Vừa chê vợ “đã xấu còn gấu”, tôi đỏ mặt tía tai khi nghe câu nói của một người khách trong siêu thị

Tôi vừa đùa vừa thật, chê vợ “xấu mà còn gấu”, chẳng có tí nữ tính nào. Không ngờ một người khách đang lựa hàng bỗng dưng lên tiếng khiến tôi “nhục như con cá nục”.

Tôi phải công nhận vợ tôi giỏi, giỏi và “đàn ông” hơn tôi rất nhiều. Có lẽ vì cô ấy xuất thân từ một gia đình thuần nông, làm lụng từ bé nên quen tay quen chân. Còn tôi thì chẳng phải làm gì cả. Hồi yêu nhau, tôi hay so tay tôi với vợ rồi rút ra kết luận là tay cô ấy còn gân guốc, chai sần hơn cả tay tôi. Da vợ cũng ngăm đen, da tôi trắng. Cũng may bố mẹ cô ấy có quan điểm rất tiến bộ, dù hoàn cảnh khó khăn vẫn kiên quyết, cố gắng cho con cái học thành tài. Hiện tại, vợ tôi đang làm quản lý một nhà hàng ở trung tâm thành phố. Tôi buôn bán bất động sản, tiền bạc không thiếu. Nhưng tính vợ thì vẫn tiết kiệm như thời còn khổ sở nên nhiều khi chúng tôi cũng bất đồng quan điểm.

Ví dụ tôi thích mua sắm vật dụng trong nhà thật tiện nghi nhưng vợ lại không thích. Cô ấy thích đem tiền gửi ngân hàng rồi nhìn số dư ngày càng nhiều. Tôi muốn thuê giúp việc để không phải lo dọn dẹp, nấu nướng nữa nhưng vợ lại sợ tốn tiền rồi không muốn có người lạ trong nhà. Thế là sau khi có con, việc lau căn nhà 3 tầng “rơi tự do” vào tay tôi. Mới hơn một năm mà tay tôi cũng bắt đầu nổi gân xanh rồi. Hay đi siêu thị, vợ sẽ mua đồ giảm giá hoặc mua thật nhiều thứ cùng lúc để lấy mã giảm giá.

ADVERTISEMENT

Vừa chê vợ đã xấu còn gấu, tôi đỏ mặt tía tai khi nghe câu nói của một người khách trong siêu thị - Hình 1 ADVERTISEMENT

Tôi đòi đẩy xe, vợ cũng không cho rồi còn cười cợt, cho rằng tôi mà đẩy nổi cái xe nặng như núi này thì cô ấy bái tôi làm sư phụ. (Ảnh minh họa)

Hôm qua, chúng tôi đưa nhau đi mua sắm. Vợ bế con bỏ vào xe đẩy rồi đẩy đi khắp nơi, đồ đạc chất đầy trong xe. Con gái thì khóc, tôi bảo đưa tôi bế con cho thì cô ấy lại không chịu với lý do “không tin tưởng khả năng bế con của tôi”. Đúng là tôi ít khi bế con thật nhưng cũng không đến nỗi làm rơi con như lời vợ nói. Tôi đòi đẩy xe, vợ cũng không cho rồi còn cười cợt, cho rằng tôi mà đẩy nổi cái xe nặng như núi này thì cô ấy bái tôi làm sư phụ. Bực bội, tôi chê luôn vợ vừa xấu vừa gấu, chẳng có chút nữ tính nào cả?

Thế mà một bà khách đang đứng lựa hàng trên kệ lại buông lời cay đắng: “Chồng vô tích sự, để vợ vừa đẩy con vừa đẩy xe ú ụ, có chồng công tử như thế chi bằng khỏi lấy chồng”. Tôi nghe mà đỏ mặt tía tai, vừa xấu hổ vừa khó chịu. Đâu phải do tôi không muốn giúp vợ mà do cô ấy không chịu để tôi giúp đó chứ? Theo mọi người, tôi có nên kiên quyết thuê giúp việc không? Rồi phải làm sao để vợ tôi nữ tính hơn một tí đây? Cứ kiểu này thì tôi mất mặt quá.

(lekhanh…@gmail.com)

Bạn có chấp nhận lấy một người tuy nghèo nhưng rất yêu bạn không?

Thà ngồi khóc trên BMW còn hơn ngồi cười sau xe đạp liệu có phải chân lý đúng đắn?

1

Hai ngày trước, tôi tìm thấy một topic trên mạng: "Bạn có chấp nhận lấy một người tuy nghèo nhưng rất yêu bạn không?".

