Vừa giây trước còn khóc mếu nức nở, cậu bé đã chuyển tông cười hớn hở và “cực phê” khi nhìn thấy thứ này

Một bà mẹ đã quay cảnh con trai đang khóc mếu nhưng khi nhìn thấy mẹ cầm đồ vật này lên liền mỉm cười thích thú, vẫy tay và chờ đợi mẹ làm cho mình.

Vừa giây trước còn khóc mếu nức nở, cậu bé đã chuyển tông cười hớn hở và cực phê khi nhìn thấy thứ này - Hình 1

Con khóc mà dỗ hoài không nín chắc hẳn là “cơn ác mộng” của nhiều cha mẹ. Trong khi các ông bố bà mẹ khác ẵm bồng, ôm ấp, hát ru, đung đưa chỉ với mục đích mong con ngừng khóc thì bà mẹ Courtney White, sinh sống tại Tampa, Florida (Mỹ), đã có bí quyết dỗ cậu con trai nhỏ nín khóc ngay lập tức chỉ bằng một dụng cụ mát xa đầu. Việc này đã được chị ghi lại bằng clip.

Mở đầu đoạn clip, chị Courtney quay cảnh con trai mình đang cáu kỉnh và khóc lóc, song khi nhìn thấy mẹ cầm dụng cụ mát xa đầu lên thì trạng thái của cậu bé lập tức quay ngoắt 180 độ, từ khóc mếu đã chuyển sang thành mỉm cười thích thú, vẫy tay và chờ đợi “điều gì đến sẽ đến”.

Cậu bé nhanh chóng “chuyển tông” cảm xúc khiến người xem buồn cười.

Vừa giây trước còn khóc mếu nức nở, cậu bé đã chuyển tông cười hớn hở và cực phê khi nhìn thấy thứ này - Hình 2

Trạng thái của bé trai đã chuyển đổi từ khóc mếu sang mỉm cười thích thú khi được mẹ mát xa đầu.

Xem đến đây, mọi người đã có thể dễ dàng đoán được rằng đây có lẽ không phải là lần đầu tiên đứa bé này được mẹ mát xa đầu. Cho nên khi nhìn thấy đồ vật yêu thích, bé trai đã nín khóc ngay và chờ đợi những phút giây thư giãn.

Và cái biểu cảm rụt cổ, tay đưa lên cao, miệng cười toe toét, mắt nhắm nghiền tận hưởng cảm giác mát xa của bé trai khi được mẹ nhẹ nhàng xoa bóp bằng dụng cụ mát xa đầu đã khiến người xem tan chảy.

Vừa giây trước còn khóc mếu nức nở, cậu bé đã chuyển tông cười hớn hở và cực phê khi nhìn thấy thứ này - Hình 3

Vừa giây trước còn khóc mếu nức nở, cậu bé đã chuyển tông cười hớn hở và cực phê khi nhìn thấy thứ này - Hình 4

Biểu cảm đáng yêu của cậu bé đã khiến mọi người tan chảy.

Chả trách vì vậy mà chỉ sau vài ngày đăng tải lên Facebook, đoạn clip đã thu hút được hơn 6 triệu lượt xem, còn cộng đồng mạng thì cứ liên tục thả tim cho cậu bé.

Vừa giây trước còn khóc mếu nức nở, cậu bé đã chuyển tông cười hớn hở và cực phê khi nhìn thấy thứ này - Hình 5

Chỉ sau vài ngày đăng tải lên Facebook, đoạn clip đã làm mưa làm gió, thu hút hơn 6 triệu lượt người xem.

- Tôi đã xem đoạn clip này 10 lần rồi và lần nào tôi cũng ngất ngây với vẻ mặt đáng yêu của cậu bé này. Thật ngọt ngào!

- Ôi, đứa bé đáng dễ thương!

- Nhìn chàng trai nhỏ kìa. Cậu ấy đang “phê”. Tôi sẽ thử xem sao .

Trên thực tế, dụng cụ mát xa đầu bằng tay rất dễ tìm mua và rất rẻ tiền, nếu cha mẹ nào đang gặp khó khăn trong việc dỗ con thì hãy thử cách này xem có hiệu quả với con mình không nhé.

Nguồn: Mirror

Theo Helino

Bố mẹ ruột dọa từ mặt nếu tôi ly hôn

Tôi đang sống trong cuộc hôn nhân địa ngục. Chồng đã cho tôi no đòn gần 10 lần từ lúc cưới tới khi mang bầu, sinh con.

Tôi đã kết hôn hơn 4 năm nay. Hồi xưa, chuyện hôn nhân của tôi bị nhà trai phản đối. Tới khi tôi và chồng quyết tâm lấy nhau, gia đình chồng không mua sắm đồ cưới nào. Trong lễ thành hôn, anh trai của bố chồng tôi tuyên bố tổ chức đám cưới. Chỉ trong chưa đầy 5 phút sau đó, nhà trai đã tiễn nhà gái về.

