Vừa cưới xong, mẹ chồng treo thưởng nửa tỷ nếu tôi có em bé, đêm hôm cưới nhìn người đàn ông nằm bên cạnh, tôi kinh hãi nhận ra sự thật

Nghe những lời đó, tôi chao đảo không đứng vững . Còn chồng tôi kể từ khi nói ra bí mật của đời mình, anh cũng thể hiện rõ quan điểm.

Gia đình tôi chẳng khá giả gì. Nửa năm trước, anh trai tôi còn chơi bời rồi báo nợ về cho gia đình, số nợ ấy lên đến 1 tỷ. Nhà tôi thì ở quê, bán hết nhà cửa may ra mới đủ số tiền ấy. Nhưng rồi bán đi thì lấy chỗ nào mà ở? Cuối cùng, mẹ tôi mới nuốt nước mắt nghĩ ra một cách.

Tối hôm ấy, bà sang phòng tôi ngủ rồi tỉ tê: “Hoàn cảnh nhà mình thế nào, con là người biết rõ nhất. Bây giờ chỉ có con cứu được anh con thôi”.

Thế rồi mẹ tôi nói, có một người đàn ông đã quá lứa, năm nay 45 tuổi nhưng vẫn chưa có gia đình. Nếu tôi đồng ý làm vợ anh ta, trước mắt sẽ có số tiền để trả nợ. Nhà người ta biết tôi là con gái nhà lành, ngoan ngoãn nên cũng không có yêu cầu gì nhiều. Còn bản thân tôi dù dù biết con đường phía trước rất gian nan, tôi vẫn đồng ý làm vợ một người đàn ông gần bằng tuổi bố mình.

Đám cưới của tôi được tổ chức linh đình. Ai đến cũng cảm thấy ghen tỵ vì gái quê như tôi lấy được chồng giàu chẳng khác gì chuột sa chĩnh gạo. Sau khi khách khứa về hết, mẹ chồng liền gọi tôi vào phòng tâm sự. Bà nói chỉ cần tôi có thai, bà sẽ thưởng nửa tỷ để động viên tinh thần. Thú thật lúc đó tôi khá hoang mang, không hiểu tại sao mẹ chồng lại treo thưởng cho mình, trong khi việc con cái là trách nhiệm mà tôi chắc chắn phải làm.

Vừa cưới xong, mẹ chồng treo thưởng nửa tỷ nếu tôi có em bé, đêm hôm cưới nhìn người đàn ông nằm bên cạnh, tôi kinh hãi nhận ra sự thật - Hình 1

Chồng tôi đang mặc một bộ đồ ngủ của phụ nữ. Đến lúc này, tôi bắt đầu lờ mờ hiểu ra mọi chuyện. Ảnh minh họa

Thế rồi đêm hôm ấy, chồng tôi đi chơi với bạn đến tối mới về. Tôi mệt nên ngủ trước, 3 giờ sáng chợt tỉnh, tôi mở mắt ra và kinh hãi tột độ trước người đàn ông bên cạnh. Chồng tôi đang mặc một bộ đồ ngủ của phụ nữ. Đến lúc này, tôi bắt đầu lờ mờ hiểu ra mọi chuyện.

Tủ quần áo của chồng tôi có hai ngăn, một ngăn chuyên đồ đàn ông. Ngăn còn lại là đồ phụ nữ. Khi xếp đồ của mình, tôi đã có chút nghi ngờ, không thể tin là mọi chuyện lạ i đúng như những gì tôi lo sợ. Sáng mai tỉnh dậy, chồng tôi tỉnh bơ nói:

“Nếu em đã biết chuyện, anh cũng chẳng giấu em nữa. Đúng, anh có tình cảm với đàn ông. Đám cưới này là do mẹ anh sắp đặt để che mắt thiên hạ thôi”.

Nghe những lời đó, tôi chao đảo không đứng vững . Còn chồng tôi kể từ khi nói ra bí mật của đời mình, anh cũng thể hiện rõ quan điểm. Chúng tôi đã kết hôn 3 tháng. Hai vợ chồng chỉ như bạn chung phòng, chuyện vợ chồng cũng chưa bao giờ diễn ra.

