Vừa bước lên xe hoa thì mẹ chồng cũ gọi điện, tôi khóc nghẹn chạy khỏi tiệc cưới

Sau khi nghe mẹ chồng cũ tiết lộ một bí mật không thể tin nổi , tôi vừa khóc vừa cởi ngay váy cưới vứt lại rồi lao một mạch ra ngoài chặn một chiếc taxi nhanh chóng đi khỏi tiệc cưới .

Tôi ly hôn cách đây 2 năm do chồng ngoại tình. Dũng – chồng tôi sau khi bị vợ phát hiện chuyện bội bạc thì thẳng thừng ném đơn ly hôn muốn cho người tình danh phận. Tất nhiên tôi không thèm níu kéo dù trong lòng rất đau khổ và nuối tiếc cuộc hôn nhân mà mình dày công vun đắp.

Ly hôn xong tôi xách đồ về nhà mẹ đẻ, mang theo con gái nhỏ. Dũng không hề chu cấp xu nào trong suốt 2 năm qua. Chúng tôi cắt đứt hoàn toàn liên lạc trở thành những người dưng đúng nghĩa.

Sau ly hôn nửa năm bố mẹ đã sốt sắng chuyện tái hôn của con gái và liên tục tìm đối tượng giới thiệu cho tôi. Tôi thì chỉ muốn ở vậy nuôi con trưởng thành mà thôi. Nhưng bố mẹ không nghĩ như thế, ông bà bảo tôi còn trẻ không kiếm người để dựa dẫm thì sau này chẳng biết trông cậy vào ai.

Những đối tượng bố mẹ tìm cho tôi đều có tuổi và giàu có. Tôi biết ông bà có tính toán của mình, họ muốn lợi dụng sắc đẹp và tuổi trẻ của tôi để thách cưới mấy lão già kia một món tiền lớn. Em trai tôi ít nữa sẽ lấy vợ, ông bà muốn dồn tiền xây nhà đón con dâu về.

Vừa bước lên xe hoa thì mẹ chồng cũ gọi điện, tôi khóc nghẹn chạy khỏi tiệc cưới - Hình 1

Những đối tượng bố mẹ tìm cho tôi đều có tuổi và giàu có. Ảnh minh họa

Ấm ức và bất mãn với bố mẹ, tôi đưa con gái ra ngoài thuê nhà ở. Nhưng như vậy cũng chẳng được yên bình, bố mẹ tôi tuyên bố nếu không làm theo lời ông bà thì họ sẽ từ mặt tôi. Cuối cùng dưới sức ép của họ, tôi đành chấp nhận kết hôn với một người đàn ông hơn mình 15 tuổi. Thôi thì coi như đây là tôi trả nốt ân tình cho bố mẹ, còn sau này nếu tôi không sống được với ông ta thì đó cũng là chuyện của tôi, bố mẹ không thể can thiệp nữa.

Đám cưới diễn ra khá rình rang. Con gái tôi theo yêu cầu của người đàn ông kia thì không được mang về nhà chồng. Tôi phản đối kịch liệt nhưng bố mẹ tôi lại đồng ý, hứa hẹn sẽ chăm sóc tốt cho cháu ngoại, bảo tôi cứ yên tâm mà làm vợ người ta. Đến nước đó thì tôi thật sự thất vọng vô cùng về bố mẹ mình.

Trong đám cưới, khi nhà trai đến rước dâu, tôi vừa đặt chân lên xe hoa thì chiếc điện thoại cầm trên tay bỗng rung lên bần bật. Nhìn hàng số hiện lên màn hình mà tôi không khỏi ngạc nhiên. Tại sao lại là mẹ chồng cũ của tôi?

- Con ơi con đừng đi lấy chồng mà tội cho con trai mẹ. Mẹ biết hôm nay là ngày cưới của con nên cố tình gọi đến đấy. Vì mẹ thương đứa con trai ngốc nghếch của mẹ quá…

Sau khi nghe mẹ chồng cũ tiết lộ một bí mật không thể tin nổi , tôi vừa khóc vừa cởi ngay váy cưới vứt lại rồi lao một mạch ra ngoài chặn một chiếc taxi nhanh chóng đi khỏi tiệc cưới . (Trời mùa đông nên dưới chiếc váy cưới tôi có mặc một chiếc váy không tay khác).

