Vừa hết kinh 2 ngày quan hệ có bầu không?

Vừa hết kinh 2 ngày quan hệ có bầu không? Vừa hết kinh 2 ngày quan hệ vẫn có tỷ lệ có thai nhưng hiếm vì thời điểm vừa hết kinh cần 14 ngày sau trứng mới rụng và mới có thể thụ thai được.

Có rất nhiều chị em thắc mắc vừa hết kinh 1 ngày, 2 ngày quan hệ có thai không? Câu trả lời đó là tỷ lệ có thai vào thời điểm hết kinh 1, 2 ngày khá thấp.

Vừa hết kinh 2 ngày quan hệ có bầu không?

Vừa hết kinh 2 ngày quan hệ có thể có thai nhưng tỷ lệ này khá hiếm gặp. Nguyên nhân là bởi:

- Sau 14 ngày kể từ ngày có kinh trứng mới rụng.

- Đối với kỳ kinh thông thường kéo dài từ 4 – 6 ngày thì sau khi hết kinh 2 ngày sẽ rơi vào khoảng ngày thứ 6 – 8 của chu kỳ. Thời điểm này cách khoảng thời gian rụng trứng 5 – 7 ngày.

- Tinh trùng có thể sống được trong tử cung từ 3 – 5 ngày.

Do đó, sau khi hết kinh 2 ngày quan hệ tỷ lệ có bầu có nhưng thấp, và thường rất khó có thể có được. Tuy nhiên, nếu những ngày hành kinh kéo dài hơn thì tỷ lệ thụ thai có thể xảy ra.

Vừa hết kinh 2 ngày quan hệ có bầu không? - Hình 1

Vừa hết kinh quan hệ vẫn có tỷ lệ mang bầu (Ảnh minh họa)

Ví dụ:

- Bạn có kinh ngày 1/3. Hết kinh vào ngày 5/3. Quan hệ tình dục vào ngày 7/3. Thời điểm rụng trứng của bạn là khoảng ngày 14/3. Tính từ lúc quan hệ là ngà 7/3 – ngày 14/3 là khoảng 7 ngày. Tinh trùng có thể sống được trong tử cung từ 3 – 5 ngày, do đó, tỷ lệ có thai gần như rất thấp.

- Bạn có kinh vào ngày 1/2, hết kinh vào khoảng ngày 7/2. Quan hệ tình dục vào ngày 9/2. Thời điểm rụng trứng khoảng ngày 14/2. Tính từ lúc quan hệ đến khoảng ngày rụng trứng là từ 9/2 – 14/2 là 5 ngày. Lúc này, tỷ lệ có thai có thể xảy ra.

Vừa hết kinh hoặc vừa hết kinh 1 ngày quan hệ có bầu

Theo khoa học, có những trường hợp đặc biệt ngay trong thời gian có kinh cũng đã rụng trứng. Hoặc rụng trứng sớm hơn, vừa hết kinh đã rụng trứng, những phụ nữ có chu kỳ kinh không đều… thì quan hệ ngay sau khi hết kinh vẫn có thể có thai, tuy hiếm nhưng vẫn có.

Video đang HOT

Vì vậy, nếu không muốn mang thai ngoài ý muốn, các bạn nên sử dụng các biện pháp tránh thai an toàn như sử dụng bao cao su hay sử dụng thuốc ngừa thai hàng ngày để đảm bảo ngừa thai hiệu quả.

Vừa hết kinh 2 ngày quan hệ có bầu không? - Hình 2

Vẫn có trường hợp có bầu khi quan hệ sau khi hết kinh (Ảnh minh họa)

Thời điểm quan hệ tình dục an toàn là lúc nào?

Có rất nhiều người tính toán thời điểm an toàn để quan hệ tình dục không mang thai. Theo đó, thời điểm quan hệ tình dục phụ thuộc vào vòng kinh của phụ nữ và vòng kinh đều hay không đều. Cụ thể:

Đối với vòng kinh đều, trứng rụng từ ngày 10 – ngày 14. Tinh trùng sống được từ 3 – 5 ngày thì thời điểm an toàn được tính là lấy 10 – 5 ngày hoặc 14 – 5 ngày. Thời điểm không an toàn sẽ từ ngày 5 – 9 của chu kỳ.

