Vừa chăm con lại chăm chồng tai nạn, 9X đảm đang vẫn nấu đủ 3 bữa/ngày chất như nhà hàng

Nhờ có tình yêu thương mà Trần Loan vừa có thể kiếm tiền, vừa chăm sóc chồng con , ngày nấu ăn 3 bữa tuyệt ngon, bổ dưỡng, trở thành người phụ nữ trụ cột gia đình .

Vừa chăm con lại chăm chồng tai nạn, 9X đảm đang vẫn nấu đủ 3 bữa/ngày chất như nhà hàng - Hình 1

Là một người phụ nữ đảm đang, quen mặt trên mạng xã hội nhờ tài nấu ăn ngon, chế biến và bày biện các bữa ăn đẹp mắt, Trần Loan (31 tuổi, Hòa Bình) ngày càng khiến hội chị em trầm trồ vì tay nghề bếp núc liên tục nâng cao. Thế nhưng để có được khả năng nấu ăn ngon như hiện tại, 9X đã phải cố gắng rất nhiều.

Bà mẹ xinh đẹp chia sẻ, trước đây bản thân không hề biết nấu ăn, thậm chí là rất vụng. Vậy mà từ khi con trai ra đời, đến lúc bé phải ăn dặm, cô bắt đầu mày mò học để làm cho con thế rồi mê luôn bếp núc. Con trai chính là cảm hứng để 9X vào bếp mỗi ngày.

Vừa chăm con lại chăm chồng tai nạn, 9X đảm đang vẫn nấu đủ 3 bữa/ngày chất như nhà hàng - Hình 2

Trần Loan rất thích nấu ăn

Hiện tại, dù rất bận việc nhưng Trần Loan cố gắng vào bếp để nấu ăn cho chồng con 3 bữa một ngày. “Mình đam mê đồ bếp, đam mê nấu nướng, nấu ăn không chỉ là công việc hàng ngày mà còn giúp mình cả stress rất tốt. Mình cứ yêu thích, đam mê rồi mày mò, có món sẽ học của người này người kia chia sẻ. Con trai mình là cảm hứng để mình vào bếp nhiều hơn, bé rất thích và hào hứng với những bữa ăn mà mình nấu”, 9X tâm sự.

Video đang HOT

Vừa chăm con lại chăm chồng tai nạn, 9X đảm đang vẫn nấu đủ 3 bữa/ngày chất như nhà hàng - Hình 3

Vừa chăm con lại chăm chồng tai nạn, 9X đảm đang vẫn nấu đủ 3 bữa/ngày chất như nhà hàng - Hình 4

Nhìn Trần Loan có thời gian để nấu một ngày 3 bữa với đủ món ngon chẳng kém gì nhà hàng, nhiều người không biết rằng hiện tại cô còn đang chăm sóc cả chồng. Không thể phủ nhận, giờ đây 9X đang là trụ cột gia đình. Đây cũng chính là động lực lớn để cô phải cố gắng bởi nếu bản thân không làm thì sẽ chẳng có ai thay thế được.

Vừa chăm con lại chăm chồng tai nạn, 9X đảm đang vẫn nấu đủ 3 bữa/ngày chất như nhà hàng - Hình 5

Vừa chăm con lại chăm chồng tai nạn, 9X đảm đang vẫn nấu đủ 3 bữa/ngày chất như nhà hàng - Hình 6

Loan chia sẻ, trước đây, bản thân và chồng không hòa hợp nên cả hai đã tạm thời xa nhau một thời gian để nhìn nhận lại bản thân. Chẳng may trong khoảng thời gian này, chồng đã gặp tai nạn giao thông nghiêm trọng, thế là Loan lại bỏ qua tất cả để ở bên và chăm sóc anh. 9X luôn mong muốn giúp chồng có chỗ dựa tinh thần, thêm nghị lực vượt qua khoảng thời gian khó khăn và đau đớn nhất… Những bữa cơm đủ món, đầy đủ chất dinh dưỡng, đẹp mắt mà 9X nấu hàng ngày chính là một trong những cách để cô thể hiện sự quan tâm đối với chồng và con trai của mình.

Vừa chăm con lại chăm chồng tai nạn, 9X đảm đang vẫn nấu đủ 3 bữa/ngày chất như nhà hàng - Hình 7

Vừa chăm con lại chăm chồng tai nạn, 9X đảm đang vẫn nấu đủ 3 bữa/ngày chất như nhà hàng - Hình 8

Hiện tại, mỗi bữa cơm cô sẽ nấu 1 món mặn, 1 món luộc, 1 món rau (có cả rau xào lẫn rau luộc). 9X lý giải, gia đình cô rất thích rau vì thế bữa nào cũng phải có 2 món rau mới được. Vì nấu ăn theo sở thích nên 9X chưa bao giờ tính toán chi phí mỗi bữa, chỉ cần nấu sau cho đủ khẩu phần ăn của cả nhà là được.