Ngồi trên xe taxi đi đến nhà chồng cũ mà tôi vẫn khóc như mưa. Có nằm mơ tôi cũng không thể ngờ được khi xưa Dũng ngoại tình hoàn toàn là một màn kịch. Anh đi khám bệnh và phát hiện mình bị suy thận giai đoạn 3, chẳng còn sống được bao lâu nữa. Vợ chồng tôi chẳng có tiền tiết kiệm, điều kiện kinh tế khó khăn, hai bên gia đình cũng không có của ăn của để. Căn bệnh của anh không nghi ngờ gì sẽ là một gánh nặng lớn đối với vợ con và bố mẹ.

Vừa bước lên xe hoa thì mẹ chồng cũ gọi điện, tôi khóc nghẹn chạy khỏi tiệc cưới - Hình 2

Tôi sẽ ở lại bên anh không rời xa. Ảnh minh họa

Sau đó anh quyết định giấu nhẹm bệnh tật, tìm cách ly hôn và khiến tôi chết tâm về chồng. Mẹ Dũng vừa khóc vừa nói rằng đến chính bà cũng không hề biết bệnh tình của con trai. Anh vừa đi làm vừa lén lút thuốc men chạy chữa, tự mình lo liệu mọi chuyện. Gần đây khi sức khỏe không thể cầm cự được nữa thì anh mới buộc lòng nói với mẹ.

Mẹ chồng cũ biết tôi kết hôn, muốn báo cho tôi biết về bệnh tình của Dũng nhưng anh cứ mãi ngăn cản. Cho đến hôm nay là ngày cưới của tôi, bà nhất quyết làm trái ý con trai gọi điện cho tôi biết.

Giây phút nghe được sự thật đó, tôi không còn ý nghĩ nào khác ngoài quyết tâm phải đến bên Dũng ngay lập tức. Để rồi lúc nhìn thấy anh nằm xanh xao, gầy gò trên giường bệnh, tôi chỉ biết ôm chặt anh khóc lặng không thành tiếng.

Tôi sẽ ở lại bên anh không rời xa cho đến khi anh không còn nữa. Và chắc chắn sau này tôi cũng không tái hôn , dù có bị gia đình ép buộc hay gây áp lực lớn thế nào. Khoản tiền thách cưới kia bố mẹ tôi có thể trả lại cho người ta, em trai tôi muốn xây nhà thì tự mà đi kiếm tiền. Tôi sẽ cố gắng nuôi dạy con gái nên người, không phụ tấm lòng của Dũng.

Chấp nhận "bao thầu" nhà nội vẫn bị mẹ chồng nói xấu không biết ăn ở, nàng dâu liền xài chiêu này khiến bà im bặt, anh chồng tức khắc nộp thẻ ATM

Đi làm được bao nhiêu tiền, chồng đều giấu giếm gửi về đằng nội. Chi biết nhưng không nói, ấy vậy vẫn bị mẹ chồng kể xấu là "ki kiệt, ăn ở không biết điều".

Chi năm nay 30 tuổi, Thuấn - chồng cô 33 tuổi, kết hôn được 3 năm, có 1 con trai và hiện vẫn đang ở nhà thuê. Thu nhập của 2 vợ chồng Chi trung bình khoảng 20 triệu/ tháng. Mức thu nhập này mới được 1 năm nay chứ trước đó, lương của cả 2 cũng chỉ đủ sống.

Chồng Chi là con trai trưởng trong gia đình có 2 anh em, dưới anh còn 1 em gái. Thuấn nặng tư tưởng luôn đặt đằng nội lên hàng đầu. Bố mẹ Thuấn mở hàng ăn nhỏ tại nhà, thu nhập không hề thấp, em gái anh cũng đã đi làm, ấy vậy mà trước kia, khi còn chưa lấy vợ, anh vẫn gửi tiền về đều đều hàng tháng để chu cấp cho gia đình.

