Vừa chia tay người yêu, anh đến cùng với tôi

Lần đầu đi chơi xa cùng nhau, vì lý do khách quan, chúng tôi ngủ chung phòng và anh đòi ôm, dù tôi không đồng ý.

Câu chuyện của tôi bắt đầu từ một chuyến đi duyên nợ (không biết nên vui hay buồn). Khi đó, tôi đang lên kế hoạch cho chuyến du lịch trong một dịp lễ hội, thích có bạn đồng hành trong những chuyến đi như vậy. Trong một cuộc nói chuyện với anh, vốn là đồng nghiệp, đã tư vấn cho anh về đợt lễ hội đó khi anh nói muốn đổi gió. Anh bảo cũng thú vị, và ngỏ ý (chẳng biết đùa hay thật) đi cùng xe máy với tôi cho vui.

Tôi không suy nghĩ gì sâu xa (cái này sau này tôi mới biết là mình ngu vì suy nghĩ đơn giản là rủ một người bạn đường chứ không phải là một thằng đàn ông), chỉ đơn giản là tìm được bạn đồng hành cho chuyến đi, đã hỏi lại để xác nhận xem anh có đi không để mà lên kế hoạch rõ ràng. Anh lại nghĩ rằng, tôi có lẽ thích anh nên mới rủ, nên cũng chả dại gì mà không đồng ý.

Rồi đi cùng nhau, anh thổ lộ rằng bị tôi gây ấn tượng, thích tôi. Chúng tôi, vì vài lý do khách quan và chủ quan (cái này do tôi sai, đã không kiên quyết hơn trong việc đi tìm khách sạn khác có 2 phòng trống sau 2 tiếng chạy lung tung mệt mỏi tìm khách sạn), đã ngủ chung một phòng, anh cũng đòi ôm tôi ngủ mặc dù tôi không đồng ý. Lúc này, bản thân tôi không xác định được là có thích anh hay không, chỉ là tôi thấy vui và thoải mái khi nói chuyện với anh, hơn những người con trai khác, cũng run nhẹ khi anh khẽ xoa đầu tôi khi tôi trêu chọc anh.

Vừa chia tay người yêu, anh đến cùng với tôi - Hình 1

Ảnh minh họa: Inmagine.

Mà cũng có lẽ đã một thời gian dài tôi không tìm được người nào để mình có thể vui vẻ hoàn toàn khi ở bên cạnh như vậy. Khi anh ôm tôi như vậy, tôi lại có chút rung động, những quan tâm của anh đối với tôi suốt chuyến đi làm tôi thấy mình như trở thành công chúa được yêu thương.

Có lẽ, chuyện tôi với anh sẽ tiếp tục đơn giản hơn, suôn sẻ hơn nếu tôi không thử tìm hiểu anh sau đó. Nhưng trong chuyến đi đó, anh lại kể tôi nghe anh vừa chia tay người yêu mới vài tháng (không rõ lúc nào, nhưng 1 tháng trước khi đi với tôi, anh còn công khai chị ấy là người yêu với bạn bè đồng nghiệp) vì bị gia đình cấm cản đám cưới. Tôi lững lờ giữa hai con đường, một là chấm dứt và xem như những gì xảy ra trong chuyến đi chỉ là thoáng qua, một tai nạn nào đó; hai là có nên tiếp tục duyên nợ này?

Tôi quyết định giấu kín chuyện chuyến đi, tôi muốn anh cũng vậy. Tôi muốn coi như chưa có gì xảy ra cả, muốn chúng tôi dừng liên lạc, nếu có cũng chỉ vì công việc. Tôi không muốn dấn thân thêm vào mối quan hệ mà tim anh đã ở nơi khác. Phần vì áy náy với chị, không muốn tiếp tục quấy rầy anh chị; phần vì sợ mình vì đã nhận sự quan tâm, được chăm sóc, vì có chút rung động nhẹ, nên có thể quyến luyến mà tiếp tục gặp gỡ anh.

Nhưng anh vẫn tiếp tục liên lạc với tôi, và tôi lại bị sự hài hước, vui vẻ trong cách nói chuyện của anh cuốn hút, cứ thế nhắn tin, gọi điện cho nhau, tám mọi chuyện trên trời dưới bể. Anh kể cho tôi, anh chị đã quen biết rồi yêu nhau gần 10 năm, anh nói lý do gia đình anh phản đối chị, vì sao anh quyết định buông tay chị vì gia đình đã hy sinh cho anh quá nhiều. Anh không thể bỏ gia đình mình để chọn chị.

