Vừa đi công tác về muốn tạo bất ngờ cho chồng, nhưng khi nhìn lên ban công nhà mình thấy bộ quần áo lạ tôi chết trân không nói nên lời

Về đến cửa nhà, tôi vô tình nhìn lên ban công thấy một bộ quần áo rực rỡ của phụ nữ mà không phải của mình.

Tôi và chồng quen nhau tại một công ty ở Hà Nội. Lúc đó, cả hai đều là tân binh mới làm cùng bộ phận nên dễ thân hơn người khác. Lâu dần, chúng tôi trở nên thân thiết, đồng hành trong mọi việc. Tôi là người hướng ngoại còn chồng là chàng trai sống khá nội tâm. Tôi nghĩ, chúng tôi khá hợp bởi tính cách luôn bổ sung cho nhau.

Từ nhỏ, tôi đã sống có điều kiện. Là con một trong gia đình nên bố mẹ rất chiều chuộng và đáp ứng mọi nhu cầu của tôi. Ngoài học văn hóa, bố mẹ còn cho tôi đi học múa, hội họa, ca hát. Đây cũng là lợi thế khi tôi đi làm thường được cử tham gia các phong trào đoàn thể trong công ty.

Trái ngược với hoàn cảnh gia đình tôi, nhà chồng rất éo le. Chồng tôi mồ côi cha từ nhỏ, anh còn có một em gái ở quê. Dù biết hoàn cảnh khác biệt nhưng bố mẹ vẫn ưng chồng tôi ngay từ lần đầu tiên gặp mặt. Bố mẹ tôi đánh giá, chồng là người hiền lành, sống tình cảm lại có chí nên tương lai sẽ không phải lo lắng nhiều. Hơn nữa, về phía nhà tôi không thiếu thốn tài chính, bố mẹ chỉ cần tôi cưới được người đàn ông thực sự yêu thương, chăm sóc tôi là mãn nguyện lắm rồi.

Đám cưới diễn ra, bố mẹ tôi cho hai vợ chồng một căn nhà phố. Tôi cảm thấy rất hạnh phúc khi việc lớn trong đời đều rất suôn sẻ. Tuy nhiên, sau khi kết hôn chưa được bao lâu tôi thấy không thích em chồng tí nào.

Cô em này hàng tháng cứ gọi điện lên xin tiền chồng tôi, khi thì xin mua xe máy, xin tiền đổi điện thoại mới, lúc thì xin tiền đi du lịch với bạn bè… Ban đầu tôi cũng không nghĩ ngợi gì nhưng xin nhiều lần quá thì tôi khó chịu lắm. Tính tôi thằng thắn nên nói với em chồng: “Em muốn chi tiêu thoải mái hoặc ăn diện sang trọng thì phải chịu khó đi làm kiếm tiền, chứ không phải cứ lúc lúc lại gọi lên xin anh chị thế được” .

Kể từ lần đó, em chồng tôi không thấy gọi điện xin tiền nữa hoặc có gọi cho chồng tôi lúc nào thì tôi cũng chẳng quan tâm. Nhưng tôi cảm thấy thoải mái như trút được gánh nặng bấy lâu nay. Cách đây không lâu, tôi có lịch đi công tác nước ngoài một tháng. Nhưng công việc kết thúc sớm 5 ngày so với dự kiến, tôi vội vã đáp chuyến bay trở về nhà. Vì muốn tạo bất ngờ cho chồng sau nhiều ngày xa cách, tôi không gọi điện báo trước.

Vừa đi công tác về muốn tạo bất ngờ cho chồng, nhưng khi nhìn lên ban công nhà mình thấy bộ quần áo lạ tôi chết trân không nói nên lời - Hình 1

Trước khi về, tôi còn ghé siêu thị mua nhiều đồ với ý định sẽ nấu cho anh một bữa ăn ngon. Nghĩ lại từ lúc cưới nhau, tôi ít nấu cơm cho chồng vì công việc rất bận rộn nên muốn bù đắp cho anh khi có thể.

Vui vẻ về đến cửa nhà vô tình tôi nhìn lên ban công thấy một bộ quần áo lót rực rỡ không phải của mình. Tôi lập tức mở cửa vào thì thấy em chồng đang ngồi gác chân lên bàn ăn bánh và xem tivi như thể là chủ của ngôi nhà này. Nhìn quanh thấy nhà cửa bề bộn tôi lại càng tức giận.

