Vừa đẻ 5 ngày, nhìn việc làm kinh tởm lúc nửa đêm của chồng, tôi bế con chạy khỏi nhà

Ghé tai áp sát vào cánh cửa, tôi bủn rủn chân tay khi nghe được những âm thanh nhạy cảm từ trong đó phát ra.

Tôi vừa sinh con được 1 tuần chị em ạ. Nhưng cách đây 2 hôm tôi đã phải bế con chạy khỏi chính căn nhà nhà là tổ ấm của tôi và chồng. Bởi vì tôi quá mức kinh tởm , không thể chấp nhận nổi hành động của chồng mình trong cái đêm hôm ấy.

Tôi và chồng kết hôn được hơn 2 năm. Mối quan hệ vợ chồng tôi khá tốt. Khi tôi mang bầu, chồng cũng quan tâm chăm sóc vợ rất chu đáo.

Nhưng có lần tôi đã bắt gặp anh nhắn tin với một người phụ nữ khác . Tôi khóc lóc chất vấn thì anh chối đây đẩy, nói rằng giữa họ chỉ là mối quan hệ đồng nghiệp bình thường. Nghe chồng giải thích và thề thốt tôi liền tin ngay. Tôi ngây thơ cho rằng nếu thật sự anh ấy ngoại tình thì anh ấy sẽ bỏ bê vợ con, làm gì còn đối xử tốt với tôi được như vậy.

Đủ ngày đủ tháng tôi sinh được một bé trai khỏe mạnh, kháu khỉnh. Vì tôi sinh thường, sức khỏe hồi phục khá tốt nên sau 3 ngày ở viện tôi đã được xuất viện về nhà.

Vừa đẻ 5 ngày, nhìn việc làm kinh tởm lúc nửa đêm của chồng, tôi bế con chạy khỏi nhà - Hình 1

Mối quan hệ vợ chồng tôi khá tốt. Ảnh minh họa

Mẹ đẻ tôi đã mất cách đây mấy năm, mẹ chồng thì viện cớ ốm yếu không thể lên chăm con dâu. Công ty chồng cho anh ấy nghỉ một tuần để chăm vợ đẻ, suốt thời gian ở viện lẫn khi về nhà chỉ có hai vợ chồng tôi chăm sóc em bé. Tôi dự định khi nào anh ấy đi làm lại thì sẽ thuê người giúp việc theo giờ hỗ trợ tôi đến khi con được 1 tháng tuổi.

Đêm ngày thứ 5 sau khi tôi sinh con, lúc đó đã là đêm khuya. Vừa cho con bú xong và đặt con nằm ngủ thì tôi chợt nghe thấy tiếng cửa mở lạch cạch. Cũng vì đêm khuya tĩnh lặng nên tôi mới nghe rõ từng tiếng động nhỏ như vậy. Tôi và con ngủ một phòng còn chồng tôi ngủ bên phòng làm việc cho rộng rãi. Nếu cần gì thì tôi sẽ gọi điện thoại cho anh ấy sang.

Sau tiếng mở cửa là những tiếng thì thầm khe khẽ của chồng tôi, giật mình hơn tôi còn nghe thấy cả tiếng phụ nữ. Nhưng sau đó mọi âm thanh nhanh chóng im bặt. Tôi lấy làm khó hiểu vô cùng, không rõ ngoài nhà đã xảy ra chuyện gì. Vì thế dù vết khâu tầng sinh môn vẫn còn đau nhưng tôi đã gắng gượng ngồi dậy, chậm rãi đi ra ngoài.

Phòng khách vắng tanh chẳng có ai cả. Tôi lại gần phòng làm việc của chồng, thấy vẫn còn ánh sáng hắt ra. Ghé tai áp sát vào cánh cửa, tôi bủn rủn chân tay khi nghe được những âm thanh nhạy cảm từ trong đó phát ra. Tôi chắc chắn không phải chồng tôi đang xem phim người lớn, bởi còn có giọng nói của chồng tôi vẳng ra.

Tôi điên cuồng đập cửa, một lát sau chồng tôi mới mở cửa ra. Đúng như tôi nghĩ, trong phòng không chỉ có anh mà còn có thêm một người phụ nữ trẻ khá xinh đẹp. Họ đã ăn mặc chỉnh tề nhưng mái tóc rối bời và vẻ mặt bất bình thường của họ đã nói lên tất cả.