Ví dụ:

- Nếu chu kỳ kinh của bạn kéo dài 30 ngày, thì thời điểm an toàn là từ ngày 1 – ngày 7 của chu kỳ. Tuy nhiên, từ ngày 1 là ngày hành kinh nên thời gian hành kinh các cặp đôi không nên quan hệ tránh gây ảnh hưởng sức khỏe sinh sản. Nếu bạn chỉ bị hành kinh từ ngày 1 – ngày 4 thì từ ngày thứ 5 – 7 bạn có thể quan hệ tình dục, tỷ lệ có thai gần như không có.

- Nếu chu kỳ kinh của bạn kéo dài 28 ngày. Thời điểm rụng trứng sẽ ở khoảng ngày thứ 12 – 16 của chu kỳ. Thời điểm an toàn là từ ngày thứ 1 – ngày thứ 5 của chu kỳ kinh.

- Nếu chu kỳ kinh kéo dài 32 ngày thì thời điểm rụng trứng ở khoảng ngày từ 16 – 20. Thời điểm an toàn sẽ ở khoảng từ ngày thứ 1 – ngày thứ 9 của chu kỳ kinh.

Như vậy, việc xác định thời điểm an toàn sẽ phụ thuộc vào vòng kinh. Vòng kinh ngắn thì thời điểm an toàn sẽ tương đối ngắn. Vòng kinh dài thì thời điểm an toàn cũng dài.

Vừa hết kinh 2 ngày quan hệ có bầu không? - Hình 3

Tính toán thời điểm rụng trứng để tránh thai chỉ mang tính tương đối

Tuy nhiên, tất cả cách tính thời điểm an toàn để quan hệ chỉ có thể áp dụng cho người có vòng kinh đều. Đối với chị em có chu kỳ kinh nguyệt không đều rất khó tính toán.

Như vậy, với câu hỏi vừa hết kinh 2 ngày quan hệ có bầu không thì câu trả lời là tỷ lệ có bầu vẫn xảy ra, tuy nhiên rất thấp. Tuy nhiên, đối với những người có thời gian hành kinh dài, chu kỳ kinh ngắn thì việc quan hệ sau khi hết kinh 1, 2 ngày vẫn có thể có bầu. Để đảm bảo an toàn, hãy sử dụng biện pháp tránh thai phù hợp.

Sử dụng biện pháp tránh thai nhưng vẫn 'dính bầu', tại sao?

Chuyện ấy" thường thú vị và đầy cám dỗ nhưng cũng có thể mang tới những muộn phiền và kết cục không như ý. Có nhiều cặp đôi dù đã sử dụng biện pháp tránh thai nhưng vẫn mang thai ngoài ý muốn vì những lý do sau đây:

Yêu sao cho an toàn và không để lại hậu quả là mối quan tâm chung của nhiều đôi uyên ương. Thế nhưng, khi tìm cách tránh thai, nhiều người lại chọn các biện pháp có tỷ lệ thất bại cao. Để tránh "đeo ba lô ngược" ngoài ý muốn hay rước bệnh lây truyền qua đường tình dục, bạn không nên quá tin tưởng các cách bảo vệ dưới đây.

Tính ngày "an toàn" theo chu kỳ kinh hay xuất "tinh binh" ra ngoài

Theo các chuyên gia sức khỏe sinh sản, 2 cách tránh thai này có tỷ lệ mang thai ngoài ý muốn khá cao, dù hiện nay chưa có con số thống kê chính xác.

