‘Vua bánh mì’ trailer tập 5: Nhật Kim Anh đưa con về gặp cha và cái kết đau điếng

Trong tập 4 Vua bánh mì , Đạt ( Cao Minh Đạt ) đã nghi ngờ về thân phận của Nguyện sau khi nghe cậu bé gọi tên mẹ Dung. Tuy nhiên, Văn Tài cố tình giấu giếm thân phận thật sự của Nguyện để bảo vệ Gia Bảo, cậu con riêng của mình.

Trailer tập 5 Vua bánh mì

Dung sau khi gặp Văn Tài đã lo lắng vì anh doạ dẫm sẽ xử lý hai mẹ con, cô vội vã về nhà tìm con nhưng không thấy. Ngỡ rằng con bị bắt cóc, Dung thất thểu ra đầu ngõ trông ngóng tin con.

Vua bánh mì trailer tập 5: Nhật Kim Anh đưa con về gặp cha và cái kết đau điếng - Hình 1

Sau khi về nhà không tìm thấy Nguyện, Dung đã lo lắng không biết con xảy ra chuyện gì. May mắn thay, Nguyện đã trở về kịp lúc

Vua bánh mì trailer tập 5: Nhật Kim Anh đưa con về gặp cha và cái kết đau điếng - Hình 2

Lan Anh vẫn bị bố say đánh

Vua bánh mì trailer tập 5: Nhật Kim Anh đưa con về gặp cha và cái kết đau điếng - Hình 3

Ngọc Khuê (Thân Thuý Hà) đề cập chuyện mở tiệc sinh nhật rình rang cho con nhưng bị Đạt gạt đi vì mẹ anh đã bệnh nặng

Nguyện bị mẹ của cậu ấm nhà xóm mắng chửi là đồ không cha, không cho con trai mình chơi cùng Nguyện vì cho rằng sẽ bị dạy hư. Bức xúc chuyện con trai bị mắng chửi là đồ không cha, lấy hết can đảm, Dung đã đưa Nguyện đến nhà Đạt để gặp cha, và nhận lại những gì thuộc về cậu. Thế nhưng, đón chờ Nguyện và Dung không phải Đạt mà là Văn Tài.

Văn Tài mắng chửi, đuổi Dung đi nhưng cô lấy hết sức gọi lớn tên Đạt để mong anh ra giúp mình. Vì thế mà Dung bị Văn Tài đánh đuổi, cả Nguyện cũng không thể giúp mẹ mình.

Vua bánh mì trailer tập 5: Nhật Kim Anh đưa con về gặp cha và cái kết đau điếng - Hình 4

Ảnh minh họa

Cuộc ẩu đả ngay giữa cổng lớn liệu có thu hút sự chú ý của Đạt? Nguyện có thể nhận cha? Những diễn biến cụu thể sẽ có trong tập 5 Vua bánh mì phát sóng lúc 20h tối 26/9 trên THVL1.

'Vua bánh mì' tập 4: Cao Minh Đạt nghi ngờ thân thế của đứa con trai bị thất lạc

Nhìn thấy mẹ phải vất vả năn nỉ chủ nhà tiếp tục được ở lại căn nhà thuê, Hữu Nguyện nhận ra bản thân không thể để mẹ buồn phiền thêm nữa. Dù trời nắng hay mưa, bất cứ lúc nào cậu bé đều tranh thủ không ngại nề hà nhặt ve chai kiếm tiền đền bù số bánh trộm khỏi xưởng hôm trước.

Một lòng yêu thương mẹ, cậu không muốn để mẹ thất vọng về mình, không muốn để bản thân bị người khác khinh thường. Nhớ lời mẹ dạy 'đói cho sạch rách cho thơm', Hữu Nguyện cũng muốn lấy lại danh dự của chính mình.

Vua bánh mì tập 4: Cao Minh Đạt nghi ngờ thân thế của đứa con trai bị thất lạc - Hình 1

Nguyện cố gắng kiếm tiền để trả nợ cho Tống giám đốc xưởng bánh mì

Sau khi tích cóp đủ tiền đền bánh, con trai Dung (Nhật Kim Anh) liền quay lại xưởng bánh tìm gặp Thành Đạt (Cao Minh Đạt) bởi xấu hổ về những lời nhận định chỉ tội ăn trộm bánh hôm trước về mình. Lấy lý do không chịu được người khác coi thường và hiểu lầm bản thân, Hữu Nguyện dũng cảm đưa tiền bồi thường số bánh lấy trộm lần trước cho Thành Đạt.