Chưa kịp phản ứng thì đúng lúc đó chồng tôi đi làm về đến cửa, anh vội kéo tôi vào trong phòng giải thích. Chồng nói rằng, mẹ tôi ở quê gọi điện lên bảo giờ em gái thất nghiệp do công ty ở quê giải thể nên bà muốn cho nó lên ở với vợ chồng tôi rồi xin việc cho em.

Bỗng dưng tôi thấy khó chịu vô cùng, sao tự dưng lại phải nuôi thêm cô em chồng nữa. Tự dưng thấy gia đình có thêm một người vào ở rất phức tạp và không thoải mái một chút nào. Tôi đang không biết phải từ chối làm sao với mẹ chồng, còn nếu cứ sống thế này thì tôi phát điên lên với tính cách cô em chồng vừa lười biếng lại thích ăn chơi như thế. Tôi phải làm sao đây?

(lephuong…@gmail.com)

Đi công tác về thấy lon nước có ga trong tủ lạnh, tôi đem hỏi thì chồng gắt "Không biết", 2 ngày sau anh run rẩy khi tôi cho xem 1 thứ

Sau chuyến công tác 1 tuần trở về, tôi cảm thấy nhà cửa có chút khang khác. Lúc mở tủ lạnh, tôi thấy có cả nước có ga. Chuyện này rất lạ. Tôi liền hỏi chồng anh lại gắt gỏng, trả lời như quát vào mặt vợ: "Anh không biết".

Trong đám bạn, tôi là đứa viên mãn nhất. Duyên dáng, giỏi giang, giàu có. Lấy chồng thì chọn được anh bảnh bao, gia cảnh cũng không tệ. Ngay sau kết hôn, tôi và Việt đã dọn tới căn cư tôi tậu từ hơn năm trước. Cuộc sống vợ chồng son ngập tràn màu hồng.

Tuy nhiên, được khoảng hơn 1 năm thì chúng tôi trục trặc. Do chồng muốn tôi sớm ổn định để sinh con. Vì anh bảo tôi cũng đã ngót nghét đầu 3 rồi. (Thực ra công việc tôi rất ổn. Có điều hay phải đi công tác. Và chồng muốn tôi thử 1 vị trí khác hoặc công ty khác để có thời gian cho gia đình hơn).

Còn tôi thì thuyết phục anh rằng cho tôi thêm 1-2 năm nữa. Khi đó tôi sẽ sinh liền tù tì 2 nhóc trong 3 năm luôn cho vui cửa vui nhà. Sau đó cỡ vài năm sau nữa, các con lớn hơn nếu vẫn muốn thì sinh tiếp. Tôi thuyết phục anh rằng cơ hội phát triển sự nghiệp không tới nhiều lần trong đời. Sợ mai này tôi sinh đẻ xong thì chẳng được như giờ. Tranh thủ làm khi còn có thể...

Đương nhiên, tôi đủ khéo léo để vừa thuyết phục chồng bằng lý lẽ, vừa ngọt ngào nịnh bợ anh. Và cuối cùng, sau nhiều buổi nói chuyện nghiêm túc có, đùa vui có, Việt cũng miễn cưỡng đồng ý. Anh có vẻ cũng xuôi xuôi, cho vợ lăn lộn thương trường thêm 1 năm nữa rồi mới sinh con. Suốt 3 tháng nay, tôi chưa bị chồng kêu ca về chuyện đi công tác nhiều hay giữ sức đi rồi sinh con.

Thế nhưng, chuyện gần đây nhất xảy ra khiến tôi rất đau lòng và suy nghĩ rất nhiều. Lần đó, tôi có buổi training nhân viên nên phải bay vào Sài Gòn công tác cỡ 10 ngày. Nhưng cũng nhớ chồng, tôi cố gắng hoàn thành công việc chỉ trong 7 ngày.

Vừa muốn tạo bất ngờ cho chồng, vừa muốn thử xem cuộc sống của anh khi vợ vắng nhà, tôi âm thầm đặt vé về mà không hề báo gì. Tới nhà, mọi thứ sạch như li như lau. Thật sự không phải tôi về nhà Việt mới dọn như tôi nghĩ. Mà hóa ra, thiếu vắng tôi anh vẫn giữ nếp sống cẩn thận, sạch sẽ.

Tôi kéo va li vào nhà, cứ cảm giác có gì đó khác khác. Lọ hoa trên bàn ăn tươi roi rói, lại cả bình ly ở bàn uống nước. Chồng tôi cẩn thận thì đúng, nhưng không lãng mạn tới mức mua hoa về tự thưởng thế này chứ?

