Vừa đến nhà chồng đã bị mẹ chồng bắt nạt, màn đáp trả “cực gắt” của con dâu khiến mẹ chồng chuyển từ ghét sang yêu

Mẹ chồng cứ nghĩ nhà tôi nghèo nên ra sức chê bai, chèn ép tôi.

Vừa đến nhà chồng đã bị mẹ chồng bắt nạt, màn đáp trả cực gắt của con dâu khiến mẹ chồng chuyển từ ghét sang yêu - Hình 1 ADVERTISEMENT

Tôi phải làm gì để mẹ chồng tôi thực sự yêu mến tôi chứ không phải vì tiền bạc nhà tôi? (Ảnh minh họa)

Tôi vừa mới kết hôn cách đây 1 tháng. Khi yêu, tôi cũng giống như bao người khác, được hạnh phúc, chiều chuộng bởi người yêu. Bạn trai tôi (bây giờ là chồng tôi) là người đàn ông chín chắn, nghiêm túc trong chuyện tình cảm và luôn vun đắp cho cuộc sống của cả hai tốt đẹp lên. Quyết định chung sống với nhau khiến cả tôi và anh ấy hết sức nghiêm túc thảo luận và thống nhất.

Lúc yêu nhau, bạn trai thường hay đưa tôi về nhà anh ấy chơi. Khi chúng tôi về xin phép gia đình anh ấy cho hai đứa kết hôn thì từ lúc đó trở đi mẹ anh ấy tỏ ra khó chịu, không muốn chúng tôi kết hôn. Phải mất ròng rã vài tháng thuyết phục, cuối cùng bà mới đồng ý cho làm đám cưới.

Hôn lễ của tôi diễn ra tương đối thuận lợi, mẹ chồng tôi không muốn gia đình mất thể diện nên bà cũng cố gắng để mọi thứ diễn ra trong tốt đẹp. Tôi cũng cảm nhận được nỗi vất vả, gian truân khi về làm dâu bên nhà chồng với mẹ chồng vốn đã không ưa mình.

Video đang HOT

Đúng như tôi lo lắng, ngay từ ngày đầu tiên trong vai trò làm dâu, tôi đã bị mẹ chồng nhìn với ánh mắt ghẻ lạnh. Mỗi ngày mẹ chồng đều đánh thức tôi từ rất sớm, giao cả đống việc nhà bắt tôi phải làm trong ngày. Tối đến, bà sai bảo đủ thứ, còn bắt tôi phải bóp vai, nhổ tóc bạc… Tôi cứ luôn tay, luôn chân làm hết việc này đến việc kia trong sự khó chịu, chê bai của mẹ chồng.

Ở nhà chồng mới có vài tuần mà tôi cứ ngỡ thời gian như là vài tháng vậy. Tôi rất nhớ nhà bố mẹ đẻ tôi, bao năm ở nhà đâu có phải làm nhiều việc như vậy. Đằng này, đi lấy chồng làm hết mọi việc, phục tùng mọi thành viên trong gia đình chồng.

Cách đây 3 hôm, tôi cảm thấy mệt nên ngủ sớm lúc 21h, vừa chợp mắt đã nghe thấy tiếng gọi của mẹ chồng khiến tôi choàng tỉnh dậy. Bà mắng xối xả, chê bai tôi quê mùa quen thói lười nhác, chưa gì đã đi ngủ sớm. Rồi mẹ chồng tôi tru tréo hờn trách con trai có bao nhiêu cô xinh đẹp, nhà gia giáo, giầu có mà con trai lại không yêu, cứ cắm đầu vào yêu đứa vừa nghèo, vừa quê.

ADVERTISEMENT

Cảm thấy bị xúc phạm, tôi không thể chịu đựng được nên đáp trả: ” Mẹ ghét con là vì nhà con nghèo đúng không ạ? Thưa mẹ, con cũng đã tốt nghiệp đại học và có công ăn việc làm ổn định. Nhà con không nghèo. Hiện nay đất nhà bố mẹ con đang có giá cả chục tỷ đồng, bố mẹ đẻ con đã hứa cho con một nửa. Chúng con đang cầm sổ tiết kiệm 1 tỷ đồng bố mẹ con cho riêng, sợ nhà trai bị lép vé nên bố mẹ con mới phải giữ bí mật”.