Bố mẹ ruột dọa từ mặt nếu tôi ly hôn - Hình 1

Khi tôi vào phòng tân hôn thấy cảnh tượng trống trải, đồ nội thất không có gì mà ứa nước mắt, khác xa với những gì chồng bảo. Anh từng nói rằng tôi không phải mua gì vì bố mẹ đã sắm hết mọi thứ. Em họ tôi nhìn thấy căn phòng cũng rơi nước mắt vì thương chị. Gia đình chồng nói cưới tháng 4, trời nóng nên chiếu, chăn, ga, gối, đệm không cần mua.

Sau vài hôm ở nhà chồng, vợ chồng tôi lên Hà Nội sinh sống. Thi thoảng bố mẹ chồng vẫn gọi điện cho tôi, áp đặt tôi phải làm điều này, điều kia. Các ngày lễ, Tết, ma chay, cưới hỏi ở quê, tôi đều lo lắng chu đáo về kinh tế, trực tiếp nấu cả chục mâm cỗ. Nhưng tới tối, hai vợ chồng đến chiếc chăn cũng chẳng có mà nằm vì bố mẹ chồng kêu chúng tôi chẳng ở nhà được mấy hôm nên khỏi cần mua.

Qua một đoạn thời gian, tôi có bầu dù lúc đó chồng chưa muốn có em bé. Trong lúc con dâu mang thai, bố mẹ chồng ít hỏi han và tới cận ngày sinh, bố chồng ép tôi về quê để chăm con dâu ở cữ. Tôi không đồng ý điều này vì thấy sinh con trên thành phố sẽ dễ dàng hơn, bệnh viện hiện đại. Bố chồng nhượng bộ đôi chút nhưng ông vẫn bắt tôi phải thuê taxi đi thẳng về quê sau khi sinh xong. Tuy nhiên, tôi sinh mổ, thể trạng yếu nên không thể làm theo lời ông nói, vẫn phải ở lại thành phố. Sau đó, con tôi bị viêm phổi nặng nên phải ở bệnh viện điều trị đến hết Tết. Suốt thời gian mẹ con tôi ở viện, bố mẹ ruột và anh chị họ của tôi thăm nom liên tục, còn nhà chồng chỉ có bố chồng, em rể thăm đúng 1 lần rồi thôi. Để tiện chăm con sau khi xuất viện, tôi xin về nhà mẹ đẻ.

Bố mẹ ruột dọa từ mặt nếu tôi ly hôn - Hình 2

Một tháng sau đó, tôi về quê chồng và được chào mừng bằng màn chửi mắng tập thể. Cả gia đình chồng bảo tôi là: "Con dâu không nề nếp, sinh xong lại về nhà ngoại trước, không coi bố mẹ chồng và họ hàng nhà chồng ra gì". Bố chồng bồi thêm rằng chúng tôi chỉ nên sinh 1 con. Ở nhà chồng, tôi phải chịu đựng cảnh ăn uống kham khổ, cuộc sống ngột ngạt khác xa so với khi ở nhà mẹ đẻ, nơi mọi người yêu thương, hỏi han nhau hàng ngày. Tôi cố gắng ở đây được 4 tuần thì lên Hà Nội.

Chồng tôi là con một, nghe lời bố mẹ răm rắp, không có chính kiến, thích sống an phận, không có chí tiến thủ, khi rảnh không chịu làm thêm, ít quan tâm, chia sẻ mọi chuyện với vợ. Do đó, tôi vất vả chăm con khi được nghỉ thai sản. Hết thai sản, vì không dư dả kinh tế, không nhờ được nhà bố mẹ đẻ nên tôi phải nhờ mẹ chồng chăm con khoảng 5 tháng. Tôi không hợp tính mẹ chồng nhưng vì con nên phải cố nhẫn nhịn. Cuối tuần mẹ chồng sẽ về quê và đầu tuần lên bế cháu, còn lại gần như toàn bộ việc nhà do tôi lo liệu. Tôi cũng cố nai lưng làm việc để lo cho cuộc sống gia đình, lo cho bố mẹ chồng. Tôi đã cố dùng tình cảm để gần gũi với họ nhưng chẳng được gì. Nhà chồng luôn coi tôi là người ngoài.

Sau đó, mẹ chồng phải về quê để giúp bố chồng chăm coi vườn tược dưới quê. Họ có 2 ao cá, 1 đàn lợn, 1 vườn cây ăn quả nhưng chẳng mấy khi có lãi vì chủ vườn là bố chồng. Ông có tính cách bảo thủ, gia trưởng, luôn tự quyết trong mọi việc, đầu tư sai chỗ, nợ nần chồng chất. Mẹ chồng là người nhẫn nhịn, không rõ bố chồng nợ bao nhiêu tiền, không biết ông đi đâu, làm gì. Bố mẹ chồng cũng không giao lưu với họ hàng. Khi tôi góp ý về chuyện làm ăn của bố chồng, ông liền bảo: "Không phải việc của mày, nhà mày thì mày ở, nhà của tao thì tao ở. Việc mày thì mày làm, việc tao thì tao làm".