Rất nhiều chị em tự tin vào việc tính ngày để "yêu" an toàn dựa vào chu kỳ kinh nguyệt của mình. Về lý thuyết, việc tính toán này có thể hiệu quả. Thông thường, trứng sẽ rụng vào khoảng ngày thứ 14 đếm ngược của chu kỳ. Tức là, nếu bạn có kinh ngày mùng 1 thì ngày rụng trứng lùi lại 14 ngày, tức là vào ngày 16 của tháng.

Tuy nhiên, thực tế, không phải chị em nào cũng có chu kỳ đều chằn chặn. Hơn nữa, chu kỳ có thể thay đổi bởi nhiều yếu tố như môi trường, ăn uống, stress... Vì thế, việc chỉ làm "chuyện ấy" vào những ngày không phải quanh thời điểm rụng trứng có nguy cơ khá cao.

Sử dụng biện pháp tránh thai nhưng vẫn dính bầu, tại sao? - Hình 1

Nhiều chị em tính toán ngày an toàn theo kỳ kinh nhưng cách này có thể gặp rủi ro.

Cách tránh thai bằng xuất tinh ngoài cũng vậy. Hầu như ai cũng biết rằng, tinh trùng được phóng ra khi xuất tinh. Nhưng có một điều ít người biết là từ khi bắt đầu cuộc yêu, chất nhờn tiết ra từ bộ phận sinh dục của nam giới đã chứa một ít tinh binh. Bởi thế, dù người đàn ông có chủ động xuất ngoài "vùng cấm" thì cũng không đủ an toàn. Đó là chưa kể, đôi khi vì quá hăng say hoặc không tự chủ được mà nam giới không "rút quân" kịp.

Thường xuyên dùng thuốc tránh thai khẩn cấp

Theo các bác sĩ sản phụ khoa, rất nhiều phụ nữ chọn loại thuốc này bởi dễ mua, dễ dùng. Nó có thể là cách "chữa cháy" cho những lần yêu vội khi chưa chuẩn bị sẵn sàng hay tranh thủ vụng trộm hoặc những lúc quên không sử dụng các biện pháp khác.

Tuy nhiên, đây là một trong những cách tránh thai có tỷ lệ thất bại cao, đồng thời có nhiều tác dụng phụ.

Thuốc tránh thai khẩn cấp có thành phần tương tự như viên tránh thai hằng ngày nhưng liều lượng cao hơn tới 4 lần. Nó có tác dụng ức chế sự rụng trứng và cản trứng bám vào niêm mạc tử cung, từ đó ngăn chặn quá trình thụ thai. Loại thuốc này có hiệu quả tránh thai khá thấp (khoảng trên 70%). Tác dụng cũng sẽ giảm dần nếu dùng nhiều lần.

Không chỉ vậy, chị em dùng thuốc còn có thể gặp nhiều tác dụng phụ như rối loạn kinh nguyệt, rong kinh, nhức đầu, chóng mặt...

Sử dụng biện pháp tránh thai nhưng vẫn dính bầu, tại sao? - Hình 2

Tránh lạm dụng thuốc tránh thai khẩn cấp nếu không muốn có bầu ngoài ý muốn.

Như tên gọi của nó, thuốc tránh thai khẩn cấp chỉ nên dùng trong các trường hợp bất khả kháng và tránh lạm dụng. Thông thường, phụ nữ khỏe mạnh không nên dùng quá 4 viên một tháng.

Thuốc loại thuốc này nên được uống càng sớm càng tốt sau khi quan hệ để đạt được hiệu quả. Trên thị trường thường có 2 loại thuốc tránh thai khẩn cấp: 1 viên và 2 viên. Xét về thời gian tác dụng thì có loại tác dụng trong 36 giờ, có loại tác dụng trong 72 giờ. Nếu dùng loại 36 giờ thì bạn cần uống thuốc trong vòng 36 giờ sau khi giao hợp. Loại 72 giờ tương tự như vậy.

Dùng bao cao su không đúng cách

Sử dụng bao cao su là biện pháp được các bác sĩ khuyến khích vì không chỉ giúp tránh thai mà còn ngăn ngừa các bệnh lây qua đường tình dục.