Rất may, chồng tôi cũng sớm có mặt, anh ấy xác nhận những lời nói của tôi là sự thật và khuyên tôi và mẹ giữ bình tĩnh. Sau khi biết rõ về khả năng tài chính của nhà tôi, mẹ chồng bỗng dịu hẳn, không còn lớn tiếng nữa. Bà còn chủ động làm lành với tôi. Từ hôm đó đến nay, mẹ chồng chiều chuộng tôi một cách quá đà khiến tôi không quen cảnh đó.

Nghĩ lại, không hiểu sao lúc đó tôi lại có thể mạnh bạo như thế. Tôi đã được mẹ chồng yêu mến, nhưng cũng khá lo. Tôi sợ rằng, sau này mẹ chồng tôi lại trở mặt, o ép tôi chỉ vì cứ suốt ngày trông mong vào đất cát, tiền bạc của bố mẹ tôi. Tôi phải làm gì để mẹ chồng tôi thực sự yêu mến tôi chứ không phải vì tiền bạc nhà tôi?

Mẹ chồng ghét con dâu chỉ vì sơ suất nhỏ khi mới về làm dâu

Chỉ vì sơ suất nhỏ vô tình của tôi mà mẹ chồng đem lòng ghen ghét con dâu đến tận bây giờ.

Tôi kết hôn được 2 năm, từ khi lấy chồng tôi ở bên nhà chồng cho đến tận bây giờ. Trước khi cưới, tôi và chồng có khoảng thời gian yêu nhau 1 năm đầy ắp những kỷ niệm về tình yêu đôi lứa. Khi chúng tôi yêu nhau, gia đình nhà bạn trai đều tỏ ra quý mến tôi. Tôi thường hay tới nhà người yêu chơi, ăn cơm với gia đình anh ấy, tuyệt nhiên không thấy bất kỳ sự khó chịu nào đến từ bố mẹ, hay anh chị em trong nhà.

Đám cưới của chúng tôi diễn ra êm đẹp, dù không tổ chức hoành tráng, xa hoa nhưng cũng đầy đủ mọi nghi lễ. Cả hai bên gia đình hài lòng về chuyện hôn nhân của con em mình. Khi được biết là sau kết hôn sẽ ở lại nhà chồng tôi vui vẻ chấp thuận, lúc đó tôi nghĩ làm dâu vất vả, nhưng được nhà chồng có thiện cảm ngay từ đầu thì cũng đỡ.

ADVERTISEMENT

Thế nhưng, chỉ một ngày sau đám cưới, tôi đã nếm trải thử thách đầu tiên của người làm dâu. Mặc dù trong nhà vẫn còn nhiều đồ ăn do tiệc cưới không dùng hết, song mẹ chồng tôi quyết định nấu nướng các món mới để cả nhà ăn cho vui vẻ. Mẹ chồng tôi đưa cho 500 nghìn đồng, cùng với đó là một danh sách dài dằng dặc các loại cần phải mua. Mẹ chồng tôi cẩn thận dặn tôi mua rau, thịt, cá phải tươi ngon, loại tốt...

Mẹ chồng ghét con dâu chỉ vì sơ suất nhỏ khi mới về làm dâu - Hình 1

(Ảnh minh họa)

ADVERTISEMENT

Trước đây tôi thỉnh thoảng cũng hay đi chợ, nhưng quả thực lần đầu tôi phải mua nhiều thứ với tâm trạng khá lo lắng. Tôi cẩn thận lựa chọn từng thứ như lời mẹ chồng căn dặn, mặc dù số tiền phải chi gấp đôi tiền mà mẹ chồng tôi đưa cho. Tôi nghĩ, dịp đầu làm dâu nhà chồng, mua bán có thiệt đôi chút cũng không sao, coi như vợ chồng tôi bù vào, đóng góp cho cả nhà ăn uống được ngon, đảm bảo hơn.

Tôi vui mừng vì ưng ý với những gì mình mua được, nhưng vừa về đến nhà tôi đã bắt gặp ánh mắt khó chịu của mẹ chồng. Mẹ chồng tôi không ngại ngần mắng: "Đi chợ mua có mấy thứ thôi mà đi cả tiếng đồng hồ thế, định cho cả nhà đói lả mới được ăn à? Chưa gì đã học thói lê la hàng quán, có khi lại ăn quà hết hàng này đến hàng khác. Đi chợ như thế, chả mấy mà sạt nghiệp".