Bố mẹ ruột dọa từ mặt nếu tôi ly hôn - Hình 3

Khi lên thành phố, trong một lần chở con, chở chồng bằng xe máy, tôi buột miệng hỏi chồng rằng câu nói của bố chồng như vậy là đúng hay sai. Anh ta nghe xong, dù đang bế con ở đằng sau liền thụi tôi một cú vào sườn. Tôi bị lệch tay lái, cố gắng dừng xe ở lề đường, cong người vì đau. Tôi ức nghẹn, liền hỏi vì sao chồng đánh vợ thì anh ta nói tôi hỗn, hư nên phải đánh. Tôi nói anh bỏ ngay thói vũ phu và phải tiếp tục chở anh ta. Trong lúc trên xe, anh ta tát tôi thêm vài cái nữa. Tôi cực sốc vì thói côn đồ của anh ta. Chồng đã không quan tâm tới sự an toàn của vợ mà còn không để ý tới an toàn của con và bản thân khi chúng tôi tham gia giao thông.

Sau sự vụ cãi nhau đó, cuộc sống gia đình thêm ngột ngạt, chồng không hề thốt câu xin lỗi. Trước đó tầm 1 tháng, hai vợ chồng đã không ngủ cùng nhau. Trong suốt một năm ròng, tan sở xong chồng luôn ôm máy tính, không quan tâm cuộc sống của vợ con, chỉ chơi được với con trong chốc lát. Thi thoảng con tôi nói bố không ngoan vì đánh mẹ khiến tôi xót xa ôm con khóc, còn chồng vẫn im bặt. Tôi đã trò chuyện với chồng về việc anh ta đánh tôi thì anh nói rằng: "Đánh vợ là bình thường, có gì đâu. Vợ hư, vợ hỗn thì phải đánh. Tôi đã đánh cô 7 lần rồi còn gì. Loại vợ như cô thì coi như chết rồi, không tồn tại".

Tôi sốc vì lời lẽ của người đầu ấp tay kề. Tôi hỏi rằng chồng muốn gì thì anh ta đề cập chuyện ly hôn. Lời nói của anh ta giống y những lần cãi cọ, đánh nhau trước đây. Tôi ngẫm nghĩ lại thì nhớ anh ta đã từng đánh tôi gần 10 lần từ lúc mới cưới tới khi bầu 3 tháng, 7 tháng, lúc sinh con... Chồng nghĩ rằng tôi là người nhẫn nhịn, gia đình nề nếp, gia giáo nên sẽ không dám ly hôn để làm xấu mặt bố mẹ. Do vậy, anh ta đã ký vào một tờ giấy trắng và bảo tôi muốn viết gì thì viết. Sau đó, tôi đã dùng tờ giấy ấy để viết đơn ly hôn. Bây giờ, tòa án đang cho chúng tôi hòa giải.

Tôi cương quyết ly hôn vì không muốn níu kéo, tình cảm với chồng đã cạn. Tôi yêu cầu chồng dọn ra ngoài trọ khi quyết định đường ai nấy đi. Tôi đi làm, chăm con một mình ổn thỏa, cuộc sống thoải mái, không có cảm giác hụt hẫng, buồn bã gì dù chồng không chu cấp, không thăm hỏi tôi và con. Về phía chồng, anh ta nài nỉ, không muốn ly hôn, nói còn thương vợ, thương con, hứa thay đổi. Tuy nhiên, tôi thấy anh ta chỉ giỏi diễn kịch, làm trò trước mặt họ hàng và gia đình. Bản thân anh ta không có thái độ hối lỗi với tôi, gia đình chồng im re, không nói gì với con dâu, gọi điện khuyên răn hay tỏ thái độ níu kéo.

Nhưng chuyện ly hôn của tôi không đơn giản vì bố mẹ ruột của tôi đe dọa từ mặt tôi, nói sẽ đuổi tôi khỏi nhà nếu cố tình ly hôn. Họ biết rõ tôi đã phải chịu đựng hôn nhân địa ngục như nào nhưng không chấp nhận con gái bỏ chồng. Tôi thấy lo lắng vì điều này và còn vì tương lai của con tôi. Tôi sợ rằng khi con đi học sẽ bị chê cười vì bố mẹ ly dị, con hư hỏng vì chỉ có mẹ chăm sóc. Tôi chẳng sống tệ với ai bao giờ nhưng chẳng hiểu vì sao mình phải rơi vào cảnh này. Tôi nên cố giữ cuộc hôn nhân này hay nên buông tay?

