiếng Trung, mạnh ai nấy tung tài lẻ ở Tỷ tỷ đạp gió 2024
18:14:58 22/06/2024
Anh Đức chính thức công bố ngày cưới, khoe ảnh cô dâu chú rể xứng đôi vừa lứa
09:05:45 22/06/2024
Đỗ Mỹ Linh và chồng tặng anh trai t.iền tỷ, cặp anh em chuẩn con nhà vọng tộc
12:46:50 22/06/2024

Tin đang nóng

Hé lộ nhật kí của ái nữ nhà Công Vinh - Thuỷ Tiên giữa tin đồn bố mẹ ly hôn
19:22:34 22/06/2024
Cái kết bẽ bàng cho nữ ca sĩ gen Z thủ đoạn "úp sọt" đại gia để bước vào hào môn
19:50:59 22/06/2024
Ngọc Trinh khó có thể mang thai tự nhiên
18:32:37 22/06/2024
Lọ Lem lộ thu nhập khủng t.uổi 18, từng từ chối cát-xê cao vì lý do bất ngờ
21:44:11 22/06/2024
Họp chia mảnh đất 10 tỷ cho các con, tôi suýt ngất khi nghe ý kiến con dâu và con rể
20:37:19 22/06/2024
Bức ảnh Jennie (Blackpink) chụp chung với Trần Quán Hy gây sốt mạng xã hội
22:44:12 22/06/2024
Hoa hậu Lâm Ngọc Vị hẹn hò đại gia bất động sản chưa ly hôn vợ
21:21:37 22/06/2024
Vợ từ chối phụng dưỡng cha mẹ tôi
21:01:50 22/06/2024

Tin mới nhất

Mai Phương bất ngờ vắng mặt trong buổi trao sash cho Ý Nhi, đương kim Miss World g.ây s.ốc visual

23:25:43 22/06/2024
Sự kiện quy tụ nhiều Hoa - Á hậu đình đám và tâm điểm chú ý chính là buổi lễ nhận sash thi Miss World của Hoa hậu Ý Nhi.

Trấn Thành dành lời ngọt ngào, gọi Hari Won là 'cục vàng' trong ngày đặc biệt

23:21:52 22/06/2024
Trấn Thành dành những lời ngọt ngào cho bà xã Hari Won trong ngày sinh nhật của cô. 8 năm gắn bó, cặp đôi được ngưỡng mộ vì vẫn lãng mạn như vợ chồng son .

Ca sĩ Siu Black bị biến chứng bệnh thận do tiểu đường, phản hồi tin đồn nợ nần

23:18:09 22/06/2024
Hiện tại, sức khỏe Siu Black tạm ổn, chân bớt sưng, đang dưỡng bệnh ở Kon Tum. Ngoài uống thuốc trị tiểu đường và biến chứng bệnh thận, chị còn phải uống nước muối.

MC Liêu Hà Trinh: Suýt bị chồng Việt kiều đuổi khỏi công ty khi làm ăn chung

23:15:15 22/06/2024
Trong talkshow She-Level tập 2, MC Liêu Hà Trinh tiết lộ, khi hai vợ chồng cùng xây dựng thương hiệu đồ cho mẹ và bé, chị suýt bị chồng đuổi khỏi công ty vì nhầm lẫn về tầm nhìn, sứ mệnh của công ty.

Á hậu Lệ Hằng đồng hành cùng bệnh nhân bạch biến

22:16:11 22/06/2024
Á hậu Lệ Hằng có những hoạt động ý nghĩa để đồng hành cùng bệnh nhân bạch biến, đồng thời lan tỏa thông điệp hiểu biết, tôn trọng và yêu thương đến cộng đồng.

Nữ ca sĩ Việt có "triệu người mê" về với chồng sau cuộc chia tay ầm ĩ

21:59:15 22/06/2024
Nữ ca sĩ gốc Đồng Nai có hơn 2,5 triệu liên tục đăng ảnh khoe chồng con sau khi gây chao đảo mạng xã hội vì thông tin đời tư.

HOT: Thái Trinh tổ chức lễ ăn hỏi với bạn trai giấu mặt

21:42:41 22/06/2024
Tối 22/6, nữ ca sĩ đăng tải bức ảnh khoe chai nước dùng để trang trí trong lễ ăn hỏi. Theo đó, Thái Trinh và vị hôn phu giấu mặt sẽ thực hiện nghi thức đính hôn vào ngày 24/6 tới.

Đàm Vĩnh Hưng ở biệt thự 'ngàn hoa', Lý Hùng phong độ ở t.uổi 55

21:32:07 22/06/2024
Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng khoe hoa đẹp tự trồng. Lý Hùng phong độ ở t.uổi 55 được nhiều khán giả khen vì vẫn giữ được dáng thon gọn.

Cuộc sống hôn nhân của Thủy Tiên - Công Vinh

20:56:07 22/06/2024
Được ví như Victoria - Beckham của Việt Nam, cuộc sống hôn nhân của ca sĩ Thủy Tiên và cầu thủ Công Vinh khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Trấn Thành tiết lộ thói quen được duy trì sau 8 năm cưới Hari Won

20:23:21 22/06/2024
Nhắn nhủ những lời xúc động dịp sinh nhật vợ, Trấn Thành còn tiết lộ những điều thú vị trong đời sống hôn nhân của mình.

