Vừa đến ra mắt nhà người yêu đã “quay xe chạy” vì “cả nhà cô ấy vẩu”

Tôi là một người đàn ông có công việc tử tế, sự nghiệp vững vàng. Thật tiếc rằng ngoài 40 rồi nhưng tôi chưa lấy được vợ. Không phải tôi khó tính đâu.

Vừa đến ra mắt nhà người yêu đã quay xe chạy vì cả nhà cô ấy vẩu - Hình 1

Ảnh minh họa: Getty Images

Tôi chẳng có tiêu chuẩn gì nhiều để chọn vợ cả, duy nhất một điều thôi: Tôi muốn một cô gái phải có hàm răng đẹp. Thế nào là đẹp? Răng phải thẳng tăm tắp, kích cỡ răng đồng đều như hạt ngô ấy. Không được khấp khểnh. Màu răng trắng, lợi hồng hào thì lại càng tốt, nó thể hiện cô ấy có một sức khỏe tốt.

Mọi người cứ bảo con gái răng khểnh cười duyên chứ tôi nhìn ai răng khểnh tôi khó chịu lắm, xô lệch thiếu thẩm mỹ. “Cái răng cái tóc là góc con người” cơ mà, góc con người là phải thẳng, thế mới tử tế được.

Bao nhiêu năm tuổi trẻ, tôi gặp cô nọ cô kia cũng nhiều, mọi người giới thiệu cho cũng có, nhưng bực một nỗi là rất ít cô có được hàm răng như mong muốn của tôi. Đến chừng gặp được cô răng đều rồi thì lại mắt to mắt bé, tôi sợ cô ấy có bệnh lý gì đó ở dây thần kinh dẫn đến mắt bị tật, cho nên tôi cắt luôn. Tốt nhất là không dây dưa kẻo yêu rồi phải cưới sau này nhỡ bệnh tật gì lại khổ.

Cũng có đợt tôi tìm được một người được như ý nguyện rồi. Nàng dáng người hơi thấp một chút, nhưng mà không sao . Tôi chịu được. Tôi cũng cao mà, con cái đẻ ra không sợ toàn nấm lùn. Tính nàng cũng hơi vô duyên, hay cười mà nhiều khi cười không đúng lúc đúng chỗ. Cái này cũng không sao , tôi từ từ bảo ban nàng được.

Nhưng mà hỡi ôi, đưa nàng về giới thiệu với bố mẹ, tôi phát hiện ra là nàng không biết nấu ăn. Đời thủa nhà ai con gái con lứa trong bếp mà lóng nga lóng ngóng, cầm cái dao xắt ớt không xong. Mẹ tôi nhờ nàng chặt con gà bày ra đĩa, nhìn nàng cầm dao miết con gà như người ta cắt thịt bò bằng dao dĩa trên đĩa thức ăn ấy, không biết bao giờ miếng thịt gà mới đứt. Mẹ tôi ái ngại quá nên bảo nàng “để đấy bác làm cho”. Nàng lại cười không đúng lúc đúng chỗ đi thẳng ra bàn ăn ngồi. Sau buổi ra mắt ấy về là tôi bỏ. Lấy thế nào được, lấy người vợ như thế về, ai nấu ăn cho bố mẹ tôi, ai báo hiếu bố mẹ cùng tôi. Tôi thương bố mẹ lắm, tôi phải lấy cho các cụ người con dâu đảm đang nữ công gia chánh vẹn toàn.

Trời thương cuối cùng tôi cũng tìm được một cô gái đúng như mong đợi. Cô ấy có hàm răng thẳng đều tăm tắp, trắng bóng luôn, mỗi khi cô ấy cười cảm giác còn lóa cả mắt vì đẹp ấy. Tôi đưa cô ấy về nhà ra mắt bố mẹ, mình cô ấy chuẩn bị được một mâm cơm tươm tất, bố mẹ tôi chẳng phải vào bếp làm gì, chỉ có chờ cô ấy nấu xong mời bố mẹ xuống ăn. Cả nhà tôi ưng cái bụng, cuối cùng thì cũng đến ngày tôi lấy được vợ.