Một bên là cuộc sống vật chất không thể đạt đến một tiêu chuẩn nhất định, và bạn có thể sẽ phải đối mặt với áp lực từ cuộc sống của cả đại gia đình có lớn có bé ấy. Một bên còn lại là đời sống tinh thần được thỏa mãn, so với những người phải lấy người mình không yêu thì bạn may mắn hơn vạn phần. Như thể bạn đứng nơi ngã ba đường, một bên là tình, một bên là tiền, bạn sẽ chọn thế nào?

ADVERTISEMENT

Rõ ràng, đây là topic nhắm đến đối tượng chính là những cô gái. Bản thân tôi cũng rất tò mò không biết lựa chọn của số đông ra sao. Những bình luận được nhiều like nhất khá đồng quan điểm với nhau, tất cả đều bất ngờ nhất trí: Tất nhiên là không lấy, tôi có bị ngốc đâu.

Video đang HOT

"Nếu ở bên một người mà chất lượng cuộc sống khi ấy còn tệ hơn cả hồi còn độc thân thì có yêu hơn nữa tôi cũng không lấy đâu. Lấy nhau về để nhìn nhau mà sống à? Lấy nhau về để làm osin à? Không chỉ tôi không muốn mà đảm bảo là bố mẹ tôi cũng không đồng ý."

"Tuy gặp được một người yêu mình là điều rất đáng trân quý, nhưng nếu tình huống này xảy ra đối với tôi, sự lựa chọn của tôi là sẽ yêu, nhưng sẽ không cưới."

"Tôi chỉ muốn nói một câu thôi: Đừng lấy!".

Bạn có chấp nhận lấy một người tuy nghèo nhưng rất yêu bạn không? - Hình 1

2

Sau khi đọc những bình luận trên, đang tự hỏi về tầm quan trọng của tình yêu, tôi bất chợt bắt gặp một cô gái với quan điểm trái ngược hoàn toàn:

"Lấy chứ! Bạn trai hiện tại của tôi nhà nghèo lắm. Hai đứa tôi vừa ra trường, không có nhiều tiền nhưng chỉ cần anh ấy yêu tôi là đủ rồi. Kết hôn nhất định phải vì tình yêu mới được".

Click vào trang cá nhân của cô gái, tôi có thể bắt gặp hình ảnh cô ấy và bạn trai ở mọi nơi. Qua màn hình, tôi còn cảm nhận được sự hạnh phúc của hai người. Nhưng sự cảm động của tôi chưa kịp nóng lên đã bị những bình luận bên dưới làm nguội lạnh.

ADVERTISEMENT

"Yêu có ăn được không?"

"Vẫn còn non và xanh lắm em gái ạ!"

"Bây giờ chia tay vẫn kịp đấy, chứ lấy rồi thì có khóc cũng đã muộn..."

Tôi tin những người đề nghị cô gái chia tay đều là những người từng chịu tổn thương, họ đặt mình vào vị trí của cô gái mà khuyên, nói chung là vì mục đích tốt. Thế nhưng bạn không biết rằng tạt chậu nước đá vào mặt người khác trong lúc người ta đang ngọt ngào mặn nồng là chuyện gây tổn thương, thậm chí là tàn nhẫn như thế nào ư?

Hay thực sự là những cô gái không ghét bỏ bạn trai mình nghèo sau này sẽ phải trải qua cuộc sống khốn khổ như lời thiên hạ nói?

3

Lấy một chút ví dụ thực tế để chứng minh đi vậy. Tôi từng quen một cô gái. Cô gái này và bạn trai đã yêu nhau 8 năm, thế nhưng gia đình cô gái nhất định không chịu đồng ý cho cả hai lấy nhau. Lý do âu cũng bởi gia cảnh chàng trai không được tốt lắm, lại đông anh chị em, mọi người đều lo cô gái sau này sẽ khổ.

Bạn có chấp nhận lấy một người tuy nghèo nhưng rất yêu bạn không? - Hình 2

Nhưng cô gái yêu chàng trai rất nhiều, thậm chí sẵn sàng cãi nhau với gia đình, cắt đứt liên lạc, chấp nhận bị từ mặt để chuyển ra ngoài bắt đầu cuộc sống mới bên nhau.

