Vừa công bố top 10 Bonsang, lễ trao giải mới đã gây tranh cãi vì cho BLACKPINK “ra chuồng gà” dù thành tích vượt mặt TWICE, IZ*ONE

Cộng đồng fan của BLACKPINK đang cực kỳ phẫn nộ trước danh sách top 10 nghệ sĩ nhận giải Bonsang tại APAN Music Awards 2020.

Lễ trao giải APAN do Hiệp hội Quản lý Giải trí Hàn Quốc tổ chức vốn chỉ tập trung ở mảng phim truyền hình. Tuy nhiên đến năm 2020 quy mô giải thưởng đã được mở rộng thành APAN Music Awards nhằm vinh danh thành tựu trong lĩnh vực âm nhạc . Mới đây, lễ trao giải này đã công bố top 10 nghệ sĩ xuất sắc nhất để nhận danh hiệu Bonsang , được chọn từ 30 đề cử.

Vừa công bố top 10 Bonsang, lễ trao giải mới đã gây tranh cãi vì cho BLACKPINK ra chuồng gà dù thành tích vượt mặt TWICE, IZ*ONE - Hình 1

APAN Music Awards 2020 vinh danh 10 nghệ sĩ đạt giải Bonsang

Top 10 Bonsang tại APAN Music Awards 2020

1. Kang Daniel

2. The Boyz

3. MONSTA X

4. BTS

5. SEVENTEEN

6. IZ*ONE

7. Lim Young Woong

8. GOT7

9. NCT 127

10. TWICE

Ngay sau khi kết quả được công bố, BLINK – cộng đồng fan của BLACKPINK đã tỏ ra thất vọng cùng cực vì thần tượng của mình không có giải. Tranh cãi nổ ra gay gắt khi một số người cho rằng giải thưởng này khuất tất vì nhóm nữ nhà YG đáp ứng toàn bộ tiêu chí chấm giải Bonsang, có thành tích hơn hẳn TWICE và IZ*ONE. Thế nhưng 2 nhóm nữ này có mặt trong danh sách, còn BLACKPINK lại “ra chuồng gà”.

Vừa công bố top 10 Bonsang, lễ trao giải mới đã gây tranh cãi vì cho BLACKPINK ra chuồng gà dù thành tích vượt mặt TWICE, IZ*ONE - Hình 2

BLACKPINK “trắng tay” giải Bonsang dù thành tích dẫn đầu các nhóm nữ

Vừa công bố top 10 Bonsang, lễ trao giải mới đã gây tranh cãi vì cho BLACKPINK ra chuồng gà dù thành tích vượt mặt TWICE, IZ*ONE - Hình 3

TWICE…

Vừa công bố top 10 Bonsang, lễ trao giải mới đã gây tranh cãi vì cho BLACKPINK ra chuồng gà dù thành tích vượt mặt TWICE, IZ*ONE - Hình 4

… và IZ*ONE có thành tích kém hơn thì lại góp mặt

Tiêu chí chấm giải Bonsang của APAN Music Awards 2020 dựa trên bình chọn của fan, điểm nhạc số và doanh số album trong năm qua kết hợp với đánh giá chuyên môn từ ban giám khảo.

BLACKPINK là đại diện nữ duy nhất có lượng phiếu bầu nằm trong top 10. Họ dẫn đầu mảng nhạc số của nhóm nữ với điểm số và giờ nghe cao chót vót trên các BXH như Gaon, Melon, FLO, Bugs, ca khúc How You Like That còn đạt Perfect All Kill – điều IZ*ONE hay TWICE không làm được. Doanh số album của 4 cô gái lại càng nổi trội. BLACKPINK đang dẫn đầu các nghệ sĩ nữ trên BXH Gaon với 1.531.297 đĩa cứng bán ra.