Chốt mối này nên tôi quyết định cùng cô ấy về ra mắt gia đình “bên ngoại”. Tôi háo hức vô cùng. Tôi đã chuẩn bị tâm thế mấy chục năm nay để đến ngày được làm chàng rể tốt. Tôi mua hoa quả, mua chai rượu tây về ra mắt gia đình nhà vợ tương lai, mua cả kẹo bánh cho đám trẻ con nhà cô ấy nữa.

Vậy mà đến nơi, tôi sốc đến mức không thể cất lời chào hỏi ai. Cả nhà họ, từ bố mẹ, anh chị em đến cô dì chú bác, ai cũng răng hô, răng vẩu, không cười cũng đã như cười vì răng có cất vào được đâu.

Tôi bị dị ứng với những người răng xấu nên toát hết cả mồ hôi khi phải ngồi nói chuyện. Rồi tôi được xem ảnh hồi bé của người mình định lấy làm vợ, răng cô ấy không chệch đi tí nào so với cả họ nhà mình. Hóa ra hàm răng cô ấy được như bây giờ là do đã đi bác sĩ chỉnh nha.

Hôm ấy tôi cáo về sớm vì lý do việc đột xuất, quay xe chạy vứt lại cả người yêu . Tôi không thể lấy người như vậy được, các con tôi, rồi hàm răng chúng sẽ thế nào?

Bây giờ tôi ngoài 40 rồi, vẫn chưa vợ. Các cô gái từng đi qua đời tôi đều đã lấy chồng. Đàn ông trên đời này có phải là dễ tính quá không? Đến các cô ấy còn lấy được chồng, tại sao tôi đến giờ vẫn chăn đơn gối chiếc ?

Check ngay để biết anh ấy có muốn quay lại với tình cũ không nhé!

Dẫu biết tình cũ không rủ cũng tới. Nhưng đôi khi cũng éo le là người yêu của bạn lại chủ động tìm đến tình cũ!

Check ngay để biết anh ấy có muốn quay lại với tình cũ không nhé! - Hình 1

Chỉ cần để ý là biết được anh có đang "léng phéng" với người cũ hay không? Ảnh: Shutterstock

Bạn đang hẹn hò với một anh chàng vừa mới chia tay cách đây ít lâu. Nếu bạn từng đặt hoài nghi rằng liệu anh ta có muốn quay lại tình cũ không, thì bạn nên lưu ý những dấu hiệu này. Tình yêu không ai nói trước được điều gì. Nhưng bạn có thể đã có sự chuẩn bị tâm lý cho những điều xấu nhất có thể xảy ra.

7 dấu hiệu anh ấy có thể muốn quay lại với tình cũ

1. Nói về người cũ

"Người cũ" luôn là một đề tài nhạy cảm. Không phải ai cũng hào hứng để nói về "ex" của mình. Đôi khi chính bạn cũng chẳng muốn nghe gì về người ấy. Nhưng để biết liệu anh ta có muốn quay lại với tình cũ không, hãy chú ý điều này. Nếu như anh ấy liên tục vô tình (hoặc cố ý) nhắc tên cô ấy trong bất kể cuộc trò chuyện với bạn và bạn bè; điều này có nghĩa là cô ta vẫn còn trong tâm trí anh ấy.

2. Vẫn giữ liên lạc

Nếu đã là vợ chồng, thì sau khi chia tay, khả năng họ làm bạn với nhau khá cao. Tuy nhiên, với những đôi hẹn hò, sau khi chia tay, họ thường đường ai nấy đi, cắt đứt mọi liên hệ. Do đó, nếu anh ta vẫn còn giữ liên lạc với người cũ, đây là một dấu hiệu khả nghi. Thêm nữa, anh ta liên lạc với "ex" trong lén lúc, nhắn tin lại càng không thể chấp nhận được!

3. Thái độ không vui khi hay tin người yêu cũ có người yêu mới

Thời điểm anh ấy nghe tin "ex" hẹn hò với người mới hoặc có bạn trai mới, thái độ của anh ấy thay đổi. Anh ta tỏ ra ghen tuông, ủ rũ và buồn bã khi cô có một chàng trai mới trong đời. Người ta chỉ hành động theo cách này nếu họ vẫn còn tình cảm với người cũ; vẫn còn ấp ủ nhiều tâm tư tình cảm cho mối quan hệ cũ này. Tới dấu hiệu này rồi thì bạn cần chuẩn bị tinh thần đi là vừa!