Từ ngày lấy Chi, Thuấn không còn lo được cho đằng nội như hồi son rỗi, thành ra mọi người trong nhà anh đều không có cảm tình với Chi. Không ít lần, cô bắt gặp được tin nhắn mẹ chồng và em chồng nhắn tin kể xấu mình.

Thế rồi Thuấn giấu giếm vợ gửi tiền về cho bố mẹ và em gái. Thực tế, Chi chưa từng cấm anh không được chu cấp cho gia đình, nhưng việc làm của Thuấn khiến cô rất bức xúc. Chi tâm sự với Thuấn, cô nói rằng bản thân cảm thấy rất buồn và mất niềm tin khi chồng phải giấu mình việc phụng dưỡng bố mẹ và cho tiền em gái. Tháng nào cô cũng thay anh gửi về cho họ 3 triệu chứ có phải không đâu? Nhưng Thuấn lại cãi ngang rằng: " Em nghĩ 3 triệu của mình mà to à?".

Câu nói thêm dầu vào lửa của Thuấn làm Chi bực bội hơn. 3 triệu không phải to nhưng so với hoàn cảnh của vợ chồng cô (nhà đi thuê, tiền điện nước sinh hoạt đắt đỏ, nuôi 1 đứa trẻ lên 3 và chi tiêu trên thành phố) thì đó là số tiền trong khả năng cho phép. Thế là Thuấn "chiến tranh lạnh" với vợ gần 1 tuần.

Chi không bàn luận thêm với Thuấn về chuyện này nữa, bởi càng nói thì kết cục 2 vợ chồng vẫn cãi nhau mà thôi. Cô chấp nhận cho Thuấn trích 2-3 triệu hàng tháng (cộng với tiền cô vẫn phải gửi về cho nhà anh là khoảng 5-6 triệu) gửi về cho bố mẹ anh. Chi biết, số tiền chồng gửi về có khi còn hơn thế, bởi cứ vài hôm, mẹ chồng và em gái lại nhắn tin lên kể khổ, xúi Thuấn gửi tiền về.

Chấp nhận bao thầu nhà nội vẫn bị mẹ chồng nói xấu không biết ăn ở, nàng dâu liền xài chiêu này khiến bà im bặt, anh chồng tức khắc nộp thẻ ATM - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Mặc dù đã nín nhịn như vậy, nhưng đầu tháng, Chi vô tình đọc được tin nhắn của mẹ chồng cô gửi lên cho con trai: " Tháng này bố mẹ kẹt tiền quá, phải góp tiền chơi phường nhưng chưa muốn rút ngân hàng, con gửi cho mẹ 4 triệu với. Đừng nói với cái Chi nhé, con ấy ăn ở không biết điều, nó lại làm ầm lên. Đọc xong tin nhắn thì cũng xóa đi".

Phải thật bình tĩnh Chi mới có thể đọc hết dòng nhắn đó. Cô không ngờ mẹ chồng vẫn có thành kiến như vậy với mình. Nghĩ lại mọi chuyện, Chi cảm thấy mình thật ngốc khi cứ cố gắng làm vừa lòng họ. Phải chạy vạy vay tiền làm gì, ăn dè sẻn làm gì, trong khi tiền lại đưa cho kẻ khác, đã thế vẫn mang tiếng xấu.

Thế là nguyên 1 tháng trời nay, Chi chỉ cho chồng ăn cơm rau với đậu hoặc trứng. Hoa quả cô cũng không mua. Thuấn ngán đến tận cổ những món ăn đó, nhưng ăn ngoài thì anh tiếc tiền. Đến tuần thứ 2, anh nhăn nhó yêu cầu Chi đổi thực đơn, Chi vẫn một mực không đổi.

Cô vừa cho con ăn vừa đủng đỉnh nói với chồng rằng: " Tiền tháng này của anh, chẳng phải anh đã gửi về cho mẹ hết. Anh đang ăn bằng lương của em nên không có quyền ý kiến".