Vừa công bố top 10 Bonsang, lễ trao giải mới đã gây tranh cãi vì cho BLACKPINK ra chuồng gà dù thành tích vượt mặt TWICE, IZ*ONE - Hình 5

BLACKPINK là girlgroup duy nhất lọt vào top 10 bình chọn của lễ trao giải APAN

Vừa công bố top 10 Bonsang, lễ trao giải mới đã gây tranh cãi vì cho BLACKPINK ra chuồng gà dù thành tích vượt mặt TWICE, IZ*ONE - Hình 6

Thành tích nhạc số và doanh số album năm 2020 của họ đứng đầu các nhóm nữ

Do đó, việc BLACKPINK vuột mất danh hiệu Bonsang tại APAN Music Awards 2020 bị cho là điều phi lý. Kết quả là fan phẫn nộ, đòi lễ trao giải lên tiếng giải thích. Từ khóa “APAN RIGGED AWARD SHOW” ( lễ trao giải APAN gian lận) thậm chí đứng đầu top trending toàn cầu của Twitter.

Vừa công bố top 10 Bonsang, lễ trao giải mới đã gây tranh cãi vì cho BLACKPINK ra chuồng gà dù thành tích vượt mặt TWICE, IZ*ONE - Hình 7

Từ khóa “APAN RIGGED AWARD SHOW” đứng đầu top trending toàn cầu, thể hiện sự bức xúc của fan BLACKPINK

Người hâm mộ bình luận:

- BLACKPINK có lượt bình chọn trong top 10, mảng nhạc số, album, BXH iChart, thành tích này nọ cũng hơn cả tá girlgroup. Từ đâu có nhóm nhạc đang ở top 20 lọt vào top 10 lấy giải của BLACKPINK, giải kiểu gì vậy trời?

- BLACKPINK là nhóm nữ duy nhất có số phiếu nằm trong top 10, có All Kill, Perfect All Kill, có 2 bài nằm trong top 3 Melon, doanh số single How You Like That hơn 400 nghìn bản, THE ALBUM bán được hơn 1triệu bản, bỏ xa các nhóm nữ khác mà không được cúp trong khi TWICE lại được? APAN mang BLACKPINK ra làm trò hề à?

- Bonsang BLACKPINK ra chuồng gà trong khi đó vài tên tuổi bán đĩa thua nhóm, nhạc số thì bị bỏ xa vạn dặm? Hài hước.

- Fan vote thì BLACKPINK là nhóm nữ duy nhất lọt top 10 mà? Nhạc số và doanh số album năm nay đều tốt nhất trong dàn nhóm nữ.

- Bình chọn nằm trong top 10 (nhóm nữ duy nhất). Digital, doanh số bán đĩa, stream đều tốt nhưng vẫn trượt Bonsang. BTC đưa tiêu chí 60% còn lại với.

- Không liên quan lắm nhưng nói thật BLACKPINK xứng đáng hơn TWICE nhiều.

- BLINK bình chọn để nằm trong top 10 và là nhóm nữ duy nhất, kết quả bị 1 nhóm đứng top 20 chiếm? Nghe bảo là 40% vote và 60% điểm nhạc số, doanh số thì bình chọn được rồi, còn riêng điểm nhạc số đã hơn khối nhóm nhé. Giải uy tín quá xin cảm ơn.

Vừa công bố top 10 Bonsang, lễ trao giải mới đã gây tranh cãi vì cho BLACKPINK ra chuồng gà dù thành tích vượt mặt TWICE, IZ*ONE - Hình 8

Fan cho rằng lễ trao giải APAN cố tình ngó lơ thành tích của BLACKPINK dù họ hoàn toàn xứng đáng nhận Bonsang

Bên cạnh giải Bonsang, một số giải thưởng trong khuôn khổ APAN Music Awards 2020 cũng được công bố là Best Icon ( Biểu tượng hàng đầu ), Best Performance ( Màn trình diễn xuất sắc nhất ), Best MV ( MV xuất sắc nhất ) và Best All Rounder ( Nghệ sĩ toàn diện nhất ). Tuy trượt Bonsang nhưng BLACKPINK phần nào được an ủi khi chiến thắng đầy xứng đáng ở hạng mục Best MV .

- Best Icon: NCT U

- Best Performance: Kang Daniel

- Best MV: BLACKPINK

- Best All Rounder: JB (GOT7)

Hiện tại BTC chưa lên tiếng về tranh cãi xung quanh top 10 nghệ sĩ nhận Bonsang. Lễ trao giải APAN dành cho lĩnh vực âm nhạc vốn được lên lịch tổ chức vào 28/11, tuy nhiên vì tình hình dịch bệnh tại Hàn Quốc đang diễn biến phức tạp nên buổi lễ đã bị hoãn.