4. Hay gặp người cũ

Thật ra không ai có thể cấm cản người khác gặp gỡ người này, người kia. Nhưng với người cũ thì lại khác! Nếu anh người của bạn vẫn đến gặp ex với lý do xe cô ta hư, ống nước nhà cô ta rò rỉ, gợi ý mua sắm các thứ linh tinh... Bạn có quyền hoài nghi rằng liệu cô ta có đang tạo cớ để tiếp xúc với anh không? Và bản thân anh ta nếu cảm thấy không phiền, không phản đối gì thì khả năng cao là còn lưu luyến, còn tình cảm và muốn quay lại với tình cũ.

5. Đọc tin nhắn của người cũ

Những dòng tin nhắn cũ có thể dễ dàng khơi dậy kỷ niệm ngọt ngào của họ. Hãy để ý thử xem anh ấy có còn lưu tin nhắn cũ không? Nếu anh ấy đang xem các tin nhắn cũ của cô ấy, thì rõ ràng anh đang nhớ cô ta.

6. Tương tác trên mạng xã hội

Thông thường các cặp đôi khi đã chia tay, họ cũng unfriend hoặc block nhau trên mạng xã hội. Tuy nhiên, nếu anh chàng của bạn vẫn âm thầm follow người cũ; chuyển sang nhắn tin bí mật; nhấn chuông "see first" với account của ex, thì xác định luôn là anh còn quan tâm tới cô ấy.

7. Hiện vật ký ức

Một dấu hiệu khác mà anh ấy hy vọng quay lại với tình cũ là giữ tất cả vật lưu niệm tình cảm trong tầm mắt. Hoặc có thể sẽ gom tất cả vào một chiếc hộp/ngăn tủ riêng. Nếu sự hiện diện của bạn không dần thay thế hình ảnh của quá khứ kia, thiết nghĩ bạn nên dừng lại để xem xét mối quan hệ này thật kỹ.

Thật lãng phí thời gian khi hẹn hò với một chàng trai mà anh ta không thể trao trọn trái tim, dành trọn suy nghĩ cho bạn. Nếu trường hợp đó xảy ra, bạn không thể làm gì khác ngoài việc rời đi.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vừa mở lại facebook, trọng tài bắt chính trận Việt Nam - UAE xin lỗi tất cả cổ động viên vì thổi phạt sai cú ngã của Công Phượng?00:36Độc quyền: Hồ Văn Cường tự quay clip xin lỗi con gái ruột Phi Nhung, làm rõ về gia cảnh chị gái04:53Dân tình phẫn nộ trách Phi Nhung vì clip Hồ Văn Cường vẫn phải đi hát dù ho khù khụ, ai ngờ "quay xe" khi biết rõ thực hư00:43Âm thanh đau lòng nhất trên sân tối qua: "Hậu ơi, vòng sau mày đừng ra ngoài nữa"00:15Tô Hữu Bằng giấu kín vợ suốt 16 năm, cuối cùng cũng lộ diện, nhan sắc không thua Lâm Tâm Như04:16Vương Thước: Thiếu gia hư hỏng khiến Châu Tấn rơi lệ, vướng scandal kinh hoàng với ông xã Lưu Đào05:25Tính đến 10 giờ ngày 15.6, TP.HCM có 382 điểm phong tỏa01:46TP.HCM: Đã có 62 nhân viên Bệnh viện Bệnh nhiệt đới nhiễm Covid-1955:46Tiêu Tường - Đệ nhất mỹ nhân biến thành thảm họa thẩm mỹ cùng mối tình “cô cháu” gây tranh cãi07:25HOT: Duy Phương cuối cùng đã thắng kiện và được show Trấn Thành làm MC bồi thường 400 triệu, phía nhà sản xuất nói gì?15:40Quang Lê lên tiếng khui bí mật showbiz, Trấn Thành, Sơn Tùng cùng loạt sao nam nghe qua chắc “nhột” lắm đây!10:11'Mùa hoa tìm lại' preview tập 11: Đồng nóng mặt khi Lệ bước lên xế hộp với Việt01:37'Hương vị tình thân' preview tập 41: Long táo bạo xán vào Nam trong thang máy khiến cô nàng hết hồn01:29Đàm Vĩnh Hưng mong khán giả bao dung với Hoài Linh35:37Phi Nhung bị Hồ Văn Cường tố qua tin nhắn, đây là phản ứng bất ngờ của con gái ruột ở Mỹ với nam ca sĩ nhí04:53'Hương vị tình thân' preview tập 42: Bà Xuân bị bà Sa mắng 'vuốt mặt không kịp' vì cho rằng Thy không xứng đáng với Huy01:41Hồ Văn Cường lộ bản hợp đồng và mức cát xê thực khiến netizen ngỡ ngàng?04:03Minh Vương: "Siêu dự bị" của thầy Park và 2 lần khiến thủ môn nổi tiếng thế giới phải ôm hận00:42Hồ Ngọc Hà tập bơi cho hai con01:03Phòng trà ở TP Vinh cháy dữ dội, ít nhất 6 người thiệt mạng02:13