Theo các thống kê, dùng bao cao su đúng cách có thể đạt hiệu quả tránh thai tới 98%. Tuy nhiên, việc tưởng như "dễ như ăn kẹo" này không phải ai cũng làm đúng. Rất nhiều trường hợp có bầu ngoài ý muốn vì dùng bao cao su sai cách.

Sử dụng biện pháp tránh thai nhưng vẫn dính bầu, tại sao? - Hình 3

Bao cao su là cách tránh thai mang lại hiệu quả cao nhưng nhiều người dùng sai cách.

Một số sai lầm hay gặp nhất khi dùng dụng cụ bảo vệ này là:

- Đeo bao quá muộn: Nhiều nam giới thích cảm giác "chân thật" khi gần gũi vợ hay người yêu nên đợi tới khi sắp "ra quân" mới vội vàng mặc đồ bảo hộ. Sai lầm này khiến tinh trùng có trong chất nhờn ở bộ phận sinh dục tiết ra từ trước có thể đã kịp đột nhập vào cấm cung. Cách đúng là mặc "áo mưa" ngay khi khởi động, trước lúc có các hành vi xâm nhập.

- Tháo bao cao su quá sớm , khi "cậu nhỏ" vẫn tiếp xúc gần với vùng nhạy cảm của phụ nữ.

- Đeo không đúng (không bóp xẹp đầu bao) hay dùng loại không phù hợp kích cỡ khiến bao dễ bị rách hay tuột trong lúc "yêu".

- Chọn "áo mưa" đã hết hạn dùng, bị thủng ... hoặc cất vào nơi ẩm dễ hỏng.

Mỗi cách tránh thai có những ưu, nhược điểm riêng và mỗi người có thể lựa chọn loại phù hợp với mình. Nhưng để cuộc yêu trọn vẹn, không phải thấp thỏm lo lắng và tránh để lại những tai nạn ngoài ý muốn, bạn nên tránh lựa chọn các biện pháp có hiệu quả cao và có thể tư vấn ý kiến bác sĩ sản phụ khoa để được hướng dẫn cụ thể.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thăm lưới ở Cần Giờ, chàng trai phát hiện sinh vật khoang đen trắng: Nhầm là rắn cực độc! 06:42Thương Tín công bố sự thật chuyện được tặng biệt thự 5 tầng, hé lộ tình hình sức khoẻ hiện tại17:19Thương Tín lộ quá khứ động trời với con gái của bạn, tuyên bố không bao giờ đến nhà thờ tổ Hoài Linh04:34Clip: Cố tình lao vào đầu ô tô để ăn vạ, người đàn ông nhận kết đắng 00:31Hai người đàn ông khám phá con thuyền bỏ hoang lâu năm, thu hoạch bất ngờ khi phá dỡ 02:56Những đường cơ bida a băng ảo diệu 00:51Thiều Bảo Trâm đứng dậy bỏ về khi nghe thấy nhạc Sơn Tùng, netizen chú ý bắt cận thái độ trên gương mặt?00:15Đuổi bắt chim trĩ, hai người đàn ông bất ngờ bắt được những con vịt trời béo núc ních 04:24Song Hye Kyo đáp trả khi bị chê già, Kim Seon Ho làm cameo cực khét trong Now, We Are Breaking Up04:02Clip: Linh dương đầu bò một mình tử chiến 5 báo săn và cái kết 01:23Không ngờ tôm hùm ẩn náu đầy bờ kè biển Nhật Bản mà không ai biết! 03:38Phóng sự đặc biệt đường dây mua bán nội tạng - kỳ 2: Cuộc trao đổi trực tiếp với "cò", xúi người bán dọa tự tử để thuyết phục gia đình04:21Streamer Hải Mõm bất ngờ xuất hiện với ngoại hình giống hệt Erik, tuyên bố mở công ty để mẹ biết "streamer là nghề gì"?00:31Top 10 cảnh “game over” khiến game thủ giận tím người (P.2)00:33Bà Phương Hằng tố nhà báo Đức Hiển cùng một giuộc với Võ Hoàng Yên, công bố danh sách 25 cái tên trong "tổ chức"04:29Clip: Trâu rừng nổi cơn thịnh nộ, giết chết sư tử để trả thù 01:19'Phù thủy bida lỗ' tái hiện pha ghi điểm không tưởng năm xưa 00:35Chính thức hé lộ Quốc phục Thuỳ Tiên mang đến Miss Grand 2021, xuất sắc chiến thắng ngoạn mục 1 phần cực quan trọng!00:55Bà Phương Hằng chửi thẳng mặt NS Thương Tín trên livestream, nói gì mà netizen rần rần ủng hộ?04:36Husky bị bạn đời mắng oan vì tưởng đánh con 00:25