Trên bàn ăn trong bếp có mấy món chế sẵn, có vẻ chồng tôi làm 1 lần rồi ăn cả ngày. Tôi không biết miêu tả chính xác, nhưng tôi cảm giác căn nhà mình mới không về 7 ngày mà khác lạ quá đỗi. Từng thứ nhỏ nhất cứ thay đổi... Rất khó nói.

Đi công tác về thấy lon nước có ga trong tủ lạnh, tôi đem hỏi thì chồng gắt Không biết, 2 ngày sau anh run rẩy khi tôi cho xem 1 thứ - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Hoang mang và ngạc nhiên một hồi, tôi tạm gạt những suy nghĩ tiêu cực đi. Rồi tôi mở tủ lạnh, càng bất ngờ hơn vì trong đó có cả lốc nước có ga. Việt sống khá lành mạnh, anh chỉ uống nước lọc. Nước ngọt anh còn cực hạn chế, nước có ga ư? Không đời nào!

Bản thân tôi cũng không bao giờ sử dụng, trừ khi đi ăn nướng ngoài hàng. Thế nên tôi chẳng mua về bao giờ. Vậy sao lại có???

Tôi mệt quá nên tạm gác lại hết những nghi vấn đó, đi về phòng nằm. Tối, Việt trở về và thấy tôi, anh giật mình. Khác với mong đợi của tôi, anh chẳng có gì là vui vẻ. Việt cố cười nhưng anh cứ hỏi đi hỏi lại tôi sao về sớm, rồi sao về không báo. Linh cảm của người phụ nữ mách bảo tôi có điều chẳng lành.

Song, tận khi tôi hỏi về sự xuất hiện của lon nước có ga trong tủ lạnh, chồng mới cáu. Anh như kiểu không kiềm chế được cảm xúc, bỗng gắt gỏng: "Sao anh biết được".

Nhưng nhìn sang vẻ mặt sửng sốt của tôi, Việt dịu giọng: "À, chắc của cô giúp việc đó. Anh không rõ. Anh không dùng".

"Giúp việc theo giờ mà anh. Ai sẵn tiền lại mua cả lốc thế nếu gia chủ không nhờ vả? Họ cũng đâu chắc mình còn tới đâu lâu dài để chuẩn bị đồ nhét ở tủ lạnh vậy?" - tôi vặn vẹo. Tới đây, Việt im re. Anh lại chống chế bằng lý do chắc mẹ mua. Vì tự dưng thấy nên anh cũng không biết thật. Rồi vì tôi hỏi kiểu nghi ngờ nên anh mới không nghĩ ra... Sự bối rối của Việt khiến tôi nghi ngờ mới đúng.

Và sau đó tôi cũng tạm gác lại mọi chuyện để ăn bữa cơm với chồng. Nhưng 2 ngày sau, tôi nghĩ ra sẽ nhờ Ban quản lý toàn nhà check camera với lý do bị mất đồ. Và dù tôi đã đoán sẽ có người vào, nhưng tôi không bao giờ ngờ được đó là em sinh viên thực tập chỗ chồng tôi. Cô ta ít nhất tới vào 2 ngày trước đó, tay xách nách mang đủ thứ đồ. Ả còn có cả mật khẩu nhà tôi nữa, như thế mà Việt dám nói không có gì?

Tôi trở về nhà mà lòng đau như cắt. Lúc này, tôi giơ màn hình điện thoại lên, Việt nhìn thấy thì cứng họng. Anh ú ớ không nói nên lời. Mãi sau, anh mới quỳ xuống xin lỗi, lạy lục mong tôi tha. Anh bảo do tôi quá để tâm tới công việc khiến anh không cảm thấy hạnh phúc như 1 gia đình thực thụ. Anh đưa cô ta về nhà vì nghĩ rằng đây là nơi an toàn nhất...