Trời ơi trên đời này có chuyện gì trái ngang và cay đắng như thế này không. Vợ đẻ nằm đau đớn một phòng nhưng chồng lại lén lút nửa đêm đưa người phụ nữ khác về ân ái ở một phòng khác, ngay trong chính căn nhà của mình!

Quá uất ức, tôi lao vào tát và cào cấu, xé tóc cô ả kia. Tôi chẳng còn nhớ nổi mình là một sản phụ vừa mới sinh con năm ngày nữa, trong lòng tôi lúc ấy chỉ là sự sự uất hận và cay đắng tột cùng.

Nhưng một cái tát như trời giáng vào má đã khiến tôi hoàn toàn bừng tỉnh. Chồng tôi đánh tôi vì người đàn bà khác! Anh ta đánh người vợ mới sinh của mình chỉ vì để bảo vệ nhân tình!

Vừa đẻ 5 ngày, nhìn việc làm kinh tởm lúc nửa đêm của chồng, tôi bế con chạy khỏi nhà - Hình 2

Trời ơi trên đời này có chuyện gì trái ngang và cay đắng như thế này không. Ảnh minh họa

Tôi nhìn anh ta như nhìn một người xa lạ, quá ghê tởm hành động bẩn thỉu của anh ta cùng sự nhẫn tâm, vô cảm đối với vợ mình. Tôi lao về phòng, ôm chặt con khóc như mưa. Rồi tôi thu dọn đồ đạc của hai mẹ con, nửa đêm gọi taxi đến nhà người bạn thân tá túc nhờ. Tôi không muốn ở ngôi nhà đó thêm, không muốn đối mặt với người đàn ông đáng sợ ấy thêm một phút giây nào nữa.

Hôm sau anh ta mới tìm đến tôi xin lỗi và mong đón mẹ con tôi về. Nhưng sau tất cả những gì anh ta đối xử với tôi, làm gì còn con đường nào để chúng tôi tiếp tục chung sống? Nhưng anh ta kiên quyết không chịu ly hôn và còn dọa dẫm nếu tôi tung hê chuyện ngoại tình của anh ta ra ngoài thì sẽ không để tôi yên.

Tôi phải làm gì đây để dứt bỏ được con người tán tận lương tâm và độc ác ấy? Tôi chỉ muốn ly hôn và yên ổn nuôi con cũng không được nữa hay sao ?

Buông chồng

Hoàn nung nấu suy nghĩ hàng tháng trời trước khi quyết định việc khó khăn: chị sẽ buông chồng.

Hoàn nung nấu suy nghĩ ấy hàng tháng trời trước khi quyết định việc khó khăn: chị sẽ buông chồng. Chị chấp nhận hường anh cho bất kỳ người phụ nữ nào mà anh có cảm tình, và người ta cũng thực sự yêu anh.

Bạc tóc nghĩ về chuyện này, rồi Hoàn quyết định buông, bởi có thể chị phải buông cả sự sống của mình, thì có muốn, chị cũng không thể giữ anh cho riêng mình, và bắt anh phải chịu đựng chị.

Buông chồng - Hình 1

Chị nung nấu cả tháng mới dám quyết định buông bỏ mối quan hệ ấy - Ảnh minh họa

Chục năm nay, Hoàn bị liên tiếp nhiều thứ bệnh mãn tính: tiểu đường, suy thận nặng, huyết áp cao, đau dạ dày, tiền đình. Nhiều lần, bệnh dẫn đến cấp tính khiến chị phải nhập viện, điều trị lâu dài. Kinh tế gia đình suy giảm trầm trọng, vì mỗi tháng, chị tốn hơn chục triệu đồng tiền thuốc thang, viện phí.

Chồng Hoàn đã vay tiền, mua chung một xe ô tô bốn chỗ để chạy taxi kiếm tiền lo thuốc thang cho vợ và trang trải chi phí thường ngày của gia đình. Anh kiếm được đồng ra đồng vào, nhưng cũng vì thế, mà anh đi nhiều, lắm hôm đi chở khách tới tỉnh xa, cả tuần mới về.