Anh kể lý do tiếp cận tôi, vì bên tôi, anh thấy vui và không còn suy nghĩ về chị nữa. Anh cũng đề cập đến chuyện sau khi chia tay, có người lập gia đình ngay chỉ sau mấy tháng, vì không muốn phiêu lưu tình ái nữa. Anh cũng muốn tôi hãy chọn anh, dù thời gian đầu quen anh, tôi sẽ không vui được, vì hiện tại tâm trạng, tình cảm của anh còn phức tạp. Anh còn muốn giới thiệu tôi với chị gái của anh khi chị nghe tin anh đang tán tôi và muốn gặp mặt tôi.

Tôi liệt kê ra đây chỉ để muốn biết rằng, có phải, dù tình cảm hiện tại không thể nghiêng hết về tôi (thậm chí là mới thích, chưa yêu), thì anh đã nghiêm túc chọn tôi để tiến tới lâu dài chứ không phải là tìm người thay thế hình bóng chị tạm thời?

Còn tôi, chia tay mối tình đầu được 3 năm, vẫn còn lẻ bóng và chưa thể tìm được ai để rung động. Tôi vẫn còn nhớ cảm giác đau sau khi chia tay, và thậm chí là sợ hãi cảm giác đó. Rồi anh xuất hiện, tôi biết anh qua công việc, nói chuyện qua lại thấy hợp, có thể nói chuyện vui vẻ cả ngày. Rồi có chuyến đi duyên nợ đó, những dòng tin nhắn qua lại sau đó, sự quan tâm, những lúc chọc cười… Có những lúc anh nói thật rằng anh thích tôi (tôi nửa tin nửa ngờ vì anh mới chia tay chị ấy, làm sao có thể thích ai khác nhanh vậy, nhưng cũng không muốn truy vấn, có thể tôi sợ sự thật sau đó khác với tôi mong đợi).

Có khi anh tâm sự rằng, mong tôi hãy ưu tiên lựa chọn anh trước trong số những người đang có ý định tán tôi. Những chuyện cứ xảy ra như vậy, tôi đôi khi cũng bị lung lay, hay thôi cứ thử tiếp tục quen anh, rồi có thể tôi sẽ tổn thương nhiều sau đó khi anh quay lại với chị, hoặc anh chọn ai khác thích hợp hơn để làm vợ anh, nhưng biết đâu, không thử sao biết được tương lai. Nhưng cũng tự dằn vặt, liệu anh có thể quên được chị ấy, 1 năm 2 năm hay đến chừng nào nữa? Liệu anh thích tôi thật chứ?

Thời gian quen biết tôi quá ngắn và lại vừa mới chia tay chị, liệu anh có nghiêm túc chấm dứt liên lạc với chị để chỉ tập trung vào tôi mà thôi? Liệu tôi có thể giữ anh? Tôi có thích anh thật sự hay chỉ vì anh quan tâm tôi nên tôi cần anh rồi sau đó vì ích kỷ nên cũng muốn anh không được buông tay tôi?

Tôi hỏi ý kiến bạn bè, con gái thì bảo buông vì có thể tôi sẽ là người đau khổ, vì dù sao, so với chị, tôi chẳng là gì cả. Còn con trai thì bảo hãy mạnh dạn tiến lên, không thử sao biết được kết quả thế nào. Tôi vẫn liên lạc với anh, nhưng cũng chưa muốn công khai gì cả. Tôi đã nói với anh rằng, muốn tôi chấp nhận và công khai quen anh, chỉ khi nào anh hoàn thành hai yêu cầu của tôi: Một là đã có thể xem chị là kỷ niệm quá khứ, còn tôi là hiện tại mà anh đang có; hai là không còn buồn gia đình đã cấm cản hai người. Anh bảo rằng cần thời gian để anh làm được 2 điều đó, cũng là cho tôi bay nhảy (vì tôi chưa muốn kết hôn sớm, tôi hiện 25 tuổi, còn anh thì 29). Tôi chưa từng gặp chị.