Ở trong căn nhà to lớn nhưng thiếu tình thương này, tôi thấy mình như con chim bị nhốt trong lồng. Có điều nếu nói đến việc ly hôn, nhất định bố mẹ tôi sẽ không đồng ý. Theo mọi người, tôi nên làm gì đây?

Ngày vợ cũ tái hôn tôi ngã ngửa khi biết sự thật về em bé đáng yêu trong tiệc cưới

Tôi và Liên yêu nhau suốt những năm tháng đại học. Liên là lớp trưởng của lớp, vừa học giỏi vừa xinh đẹp nên luôn có nhiều vệ tinh theo đuổi.

Tốt nghiệp đại học, nhờ tập hồ sơ với bảng điểm sáng chói, Liên nhanh chóng được làm việc trong một ngân hàng lớn. Cô ấy cũng là chỗ dựa kinh tế giúp bố mẹ nuôi 2 em ăn học.

Liên có chí tiến thủ, lại nhanh nhẹn, tháo vát, sở hữu ngoại hình ưa nhìn nên 3 năm sau khi tốt nghiệp đại học cô ấy đã được cân nhắc lên vị trí phó phòng chăm sóc khách hàng.

Trong khi đó tôi là con một trong gia đình khá có điều kiện tại thành phố nên không quá áp lực chuyện kiếm tiền. Công việc với tôi mà nói chỉ là để sáng xách xe ra khỏi nhà và chiều xách xe về.

Chúng tôi nhanh chóng làm đám cưới khi cả hai cùng bước sang tuổi 29. Cứ tưởng, chúng tôi sẽ nắm tay nhau đến cuối con đường nhưng sự thật không như tôi nghĩ.

Vợ chồng trẻ quấn quýt, cũng không dùng biện pháp tránh thai gì mà hơn 1 năm sau Liên vẫn chưa mang bầu. Mẹ tôi thì sốt xình xịch vì với bà được bế cháu bây giờ quan trọng hơn bất cứ thứ gì. Bà giục chúng tôi đến viện kiểm tra và kết quả là vấn đề từ phía Liên.

Tôi cũng động viên vợ cứ thoải mái tinh thần, con cái là lộc trời cho nên có vội vã cũng không được. Thế nhưng, mỗi lần đi làm về, mẹ tôi nói bóng gió chuyện Liên là 'cau điếc' nên em cũng buồn phiền nhiều.

Ngày vợ cũ tái hôn tôi ngã ngửa khi biết sự thật về em bé đáng yêu trong tiệc cưới - Hình 1

Ảnh minh họa

Rồi mẹ tôi gây áp lực cho tôi nói trách nhiệm của tôi là phải nối dõi tông đường, dù rất quý con dâu nhưng nếu cô ấy không sinh được con cho gia đình nhà chồng thì mẹ tôi nói sẵn sàng cưới vợ mới cho tôi.

3 năm trôi qua, vợ vẫn chưa thể mang bầu, đến lúc này mẹ buộc tôi phải lựa chọn một là ly hôn, cưới vợ mới để bà được bế cháu, hai là vợ tôi phải chấp nhận chuyện tôi có con bên ngoài nếu còn muốn làm vợ tôi.

Tôi thì chưa dám nói những điều này với Liên vì sợ cô ấy tổn thương. Đúng lúc này, trong tiệc sinh nhật anh đồng nghiệp cùng cơ quan, tôi gặp lại Mai - người yêu tôi say đắm nhưng không được tôi đáp lại khi xưa.

Ngà ngà vài chén rượu, chúng tôi tâm sự nhiều hơn về gia đình, về công việc. Tình cờ Mai nói cô ấy vẫn độc thân và chỉ cần tôi nói, cô ấy sẵn sàng sinh con cho tôi. Rồi chúng tôi bắt đầu hẹn hò sau bữa tiệc sinh nhật ấy.

Nói thật, tôi đến với Mai chỉ vì trách nhiệm với bố mẹ là sinh con nối dõi chứ thực lòng tôi chỉ yêu vợ tôi. Tôi định bụng khi nào Mai mang thai sẽ nói chuyện với Liên.

Thế nhưng, chuyện của tôi và Mai nhanh chóng bị vợ tôi phát hiện, cô ấy không làm um xùm như những người phụ nữ khác mà nhẹ nhàng, bình tĩnh đưa đơn ly hôn trong sự bất ngờ của tôi.