Chứng kiến cậu bé thiện lương, có cá tính can đảm, dám chịu trách nhiệm với những gì mình làm đã thay đổi ánh nhìn và thái độ của ông Đạt. Thậm chí ông còn rất tán thưởng Hữu Nguyện. Nhờ cậu mà đã từ khá lâu rồi, Tổng giám đốc công ty bánh kẹo Thành Phát mới nở nụ cười thoải mái thực sự. Chưa dừng lại, ông còn dặn dò nhân viên gửi bánh đến trường học tặng đích danh cậu bé.

Vua bánh mì tập 4: Cao Minh Đạt nghi ngờ thân thế của đứa con trai bị thất lạc - Hình 2

Tuy không biết là cha con ruột của nhau nhưng khoảng cách giữa hai người lúc này gần như không tồn tại. Nghe đến Hữu Nguyện giới thiệu tên, nhớ về khoảnh khắc mình từng đề nghị đặt tên con trai và ý nghĩa cái tên với Dung thuở xưa, ông Đạt khựng lại bất ngờ. Cha nào con nấy, huyết mạch cha con là thứ không thể chối bỏ.

Gia Bảo đứng bên cạnh chứng kiến tất cả. Cậu nổi lòng ghen tức vì một đứa trẻ xa lạ, nghèo khó nhưng được ba dễ dàng đối xử thân thiết hòa ái, còn nhiệt tình tặng bánh, trong khi mình là con 'ruột' nhưng từ trước đến nay, ba chưa bao giờ một lần cười nói như vậy mà luôn giữ thái độ lạnh nhạt.

Nghe con trai thuật lại tất cả mọi việc, Dung rơm rớm nước mắt. Gay cấn hơn cũng lúc đó, Văn Tài (NSƯT Trương Minh Quốc Thái) phát hiện chỗ ở của hai mẹ con Dung. Dự báo cuộc sống sắp tới của hai mẹ con họ sẽ không còn yên bình mà thay thế bằng sự xáo trộn lớn.

Ông Đạt có lẽ đã nghi ngờ thân phận của Hữu Nguyện từ lúc nghe cậu bé giới thiệu. Một cái tên quá đặc biệt trùng hợp với tên con trai mình đề nghị với Dung, đó rất có thể là đứa con trai ruột thất lạc. Vì vậy, Thành Đạt cho Văn Tài tới nhà Hữu Nguyện điều tra. Thế nhưng, ông không biết rằng sẽ chẳng bao giờ nhận được đáp án thật sự từ Văn Tài. Chi tiết này cho thấy Thành Đạt vẫn quan tâm và nhớ nhung mẹ con Dung dù không thể hiện ngoài mặt. Ông vẫn luôn chôn chặt trong lòng nút thắt ấy không thể gỡ bỏ.

Vua bánh mì tập 4: Cao Minh Đạt nghi ngờ thân thế của đứa con trai bị thất lạc - Hình 3

Đạt cho Tài đi tìm hiểu về thân phận của Nguyện

Mới 12 tuổi nhưng Hữu Nguyện đã thích thầm Lan Anh, cô bé có người mẹ bán quán nhậu và người cha say sỉn suốt ngày say xỉn. Thường xuyên bị cha đánh thậm chí 'thượng cẳng chân, hạ cẳng tay' ngay giữa đường, lại thêm người mẹ không bao giờ quan tâm, Lan Anh rất hiếm khi nở nụ cười.

Người duy nhất có thể làm cô bé cười là Hữu Nguyện. Một lần người cha say xỉn định bạo hành Lan Anh, may mắn Hữu Nguyện đến kịp lúc lợi dụng thời cơ kéo cô bé bỏ chạy đến chỗ an toàn.

Vua bánh mì tập 4: Cao Minh Đạt nghi ngờ thân thế của đứa con trai bị thất lạc - Hình 4

Đồng thời bên này Văn Tài chặn đường Dung chất vấn, hắn cho rằng mọi chuyện xảy ra không phải trùng hợp mà tất cả đều là kế hoạch cô dàn dựng. Mục đích duy nhất để con trai tiếp cận Thành Đạt. Văn Tài đe dọa hậu quả khi mẹ con Dung xuất hiện trước mặt hắn sẽ không thể lường được. Lần này hắn có dấu hiệu không tha cho mẹ con cô lần nữa, mặc cho Dung cầu xin và hứa lập tức dọn nhà đi liền.