Tiêu điểm

5 hành động ''điên rồ'' của đàn ông nhưng chứng tỏ yêu bạn vô bờ bến
12:03:05 16/06/2021
Nếu chồng vô tâm thì đây là 3 bí quyết phụ nữ khôn ngoan dùng để đối phó
16:43:42 16/06/2021
Chính thất đúng chất “đánh son không đánh ghen”, xử lý dứt khoát chuyện chồng vụng trộm
06:09:04 17/06/2021
4 câu “đau” nhất dành cho chồng, phụ nữ thông minh im lặng, phụ nữ ngốc nghếch mới nói ra
14:20:10 16/06/2021
4 bí mật trong đời phụ nữ, nếu để lộ cho chồng và người thứ 3 biết được sẽ chuốc hoạ vào thân
12:58:49 17/06/2021
Một cuộc hôn nhân hạnh phúc hay không: Khuôn mặt của người phụ nữ sẽ nói lên tất cả!
19:00:26 17/06/2021
9 'vũ khí' sắc bén giúp phụ nữ nâng sức quyến rũ của mình lên 'cực độ'
11:59:15 16/06/2021
Đặc điểm nhận diện một người chồng tốt, vợ đừng vội mà ghen mù quáng
16:39:00 16/06/2021
Đau buồn vì gã đàn ông tồi là việc làm dại nhất của phụ nữ, bạn chỉ cần đẹp và kiếm nhiều tiền thôi
13:05:22 17/06/2021
Chuyện kể của một "tiểu tam"
18:22:47 17/06/2021

Thông tin đang nóng

TP.HCM: Một nhà máy có 24 ca dương tính SARS-CoV-2 sau khi phát hiện 2 ca F0
19:14:25 17/06/2021
Mâu thuẫn như 'thầy giáo' Huấn 'hoa hồng': Năm ngoái đi triệt sản, năm nay khoe sắp chào đón thành viên thứ 6
22:33:45 17/06/2021
Thủ môn Myanmar xin tị nạn ở Nhật Bản
18:34:56 17/06/2021
TP.HCM: Mẹ con bà bán trái cây ở cổng Công ty PouYuen dương tính COVID-19
18:23:27 17/06/2021
Mới: Phương Thanh bức xúc khi bị tố ở trong “group nghệ sĩ” nói xấu bà Phương Hằng, có cả Đàm Vĩnh Hưng, Trang Trần...
19:02:58 17/06/2021
Hoa hậu Đặng Thu Thảo tự khoe ảnh nhan sắc tàn phá và mụn mọc chi chít sởn da gà vì bầu bí, thái độ tích cực thật đáng khâm phục!
18:31:23 17/06/2021
Một tài xế Grab tại TP.HCM dương tính lần 1 với COVID-19
21:02:55 17/06/2021
Sở hữu vòng một 'nặng' nhất làng phim 18+ Nhật Bản, nàng hot girl mơ lật đổ Yua Mikami: 'Tôi muốn là người giỏi nhất'
17:52:37 17/06/2021
Âu Dương Na Na khiến cả Weibo bất ngờ vì tăng cân vùn vụt, ảnh sự kiện tiết lộ body khác xa 1 trời 1 vực so với PTS
18:14:11 17/06/2021
Tối 17-6: Thêm 136 ca COVID-19, TP.HCM và Bắc Giang mỗi nơi 62 ca
19:16:42 17/06/2021

Tin mới nhất

4 thói quen nho nhỏ giúp phụ nữ khôn ngoan được nửa kia yêu thương hết lòng

18:40:36 17/06/2021
Phụ nữ thông minh sẽ không bao giờ tìm cách trói buộc hay quản lý người đàn ông của mình. Họ có nhiều thói quen khác để giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Đừng mong hôn nhân không có sóng gió, gập ghềnh, chỉ mong luôn có chồng bên cạnh là đủ

16:41:23 16/06/2021
Sau kết hôn, chẳng còn tình yêu, lãng mạn mà thay vào đó là cuộc sống mưu sinh cơm áo gạo tiền, con cái, gia đình đặt nặng lên vai. Thêm vào đó là những lần lạnh nhạt, thờ ơ, vô tâm của chồng.