Sau khi nói những lời khó nghe với tôi, mẹ chồng liền lục hết các túi để xem tôi mua bán thế nào. Nhìn mẹ chồng tôi giơ từng cọng rau lên rồi lắc đầu, vần vò con cá lẩm bẩm chê: "Cá ươn thế này mà cũng mua, nghĩ mua về cho mèo ăn chắc"... Lúc đó, tôi rối rít xin lỗi nói rằng đã lựa chọn cẩn thận, tươi ngon mới mua, không dám mua đồ không đảm bảo. Mẹ chồng tôi quát ầm lên: "Cô không biết thì dựa cột mà nghe, chưa gì đã cãi mẹ chồng nhem nhẻm".

Chồng tôi nghe thấy vậy liền nói đỡ vợ mấy câu, không ngờ cũng bị mẹ mắng cho vì tội bênh vợ, không chịu bênh mẹ. Từ hôm sau đó, mẹ chồng tôi bỗng trở nên khó tính, khó chịu khi gặp tôi. Làm gì mẹ chồng cũng chê, không ngần ngại mắng con dâu trước mặt cả nhà. Mẹ chồng tôi còn đay nghiến tôi chuyện cưới xin: "Tưởng cao giá lắm sao, đòi hẳn 10 triệu tiền thách cưới. Biết thế không đưa lễ đồng nào cho bẽ mặt".

Tôi muốn ra ngoài ở riêng mà chưa có điều kiện, nên hàng ngày phải cắn răng chịu đựng mẹ chồng. Tôi chỉ muốn yên ổn, không muốn đối đầu căng thẳng với mẹ chồng. Tôi phải làm gì để mẹ chồng yêu thương tôi? Tôi có nên tiếp tục cam chịu hay mạnh mẽ đáp trả lại mẹ chồng?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Vợ Shark Bình thu thập bằng chứng tiến hành kiện Phương Oanh, nữ diễn viên tuyên bố một câu xanh rờn04:16Clip cảnh sát đánh nam sinh: Chủ tịch Sóc Trăng chỉ đạo 'làm tới nơi tới chốn'00:54Ngọc Trinh say xỉn văng tục, hôn bạn đồng giới nhiệt tình trong tiệc sinh nhật tuổi 33 gây ngỡ ngàng00:58Shark Bình và “đại gia kim cương”: Bị vợ phốt ngoại tình, bất chấp dư luận bảo vệ chân dài showbiz03:27Vụ gửi con đi chữa bệnh nhận về hũ tro cốt: Lật tẩy lời khai gian dối của người phụ nữ03:57MC Đài VTV bị ném đá khi vạ miệng “Lâu lắm mới đón 1 cơn bão ra hồn”, nhan sắc ngoài đời gây chú ý03:16Đã có kết quả xác minh ban đầu clip Công an "tác động vật lý": 2 thiếu niên "không phải dạng vừa"04:05MC Phan Anh: Từ MC quốc dân đến ngập thị phi vì bê bối ăn chặn từ thiện, cuộc sống giờ ra sao?05:18Thùy Tiên kêu gọi quyên góp cho miền Trung, bức xúc vì bị nghi ngờ trục lợi, nói 1 câu ai cũng nể03:16Vợ chồng Shark Bình hòa giải không thành công, Phương Oanh tỏ thái độ "vui mừng" hết cỡ?03:57Lộ thêm ảnh thân mật giữa shark Bình và Phương Oanh, nam doanh nhân có thái độ đáng kinh ngạc01:00Phương Oanh nghi bị cấm sóng, Phó tổng VTV tiết lộ lý do 1 năm nay cô không xuất hiện trên phim03:20Giấc Mơ Của Mẹ tập 38: Diễm My 9x làm lành với người yêu45:18Vụ cảnh sát "tác động vật lý" 2 thiếu niên: Tướng Tô Ân Xô lên tiếng, xử nghiêm, không bao che04:32Phương Oanh có động thái không ngờ giữa lúc bị vợ Shark Bình lập vi bằng các bài đăng trên Facebook01:15Cảnh khám xét trụ sở 'tập đoàn' lừa đảo ở TP.HCM00:55Quang Linh tiếp bước Thùy Tiên, có hành động khiến người miền Trung ấm lòng ngày bão: Tử tế cả đôi!03:21Thủy Tiên có hành động “cực gắt” khi bị dân tình hỏi: "Chị có đi ủng hộ từ thiện miền Trung không"03:37Johnny Trí Nguyễn lần đầu nhắc về cuộc hôn nhân vướng ồn ào với Ngô Thanh Vân, hé lộ nhiều bí mật?03:47NÓNG: Anna Bắc Giang khởi kiện ngược lại chủ nợ, tuyên bố đã thu thập đủ bằng chứng?03:27
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Rời tòa ly hôn chồng đưa tôi chiếc thẻ ATM 1 tỉ, sự thật phía sau khiến tôi bật khóc
19:25:36 29/09/2022
Gà trống nuôi con từ lúc lọt lòng, ngày con đi lấy chồng, tôi đau thắt khi người bạn cũ xuất hiện ôm chầm lấy nó
18:54:12 28/09/2022
Sau 12 năm làm dâu, chị dâu lành như đất phản pháo 1 câu khiến tôi khuyên chị nên ly hôn
19:26:58 28/09/2022
Biết mẹ chồng bệnh nặng sẽ phải tiêu tiền tiết kiệm, nàng dâu vội làm việc ích kỷ này
19:35:05 28/09/2022
Đến nhà chị dâu cũ, tôi sững người khi thấy tấm ảnh cưới treo trong phòng khách
11:47:14 29/09/2022
Giấu vợ gửi tiền cho vợ cũ, phản ứng bất ngờ của cô ấy làm tôi rơi nước mắt
19:32:35 29/09/2022
Sau ngày mẹ chồng mất, cầm xấp giấy trên tay tôi khóc không thành tiếng
19:28:34 29/09/2022
Đang lớn tiếng mắng con, chồng quát một câu khiến tôi giật mình
13:34:53 29/09/2022
Lỡ tay đổ nửa lọ muối vào nồi canh, tôi òa khóc vì phản ứng của chồng
19:05:53 29/09/2022
Bố chồng nghỉ hưu về ở chung, ngày nào ông cũng bắt chuẩn bị 2 thứ khiến tôi choáng váng
13:16:54 30/09/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