Drama căng đét, nảy lửa giữa TWICE và BLACKPINK, ai đi qua cũng sợ hãi 

Ngay khi 2020 APAN Music Awards công bố 10 nghệ sĩ Kpop xuất sắc nhất năm nay, cuộc hỗn chiến rực lửa giữa BLACKPINK và TWICE đang khiến Twitter nổ tung.

Là 2 nhóm nữ hàng đầu Kpop, Twice và BlackPink luôn bị đưa ra so sánh trên mọi mặt trận. Cũng chính vì thế, fan 2 bên luôn trong tình trạng cơm không lành mà canh cũng chả ngọt, chỉ cần chút ít động chạm, fandom 2 bên sẽ sẵn sàng ứng chiến khô máu.

Drama căng đét, nảy lửa giữa TWICE và BLACKPINK, ai đi qua cũng sợ hãi - Hình 1

Drama căng đét, nảy lửa giữa TWICE và BLACKPINK, ai đi qua cũng sợ hãi - Hình 2

Mới đây một cuộc hỗn chiến nảy lửa đối đầu trực tiếp giữa BlackPink và Twice bất ngờ nổ ra khiến người qua đường đi qua cũng phải run cầm cập sợ hãi.

Cuộc chiến bắt đầu khi lễ trao giải 2020 APAN Music Awards được tổ chức bởi hội đồng quản lý lĩnh vực giải trí Hàn Quốc công bố top 10 nghệ sĩ Kpop nổi tiếng nhất năm 2020 bao gồm BTS, TWICE, Kang Daniel, The Boyz, Seventeen, IZ*ONE, Lim Yong Woong, GOT7, NCT127, MONSTAX, tuy nhiên cái tên BlackPink lại tuyệt nhiên không xuất hiện ngoài giải thưởng MV xuất sắc nhất.

Drama căng đét, nảy lửa giữa TWICE và BLACKPINK, ai đi qua cũng sợ hãi - Hình 3

Ngay sau khi danh sách được công bố, fandom BlackPink đã lập tức nhắm thẳng vào TWICE tố nhóm cướp vị trí của BlackPink và đưa hastag DESERVE BETTER (Xứng đáng hơn) lên top trending thế giới.

Drama căng đét, nảy lửa giữa TWICE và BLACKPINK, ai đi qua cũng sợ hãi - Hình 4

Tuy nhiên cáo buộc vô lý của BLINK đã khiến các ONCE (fandom TWICE) buộc phải đáp trả lại bằng cách đưa hastag TWICE BETTER lên top trending dằn mặt nhà BLINK, với lý lẽ chắc nịch nếu BlackPink có bị cướp giải thật thì đó không phải lỗi của TWICE mà là do ban tổ chức chương trình.

Drama căng đét, nảy lửa giữa TWICE và BLACKPINK, ai đi qua cũng sợ hãi - Hình 5

Drama căng đét, nảy lửa giữa TWICE và BLACKPINK, ai đi qua cũng sợ hãi - Hình 6
"BlackPink bị cướp giải nhưng không phải do TWICE. Cả 2 nhóm đều xứng đáng. Đó là lỗi của ban tổ chức"

Bên cạnh đó, các ONCE cũng chỉ ra rằng tiêu chí để APAN đưa ra top 10 nghệ sĩ nổi tiếng nhất tại Hàn năm nay là dựa trên số lượng vote, lượng sale vật lý và cả bản số của năm ngoái.

Trước đó, ai cũng biết TWICE chính là nhóm nữ có lượng sale cao nhất năm 2019, còn BlackPink chiếm giữ ngôi vương năm nay nên đương nhiên TWICE xứng đáng đứng trong danh sách này.

Drama căng đét, nảy lửa giữa TWICE và BLACKPINK, ai đi qua cũng sợ hãi - Hình 7

Tuy nhiên, may thay phần lớn bộ phận BLINKs lý trí hơn đã sớm nhận ra sự thật rằng TWICE không phải là người có lỗi mà thay vào đó là APAN nên đã lên tiếng kêu gọi fandom quay đầu, đưa từ khóa APAN RIGGED AWARD SHOW (Lễ Trao Giải Lừa Đảo) lên top 1 trending thế giới đòi lại công bằng cho BlackPink.