Ảo mộng lúc nào cũng đẹp còn hiện thực thì không. Sau khi ra ở riêng phải lo đủ thứ tiền, đóng xong tiền nhà, tiền ăn, sinh hoạt phí của cả hai chẳng còn bao nhiêu. Ngay cả muốn mua một cái váy mới, cô gái cũng phải đắn đo rất lâu. Còn chàng trai thì vẫn như xưa, tan làm, về nhà, cắm mặt vào máy tính chơi game...

ADVERTISEMENT

Cô gái dần thấy khó chịu và bắt đầu đặt ra những yêu cầu mới cho bạn trai của mình, chẳng hạn như phải chăm chỉ làm việc, chẳng hạn như phải được tăng lương, chẳng hạn như phải được thăng chức... Miệng thì nói vậy nhưng cô chưa bao giờ nhắc đến từ chia tay, cô chỉ mong bạn trai mình tiến bộ hơn.

Chàng trai thuộc tuýp nóng tính, thành ra hai người thường xuyên cãi nhau vì chuyện này. Có một lần, cô gái đột ngột tắt máy tính trong khi chàng trai đang chơi dở ván game. Chàng trai xô ngã cô rồi chỉ tay mà mắng: "Cô chê tôi nghèo chứ gì? Cô chê tôi vô dụng chứ gì? Không thích thì cô cứ biến đi!".

Cô gái nói rằng khi ấy, cô rất muốn đóng sầm cửa mà bỏ đi nhưng rồi nghĩ lại mình chẳng còn nơi nào để đi, và cả hai cũng ở bên nhau rất lâu rồi. Vì vậy, sau khi được dỗ dành, cả hai làm hòa. Nhưng vấn đề thì vẫn ở đó, các tật xấu của chàng trai chẳng hề thay đổi, hai người vẫn thường xuyên cãi vã.

Khoảng một năm sau, sự nghiệp của chàng trai cuối cùng cũng khởi sắc hơn. Anh ta nhận được một khoản hoa hồng hậu hĩnh cho một dự án và còn được thăng chức. Ngày thăng chức, anh ta cùng bạn ăn mừng ở ngoài đến nửa đêm. Về đến nhà, câu đầu tiên anh ta nói với cô gái là: "Bây giờ tôi có tiền rồi, cô có thể biến đi rồi đấy!".

4

Khi bạn còn trẻ, có thể bạn không chê người ấy nghèo, nhưng khi sự nghiệp thành công rồi, người ấy rất có thể sẽ quay sang chán bạn.

Chúng ta thường đùa người khác rằng muốn ngồi khóc trên BMW hay là ngồi cười sau xe đạp, mà nào đâu biết rằng có một kiểu người vừa bắt bạn ngồi xe đạp mà vẫn khiến bạn khóc.

Chuyện như vậy ở ngoài kia thực ra nhiều lắm, câu "người có tình rồi sẽ về bên nhau" dần dần có thêm các điều kiện phụ. Nhưng trên thực tế, hầu hết con gái đều giống cô gái trong câu chuyện kể trên, miệng thì nói rất hăng nhưng tim thì mềm oặt. Chỉ cần gặp được người yêu mình, họ rất dễ thỏa mãn, luôn một lòng muốn lấy người ấy, ở bên người ấy, bênh vực người ấy, hỗ trợ người ấy. Lúc này đây, họ chỉ sợ nhất việc người ấy làm mình thất vọng.

ADVERTISEMENT

Bạn có chấp nhận lấy một người tuy nghèo nhưng rất yêu bạn không? - Hình 3 ADVERTISEMENT

Nhưng thật may vì tình yêu chân thành vẫn tồn tại.

Một cư dân mạng khác đã chia sẻ về câu chuyện của mình. Cô ấy lỡ có bầu trước khi kết hôn và từng có thời gian bị trầm cảm nhẹ sau khi kết hôn. Khoảng thời gian khó khăn nhất là khi mang thai, trong nhà gặp chuyện bất ngờ phải tiêu một khoản tiền lớn, thành ra cả gia sản của cô ấy khi đó chỉ còn vỏn vẹn 500k mà còn hơn nửa tháng nữa, chồng cô ấy mới nhận lương.

Một tối nọ, cô ấy cực kì thèm ăn trái cây. Cô ấy cùng chồng đi đến siêu thị gần nhà dạo một vòng nhưng phát hiện giá cả quá đắt, chồng cô ấy nói: "Hay em cố nhịn một chút?".

Cô ấy có chút không vui nhưng biết nhà mình đang khó khăn nên lặng lẽ đi về, không nói câu nào.