Điện thoại anh cũng réo liên tục vì khách gọi. Cứ có người gọi là chồng Hoàn ra đi. Hoàn biết, có những cuộc gọi, có những chuyến đi qua đêm, không phải vì công việc.

Hoàn ốm đau, bệnh tật liên miên, sức không có, nên chuyện giường chiếu cũng "cai" từ dăm năm nay. Có lần vì chiều chồng, mà Hoàn bị đau, chảy máu, ốm liệt giường. Chồng Hoàn và chính Hoàn cũng sợ hãi, không dám động chạm chuyện ân ái nữa. Có lần Hoàn nửa đùa nửa thật rằng, nếu có thể, anh cứ tìm nơi khác...

Chồng Hoàn gạt đi: "Em còn sống bên anh, anh làm thế sao được!". Tuy chồng nói vậy, nhưng Hoàn chẳng tin anh ấy chịu nhịn. Cho đến khi Hoàn một lần tình cờ đọc được những lời thiết tha của một người phụ nữ khác nhắn cho chồng. Chị không giận người phụ nữ kia, mà chỉ thấy lòng đau xót.

Dẫu đã xác định chuyện anh đi lại với người phụ nữ khác hoàn toàn có thể xảy ra, vậy mà khi tận mắt đọc tin nhắn của người phụ nữ lạ, biết rõ mười mươi chồng mình đã có người khác thương, thì chị vẫn quặn thắt. Ra là vậy, chị vẫn còn muốn sở hữu anh, chị vẫn muốn giữ anh cho riêng mình, dù chị không còn đủ năng lực.

Sau nhiều đêm mất ngủ, trăn trở, Hoàn tính toán rằng, nếu chị vẫn ở cùng chồng, thì không tránh khỏi việc chị chờ trông anh trở về mỗi ngày, anh cũng ngại ngần khi đi đêm về hôm, khi trả lời điện thoại của người phụ nữ kia. Vậy tốt nhất là chị rời khỏi nhà.

Hoàn bàn bạc với con gái cả để dọn sang nhà con ở, lấy lý do trông cháu nhỏ cho con. Con gái chị cũng có thể chăm sóc mẹ tốt hơn. Ai ngờ khi chị nêu ý kiến, chồng chị đồng ý ngay.

Chị hẫng hụt khi anh không hề có ý níu kéo chị ở cùng anh, có thể việc phải sống cùng người vợ bệnh tật nặng quá lâu đã khiến chồng Hoàn mệt mỏi. Việc chị ra đi là giải thoát cho anh chăng?

Buông chồng - Hình 2

Chị sang ở với con gái, xem chồng như một người bạn - Ảnh minh họa

Chị dọn đồ đi, và giao kèo với anh rằng, chị sẵn sàng để anh đến người phụ nữ khác, anh có thể thoải mái yêu người ta, nhưng tuyệt đối không dẫn người phụ nữ nào về nhà khi chị vẫn còn sống, để tránh hàng xóm nhìn vào, xì xào thì mất mặt vợ con. Anh đồng ý.

Thật bất ngờ, Hoàn thấy nhẹ nhõm hẳn khi rời khỏi nhà, rồi khỏi chồng. Sống cùng con gái, tuy đôi lúc có chút ngại ngần với con rể, nhưng Hoàn đã buông hẳn được những dằn vặt về trách nhiệm với chồng, huỷ được thói sở hữu bao năm. Chị gần như chẳng nghĩ gì tới anh nữa. Đôi khi, anh đến thăm chị như một người bạn, vẫn chuyển tiền cho chị mua thuốc và ân cần hỏi han.