Thuấn liền hiểu chuyện, anh không dám nho nhe cãi lại lời nào. Chi tưởng mẹ chồng tháng này đã lấy được cục tiền lớn như vậy thì sẽ thôi không nổi lòng tham, ai ngờ bà vẫn nhắn cho con trai bòn mót thêm. Bực quá, Chi lấy luôn máy chồng nhắn lại: " Mẹ ơi, lương anh Thuấn có 7 triệu thôi, tháng này mẹ cầm hết rồi còn gì. Con còn phải đi vay từng đồng để nuôi cháu trai của mẹ đây, bực lắm nhưng không muốn làm ầm lên sợ bị nói là "biết điều" mẹ ạ. Mẹ là người hiểu chuyện chắc chả nỡ ăn cả phần của cháu đâu mẹ nhỉ?".

Gửi xong tin đó, Chi không thấy mẹ chồng nhắn lại nữa. Còn Thuấn thì sáng nay đã tự nguyện giao nộp thẻ ATM cùng mật khẩu cho vợ. Anh thủ thỉ với Chi rằng, phải "đầu hàng" thôi chứ không chịu được "vợ hành".

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Duy Phương: Việc Phi Nhung nhận Hồ Văn Cường làm con nuôi có khúc mắc17:45Duy Phương: Lùm xùm vừa qua, nhiều nghệ sĩ trẻ lên nói tào lao, bảo vệ bất chấp đúng sai49:01Duy Mạnh khẳng định group chat nghệ sĩ có thật, vậy trong đó gồm những ai?03:19Sao Việt bênh Phi Nhung: "Nuôi dưỡng nhân phẩm, không phải 5, 10 tỷ"18:33Kim Lý cõng Hồ Ngọc Hà chống đẩy dưới sự cổ vũ của con gái Lisa00:26Con trai Hòa Minzy tự livestream trò chuyện cùng khán giả08:58Lê Minh - Tài tử đẹp trai nhất “Tứ đại Thiên Vương” từng yêu Thư Kỳ, bị vợ gốc Việt tố hám tiền08:06Bà Phương Hằng gặp “sự cố chấn động” trong livestream cuối cùng về ồn ào với Nghệ sĩ Việt03:37Thiên Cổ Quyết Trần "toang" rồi: Châu Đông Vũ diễn như "đấm vào mặt người xem", Hứa Khải dùng buộc tóc như cục sạc điện thoại!01:52Song Hye Kyo lên top 1 hot search vì hành động nhỏ với “phi công trẻ” Jang Ki Yong03:08Cả Đông Nam Á nể phục, CĐV Campuchi vẫn 'cay cú' với bóng đá Việt Nam11:03Trâm Anh tung clip nhảy siêu sexy cổ vũ Croatia trước thềm trận đấu gặp CH Séc đêm nay00:20Bọ ngựa vồ lấy ong bắp cày khổng lồ và cái kết bất ngờ ở "phút 89"! 07:51Sư tử 'chào thua' vì gặp cậu nhóc nói nhiều 00:41'Nỗi khổ khi xem bóng đá cùng với vợ' 02:58TP.HCM: Hơn 15.000 công nhân, người lao động là F0, F1, F202:20MXH náo loạn vì clip 37 giây của Lisa (BLACKPINK): Xinh như búp bê sống, nhìn vòng 1 và bờ vai móc áo mà chị em nào cũng mơ ước00:37Ngọc Trinh ra vlog nấu ăn, dân mạng soi chiếc chảo 'như đồng nát'21:48Clip người dân miền Trung nói về chuyện NS Hoài Linh giải ngân 15 tỷ tiền từ thiện04:30NS Quang Minh khóc nghẹn xin lỗi con gái, tâm sự về hôn nhân đổ vỡ với NS Hồng Đào42:23