Vừa chăm con lại chăm chồng tai nạn, 9X đảm đang vẫn nấu đủ 3 bữa/ngày chất như nhà hàng - Hình 9

Vừa chăm con lại chăm chồng tai nạn, 9X đảm đang vẫn nấu đủ 3 bữa/ngày chất như nhà hàng - Hình 10

Để việc bếp núc nhanh gọn nhất có thể, sau khi đi chợ về, bà mẹ đảm luôn sơ chế nguyên liệu trước. Sau đó, lúc nào đến bữa chỉ việc mang ra nấu. Hơn nữa, trước khi chế biến một bữa ăn, 9X thường lên thực đơn từ trước để đỡ phải đau đầu nghĩ nấu gì. Nhờ có nồi và những máy móc hỗ trợ nấu ăn nên mỗi khi vào bếp bà mẹ đảm không tốn quá nhiều thời gian. Thông thường chỉ 30 phút là xong một bữa, hôm nào nấu các món cầu kỳ thì mới mấy hơn 1 tiếng.

Vừa chăm con lại chăm chồng tai nạn, 9X đảm đang vẫn nấu đủ 3 bữa/ngày chất như nhà hàng - Hình 11

Với Trần Loan, nấu ăn không chỉ là đam mê mà còn là một cách để cô bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình. Chính vì thế, mỗi bữa ăn luôn phải đầy đủ các nhóm chất cần thiết cho cho cơ thể. Cô cũng thường xuyên đổi bữa, tính toán để cân bằng dinh dưỡng cho mỗi bữa ăn. Nguyên liệu 9X sử dụng để nấu ăn thường là rau hữu cơ, rau sạch hoặc chọn người quen bán để mua…

Vừa chăm con lại chăm chồng tai nạn, 9X đảm đang vẫn nấu đủ 3 bữa/ngày chất như nhà hàng - Hình 12

Vừa chăm con lại chăm chồng tai nạn, 9X đảm đang vẫn nấu đủ 3 bữa/ngày chất như nhà hàng - Hình 13

Cô cho rằng, một bữa ăn hợp khẩu vị chính là nấu đúng theo sở thích của bản thân và chồng con. Đó thường là những bữa ăn thanh đạm, nhẹ nhàng, không quá cầu kỳ trong cách chế biến. Lúc vào bếp, Loan sẽ hạn chế dầu mỡ để xào nấu, nêm nếm gia vị vừa phải tránh bị mặn không tốt cho cơ thể và đặc biệt cô rất ít khi sử dụng phụ gia.

Vừa chăm con lại chăm chồng tai nạn, 9X đảm đang vẫn nấu đủ 3 bữa/ngày chất như nhà hàng - Hình 14

Vừa chăm con lại chăm chồng tai nạn, 9X đảm đang vẫn nấu đủ 3 bữa/ngày chất như nhà hàng - Hình 15

Vào mùa hè trời oi nóng gây cảm giác khó ăn, cô vợ xinh đẹp lựa chọn cách nấu những bữa cơm bình dị nhất có thể. Nhờ đó, tăng cảm giác dễ ăn cho chồng con. Các món trong bữa cơm hè thường có thể là thịt kho, thịt luộc, canh cua, rau muống xào… các loại bún nước, bún chấm. Loan sẽ luân phiên làm các món này trong từng bữa để cả nhà không bị chán.

Vừa chăm con lại chăm chồng tai nạn, 9X đảm đang vẫn nấu đủ 3 bữa/ngày chất như nhà hàng - Hình 16

Vừa chăm con lại chăm chồng tai nạn, 9X đảm đang vẫn nấu đủ 3 bữa/ngày chất như nhà hàng - Hình 17

Ngoài những cơm hàng ngày, Trần Loan cho biết, bản thân còn hay nấu nhiều món đổi bữa như các loại bún chấm, bún nước mà kiểu nấu chua, bún trộn, phở, cơm trộn, hay các loại bánh truyền thống từng vùng miền… Không chỉ thế, bằng sự đảm đang khéo léo, cô còn làm rất nhiều món bánh ăn sáng đẹp và hấp dẫn. 9X xinh đẹp còn thường xuyên trổ tài làm sinh tố bổ dưỡng để chồng còn thường thức.