Chị biết cuộc hôn nhân sang một giai đoạn khác. Có lẽ cũng sẽ nhanh tới kết cục là một phiên tòa ly hôn. Khi ấy, chị sẽ sống nhẹ nhõm, thảnh thơi hơn nữa.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip dán băng dính vào tiền để “lừa” cây bán nước tự động gây phẫn nộ00:33Bóc rổ "hint" Minh Hằng - Quốc Trường hẹn hò: Chàng nhập hội follow mình em, cùng nàng khoe cả ảnh du lịch đôi mà không ai hay00:38Độc Quyền: Bắt gặp Quốc Trường và Minh Hằng hẹn hò trong tiệc sinh nhật, ôm hôn công khai đến kéo nhau ra riêng 1 góc02:05Thúy Nga khóc nức nở khi Kim Ngân trốn khỏi chùa về khu máy giặt01:05:08Lý Hải - Minh Hà lên tiếng về Lật Mặt: 48H bị thế lực chơi bẩn: "Ai cũng hỏi nhưng chúng tôi không biết làm gì bây giờ luôn..."02:48Giữa drama với Nathan Lee, Ngọc Trinh gây sốc khi diện nội y hột xoàn phô diễn 80% cơ thể, còn khoe được tặng Roll Royce 30 tỷ00:30Thông điệp Nathan Lee gửi đến Ngọc Trinh tại đại chiến đọ siêu xe tối nay: Nghe “so deep” nhưng sao cứ sai sai?01:22HOT: Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh lần đầu cùng lộ diện sau 2 năm dính tin đồn ly hôn, hành động sau đó lại gây tranh cãi00:48Nhã Phương lao đao giữa scandal, ngầm chỉ trích đạo diễn Nhất Trung "1990" không chuyên nghiệp04:35NS Hoài Linh trở lại là "người chơi MXH hệ triệu view" sau 1 tháng im ắng, thái độ giữa drama với vợ Dũng "lò vôi" gây chú ý00:24Ca sĩ Kim Ngân đã nhớ lại mình năm 20 tuổi nhưng tiếp tục bỏ trốn45:33Độc quyền: "Tóm gọn" Quốc Trường - Minh Hằng, ai dè gặp Huy Trần - Ngô Thanh Vân ôm ấp hẹn hò ở cùng địa điểm00:41Ngọc Trinh vừa hoàn thành chiếc xế hộp siêu xịn phiên bản "BLACKPINK"00:43Yaya Trương Nhi bất chấp bị phản ứng kịch liệt vẫn cố đăng lại clip khoe thân phản cảm, thách thức cộng đồng mạng hay gì?00:16Clip V (BTS) "bật chế độ fanboy" khi Park Min Young đi qua, đến nam thần quốc tế cũng phát mê mỹ nhân "dao kéo" đẹp nhất Kbiz00:21Sự nghiệp của đạo diễn '1990': Đứng top 3 phim Việt có doanh thu cao nhất mọi thời đại, 'ông mối' của hai cặp đôi hot Trấn Thành, Trường Giang01:21Thủy Tiên: Tôi nổi tiếng, có rất nhiều tiền, giàu có nhưng khi chết cũng chẳng mang đi được01:47:46Bé gái 5 tuổi bị hiếp dâm, sát hại ở Vũng Tàu: "Con bé quần thì không có, tay chân cứng đờ"02:48‘Hương vị tình thân’ lên sóng tối nay, đánh dấu sự trở lại của Võ Hoài Nam sau 16 năm01:12Địch Lệ Nhiệt Ba "thả thính" lộ liễu đàn em kém 7 tuổi trên phim trường, dân tình "ship" nhiệt liệt mặc kệ Hoàng Cảnh Du00:48

Tiêu điểm

Mẹ chồng tương lai sang tận nhà thông gia đòi hủy cưới, sỉ vả con dâu, cô gái chỉ nói 1 câu khiến bà thay đổi luôn thái độ!
08:47:33 20/04/2021
Bố mẹ tôi muốn xây nhà nên bảo anh trai chị dâu góp tiền, gần tháng sau chị dâu bỗng thông báo một tin khiến ông bà tức phát ngất
07:04:48 21/04/2021
Cứ cuối tuần chị chồng lại dẫn con sang ăn 'thủng nồi trôi rế' mà không góp đồng nào, cách xử của tôi khiến chị chạy mất dép
12:10:24 21/04/2021
Vừa rời khỏi tòa sau khi ly hôn, vợ cũ bất ngờ ngất ngay trước mặt và sự thật khiến tôi dằn vặt không biết phải làm sao
13:01:51 20/04/2021
Giận chồng nên tôi ôm con bỏ đi, 5 ngày sau nhận được cuộc gọi lúc 1 giờ đêm của chị hàng xóm mà tôi bủn rủn chân tay
16:28:42 20/04/2021
Ngày ly hôn, vợ dúi vào tay chồng một mẩu giấy, vừa đọc xong anh vội vàng đuổi theo tha thiết muốn nối lại tình xưa
15:37:01 20/04/2021
Vợ cặp bồ lúc chồng trên bàn mổ, mẹ chồng gào lên sỉ vả rồi phải sụp xuống cảm ơn
17:03:46 21/04/2021
Nghe chồng sắp cưới nói ra câu 'xóc óc', cô gái dứt khoát trả lại chìa khóa căn hộ tân hôn 2 tỷ, rồi hủy hôn khiến anh hối hận tột cùng
15:35:12 21/04/2021
Về ra mắt, cô gái quyết định hủy hôn ngay khi nhìn thấy người phụ nữ phờ phạc trong gian bếp và câu nói tỉnh bơ của mẹ chồng tương lai
20:33:04 20/04/2021
Nửa đêm bác giúp việc hoảng loạn vơ đồ bỏ chạy, nhìn thứ ngoài cửa sổ mà tôi bàng hoàng
13:39:09 21/04/2021