Tôi phân vân. Hiện tại, có người đang để ý đến tôi, so với người đó thì tôi dành sự quan tâm cho anh hơn. Tôi phân vân, có nên liều tiến tới quen anh, chấp nhận những điều không vui, không trọn vẹn trong lúc anh tìm quên chị? Hay thử đến với người kia, một người ổn định về công việc, tài chính, và đặc biệt là tình cảm ổn định hơn anh?

Thật sự rằng, để chấp nhận chuyện anh lơ là quan tâm tới tôi (vì nó chưa thực sự xuất phát từ tâm yêu trọn vẹn, nên anh quan tâm tôi còn mờ nhạt và lững lờ), chuyện anh đêm về, sau khi kết thúc bộn về công việc, lại nhớ tới chị mà chẳng đoái hoài đến tôi, chuyện anh sẽ ưu tiên chị hơn tôi, chuyện anh có thể còn liên lạc với chị (những cái này là đoán chứ không có chứng cứ, nhưng mà ít hay nhiều thì cũng sẽ có, vì mới chia tay chị ấy mà, nên không thể ý kiến gì với anh, đành phải chấp nhận dù lòng không muốn), và cả những nỗi lo rằng anh có thể quay về bên chị, thật sự còn khó khăn với tôi quá.

Tôi lo lắng, nhạy cảm khi anh đột nhiên không bắt máy, hoặc nhắn tin lại trễ. Thậm chí việc tôi muốn gặp anh một buổi tối nọ khi tâm trạng không vui, muốn anh chạy tới chỗ tôi (mất 15 phút , lúc đó chỉ mới 8h tối), nhưng anh từ chối, lấy lý do đường nông thôn tối tăm khó đi, nên lười, tôi đã buồn. Buồn anh chưa tận tâm quan tâm tới việc tôi buồn hay vui, vì phải chăng mình đòi hỏi quá nhiều ở anh lúc này? Và ở bên tôi, nhất là lúc chỉ có hai người, anh lại muốn có những va chạm thân thể, những cái ôm, cái hôn. Tôi thì cho rằng, như vậy là quá sớm so với tình cảm của chúng tôi, làm tôi nghi ngờ cái ý định thật sự của anh. Và rồi lại buồn hơn vì hình như tôi đã thích anh thì phải.

Các bạn, có thể sẽ rối trí và thấy lằng nhằng với mớ cảm xúc, suy nghĩ ngổn ngang của tôi, nhưng vẫn hy vọng, sẽ đọc hết và cho tôi lời khuyên. Bản thân tôi cũng muốn liều nhưng sợ đau khổ, vì từng đau nên tôi càng sợ hơn. Liệu tôi như vậy đã là thích thật lòng chưa? Liệu anh ấy như vậy có thật sự nghiêm túc và đáng tin cậy để tôi tiến tới chưa? Liệu tôi có đang chen chân vào chuyện tình đã đầy gian nan trắc trở của anh chị? Tôi có nên bước ra, ở bên anh như người bạn, chờ anh nguôi ngoai hình bóng chị, rồi mới tiến tới, để anh thích tôi là tôi, chứ không phải là hình bóng khác của chị?