Drama căng đét, nảy lửa giữa TWICE và BLACKPINK, ai đi qua cũng sợ hãi - Hình 8

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lần đầu biểu diễn với mái tóc vàng hoe, Jungkook (BTS) "bỏ túi" thêm sân khấu huyền thoại nhờ visual vô thực14:26Xem BLACKPINK trình diễn mà "thành viên hụt" ngồi im như tượng khiến netizen "mổ xẻ" thái độ, thấy tiếc vì giờ đây mỗi người 1 nơi04:36Gen vượt trội là đây: Khi các thành viên SNSD có chị em gái cùng làm thần tượng Kpop04:14Hanbin được Big Hit "đãi ngộ" như idol khi cho đăng clip lên kênh chính, sân khấu solo còn có view cao hơn cả GFRIEND và ENHYPEN04:34Hiếm lắm mới có nhóm hậu bối cover ca khúc của SNSD mà không bị "ném đá", Knet nghe xong còn đòi làm fan luôn vì quá hay! 03:25Olivia Rodrigo – tân binh hiện đang thống trị từ Apple Music, iTunes cho tới Spotify là ai?04:07Không phải Rosé (Black Pink), Bobby (iKON) mới là idol YG đầu tiên phát hành sản phẩm solo trong năm nay00:28Kang Daniel sẽ góp giọng trong đĩa đơn của producer Inverness và Anthony Russo03:23Loạt bài hát thương hiệu của các Idols Kpop đáng lẽ phải thuộc về người khác03:16IU vừa ẵm trọn Daesang tại Grammy Hàn Quốc 2021 đã thông báo comeback ngay tháng 1 khiến fan "đứng ngồi không yên"03:42Mnet tham gia “cuộc đua” thành lập nhóm nhạc toàn cầu với chương trình mới “Girls Planet 999”01:11B.I comeback, góp giọng trong album mới của Epik High00:15Rapper Pitbull tái hợp nam ca sĩ Jencarlos, phát hành bản tình ca nóng bỏng “Cosita Linda”03:29Những màn kết hợp trong mơ sẽ khiến không chỉ idol mà ngay cả fan cũng “phát cuồng” nếu nó xảy ra05:48“Lội ngược dòng” và trở nên viral sau nhiều năm chính là những ca khúc Kpop này03:26Truyền thông Hàn đưa tin Yugyeom (GOT7) kí kết cùng AOMG, JYP phản hồi chưa có quyết định chính thức03:57Zico và CL tham gia góp giọng vào ca khúc chủ đề sắp tới của Epik High05:20Why Don’t We kết hợp AB6IX phát hành phiên bản remix cho ca khúc “Fallin’ (Adrenaline)”03:33Là fan của “Bridgerton”, bạn có nhận ra loạt “siêu hit” xuất hiện trong bộ phim đình đám này?03:38Muốn biết “real” bạn thân là như thế nào, nghe ngay “Best Friend” của Saweetie và Doja Cat03:22

Tiêu điểm

Idols nhiều bản quyền nhất: BTS full bộ rapline, người tình Taeyeon góp mặt
06:50:32 17/01/2021
BXH thương hiệu cá nhân nhóm nam tháng 1/2021: BTS phủ sóng top 10
06:47:06 17/01/2021
Sự trở lại của những huyền thoại Kpop trong năm 2021
06:29:13 18/01/2021
5 groups Kpop sale cao nhất từ 2014 đến 2020: Big3, Big Hit bị vượt mặt
06:52:08 17/01/2021
Netizens sôi máu khi SM đăng ảnh sinh nhật cựu thành viên bê bối nhất Super Juniors
12:34:38 18/01/2021
Những nhóm nhạc Kpop ra mắt được 10 năm
20:52:15 16/01/2021
Cùng là thử giọng: công ty Kpop hết tuyển trên đường phố lại đòi khoe tài năng, quy trình của idol Jpop chẳng khác gì đi xin việc
16:26:24 17/01/2021
MV nhiều cảnh táo bạo bị ghét nhất Hàn Quốc
06:28:29 18/01/2021
Irene Red Velvet đăng đàn xin lỗi lần 2 nhưng vẫn không thành tâm
06:48:49 17/01/2021
Super Junior hay Red Velvet vẫn thua thành tích này của Aespa
12:33:30 18/01/2021