Tôi nghe xong mà lòng càng thêm quặn thắt. Tôi chỉ muốn ly hôn, song Việt bảo lý do khiến anh ngoại tình là do tôi chưa đủ tốt, chưa đủ quan tâm. Có đúng tôi là người vợ tệ tới mức như vậy không?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
"Team qua đường" soi cận biểu cảm gây tranh cãi của chồng Hồ Bích Trâm trong lễ rước dâu, đàng gái buộc phải lên tiếng giải thích00:248 người chết trong đám cháy: Lửa khói cuồn cuộn, tụi nhỏ chạy ra không kịp01:07Khẩn cấp phun khử khuẩn, tiêu độc toàn bộ Bệnh viện K cơ sở Tân Triều01:04Streamer Misa, Eddyrin thực hiện cởi đồ lộ vòng 1 khủng và hàng loạt thử thách oái oăm03:43Hồ Ngọc Hà ghi lại phản ứng hài hước của Leon khi bị chị gái Lisa "tấn công", nhìn xong ai cũng thấy quá dễ thương00:43Tưởng Cần Cần - 3 lần từ chối Quỳnh Dao và chuyện tình “người đẹp - quái vật” với Trần Kiến Bân08:22Trương Gia Nghê - Mỹ nhân đẹp nhất Diên Hi Công Lược bị mẹ chồng ghẻ lạnh, Tần Lam ghét bỏ04:23Khánh Vân lại "chặt đẹp" với outfit hở bạo khoe ngực căng và bụng phẳng, được đối thủ Thái Lan nhận xét thế này?00:27Con gái Kim Ngân bật khóc khi thấy chỗ ngủ của mẹ, muốn đưa về nhưng không được04:05:06Khánh Vân được Miss Universe đăng hẳn clip catwalk lên Instagram chính thức, nhìn màn thể hiện đỉnh cao đã thấy đầy hứa hẹn00:16Trương Khả Di - Tình duyên lỡ dở sự nghiệp tụt dốc bởi vì “chảnh” nhất TVB07:20Camera quay lén chấm điểm nhan sắc của Thiều Bảo Trâm, nụ cười "sát thương" mạnh nhưng visual liệu có còn lung linh?00:22Ra đây mà xem clip hậu trường ảnh cưới của Hồ Bích Trâm, thái độ thật của chồng hơn 7 tuổi được “bóc trần” rõ luôn00:24Vợ giận dỗi bắt chồng sửa biệt danh 'mét 52' thành 'mét 8' 00:58Hot boy Vườn Sao Băng "đơ" phát sợ ở trailer phim mới, may có nàng Chu Chỉ Nhược "cân" lại01:29Chỉ mới đóng phim chung với Vương Nhất Bác, Hoàng Cảnh Du, Trương Triết Hạn đã dính 'phốt'!01:01'Hướng dương ngược nắng' trailer tập 64: Bạch Cúc gây thất vọng khi ông Quân ốm mà bà lại nói 'chú ấy có nhân viên lo rồi'02:07Kim Hee Ae - Nữ hoàng phim ngoại tình, cuộc hôn nhân kinh ngạc cùng Bill Gates Hàn Quốc Lee Chan Jin08:51Quế Vân “bụng mang dạ chửa” tố bạn trai đại gia ngủ với vợ cũ nhiều lần dù đã ly hôn02:56Chồng nổi quạu khi vợ bán gà được giá 00:31

Tiêu điểm

Chồng đưa 40 nghìn thách vợ đi chợ nấu được 3 món tươm tất, đến lúc dọn mâm cơm lên anh ta sốc đến rơi cả chiếc cốc
15:43:04 09/05/2021
Mẹ chồng dúi vào tay 800 triệu, tôi chưa rõ cơ sự ra sao đã bị chồng tát sấp mặt
07:06:49 08/05/2021
Đến nhà chồng tương lai bỗng nghe tiếng khóc ngằn ngặt trên lầu, lời giải thích vô tư của cô giúp việc khiến tôi rụng rời
07:06:18 09/05/2021
Chấp nhận lấy người vợ câm, đêm tân hôn, chú rể vỡ òa khi nghe vợ bập bẹ nói vẻn vẹn 3 chữ
21:40:46 08/05/2021
Ly hôn 3 năm, em chồng cũ đột ngột hẹn gặp rồi đưa tôi cuốn sổ tiết kiệm hơn 1 tỷ cùng một thông tin bất ngờ
11:17:00 09/05/2021
Tối nào mẹ chồng cũng dắt chó đi dạo cả tiếng đồng hồ, tôi bàng hoàng khi biết nơi mà bà đã đến
13:18:33 09/05/2021
Chui vào tủ trốn vợ người tình, cảnh tượng nhìn thấy tôi cả đời cũng không thể quên
15:15:03 08/05/2021
Chị dâu bỏ đi, tôi dọn dẹp phòng của anh trai thì choáng váng khi thấy que thử thai hai vạch rơi dưới gầm giường
08:39:47 08/05/2021
Chị dâu không đẻ được mẹ tôi ép ly hôn, anh trai đến ngay bệnh viện làm việc gây sốc
09:39:17 08/05/2021
Bất cẩn để bạn trai biết tôi có cuốn sổ tiết kiệm 1 tỷ, không ngờ điều đó lại đẩy chúng tôi tới bờ vực chia tay
13:40:15 08/05/2021