Theo VNE

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
Xem nhiều
Mới nhất
Cô gái mặc bikini gợi cảm vừa uốn éo vừa nướng thịt giữa phố nhận "cơn mưa" chỉ trích từ cộng đồng mạng00:11CLIP: Xin vượt 2 xe máy đi dàn hàng không được, ô tô bất ngờ tăng tốc húc văng cả đôi00:25Cô gái Việt Nam bị sàm sỡ khi đi làm nail, tức giận đánh tên biến thái gãy chân ở trời Mỹ?00:55Clip: Nam sinh sải bước thần thái y như người mẫu lên nhận giấy khen khiến dân tình cười bò00:23Sau màn "thả thính" cực ngọt, Noo Phước Thịnh khiến netizen bấn loạn với hành động cẩn thận gài áo cho Mai Phương Thúy00:11CLIP: Thấy biến, bố bế thốc con trai vào vỉa hè tránh cú lao xe kinh hoàng00:19'Phòng cấp cứu thu nhỏ' trên chuyến bay đưa bệnh nhân 91 về nước02:07Tai nạn thảm khốc ở Kon Tum, hàng chục người thương vong: Danh tính các nạn nhân00:58CLIP: Lao kinh hoàng vào ô tô đang quay đầu, xe con bung 2 túi khí, biến dạng00:40Khủng khiếp cảnh tượng chen lấn, xô đẩy chờ mua giày phiên bản giới hạn giá 2.8 triệu ở Sài Gòn00:26Vừa lộ ảnh bụng bầu, Hồ Ngọc Hà liền khoe ảnh tập thể thao và khẳng định tình cảm với quý tử Subeo02:07Chú tiểu Pháp Tâm đập heo đất sau 2 năm để dành: Đủ các mệnh giá, nghiễm nhiên trở thành 'tỷ phú nhí' Bồng Lai20:40Bệnh nhân 91 rời Bệnh viện Chợ Rẫy02:19Hôn nhân minh tinh Thái và chồng tỷ phú00:16Người đàn ông đi ngược chiều, chặn đầu ô tô rồi hút thuốc, tài xế không đôi co mà có hành xử thông minh01:06'Thế gả công chúa': Người đẹp và quái vật phiên bản… gả nhầm!02:07"Bạn muốn hẹn hò": Nữ giám đốc 23 tuổi từng có 4 mối tình, vừa gặp nam chính đã yêu cầu "anh đừng bỏ em đi!”30:50Clip: Nam thanh niên quỳ xuống cầu hôn cô gái trên vỉa hè, bị từ chối liền thẳng thừng bỏ lại chiếc nhẫn rồi bước đi khiến cộng đồng mạng xôn xao01:39Nước lũ 'nuốt chửng' nhà ba tầng ở Giang Tây00:10Clip: Đông Nhi - Noo gây bão với màn song ca hit một thời, ai dè Ông Cao Thắng chiếm spotlight vì... âu yếm xoa bụng vợ00:30Phó thủ tướng chỉ đạo khẩn vụ xe rơi đèo, năm người tử vong ở Kon Tum00:20'Mẹ ghẻ' tập 55: Thanh Trúc nổi giận vì 'mẹ ghẻ' từ chối tố cáo Lương Thế Thành06:31Thức uống tưởng độc hại nhưng lại giúp Elly Trần sở hữu làn da không tuổi00:38Hội bạn đắt giá của vợ chồng Đông Nhi: Toàn mỹ nam mỹ nhân quyền lực, tính nhẩm khối tài sản cũng đủ ngất!00:53Clip: Hai thanh niên tỷ thí võ nghệ mãn nhãn như phim hành động00:35‘Đừng bắt em phải quên’ trailer tập 24: Rũ bỏ hình tượng ngoan hiền, Ngân dằn mặt Linh ‘tiểu tam’ không có cửa bước vào gia đình mình01:25Nam chính "Người ấy là ai" từng có clip triệu view khi song ca với Hiền Hồ!04:21Công Phượng nhận nụ hôn khi ghi bàn sớm vào lưới Than Quảng Ninh00:40Người ấy là ai: Trúc Nhân hết "dọa đánh" Quang Trung, nguýt Trấn Thành lại giận dỗi cực phẩm08:08Vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương tình tứ, cùng dàn sao Việt đến chúc mừng Đàm Vĩnh Hưng ra mắt album mới00:39

Tiêu điểm

Mẹ vừa qua đời, tôi liền gọi người đến nhà phá chiếc két sắt bà giấu sau tường cả chục năm nhưng lại bủn rủn khi nhìn thấy thứ bên trong
15:20:32 10/07/2020
Về ra mắt nhà bạn trai, em nản chí khi thấy gia cảnh bần cùng, ai ngờ trước khi ra về, mẹ anh níu lại dúi vào tay em một thứ không thể tin nổi
01:18:10 11/07/2020
Vừa ra khỏi tòa, chồng phóng xe thẳng về nhà, lục tung quần áo của con như tìm vật báu, đến khi nhìn thấy vật anh lấy ra, tôi cay đắng đến sững sờ
21:48:54 11/07/2020
Ngay cửa phòng khám thai, vợ bị bồ ‘phục kích’, vài giây sau chồng làm hành động khiến ai cũng choáng váng
16:24:25 10/07/2020
Mỗi lần cho mẹ tiền tôi phải giấu vợ, thế mà tuần trước bỗng dưng vợ lại biếu mẹ tôi cả tỷ đồng, dò hỏi nguyên nhân mà tôi đau đến nghẹt thở
15:13:21 10/07/2020
Đi đón khách gặp ngay mẹ vợ tương lai, tôi đã sững sờ cảm thấy khó tin rồi mà hành động sau đó của bà còn khiến tôi sốc hơn
01:07:11 11/07/2020
Sau khi chia phần lớn tài sản cho 2 con trai, bố vỗ tay tôi và nói 3 câu chấn động khiến cả nhà kinh ngạc rồi nhao nhao phản đối
15:17:31 10/07/2020
Tình cờ gặp một phụ nữ ở quán cafe, tôi đang chăm chú ngắm nhìn thì cô ấy quay lại cười: "Chồng ơi, anh về bao giờ thế?"
16:17:01 10/07/2020
Bỗng bị anh bạn thân nắm tay và nói 'Cậu cho mình một đứa con được không?', tôi càng hoảng hồn khi nghe tâm sự đằng sau
14:27:14 10/07/2020
Chưa về làm dâu đã ngao ngán mẹ chồng và cái kết bất ngờ trước đêm tân hôn
01:15:39 11/07/2020