Tiêu điểm

Chia tay bạn gái đòi 300 triệu tiền phí, qua 3 năm tôi bật khóc nhìn người bên cạnh em
06:10:09 19/06/2021
Suốt 3 tháng chủ nhà không thu tiền phòng, sợ người ta quên nên tôi mang tiền qua trả, để rồi sốc khi biết âm mưu phía sau
09:19:30 19/06/2021
Em chồng bất ngờ bày trò hành hạ chị dâu, để rồi bị chính anh trai đuổi ra đường vì 1 câu nói
19:36:06 19/06/2021
Đưa vợ đi sinh con đầu lòng, tôi ‘chết sững’ phát hiện chuyện động trời
10:45:41 20/06/2021
Em dâu đón mẹ chồng về chăm sóc, đang đêm thì bà gõ cửa nhà tôi rồi tuyên bố một điều chấn động
06:24:21 20/06/2021
Nhặt được chiếc cúc áo sơ mi trong phòng bạn thân, tôi bàng hoàng phát hiện sự thật đằng sau vẻ ngoan hiền của cô ấy
22:08:48 19/06/2021
Mở két sắt đột nhiên thấy mấy cục tiền cùng 1 chiếc phong bì, vợ bàng hoàng với nội dung ngắn gọn bên trong là nét chữ của chồng
06:30:24 20/06/2021
Ăn hỏi với 9 tráp rồng phượng, nghe mẹ anh nói, tôi tháo kiềng vàng 10 chỉ hủy hôn ngay
10:37:39 20/06/2021
Chê chị dâu tương lai xấu xí, tôi bẽ bàng, xấu hổ khi nghe câu giải thích của anh trai
19:40:11 19/06/2021
Bố bị bệnh nặng nhưng chị gái chẳng về thăm, 2 tháng sau anh rể trả vợ về cùng 2 đứa con và chiếc xe lăn
10:24:17 19/06/2021

Thông tin đang nóng

Trần Bảo Sơn khoe 2 con gái chung ảnh sau ly hôn Trương Ngọc Ánh
17:22:07 20/06/2021
Bà Phương Hằng gặp “sự cố chấn động” trong livestream cuối cùng về ồn ào với Nghệ sĩ Việt
17:13:28 20/06/2021
Sau 1 tháng thắng kiện, Trương Hằng đăng ảnh tiết lộ tình hình 2 đứa con kèm thông điệp ẩn ý về Trịnh Sảng
18:06:13 20/06/2021
80 người đẹp dự tiệc thâu đêm với Vương Tư Thông
17:34:35 20/06/2021
3 con Jennifer Phạm cùng xuất hiện, ngoại hình khiến ai nấy trầm trồ
21:43:58 20/06/2021
Tối 20/6, 94 ca Covid-19 ở trong nước, TPHCM dẫn đầu số trường hợp mắc mới
18:40:36 20/06/2021
Cưới 4 năm chưa có thai, ngủ cùng mẹ chồng một đêm tôi giật mình biết bí mật đáng sợ
21:14:38 20/06/2021
Đàm Vĩnh Hưng chính thức lên tiếng khi bị chỉ trích gay gắt vì dùng tiền cứu trợ miền Trung để đi sửa chùa ở Nghệ An
20:55:13 20/06/2021
Hoàng Anh mặc đồ đôi với tình tin đồn, khoe khoảnh khắc tình tứ
17:10:40 20/06/2021
Chuyến bay chở đội tuyển Việt Nam về nước có 2 người mắc Covid-19
19:45:16 20/06/2021

Tin mới nhất

Đi cả năm về bị vợ hờ hững, tôi bật khóc nhìn cơ thể em qua khe cửa nhà tắm

21:11:09 20/06/2021
Qua khe cửa nhà tắm, tôi thấy vợ đang đứng trước gương, nhìn thân thể trần trụi của bản thân mà bật khóc. Chứng kiến cảnh tượng ấy, tôi xót xa tột cùng!

Anh trai hơn 40 tuổi dẫn bạn gái về ra mắt, tôi chưa kịp mừng đã hốt hoảng khi thấy mặt chị dâu tương lai

20:56:01 20/06/2021
Nghe anh trai thông báo sẽ dẫn bạn gái về ra mắt, cả nhà tôi đều ngạc nhiên và vui mừng. Thế nhưng khi thấy chị dâu tương lai, mặt tôi xám ngoét vì hốt hoảng.