NÓNG: Chính thức tước danh hiệu CAND đối với 3 cán bộ Công an "tác động vật lý" 2 thiếu niên
15:16:36 30/09/2022
Trấn Thành, Thủy Tiên gặp 'biến căng' khi bị phát hiện Pr cho nhãn hàng dính phốt
12:44:19 30/09/2022
Ca sĩ Tuấn Hưng lộ diện mạo khác lạ, CĐM hoang mang tột độ chỉ ra một điểm gây sốc
11:36:58 30/09/2022
Từ Hy Viên và chồng Hàn xuất hiện 'vừa quậy vừa tình'
13:14:37 30/09/2022
Tạ Đình Phong đánh giá Trương Bá Chi là người phụ nữ như thế nào so với Vương Phi?
11:21:40 30/09/2022
Giá xăng trong nước ngày mai có thể giảm xuống dưới 19.000 đồng/lít
11:49:33 30/09/2022
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh hé lộ thời gian về làm dâu nhà thiếu gia Đỗ Vinh Quang: Ngày cưới đang rất gần
14:30:05 30/09/2022
Ly hôn, vợ tính từng ngày "tiền công" nội trợ, tôi đồng ý và chỉ đòi lại thứ này khiến cô ấy ngày nào cũng khóc van xin
14:27:52 30/09/2022
Chồng bị vợ tẩm xăng “hóa vàng” vì đi hát Karaoke, hiện trường gây ám ảnh
15:06:24 30/09/2022
Nhã Phương “khóc thét” vì lộ dấu hiệu lão hóa, yêu cầu Trường Giang “bơm” 1 thứ quan trọng
11:45:49 30/09/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Chồng nói ra nguồn tiền để xây nhà khiến tôi muốn ngã quỵ

17:01:21 30/09/2022
Biết kinh tế gia đình còn nhiều khó khăn nên tôi bàn với chồng chỉ xây nhà 1 tầng, khi nào có tiền sẽ xây lên tầng tiếp theo. Thế nhưng chồng bảo có nhiều tiền, phải xây nhà to đẹp để mát mặt với thiên hạ. Xây nhỏ người ta nhìn vào lại ...