Thông tin đang nóng

'Đệ nhất mỹ nhân cổ trang' Tưởng Cần Cần gây sốc với gương mặt thảm hoạ, cứng đơ như tượng sáp
01:13:28 12/07/2020
Bi Rain nghiêm khắc chấn chỉnh thí sinh "I-LAND" vì thái độ thiếu tôn trọng: "Khán giả sẽ không hiểu cho các bạn đâu"
00:30:47 12/07/2020
Miranda Kerr thon thả sau sinh con thứ ba
06:06:10 12/07/2020
Lena - Bạn gái tin đồn của Grey D (Monstar): Công khai song tính, từng hẹn hò cùng Phạm Đình Thái Ngân
00:33:06 12/07/2020
Sao nữ bị sàm sỡ trước ống kính bởi chính đồng nghiệp nam
06:33:59 12/07/2020
Nhan sắc tuổi 18 của con gái Lý Hương
05:58:23 12/07/2020
Nóng: Mansaray bị kỷ luật, HLV Phạm Minh Đức cho rằng Hồng Lĩnh Hà Tĩnh bị "úp sọt"
06:01:13 12/07/2020
Thu Quỳnh tiết lộ bạn trai mới là người sống tình cảm và ấm áp
07:06:17 12/07/2020
Đạo diễn kỹ xảo hé lộ hậu trường cảnh quay tốn nhiều thời gian nhất trong phim 'Điên thì có sao?'
00:36:01 12/07/2020
Thì thầm Hollywood: Miley Cyrus có thai sau 5 tháng ly hôn, Shawn - Camila Cabello bí mật đính hôn và loạt tin đồn chấn động
05:52:06 12/07/2020

Tin mới nhất

Tin lời hàng xóm, chồng bắt đưa con đi kiểm tra ADN

07:49:50 12/07/2020
Trong khi tôi luôn cố gắng tìm mọi cách bảo vệ hạnh phúc gia đình, thế mà chồng lại không tin tưởng vợ, nghi ngờ chính đứa con trai ruột.

Báo tin trượt ghế Giám đốc, ngờ đâu vợ tôi hớn hở rút tờ đơn ly hôn ra xé nát

07:46:57 12/07/2020
Tôi đã phấn đấu hết mình, hết thời gian vì cái ghế Giám đốc công ty. Nhưng kết quả lại không như tôi mong đợi.

Tuyệt vọng bị nhà chồng "khủng bố", muốn ly hôn lại vướng "gã ăn vạ"

07:44:12 12/07/2020
Cảm thấy không chịu đựng nổi, tôi viết đơn ly dị, bảo chồng ký để giải thoát cho cuộc hôn nhân bất hạnh của mình. Nào ngờ, chồng thấy vậy lại quỵ lụy, khóc lóc khiến tôi mủi lòng.

Cái kết đắng chát cho gã chồng bỏ gia đình, mải mê chinh phục gái đẹp

07:36:34 12/07/2020
Còn nếu anh vẫn nuôi mộng chinh phục gái đẹp, vợ anh vẫn ngày đêm tơ tưởng đến trai trẻ thì có lẽ vợ chồng anh nên sớm đưa nhau ra tòa, để đường ai nấy đi, cuộc đời ai nấy lo là hợp lí nhất.

Bố mẹ ơi, đừng ủ con!