Van nài người yêu đừng chia tay, anh bình thản nói một câu khiến em giật nảy mình

20:53:12 20/06/2021
Em đã cố gắng níu kéo người yêu, mong anh đừng chia tay. Nhưng câu nói bình thản của anh ở quán cà phê đã khiến em sửng sốt.

Bị vợ đánh vì tội ăn mỗi 1 bát cơm, nghi đi ăn với gái nên chê cơm cô ấy nấu

17:34:47 20/06/2021
Tôi vẫn yêu vợ tôi lắm, trừ những lúc cô ấy sửng cồ vô lý ra thì những lúc còn lại cô ấy chưa bao giờ hiền dịu!

Bị tai nạn, tôi gọi điện cho bạn bè nhưng ai cũng cáo bận, đến khi thấy bóng một người chạy đến, tôi ân hận đến thắt lòng

17:30:07 20/06/2021
Tôi luôn nghĩ bạn bè chí cốt, thân thiết với nhau thì hoạn nạn cũng có nhau. Thế mà sau một vụ tai nạn, tôi phát hiện ra mình đã quá sai lầm.

Đến nhà anh trai chơi thăm cháu, tôi hóa đá thấy anh trốn dưới gầm giường còn chị dâu tay cầm chổi, mặt hầm hầm

15:25:33 20/06/2021
Tôi chưa kịp hỏi thêm thì phải giật mình kinh hãi thấy anh trai bò lồm ngồm từ trong gầm giường ra.

Gặp lại sau nhiều năm thất lạc, tôi do dự không muốn nhận lại mẹ đẻ

12:50:22 20/06/2021
Chồng tôi vẫn chưa biết đến sự hiện diện của mẹ. Nếu bây giờ tôi đưa bà về, e rằng cả tôi và mẹ đều sẽ phải sống khổ.

Đuổi thẳng cổ osin trẻ 3 tháng trước, gặp lại tôi suýt ngất với thân phận mới của cô ta

10:30:08 20/06/2021
Mấy anh chị chồng giật mình vì cô ta tuổi đời còn rất trẻ. Riêng vợ chồng tôi thì sững sờ hơn tất cả, bởi người phụ nữ đó rất quen thuộc, không ai khác chính là Hoài!

32 tuổi, thu nhập mỗi tháng trăm triệu, tôi chỉ muốn cưới một bà nội trợ mà sao không cô gái nào chịu?

09:12:44 20/06/2021
Tôi không yêu cầu vợ tương lai phải lăn lộn kiếm tiền. Tôi chỉ muốn cô ấy ở nhà nội trợ, chăm sóc bố mẹ chồng và con cái.

Nói chuyện với hàng xóm vài câu, chồng đã rút ngay 1 triệu cho luôn, tôi tức tối đòi cầm tiền thì đau đớn biết sự thật bấy lâu nay anh giấu kín

06:22:08 20/06/2021
Chồng vui vẻ trao tặng 1 triệu cho anh hàng xóm, còn tôi chịu hết nổi người chồng chuyên lo chuyện bao đồng.

Bố mẹ chồng đến tận nhà thông gia đón con dâu về nhưng vợ tôi lại bưng ra đĩa trái cây hỏng rồi quay lưng bỏ vào phòng

19:31:24 19/06/2021
Hành động vừa kì quái vừa vô lễ của vợ khiến tôi tức nổ đom đóm.

Vào nhà lấy thêm móc áo, tôi chết sững khi thấy cảnh tượng khó tin trong phòng làm việc của chồng

15:02:55 19/06/2021
Nhìn thấy hành động của bạn thân với chồng mình, tôi nóng mặt rồi đuổi thẳng cô ấy về.

Vô tình nhặt được chiếc ví đầy tiền, tôi đã tìm gặp chủ nhân để trả, thế nhưng phản ứng của bạn trai làm tôi choáng váng

14:25:49 19/06/2021
Sau lần nhặt được chiếc ví, tôi lờ mờ hiểu bản chất thật của Hướng, nhân cách của anh không đẹp như vẻ bề ngoài.