Muốn ngừng việc nói dối trong hôn nhân, 5 cách này bạn cần thuộc lòng

11:58:59 16/06/2021
Khi bạn bắt đầu nghĩ về người bị bạn lừa dối, bạn sẽ đồng cảm hơn ở vị trí của họ. Bạn có muốn nói dối khi có chuyện xảy ra sau lưng không. Tất nhiên là không, một khi bạn nói thì bắt đầu sẽ đánh mất đi niềm tin.

Đàn ông cũng giống trẻ con, càng yêu nhiều họ càng thích "hành hạ" bạn bằng 4 cách này!

20:30:32 15/06/2021
Thực ra, đàn ông và phụ nữ đều giống nhau, khi đã yêu một ai đó thật lòng thì họ rất hay đeo bám.

Ở nhà nhiều, vợ tung chiêu "hâm nóng" tình cảm vợ chồng khiến chồng mê mệt

20:19:41 15/06/2021
Phụ nữ ấm như than, bởi vậy gia đình có hòa thuận, vui vẻ, vợ chồng có mặn nồng hay không công lớn thuộc về họ.

Phụ nữ có nhan sắc là điều tốt nhưng phải sống biết điều mới được vạn người mê

18:21:30 15/06/2021
Là phụ nữ hãy nhớ rằng giàu sang, hạnh phúc đều từ cách cư xử của mỗi người mà ra. Nó được xem là tấm gương phản chiếu đạo đức, nhân phẩm cũng như trình độ tri thức của người phụ nữ.

Phụ nữ đến tuổi trung niên có 4 việc nên làm, biết nắm bắt sẽ được hạnh phúc, tự tại

17:35:09 15/06/2021
Những muộn phiền, căng thẳng trong lòng chính thứ mà chẳng có ai muốn vác cả. Thế nên cuộc sống này vốn chẳng có ai sống dễ dàng, ai cũng có khổ tâm và sự tham vọng.

15 câu nói thể hiện khí chất, đẳng cấp của đàn bà khôn ngoan, người dại thường làm ngược lại

16:22:31 15/06/2021
Chim khôn kêu tiếng rảnh rang, người khôn nói tiếng dịu dàng dễ nghe, phàm là phụ nữ, có thể không cần quá xinh đẹp nhưng nhất định phải biết cư xử.

Phụ nữ khí chất là lúc dù tuổi tác có già theo năm tháng nhưng thần thái lúc nào ngút ngàn

15:09:02 15/06/2021
Phụ nữ già đi không phải là lúc da xuất hiện nếp nhăn, một cọng tóc bạc. mà lúc buông bỏ chính bản thân mình giữa dòng chảy của tháng năm.

Đừng quá nuông chiều, 3 việc phụ nữ phải làm khó đàn ông để khiến họ trân trọng bạn hơn

14:12:08 15/06/2021
Ban đầu thì đàn ông lúc nào muốn che chở, muốn bạn dựa dẫm vào họ hoàn toàn. Nhưng điều này không thể kéo dài lâu được, nếu bạn quá phụ thuộc đàn ông sẽ khó chịu.

Sau đổ vỡ, đàn bà dại trách ''đàn ông chẳng ai tốt cả'', đàn bà khôn thì làm 3 điều này

10:53:32 15/06/2021
Thay vì cứ mở miệng là trách móc: Đàn ông chẳng ai tốt cả thì hãy nghĩ rằng chia tay do không hợp nhau, chi bằng dành thời gian để sống cho chính mình con hơn.

Học cách cứu vãn hôn nhân

06:19:38 15/06/2021
Nhiều tối liền cứ xong việc nhà là chị tránh chồng, vào phòng ở lì 2 giờ, với niềm tin cứu vãn lại hạnh phúc cho cuộc hôn nhân của mình và chị đã làm được điều tưởng như không thể.