07:34:06 12/07/2020
Người mẹ ấy tháo vát, mạnh mẽ và giỏi giang nên con cái đụng đến việc gì trong nhà cũng sợ con làm hư việc. Thế là gần như tất tần tật

Học cách xài tiền

07:31:34 12/07/2020
Chị băn khoăn mãi, giờ mua căn nhà thứ 2 để nghỉ dưỡng mà để trống thì uổng quá, còn cho thuê theo ngày thì lại không quản lý được...

Choáng váng với hành xử của mẹ chồng khi con trai ngoại tình

21:54:23 11/07/2020
Biết con trai ngoại tình, mẹ chồng tôi nói sẽ giải quyết việc này, nếu cần thiết sẽ thuê người cho con kia một trận tơi bời. Nào ngờ...

Chị dâu cố tình tặng chùm cau hỏng nhân ngày sinh nhật tôi, nào ngờ giữa buổi, chồng tôi tuyên bố một chuyện khiến chị bẽ mặt đứng lên ra về

21:38:34 11/07/2020
Tặng tôi chùm cau ấy với ngụ ý cau điếc không sinh được con, chị dâu không ngờ mình đã bị hớ.

Sau 4 năm bỏ rơi con, người yêu cũ đến nhà tôi xin được nuôi thằng bé với lời đề nghị không thể chối tai hơn

21:34:48 11/07/2020
Tôi không thể tin anh ta và vợ lại trâng tráo như vậy. Nửa tỷ là cái giá mà tôi nuôi con suốt 4 năm sao?

Vừa thấy mặt người yêu tôi, bạn thân cười cợt rồi buông một câu cay đắng khiến tôi vừa hụt hẫng vừa tổn thương

21:32:00 11/07/2020
Tôi đã cố tìm kiếm hạnh phúc cho riêng mình. Nhưng sao khó khăn quá.

Bán hàng kiếm 30 triệu đồng/tháng, cô gái bị hủy hôn vì 'công việc không ổn định'

21:22:57 11/07/2020
Gia đình anh chê gia cảnh nhà em bình thường. Công việc bán hàng qua mạng của em dù thu nhập tốt cũng khiến họ không hài lòng.

Vợ cay sống mũi khi biết lý do chồng lén lút mang chiếc nồi thủng về nhà mới

20:56:30 11/07/2020
Chồng tôi là người đàn ông tốt. Anh chỉ có một khuyết điểm, đó là quá tiết kiệm. Có lẽ cái nghèo đã ám ảnh chồng tôi, đến nỗi bây giờ, anh vẫn còn giữ nguyên thói hà tiện.

Vợ trẻ dựng cả kế hoạch tinh vi đưa người tình về tận nhà

20:45:31 11/07/2020
Vợ trẻ trót dại nên hành động nông nổi, trong đó cũng có phần trách nhiệm của anh, thôi thì dơ cao đánh khẽ để vợ anh còn có cơ hội sửa chữa lỗi lầm.

Bạn trai không thể đưa ra thời gian cưới tôi

18:12:29 11/07/2020
Chúng tôi có duyên quen nhau qua mục Hẹn hò của VnExpress. Anh và tôi năm nay đều 27 tuổi, sống tại Sài Gòn.

Tại sao đàn ông ngoại tình khi vợ đẹp và tài giỏi

18:07:34 11/07/2020
Tôi là người thứ ba một cách bất đắc dĩ, không lâu nữa có thể sẽ thoát ra được. Có điều tôi không hiểu sao anh lại phản bội vợ khi chị ấy rất tuyệt vời.

Mỗi tháng vợ chồng tôi chỉ có 4 triệu chi tiêu

18:02:18 11/07/2020
Tôi sinh ra tại một miền quê nghèo của tỉnh Nghệ An, gia đình có 4 anh em, tôi con thứ, cha mẹ thuần nông.

Lần thứ 3 phát hiện tôi ngoại tình, vợ đòi ly hôn

17:41:47 11/07/2020
Tôi 34 tuổi, vợ 27. Trải qua tình yêu đẹp kéo dài 2 năm, chúng tôi sinh được một bé trai, hiện bé hơn 2 tuổi.

Chán người đàn ông không tiền sau 2 năm sống chung

17:38:08 11/07/2020
Tôi 30 tuổi, một lần đổ vỡ hôn nhân. Sau ly hôn tôi từng xác định sống một mình, nuôi con, không tái giá.