Vua bánh mì tập 4: Cao Minh Đạt nghi ngờ thân thế của đứa con trai bị thất lạc - Hình 5

Vua bánh mì tập 4: Cao Minh Đạt nghi ngờ thân thế của đứa con trai bị thất lạc - Hình 6

Sợ con trai sẽ gặp nguy hiểm, Dung vội vã về nhà tìm con nhưng vẫn chẳng thấy đâu. Dung sợ hãi bởi biết rõ, mẹ con cô không chút tin tức nay lại đột ngột xuất hiện quả là mối lo ngại với Văn Tài. Kẻ độc ác như hắn sẵn sàng làm ra bất cứ chuyện gì.

Trích tập 4 Vua bánh mì

Liệu Văn Tài có giữ kín mãi được bí mật thân thế của hai mẹ con Dung? Lo ngại tương lai thừa kế của Gia Bảo sẽ bị lung lay, bước tiếp theo hắn sẽ làm gì? Những diễn biến cụ thể sẽ có trong các tập Vua bánh mì phát sóng lúc 20h trên THVL1 từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
'Cây táo nở hoa' tập 4: Thúy Ngân kể quá khứ Nhã Phương từng bỏ chồng, hai chị em đánh nhau lật cả mâm cúng44:49Ngày em đến - Tập 34: Lục cưỡng hiếp Hà My, ông Đông bị "ma nhập"02:57‘Hương vị tình thân’ lên sóng tối nay, đánh dấu sự trở lại của Võ Hoài Nam sau 16 năm01:12Lùi lịch phát sóng tập 2 "Hương vị tình thân"10:48Bị chê thậm tệ, "thảm họa" Kiều có doanh thu ra sao so với Cậu Vàng?02:27'Hướng dương ngược nắng' tập 54: Tiết lộ quá khứ vì sao Phúc đi tù thay Ngọc, còn chú Quân thì mãi vẫn 'ế vợ'01:20Lật Mặt: 48H có doanh thu cao gấp 16 lần bom tấn Hollywood, nàng Kiều thoi thóp ở phòng vé với số tiền "sốc óc"02:48'Hướng dương ngược nắng': Đừng trách Phúc khi cứ ỡm ờ xem Minh như là em gái00:49"Bom tấn" Lật Mặt: 48H của Lý Hải nhận cơn mưa lời khen của khán giả, nhìn con số doanh thu lại càng bất ngờ!04:00Khán giả khóc như mưa với tập 1 'Hương vị tình thân'01:38Trailer tập 57 'Hướng dương ngược nắng': Kiên trao nhẫn cầu hôn cho Châu, liệu có quá muộn màng?03:01'1990' bất ngờ thông báo hoãn chiếu vô thời hạn, fan nghi vấn nhằm tránh đụng độ 'Lật mặt: 48h'01:21'Mouse - Kẻ săn người': 4 nhân vật bí ẩn là dấu hỏi lớn nửa cuối phim, ai thực sự là 'trùm cuối'?00:31'Cây táo nở hoa' tập 6: Vừa bị người yêu tên Sở (Will) từ hôn, Trúc (Minh Trang) đã đòi hôn Dư (Song Luân) giữa đường45:43Diễn xuất xúc động của Hà Anh Giọng hát Việt nhí01:38Hướng dương ngược nắng: Châu muốn bồi thường tai nạn cho Kiên, bảo hết yêu mà gặp nhau phải make up thật xinh, lên đồ "lồng lộn"04:14Hướng dương ngược nắng tập 55: Hoàng sẽ nhường Minh lại cho Phúc?03:43'Hương vị tình thân' tập 3: Thu Quỳnh chạm mặt Phương Oanh, lộ quá khứ bất hảo 'tham phú phụ bần'02:49Cây Táo Nở Hoa: Câu chuyện gia đình oái oăm nhìn đâu cũng thấy quen?03:46'Hướng dương ngược nắng' trailer tập 53: Ông Quân nắm tay bà Bạch Cúc, xác định 'được ăn cả, ngã về không'03:06