Vừa chăm con lại chăm chồng tai nạn, 9X đảm đang vẫn nấu đủ 3 bữa/ngày chất như nhà hàng - Hình 18

Vừa chăm con lại chăm chồng tai nạn, 9X đảm đang vẫn nấu đủ 3 bữa/ngày chất như nhà hàng - Hình 19

Tuy cho rằng bữa cơm của mình hết sức giản dị nhưng 9X lại biết cách bày biện nên bữa ăn nào cũng cô cũng hết sức gọn gàng, đẹp không kém gì ở nhà hàng. Chẳng thế mà chồng và con đều rất mê những bữa cơm cô nấu, hầu như bữa nào cũng khen ngợi hết lời, chưa bao giờ chê một tiếng.

Vừa chăm con lại chăm chồng tai nạn, 9X đảm đang vẫn nấu đủ 3 bữa/ngày chất như nhà hàng - Hình 20

Vừa chăm con lại chăm chồng tai nạn, 9X đảm đang vẫn nấu đủ 3 bữa/ngày chất như nhà hàng - Hình 21

“Bạn bé nhà mình thì thường hay khen “mẹ nấu ngon quá”. Còn chồng mình thì luôn nói “Anh phúc lắm mới lấy được vợ nấu ăn ngon như này”. Với mình bữa cơm gia đình vô cùng quan trọng, nó giúp gắn kết tình cảm giữa các thành viên trong gia đình. Sau 1 ngày dài mệt mỏi cơm áo gạo tiền, bữa ăn sum họp như một khoảng thời gian thư giãn thoải mái cả nhà cùng nhau quây quần cười nói vui vẻ và thưởng thức món ngon”, cô vợ xinh đẹp, đảm đang nói. Có lẽ cũng chính những bữa cơm ấm áp này đã giúp gia đình cô yêu thương và trân trọng nhau nhiều hơn.

Vừa chăm con lại chăm chồng tai nạn, 9X đảm đang vẫn nấu đủ 3 bữa/ngày chất như nhà hàng - Hình 22

Mắng vợ "ăn hại" vì cháy nồi thịt nhưng chưa đầy 5 phút sau mặt anh chồng biến sắc trước phản ứng không thể ngờ tới của cô

"Vì mải dỗ thằng bé ăn cháo, em quên xoong thịt đang kho trên bếp để cháy khét. Chồng em chạy ra chỉ tay mắng vợ...", người vợ kể.

Phụ nữ hi sinh nhiều và ít khi kể công. Họ cam tâm chịu phần thiệt về mình để xây dựng tổ ấm nhưng khi không được chồng trân trọng, họ cũng sẽ bất chấp mà san bằng mọi thứ giống như tâm sự của người vợ trong câu chuyện dưới đây chẳng hạn.

" Không phải nói quá chứ nhiều lúc ngồi nghĩ, em thấy mình lấy chồng chỉ lời ra mỗi đứa con với tờ đăng ký kết hôn, chứng nhận mình là gái đã có chồng. Còn lại thực tế trong cuộc sống, em chẳng nhờ vả được gì vào chồng hết.

Chồng em đi làm lương gọi là đủ sống, tháng đưa vợ được 7 triệu nhưng trong tháng sẽ lấy lại nửa già để bia bọt, rươu chè. Hôm nào cũng đi từ 8h sáng tới 8h tối mới về, hàng xóm không biết còn tưởng chồng em là sếp lớn mới bận tới mức cả tháng không gặp mặt ở nhà. Nản hơn, anh ấy lúc nào cũng nghĩ mình là trụ cột gia đình, chồng nói gì vợ phải nghe theo mặc dù bản thân thực sự không giúp gì được vợ. Tất cả việc lớn nhỏ trong nhà em đều gồng gánh hết. Thậm chí nhiều hôm con ốm, nhà hết tiền, em giục chồng đưa, mặt anh lạnh tanh bảo: 'Tôi đào đâu ra, cô tự lo đi'.

Mắng vợ ăn hại vì cháy nồi thịt nhưng chưa đầy 5 phút sau mặt anh chồng biến sắc trước phản ứng không thể ngờ tới của cô - Hình 1

Bài chia sẻ của người vợ

Nhiều lần như vậy, sau em chán cứ tự xoay xở một mình. Lúc khó khăn em thà động viên bản thân tự cố gắng chứ gọi chồng cũng không giải quyết được vấn đề, thậm chí mình còn thêm nản.

Cách đây vài ngày con em ốm mọc răng, trời nắng nóng thằng bé lại càng quấy. Đêm mình em bế ẵm dỗ dành con, chồng vẫn ôm gối quay mặt vào tường ngủ tới sáng. Chiều đi làm về anh cũng chẳng đỡ vợ mà ôm điện thoại chơi game trong phòng mặc vợ vừa bế con vừa nấu cơm. Vì mải dỗ thằng bé ăn cháo, em quên xoong thịt đang kho trên bếp để cháy khét. Chồng em chạy ra nhưng không tắt bếp mà chỉ tay sai vợ: 'Mũi cô làm sao đấy, không ngửi thấy mùi cháy à? Đúng là ăn hại, kho nồi thịt không nên hồn'.