Theo Ngôi sao

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip nữ sinh Việt "cắt đứt" đường lưỡi bò do cô giáo Trung Quốc trình chiếu00:34Dân mạng lan truyền đoạn hội thoại bà Nguyễn Phương Hằng khóc lóc, nói lời yêu đương với ông Võ Hoàng Yên!?03:50Clip cận cảnh quá trình xăm môi cho bé gái 5 tuổi đang gây bức xúc: Bé có lấy tay ngăn lại nhưng bị quát 'ngồi im đó'01:00Chuỗi thực phẩm sạch CleverFood ra thông báo tạm dừng bán hàng toàn hệ thống sau clip dòi bò lúc nhúc trong khúc cá kho bị phát tán00:20Học sinh lên bảng vẽ lại sau khi cô giáo chiếu bản đồ "đường lưỡi bò"00:38Dẫn gã đàn ông khác đến nhà tình tứ thì chồng đi làm về, vợ tung chiêu giúp nhân tình tẩu thoát, chẳng ngờ bị camera vạch mặt02:32Thấy xe máy lạ đỗ trước cửa nhà, người phụ nữ có pha xử lý khiến chủ xe "tức không thể nói gì"00:46Nghe thấy âm thanh lạ, người đàn ông bước tới gần ổ con gà mái thì bất ngờ với cảnh tượng trước mắt00:35Clip kinh hãi: Xe tải chở đất đổ dốc, bất ngờ lật nghiêng suýt đè bẹp người đi bộ00:21Chàng trai suy sụp ngồi trước căn hộ khi màn cầu hôn bất ngờ biến thành bắt quả tang bạn gái 'vụng trộm'00:42Video: Cô giáo trẻ trổ tài nhảy điêu luyện khiến cả lớp reo hò thích thú00:25Clip: Tài xế nằm ngửa, lái ô-tô bằng một chân, nắm chặt tay bạn gái lao vun vút trên đường cao tốc00:16Tâm sự của cô giáo chủ nhiệm: 'Cô chưa hề có một chút cảm xúc với mấy đứa'… và cái kết phía sau khiến ai cũng 'nghẹn lòng'09:04Cửa sổ du lịch ảo của chàng trai Việt khuấy đảo cộng đồng mạng thế giới00:15Dân mạng “đào mộ” khoảnh khắc Harry bối rối, liên tục lảng tránh vợ chồng anh trai trong lần đụng mặt mà không có Meghan Markle00:37Đỉnh như 1977 Vlog, video mới dài chưa đầy 3 phút mà toàn câu nói chất lừ02:56Quản lý SBTC lên tiếng sau khi Zeros bị VCS cấm thi đấu vĩnh viễn05:48Chàng trai nước ngoài gọt dứa nhanh thoăn thoắt nhưng dân mạng Việt Nam lại cho rằng như vậy "hết xừ quả dứa rồi còn đâu"?00:49Giới trẻ kêu gọi tẩy chay H&M sau nghi vấn ủng hộ 'đường lưỡi bò' phi pháp01:49Bánh mì than tổ ong được giới trẻ săn lùng có gì đặc biệt?03:55

Tiêu điểm

Clip: Bé gái chạy băng qua đường bị xe máy đâm văng xa nhiều mét nằm gục tại chỗ ngay trước cổng nhà
14:37:24 12/04/2021
Xôn xao chủ vườn lan Hà Nội ôm 200 tỷ đồng của người mua bỏ trốn
09:39:53 13/04/2021
Lộc Fuho khoe ảnh 'động phòng': Chú rể 'bơ phờ' còn cô dâu tươi cười như hoa
11:16:17 13/04/2021
Thanh niên bị vợ phát hiện đi với “gái” chỉ qua chi tiết nhỏ
16:59:46 12/04/2021
Phượng Chanel là đại gia ai cũng biết, soi thành tựu mới hiểu sao giàu
16:57:28 12/04/2021
Dạy yoga quá có tâm trên sóng, nữ streamer gợi cảm bỗng chốc "quên nội y", khiến clip hút cả triệu view theo dõi
14:07:49 12/04/2021
HOT: Dịch vụ dọn nhà trai đẹp 6 múi từ “A đến Z” với giá 12 triệu khiến chị em rần rần
18:19:27 13/04/2021
Lời giải thích gây tranh cãi của thẩm mỹ viện phun môi cho bé 5 tuổi
20:56:08 12/04/2021
Cô gái bất đắc dĩ nổi tiếng sau khi chụp ảnh thẻ CCCD gắn chip: Bất ngờ về danh tính
12:39:13 13/04/2021
Thiên thần 18+ Nhật Bản hé lộ tiêu chuẩn bạn trai, giải thích vì sao chỉ tập trung vào "công việc"
07:49:42 14/04/2021