Tiêu điểm

'Hương vị tình thân' tập 3: Thu Quỳnh chạm mặt Phương Oanh, lộ quá khứ bất hảo 'tham phú phụ bần'
07:35:22 23/04/2021
Trấn Thành vui mừng thông báo 'Bố già' chính thức xuất ngoại tại Singapore và Malaysia với tên gọi 'Dad I'm Sorry'
08:32:29 23/04/2021
Bị đuổi khỏi nhà, "thánh ăn hại" Trương Thế Vinh bán thân giá một tỷ ở Cây Táo Nở Hoa tập 8
08:55:56 22/04/2021
Bạn trai Phương Trinh Jolie dấn thân vào con đường làm “Sugar Boy”
07:50:44 23/04/2021
'Hướng dương ngược nắng' tập 57: Minh bàng hoàng phát hiện ra ông Vụ và Vỹ không phải bố con ruột?
11:39:24 22/04/2021
Hướng dương ngược nắng - Tập 57: Minh nhận cổ phần của Hoàng ở Cao Dược, bí mật trong chiếc hộp... rất lãng xẹt
22:40:05 22/04/2021
4 hạt sạn đáng tiếc của bom tấn trăm tỷ Lật Mặt: 48H
09:59:51 23/04/2021
'Hướng dương ngược nắng' tập 57: Hoàng chuyển nhượng cổ phần Cao Dược cho Minh, cô nàng 'HH' cũng nhận ra mình đã hiểu nhầm bà Bạch Cúc
11:42:44 22/04/2021
'Thiên thần hộ mệnh': Dàn cast chính thức lộ diện với tạo hình đầy ấn tượng
12:14:20 22/04/2021
'Hướng dương ngược nắng': Cặp đôi 'ăn hại' Trí - Ngọc hóa ra cũng có nhiều điểm đáng yêu đấy chứ
07:44:00 23/04/2021

Thông tin đang nóng

Phùng Thiệu Phong từng nghẹn ngào nói về hôn nhân không tình yêu với Triệu Lệ Dĩnh, thậm chí nhẫn cưới cũng chẳng có?
17:44:25 23/04/2021
Phùng Thiệu Phong thấy bất an khi sống cùng Triệu Lệ Dĩnh
20:52:34 23/04/2021
Sa sả tố Ngọc Trinh "sống ảo" nhưng Nathan Lee cũng bị bóc mẽ "ảo lòi" ra đây này?
19:42:06 23/04/2021
Nathan Lee cho Xuân Lan "lên thớt" sau Cao Thái Sơn: Chê vô văn hoá, tố bị nữ siêu mẫu đòi đánh lúc mới về showbiz
21:15:16 23/04/2021
Hủy hôn với chồng sắp cưới, 1 năm sau tôi va phải người đàn ông kỳ lạ đạp xe chở bình gas giữa phố
17:05:58 23/04/2021
Tỷ phú có 200 bạn gái, 80 tuổi vẫn hẹn hò tình trẻ đáng tuổi cháu, cuối đời chịu kết cục thê lương
21:24:44 23/04/2021
Hết chồng đến em gái ruột bênh vực Nhã Phương về ồn ào với Nhất Trung
17:38:38 23/04/2021
Choáng với loạt quà "khủng" sao Việt tặng cho người thân trong lễ cưới
21:42:46 23/04/2021
Rầm rộ nghi vấn Dương Tử bí mật hẹn hò với Lay (EXO) từ 1 tin đồn "rùng mình", soi loạt khoảnh khắc mới thấy đáng nghi thật
17:35:23 23/04/2021
Lực sĩ ly hôn búp bê tình dục sau 4 tháng
20:36:43 23/04/2021

Tin mới nhất

Có mỗi chiêu xét nghiệm làm hoài, Hướng Dương Ngược Nắng tính đổi tên thành ADN Ngược Nắng không?

19:33:07 23/04/2021
Khán giả bắt đầu cảm thấy mệt mỏi với những màn xét nghiệm xác định huyết thống ở Hướng Dương Ngược Nắng.

Anh cả Thái Hòa 'Cây táo nở hoa': Khi yêu thương không đúng cách là làm hại người thân của mình

19:28:25 23/04/2021
Trung tâm của mọi rắc rối trong Cây táo nở hoa một phần xuất phát từ chính người anh cả bao dung, vị tha do Thái Hòa đảm nhận.

Phương Oanh tương tác với Mạnh Trường rất ngọt trong "Hương vị tình thân"

19:01:20 23/04/2021
Trong phim Hương vị tình thân, câu chuyện tình cảm sẽ xoay quanh 3 nhân vật Mạnh Trường, Thu Quỳnh, Phương Oanh.