Tâm sự của một cô bé tuổi teen có bố ngoại tình

14:22:30 30/09/2022
Đêm qua con khóc nhiều bố ạ. Con đã bước sang tuổi 16 với những hoài niệm về tuổi thơ. Con khóc khi gia đình mình đã thiếu đi một mảnh ghép

Đêm tân hôn, tôi phải nhường chồng cho người đàn bà khác mà không dám ghen

14:13:43 30/09/2022
Từng là bạn Đại học với nhau, thậm chí trước đây chúng tôi rất ghét nhau, vậy mà sau khi ra trường tôi và Long lại bén duyên, yêu nhau đến cả hai còn ngỡ ngàng. Hai đứa trái tính cách nhưng lại yêu được nhau. Tôi thì trầm tính, nhẹ nhàn...

Đến nhà bạn thân ăn tối, tôi cầm nhầm túi xách về, thứ bên trong phát sáng làm tôi "lạnh sống lưng"

14:00:24 30/09/2022
Trong đám cưới tôi, bạn thân mặc một chiếc váy trắng dịu dàng, quyến rũ. Cô ấy được khen ngợi xinh đẹp chẳng kém gì cô dâu

Cuộc gọi của tình đầu sau 23 năm xa cách và lời hồi đáp bất ngờ của tôi

13:49:00 30/09/2022
Mối tình đầu là kỷ niệm đẹp nhất, khó quên nhất trong ấn tượng của mỗi người. Cảm giác về tình cũ luôn khó quên, thật sự rất khó quên

Về thăm quê, tôi giật mình khi thấy tình trạng của em trai

09:24:08 30/09/2022
Khi về đến sân, tôi giật mình thấy em dâu đang leo lên mái nhà. Tôi lo lắng bảo em xuống ngay những việc đó để đàn ông làm. Em dâu cười gượng nói là đợi chồng chắc còn phải chịu cảnh dùng chậu hứng mưa trong nhà dài dài

Nhìn mâm cơm đặt trên bàn, bạn của chồng vội vàng xin lỗi rồi bỏ về

09:14:23 30/09/2022
Chồng tôi là người thích tụ tập bạn bè. Anh ấy sẵn sàng chi nửa tiền lương chỉ để đãi bạn một bữa cơm ra trò, trong khi vợ con ở nhà lại thiếu thốn. Dù giận chồng lắm nhưng thấy anh cũng phụ vợ việc nhà và chăm con nên tôi bấm bụng cho ...

Ngay sau đêm tân hôn, con dâu mang 2 cây vàng trả lại bố mẹ chồng

14:18:47 29/09/2022
Trong đêm tân hôn, tôi và chồng ngồi bóc phong bì và đếm số vàng cưới. Chúng tôi dự định sẽ bán vàng cưới đi để gửi ngân hàng, đợi khi nào đủ tiền sẽ mua đất
ADVERTISEMENT

Tôi sinh con, chị chồng đem cả trăm triệu đến bệnh viện với yêu cầu khó tin

17:13:39 28/09/2022
Đọc bài viết Biết tôi lại mang bầu, chị dâu bật khóc còn mẹ chồng có đề nghị bất ngờ , tôi lại nhớ đến chuyện của mình. Khi đó tôi cũng bị đặt trong lựa chọn khó khăn như chủ bài viết. Nhưng thật may vì tôi đã đưa ra quyết định đúng đắn...

Gửi vài tấm ảnh cho sếp, vợ tôi phá nát sự nghiệp của chồng

16:33:33 28/09/2022
Chỉ mỗi việc ở nhà trông con, làm nội trợ và chăm sóc bố mẹ chồng mà vợ tôi vẫn còn rảnh việc ghen bóng ghen gió, phá nát sự nghiệp của chồng

Giận tím mặt khi thấy chồng thều thào khoe tháng này kiếm được 50 triệu

16:03:17 28/09/2022
5 tháng trước chồng tôi đã nghỉ việc ở công ty cũ, anh ấy bảo ở đó không có tăng ca, công việc nhàn lương ít. Chồng tôi muốn trong vòng 4 năm tới phải mua được nhà, anh ấy cần tìm công ty khác để kiếm nhiều tiền hơn

Anh cả biến mất trong đêm, cả nhà chồng tôi sắp thành vô gia cư

06:05:36 28/09/2022
Cả gia đình bàng hoàng khi nhận ra vợ chồng anh cả đã biến mất trong đêm, và tất cả chúng tôi sẽ phải ra khỏi tòa nhà bề thế đang ở, thành kẻ vô gia cư