Hôm sau, chồng cô ấy xách cả túi trái cây to đùng về. Cô ấy mừng như đứa trẻ, hỏi han mới biết chồng cô tranh thủ đi bốc vác 4 xe hàng cho người ta, lấy tiền mua hết đống trái cây vợ thích.

ADVERTISEMENT

Quãng thời gian dưỡng thai, khám thai rồi vượt cạn sau đó, anh chồng luôn ân cần ở bên cô, chăm sóc từng li từng tí. Cô gái biết mình không lấy nhầm người, hai vợ chồng tuy không giàu nhưng hạnh phúc thì có thừa.

5

Bạn thấy đấy, những cô gái kết hôn với những chàng trai nghèo cũng có thể rất hạnh phúc.

Mặc dù đôi khi miệng họ nói bạn kém cỏi, bạn không biết cố gắng nhưng thực tế không phải họ chê bạn nghèo, mà họ sợ bạn sẽ mãi nghèo như thế. Họ sợ bạn coi sự nghèo ấy là đương nhiên, là không có gì phải bàn cãi, lại càng sợ sau khi bạn phát đạt rồi sẽ quên mất người vợ từng kề vai sát cánh bên mình.

So với chuyện giàu nghèo, họ càng sẵn sàng lấy một người đáng để yêu và yêu mình hơn, không đúng hay sao?

Bạn có chấp nhận lấy một người tuy nghèo nhưng rất yêu bạn không? - Hình 4

Cái gọi là tình yêu, cái gọi là hôn nhân, chính là tìm một người cùng mình trải qua quãng đời còn lại, để phần đời còn lại của mình bớt cô đơn, có một người để chia sẻ, để cùng phấn đấu, cùng vượt qua khó khăn và cùng nhau tìm ra cảm giác tổ ấm thực sự.