Thông tin đang nóng

"Mỹ nhân cảnh nóng" Thang Duy bị phong sát vì "giật chồng" Lưu Gia Linh?
07:33:47 14/04/2021
Đụng trúng người đàn ông trên đường, tôi thảng thốt nhận ra chồng cũ nhưng sợi dây chuyền trên cổ anh mới khiến tôi bật khóc
06:34:00 14/04/2021
Cát Tường, Ốc Thanh Vân chia buồn cùng Hiếu Hiền
06:23:59 14/04/2021
Bố đẻ Trọng Hiếu qua đời
07:40:14 14/04/2021
Hiếu Hiền tiết lộ NS Đức Lang từng đòi hiến mắt cho mình, nghẹn ngào nhớ về những giây phút cuối đời của bố
07:36:18 14/04/2021
Nhan sắc thật Hari Won qua CAM thường: Có xứng 'không tuổi'?
08:18:15 14/04/2021
Cựu nhân viên vạch trần sự lạm dụng và đe dọa bằng lời nói của Seo Ye Ji, khóc lóc vì phải làm việc cho 'điên nữ'
08:56:17 14/04/2021
Sự nghiệp 5 năm 'chưa đỗ ông nghè đã đe hàng tổng' của Kim Jung Hyun
06:20:13 14/04/2021
Đêm tân hôn, thấy chồng hì hục hồi lâu, tôi bật điện lên thì chạm phải ánh mắt lúng túng và đầy lo sợ của anh
07:29:11 14/04/2021
Chồng đang chán ngán muốn 'rũ' cô vợ 'đã xấu còn không nghe lời', song biến cố bất ngờ ập đến khiến anh và cả nhà chồng cuống quýt níu chân cô
06:31:04 14/04/2021

Tin mới nhất

Khoảnh khắc đẹp: Cậu bé cúi đầu cảm ơn khi được tài xế ô tô dừng xe nhường đường

10:14:54 14/04/2021
Mới đây, đoạn clip ghi lại khoảnh khắc ngắn ngủi giữa tài xế ô tô và cậu bé qua đường đã được các trang mạng xã hội chia sẻ rầm rộ.

Nam sinh gây sốt khi vừa mặc tạp dề vừa chơi bóng rổ, câu chuyện phía sau khiến nhiều người cảm phục

10:12:11 14/04/2021
Mới đây, một nam sinh Trung Quốc đã gây bão MXH Douyin với clip mặc tạp dề chơi bóng rổ khi đang trông cửa hàng cho mẹ. Clip thu hút tới hơn 2,5 triệu lượt yêu thích, cư dân mạng cũng nhanh chóng truy tìm info của chàng trai.

Clip: Tông mạnh vào xe buýt đang quay đầu, thanh niên té ngã giữa đường nằm co giật khiến nhiều người hoảng sợ

10:06:43 14/04/2021
Theo đó, một chiếc xe máy do thanh niên điều khiển đang chạy với tốc độ cao thì bất ngờ tông mạnh vào xe buýt đang quay đầu. Cú va chạm khiến thanh niên thanh niên văng xa vài mét, nằm co giật giữa đường..

Tiểu Dubai miền Tây gây choáng, khiến khách thập phương ùn ùn kéo tới

10:03:12 14/04/2021
Mới đây, loạt ảnh ngôi nhà dát vàng tại Cần Thơ đã thu hút được sự chú ý của đông đảo cư dân mạng, được chiêm ngưỡng và nhắc đến như một thắng cảnh nổi tiếng.

Thái Lan: Mẹ livestream khóc vì con mắc Covid-19 bị viện từ chối

10:02:22 14/04/2021
Tình hình dịch Covid-19 tại Thái Lan đang có nhiều diễn biến phức tạp. Những ca mắc mới không ngừng tăng lên khiến các bệnh viện quá tải.

Kiên Hoàng lên tiếng thừa nhận 'không bình tĩnh' khi mắng dân mạng là 'lũ trẻ con' do bị lên án 'PR lố bịch và giả trân'

09:57:06 14/04/2021
Công nhận mình không bình tĩnh và dùng từ khá gay gắt khi cảm thấy công việc của mình bị người ta phủ nhận và nhìn nhận sai lệch. Nếu mình dùng từ ngữ phù hợp hơn, có lẽ câu chuyện sẽ không bị đẩy xa đến vậy...

Cây xoài trổ chùm quả sai "đột biến", cư dân mạng định giá ngay 5 tỷ

09:46:10 14/04/2021
Nhà ai có trồng cây ăn quả chắc chắn sẽ hiểu cảm giác chờ đợi đến ngày kết quả. Và sẽ thích thú làm sao khi những cây nhà mình lại sai trĩu cành. Vừa thích vì sắp được ăn nhiều quả, lại càng hãnh diện với mọi người vì tự trồng được như ...