Chị gái tôi giới thiệu bạn trai mà khiến cả nhà ăn ngủ không yên

05:44:30 28/09/2022
Chị gái tôi năm nay 35 tuổi, xinh đẹp và giàu có. Chị ấy tự khởi nghiệp và thành công, hiện đang quản lý chuỗi cửa hàng quần áo thời trang. Với chị ấy, tiền không thiếu nhưng tình lại chẳng có nổi một mối nào để vắt vai

Đêm tân hôn, chồng ép vợ bán hết vàng cưới để trả nợ cho em trai

22:52:56 27/09/2022
Chồng tôi là một người đàn ông coi trọng gia đình. Với anh, bố mẹ, anh chị em mới là những người thân thuộc nhất, còn vợ chỉ là bạn đồng hành trong cuộc đời . Chính anh đã từng gọi tôi như thế nhưng lúc đó, tôi chưa hiểu rõ ý nghĩa của ...

Chồng đột ngột qua đời, lòng tôi rối bời nhưng không rơi một giọt nước mắt

08:26:34 27/09/2022
Hồi yêu và cưới nhau, chồng tôi từng là người rất chăm chỉ tốt tính. Ở nhà anh không ngại nấu ăn hay dọn dẹp nhà cửa giúp tôi và cũng rất chiều chuộng tôi, chỉ có điều anh hay giao du với bạn bè để nhậu nhẹt. Tôi nhiều lần tâm sự khuyên...

Tôi lấy chồng xa bố mẹ đẻ không cho của hồi môn, đang tủi thân muốn khóc thì mẹ chồng đưa ra yêu cầu quái đản

08:22:08 27/09/2022
Quê tôi ở một ngôi làng xa xôi, bố mẹ đều là những người nông dân chân chính. Nuôi 3 đứa con ăn học, bố mẹ phải chịu nhiều vất vả và khổ sở. Tôi là chị cả trong nhà nên ngoài việc học tôi thường xuyên giúp đỡ bố mẹ chăm em, dọn việc nhà...
ADVERTISEMENT

Chồng cũ khoe khoang giầu có sau ly hôn, đến lúc gặp vợ mới tôi lại thấy anh ta thật đáng đời

08:15:47 27/09/2022
Tôi ly hôn đã được 2 năm, sau khi ly hôn tôi sống với con gái 6 tuổi là đứa con duy nhất của tôi và chồng. Từ đó đến nay, tôi đã ổn định cuộc sống và tập trung cho công việc, nuôi dạy con cho tốt, cũng không nghĩ đến chuyện đi bước nữa,...

Sau lần đi chợ cùng mẹ, chồng vội đưa thêm cho vợ 3 triệu đồng mỗi tháng

08:07:04 27/09/2022
Sau khi sinh con thứ hai, tôi đắn đo mãi rồi quyết định nghỉ việc để chăm sóc con nhỏ. Con tôi không may mắn như những đứa trẻ khác, cháu bị bệnh tim bẩm sinh. Bao nhiêu tiền bạc tiết kiệm được đều vì bệnh của cháu mà đội nón ra đi

Mừng cưới bạn thân bằng cuốn sổ tiết kiệm 300 triệu

08:00:36 27/09/2022
Tôi và Bi chơi thân với nhau từ thời mẫu giáo. Bi có điều kiện sống khá giả, sung túc nhưng lại chơi thân với một con bé nghèo khổ như tôi. Bố mẹ của Bi cũng tốt tính lắm. Họ có gì ngon, lạ miệng đều đem sang cho chị em tôi ăn cho biết....
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Hoa hậu Thùy Tiên thể hiện thần thái quyền lực khi đội vương miện Miss Grand mới

Sao việt

17:08:42 30/09/2022
Trên trang cá nhân mới đây, Hoa hậu Thùy Tiên vừa đăng tải loạt ảnh xinh đẹp khi đội chiếc vương miện mới của Miss Grand International (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế)

Bạn gái SofM đăng ảnh nhẫn cưới, chính thức xác nhận cặp đôi sẽ về chung một nhà

Esport

17:06:02 30/09/2022
Sau cặp đôi Bomman – Minh Nghi, làng eSports Việt lại sắp sửa chào đón một đám cưới khác hứa hẹn cũng đình đám không kém của SofM và Lily

Học sinh trốn trên trần nhà vờ bị bắt cóc, nhắn tin tống tiền cha mẹ

Đời sống

17:02:19 30/09/2022
Nam sinh trèo lên trần nhà trốn, rồi nhắn tin cho gia đình báo đã bị bắt cóc phải chuyển khoản 50 triệu đồng mới thả người

Tân hoa hậu Hong Kong - Lâm Ngọc Vị vướng nghi vấn bán dâm, mua giải tai tiếng nhất lịch sử?