Tiêu điểm

Vừa 'gần gũi' xong, có 4 việc nam giới tuyệt đối không được làm kẻo hại thận, tuyến tiền liệt gặp nguy
14:53:55 30/11/2021
Khi về giường phụ nữ thường "ngại" những điều này mà không biết đó chính là "chất gây nghiện" với phái mạnh!
11:52:47 30/11/2021
6 vị trí trên cơ thể vợ khiến chồng mê mệt, thích nhìn nhất khi ''yêu''
13:57:08 30/11/2021
Gắn tinh hoàn giả cứu quý ông bị teo bằng hạt lạc
09:35:05 01/12/2021
Thủ dâm ở các lứa tuổi khác nhau và hành trình trưởng thành tính dục
09:32:35 01/12/2021
Tinh dịch có màu vàng là dấu hiệu bệnh gì?
09:28:37 30/11/2021
5 lý do khiến ''chuyện ấy'' cực kỳ quan trọng với người đàn ông, phụ nữ muốn chồng thích mê thì phải biết trước
13:53:16 30/11/2021
8 sự thật về vô sinh ở nam giới khiến ai cũng phải giật mình
09:53:40 01/12/2021
5 thời điểm phụ nữ ham muốn "chuyện ấy" nhất
10:38:28 01/12/2021
Thanh niên, sinh viên và chăm sóc sức khoẻ sinh sản
08:16:26 30/11/2021

Thông tin đang nóng

1 tiếng kể hết 2 lần Khoa Pug bị lừa trắng trợn, sự thật bất ngờ người đứng sau đồng DBZ
12:46:04 01/12/2021
CỰC SỐC: Lật tẩy bộ mặt thật của chồng 1 siêu mẫu Vbiz, đánh đập, bạo hành, dụ dỗ nhiều "con mồi" khác để thoả mãn thú tính
12:25:58 01/12/2021
Động thái đầu tiên của Johnny Đặng sau khi Khoa Pug tiết lộ chuyện bị uy hiếp tính mạng
13:15:11 01/12/2021
Rapper 19 tuổi bị bắn chết trong phòng ngủ
12:32:30 01/12/2021
Huấn hoa hồng “chịu nhục” xin được làm giúp việc cho Khoa Pug sau tuyên bố “30 tỷ là rác”
15:30:26 01/12/2021
Độc quyền: Phía Khả Trang lên tiếng, cung cấp bằng chứng và đơn tố giác tường tận chuyện bị chồng giam lỏng, bạo hành dã man
13:56:48 01/12/2021
Đây là thái độ của người được Johnny Đặng khẳng định là nhân chứng trong vụ “ăn cháo đá bát” 30 tỷ với Khoa Pug
13:07:09 01/12/2021
Khoa Pug “đốt tiền như rác” trên đất Mỹ, là con trai chủ tịch tập đoàn địa ốc Hưng Thịnh?
17:42:38 01/12/2021
Độc quyền: Hàng xóm nhà Sơn Tùng nói gì về thông tin nam ca sĩ xây biệt thự và những lần chạm mặt ở quê?
12:50:16 01/12/2021
Vợ Thương Tín đã về thăm chồng, dọn qua biệt thự 5 tầng để đoàn tụ cùng Thương Tín
13:11:35 01/12/2021