Thông tin đang nóng

Trấn Thành chính thức tiết lộ lý do rời 2 gameshow lớn
21:05:06 09/05/2021
Ca nhiễm cộng đồng cao nhất từ khi đại dịch xuất hiện
00:48:05 10/05/2021
Phẫn nộ đỉnh điểm: Vợ ông Dũng "lò vôi" tự nhiên thách thức dàn nghệ sĩ Việt đấu "mạng đổi mạng" với lời lẽ thô tục ở Đại Nam
22:20:09 09/05/2021
Hồ Ngọc Hà ghi lại phản ứng hài hước của Leon khi bị chị gái Lisa "tấn công", nhìn xong ai cũng thấy quá dễ thương
23:13:33 09/05/2021
Triệu Lệ Dĩnh xuất hiện hiếm hoi hậu ly hôn, spotlight đổ dồn về chiếc quần jean rúm ró bị buộc chặt eo
22:16:43 09/05/2021
Tưởng để yên Vũ Khắc Tiệp, ai ngờ Nathan Lee 'khịa' không tha
23:06:24 09/05/2021
Con trai vừa thắng giải Đạo diễn tại Mỹ của NSND Hồng Vân: Ngoan ngoãn, tài giỏi, yêu cha dượng như cha đẻ
23:02:45 09/05/2021
Bốn người ở Đồng Nai bị sốc phản vệ sau khi tiêm vắc xin Covid-19
21:51:33 09/05/2021
Anh Dũng: 'Tình yêu của tôi và Trương Ngọc Ánh đến từ chữ duyên'
21:08:50 09/05/2021
Quảng Trị ghi nhận ca bệnh Covid-19 đầu tiên
20:59:05 09/05/2021

Tin mới nhất

Hơn 10 năm qua tôi vẫn yêu tình cũ

19:25:29 09/05/2021
Tôi và em yêu nhau từ thời phổ thông. Em là mối tình đầu trong sáng của tôi.

Bố mẹ nhất định không cho cháu học xa nhà

19:24:01 09/05/2021
Cháu là học sinh lớp 11, ở Thái Nguyên. Cháu và bố mẹ bất đồng quan điểm trong việc học đại học năm tới của cháu.

Tìm thấy tình yêu đích thực sau khi từ chối nhiều người

19:22:13 09/05/2021
Tôi vừa đọc bài: Phải tìm người yêu tôi nhiều hơn bản thân. Tôi thấy mình trong bài này nên muốn chia sẻ chuyện bản thân.

Em chồng thay đổi thái độ với tôi

19:20:30 09/05/2021
Từ ngày anh trai chồng có vợ, vợ anh đã khiến em gái chồng thái độ khác hẳn với tôi. Tôi thấy chị dâu có ảnh hưởng xấu tới em chồng.

Thu nhập 5 triệu đồng mỗi tháng khiến tôi bế tắc

19:08:17 09/05/2021
Tôi mê đọc, mê tìm hiểu khoa học xã hội nhưng lại cảm thấy không được hạnh phúc, lúc nào cũng áp lực giữa việc học và làm.

Con là sự bù đắp cho tuổi thơ cơ cực

19:02:51 09/05/2021
Tuổi thơ, tôi mong được gặp ba khi ông đi làm xa rất lâu mới về. Năm 6 tuổi, tôi dần nhận ra sự phản bội, ba bỏ mấy mẹ con theo người khác chứ không như lời mẹ nói.

Vợ Việt kiều đòi hỏi nhiều

19:00:44 09/05/2021
Tôi kết hôn gần hai năm. Vợ là Việt kiều, về nước làm ăn được 7 năm vì có công ty hứa hẹn nhiều. Tốt nghiệp xong em về nước làm việc luôn.

Cố lấy chồng 'nam thần', cô vợ trẻ ngậm trái đắng trong chuyện ấy

18:45:41 09/05/2021
Người vợ trẻ tâm sự trên một hội kín “Bí mật phòng the, cách giữ chồng” về việc chồng chị quá yếu trong chuyện ấy. Trước đây mọi người phản đối chị kết hôn với anh nhưng chị không nghe theo.