Hướng dương ngược nắng: Những pha đụng chạm để đời của Hoàng và Minh

18:58:33 23/04/2021
Hoàng (Việt Anh) và Minh (Thu Trang) trong Hướng dương ngược nắng đúng chuẩn cặp đôi oan gia ngõ hẹp.

Vì sao ‘Cây táo nở hoa’ để anh em trong nhà cãi vã, đánh nhau?

16:25:29 23/04/2021
Bộ phim làm lại từ nguyên tác Hàn Quốc What’s Wrong? Poong Sang! nhận phản hồi tích cực từ người xem vì cách kể sinh động, nội dung vừa hài hước vừa thấm thía.

Hãy nói lời yêu: Giàu nứt vách nhưng Quỳnh Kool đi học không có nổi bộ quần áo, 18 tuổi phải mặc đồ như bà lão 80

16:18:15 23/04/2021
Trong tập 3 Hãy nói lời yêu, My (Quỳnh Kool) tưởng được giải thoát khỏi ách kìm kẹp của mẹ nhưng lại rơi vào một địa ngục khác mà cô không thể ngờ tới.

Hãy nói lời yêu tập 4: Tú bật chế độ "hổ báo", My qua mặt bác Mỹ "cáo già"

16:04:27 23/04/2021
Tập 4 của phim hé lộ những tình tiết mới khi Hoàng My vừa lên thành phố để học tập và sinh sống.

Hãy nói lời yêu tập 3: My (Quỳnh Kool) sốc khi biết tin Tú (Bảo Hân) bán nhà rồi đi tù

22:37:46 22/04/2021
Mãi mới tìm cách đến nhà của Tú thì My bàng hoàng biết được bạn mình vì tội đánh người đến hôn mê mà bị đi tù.

Hương vị tình thân: Khán giả rơi nước mắt vì tình cảm chị em của Phương Nam

22:35:52 22/04/2021
Diễn viên nhí Hà Anh đã xuất sắc thể hiện hình ảnh cô bé Phương Nam chịu tổn thương tinh thần sâu sắc vì hành động tàn nhẫn của người mẹ mà cô bé vẫn nghĩ là mẹ ruột.

Nên đổi tên Hướng dương ngược nắng thành Ai rồi cũng phải xét nghiệm ADN

22:35:31 22/04/2021
Đây là một trong những ý kiến của khán giả khi ở tập 57, Minh vô tình thấy ông Vụ và Vỹ không cùng nhóm máu với nhau và nghi ngờ không cùng huyết thống.

Việt Anh tiết lộ cảnh quay ấn tượng nhất trong Hướng dương ngược nắng

22:30:33 22/04/2021
Ngoài những cảnh cưỡng hôn thì cảnh đứng với Minh dưới mưa chính là những cảnh quay khiến diễn viên Việt Anh có nhiều cảm xúc và ấn tượng nhất phim Hướng dương ngược nắng.

Hãy nói lời yêu tập 3: Hết hồn với bà cô họ xa mà My (Quỳnh Kool) sắp đến ở nhờ

22:14:31 22/04/2021
Đỗ Đại học, My (Quỳnh Kool) được bố mẹ gửi gắm một bà cô họ xa ở trên thành phố để My ăn học ở đó.

Hướng Dương Ngược Nắng đang ngày càng dài lòng, lê thê?

20:29:14 22/04/2021
Sau biến cố của Cao Dược, diễn biến của Hướng Dương Ngược Nắng 2 hầu hết chỉ xoay quanh chuyện tình các cặp đôi.

'Hương vị tình thân' tập 2: Màn đụng độ máu lửa của Mạnh Trường và Phương Oanh hứa hẹn cặp đôi 'oan gia' ở thì tương lai

11:47:53 22/04/2021
Tập 2 Hương vị tình thân đã chuyển sang giai đoạn 15 năm sau, khi Phương Nam đã trưởng thành.

'Hướng dương ngược nắng' tập 57: 'Bản thân' và Trí 'song kiếm hợp bích' mở cafe chim?

11:36:36 22/04/2021
Với sự chỉ bảo của bản thân chắc hẳn lần khởi nghiệp này của Trí (Đình Tú) sẽ thành công sau nhiều lần thất bại trong Hướng dương ngược nắng.