Thông tin đang nóng

Lý do Nathan Lee mặc váy đen lồng lộn đến đại chiến đọ siêu xe với Ngọc Trinh
22:37:53 21/04/2021
Giữa lúc dân tình đang ùa ra đường hóng đại chiến siêu xe của Nathan Lee và Ngọc Trinh, Lý Nhã Kỳ ở nhà làm gì?
21:44:55 21/04/2021
Thông điệp Nathan Lee gửi đến Ngọc Trinh tại đại chiến đọ siêu xe tối nay: Nghe “so deep” nhưng sao cứ sai sai?
21:53:56 21/04/2021
Trường Giang lẻ loi tổ chức sinh nhật cùng hội bạn, Nhã Phương và con gái không xuất hiện giữa drama?
23:15:24 21/04/2021
Ninh Dương Lan Ngọc chiếm trọn spotlight trong lễ cưới em trai
21:03:51 21/04/2021
Đại chiến đọ siêu xe: Nathan Lee mặc váy lồng lộn, gửi lời nhắn dằn mặt Ngọc Trinh, hoá ra siêu xe ở đây lại là... xích lô
21:09:01 21/04/2021
Những lời hứa bên nhau không thành của các cặp sao Hoa ngữ
23:29:31 21/04/2021
Kim Tiểu Long bị Kim Ngân nhắc tắt máy quay, lên tiếng chuyện cho tiền phản cảm
21:30:41 21/04/2021
Thấy chị dâu lén lút chạy ra từ phòng bố chồng, tôi quyết định theo dõi và rụng rời tay chân khi phát hiện bí mật của 2 người
23:27:20 21/04/2021
Nhờ chồng cứu chó cưng bị rơi xuống cống, vợ đấm ngực khóc tức tưởi khi tự tay đẩy người thân vào "cái bẫy chết người"
22:29:02 21/04/2021

Tin mới nhất

Trời nắng to nhưng đôi giày của chồng ướt nhẹp, tôi hỏi thì anh đáp 1 câu hé lộ bí mật ngoại tình khủng khiếp

23:34:45 21/04/2021
Vì sự đa nghi luôn thường trực trong lòng nên tôi đã quyết tâm phải làm rõ mọi chuyện bằng được.

Sau đêm mặn nồng, người yêu bỏ về trước, để lại viên thuốc tránh thai cùng câu nói gây sốc

20:17:33 21/04/2021
Nhìn viên thuốc tránh thai đặt trên bàn cùng tờ 200 nghìn mà em chết đứng.

Vắt kiệt sức kiếm tiền tỷ trả nợ mua nhà, không ngờ chồng lại nghe theo âm mưu thâm độc của chị gái

19:53:00 21/04/2021
Bà chị chồng rú lên sợ hãi, ôm lấy má em trai xoa lấy xoa để. Tôi nhếch mép cười, đá quả cam văng vào trong nhà nát bét.

Biết số vàng em tặng bạn thân trong ngày cưới, mẹ chồng dằn mặt rồi đưa ra một yêu cầu vô lý

19:50:11 21/04/2021
Trước đây, em nói sẽ gửi tiền sinh hoạt cho mẹ chồng nhưng bà không nhận. Bây giờ thấy vợ chồng em như vậy, bà thẳng thừng đòi hỏi với số tiền không nhỏ chút nào.