Thực sự lúc ấy em ức chế thái độ của chồng không tả nổi. Để con xuống ghế, em lớn tiếng nói lại: 'Nếu tôi chỉ giỏi ăn hại như anh nói thì liệu giờ anh có được đứng đây hay vẫn đi thuê trọ tới mọt kiếp. Nhà này tôi mua trước khi lấy anh, anh về sống cùng ngần ấy năm thử hỏi đã tự tay mua thêm được đồ đạc gì? Anh giỏi giang không ăn hại như tôi thì anh tự tính đi, xem anh đã làm được gì cho gia đình này. Vợ con anh được nhờ những gì? Hoặc không anh giỏi thì tìm lấy một người vợ nào đó đảm đang, tài ba hơn tôi mà lấy. Tôi nhường anh cho họ đấy, tôi chán cái cảnh có chồng như không lắm rồi'.

Mọi khi nói năng em còn kiêng nể, tránh chồng tự ái nhưng lúc đó em bất chấp hết. Bao nhiêu uất ức dồn nén trong lòng em nói bằng sạch. Chồng em lần đầu thấy vợ nổi khùng, anh bất ngờ lắm, cứ đứng im như tượng không chen vào được câu nào.

Tối ấy thịt cháy không còn thức ăn, em mặc kệ ôm con về phòng tính cho chồng nhịn luôn, bản thân em ức cũng không muốn ăn gì hết. Thế nhưng tới khoảng 9h tối, con ngủ rồi chồng em mở cửa phòng đi vào bảo vợ: 'Ra ăn cơm đi em. Anh sai rồi, đừng giận anh nữa. Từ mai anh sẽ thay đổi'.

Mắng vợ ăn hại vì cháy nồi thịt nhưng chưa đầy 5 phút sau mặt anh chồng biến sắc trước phản ứng không thể ngờ tới của cô - Hình 2

Ảnh minh họa

Chồng năn nỉ chán em mới đi ra thì thấy cơm canh đã bày sẵn ra bàn, anh ấy tráng trứng, rang lạc để vợ chồng ăn. Nồi kho thịt cháy đen lúc trước cũng đã đánh sạch. Đấy là lần đầu tiên chồng em vào bếp, đúng là kỷ niệm đang nhớ. Hi vọng sau này anh ấy sẽ thay đổi như những gì hứa với vợ".

Phụ nữ có thể chấp nhận hi sinh vất vả cả cuộc đời để lo lắng, chăm sóc cho người đàn ông của mình. Đổi lại, điều họ cần nhận lại chính là sự trân trọng, ghi nhận công sức của vợ. Người chồng trong câu chuyện trên lại quá vô tâm trước tấm lòng của vợ dành cho gia đình nên cô bức xúc như vậy là điều dễ hiểu. Mong rằng qua câu chuyện trên, các anh chồng sẽ tâm lý, biết trân trọng bạn đời của mình hơn để không còn những mâu thuẫn căng thẳng trong gia đình.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Anh Minh bán rau rơi nước mắt nói về con gái út: "Nếu có một điều ước, chỉ ước con bé có thể ở với vợ chồng tôi thật lâu"01:21Mới nhất: 2 dân phòng “táng” tài xế Grab bị xử lý kỷ luật, lên tiếng xin lỗi: “Lúc nãy tôi hơi nóng”00:39Clip: Màn đáp trả đầy thuyết phục của cô gái khi bị chàng trai từ chối hẹn hò vì lý do không đủ tự tin?00:51Tiếng khóc xé lòng của bà ngoại khi cháu theo mẹ đi cách ly: Ai nỡ để cục vàng của tao chịu khổ?00:12Nóng: Tài xế Grab bị 2 dân phòng “bốp” vào mặt, văng tục chửi thề gây phẫn nộ00:39Tìm ra chân dung cô gái lên mạng khoe được 'ông ngoại' dùng mối quan hệ cho tiêm vắc xin trước02:39Youtuber lên tiếng vụ không phát cơm từ thiện cho 'bụi đời', người sơn móng tay móng chân00:32Nóng: Tranh cãi clip xử phạt thanh niên đi mua bánh mì giữa lệnh cách ly: “Bánh mì không phải thiết yếu”08:45Clip: Nữ bệnh nhân F0 trèo tường trốn khỏi BV mắng người tố cáo mình00:53Người đàn ông đá văng bàn làm việc của nhân viên y tế ở TP.HCM gây bức xúc02:20Cô gái trẻ nằng nặc đòi xách vali, đặt vé máy bay về quê dù đang ở trong khu phong tỏa02:18CĐM tranh cãi “nảy lửa” clip 2 bạn trẻ bị xử phạt vì chở mèo đi khám bệnh giữa lệnh cách ly10:25Nam sinh gây sốt khi nhảy 'Hạ còn vương nắng' để bé gái không sợ lấy mẫu nCoV00:43Cơ quan chức năng xử lý vụ người đàn ông gây sự với đội công tác y tế00:54“Nữ quái” không đeo khẩu trang ngồi thêu ở công viên còn quát lại: “Tôi thích hít khí trời”03:16Tìm ra danh tính cô gái trẻ đi phát quà từ thiện nhưng lên giọng dạy đời, trịch thượng02:32Thanh niên không đeo khẩu trang, tập 'dưỡng sinh' bất chấp lực lượng chức năng nhắc nhở02:53Clip: Bé gái 6 tuổi đi nhận cơm cho bà nội đang bệnh, dạ thưa lễ phép khiến ai cũng nghẹn lòng00:52Trốn cách ly, cô gái khóc nức nở khi bị lực lượng chức năng đến tận nhà kéo đi00:46Youtuber lên tiếng vụ không phát cơm từ thiện cho “bụi đời”, người sơn móng tay03:31