3 sai lầm đáng tiếc mà phụ nữ vẫn làm, đến lúc ly hôn mới nhận ra

12:25:31 14/06/2021
Đừng lấy lý do mình thẳng tính, nghĩ gì nói nấy là được.

Phụ nữ khổ tâm dai dẳng, khó yên ổn nổi 1 ngày là bởi cố chấp sống theo 3 cách này

12:16:50 14/06/2021
Phụ nữ muốn hạnh phúc trong hôn nhân thì nhất định phải đòi hỏi sự tôn trọng của chồng. Cho đi nhiều thì cũng phải nhận lại được đôi điều. Sống phải tính toán một chút không là thiệt thòi bản thân lắm.

Đàn ông khi đã mất hứng thú và chán "ngấy" phụ nữ thì có những biểu hiện gì?

12:09:26 14/06/2021
Nghiên cứu cho thấy 90% đàn ông khi đã mất sự hứng thú cũng như dần hết tình cảm với người phụ nữ, họ sẽ thường xuyên có 4 dấu hiệu này.

Đàn ông thốt câu: "Việc nhà là của đàn bà, đàn ông chỉ làm việc lớn'' thì anh ta đúng vừa tệ vừa hèn

12:05:18 14/06/2021
Đừng bao giờ để bản thân mình cuốn vào những vòng xoát định kiến cổ hũ, lạc hậu kia phụ nữ ạ. Đừng để người khác sai khiến, bảo bạn làm cái này, cái kia chỉ theo đúng chuẩn mực.

15 dấu hiệu tốt nhất bạn nên chia tay đi cho rồi

10:41:07 14/06/2021
Rõ ràng những tín hiệu này đã được bật lên từ lâu, thế nhưng nhiều người vẫn ngó lơ để được yêu hết mình.

Kết hôn xong vợ thỉnh thoảng "nghịch ngợm" thế này, chồng sẽ yêu bạn "đến tận xương tủy"

10:23:16 14/06/2021
So với những người cư xử khéo léo, đàn ông có xu hướng thích những người phụ nữ có thể tung hoành và tạo ra bất ngờ.

Cố ý gọi tên người đàn ông khác trong mơ và phản ứng khó tin của chồng: Phụ nữ thông minh sẽ không dùng ly hôn để chứng minh bản thân

10:18:08 14/06/2021
Phụ nữ đâu chỉ cần 1 ông chồng chỉ biết nộp đủ lương hàng tháng và sống lầm lũi như 1 cái máy được lập trình sẵn.

Có thể bạn quan tâm

Nga cảnh báo cứng rắn NATO về "lằn ranh đỏ"

Thế giới

00:00:26 18/06/2021
Điện Kremlin ngày hôm nay đã cảnh báo Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) về lằn ranh đỏ, giữa lúc căng thẳng giữa Moscow và khối liên minh quân sự đang leo thang.

Bí thư Bình Dương: 'Tôi chịu trách nhiệm với những sai phạm'

Đời sống

23:54:40 17/06/2021
Bí thư Tỉnh ủy Bình Dương Trần Văn Nam cho rằng các sai phạm ở hai dự án của Tổng công ty 3/2 xuất phát từ phát triển chung của địa phương, ông không tư lợi.

TWICE bất lực vì không thể xoá tiếng JYP ra khỏi bài mới, fan nhanh trí "đá" ra giùm và kết quả khác biệt!

Nhạc quốc tế

23:53:44 17/06/2021
TWICE đã trở lại vào ngày 9/6 vừa qua với album Taste Of Love cùng ca khúc chủ đề Alcohol-Free. Đợt trở lại này của TWICE theo đuổi concept mùa hè đầy tươi trẻ và năng động.

"Chị sinh đôi" của Hồ Văn Cường từng khen mẹ nuôi Phi Nhung là một người tuyệt vời, nói gì về chuyện cát-xê?

Nhạc việt

23:52:38 17/06/2021
Khi ồn ào cát-xê của Hồ Văn Cường chưa lắng xuống, lời chia sẻ từ chị sinh đôi với nam ca sĩ nhí và cũng là con nuôi Phi Nhung được chia sẻ lại gây chú ý.