Tôi cũng nói cô ấy bình tình, tôi không muốn ly hôn nhưng vợ tôi không chấp nhận một người chồng ngoại tình. Vậy là chúng tôi nhanh chóng đường ai nấy đi. Tôi cũng đường đường chính chính đến với Mai nhưng đúng lúc này thì phát hiện 'trà xanh' này có đời tư vô cùng phức tạp.

Không những thế, cô ta còn đang nợ một khoản tiền khổng lồ và nếu đến với cô ta thì tôi đương nhiên phải gánh nợ cùng. Vì thế, tôi quyết định chấm dứt với Mai và bình tĩnh tìm một người khác.

Khoảng 1 năm rưỡi sau, Liên - vợ cũ của tôi tái hôn. Từ ngày chia tay nhau tôi cũng không liên lạc với cô ấy nhưng thông tin cô ấy lấy chồng được đăng tải trên facebook cùng những tấm ảnh cưới lung linh nên tôi vô tình thấy.

Tò mò về chồng mới của Liên nên hôm em tổ chức đám cưới tôi đến dự như một vị khách dù tôi không được mời.

Điều làm tôi bất ngờ nhất là đứa nhỏ tầm gần một tuổi được Liên bế trên tay và ai cũng khen em bé đáng yêu. Khi MC chúc mừng chú rể rằng tậu trâu được cả nghé thì tôi mới vỡ lẽ đó là con trai của Liên.

Nhưng càng nghĩ thì càng không thấy đúng. Em bé gần 1 tuổi tức là cô ấy mang bầu khi vẫn còn là vợ tôi. Càng nhìn thì càng thấy bé trai kia giống tôi ngày nhỏ.

Chờ tiệc cưới vãn người tôi vội kéo cô dâu ra chỗ kín và hỏi về thân thế của đứa bé. Liên thẳng thắn hỏi tôi nhìn mà không thấy giống tôi sao.

Cô ấy thừa nhận đó là con tôi và nói vì tôi ngoại tình nên cô ấy sẽ khiến tôi phải trả giá bằng việc cả đời này không bao giờ được sống cùng con trai...

Thì ra tôi cặp kè với Mai là đòn đả kích quá lớn với vợ nên dù có đang mang thai đứa con của tôi cô ấy cũng quyết ly hôn. Tôi nên làm gì để xin sự tha thứ của Liên đây?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
"Team qua đường" soi cận biểu cảm gây tranh cãi của chồng Hồ Bích Trâm trong lễ rước dâu, đàng gái buộc phải lên tiếng giải thích00:248 người chết trong đám cháy: Lửa khói cuồn cuộn, tụi nhỏ chạy ra không kịp01:07Khẩn cấp phun khử khuẩn, tiêu độc toàn bộ Bệnh viện K cơ sở Tân Triều01:04Streamer Misa, Eddyrin thực hiện cởi đồ lộ vòng 1 khủng và hàng loạt thử thách oái oăm03:43Trương Gia Nghê - Mỹ nhân đẹp nhất Diên Hi Công Lược bị mẹ chồng ghẻ lạnh, Tần Lam ghét bỏ04:23Khánh Vân lại "chặt đẹp" với outfit hở bạo khoe ngực căng và bụng phẳng, được đối thủ Thái Lan nhận xét thế này?00:27Khánh Vân được Miss Universe đăng hẳn clip catwalk lên Instagram chính thức, nhìn màn thể hiện đỉnh cao đã thấy đầy hứa hẹn00:16Vừa tới Mỹ thi Miss Universe, Khánh Vân đã bị chỉ trích vì bật khóc nức nở trên livestream và phải lên tiếng giải thích ngay01:56Camera quay lén chấm điểm nhan sắc của Thiều Bảo Trâm, nụ cười "sát thương" mạnh nhưng visual liệu có còn lung linh?00:22Hot boy Vườn Sao Băng "đơ" phát sợ ở trailer phim mới, may có nàng Chu Chỉ Nhược "cân" lại01:29Tiêu Chiến “từ chối” Triệu Lệ Dĩnh để đóng chung với Dương Mịch trong Kiều Tàng03:05Vợ giận dỗi bắt chồng sửa biệt danh 'mét 52' thành 'mét 8' 00:58Kim Hee Ae - Nữ hoàng phim ngoại tình, cuộc hôn nhân kinh ngạc cùng Bill Gates Hàn Quốc Lee Chan Jin08:51Hyun Bin thay đổi chóng mặt sau khi công khai hẹn hò Son Ye Jin03:18Chỉ mới đóng phim chung với Vương Nhất Bác, Hoàng Cảnh Du, Trương Triết Hạn đã dính 'phốt'!01:01Chủ mất ngủ vì chó cưng ngáy to 01:01Cô út đi hẹn hò, anh chị ở lầu 5 vẫn zoom để quan sát01:00Quế Vân “bụng mang dạ chửa” tố bạn trai đại gia ngủ với vợ cũ nhiều lần dù đã ly hôn02:56Tài tử từng bị Trịnh Sảng công khai chèn ép nay sút cân lộ cả cột sống, còn đâu 8 múi chị em si mê?01:32Vợ 'quê một cục' khi tưởng chồng gắp đồ ăn cho mình 00:18