Kỳ lạ những củ tỏi mọc chi chít trên một loại cây thân gỗ, nhưng dân mạng cũng nhanh chóng tìm ra chi tiết câu like không hề "giả trân" ngay phía sau

09:44:05 14/04/2021
Liệu đó có phải là cây tỏi đột biến không, làm sao mà củ ở dưới đất nay lại trồi lên trên như thế được nhỉ?

Gái đẹp góp tên vào cuộc đua "ngã ngựa" vì bị bóc mẽ nhan sắc thật, khí chất một thời nay còn đâu

09:43:12 14/04/2021
Vãn Vãn vốn nổi tiếng với vẻ đẹp mặn mà và khí chất hơn người nhưng chỉ qua một lần livestream, hình tượng hoàn hảo của cô nàng đã biến mất.

Cô gái khoe sở thích nghe tiếng bổ dưa hấu nhưng cư dân mạng lại "phát bực" vì cách cầm dao cắt

09:39:52 14/04/2021
Thông thường, mỗi khi bổ dưa hấu, đa số mọi người đều sẽ chú ý đến việc cắt như thế nào cho quả dưa được đẹp mắt, các miếng đều nhau...

Nhìn lại loạt khoảnh khắc thời trẻ của Hoàng tế Philip, ai cũng phải thừa nhận: Harry giống hệt ông nội!

09:37:34 14/04/2021
Nhìn lại những bức hình thời trẻ của Hoàng tế Philip nhiều người phải gật gù thừa nhận rằng, Harry giống y hệt ông nội quá cố của mình.

Dở khóc dở cười trước cảnh bát trong tủ nhưng không biết lấy kiểu gì: Bây giờ khỏi ăn cơm hay là để vỡ đây?

09:35:21 14/04/2021
Trong cuộc sống, không ít lần chúng ta phải đối mặt với những tình huống dở khóc dở cười, buông không được mà nắm cũng không xong.

Đang gắt gỏng nhất quyết không chịu bú bình, mẹ làm cách này bé liền bú ngon ơ, dân mạng chỉ biết thốt lên một câu: “Người đâu mà khôn thế”

08:39:06 14/04/2021
Chăm con là một nghệ thuật, riêng việc “lừa” sao cho bé chịu bú bình sau bao ngày tháng ti mẹ cũng vất vả, gian nan chẳng kém chút nào.

Lời than vãn hiếm hoi của Hoàng tế Philip dành cho Nữ hoàng Anh và những lần nổi giận với người khác vì lý do không tin nổi

08:35:58 14/04/2021
74 năm gắn bó với Nữ hoàng Anh và có cuộc hôn nhân như mơ, Hoàng tế Philip đã trở thành một người bảo vệ đúng nghĩa, đứng sau lưng vợ mình.

Sang tận Nhật Bản để "cởi hết", quay clip tắm suối, nữ YouTuber xinh đẹp tăng gần 300.000 subs, được mời gọi "đổi nghề"

08:33:50 14/04/2021
Khi tới một đất nước khác, chắc chắn, trải nghiệm những nét đẹp của văn hóa địa phương là một trong những điều đầu tiên mà tất cả chúng ta cùng muốn hướng tới.

Chồng đưa vợ mỗi tháng 30 triệu nhưng lại có "sở thích bệnh hoạn", sau mỗi chuyến công tác của anh ta cô lại 1 lần đau đớn, dằn vặt

08:32:15 14/04/2021
Bình luận dưới những câu chuyện ngoại tình thường là: Ly hôn đi, đừng sống với gã bội bạc đó. Thế nhưng, chỉ khi rơi vào chính hoàn cảnh ấy phụ nữ mới hiểu được, có quá nhiều thứ ràng buộc khiến họ khó đưa ra quyết định dứt khoát.

Chú chihuahua "quỷ dữ" nổi tiếng MXH vì ghét trẻ con, ghét đàn ông, ghét đồng loại, chỉ mê gái độc thân chưa chồng

07:53:04 14/04/2021
Prancer là một chú chihuahua căm hờn cả thế giới trừ phụ nữ độc thân, chú bỗng nổi tiếng như cồn trên MXH nhờ đoạn... quảng cáo tặng chó của chủ nhân mình.

Ái nữ nhà Phượng Chanel lộ ảnh hồi nhỏ, gương mặt xinh xắn bao năm không đổi

07:48:36 14/04/2021
Susu, con gái Phượng Chanel là cái tên đang làm mưa làm gió trong nhóm rich kid Gen Z mới đây. Cô bạn tên thật là Nguyễn Mỹ Uyên, SN 2003, hiện đang theo học tại một trường Quốc tế ở Tp.HCM.