Thông tin đang nóng

Vụ ba bố con tử vong ở Phú Thọ: Chồng cắt tóc vợ vì cả đêm không về
10:35:01 18/01/2021
Team qua đường bắt gặp khoảnh khắc Hà Tăng đi siêu thị: Nhan sắc ngoài đời của “ngọc nữ” có xuất thần như lời đồn?
10:13:40 18/01/2021
Phẫn nộ: Chồng đi “khoan giếng” với tiểu tam còn dắt theo con nhỏ, bị vợ bắt tại trận liền hành hung
12:40:32 18/01/2021
Hai bàn thờ nghệ sĩ được Hoài Linh đặt chỉn chu tại đền Tổ 100 tỉ
10:45:50 18/01/2021
Hé lộ ảnh Trọng Hưng đi cấy râu cho nam tính sau scandal 'cắm sừng' cô giáo: Già đi chục tuổi
10:33:50 18/01/2021
Đông Nhi hiếm hoi dự sự kiện sau sinh, nhưng nhan sắc của "gái một con" mới làm khán giả trầm trồ
10:23:44 18/01/2021
Lâu lắm Mỹ Tâm và Mai Tài Phến mới xuất hiện chung, còn có luôn hành động cực tình tứ bên nhau hậu nghi vấn hẹn hò
11:57:05 18/01/2021
Khoảnh khắc ngọt ngào: Kim Lý hôn vợ con giữa phố
09:29:41 18/01/2021
Những ngày cuối cầm quyền, ông Trump tung đòn tấn công Huawei
09:06:43 18/01/2021
Nhan sắc của Angela Phương Trinh qua cemara thường: đẹp bất bại
09:57:20 18/01/2021

Tin mới nhất

Why Don’t We phát hành album “The Good Times And The Bad Ones”, đánh dấu sự trưởng thành trong âm nhạc

12:29:56 18/01/2021
Với tổng cộng 10 ca khúc, album The Good Times And The Bad Ones là sản phẩm mà mỗi thành viên trong ban nhạc Why Dont We có thể tự do sáng tạo, bay nhảy cũng như bày tỏ nhiều hơn những suy nghĩ và cảm xúc của riêng mình.

Vì sao Lee Soo Man nhận được giải thưởng “Cống hiến cho Kpop của năm” tại lễ trao giải Gaon Music Award?

06:44:37 17/01/2021
Nhà sản xuất Lee Soo Man đã giành được giải thưởng Cống hiến cho Kpop của năm tại lễ trao giải Gaon Music Award lần thức 10.

Album “Nobody Is Listening” của Zayn Malik: Bay bổng, gợi cảm và đầy trải nghiệm

06:42:47 17/01/2021
Sau hơn hai năm kể từ album thứ hai Icarus Falls, đĩa nhạc Nobody Is Listening chính thức được ra đời để đánh dấu một kỷ nguyên mới trong sự nghiệp solo của Zayn Malik với những kỳ vọng từ chính nam ca sĩ cũng như người hâm mộ.

Tuổi 17 của hiện tượng âm nhạc thế giới

20:53:11 16/01/2021
Thành công của Drivers License đưa Olivia Rodrigo trở thành hiện tượng của làng nhạc thế giới. Bên cạnh diễn xuất, ngôi sao 17 tuổi muốn tập trung vào sự nghiệp ca hát.

Không phải Rosé (Black Pink), Bobby (iKON) mới là idol YG đầu tiên phát hành sản phẩm solo trong năm nay

06:24:35 16/01/2021
Người hâm mộ không thể dự đoán được rằng Bobby (iKON) mới chính là thần tượng khai pháo cho các dự án solo của nghệ sĩ YG Entertainment. Thông báo này khiến họ đã vô cùng phấn khích vì cuối cùng thần tượng của mình cũng đã quay trở lại ...