Con gái riêng của chồng ném cốc sinh tố xuống nền nhà và nói một câu làm tôi tan nát cõi lòng

19:45:31 21/04/2021
Không muốn tình cảnh mẹ kế con chồng căng thẳng mỗi ngày. Tôi ra sức lấy lòng con chồng nào ngờ câu nói của con bé làm trái tim tôi tan nát.

Bạn gái từ chối yêu anh chàng đi ô tô 6 tỷ nhưng chọn tôi với chiếc xe máy cà tàng và khi biết lý do, tôi tái mặt

19:29:22 21/04/2021
Tôi đang lâng lâng hạnh phúc vì được bạn gái chọn. Để rồi khi biết lý do thì tôi nghẹn họng không nói thành lời.

Về thăm mẹ đẻ và thấy tấm thiệp mời trên bàn, nhìn tên người được mời mà tôi rụng rời chân tay

19:25:51 21/04/2021
Tôi ngồi xuống ghế rót cốc nước uống, chợt nhìn thấy một tấm thiệp mời đỏ chót đặt trên bàn.

Tặc lưỡi lấy cô vợ 36 tuổi, đêm tân hôn vợ tuyên bố một điều khiến tôi chỉ muốn ly hôn ngay lập tức

19:09:38 21/04/2021
Ngẫm nghĩ nhiều phụ nữ 40 tuổi vẫn sinh con bình thường đấy thôi. Tôi nói với mẹ như vậy, thế là đám cưới của chúng tôi nhanh chóng được tổ chức.

Sáng cuối tuần chồng ân cần nấu bữa sáng cho vợ con, song cô vợ lại hạ quyết tâm ly hôn chỉ vì một câu hỏi hồn nhiên của nhân vật đặc biệt

17:00:43 21/04/2021
Ngồi vào bàn, Nhung lặng lẽ ăn bữa sáng do chồng chuẩn bị. Phía đối diện, Lâm chu đáo chăm sóc cho con gái, không cần Nhung phải bận lòng.

Cậu bạn thân buột miệng khen vợ tôi 'ngon', cô ấy còn trơ trẽn tung hứng, nhưng tôi sửng sốt nhất là câu nói lạnh lùng sau đó

15:31:19 21/04/2021
Trong lúc uống bia, cậu bạn thân bất ngờ quay sang khen vợ tôi xinh, ngon. Tôi giận lắm vì cách nói sỗ sàng của nó, nào ngờ vợ tôi lại cười tít mắt tung hứng.

Đêm tân hôn chồng lột áo tôi ra rồi tát 1 cái trời giáng, vơ đồ đạc đuổi về ngoại

15:26:31 21/04/2021
Tôi gân cổ lên cãi, thì anh ta đóng sầm cửa vào. Uất nghẹn, tôi mặc vội áo rồi tự xách đồ về nhà bố mẹ đẻ.

Nhìn tấm ảnh mẹ gửi qua điện thoại, tôi lao về nhà định chất vấn vợ nhưng rồi chết lặng khi thấy cảnh tượng trước mắt

15:19:54 21/04/2021
Nhìn tấm ảnh, tôi giận dữ vì không ngờ vợ lại giấu giếm chồng làm chuyện tày đình như thế.

Anh rể chị gái ngủ lại, 3h sáng nghe tiếng khóc tôi run rẩy khi biết lý do

13:35:19 21/04/2021
Tôi lôi chị vào phòng riêng để tránh sự chú ý của bố mẹ. Chốt cửa lại, tôi hỏi chị tại sao lại như thế.

Bố mẹ vợ vừa gọi vay 10 triệu, chồng nhắc luôn 'nhớ ghi giấy nợ' nhưng lời đáp trả của cô lại khiến anh 'tê tái'

13:22:04 21/04/2021
Điều em ghét nhất là anh ấy ăn ở thiếu công bằng giữa hai bên nội ngoại. Bên nội anh rộng rãi xông xênh bao nhiêu thì với bố mẹ vợ anh lại tính toán chi li bấy nhiêu..., người vợ kể.