Tiêu điểm

Mới nhất: 2 dân phòng “táng” tài xế Grab bị xử lý kỷ luật, lên tiếng xin lỗi: “Lúc nãy tôi hơi nóng”
19:31:02 22/07/2021
Lan truyền clip "quan hệ" dài gần 8 phút được cho là của giáo viên mầm non: Đại diện trường chính thức lên tiếng
12:03:28 22/07/2021
Tìm ra danh tính bạn gái cũ rapper số 1 Việt Nam bị lộ ảnh nóng hot nhất đêm nay
23:39:22 23/07/2021
Mới: Phó Chủ tịch phường tặng quà, bắt tay xin lỗi thanh niên sau phát ngôn: “Bánh mì không phải lương thực”
16:45:56 22/07/2021
CỰC SỐC: Loạt streamer đình đám bị phát tán ảnh 'nóng', có cả bạn gái cũ của rapper số 1 Việt Nam
22:56:06 23/07/2021
Người đàn ông đá văng bàn làm việc của nhân viên y tế ở TP.HCM gây bức xúc
11:36:06 22/07/2021
Quặng lòng hình ảnh kể lại quá trình bố qua đời vì Covid-19: “Ngày đi vẫn còn khỏe”
21:16:34 23/07/2021
Nóng: Tài xế Grab bị 2 dân phòng “bốp” vào mặt, văng tục chửi thề gây phẫn nộ
18:35:47 22/07/2021
Nam sinh 8 năm trước chạy 8km theo đội bóng Arsenal quanh bờ Hồ: Mời mức lương 100 triệu/tháng nhưng từ chối, cuộc đời thay đổi ngoạn mục!
15:53:02 22/07/2021
Clip: Xe chở tiền không được qua chốt vì tranh cãi 'tiền không phải là thiết yếu'
20:00:17 23/07/2021

Thông tin đang nóng

Loạt nữ streamer bị phát tán ảnh nóng lên tiếng: Có người đang mang bầu, người từng chỉ được photo xin lỗi qua loa vì "sự cố"
06:19:33 24/07/2021
Vụ kho ảnh nóng của loạt streamer bị phát tán: Photo chụp ảnh bán nude cho streamer Gen Z nói gì?
06:23:15 24/07/2021
Sáng 24/7: Có 3.991 ca mắc COVID-19 tại TP Hồ Chí Minh và 18 địa phương
06:11:17 24/07/2021
Ninh Thuận: Xe chở tiền bị chặn ở chốt kiểm dịch vì “tiền không phải là thiết yếu”
04:48:36 24/07/2021
Phụ nữ hội tụ đủ 3 đặc điểm này trên gương mặt, xác định phúc tài vẹn toàn, sau 35 tuổi hưởng vinh hoa phú quý, muốn nghèo cũng khó 
01:12:19 24/07/2021
Cassie Trinh Võ - Bạn gái cũ "chất" nhất trong dàn bóng hồng lướt qua đời rapper Binz
07:33:38 24/07/2021
Xem Hồ Ngọc Hà khiêu vũ, dân mạng nói 'may cho Thu Minh'
06:59:31 24/07/2021
Tiểu Hý - Vợ quốc dân vừa nổi đã quảng cáo kem trộn, bị tố là tiểu tam giật chồng
02:27:20 24/07/2021
Hé lộ ảnh hẹn hò hiếm hoi lúc mới yêu của Hoà Minzy và chồng thiếu gia: Đôi chim cu ríu rít, khoá môi ngọt phát ghen!
07:05:35 24/07/2021
Dấu hiệu trở nặng của bệnh nhân Covid-19
01:28:44 24/07/2021

Tin mới nhất

Ăn quả xoài thôi mà cô gái khiến dân mạng phát cáu: "Nửa đêm rồi nhé chị ơi"

08:39:15 24/07/2021
Nhiều người thường hay cố tình chọn thời gian gần nửa đêm, ví dụ như tầm này, 10h - 11h tối để mà đăng ảnh đồ ăn lên mạng để... câu view.