Chiêu lầy của nàng dâu ứng xử với mẹ chồng

18:33:54 09/05/2021
Chị thấy mừng vì đã không yếu đuối khóc lóc trước mẹ chồng, mà giải quyết việc nhà kịp thời, chứ để lâu làm tổn thương nhau, rồi hành xử theo bản năng thì về sau hối hận cũng khó có thể nhìn mặt nhau.

Ngầm ngầm ly hôn vì nhà chồng nói hay, khéo đào mỏ

18:24:23 09/05/2021
Tôi đã cố gắng hết sức và đang ngấm ngầm ly hôn vì nhà chồng ai cũng diễn giỏi, giả dối, khéo đào mỏ.

Chồng mắng con “giống mẹ chỉ vứt”, nhưng phản ứng của vợ ngay sau đó lại khiến anh “đứng hình” nhận sai không kịp

11:25:20 09/05/2021
Nản quá, em bỏ quần áo đó gọi chồng lên phòng nói chuyện. Ban đầu anh ấy vẫn còn đay nghiến vợ không biết dạy con..., người vợ kể.

Chồng quanh năm đi làm thuê một hôm về nhà đột ngột, nhìn vài thứ trong túi anh khiến tôi toát mồ hôi hột

08:05:39 09/05/2021
Vô cùng hạnh phúc vì đêm hôm chồng trở về nhà thăm gia đình, nhưng chỉ ít phút sau tôi phát hiện sự thật phũ phàng về cuộc hôn nhân của mình.

Nhờ bố mẹ chồng đứng tên sổ đỏ nhà mới mua, lúc ông ra đi đột ngột tôi cũng mất luôn mảnh đất 3 tỷ

08:02:21 09/05/2021
Đó là công sức chồng tôi đi làm bao năm, thêm cả tiền tôi tích cóp nữa. Mẹ làm như vậy sao được?

Rời nhà 2 năm, lúc về bụng vợ lại to phưỡn, vừa ký đơn ly hôn xong vợ ôm bụng đau, đến bệnh viện tôi bàng hoàng biết sự thật

07:58:50 09/05/2021
Họ dự định ngày mai sẽ đến tòa án làm thủ tục ly hôn. Nhưng vừa ký vào đơn xong, vợ Long đột nhiên nổi cơn đau bụng. Cảm thấy không ổn, anh vội vàng đưa cô đến bệnh viện. Không ngờ, kết quả...

Bỏ bạn trai nghèo để lấy chồng giàu, sau 4 năm tôi lặng lẽ rơi nước mắt khi bắt gặp anh ấy trong bệnh viện

07:50:52 09/05/2021
Quang không phát hiện ra tôi, không biết rằng có người nhìn theo bóng dáng vợ chồng anh mà lặng lẽ rơi nước mắt.

Chồng đi nhậu 12 giờ đêm mới về, trong cơn say thấy bàn tay vợ vuốt ve trên mặt mà anh giật mình thảng thốt lẫn hối hận vô vàn

07:11:34 09/05/2021
Cảm giác thô nhám, khô ráp trên mặt truyền lại khiến Lâm đột nhiên giật mình thảng thốt. Suy nghĩ của anh quay ngược lại thời gian 8 năm về trước, đó là ngày anh mới quen Oanh.

Cho chồng "thả cửa" trong giai đoạn thai sản để giải quyết nhu cầu, ngờ đâu lúc gần sinh con tôi nhận được cuộc gọi "sét đánh" từ người phụ nữ lạ

07:08:38 09/05/2021
Có phải tôi đã thoải mái quá với chồng mình rồi không?

Em trai chồng đưa bạn gái về nhà và thông báo một "tin sét đánh" khiến cả nhà ngã ngửa còn tôi điếng người

07:03:34 09/05/2021
Em trai chồng đang học năm thứ 3, đột ngột thông báo sẽ bỏ học làm cả nhà vô cùng sửng sốt, còn tôi gục ngã. Không ngờ em ấy đã quên sạch những lời hứa hẹn ngày mới nhập học.

Ra ở riêng cùng vợ, đến ngày thứ 10, tôi "chết sững" phát hiện ra một tờ hóa đơn, truy hỏi vợ thì nhận được câu trả lời còn choáng hơn

07:00:32 09/05/2021
Thấy mẹ và vợ cãi nhau gay gắt quá, tôi đã đứng ra bảo vệ vợ và đưa cả nhà ra ngoài thuê phòng trọ. Cứ tưởng cuộc sống sẽ dễ thở hơn nhưng tôi đã nhầm.