Khi bạn sử dụng trạng thái kinh tế hiện tại của người kia làm thước đo duy nhất cho mối quan hệ, thì giữa bạn và tình yêu đích thực đã có một khoảng cách rất lớn không thể vượt qua. Vì vậy, hãy ngừng dùng tiêu chí nghèo để định nghĩa con trai, quan trọng hơn việc nghèo hay không nghèo là người ấy có yêu bạn hay không và người ấy có luôn yêu bạn hay không.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Trương Bá Chi và bố chồng Tạ Hiền chính thức tuyên bố yêu nhau, tài sản để lại cho nữ diễn viên?03:47Lệ Quyên và tình trẻ kém 12 tuổi chuẩn bị kết hôn, đập tan dị nghị “hám vật chất”, “yêu vì tiền”?04:15Vụ cảnh sát "tác động vật lý" 2 thiếu niên: Tướng Tô Ân Xô lên tiếng, xử nghiêm, không bao che04:32Vợ chồng Shark Bình hòa giải không thành công, Phương Oanh tỏ thái độ "vui mừng" hết cỡ?03:57Hoài Lâm tái xuất với ngoại hình ‘sa sút’ trầm trọng, Nathan Lee xót xa ẩn ý có người “hại”?03:30Hà Nhi: Từng chật vật đi xin hát phòng trà, bị đồn sửa nát mặt và màn lộ diện bùng nổ ở Ca sĩ mặt nạ05:33Việt Hương chê Miss Grand VN lố lăng, chồng “bà trùm Hoa hậu” lên tiếng: Nước ngoài còn “ô dề” hơn04:12Quang Linh tiếp bước Thùy Tiên, có hành động khiến người miền Trung ấm lòng ngày bão: Tử tế cả đôi!03:21Ca sĩ Tuấn Hưng lộ diện mạo khác lạ, CĐM hoang mang tột độ chỉ ra một điểm gây sốc01:32:43NÓNG: Anna Bắc Giang khởi kiện ngược lại chủ nợ, tuyên bố đã thu thập đủ bằng chứng?03:27Lan truyền clip Lan Ngọc ứng xử với đàn em, lộ con người thật khiến CĐM không khỏi xôn xao00:30Cốt truyện LMHT: Jhin từ bỏ trở thành tướng cận chiến, đánh 4 lần chí mạng 1 lần chỉ vì yêu ‘nghệ thuật’01:12Phương Thanh nói thẳng về clip hô tên của các thí sinh Miss Grand 202206:29Tạ Đình Phong đánh giá Trương Bá Chi là người phụ nữ như thế nào so với Vương Phi?03:18Trấn Thành, Thủy Tiên gặp 'biến căng' khi bị phát hiện Pr cho nhãn hàng dính phốt01:52Giữa lúc bị chính quyền kết luận vi phạm pháp luật, danh ca Ngọc Sơn có động thái gây xôn xao09:28H’Hen Niê buồn bã kể lại tình huống đáng tiếc vừa gặp phải ở sân bay cùng số tiền phạt phải nộp04:20Shark Bình đáp trả khi vợ đòi lập vi bằng xử phạt Phương Oanh, xót xa khi bạn gái bị mắng "tiểu tam"03:50Clip: Hành vi đáng phẫn nộ của người đàn ông sau khi con gái bị tranh chỗ chơi trong siêu thị00:47Việt Hương gay gắt đáp trả, chê màn “hoa hậu hô tên” quá “ố dề”, ẩn ý nhắc đến cả Thùy Tiên?03:59
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Tôi lén gửi thêm 15 triệu/tháng cho chồng cũ, ai ngờ chồng mới phát hiện lại nói thế này
14:46:20 01/10/2022
Đi xe sang về đám cưới em chồng, ai ngờ mẹ chồng sửng cồ tát con trai vì điều vô lý
14:37:37 01/10/2022
Tôi đã đánh vợ chỉ vì cô ấy nói một câu mà tôi cực ghét
14:55:34 01/10/2022
Nghe mẹ chồng và chị dâu nói về mình mà tôi rơi nước mắt
19:56:19 01/10/2022
Bất ngờ thấy mẹ vợ lén lút mở ví con rể, lúc bắt tận tay tôi phải cúi đầu cảm ơn mẹ
14:22:43 01/10/2022
Lo lắng khi nghe câu nói của mẹ chồng với cô hàng xóm
21:38:21 30/09/2022
Từ sau bữa ăn ở nhà sếp, chồng tôi đột ngột chăm chỉ làm việc nhà
10:38:36 01/10/2022
15 năm mới được chồng nấu cơm đợi, lúc mở lồng bàn tôi tắt lịm nụ cười vì thứ bên trong
14:31:14 01/10/2022
Vừa thắp hương giỗ đầu chồng thì có người đàn ông giống hệt anh bước vào nhà, tôi run rẩy khấn vái thì nghe tiếng thở dài
12:53:09 02/10/2022
Nghe chị giúp việc nói lý do xin nghỉ việc mà tôi tái mặt
13:54:37 01/10/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Dân tình ngỡ ngàng khi Diệp Lâm Anh chia sẻ từng gặp mặt ‘tiểu tam’ để nói chuyện
12:59:51 02/10/2022
Best visual MGV 2022: Tưởng lạ hoá quen, “lột xác” khó nhận ra
14:29:43 02/10/2022
Đang mang thai vẫn ngoại tình, nữ giáo viên gặp kết đắng
16:38:56 02/10/2022
Nam MC "mát tay" nhất Đường lên đỉnh Olympia, phá kỷ lục 4 năm dẫn điểm cầu vô địch
13:01:45 02/10/2022
Mẹ Chế Nguyễn Quỳnh Châu: 'Tôi chạnh lòng khi con trượt hoa hậu'
13:42:16 02/10/2022
Lâm Khánh Chi đăng đàn xót xa cho Mai Ngô sau cuộc thi Miss Grand, CĐM tranh cãi dữ dội phải xóa bài
12:51:43 02/10/2022
Tiệc tân gia tổ ấm mới "siêu bề thế" của Hà Trí Quang - Thanh Đoàn
13:57:49 02/10/2022
CĐM ‘ồ ạt’ tấn công Á hậu Kiều Loan sau phần đặt câu hỏi ‘tuyển dụng’ cho Mai Ngô tại Miss Grand VN
13:05:35 02/10/2022
Danh ca Ngọc Sơn nói thẳng về Phi Nhung, tiết lộ lí do ‘nâng đỡ’ Hồ Văn Cường bất chấp chỉ trích
12:55:26 02/10/2022
Trong lúc say, bạn của chồng vô tình tiết lộ một chuyện khiến tôi chao đảo
14:07:08 02/10/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Lý do anh hàng xóm không chịu lấy tiền công khiến vợ chồng tôi áy náy

14:00:24 02/10/2022
Bên cạnh nhà tôi có anh hàng xóm tên Doanh là thợ xây. Chồng tôi muốn nhờ anh ấy xây giúp bức tường rào giữa hai nhà. Tôi bảo bên ngoài có rất nhiều thợ, thuê ai chẳng được, nhờ hàng xóm lại phiền phức. Thế nhưng chồng bảo anh Doanh xây...