Selena Gomez “nhá hàng” luôn sản phẩm tiếng Tây Ban Nha kế tiếp ngay trong MV mới

06:23:22 16/01/2021
Trong khi các Selenators vẫn đang hoang mang về dòng xác nhận sự trở lại đầy bất ngờ của Selena Gomez, thì chỉ vài giờ sau đó cô nàng đã nhanh chóng phát hành luôn De Una Vez. Ra mắt vào ngày 15/1, ca khúc tiếp tục thể hiện khía cạnh âm...

Những màn kết hợp trong mơ sẽ khiến không chỉ idol mà ngay cả fan cũng “phát cuồng” nếu nó xảy ra

06:21:50 16/01/2021
Những dự án kết hợp âm nhạc giữa các nghệ sĩ với nhau luôn là điều khiến người hâm mộ mong đợi cũng như ủng hộ nồng nhiệt.

Rapper Pitbull tái hợp nam ca sĩ Jencarlos, phát hành bản tình ca nóng bỏng “Cosita Linda”

06:19:40 16/01/2021
Cosita Linda sẽ đưa khán giả đi qua bữa tiệc vô cùng náo nhiệt với những âm hưởng Latin bắt tai và nóng bỏng. Sản phẩm chứng kiến màn tái hợp trong âm nhạc của hai nghệ sĩ người Mỹ Jencarlos và Pitbull sau nhiều lần hợp tác ăn ý trước đ...

Sân khấu “Black” biểu diễn cùng G-Dragon (Big Bang) đối với Jennie (Black Pink) lại là một kí ức “đau thương”

05:59:04 16/01/2021
Trước khi ra mắt như một thành viên Black Pink, Jennie đã từng góp giọng trong ca khúc Black của tiền bối G-Dragon và thậm chí cô nàng còn cùng trưởng nhóm Big Bang biểu diễn sân khấu quảng bá chung. Tuy nhiên, Jennie đã từng một lần th...

BXH Billboard Hot 100 sẽ có gì mới khi bản remix “34+35” của bộ ba Ariana Grande, Doja Cat và Megan Thee Stallion được phát hành

15:53:23 15/01/2021
Sau nhiều ngày nhá hàng, phiên bản remix cho ca khúc 34 cộng 35 có sự góp mặt của những cái tên hot nhất nhì làng nhạc thế giới trong năm 2020 bao gồm Ariana Grande, Doja Cat và Megan Thee Stallion đã chính thức được trình làng.

Màn comeback sắp tới của Chung Ha sẽ không có một động tác vũ đạo nào?

15:51:44 15/01/2021
Nhưng fan của cô nàng đừng lo lắng, chỉ là Chung Ha sẽ không đưa phần trình diễn vũ đạo vào ca khúc mới mà thôi. Điều này đã được chính nữ ca sĩ tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn gần đây khi nói về dự án âm nhạc sắp phát hành trong thời ...

2PM đang lên kế hoạch comeback trong năm 2021 với trọn vẹn đội hình 6 thành viên

09:47:06 15/01/2021
Các Hottest (fandom của 2PM) đã chuẩn bị sẵn sàng chưa nào, bởi 2PM sắp quay trở lại với đội hình đầy đủ 6 thành viên rồi đấy!

Đây là danh tính người đã nghe album mới của Adele và khẳng định mọi thứ rất “ờ mây zing”

09:45:50 15/01/2021
Sau nhiều lần thất hẹn, người hâm mộ vẫn kiên nhẫn chờ đợi Adele hoàn tất album phòng thu mới của mình và hy vọng nữ ca sĩ sẽ chính thức trở lại trong năm nay. Với những ai đang lo lắng về chất giọng của nàng họa mi nước Anh sau khi giả...

Trong vòng một ngày, kênh YouTube của Mark (GOT7) từng tăng lượt đăng ký hơn 500%

09:44:16 15/01/2021
Dẫu sở hữu tới hơn 870 nghìn lượt đăng ký theo dõi cho kênh Youtube riêng, nhưng thực chất Mark lại chưa hề cho đăng tải bất cứ một video nào trên nền tảng này.

Năm 2021 của NCT: Ra mắt unit mới, comeback với nhiều album và kết hợp đa dạng các nhóm nhỏ

06:42:11 15/01/2021
Khởi đầu một cuộc hành trình mới cho 2021, các chàng trai NCT đã có thời gian ngồi lại và trò chuyện về sự thành công của nhóm trong năm vừa qua. Ngoài ra, những thông tin về việc ra mắt unit mới trong năm sau cũng đang thu hút rất nhiề...