Không phải chuyện mang thai, bạn thân Meghan Markle tiết lộ lý do thực sự khiến cô không về chịu tang Hoàng tế Philip gây phẫn nộ

07:47:34 14/04/2021
Ngay trong những ngày hoàng gia và nước Anh đang phải trải qua nỗi mất mát quá lớn khi Hoàng tế Philip qua đời thì có vẻ như Meghan Markle vẫn không quên làm bản thân nổi bật.

Streamer từng công khai tán tỉnh tuyển thủ Liên Quân tái xuất với diện mạo quyến rũ, "người cũ" nhìn vào phải nuối tiếc

07:46:14 14/04/2021
Không còn livestream thường xuyên, nữ streamer hiện đang tập trung cho những dự án cá nhân.

"Đua đòi" theo nhiều streamer đình đám, Tùng Họa Mi cũng lấn sân tập tành kinh doanh!

06:18:07 14/04/2021
Sau những doanh nhân streamer như ViruSs, PewPew hay Độ Mixi, giờ đây đến lượt Tùng Họa Mi cũng lấn sân sang công việc kinh doanh.

Linh Ngọc Đàm báo giá quảng cáo công khai, con số không cụ thể nhưng cũng ngót nghét gần 100 triệu

06:10:34 14/04/2021
Nữ streamer nổi tiếng Linh Ngọc Đàm mới đây đã có màn báo giá quảng cáo công khai rất thú vị.

Đang đứng chờ mua trà sữa, chàng trai "hốt hoảng" vì được người đàn ông ngoại quốc trả giúp số tiền 200k

06:08:01 14/04/2021
Dù chỉ là trà sữa nhưng tấm lòng của người đàn ông ngoại quốc mới là điều đáng nói hơn tất cả.

Công khai rao bán ảnh 18+ trên sóng, nữ streamer ngay lập tức nhận án cấm kênh

06:05:38 14/04/2021
Trong những năm vừa qua, việc các nữ streamer lợi dụng hình thức stream IRL (In Real Life) để khoe với mục đích thân câu view, donate đã không còn quá xa lạ.

Treo thưởng 23 tỷ cho người tham gia thử thách, nam YouTuber gây sốc với luật chơi đơn giản "Giữ tiền lâu nhất là win"

06:03:30 14/04/2021
Thử thách của anh chàng YouTuber nghe qua thì dễ dàng nhưng lại không hề đơn giản một chút nào đâu.

Nhìn thấy "thành quả" tập viết của con, người mẹ trẻ suýt chút nữa tăng xông vì điều này

06:02:12 14/04/2021
Nếu có ai đó hỏi rằng công việc nào đòi hỏi sự kiên nhẫn và bình tĩnh nhất trên thế gian này thì chắc hẳn nhiều bậc phụ huynh sẽ không ngần ngại mà trả lời rằng: Đó chính là việc dạy con học.

Nước rau muống luộc đen sì: Tranh cãi do phun thuốc hay vắt chanh

05:55:11 14/04/2021
Cùng với canh cua thì rau muống luộc chính là một trong những món ăn được nhiều người yêu thích mỗi khi mùa hè đến.

Hậu Hoàng tự tay tung 'hint' hẹn hò với mũi trưởng Long

23:20:30 13/04/2021
Nếu không nói thì không ai biết tuy nhiên Hậu Hoàng đã tự khai một bức ảnh bình thường trở thành cơm tró vì do mũi trưởng Long chụp.

Xây tường rào chặn kín lối vì hàng xóm hay nói xấu trên mạng xã hội

23:15:10 13/04/2021
Thời gian gần đây, cư dân tại một thôn thuộc xã Bình Phục (huyện Thăng Bình, Quảng Nam) không khỏi xôn xao trước câu chuyện về tình làng nghĩa xóm.

Có thể bạn quan tâm

Thất thế tại showbiz, Phạm Băng Băng giờ đây chỉ nương nhờ vào mối quan hệ với hotgirl mạng và phú bà Trung Quốc?

Sao châu á

11:00:46 14/04/2021
Không còn là nữ hoàng Phạm Băng Băng quyền lực của showbiz Hoa ngữ, tình thế của nữ diễn viên bây giờ lên không được, xuống cũng chẳng xong.

Hoa kèn hồng nở rộ giữa Sài Gòn, đẹp 'đốn tim' người đi đường

Du lịch

10:57:59 14/04/2021
Hoa kèn hồng có nguồn gốc từ châu Mỹ, mang vẻ đẹp thanh nhã đang nở rộ, khoe sắc hồng trên nhiều tuyến đường ở TP.HCM. Vào khoảng cuối tháng 4 đến tháng 6, hàng trăm cây hoa kèn hồng trên nhiều tuyến đường ở TP.HCM lại đua nhau nở rộ, k...