Sao châu á

17:00:21 30/09/2022
Lâm Ngọc Vị sinh năm 1995, trước khi đăng quang, cô là mẫu ảnh quen mặt ở Hong Kong. Năm 2019, Lâm Ngọc Vị lấn sân sang diễn xuất. Dù vậy, sự nghiệp nghệ thuật của Lâm Trác Kỳ chưa có gì nổi bật. Hiện, phía TVB - đơn vị tổ chức cuộc thi...

Thông số của Sony Xperia 5 IV được hé lộ

Thế giới số

16:59:11 30/09/2022
Hôm nay, SONY đã phát hành một đoạn trailer thông báo rằng sự kiện ra mắt Xperia sẽ được tổ chức vào lúc 15:00 giờ Bắc Kinh vào ngày 1 tháng

Vivo X Fold Plus có thể sẽ được ra mắt sớm hơn dự kiến

Đồ 2-tek

16:56:14 30/09/2022
Có thông tin cho rằng gã khổng lồ công nghệ Trung Quốc Vivo sẽ sớm cho ra mắt chiếc điện thoại gập Vivo X Fold Plus thay cho tên gọi tin đồn trước đó là Vivo X Fold S. Thiết bị này sẽ được cung cấp sức mạnh bởi Qualcomm Snapdragon 8 Gen...

Buồn chuyện ly dị vợ, cướp tiệm vàng để được...đi tù!

Pháp luật

16:53:30 30/09/2022
Ngày 30/9, Công an TP Dĩ An (Bình Dương) cho biết, kết quả điều tra ban đầu cho thấy, nguyên nhân đối tượng Trần Ngọc Sơn (SN 1994, quê Hà Tĩnh) cướp tiệm vàng Kim Huyền (P. Dĩ An, TP Dĩ An, Bình Dương) là muốn được đi tù vì buồn chuyện...

Benzema có thể ăn mừng sớm Quả bóng vàng 2022

Bóng đá thế giới

16:48:21 30/09/2022
Theo bức hình được chia sẻ trên mạng xã hội, Karim Benzema sẽ có lần đầu tiên nâng cao Quả bóng vàng, giải thưởng cá nhân cao quý được trao bởi France Football

[Sự kiện] Khoe sảnh chất, nhận 1000 G-Coin

Game online

16:46:10 30/09/2022
Cùng với sự ra mắt dạo đây của Tùy biến sảnh, người chơi có thể tùy chỉnh sảnh bằng các giao diện vũ khí và xe cộ yêu thích của họ. Chúng tôi đã chuẩn bị sự kiện này để cổ vũ người chơi chú tâm vào việc chỉnh sửa sảnh nhiều hơn! Hãy đọc...

Chồng đại gia chi khủng để Đoàn Di Băng vào miền Trung từ thiện

Netizen

16:36:09 30/09/2022
Lần này, không phải khoe ảnh lầy lội của vợ hay khoảnh khắc đáng yêu của 3 tiểu công chúa mà là việc anh vừa làm lành với vợ. Nhưng gây chú ý hơn cả là câu chuyện cảm động phía sau

Quang Hải vượt trội sao Thái Lan ở Ngoại Hạng Anh trong trò chơi điện tử

Bóng đá việt nam

16:34:30 30/09/2022
Tiền vệ Nguyễn Quang Hải được nhà phát hành ưu ái với bộ chỉ số cao hơn khá nhiều so với một số cầu thủ Đông Nam Á khác trong tựa game FIFA 23

Nissan Terra mới sắp về Việt Nam nhưng sẽ chỉ có 1 phiên bản?

Ôtô

16:25:27 30/09/2022
Nissan Terra 2022 được cho sẽ ra mắt thị trường Việt Nam trong tháng 12 tới, nhưng sẽ chỉ có duy nhất một phiên bản máy xăng