Dàn mỹ nhân đổ bộ "cực hot": Hoa hậu Ý Nhi gây bất ngờ vì sự thay đổi diện mạo sau thời gian du học

20:00:00 22/06/2024
Trở lại sau thời gian du học Úc, nàng Hậu được khen ngợi đã thăng hạng nhan sắc, phong thái. Diện mạo hôm nay của cô nhận được phản ứng rất tích cực từ fan sắc đẹp.

Động thái của ca sĩ Thủy Tiên sau khi chồng lên tiếng về thông tin ly hôn

17:34:04 22/06/2024
Thủy Tiên có động thái chứng minh gia đình mình vẫn hạnh phúc. Cô không đề cập thẳng tới tin đồn mà chia sẻ ý nhị từ câu chuyện của cô con gái.

Có thể bạn quan tâm

"Em gái BLACKPINK" bị chê lỗi thời

Nhạc quốc tế

01:03:49 23/06/2024
Thời gian gần đây, BABYMONSTER đang gây ấn tượng bởi đội hình đồng đều và vô cùng tài năng. Nhóm có đủ yếu tố để nổi tiếng, từ visual cho đến khả năng của từng thành viên.

Cách làm cá lóc nướng mẻ, ngon hết ý

Ẩm thực

23:41:50 22/06/2024
Cá lóc nướng riềng mẻ có màu sắc bắt mắt, thịt cá mềm ngọt nước lại đậm đà mùi hương cay nồng của riềng, nghệ và vị chua lạ miệng của cơm mẻ.

Bất đồng ý kiến, Anh Tú "cà khịa" đồng đội... nghèo?

Tv show

23:31:10 22/06/2024
Có thể nam ca sĩ đã dựa vào tình hình chung của nhóm để đ.ánh giá đồng đội hoặc cũng có thể là anh chỉ đang nói đùa cho bầu không khí bớt căng thẳng mà thôi!

Trailer chính thức cho phần 2 phim hoạt hình Star Trek: Prodigy

Phim âu mỹ

23:19:58 22/06/2024
CBS Studios vừa tung trailer và ảnh bìa cho phần 2 của loạt phim Star Trek: Prodigy. Tất cả 20 tập mới sẽ ra mắt vào ngày 1-7 trên Netflix.

Xa Thi Mạn ở t.uổi 49: Trẻ đẹp khó tin, có 23 triệu USD, vui sống độc thân

Sao châu á

22:33:19 22/06/2024
Ở t.uổi U50, nữ diễn viên Trung Quốc Xa Thi Mạn vẫn giữ được vẻ ngoài trẻ đẹp tới khó tin. Bí quyết của cô chính là vui sống hiện tại và không quan tâm tới t.uổi tác.

Sự thật thông tin mặt ruộng bốc cháy ở tỉnh Gia Lai

Tin nổi bật

22:29:04 22/06/2024
Vừa qua, trên mạng xã hội xôn xao đoạn clip mặt ruộng tự bốc cháy. Tuy nhiên, theo cơ quan chức năng, đây chỉ do người dân đốt rơm rạ, lửa cháy còn sót lại.

Cựu HLV MU gây ấn tượng tại EURO 2024

Sao thể thao

22:24:16 22/06/2024
Ralf Rangnick vừa giúp tuyển Áo giành chiến thắng 3-1 trước Ba Lan ở lượt trận thứ hai bảng D, VCK EURO 2024 tối 21/6.

Justin Timberlake lên tiếng sau vụ bắt giữ gây xôn xao

Sao âu mỹ

22:13:45 22/06/2024
Sau vụ bắt giữ vì lái xe trong tình trạng say xỉn, Justin Timberlake tiếp tục chuyến lưu diễn. Nam ca sĩ cảm kích khi người hâm mộ vẫn luôn yêu thương mình dù điều đó không hề dễ dàng.

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung tiết lộ về bài hát dang dở của Mai Phương dành cho con gái

Nhạc việt

22:01:23 22/06/2024
Ngủ đi con là bài hát cuối cùng của cố diễn viên Mai Phương muốn dành cho con gái. Đáng tiếc, ca khúc chưa kịp ra mắt, cô đã ra đi.

Hezbollah cảnh báo tập kích phi quy tắc toàn lãnh thổ Israel

Thế giới

21:18:00 22/06/2024
Tổng thống Nga Vladimir Putin và Chủ tịch CHDCND Triều Tiên Kim Jong-un nhất trí nâng cấp quan hệ song phương lên cấp Đối tác chiến lược toàn diện.

Nghi ngờ bạn trai cũ giả vờ sống tiết kiệm khi yêu tôi

Trắc nghiệm

21:06:28 22/06/2024
Anh mua cho tôi lợn đất, bảo tôi để t.iền mua đồ và du lịch vào đón, dồn lại xem một năm được bao nhiêu, nhỡ có việc dùng tới.