Tin mới nhất

Quan tâm sức khoẻ tiền hôn nhân, tưởng không cần nhưng lại rất quan trọng

10:22:10 29/11/2021
Thực tế hiện nay, các cặp đôi thường chỉ bắt đầu đi khám sức khỏe tiền hôn nhân khi chuẩn bị kết hôn. Tuy nhiên, hoàn toàn có thể đi khám sớm hơn để sàng lọc các vấn đề sức khỏe

Chăm sóc sức khỏe sinh sản - kiến thức cần thiết trang bị cho các em học sinh ứng phó với các nguy cơ

10:09:23 29/11/2021
Hoạt động truyền thông chăm sóc sức khỏe sinh sản, phòng chống xâm hại tình dục trẻ vị thành niên là một trong những kiến thức cần thiết trang bị cho các em học sinh ứng phó với các nguy cơ có thể gặp phải trong cuộc sống

5 loại hải sản "cao lương mỹ vị" độc lạ có tác dụng hỗ trợ chuyện phòng the mà nhiều người chưa từng nghe tên

07:16:30 29/11/2021
Theo quan niệm dân gian thì nhiều người tin rằng những loại hải sản này giúp tăng cường sinh lý đàn ông một cách an toàn, 1 người khỏe 2 người vui!

Màn dạo đầu giúp tình dục thăng hoa

07:12:18 29/11/2021
Phụ nữ truyền tai nhau cách đổi mới phòng the, nhưng không phải bí quyết nào cũng được áp dụng thành công cho tất cả các bà vợ

6 thực phẩm là viagra tự nhiên, nàng muốn "chuyện ấy" thăng hoa nhất định không được bỏ qua

07:10:12 29/11/2021
Hiện nay có rất nhiều cách để tăng cường ham muốn. Thay đổi chế độ dinh dưỡng là một trong số những phương pháp hiệu quả được nhiều người áp dụng

Điều kỳ lạ gì sẽ xảy ra với cơ thể phụ nữ khi làm 'chuyện ấy'?

20:20:07 28/11/2021
Chuyện chăn gối là một phần tất yếu của mỗi người trưởng thành. Vậy chị em có biết điều gì sẽ xảy ra với cơ thể mình khi làm chuyện ấy đều đặn hay không?

Bạch tật lê, dâm dương hoắc hỗ trợ giúp quý ông mạnh mẽ và bền bỉ

07:12:26 28/11/2021
Làm thế nào để luôn bền bỉ, sung mãn, khẳng định bản lĩnh phái mạnh khi yêu là vấn đề mà nhiều cánh mày râu rất quan tâm. Sự kết hợp bộ đôi thảo dược bạch tật lê và dâm dương hoắc chính là bí quyết mà các quý ông không nên bỏ qua

9 động tác khi 'yêu' khiến chồng mê mệt trên giường, quấn quýt không xa vợ nổi một đêm

14:16:52 27/11/2021
Chuyện ấy là một phần không thể thiếu trong quan hệ vợ chồng. Vậy là người vợ, bạn có biết mình nên làm gì để chồng ngày càng yêu và quấn vợ hay không?

4 biện pháp tự làm tăng kích thước dương vật không cần thuốc

08:56:55 27/11/2021
Nhiều nam giới tin rằng dương vật càng lớn sẽ càng hấp dẫn đối tác. 4 biện pháp tự làm tăng kích thước dương vật không cần thuốc dưới đây có thể giúp các đấng mày râu tham khảo

3 điều tuyệt mật trong chốn phòng the, nếu được giải mã sẽ khiến cuộc yêu của hai vợ chồng luôn cuồng nhiệt

10:50:03 26/11/2021
Một cuộc yêu với nhiều thang bậc cảm xúc, nhiều nốt trầm nốt bổng như thế, hỏi rằng có đối tác nào không mê mệt cho được

Dấu hiệu của testosterone thấp ở nam giới dưới 30 tuổi

14:16:55 25/11/2021
Khi nghĩ về mức độ suy giảm của testosterone, nhiều người chỉ có thể nghĩ đến những người đàn ông trung niên hoặc lớn tuổi. Nhưng nam giới dưới 30 tuổi cũng có thể gặp phải tình trạng testosterone thấp

Nam giới quan hệ tình dục quá độ có tốt không?