Tôi bất chấp tất cả để yêu người đàn ông có vợ

11:14:15 19/06/2021
Tôi cam chịu thiệt thòi, chịu mang tiếng để yêu anh, vậy mà anh vẫn bỏ tôi để quay về với vợ, con...

Đăng một bức ảnh lên mạng, cô đồng nghiệp của chồng lập tức vào gửi tôi dòng tin nhắn với nội dung ngã ngửa

10:56:21 19/06/2021
Thì ra, người chồng mà tôi chăm lo từng chút một lại giấu vợ sự thật tày đình đến vậy.

Vợ cũ của chồng dẫn con đến chơi nhưng cứ nhìn chằm chằm vào chiếc nhẫn trên tay tôi rồi tiết lộ bí mật sốc óc

10:53:53 19/06/2021
Tôi cố gắng giữ sự bình thản trên mặt để không phải tỏ thái độ khó chịu với vợ cũ của chồng. Không ngờ chị ấy lại tiết lộ một bí mật liên quan đến chiếc nhẫn cưới khiến tôi suy sụp.

Vợ chồng ông chủ khỏe mạnh bình thường nhưng phải nhận con nuôi, tôi bàng hoàng biết được bí mật 20 năm trời trong 1 lần bà chủ say khướt

10:44:31 19/06/2021
Trong lúc say, không kiềm được lòng, bà chủ tiết lộ cho tôi 1 bí mật đã được giấu giếm hơn 20 năm nay.

Thu nhập không có mà tôi còn phải nuôi cả cháu chồng

21:45:49 18/06/2021
Ở nhà nghỉ dịch gần năm rồi, tiền không kiếm ra mà tôi vẫn phải nuôi cả cháu của chồng...

Chồng luôn có suy nghĩ rằng tôi sẽ ngoại tình

21:43:16 18/06/2021
Vì suy nghĩ này mà anh liên tục cấm đoán tôi gặp gỡ bạn bè hay mở rộng mối quan hệ trong công việc.

Có thể bạn quan tâm

Sau 4 năm "đãi cát", HLV Park đã tìm được "thanh gươm vàng" cho Việt Nam

Bóng đá việt nam

23:59:04 20/06/2021
Với Tiến Linh, HLV Park Hang-seo đang có một tiền đạo số 9 chuẩn mực cho đội tuyển Việt Nam chinh phục các giải đấu quốc tế lớn.

Hào quang của James Rodriguez ở tuyển Colombia vụt tắt

Bóng đá thế giới

23:57:11 20/06/2021
Việc HLV Carlo Ancelotti trở lại Real Madrid và James Rodriguez bị loại khỏi đội tuyển Colombia đặt ra cho cầu thủ này quá nhiều câu hỏi về sự nghiệp.

Cảnh sát Bỉ tìm được thi thể khi lùng sục quân nhân mất tích

Thế giới

23:49:27 20/06/2021
Lực lượng an ninh Bỉ đã lùng sục vùng đông bắc nước này sau khi quân nhân Jurgen Conings mất tích vào ngày 16/5. Ngày 20/6, một thi thể được phát hiện gần thị trấn Dilsen-Stokkem.

Bắt giữ người nhắn tin đe dọa lãnh đạo ở Hải Phòng

Pháp luật

23:43:13 20/06/2021
Trần Thái Bảo được xác định liên quan việc chống đối chính quyền thu hồi 9,2 ha đất quốc phòng bị lấn chiếm trái phép. Ngoài ra, ông ta còn nhắn tin đe dọa lãnh đạo địa phương.

Huyện Hóc Môn đồng loạt tổ chức lấy 100.000 mẫu xét nghiệm tầm soát SARS-CoV-2 tại 11 xã/thị trấn trên địa bàn

Đời sống

23:39:08 20/06/2021
Vừa qua, huyện Hóc Môn đã ghi nhận một số trường hợp bệnh nhân COVID -19 là khởi điểm các chuỗi lây nhiễm trên địa bàn cũng như có những trường hợp bệnh nhân không xác định nguồn lây.