Những điều tưởng nhỏ nhặt nhưng lại khiến hôm trước còn 'chị chị em em', hôm sau đã toang

15:37:50 11/07/2020
Tại sao tình bạn giữa các cô gái lại mong manh dễ vỡ hơn hẳn tụi con trai nhỉ? Thân tới mấy suốt bao năm cũng có thể nghỉ chơi cái rụp! Đây là những nguyên do bé như con kiến nhưng lại gặm nhấm dần tình bạn của con gái này!

Có một nỗi lo mang tên tình cũ

12:25:29 11/07/2020
Với phụ nữ, tình cũ của người yêu, của chồng là một quả bom chờ nổ. Còn, nó có nổ hay không lại hoàn toàn phụ thuộc vào ứng xử và mức độ trưởng thành của hai người.

Đi với bồ vào khách sạn, chồng chết lặng chứng kiến cảnh tượng không thể ngờ này

09:40:40 11/07/2020
Đằng này anh đã không là tấm gương sống chung thủy để vợ con theo, mà vợ cũng chẳng giữ trong sạch tấm thân để chung tình cùng chồng thì cái cảnh chồng ngoại tình

Vì sao gia đình trẻ lại ngại sinh con?

09:37:40 11/07/2020
Tại các tỉnh, thành phố lớn của nước ta như TP HCM, Hà Nội,... tỷ suất sinh đang ở mức thấp, thậm chí nhiều gia đình trẻ chỉ sinh 1 con là dừng.

Vừa biết người tôi định lấy làm vợ, bố mẹ đập bàn phản đối, họ nhà gái cũng phản ứng không kém

09:34:56 11/07/2020
Rồi cả bố mẹ tôi nữa, khi biết chuyện, bố mẹ tôi cũng phản đối gay gắt. Bố tôi bảo thà tôi lấy một cô gái xấu xí còn hơn lấy một người đàn bà đã cũ!!!

Giữ vai chính trong hôn nhân

09:20:28 11/07/2020
Chỉ một chút lơ là, chán nản, dễ dàng chùn bước khi gặp khó khăn hoặc khi hết mực tôn trọng chồng, vun vén cho gia đình bằng sự hy sinh và nhẫn nhịn không đúng cách

'Hoàn hảo' khi là chính mình

09:17:36 11/07/2020
Sáng nay tới cơ quan, Ngọc Thanh lặng buồn vì trước khi đi làm, hai vợ chồng lại cự cãi với nhau. Lý do vẫn như mọi khi, chồng cô bắt lỗi bữa sáng nấu mặn.

Chồng làm giám đốc, tôi phải vay anh từng đồng để chi tiêu

01:11:55 11/07/2020
Mỗi tháng, chồng phát cho tôi 7 triệu đồng làm sinh hoạt phí. Nếu chi tiêu vượt quá khoản đó, tôi phải vay mượn anh...

Bí mật tổ chức đánh ghen rồi “chết đứng” khi nhận ra người phụ nữ đang nằm trên giường

01:04:43 11/07/2020
Theo dõi và tổ chức bắt quả tang chồng ngoại tình, định xông vào đánh ghen thì bất ngờ nhận ra người phụ nữ nằm trên giường.

Tôi nghĩ về người đàn ông khác khi nằm bên chồng

20:47:22 10/07/2020
Nằm bên chồng, nhưng tôi lại nghĩ về người đàn ông khác. Anh ấy không hoàn hảo như chồng tôi, nhưng lại khiến tôi say mê...

Tại sao đàn bà thường dễ say lòng vì một gã trai hư

20:35:29 10/07/2020
Nếu không mang đến cho đàn bà trái ngọt tình yêu thì cũng đừng mang trái đắng làm thương tổn trái tim yếu đuối của họ. Tình cảm chưa bao giờ là thứ đồ chơi để những gã trai hư mang ra đùa giỡn, cá cược.

Đi du lịch cùng công ty về thì thấy nhà đã thay khóa cửa, tôi ngồi chờ tới 9 giờ tối chồng mới về, không ngờ vừa mở cửa, anh đã nổi giận đùng đùng

20:31:58 10/07/2020
Từ ngày lấy chồng tôi luôn phải tìm mọi cách để từ chối những chuyến đi du lịch ở công ty nhưng năm nay tôi quyết tâm đi một lần.

Sự ích kỷ và toan tính của người yêu cũ khiến tôi hụt hẫng và căm hận vô cùng

20:27:37 10/07/2020
Mỗi khi người yêu cũ tìm đến, tôi chỉ cảm thấy tiếc hận sao cô ấy lại lựa chọn một người chồng tương lai như thế!