Tiêu điểm

Mẹ chồng dúi vào tay 800 triệu, tôi chưa rõ cơ sự ra sao đã bị chồng tát sấp mặt
07:06:49 08/05/2021
Đến nhà chồng tương lai bỗng nghe tiếng khóc ngằn ngặt trên lầu, lời giải thích vô tư của cô giúp việc khiến tôi rụng rời
07:06:18 09/05/2021
Chấp nhận lấy người vợ câm, đêm tân hôn, chú rể vỡ òa khi nghe vợ bập bẹ nói vẻn vẹn 3 chữ
21:40:46 08/05/2021
Chị dâu bỏ đi, tôi dọn dẹp phòng của anh trai thì choáng váng khi thấy que thử thai hai vạch rơi dưới gầm giường
08:39:47 08/05/2021
Chui vào tủ trốn vợ người tình, cảnh tượng nhìn thấy tôi cả đời cũng không thể quên
15:15:03 08/05/2021
Chị dâu không đẻ được mẹ tôi ép ly hôn, anh trai đến ngay bệnh viện làm việc gây sốc
09:39:17 08/05/2021
Bất cẩn để bạn trai biết tôi có cuốn sổ tiết kiệm 1 tỷ, không ngờ điều đó lại đẩy chúng tôi tới bờ vực chia tay
13:40:15 08/05/2021
Vào khách sạn chuẩn bị "lâm trận", bạn trai bỗng ép dùng thứ kỳ lạ khiến tôi nổi giận bỏ về
17:34:41 07/05/2021
Ly hôn 3 năm, em chồng cũ đột ngột hẹn gặp rồi đưa tôi cuốn sổ tiết kiệm hơn 1 tỷ cùng một thông tin bất ngờ
11:17:00 09/05/2021
Bị phát hiện ra cuộc sống khác, người tình quyết rũ bỏ mẹ con tôi
17:51:27 08/05/2021

Thông tin đang nóng

CẬP NHẬT COVID-19 ngày 9-5: Dịch lan ra 24 tỉnh thành, nhiều học sinh mắc bệnh
10:44:26 09/05/2021
Nathan Lee liên tục “khuấy đảo” showbiz, Mỹ Lệ nhắc: Mày quậy đục nước khuấy trời làm gì cho bẩn tay
12:34:38 09/05/2021
1 nữ sinh mắc ung thư nhiễm Covid-19 tại Bệnh viện K
10:26:44 09/05/2021
Chồng mắng con “giống mẹ chỉ vứt”, nhưng phản ứng của vợ ngay sau đó lại khiến anh “đứng hình” nhận sai không kịp
11:25:20 09/05/2021
Tối nào mẹ chồng cũng dắt chó đi dạo cả tiếng đồng hồ, tôi bàng hoàng khi biết nơi mà bà đã đến
13:18:33 09/05/2021
Khen Đạt G hơn khối cha ruột, Cindy Lư vấp phản ứng cộng đồng mạng
12:02:44 09/05/2021
Lý Nhã Kỳ tự nhận người toàn mùi xi măng vì mải miết xây nhà, ai dè dân tình nhìn ảnh chỉ ngửi thấy mùi tiền với kim cương!
11:12:27 09/05/2021
Đàm Thu Trang giận "tím người" tố Cường Đô La dạy hư ái nữ, Suchin làm gì mà khiến mẹ bỉm căng đét thế?
14:12:23 09/05/2021
Dành nhiều lời khen ngợi vợ cũ Hoài Lâm, Ốc Thanh Vân gây tranh cãi gay gắt trên mạng
12:26:36 09/05/2021
Nhân viên y tế An Giang qua đời sau tiêm vaccine COVID-19: Chuyên gia nói gì?
12:36:46 09/05/2021