Em gái đến chơi rồi đột ngột đề nghị cho tôi tiền sửa nhà, sau khi nghe em kể lể lý do, tôi bối rối vô cùng

11:03:55 21/04/2021
Cái giá để tôi có được một mái ấm đắt đến vậy sao?

Chị dâu người yêu hỏi vay tiền và yêu cầu tôi giữ bí mật, để rồi một tuần sau tôi nhận được trái đắng

10:50:42 21/04/2021
Giá ngay từ đầu tôi từ chối cho chị dâu người yêu vay tiền thì sẽ chẳng có chuyện gì xảy ra, đằng này đã cho mượn rồi hậu quả lại lãnh đủ.

Vợ tôi bị phát hiện ngoại tình, hôn nhân chẳng thể cứu vãn nhưng ả vẫn đưa ra một đề nghị trước khi ký đơn ly dị khiến nội ngoại bất bình

10:43:01 21/04/2021
Hoá ra ngày xưa bản thân tôi đã nhìn lầm người, lòng dạ của vợ thật khó lường!

Chồng bị tai nạn cần tiền phẫu thuật gấp, tôi điêu đứng khi em chồng đem 100 triệu đến viện cảm ơn rồi tiết lộ bí mật mà chồng giấu kín suốt 3 năm qua

09:10:16 21/04/2021
Tôi luôn tin tưởng chồng, luôn nghĩ rằng anh là người sống hết lòng vì vợ vì con. Thế mà mọi chuyện lại trái ngược.

Chồng vẫn nặng lòng với người yêu cũ

08:01:14 21/04/2021
Sống bên tôi, nhưng chồng vẫn nhớ thương người yêu cũ, anh vừa giấu giếm tôi chuyển tiền cho cô ấy chữa bệnh...

Ly hôn chỉ vì... bát nước mắm: Hành động "sát thương" của người chồng và cái kết gây sốc cho cuộc hôn nhân ngỡ êm ấm

07:53:11 21/04/2021
Ngồi hóa đá trên bàn ăn, mùi nước mắm quẩn quanh bên mũi, Thương chết lặng không thể nói hay làm được gì.

Em trai đùng đùng đòi bỏ vợ nhưng em dâu lại làm một chuyện khiến ai nấy trong nhà đều hoang mang

22:44:47 20/04/2021
Mẹ tôi thực sự đau đầu biết bao lâu nay về chuyện hôn nhân của con trai.

Mẹ chồng bị ngã xe nhập viện, chồng không vào chăm sóc mà lao vào đánh tôi tối tăm mặt mũi

22:42:19 20/04/2021
Khi vừa thông báo hung tin cho chồng, anh lại trợn mắt quát tôi, cùng với đó là những cú đạp, tát tới tấp khiến tôi ngã dúi dụi.

Đang cãi nhau, chồng bỗng có hành động bất ngờ khiến tôi sửng sốt vì quá sốc

21:21:11 20/04/2021
Nhìn hành động của chồng, tôi sửng sốt, bàng hoàng vì quá bất ngờ

Có thể bạn quan tâm

Kiên Giang siết chặt biên giới, xây dựng kịch bản cho tình huống xấu nhất

Đời sống

07:08:44 22/04/2021
Trước tình hình dịch COVID-19 phức tạp ở Campuchia, ngoài siết chặt biên giới, tỉnh Kiên Giang xây dựng kịch bản cho tình huống xấu nhất có thể xảy ra.

Chủ tịch Juventus từng cướp vợ của bạn thân

Bên lề sân cỏ

07:06:01 22/04/2021
Giật dây lập ra giải Super League, chủ tịch Andrea Agnelli của Juventus bị chủ tịch UEFA, Aleksander Ceferin gọi là kẻ lươn lẹo, dối trá nhất mà tôi từng gặp. Không chỉ mưu mô, lươn lẹo trong công việc, Agnelli hóa ra còn mang tiếng xấu...

Cách nấu 3 món ăn thanh nhiệt, tốt cho người cao huyết áp

Ẩm thực

07:06:00 22/04/2021
Những món ăn dưới đây vừa bổ dưỡng lại tốt cho sức khỏe vừa giúp bạn đổi món hiệu quả.

Ôn thi vào lớp 10 tại Hà Tĩnh: Vượt nỗi sợ môn Tiếng Anh

Học hành

07:04:40 22/04/2021
Còn gần 2 tháng nữa, học sinh khối 9 trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh sẽ bước vào kỳ thi tuyển sinh lớp 10, năm học 2021 - 2022. 