Những tình tiết đáng chú ý trong ngày thứ 2 xét xử đại án Gang thép Thái Nguyên

Pháp luật

10:57:19 14/04/2021
Đại diện TISCO cho biết số tiền 830 tỷ đồng chưa phải thiệt hại cuối cùng đối với doanh nghiệp này, còn cựu chủ tịch Tổng công ty Thép VN phủ nhận tẩu tán tài sản.

Xử trí khô miệng do dùng thuốc

Sức khỏe

10:56:13 14/04/2021
Để khắc phục tình trạng khô miệng, có thể dùng chất thay thế nước bọt và nước súc miệng có nguồn gốc từ hydroxyethylcellulose với các tên hyetellose, hypromellose hoặc carmellose...

Quách Ngọc Ngoan tổ chức đám cưới với Thuỳ Trang trong phim mới

Hậu trường phim

10:55:54 14/04/2021
Khán giả vô cùng xôn xao khi nhìn thấy loạt ảnh Quách Ngọc Ngoan tổ chức đám cưới ở quê với một cô gái lạ mà quen vài ngày sau tin chia tay Phượng Chanel.

Hướng dương ngược nắng: Châu muốn bồi thường tai nạn cho Kiên, bảo hết yêu mà gặp nhau phải make up thật xinh, lên đồ "lồng lộn"

Phim việt

10:45:42 14/04/2021
Trong tập 23 Hướng dương ngược nắng, cảnh Châu chuẩn bị đi gặp Kiên khiến khán giả cứ ngỡ cô chuẩn bị đi hẹn hò người yêu chứ không phải gặp kẻ mình đang hận chết đi sống lại.

Giải mã cái kết gây sốc của bộ phim 'Cô gái trẻ hứa hẹn'

Phim âu mỹ

10:41:16 14/04/2021
Bất ngờ đến nhức nhối là cảm nhận của không ít các cây bút quốc tế về Cô gái trẻ hứa hẹn - bộ phim đang chạy đua ở 5 hạng mục của giải Oscar năm nay.

Đại học danh giá bậc nhất Hà Nội, thi đạt 9 điểm mỗi môn cũng chưa chắc suất đỗ: Cảnh quan thì đẹp như phim Trái tim mùa thu

Học hành

10:30:19 14/04/2021
Trở thành sinh viên của ngôi trường này luôn là ước mơ của bao thế hệ học sinh trên khắp cả nước.

Selena Gomez bỗng bị "đào mộ" khoảnh khắc mua mỹ phẩm 10 năm trước, câu chuyện phía sau cũng thú vị chẳng kém!

Làm đẹp

10:30:07 14/04/2021
Cứ hỏi 10 người thì phải đến 9 người ca ngợi Rare Beauty của Selena Gomez đấy!

Nhà đầu tư nước ngoài phải mở tài khoản đầu tư gián tiếp

Thế giới

10:28:29 14/04/2021
Ông Thiệu Bá Khoa (TPHCM) làm việc tại Công ty TNHH hai thành viên trở lên. Công ty dự định tiếp nhận nhà đầu tư nước ngoài (cá nhân) góp vốn và tỷ lệ góp là 3% vốn điều lệ công ty. Ông Khoa hỏi, nhà đầu tư này có bắt buộc phải mở tài k...

Quần Jennie mặc bỗng gây sốt nhưng fan tìm mỏi mắt chẳng biết hãng nào, sự thật phía sau khiến ai nấy chưng hửng!

Phong cách sao

10:23:37 14/04/2021
Cô Jennie này quả là khiến người ta mất thời gian mà!

Vì sao hơn 200 nhân viên Bệnh viện Bạch Mai nghỉ việc?

Đời sống

10:19:33 14/04/2021
Vì sao từ 1/2/2020 đến nay có 221 cán bộ, nhân viên tại Bệnh viện Bạch Mai xin nghỉ việc hoặc chuyển công tác tại nơi khác?

Trường Ca Hành: Netizen bớt chê Địch Lệ Nhiệt Ba già xấu, tạo hình đàn ông còn đẹp hơn khi làm công chúa

Phim châu á

10:18:38 14/04/2021
Tạo hình đàn ông của Địch Lệ Nhiệt Ba trong phim Trường Ca Hành nếu như không có 2 sợi tóc le que thì quả là rất thuận mắt.

Klopp lạc quan Liverpool sẽ ngược dòng loại Real Madrid

Bóng đá thế giới

10:17:57 14/04/2021
Jurgen Klopp lạc quan trước lượt về tứ kết Champions League, tin tưởng Liverpool có cơ hội ngược dòng loại Real Madrid.

Aguero đưa bạn gái trẻ đi ăn

Sao thể thao

10:17:54 14/04/2021
Tiền đạo Man City Sergio Aguero cùng người đẹp kém 9 tuổi Sofia Calzetti tới một nhà hàng Italy ở Cheshire thưởng thức bữa trưa hôm 13/4.