Động thái mới nhất của "đại tỷ" OTB hiphop tài chính: Xóa thông tin trên trang cá nhân, giả chết chuẩn bị âm mưu mới?

08:33:51 24/07/2021
Là người nắm đầu hội nhóm tài chính hiphop 4.0 OTB Group, L.M.H hiện đang là tâm điểm chú ý của truyền thông và dân mạng.

Sướng nhất tầm này là được gửi cho "quá trời quá đất" rau củ thịt cá, quý như vàng chứ chả đùa

07:17:06 24/07/2021
Cùng với những ngày giãn cách xã hội, cuộc sống của dân tình ít nhiều thay đổi theo những khía cạnh khác nhau.

Profile của "thủ khoa phân tích đề Văn tốt nghiệp 2021 với ngôn từ uyên bác": Giải Nhì luận Triết học, tổng kết Văn 9,75

06:16:39 24/07/2021
Vốn kiến thức sâu rộng của nam thủ khoa đều có thể hiểu được khi nhìn vào thành tích học tập của 10x này.

Chị trông em chưa đầy 5 phút đã xảy ra tai nạn đáng sợ, mẹ chỉ trích con gái bất cẩn, đến khi xem video mới bật khóc hối hận

06:14:51 24/07/2021
Được một lúc sau, em trai tiến dần đến cầu thang rồi bất ngờ ngã lăn xuống dưới. Bé gái nhìn thấy cảnh tượng này đã cố chạy đến cứu em nhưng không kịp.

Cô giáo Văn chấm điểm 7 cho bài phân tích "Sóng" gây tranh cãi, nhưng đáng lưu tâm lại nằm ở chỗ khác

06:10:33 24/07/2021
Các ý kiến phần đông đang có xu hướng bài xích tác giả, họ cho rằng bài văn dùng ngôn ngữ quá cầu kỳ, tỏ vẻ bác học gây ra sự khiên cưỡng không phù hợp với việc phân tích 1 bài thơ giản dị đầy cảm xúc như Sóng. Nhưng...

Vụ hàng loạt nữ streamer lộ ảnh “nóng”: Kẻ phát tán sẽ bị xử phạt như thế nào?

06:06:54 24/07/2021
Dư luận đang bức xúc trước việc hàng loạt nữ streamer bị lộ ảnh nóng trên mạng xã hội.

Người đàn ông có cách tập thể dục tại nhà mùa giãn cách khiến cả xóm “náo động”

06:00:38 24/07/2021
Mới đây, một tài khoản Tiktok ở Thái Lan đã chia sẻ hoạt động tập thể dục tại nhà nhưng vẫn rất sôi nổi khiến nhiều người thích thú và hào hứng học hỏi.

Một gái xinh tuyên bố “căng cực”: Người yêu mà follow Tiểu Hý và cô giáo Minh Thu là bỏ ngay!

06:00:17 24/07/2021
Những ngày gần đây, cơn bão vợ quốc dân Tiểu Hý và cô giáo Minh Thu đang chiếm sóng khắp mọi nơi trên cõi mạng.

Cô nàng khoe bắt được mẻ cá lóc “ú na ú nần” chưa từng thấy, dân mạng xem xong đều phán 1 câu

23:11:16 23/07/2021
Trước giãn cách, nhiều người đã kịp về quê chống dịch. Tạm xa thành phố để trở về với gia đình cùng ruộng đồng, ao cá, vườn tược…

Chị 6 tuổi đè em trai 2 tuổi ra đánh, mẹ ngồi im để hai con tự giải quyết, nghe cô chị giải thích dân mạng liền thán phục

23:09:00 23/07/2021
Việc bố mẹ có các hành động bênh vực mù quáng hay thiên vị chắc chắn sẽ gây sứt mẻ tình cảm giữa các con, gây ra tổn thương đối với đứa trẻ bị đối xử bất công.

Muốn chủ nhân mua trứng gà cho mình, cún cưng làm ra 1 hành động khiến nhiều người không khỏi bật cười vì độ láu cá

23:06:44 23/07/2021
Với chiêu trò cao tay của mình, chú chó này đã nhanh chóng đạt được mục đích trong lần đi mua sắm ngày hôm ấy.

Một giáo viên chấm bài Văn tốt nghiệp dài 10 trang đang gây bão của thủ khoa ĐH: Có đạt điểm tuyệt đối?