Đêm tân hôn mẹ chồng ngỏ ý giữ vàng cưới, tôi đưa ra lý do này khiến bà 'chịu thua' luôn

13:31:42 02/10/2022
Tốn bao công sức tôi mới tán tỉnh được Minh và có một đám cưới hoành tráng với anh. Vậy nhưng hành động của mẹ chồng trong đêm tân hôn là điều mà tôi không ngờ tới

Bố mẹ tôi bỏ ra 3 tỷ để mua một ngôi nhà hưu trí, không ngờ vì thế mà vợ chồng tôi nảy sinh mâu thuẫn rồi ly hôn

13:23:46 02/10/2022
Tôi và chồng gặp nhau trong bữa tiệc sinh nhật một người bạn. Sau đó chúng tôi đến với nhau một cách tự nhiên và được lòng cả 2 bên gia đình

Bắt gặp con dâu ngoại tình, mẹ chồng lờ đi rồi dúi thêm "bảo bối" khiến tôi vừa ân hận vừa phục bà

13:14:21 02/10/2022
Tôi năm nay 35 tuổi, đã kết hôn được 7 năm và có 1 cháu lên 5. Vợ chồng tôi trước đây cũng yêu đương mặn nồng 2 năm mới cưới, nhưng sau kết hôn tình cảm dần nhạt, tôi không còn cảm giác yêu đương, chẳng có cảm xúc gì khi bên cạnh chồng....

Tâm tình: Đến nhà chồng sắp cưới đột xuất, vô tình thấy bí mật nhà anh cố giấu

09:34:42 02/10/2022
Em và bạn trai yêu nhau được hai năm, cả hai đều đã ra trường và có công việc làm ổn định nên tụi em quyết định cưới. Phần vì gia đình em hối thúc, cũng phần vì em muốn sớm ổn định

Chồng nói ra nguồn tiền để xây nhà khiến tôi muốn ngã quỵ

17:01:21 30/09/2022
Biết kinh tế gia đình còn nhiều khó khăn nên tôi bàn với chồng chỉ xây nhà 1 tầng, khi nào có tiền sẽ xây lên tầng tiếp theo. Thế nhưng chồng bảo có nhiều tiền, phải xây nhà to đẹp để mát mặt với thiên hạ. Xây nhỏ người ta nhìn vào lại ...

Ly hôn, vợ tính từng ngày "tiền công" nội trợ, tôi đồng ý và chỉ đòi lại thứ này khiến cô ấy ngày nào cũng khóc van xin

14:27:52 30/09/2022
Ai cưới cũng mong hạnh phúc, ở bên nhau lâu dài nhất có thể nhưng chuyện đổ vỡ hôn nhân đôi khi lại không thể tránh khỏi. Vợ chồng tôi cũng vậy, sau 5 năm kết hôn xảy ra nhiều mâu thuẫn, cãi vã không thể hoà giải chúng tôi quyết định ly...

Tâm sự của một cô bé tuổi teen có bố ngoại tình

14:22:30 30/09/2022
Đêm qua con khóc nhiều bố ạ. Con đã bước sang tuổi 16 với những hoài niệm về tuổi thơ. Con khóc khi gia đình mình đã thiếu đi một mảnh ghép
ADVERTISEMENT

Đêm tân hôn, tôi phải nhường chồng cho người đàn bà khác mà không dám ghen

14:13:43 30/09/2022
Từng là bạn Đại học với nhau, thậm chí trước đây chúng tôi rất ghét nhau, vậy mà sau khi ra trường tôi và Long lại bén duyên, yêu nhau đến cả hai còn ngỡ ngàng. Hai đứa trái tính cách nhưng lại yêu được nhau. Tôi thì trầm tính, nhẹ nhàn...

Đến nhà bạn thân ăn tối, tôi cầm nhầm túi xách về, thứ bên trong phát sáng làm tôi "lạnh sống lưng"

14:00:24 30/09/2022
Trong đám cưới tôi, bạn thân mặc một chiếc váy trắng dịu dàng, quyến rũ. Cô ấy được khen ngợi xinh đẹp chẳng kém gì cô dâu

Cuộc gọi của tình đầu sau 23 năm xa cách và lời hồi đáp bất ngờ của tôi

13:49:00 30/09/2022
Mối tình đầu là kỷ niệm đẹp nhất, khó quên nhất trong ấn tượng của mỗi người. Cảm giác về tình cũ luôn khó quên, thật sự rất khó quên

Bố chồng nghỉ hưu về ở chung, ngày nào ông cũng bắt chuẩn bị 2 thứ khiến tôi choáng váng

13:16:54 30/09/2022
Tôi và chồng yêu nhau từ thời đại học. Đến khi ra trường, chúng tôi xin phép bố mẹ hai bên tổ chức đám cưới luôn. Xong hôn lễ, tôi về nhà chồng cách nhà mình hơn 100 km rồi lập nghiệp ở đó. Dù lấy chồng xa rất nhớ bố mẹ đẻ nhưng may mắn...