Demi Lovato biểu diễn trong ngày ông Joe Biden nhậm chức

06:40:43 15/01/2021
Nam diễn viên gạo cội Tom Hanks đảm nhận vai trò dẫn chương trình trong show ăn mừng ông Joe Biden nhậm chức ngày 20/1.

Fan BTS nổi giận cho rằng chương trình “Yoo Hee Yeol’s Sketchbook” nhầm lẫn thông tin về ca khúc “Blue & Grey”

07:51:05 14/01/2021
Gần đây, ca/ nhạc sĩ NIve đã xuất hiện trên chương trình Yoo Hee Yeols Sketchbook của đài truyền hình KBS và có nói về quá trình làm việc với BTS để sản xuất ra ca khúc Blue & Grey. Tuy nhiên, sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như lời giới th...

James Alex nhập viện điều trị tâm lý, ban nhạc Beach Slang tan rã sau loạt cáo buộc lạm dụng tình cảm

06:41:54 14/01/2021
Đại diện gia đình của James Alex thông báo nam ca sĩ được chẩn đoán mắc phải loạt chứng bệnh liên quan đến tâm lý và đang phải tiếp nhận điều trị. Bên cạnh đó, James Alex được tuyên bố sẽ không tiếp tục hoạt động nghệ thuật, đồng nghĩa ...

Sự thật ít ai biết: Victoria Beckham quyết định rời Spice Girls sau khi xem màn trình diễn của Elton John và lý do đằng sau

06:40:03 14/01/2021
Trong bức thư gửi đến bản thân trong tương lai, Victoria Beckham đã chia sẻ: Ca hát và nhảy múa là niềm vui. Nhưng đó lại không phải là đam mê. Người đã giúp cô nhận ra điều đó và quyết định rời nhóm Spice Girls chính là nam danh ca Elt...

Điều duy nhất người hâm mộ quan tâm lúc này: Nhóm GOT7 sẽ ra sao khi rời khỏi JYP Entertainment?

06:38:58 14/01/2021
Theo như thông báo chính thức từ JYP Entertainment, hợp đồng độc quyền của GOT7 sẽ chính thức kết thúc vào ngày 19/1 và tất cả các thành viên đều sẽ không tái kí. Điều người hâm mộ quan tâm nhất hiện tại đó chính là quyết định trong tươ...

Có thể bạn quan tâm

Cường Đô La và Đàm Thu Trang trốn con đi du lịch Đà Lạt cùng vợ chồng Diệp Lâm Anh

Sao việt

15:13:05 18/01/2021
Doanh nhân phố núi đăng tải hình ảnh tình cảm bên bà xã trong chuyến du lịch Đà Lạt.

Toyota Yaris Cross giá sốc 'chào sân' thị trường Đông Nam Á

Ôtô

15:12:53 18/01/2021
Mẫu SUV cỡ nhỏ - Yaris Cross - vừa được Toyota giới thiệu tại Singapore có mức giá bán đã quy đổi lên tới 1,76 tỷ đồng.

Facebook kiện những nhà phát triển extension Chrome thu thập dữ liệu người dùng 

Thế giới số

15:12:43 18/01/2021
Facebook đã đệ đơn kiện các nhà phát triển extension của Google Chrome. Theo công ty, những tiện ích mở rộng này lấy dữ liệu cá nhân từ hồ sơ Facebook của người dùng.

Đường đua Hoa ngữ tháng 1: Hồ Nhất Thiên, Ngô Cẩn Ngôn liệu có vượt qua Trần Hiểu, Vương Nhất Bác?

Phim châu á

15:12:20 18/01/2021
Nửa cuối tháng 1 trở nên nhộn nhịp hơn khi hàng loạt dự án phim được trông chờ lần lượt lên sóng. Liệu bộ phim nào sẽ nổ quả đại pháo đầu tiên ăn mừng thành công?