Tin mới nhất

Chồng đưa 40 nghìn thách vợ đi chợ nấu được 3 món tươm tất, đến lúc dọn mâm cơm lên anh ta sốc đến rơi cả chiếc cốc

15:43:04 09/05/2021
Đoạn sau bị ẩn đi nên N. không nhìn rõ. Có nằm mơ cô cũng không tin được chồng cô lại nghe lời bạn bè về tính toán với vợ như thế, không rõ vơ hết tiền để nhằm mục đích gì!

Chồng quanh năm đi làm thuê một hôm về nhà đột ngột, nhìn vài thứ trong túi anh khiến tôi toát mồ hôi hột

08:05:39 09/05/2021
Vô cùng hạnh phúc vì đêm hôm chồng trở về nhà thăm gia đình, nhưng chỉ ít phút sau tôi phát hiện sự thật phũ phàng về cuộc hôn nhân của mình.

Nhờ bố mẹ chồng đứng tên sổ đỏ nhà mới mua, lúc ông ra đi đột ngột tôi cũng mất luôn mảnh đất 3 tỷ

08:02:21 09/05/2021
Đó là công sức chồng tôi đi làm bao năm, thêm cả tiền tôi tích cóp nữa. Mẹ làm như vậy sao được?

Rời nhà 2 năm, lúc về bụng vợ lại to phưỡn, vừa ký đơn ly hôn xong vợ ôm bụng đau, đến bệnh viện tôi bàng hoàng biết sự thật

07:58:50 09/05/2021
Họ dự định ngày mai sẽ đến tòa án làm thủ tục ly hôn. Nhưng vừa ký vào đơn xong, vợ Long đột nhiên nổi cơn đau bụng. Cảm thấy không ổn, anh vội vàng đưa cô đến bệnh viện. Không ngờ, kết quả...

Bỏ bạn trai nghèo để lấy chồng giàu, sau 4 năm tôi lặng lẽ rơi nước mắt khi bắt gặp anh ấy trong bệnh viện

07:50:52 09/05/2021
Quang không phát hiện ra tôi, không biết rằng có người nhìn theo bóng dáng vợ chồng anh mà lặng lẽ rơi nước mắt.

Chồng đi nhậu 12 giờ đêm mới về, trong cơn say thấy bàn tay vợ vuốt ve trên mặt mà anh giật mình thảng thốt lẫn hối hận vô vàn

07:11:34 09/05/2021
Cảm giác thô nhám, khô ráp trên mặt truyền lại khiến Lâm đột nhiên giật mình thảng thốt. Suy nghĩ của anh quay ngược lại thời gian 8 năm về trước, đó là ngày anh mới quen Oanh.

Cho chồng "thả cửa" trong giai đoạn thai sản để giải quyết nhu cầu, ngờ đâu lúc gần sinh con tôi nhận được cuộc gọi "sét đánh" từ người phụ nữ lạ

07:08:38 09/05/2021
Có phải tôi đã thoải mái quá với chồng mình rồi không?

Em trai chồng đưa bạn gái về nhà và thông báo một "tin sét đánh" khiến cả nhà ngã ngửa còn tôi điếng người

07:03:34 09/05/2021
Em trai chồng đang học năm thứ 3, đột ngột thông báo sẽ bỏ học làm cả nhà vô cùng sửng sốt, còn tôi gục ngã. Không ngờ em ấy đã quên sạch những lời hứa hẹn ngày mới nhập học.