Tạm phong toả trụ sở Phòng cảnh sát chữa cháy TP HCM

Sự kiện nóng

23:51:45 17/06/2021
Trụ sở Phòng PC07, Công an TP HCM, trên đường Trần Hưng Đạo, quận 1, bị phong toả do một chiến sĩ ghi nhận kết quả xét nghiệm dương tính với nCoV.

Vị trí nào cho Minh Vương ở ĐT Việt Nam?

Bóng đá việt nam

23:51:34 17/06/2021
Một đường chuyền kiến tạo, một bàn thắng vào lưới đối thủ, đó là những gì mà Trần Minh Vương để lại chỉ sau 30 phút góp mặt trong trận đấu mà ĐT Việt Nam đã thua 2-3 trước UAE tại vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á.

Nghiên cứu khoa học chứng minh, người đoản thọ và người trường thọ, có 4 điểm khác nhau

Trắc nghiệm

23:50:39 17/06/2021
Rất nhiều người cho rằng, sống chết có số, phú quý tại trời. Tuổi thọ của một người, suy cho cùng thì không do chúng ta quyết định, mà hoàn toàn là do ông trời quyết định.

Khu bảo tồn thiên nhiên Nà Hẩu - Nàng tiên xanh của đại ngàn Văn Yên

Du lịch

23:50:00 17/06/2021
Khu bảo tồn thiên nhiên Nà Hẩu có tổng diện tích tự nhiên là 16.950 ha, nằm trên địa bàn 4 xã Nà Hẩu, Đại Sơn, Mỏ Vàng và Phong Dụ Thượng huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái.

Chân dung nhà vô địch World Cup vừa gia nhập đế chế nội y Victoria’s Secret

Sao thể thao

23:48:18 17/06/2021
Siêu sao bóng đá nữ Megan Rapinoe và Hoa hậu Thế giới 2000 Priyanka Chopra Jonas vừa ký hợp đồng với hãng nội y Victorias Secret.

Christine Quinn khoe dáng quyến rũ sau sinh

Sao âu mỹ

23:35:11 17/06/2021
Christine Quinn vừa chào đón đứa con đầu lòng cách đây một tháng nhưng người đẹp đã lấy lại vóc dáng một cách thần kỳ như thế này.

Linh Ngọc Đàm lần đầu tiên bật khóc trên sóng, chia sẻ lý do khiến người xem cũng phải “rưng rưng”

Netizen

23:31:58 17/06/2021
Tự nhận là con người gan góc và lì lợm, đây là lần đầu tiên nữ streamer Linh Ngọc Đàm thể hiện sự yếu đuối trước hàng triệu người hâm mộ.

Cao Thái Sơn bán nude táo bạo, lộ cả hình xăm tình cũ, ai dè Lương Bằng Quang soi mãi không ra đành thốt 1 câu thế này

Sao việt

23:25:53 17/06/2021
Lương Bằng Quang soi mỏi mắt vẫn không hình dung ra được nội dung hình xăm trên người Cao Thái Sơn.

Vào viện thăm chồng cũ bị bệnh nặng, tôi bất ngờ gặp mẹ anh ấy để rồi bẽ bàng với tập giấy bà đưa

Tâm sự

23:24:26 17/06/2021
Mẹ chồng cũ đã nói ra tất cả những điều bà ấy suy nghĩ khiến tôi đau lòng vô cùng.

Siêu mẫu Heidi Klum mặc áo lộ chân ngực để cổ vũ cho ĐT Đức tại EURO 2020

Bên lề sân cỏ

23:22:23 17/06/2021
Siêu mẫu 48 tuổi, Heidi Klum, mới đây đã khiến nhiều người bất ngờ khi tung ảnh mặc áo đấu ĐT Đức với phần dưới bị cắt tới tận chân ngực. Đây là cách cầu chúc may mắn cho đội tuyển quê nhà của cô.

Bệnh nhân viêm ruột thừa nặng từ Long An lên TP.HCM cấp cứu được bác sĩ "mổ kép" cứu mạng giữa mùa dịch

Sức khỏe

23:14:39 17/06/2021
Ca mổ kép vừa phẫu thuật nội soi cắt ruột thừa vừa cắt túi mật giúp bệnh nhân từ Long An lên TP.HCM qua cơn nguy kịch.