Ngạc nhiên chồng già cưới vợ đẹp kém 30 tuổi gây xôn xao

Show việt

07:03:55 22/04/2021
Tham gia chương trình Giải mã tri kỷ, đôi vợ chồng Lê Huỳnh - Mỹ Linh được dịp tỏ bày những câu chuyện thú vị trong cuộc sống hôn nhân của mình.

Kpop chao đảo vì những mỹ nữ, mỹ nam

Sao châu á

07:02:41 22/04/2021
Sau khi bị bóc trần quá khứ bắt nạt bạn bè, Seo Soo Jin, Lee Na Eun, Hwang Hyun Jin, Ji Soo và nhiều sao Hàn đều phải tạm dừng hoạt động, có nguy cơ giải nghệ vĩnh viễn.

5 mẹo hay của nàng giúp chàng kéo dài cuộc ‘YÊU’, hãy thử một lần để chồng ‘đảo điên’

Kiến thức giới tính

07:01:55 22/04/2021
Khi mà nhu cầu quan hệ trong cuộc sống tình dục là thứ không thể thiếu trong mỗi người, chúng ta cùng tìm hiểu những biện pháp có thể giúp phần nào kéo dài cuộc mây mưa. Phụ nữ hãy biết học ngay những kỹ năng này nha.

Sự thay đổi của 12 con giáp vào Rằm tháng 3 âm lịch: Người có tài vận đột phá không tưởng, người dù khó khăn cuối năm cũng mua nhà mua xe

Trắc nghiệm

06:59:24 22/04/2021
Còn vài ngày nữa là đến Rằm tháng 3 âm lịch, mọi người đều đang nỗ lực và cố gắng hết mình với hy vọng sẽ tìm được cơ hội đổi đời. Dưới đây là những thay đổi của 12 con giáp vào Rằm tháng 3 tới, cùng xem bạn thay đổi gì nhé!

Singapore: Sinh viên không mặn mà với thị thực quốc tế

Thế giới

06:56:27 22/04/2021
Đại dịch Covid-19 khiến sinh viên quốc tế Singapore phải trở về nước, chôn vùi giấc mơ du học. 

Kia triệu hồi Seltos và Soul chảy dầu khoang động cơ

Ôtô

06:52:12 22/04/2021
Các xéc-măng dầu trong động cơ gặp lỗi khiến dầu bị rò rỉ ra ngoài, trên 147.249 chiếc Seltos và Soul.

Bruno và Shaw làm thủ lĩnh lật đổ kế hoạch Super League của MU

Bóng đá thế giới

06:47:15 22/04/2021
Theo nguồn tin của nhà báo Romano, Bruno và Luke Shaw đã có tiếng nói nhất định tại MU để phản đối Super League.

V.League thành bại tại ngoại binh

Bóng đá việt nam

06:44:53 22/04/2021
Dù chỉ chiếm 3 vị trí trong đội hình nhưng ngoại binh được coi là quyết định từ 50-70% sức mạnh của một CLB, đặc biệt là hàng công.

Top 10 xe thể thao hiện đại đáng chú ý nhất năm 2021

Siêu xe

06:42:34 22/04/2021
Bên cạnh tốc độ khủng khiếp, những xe thể thao ngày càng trở nên sang trọng và hiện đại hơn.

Bi kịch của người mẫu sống cảnh không nhà, lục thùng rác tìm thức ăn

Sao âu mỹ

06:37:22 22/04/2021
Cựu người mẫu Loni Willison có vấn đề sức khỏe và tinh thần nghiêm trọng nhưng liên tục từ chối sự hỗ trợ từ những người xung quanh.

Cao Thái Sơn ra mặt bênh Ngọc Trinh giữa ồn ào mua đất Đà Lạt, nêu quan điểm chuyện khoe đồ hiệu, dùng hàng thiệt hay hàng fake

Sao việt

06:33:01 22/04/2021
Thừa nhận chưa từng tiếp xúc Ngọc Trinh nhưng Cao Thái Sơn đã lên tiếng bảo vệ cô giữa những ồn ào nhiều ngày qua.