Về thăm quê, tôi giật mình khi thấy tình trạng của em trai

09:24:08 30/09/2022
Khi về đến sân, tôi giật mình thấy em dâu đang leo lên mái nhà. Tôi lo lắng bảo em xuống ngay những việc đó để đàn ông làm. Em dâu cười gượng nói là đợi chồng chắc còn phải chịu cảnh dùng chậu hứng mưa trong nhà dài dài

Nhìn mâm cơm đặt trên bàn, bạn của chồng vội vàng xin lỗi rồi bỏ về

09:14:23 30/09/2022
Chồng tôi là người thích tụ tập bạn bè. Anh ấy sẵn sàng chi nửa tiền lương chỉ để đãi bạn một bữa cơm ra trò, trong khi vợ con ở nhà lại thiếu thốn. Dù giận chồng lắm nhưng thấy anh cũng phụ vợ việc nhà và chăm con nên tôi bấm bụng cho ...

Giấu vợ gửi tiền cho vợ cũ, phản ứng bất ngờ của cô ấy làm tôi rơi nước mắt

19:32:35 29/09/2022
Tôi từng có một cuộc hôn nhân thất bại. Tám năm trước tôi yêu một bạn học cùng đại học. Cô ấy là người tính tình ấm áp, vui vẻ, đối xử với mọi người rất tử tế. Tôi rất thoải mái khi ở bên cô ấy nên ra sức theo đuổi, cuối cùng cô ấy cũng...

Sau ngày mẹ chồng mất, cầm xấp giấy trên tay tôi khóc không thành tiếng

19:28:34 29/09/2022
Trước giờ tôi luôn ác cảm khi phải sống chung với nhà chồng. Là người phóng khoáng, thích làm theo ý mình nên khi lấy chồng, tôi luôn đặt ra tiêu chí phải ở riêng. Nhưng nhân tính không bằng trời tính. Tôi yêu và lấy người chồng là con ...
ADVERTISEMENT

Rời tòa ly hôn chồng đưa tôi chiếc thẻ ATM 1 tỉ, sự thật phía sau khiến tôi bật khóc

19:25:36 29/09/2022
Sống với nhau 5 năm trời, tôi cứ nghĩ rằng mình quá hiểu tính chồng. Tới lúc ly hôn, tôi không ngờ anh lại giấu tôi bí mật quá lớn như vậy

Lỡ tay đổ nửa lọ muối vào nồi canh, tôi òa khóc vì phản ứng của chồng

19:05:53 29/09/2022
Lỡ tay đổ đến nửa lọ muối vào, tôi cố chữa nhưng nồi canh vẫn mặn chát; tính chồng hay chê bai nhưng lúc này tôi chẳng thể nghĩ nhiều vì tâm trạng quá tệ

Ngay sau đêm tân hôn, con dâu mang 2 cây vàng trả lại bố mẹ chồng

14:18:47 29/09/2022
Trong đêm tân hôn, tôi và chồng ngồi bóc phong bì và đếm số vàng cưới. Chúng tôi dự định sẽ bán vàng cưới đi để gửi ngân hàng, đợi khi nào đủ tiền sẽ mua đất
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

OPEC+ xem xét cắt giảm mạnh sản lượng dầu

Thế giới

18:03:16 02/10/2022
Cuộc họp tại thủ đô Vienna của Áo sắp tới là cuộc họp trực tiếp đầu tiên của OPEC+ kể từ khi các biện pháp hạn chế về COVID-19 được áp đặt hồi năm 2020. Cuộc họp diễn ra trong bối cảnh ngày càng nhiều thông tin cho rằng OPEC+ sẽ cắt giả...