07:53:07 25/11/2021
Theo các chuyên gia, đàn ông quan hệ quá độ sẽ không tốt cho sức khỏe và tâm lý. Vì vậy, quan hệ tần suất bao nhiêu là đủ đối với nam giới?

Xuất tinh ngược: Triệu chứng, nguyên nhân và cách phòng ngừa

19:58:13 24/11/2021
Xuất tinh ngược hay còn gọi là xuất tinh ngược dòng xảy ra khi tinh dịch đi vào bàng quang thay vì xuất ra qua dương vật khi đạt cực khoái. Mặc dù nam giới vẫn đạt đến cao trào tình dục, nhưng có thể xuất tinh rất ít hoặc không có tinh ...

3 mốc thời gian trong ngày nhu cầu ham muốn của nữ giới "đạt đỉnh", các chàng nắm lấy để yêu chiều

19:01:08 24/11/2021
 Một số thời điểm mà nhu cầu ham muốn của nữ giới lên cao nhất, cả hai càng dễ hòa hợp hơn về mặt cảm xúc lẫn thể xác

Tình dục và những thay đổi về thể chất khi lão hóa

14:22:26 24/11/2021
Ba khía cạnh của tình dục được đề cập trong chủ đề này: những thay đổi khi lão hóa, những gợi ý về cách điều chỉnh hoạt động tình dục và thông tin về các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục lão khoa

Về giường phụ nữ luôn ngại nói ra 3 điều này nhưng khi được chàng "chạm" tới, nàng lại ngất ngây phát cuồng

10:42:37 24/11/2021
Không chỉ phái mạnh mà phụ nữ cũng thích được thử những tư thế yêu mới để tăng thêm cảm xúc phòng the giữa hai vợ chồng

Tăng kích cỡ 'cậu nhỏ' để có thêm bản lĩnh

07:13:12 24/11/2021
Cậu nhỏ sẽ thể hiện bản lĩnh của người đàn ông trong quan hệ chăn gối, nhưng muốn tăng kích cỡ đừng tự tìm hiểu thông tin trên mạng

Một số tai nạn dễ gặp đối với 'cậu nhỏ' và cách xử trí

07:10:43 24/11/2021
Gãy dương vật, đứt hãm dương vật, hẹp bao quy đầu là những chứng bệnh và tai nạn có thể dễ gặp ở nam giới. Vậy, phải xử trí thế nào khi gặp những tai nạn này của cậu nhỏ?

Khi về giường, hầu hết các cặp đôi đều ngại thay đổi những điều này mà không biết đó mới chính là "khởi nguồn" để có cuộc yêu "rực lửa"

18:33:36 23/11/2021
Không phải cứ yêu là phải về giường và cũng không phải đêm muộn mới là khung giờ vàng để vợ chồng gần gũi

Tăng sản tuyến tiền liệt có ảnh hưởng tới "chuyện ấy"?

08:58:44 23/11/2021
ThS.BS Võ Thiện Ngôn - Bác sĩ Ngoại tiết niệu, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng chia sẻ về mối liên quan tăng sản tuyến tiền liệt có ảnh hưởng tới chuyện ấy

Có thể bạn quan tâm

Hơn 14.000 ca Covid-19 tại 60 tỉnh thành, Hà Nội ghi nhận gần 500 F0 mới

Sự kiện nóng

18:31:55 01/12/2021
Ngày 1/12, Việt Nam ghi nhận 14.506 ca Covid-19 mới, tăng 540 ca so với ngày hôm qua. Trong tổng số ca mắc mới có 8.081 ca cộng đồng

Bình Thuận: Giá tiêu tăng, "nhảy" theo cấp số cộng", nông dân hái mỏi tay vẫn thấy như mình "đang mơ ước"

Đời sống

18:24:08 01/12/2021
Mấy ngày gần đây trên địa bàn huyện Đức Linh và Tánh Linh của tỉnh Bình Thuận, giá tiêu liên tục nhảy múa theo cấp số cộng từ 60.000 đồng/kg lên 65.000 đồng rồi tăng lên 72.000 đồng và hiện nay giá tiêu đang ở mức từ 80.000 - 82.000 đồn...