Ra ở riêng cùng vợ, đến ngày thứ 10, tôi "chết sững" phát hiện ra một tờ hóa đơn, truy hỏi vợ thì nhận được câu trả lời còn choáng hơn

07:00:32 09/05/2021
Thấy mẹ và vợ cãi nhau gay gắt quá, tôi đã đứng ra bảo vệ vợ và đưa cả nhà ra ngoài thuê phòng trọ. Cứ tưởng cuộc sống sẽ dễ thở hơn nhưng tôi đã nhầm.

Người đàn ông 14 năm 'đổ vỏ' và cái kết 'ngọt lịm tim' khiến người ta tin vào tình yêu đích thực

21:28:11 08/05/2021
Mẹ tôi là người đàn bà đã qua nhiều đời chồng. 3 chị em tôi là kết quả của cuộc hôn nhân đầu tiên. Thế nhưng khi em út của tôi được 2 năm, mẹ ly hôn. Người đàn ông mà đáng lẽ chúng tôi phải gọi bằng bố chẳng màng đến 3 đứa con gái.

Đi thăm bạn thân vừa sinh em bé, tôi 'chết lặng' khi thấy bóng lưng nép sau bức tường ban công

21:17:05 08/05/2021
Năm ngoái, bạn tôi ly hôn chồng. Người đàn ông ấy quá vũ phu, sau khi ly hôn lại đòi quyền nuôi con. Bạn tôi chẳng có điều kiện, đành cắn răng đồng ý.

Cho mẹ đẻ 200 nghìn tiền vé xe, vợ 'lãnh' trọn cái tát của chồng và tấn bi kịch của cuộc hôn nhân 10 năm cam chịu

21:11:48 08/05/2021
Nghĩ đến cảnh 10 năm nay cứ nhu nhược mãi, tôi vùng lên đòi ly hôn khiến chồng sững sờ. Sáng nay tôi đã ra tòa để xin đơn. Cầm lá đơn này, tôi đã suy nghĩ rất nhiều.

Tưởng lấy 'đàn bà cũ' , đêm tân hôn, chồng 'sốc ngất' khi thấy vệt máu đỏ dưới ga giường

21:07:16 08/05/2021
Đêm tân hôn cũng là đêm đầu tiên của tôi và vợ. Thú thật, trước đó tôi có nhiều lần đụng chạm, nhưng thấy vợ mình không thích nên tôi tôn trọng cô ấy. Trước khi bắt đầu, tôi đã xác định Linh đã từng là của người đàn ông khác. Vậy mà khô...

Còn thiếu 40 triệu tiền viện phí nên tôi gọi điện nhờ chồng đóng giúp, ngờ đâu anh đến viện nhưng chẳng mang theo đồng nào

20:01:28 08/05/2021
Do phát sinh thêm chi phí nên tôi phải gọi điện cầu cứu chồng giúp đỡ. Cứ ngỡ chuyện đã xong thì chồng chẳng truy cứu nữa, nào ngờ anh ấy làm ầm lên.

Cài định vị phát hiện chồng ở khách sạn, vợ tức tốc bỏ làm chạy đến nơi nhưng kết cục tự làm bẽ mặt chính mình

19:57:14 08/05/2021
Tưởng sẽ được bắt quả tang chồng với bồ nhí quấn nhau trên giường, Thảo không ngờ đó là khoảnh khắc cô tự phá nát cuộc hôn nhân của mình.

Lấy chồng đẹp trai, đêm nào tôi cũng ôm gối khóc cạn nước mắt

19:52:15 08/05/2021
Tìm mọi cách lấy chồng đẹp trai, tôi không ngờ cuộc đời lại chìm trong nước mắt.

Chênh 25 tuổi, cô gái ngại đến với bạn trai ngoại quốc vì sợ tiếng "đào mỏ"

17:53:56 08/05/2021
Chia sẻ tâm sự trên một diễn đàn của chị em yêu/ lấy người ngoại quốc, cô gái hoang mang giữa ngã ba đường không biết nên xử sự sao cho phải khi đang bị giằng xé giữa yêu và lòng biết ơn.

Chồng tôi yêu cầu ly hôn qua tin nhắn, vẫn muốn giữ "quan hệ" vợ chồng

17:49:11 08/05/2021
Người chồng 10 năm chung sống của tôi mới đây nhắn tin cho vợ bảo chúng mình ly hôn đi, nhưng đề nghị chối tai hơn nữa của anh ấy sau đó là rủ tôi thử sinh thêm em bé.