Bắt gặp Thủy Tiên về quê Công Vinh cứu trợ, người dân Nghệ An xúc động khi nhìn cận cảnh

Sao việt

18:03:15 02/10/2022
Dù vướng phải những lùm xùm không đáng có nhưng thời gian gần đây nữ ca sĩ vẫn quyết tâm tiếp tục thực hiện các hoạt động thiện nguyện giúp đỡ người dân khó khăn

Em bé hào hứng khi được mẹ tổ chức sinh nhật, chỉ cần một cây nến

Netizen

18:02:07 02/10/2022
Sinh nhật là ngày đặc biệt, hạnh phúc nhất đối với mỗi người. Với trẻ con, sinh nhật lại càng quan trọng hơn bởi trong ngày này, các bé thường được bố mẹ tổ chức cho bữa tiệc nho nhỏ, có bánh, có kẹo, có bạn bè nô đùa và quan trọng nhất...

Ấn tượng bãi biển Thụy Hải, Thái Bình

Du lịch

18:00:08 02/10/2022
Bãi biển Thụy Hải (Thái Thụy, Thái Bình) nằm cạnh cửa sông Diêm Hộ, một nhánh sông nhỏ của sông Hồng với đặc trưng là bãi cát bồi màu nâu, có độ phẳng và trải rộng như một tấm gương soi khổng lồ phản chiếu cảnh vật

Đạt G vẫn hát "Bánh Mì Không" nhưng người hát cùng không còn là Du Uyên

Nhạc việt

17:57:00 02/10/2022
Mới đây, Đạt G đã xuất hiện trong một đêm diễn nằm trong chuỗi liveshow của Trịnh Thăng Bình. Anh đã mang trở lại ca khúc Bánh Mì Không - một bản hit từng được thể hiện rất thành công thông qua giọng hát của anh và Du Uyên

Nam sinh Thái Bình trở thành quán quân Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 22

Show việt

17:54:02 02/10/2022
Xuất sắc vượt qua các phần thi, Đặng Lê Nguyên Vũ, trường THPT Bắc Duyên Hải - Thái Bình đạt 175 điểm, trở thành quán quân Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 22

Honda Vario 125 mới thay đổi gì so với mẫu cũ?

Xe máy

17:26:33 02/10/2022
Vẫn dùng động cơ xăng dung tích 125 phân khối nhưng Honda Vario 125 2022 vừa tung ra có một số thay đổi về thiết kế, trang bị so với Vario 125 cũ hiện đang phân phối tại Việt Nam

Toyota Avalon giá ngang ngửa Camry mới sau 8 năm sử dụng

Ôtô

17:15:32 02/10/2022
Chiếc Toyota Avalon phiên bản Limited sử dụng động cơ Hybrid, sản xuất 2014, nhập từ Mỹ về Việt Nam, hiện có giá bán lại trên thị trường xe cũ hơn 1,2 tỉ đồng

Tin vui: GAM chính thức lên đường đến Mỹ tham dự Chung Kết Thế Giới 2022

Esport

16:51:46 02/10/2022
Ngày 1/10/2022, các thành viên GAM Esports đã có mặt tại Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất lên đường đi đến New York, Mỹ để chuẩn bị tham dự Vòng Bảng của Chung Kết Thế Giới 2022

Tuổi trẻ xứ Dừa tự hào tiến bước dưới cờ Đảng - Bài cuối: Phát huy vai trò đảng viên trẻ thế hệ 'Đồng khởi mới'

Đời sống

16:35:18 02/10/2022
Thượng úy Nguyễn Minh Tú cho biết, xác định công tác xây dựng và phát triển đảng viên là một trong những mặt công tác quan trọng, ngay từ đầu năm, Đoàn thanh niên Công an tỉnh đã chủ động xây dựng kế hoạch, cụ thể hóa từng nội dung triể...

Chỉ cần 1 nắm rau má, bạn có ngay 3 công thức làm đẹp da

Làm đẹp

16:32:08 02/10/2022
Rau má chứa lượng saponin cao với đặc tính kháng khuẩn, chống viêm và làm lành da. Vì vậy, loại rau này thường được sử dụng để giúp hỗ trợ tái tạo vùng da bị tổn thương do mụn và tránh để lại sẹo trong giai đoạn da còn trẻ

Đặng Lê Nguyên Vũ - Tân quán quân Olympia và profile cực khủng

Học hành

16:23:43 02/10/2022
Nếu ai đang ngồi gần bố mẹ thì nên di chuyển gấp để tránh bị áp lực con nhà người ta vì Tân quán quân Olympia Đặng Lê Nguyên Vũ có profile học tập quá là khủng. Còn riêng với anh em Thái Bình có thể la hét ăn mừng vì những người con Thá...