Đi hiến tủy cho mẹ, 3 con trai bàng hoàng phát hiện mình không phải con ruột, bí mật phía sau mới sững sờ

16:20:16 10/07/2020
Một bí mật gia đình dần hé lộ sau câu nói của bác sĩ: Cả ba anh đều không có quan hệ huyết thống với mẹ của mình.

Lương chồng mỗi tháng hơn 40 triệu nhưng tôi chưa từng cầm một đồng, vậy mà nay vừa hỏi đến tiền thì chồng nói một câu không khác gì giáng sấm sét

15:24:23 10/07/2020
Tôi cảm thấy riêng biệt tài chính rất tốt, cũng đã sống như thế được vài năm nay rồi vậy mà chuyện hôm nay khiến tôi rất lăn tăn.

Có thể bạn quan tâm

Gỏi lươn, mực trứng rán vàng đổi vị cho ngày mưa gió

Ẩm thực

08:22:43 12/07/2020
Cùng chế biến những món ăn ngon và hấp dẫn để gia đình thưởng thức trong buổi tối mưa gió này bạn nhé.

Hé lộ kết quả điều tra bí ẩn voi chết hàng loạt ở Botswana

Chuyện lạ

08:22:30 12/07/2020
Thêm 6 xác chết voi mới được phát hiện gần đây, nâng tổng số voi chết lên đến 281.

Công nương Kate từng gửi tối hậu thư cảnh cáo Meghan Markle vì đã tung tin đồn hãm hại đến danh tiếng của cô

Netizen

08:22:19 12/07/2020
Meghan Markle được cho là người đã tung tin bôi nhọ hình ảnh và uy tín của vợ chồng Công nương Kate.

Đợt giảm lãi suất huy động, ngân hàng nào đang có lãi suất hấp dẫn nhất?

Kinh tế

08:18:12 12/07/2020
Các ngân hàng vừa có thêm một đợt giảm lãi suất từ 0,2- 0,4 điểm phần trăm. Đồng thời, một loạt ngân hàng lại quyết định giảm lãi suất huy động. Vậy ngân hàng nào đang có lãi suất hấp dẫn nhất hiện nay?

Tử vi tuần mới từ ngày 13/7-19/7/2020 của 12 con giáp: Ngọ tình duyên khởi sắc; Thân tiền bạc rủng rỉnh

Trắc nghiệm

08:14:38 12/07/2020
Tử vi tuần mới từ ngày 13/7-19/7/2020 về vận trình tình duyên, công việc, sức khỏe... của 12 con giáp.

Thì ra Hương Giang là đại gia bất động sản Vbiz, tất cả bí mật bị Trấn Thành lỡ miệng nói hết trên sóng truyền hình

Sao việt

08:12:18 12/07/2020
Tham gia chương trình Người ấy là ai, Hương Giang bất ngờ bị đàn anh hé lộ.

Chelsea thua sốc Sheffield: Hàng thủ thảm họa đẩy The Blues khỏi Top 4?

Bóng đá thế giới

08:10:57 12/07/2020
Hàng thủ Chelsea có một trận đấu thảm họa

6 loại tình yêu vợ chồng, loại cuối cùng ai cũng khao khát

Tình yêu

07:58:23 12/07/2020
Kiểu tình yêu này đầy đủ cả sự đam mê, cam kết và gắn bó mật thiết. Cả ba yếu tố này lúc nào ngang nhau và luôn tồn tại trong mối quan hệ này.

Đêm nhạc tri ân với nhạc sĩ Phó Đức Phương chật kín khán giả

Nhạc việt

07:41:39 12/07/2020
Đêm nhạc “Khúc hát phiêu ly” diễn ra tối 10/7, với sự xuất hiện của 3 người con nhạc sĩ Phó Đức Phương và những nghệ sĩ đã gắn với âm nhạc của ông như: Mỹ Linh, Thanh Lam, Tùng Dương, Minh Thu… Khán giả đến chật kín Nhà hát lớn để cổ vũ...

1.001 kiểu quay cóp khi kiểm tra

Hài hước

07:41:35 12/07/2020
Khổ vậy thà học bài trước khi thi còn sướng hơn, nhiều người lắc đầu ngao ngán.