5 mẫu sedan đáng chú ý được bán ra trong năm 2022

Ôtô

18:18:52 01/12/2021
Các hãng ôtô đã giới thiệu những sản phẩm dành cho năm 2022. Đáng chú ý, sedan vẫn là một trong những dòng xe nhận được nhiều nâng cấp về thiết kế lẫn khả năng vận hành

Hậu ồn ào với chồng Diệp Lâm Anh, Quỳnh Thư: "Người nào không được yêu thì là người thứ ba"

Sao việt

18:17:57 01/12/2021
Đích thân Quỳnh Thư đã có những chia sẻ gây chú ý trước công chúng

Thịt bò trộn ngũ sắc

Ẩm thực

18:17:16 01/12/2021
Với sự kết hợp nhiều nguyên liệu cung cấp nhiều vitamin và chất xơ, còn màu sắc bắt mắt sẽ kích thích các bé ăn ngon, cùng vào bếp thực hiện nhé

WHO đưa ra khuyến cáo mới về biến chủng Omicron

Thế giới

18:13:46 01/12/2021
WHO cho rằng, việc hạn chế đi lại hoàn toàn do lo ngại biến chủng Omicron là không cần thiết, nhưng một số nhóm người cụ thể nên hạn chế đi lại ở giai đoạn này

Đầu tư vào đồng coin gây rạn nứt tình cảm giữa Khoa Pug và Johnny Đặng "nguy hiểm" ra sao?

Netizen

18:11:21 01/12/2021
Chiều 1/12, giá của đồng tiền mã hóa Diamond Boyz Coin (DBZ) đã giảm từ mốc đỉnh 0,145 USD hồi cuối tháng 9 xuống khoảng 0,01847 USD, tức là chỉ còn 1/8 giá trị

Trường hợp nào sẽ được tiêm liều thứ 3 vaccine Covid-19?

Sức khỏe

18:08:27 01/12/2021
Ngày 1/12, Bộ Y tế có văn bản về việc tiêm vaccine phòng Covid-19 liều cơ bản và nhắc lại, trong đó quy định cụ thể các đối tượng được tiêm liều bổ sung, tiêm nhắc lại, khoảng cách và số liều

Chiếc smartphone giá rẻ tiếp theo của Samsung có gì thú vị? 

Đồ 2-tek

18:01:50 01/12/2021
Hình ảnh thiết kế mặt sau của Samsung Galaxy A13 4G đã tiết lộ một số đặc điểm thiết kế của máy

Ryu Si Won bị đuổi khỏi showbiz vì đánh vợ, nay sống sung sướng khiến dư luận phẫn nộ

Sao châu á

18:01:27 01/12/2021
Với những người thuộc thế hệ cuối 8X, đầu 9X, Ryu Si Won là cái tên quen thuộc

Vũ Thu Phương "bản real" quyền lực thế này, bảo sao "vedette cá viên chiên" quyết mượn tên!

Show việt

17:59:50 01/12/2021
Thần thái và trình xử lý trang phục của vedette Vũ Thu Phương khiến netizen cực kỳ nể phục!

Đơn vị đám mây của Amazon ra mắt chip mới đối đầu Intel, Nvidia 

Thế giới số

17:37:46 01/12/2021
Kể từ khi mua lại công ty khởi nghiệp Annapurna Labs vào năm 2015, Amazon Web Services (AWS) đã nỗ lực phát triển các chip tùy chỉnh của riêng mình