23:04:10 23/07/2021
Với bài văn dùng toàn ngôn ngữ uyên bác của nam thủ khoa, giáo viên sẽ chấm mấy điểm?

Đi du lịch về thấy nhà nứt toang vì trận lũ lịch sử, hai vợ chồng dùng băng dính dán lại nhà ở tạm

23:01:29 23/07/2021
Mới đây, một người đàn ông sống tại Trịnh Châu (Trung Quốc) đã phải chứng kiến ngôi nhà thân thương của mình nứt toác ra sau đợt lũ lụt lịch sử. Không đành lòng, anh đành phải xài ulti để tự an ủi bản thân rằng mọi thứ vẫn ổn.

Xót xa cảnh chú khỉ đói xuống đường kiếm ăn ở Vũng Tàu bị điện giật thoi thóp, hỏng một bàn tay

22:57:20 23/07/2021
Vụ việc hàng chục con khỉ đồng loạt tràn xuống đường kiếm ăn trong thời gian TP.Vũng Tàu thực hiện giãn cách mới đây đã gây xôn xao mạng xã hội.

Cô gái bóc phốt người bán hàng thiếu tử tế dù chủ shop đã “ạ” khách rõ ràng, dân mạng “nổi đoá” kéo nhau phẫn nộ dữ dội

22:53:43 23/07/2021
Cô gái trở thành cái tên tìm kiếm phổ biến trên mạng xã hội nhưng là tâm điểm phẫn nộ của dân mạng.

Sự thật đằng sau lời tuyên bố của gái xinh: “Dịch ở nhà không kiếm ra tiền nhưng tôi vẫn xài 80 củ/tháng”

22:49:51 23/07/2021
Tình hình dịch bệnh phức tạp đã ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống cũng như công việc của mọi người.

Bố Meghan Markle chuẩn bị kiện vợ chồng con gái, đưa ra lời giải thích được ủng hộ rần rần

22:46:19 23/07/2021
Kể từ khi con gái kết hôn với Hoàng tử Harry cách đây 3 năm, cho đến nay ông Thomas Markle vẫn chưa được gặp con rể.

Nữ streamer từng bị gạ “show vùng nhạy cảm 18+” tuyên bố dạy môn học hay hơn cả Vật Lý của cô Minh Thu

22:43:50 23/07/2021
Mới đây, nữ streamer từng bị gạ gẫm “show vùng nhạy cảm 18+” đã tuyên bố mình cũng có thể dạy học, thậm chí “dạy riêng”.

"Thánh đâm đu đủ" Ty Thy nói về nguồn gốc của 2 bức tượng kỳ lạ đặt ngay giữa quán, tiết lộ sự cố làm quán bị vắng khách một thời gian

22:19:08 23/07/2021
Bức tượng ở quán gỏi đu đủ của Ty Thy đã thu hút đông đảo sự tò mò không chỉ thực khách tới ăn mà còn cả cư dân mạng.

Dân mạng Trung Quốc trầm trồ nhìn xe điện lao băng băng giữa đường ngập nước

22:18:45 23/07/2021
Sau những trận mưa lớn trút xuống tỉnh Hà Nam gần đây, những con đường đã trở thành sông và hầu hết các phương tiện đều chìm trong nước không thể di chuyển vì chết máy, trừ xe điện.

Cựu crush của hàng ngàn chàng trai Sài Gòn bày cách đối đáp khi bồ cũ bỗng bay vào hỏi: "Em có khỏe không"?

22:15:10 23/07/2021
Thời thế nay đã khác xưa nên gái xinh đưa ra lời khuyên là các anh con trai cũng nên thay câu chào hỏi vô vị đó đi nha.

Ba thanh niên đi chống dịch ngồi xin rau của chủ nhà, bức ảnh từ phía sau được chia sẻ liên tục

22:12:55 23/07/2021
Trong mùa dịch bệnh, những câu chuyện nhỏ nhưng đáng yêu cũng đủ khiến người ta thấy vui, thấy ấm lòng.

Có thể bạn quan tâm

Cách nấu món ăn ngon từ lá hẹ

Ẩm thực

09:06:26 24/07/2021
Các món ăn với hẹ giúp bạn bổ sung chất xơ, có ích cho hệ tiêu hoá. Chúng tôi tặng bạn ba món ngon từ hẹ để bạn trổ tài trong bữa cơm gia đình chiều nay.

Game thủ thấy gì khi đi hết map các game open world đình đám? (P.2)

Game offline

09:06:18 24/07/2021
Có gì ở cuối một bản đồ open world? Đó luôn là câu hỏi khiến nhiều game thủ cảm thấy hiếu kỳ khi bắt đầu một trò chơi. Ngay cả với những tựa game có bản đồ cỡ lớn giới cũng không phải là bất tận.