Người đàn ông 14 năm 'đổ vỏ' và cái kết 'ngọt lịm tim' khiến người ta tin vào tình yêu đích thực

21:28:11 08/05/2021
Mẹ tôi là người đàn bà đã qua nhiều đời chồng. 3 chị em tôi là kết quả của cuộc hôn nhân đầu tiên. Thế nhưng khi em út của tôi được 2 năm, mẹ ly hôn. Người đàn ông mà đáng lẽ chúng tôi phải gọi bằng bố chẳng màng đến 3 đứa con gái.

Đi thăm bạn thân vừa sinh em bé, tôi 'chết lặng' khi thấy bóng lưng nép sau bức tường ban công

21:17:05 08/05/2021
Năm ngoái, bạn tôi ly hôn chồng. Người đàn ông ấy quá vũ phu, sau khi ly hôn lại đòi quyền nuôi con. Bạn tôi chẳng có điều kiện, đành cắn răng đồng ý.

Cho mẹ đẻ 200 nghìn tiền vé xe, vợ 'lãnh' trọn cái tát của chồng và tấn bi kịch của cuộc hôn nhân 10 năm cam chịu

21:11:48 08/05/2021
Nghĩ đến cảnh 10 năm nay cứ nhu nhược mãi, tôi vùng lên đòi ly hôn khiến chồng sững sờ. Sáng nay tôi đã ra tòa để xin đơn. Cầm lá đơn này, tôi đã suy nghĩ rất nhiều.

Tưởng lấy 'đàn bà cũ' , đêm tân hôn, chồng 'sốc ngất' khi thấy vệt máu đỏ dưới ga giường

21:07:16 08/05/2021
Đêm tân hôn cũng là đêm đầu tiên của tôi và vợ. Thú thật, trước đó tôi có nhiều lần đụng chạm, nhưng thấy vợ mình không thích nên tôi tôn trọng cô ấy. Trước khi bắt đầu, tôi đã xác định Linh đã từng là của người đàn ông khác. Vậy mà khô...

Còn thiếu 40 triệu tiền viện phí nên tôi gọi điện nhờ chồng đóng giúp, ngờ đâu anh đến viện nhưng chẳng mang theo đồng nào

20:01:28 08/05/2021
Do phát sinh thêm chi phí nên tôi phải gọi điện cầu cứu chồng giúp đỡ. Cứ ngỡ chuyện đã xong thì chồng chẳng truy cứu nữa, nào ngờ anh ấy làm ầm lên.

Cài định vị phát hiện chồng ở khách sạn, vợ tức tốc bỏ làm chạy đến nơi nhưng kết cục tự làm bẽ mặt chính mình

19:57:14 08/05/2021
Tưởng sẽ được bắt quả tang chồng với bồ nhí quấn nhau trên giường, Thảo không ngờ đó là khoảnh khắc cô tự phá nát cuộc hôn nhân của mình.

Có thể bạn quan tâm

Bật mí lịch đắp từng loại mặt nạ để chăm sóc da khỏe mạnh và sáng hồng hơn mỗi ngày

Làm đẹp

06:53:33 10/05/2021
Hãy nhìn vào đặc tính nổi bật của từng loại để lên lịch sử dụng chúng cho hợp lý.

Style của mỹ nhân "Giày Thủy Tinh" trong phim mới rất nhạt, nhưng nhan sắc của cô thì cân đẹp cả outfit già nhất

Phong cách sao

06:53:21 10/05/2021
Nhan sắc của Kim Hyun Joo vẫn luôn rạng ngời, khiến người ta khó lòng rời mắt.

BXH Nhóm nhạc nữ tháng 5: Brave Girls, Blackpink dẫn đầu

Nhạc quốc tế

06:51:30 10/05/2021
Mới đây, Viện danh tiếng Hàn Quốc đã công bố BXH thương hiệu của các nhóm nhạc nữ đang hoạt động tích cực cho tháng 5/2021.

Nữ sinh trường ĐH Kinh tế Quốc dân từng đoạt HCV bóng rổ, có thân hình cực chuẩn

Học hành

06:48:52 10/05/2021
Nguyễn Nam Trang Linh sinh ra và lớn lên ở Hà Nội, hiện đang là sinh viên năm ba, ngành Marketing, trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Nhờ bộ môn bóng rổ, cô gái sinh năm 2000 trở nên cởi mở hơn với những người xung quanh.