"Vợ tôi hỗn láo hay mẹ tôi cổ hủ?"

17:11:29 08/05/2021
Tôi vừa bắt xe cho mẹ về quê sau khi cố giữ bà lại mà không được. Trước đó vợ tôi cũng rời khỏi nhà với một cái tát bỏng rát trên má từ cơn tức giận của tôi.

Bị nhà chồng mắng té tát vì hàng tháng gửi 3 triệu về cho bố mẹ đẻ

16:33:07 08/05/2021
Em chỉ gửi về cho bố mẹ tháng có 3 triệu để chi tiêu mua thêm thức ăn mà họ nói em như hắt nước đổ đi, giờ em chỉ muốn biến khỏi cái nhà này ngay lập tức.

Quyết định lấy chồng nhưng tôi còn áy náy về người yêu cũ nhiều lắm

16:25:06 08/05/2021
Anh luôn nói tôi không có lỗi nhưng tôi là người nói lời chia tay anh, tôi cảm giác mình là người phản bội.

Mọi người nói bạn gái tôi "vừa xấu vừa thần kinh" nhưng tôi vẫn muốn cưới

16:12:56 08/05/2021
Cô ấy đúng là không đẹp, ngày đầu tiên tôi gặp thì cũng thấy là cô ấy xấu rồi. Nhưng cái làm tôi chết ở cô ấy lại là sự ngọt ngào, chiều chuộng, nâng niu, chưa có ai đối xử với tôi tốt như cô ấy cả.

Đang tán tỉnh tôi mà bạn trai vẫn keo kiệt

16:00:06 08/05/2021
Mấy lần rủ tôi đi ăn, anh chỉ đưa tôi đến quán vỉa hè, chi phí bữa ăn đó chỉ dưới 100 ngàn cho hai người.

Nhà chồng luôn có suy nghĩ con cái phải báo hiếu

15:57:18 08/05/2021
Lúc nào cũng muốn con cái phải báo hiếu, nên tiền cưới của chúng tôi bố mẹ cũng lấy, bây giờ lại muốn giữ cả thu nhập...

Có thể bạn quan tâm

Nhân vật nào trong series Marvel 'The Falcon and The Winter Soldier' là hiện thân cho cung hoàng đạo của bạn (P2)

Trắc nghiệm

16:27:33 09/05/2021
Cung hoàng đạo của bạn có những đặc điểm tính cách nào giống với các nhân vật trong The Falcon and The Winter Soldier

Trợ lý Ngọc Trinh tỏ tình bằng giọng ca "trời phú", anh tài xế nghe xong có chịu làm người yêu Thuý Kiều không thì hên xui

Netizen

16:27:30 09/05/2021
Các bạn có tò mò với giọng hát của Thuý Kiều - trợ lý cá nhân của Ngọc Trinh khum... Muốn biết thì vào xem clip sẽ rõ.

Kim Kardashian quá "nóng bỏng" trong phòng tập gym

Phong cách sao

16:27:26 09/05/2021
Chia sẻ ảnh mặc áo tắm tập gym, Kim Kardashian nhận hàng triệu lượt thích trên Instagram cho bức ảnh mới.

Quảng Nam xét nghiệm nhanh kháng nguyên COVID-19 cho ứng viên tiếp xúc cử tri

Đời sống

16:27:08 09/05/2021
Từ ngày mai (10/5), Quảng Nam sẽ xét nghiệm nhanh kháng nguyên COVID-19 cho nhiều đối tượng, trong đó có ứng cử viên tiếp xúc cử tri vận động bầu cử.

33 năm hủ tiếu áp chảo người Hoa gốc Tiều đơn giản mà ngon

Ẩm thực

16:23:04 09/05/2021
Hủ tiếu áp chảo người Hoa gốc Tiều 33 năm tuổi trên đường Lương Nhữ Học Q.5 ngày càng thu hút nhiều thực khách bởi sự đơn giản, lạ miệng mà ngon.