Sắm tết: Những lý do nên mua OPPO Reno5 

Đồ 2-tek

15:10:33 18/01/2021
OPPO Reno5 là chiếc máy đã được nhắc đến rất nhiều trong thời gian qua và có vô số người đã xuống tiền. Nếu bạn còn đang phân vân về Reno5 thì dưới đây là những lý do và những ai nên mua chiếc máy này?

Cho thêm một thứ này vào nồi ốc luộc, đảm bảo ốc vừa giòn ngon vừa ngọt đậm không sợ đứt

Ẩm thực

15:10:11 18/01/2021
Món ốc luộc luôn khiến bạn khó có thể cưỡng lại được. Nhưng để có được những đĩa ốc thơm ngon,giai giòn vừa chín tới thì bạn cần áp dụng một số mẹo vặt sau đây :

Khởi tố đối tượng buôn bán phụ gia, thực phẩm giả

Pháp luật

15:08:36 18/01/2021
Lực lượng chức năng đã thu giữ hàng nghìn gói dầu gội, hàng trăm gọi mỳ chính được mua trôi nổi trên thị trường để bán lại.

Hướng dương ngược nắng - Tập 15: Vừa nói với mẹ sẽ sớm lấy Kiên (Hồng Đăng), ngay phút sau Châu (Hồng Diễm) đã bị "đá"

Phim việt

15:05:45 18/01/2021
Thấy Kiên (Hồng Đăng) có thái độ khác lạ trong thời gian gần đây, Châu (Hồng Diễm) ngay lập tức nóng lòng chuyện kết hôn.

Hiểu đúng về đai nịt bụng cùng mẹ bỉm dáng xinh như mẫu, hội chị em ố á may sao biết sớm để có cơ bụng săn chắc

Làm đẹp

15:04:28 18/01/2021
Chị Ngọc Mai (29 tuổi, sống tại Hà Nội) chia sẻ, rất nhiều chị em phụ nữ mong muốn có cơ bụng săn chắc, không mỡ bèo nhèo tìm đến gen nịt bụng Latex. Nhưng sự thật không hẳn như bạn luôn nghĩ.

Đăng ảnh bên chồng, Hà Tăng lộ khuyết điểm lão hóa

Phong cách sao

15:02:34 18/01/2021
Gần một thập kỉ theo chồng về dinh, Hà Tăng đến nay vẫn khẳng định đẳng cấp nhan sắc ngọc nữ màn ảnh của mình dù ít nhiều bị lão hoá tấn công.

Lê Dương Bảo Lâm phản ứng với chiến thắng gây tranh cãi của Cẩm Hò tại "Đấu trường ẩm thực"

Show việt

15:02:10 18/01/2021
Đấu trường ẩm thực tập 3 lên sóng tối Chủ nhật tuần này vừa mang đến khán giả màn đối đầu hài hước trong gian bếp cùng MC Lê Dương Bảo Lâm, diễn viên Cẩm Hò và nhạc sĩ Hoàng Luân.

Visual mới nổi của boygroup nhà JYP gây sốt chỉ vì... buộc tóc, bỗng được Knet tôn thành nam idol để tóc dài đẹp nhất Kpop

Sao châu á

14:58:59 18/01/2021
Sau khi để tóc dài, visual và danh tiếng của nam idol này đã thăng hạng ngoạn mục.

Man United cầm chân Liverpool, HLV Klopp tiếc ngôi đầu

Bóng đá thế giới

14:56:49 18/01/2021
Trận đại chiến nước Anh tại sân Anfield khép lại mà không có bàn thắng nào được ghi, đẩy cả chủ nhà Liverpool và đội khách Man United vào tình cảnh vô cùng khó khăn khi phải nỗ lực giữ hạng.

Những mẫu túi xách đi theo năm tháng mà không bao giờ mất đi giá

Thời trang

14:54:22 18/01/2021
Có vô số loại túi hàng hiệu đắt tiền nhưng chỉ có những mẫu túi dưới đây là bền vững mãi với năm tháng mà không bao giờ mất giá trị.

Sơ ý làm xước sơn xe ô tô, thanh niên để lại số điện thoại và lời nhắn văn minh khiến ai nấy đều tấm tắc khen ngợi

Netizen

14:54:08 18/01/2021
Dân mạng dành nhiều lời khen về cách cư xử văn minh đến cả chủ nhân chiếc xe và người vô tình làm xước xe.