Ra mắt phiên bản mui trần phong cách Targa mang tên 812 Competizione A

Siêu xe

06:46:41 10/05/2021
Bên cạnh 812 Competizione, Ferrari cũng đồng thời ra mắt phiên bản mui trần của mẫu siêu xe dùng động cơ V12 này, lấy tên 812 Competizione A.

Thần tình yêu gõ cửa, các chòm sao sau thoát ế thành công trong tháng 5, bạn có là một trong số đó?

Trắc nghiệm

06:45:46 10/05/2021
3 cung hoàng đạo sau sẽ viết lên những chuyện tình đầy lãng mạn và thú vị trong tháng 5 này.

SỐC: Phùng Thiệu Phong tung clip ngoại tình của Triệu Lệ Dĩnh với đạo diễn 67 tuổi, nữ diễn viên khóc lóc xin lỗi?

Sao châu á

06:44:24 10/05/2021
Thông tin Triệu Lệ Dĩnh ngoại tình đang lan truyền khắp các trang báo lớn nhỏ.

Thiếu chip, hàng loạt hãng ô tô Việt Nam trễ lịch giao xe cho khách

Ôtô

06:41:51 10/05/2021
Tình trạng thiếu hụt linh kiện, chủ yếu là chíp bán dẫn đang khiến hàng loạt thương hiệu ô tô lớn trong nước gặp khó khăn trong hoạt động sản xuất. Nhiều hãng thông báo sẽ phải giao xe trễ tới 1-2 tháng.

Văn Mai Hương: 'Giờ tôi điềm đạm hơn'

Phỏng vấn sao

06:40:26 10/05/2021
Văn Mai Hương cho biết hiện chị kiệm lời, tập trung rèn giũa giọng hát sau những sự cố.

90% chị em chưa biết: Thịt gà hấp cùng loại quả này sẽ tạo ra món ngon "thần sầu", ăn xong ai cũng muốn rước luôn người nấu về nhà!

Ẩm thực

06:39:16 10/05/2021
Biết cách hấp thịt gà thế này thì về ra mắt người yêu hay bất cứ sự kiện nào khác, chị em cũng chẳng còn gì phải sợ nữa.

Cần Thơ: HS tạm dừng đến trường từ ngày 10/5

Đời sống

06:33:44 10/05/2021
Thực hiện theo chỉ đạo UBND TP Cần Thơ, Sở GD&ĐT yêu cầu các Phòng GD&ĐT và các cơ sở giáo dục trực thuộc thông báo nhanh cho học sinh tạm dừng đến trường, chuyển sang học trực tuyến từ ngày 10/5. 

Không phải gương mặt xinh đẹp hay 3 vòng NÓNG BỎNG, đây mới là điều đàn ông cần khi ‘trên giường’ để ‘cuộc yêu’ ĐỈNH CAO

Kiến thức giới tính

06:31:24 10/05/2021
Đừng tự ti vì mình không có gương mặt xinh đẹp hay 3 vòng nóng bỏng. Hãy biết cách cải thiện những khía cạnh khác của chính mình nhằm đem lại cuộc yêu đỉnh cao nhất với chồng.

Chưa đầy 1 tuần, Khánh Vân đã tăng vọt 9 bậc lên luôn Top 12 thí sinh hot nhất Miss Universe: Dự sắp làm nên chuyện rồi đây!

Sao việt

06:27:24 10/05/2021
Chuyên trang nổi tiếng Missosology vừa đưa ra bảng đánh giá nhan sắc mới nhất trước thềm cuộc thi Miss Universe tại Mỹ, theo đó Khánh Vân đã tăng vọt từ bậc thứ 21 lên 12.

Sáng 10/5, Việt Nam ghi nhận thêm 80 ca COVID-19 mới, có 78 ca trong cộng đồng

Sự kiện nóng

06:20:12 10/05/2021
Sáng 10/5, theo thống kê của Bộ Y tế, Việt Nam ghi nhận thêm 80 ca COVID-19 mới, trong đó có 2 ca được cách ly ngay, 78 ca lây lan trong cộng đồng.

Cận cảnh Honda PCX 160 đầu tiên về Việt Nam: Trang bị động cơ eSP+ mới, giá bán chưa tiết lộ

Xe máy

06:19:52 10/05/2021
Mẫu Honda PCX 160 đầu tiên mới đây đã được đưa về Việt Nam. Xe được trang bị động cơ eSP mới dung tích 160cc cùng ngoại hình có nhiều thay đổi so với bản tiền nhiệm.