Trường vùng cao xây dựng “thương hiệu”

Học hành

16:23:04 09/05/2021
Trường PTDTBT Tiểu học Hoàng Thu Phố số 2 (Bắc Hà- Lào Cai) là trường vùng cao khó khăn. Tuy nhiên, từ triển khai các mô hình giáo dục hiệu quả, đã giúp trường thay đổi từ cảnh quan đến chất lượng giáo dục. 

Sao Hàn cứ diện áo trễ vai là quyến rũ và mảnh mai

Thời trang

16:22:26 09/05/2021
Áo trễ vai là món đồ tôn lên sự quyến rũ và nữ tính của phái đẹp. Chính vì thế mà chúng được các mỹ nhân Hàn Quốc ưu ái hết mực.

Phong tỏa chung cư F.home ở Đà Nẵng vì bệnh nhân Covid-19 từng đến ăn bún gà

Sự kiện nóng

16:21:54 09/05/2021
Lực lượng chức năng đã tạm thời phong tỏa, lập rào chắn tại chung cư F.home (đường Lý Thường Kiệt, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng) cách ly 700 người vì bệnh nhân Covid-19 từng đến đây.

Covid-19: Một người Việt tử vong ở Lào, số người chết ở Campuchia tăng vọt

Thế giới

16:12:44 09/05/2021
Một phụ nữ người Việt 53 tuổi đã qua đời vì Covid-19 ở bệnh viện Setthathirath tại thủ đô Vientiane vào sáng nay 9.5, trở thành ca Covid-19 tử vong đầu tiên được xác nhận tại Lào, theo tờ The Laotian Times.

20 idolgroup có thành tích nhạc số đỉnh nhất lịch sử: BTS và EXO cạnh tranh No.1, TWICE để thua 1 nhóm đã tan rã 

Nhạc quốc tế

16:11:59 09/05/2021
Một bất ngờ khác, TWICE và Red Velvet đều có thứ hạng xếp cao hơn BLACKPINK trong danh sách tổng lượt stream nhạc số này.

Xử lý hình sự đối tượng điều khiển xe ba gác gây tai nạn chết người

Pháp luật

16:02:06 09/05/2021
Ngày 9/5, một lãnh đạo của Viện kiểm sát nhân dân huyện Tam Nông cho biết, đơn vị vừa phê chuẩn quyết định khởi tố bị can Đoàn Văn Lộc (SN 1990, ngụ xã An Long, huyện Tam Nông) để điều tra về hành vi vi phạm quy định về tham gia giao th...

Muộn Rồi Mà Sao Còn của Sơn Tùng M-TP là video âm nhạc số 1 thế giới tuần vừa qua, vượt cả Billie Eilish và ITZY 

Nhạc việt

15:58:30 09/05/2021
Muộn Rồi Mà Sao Còn dường như là một sản phẩm có thể đi đường dài ổn định của Sơn Tùng.

Lost Judgment – Dự án khủng nhất từ trước đến này của nhà phát triển Yakuza

Game offline

15:57:35 09/05/2021
Mới đây, RGG Studio - đơn vị phát triển series Yakuza - đã công bố hậu bản của trò chơi Judgment đình đám. Tại sự kiện Judgment Day diễn ra cách đây chưa lâu, RGG Studio đã hé lột tựa game mới mang tên Lost Judgment.

Đấu Trường Chân Lý: Hệ "phế" nhất mùa 5 gọi tên Đấu Sĩ vì khả năng tấn công lẫn phòng ngự đều tệ

Esport

15:54:57 09/05/2021
Trước khi mùa 5 ra mắt, Đấu Sĩ được xem là đội hình mạnh mẽ, ổn định nhất mùa 4 với tỷ lệ lọt top 4 vô cùng cao. Tuy nhiên khi sang tới mùa 5, Đấu Sĩ đã trở nên yếu tới nỗi rất ít người chơi sử dụng hệ này ở giai đoạn giữa và cuối trận.

Farlight 84 thổi làn gió mới giúp thay đổi sức hút của dòng game bắn súng sinh tồn 2021

Game online

15:51:04 09/05/2021
Sẽ thế nào nếu tựa game sinh tồn bạn chơi thường ngày được nâng cấp và đưa bạn tới kỷ nguyên của máy móc và công nghệ hiện đại? Hãy cùng thử sức với Farlight 84 - tựa game ARPG mới nhất trên nền tảng Mobile trong tháng 5 này!