Giá vàng hôm nay 24/7: Cuối tuần giảm giá mạnh

Sự kiện nóng

09:02:52 24/07/2021
Mở cửa thị trường vàng ngày 24/7, giá vàng miếng trong nước được Tập Đoàn Vàng bạc đá quý Doji và SJC niêm yết theo thứ tự mua vào và bán ra như sau:

Tiệc sinh nhật ở bể bơi của Selena Gomez

Sao âu mỹ

09:01:26 24/07/2021
Nữ ca sĩ cảm thấy biết ơn vì luôn có bạn bè bên cạnh trong sinh nhật và những dấu mốc quan trọng của cuộc đời.

Tỷ giá USD và Euro ngày 24/7: Chuỗi ngày USD tăng giá mạnh

Thế giới

09:00:36 24/07/2021
USD tăng trong khi dịch bệnh vẫn diễn biến phức tạp, tình hình kinh tế thế giới vẫn không mấy khả quan.

Độc nhất vô nhị ngôi nhà nằm trong tảng đá ở Bồ Đào Nha

Sáng tạo

08:55:41 24/07/2021
Khi nhìn ngôi nhà lọt thỏm giữa các tảng đá, ai nấy đều phải trầm trồ trước một công trình kiến trúc vô cùng độc đáo.

Mazda CX-3: Xe gầm cao đô thị tầm 700 triệu được gia đình Việt ưa chuộng

Ôtô

08:53:54 24/07/2021
Khả năng vận hành linh hoạt, thiết kế đa năng, công nghệ ngập tràn cùng mức giá dễ tiếp cận, Mazda CX-3 trở thành mẫu xe được nhiều người trẻ lựa chọn trong phân khúc SUV đô thị.

"Trư Bát Giới" bí mật thủ 12 vai trong Tây Du Ký, giờ sống ra sao trong biệt thự tiền tỷ với "Hằng Nga" của đời mình ở tuổi 73?

Sao châu á

08:50:22 24/07/2021
Trư Bát Giới Mã Đức Hoa đang có cuộc sống hạnh phúc bên vợ đẹp, con ngoan, hoàn toàn viên mãn ở độ tuổi U80.

'Mồi nhử' lãi suất cao, liều chơi trái phiếu DN nhà đất

Đời sống

08:46:43 24/07/2021
Các chuyên gia lo ngại về “bong bóng tài sản” và những rủi ro đến kinh tế vĩ mô từ tình trạng các DN, đặc biệt là DN bất động sản, vừa tăng phát hành trái phiếu riêng lẻ với lãi suất cao.

Tăng tốc tư vấn, hướng nghiệp: Thầy cô - chỗ dựa tin cậy của học trò

Học hành

08:46:30 24/07/2021
Sau mùa thi vất vả, các thầy cô lại tiếp tục đồng hành cùng trò xác định lại nguyện vọng, chọn trường ĐH, CĐ phù hợp với dự kiến điểm thi. 

Nóng: "MC Quốc dân" Yoo Jae Suk tiếp xúc F0, phải dừng mọi hoạt động và tự cách ly 14 ngày!

Show quốc tế

08:37:46 24/07/2021
Lịch trình của Yoo Jae Suk phải thay đổi để bảo đảm sức khỏe cho anh cũng như mọi người.

Có một show hẹn hò gây sốc bằng đủ thể loại mặt nạ kinh dị: Từ quái vật, phù thủy đến người ngoài hành tinh!

Show việt

08:35:01 24/07/2021
Mặc dù biết mục đích của những chiếc mặt nạ, khán giả vẫn không khỏi rợn da gà mỗi khi xem show hẹn hò này.

Ở tuổi 40, Paris Hilton nhìn trẻ hơn sau khi cắt tóc

Phong cách sao

08:19:16 24/07/2021
Để giữ vẻ ngoài tươi trẻ, Paris Hilton chăm chỉ dưỡng da và không ngại đổi mới diện mạo khi cắt tóc bob.

NSND Việt Anh: Lấy tiền mua nhà cho bạn mượn, 10 năm không hỏi một lần, chấp nhận ở thuê

Sao việt

08:18:03 24/07/2021
Bạn bè lúc khó khăn mượn tiền. Giờ người ta không thể trả nổi thì đòi làm gì. Tôi không bao giờ đòi. Chưa bao giờ điện thoại hỏi, 10 năm rồi, NSND Việt Anh chia sẻ.

5 mẹo trang điểm nhanh lại đơn giản giúp mắt to và sáng hơn, chị em không thể bỏ qua

Làm đẹp

08:14:57 24/07/2021
Bạn muốn có đôi mắt to và sáng? Hãy làm theo những gợi ý dưới đây.