Tzuyu (Twice) bị chỉ trích vì có thái độ ghét bỏ màu da ngăm

Phong cách sao

23:28:12 20/06/2021
Tzuyu nói muốn có nước da trắng sáng như Da Hyun khiến nhiều người cho rằng cô nàng không thích màu da ngăm.

4 tân binh của nhóm Aespa “vượt mặt” các đàn chị lọt top 10 bảng xếp hạng giá trị thương hiệu idol nữ tháng 6

Nhạc quốc tế

23:16:10 20/06/2021
Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc đã công bố kết quả bảng xếp hạng giá trị thương hiệu dành riêng cho thành viên các nhóm nhạc thần tượng nữ trong tháng này.

Du lịch Hoàng Sơn Trung Quốc - thành phố được UNESCO công nhận là di sản thế giới

Du lịch

23:14:21 20/06/2021
Thành phố Hoàng Sơn có lịch sử hơn 2200 năm từ thời nhà Tần (221-206 trước Công nguyên). Thành phố đã từng là cái nôi của những nền văn hóa lộng lẫy và quyến rũ.

Clip vào quán tạp hóa mua đồ không đeo khẩu trang bị mời ra ngoài, người phụ nữ lớn giọng 'Mày biết tao là ai không mà đuổi?'

Netizen

23:08:19 20/06/2021
Dù liên tục được nhắc nhở phải đeo khẩu trang, người phụ nữ vẫn không chấp hành, thậm chí còn chống hông nói lớn: Mày biết tao là ai không mà đuổi?

Màu trắng, gam màu đẹp nhất cho phòng tắm thêm thư giãn và tinh tế

Sáng tạo

23:03:02 20/06/2021
 Nếu bạn đang thiết kế hay muốn cải tạo phòng tắm và băn khoăn tìm kiếm màu sắc phù hợp, đừng ngần ngại lựa chọn màu trắng vì đây là gam màu có thể giúp không gian trở nên rộng rãi và tinh tế hơn.

Ngọc Trinh và Lily Chen "đụng hàng" mẫu xe sắc đen hồng ấn tượng

Sao việt

23:01:31 20/06/2021
Nữ hoàng nội y Ngọc Trinh và Ngọc nữ bolero LiLy Chen đụng mẫu xe hiệu có màu sắc đen hồng đầy ấn tượng.

Một ứng dụng từng bị xem là "rác" có lượt tải về vượt cả Facebook và Instagram, mạng xã hội nổ ra tranh cãi dữ dội! 

Thế giới số

22:58:16 20/06/2021
Từng bị xem là ứng dụng rác khi có hàng loạt video nhạy cảm, nội dung độc hại thậm chí còn dính phải nghi vấn thu thập dữ liệu người dùng bị hàng loạt các quốc gia cấm vận, nguời dùng quay lưng xoá bỏ thì giờ đây ứng dụng này lại nhận đ...

Chuyên trang công nghệ The Verge khẳng định đây là 10 smartphone đáng "xuống tiền" nhất nửa đầu 2021 

Đồ 2-tek

22:52:20 20/06/2021
Theo The Verge, cứ chọn một trong 10 smartphone này thì chắc chắn bạn sẽ không hối hận!

'Hương vị tình thân': Khán giả ‘cầu xin’ Khánh Thy ngừng khóc vì quá 'tiền đình' với nhân vật vô dụng

Phim việt

22:51:35 20/06/2021
Cách xây dựng nhân vật Thy (Thu Quỳnh) trong Hương vị tình thân càng ngày càng khiến khán giả thất vọng: không giả nai làm giá thì cũng khóc lóc sụt sùi.

Những người cha tạo nên cơn sốt phòng vé của điện ảnh Việt

Hậu trường phim

22:48:27 20/06/2021
Nhân Ngày của Cha, chúng ta cùng nhìn lại những hình ảnh người cha được yêu mến và gây tiếng vang trên màn ảnh rộng nhé!