Việt Anh nói về nụ hôn với Lương Thu Trang trong 'Hướng dương ngược nắng': Tôi có kinh nghiệm hôn khá lâu năm rồi nên không gặp khó khăn

11:30:30 22/04/2021
Nam diễn viên cũng cho biết, cảnh quay ấn tượng nhất với anh là cảnh Hoàng và Minh đứng dưới mưa.

Bị Châu phũ thẳng mặt, Kiên vẫn cố chấp đưa nhẫn cầu hôn ở Hướng Dương Ngược Nắng 2

08:46:54 22/04/2021
Hướng Dương Ngược Nắng 2 tập 27 chủ yếu xoáy sâu vào chuyện tình của các đôi trẻ.

Ra đi vì yêu không được đáp lại, ông Quân lại khiến bà Cúc hối hận vì "có không giữ mất đừng tìm"

22:09:54 21/04/2021
Trong mối quan hệ giữa ông Quân và bà Cúc, một bên luôn dành tình cảm chân thành cho đối phương, một bên thì lại luôn vô tâm không để ý đến.

Hướng dương ngược nắng: Minh và Phúc hóa ra ở trên tình anh em ở dưới tình yêu

22:06:22 21/04/2021
Trong cuộc nói chuyện ở tập 55, Minh và Phúc đã hóa giải những hiểu lầm và giải thích được thực sự tình cảm của cả hai là như thế nào.

Điều gì làm nên sức hấp dẫn của "Thương con cá rô đồng"?

22:04:18 21/04/2021
Với đề tài hay, câu chuyện phim dày dặn với nhiều xung đột xảy ra xung quanh gia đình Thương, phim Thương con cá rô đồng hứa hẹn sẽ mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả.

Có thể bạn quan tâm

EMA khẳng định lợi ích của vaccine AstraZeneca tăng theo độ tuổi người tiêm

Thế giới

01:05:15 24/04/2021
Ngày 23/4, Cơ quan quản lý dược phẩm Liên minh châu Âu (EMA) dẫn kết quả đánh giá vaccine ngừa COVID-19 của hãng AstraZeneca cho thấy những người càng lớn tuổi càng có hiệu quả phòng bệnh cao và lợi ích của việc tiêm vaccine này ở người...

HLV Kiatisuk phì cười sau pha bỏ lỡ khó tin của học trò, HAGL suýt trả giá vì phung phí cơ hội

Bóng đá việt nam

23:59:09 23/04/2021
HAGL gặp phải vô số khó khăn khi tiếp đón An Giang trên sân nhà ở vòng loại Cúp Quốc gia 2021 vào ngày 23/4.

Bernardo Silva, lời giải mới cho 'số 9 ảo' tại Man City

Bóng đá thế giới

23:53:41 23/04/2021
Phil Foden và Rodri là những cầu thủ ghi bàn giúp Man City ngược dòng đánh bại Aston Villa với tỷ số 2-1 ở trận đấu rạng sáng qua. Nhưng người hùng trong chiến thắng ấy phải là Bernardo Silva.

Bị Nathan Lee tố chơi bẩn - giật chồng, Xuân Lan nói gì?

Sao việt

23:34:16 23/04/2021
Nathan Lee cho biết Xuân Lan từng dọa đánh anh, chơi xấu Phi Thanh Vân, giật chồng người khác.

Bố Gigi Hadid bị phản đối khi khen con gái kiếm tiền từ bé

Sao âu mỹ

23:23:09 23/04/2021
Doanh nhân bất động sản Mohamed Hadid gây chú ý với bài viết khen con gái cả - siêu mẫu Gigi Hadid - là một người giỏi giang, tự lực, từ nhỏ đến lớn không bao giờ xin một đồng của bố mẹ.

Nguyên Bí thư và Chủ tịch xã bị bắt vì "lợi dụng chức vụ"

Pháp luật

23:14:54 23/04/2021
Nguyên Bí thư và nguyên Chủ tịch UBND xã Phú Xuân vừa bị Công an tỉnh Vĩnh Phúc ra quyết định khởi tố, bắt tạm giam để điều tra về tội Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ.

Vừa từ nhà ngoại về, tôi thấy mẹ chồng gào thét trong vô vọng nhưng sốc óc hơn là tờ giấy để trên bàn

Tâm sự

23:03:01 23/04/2021
Khi biết tất cả mọi chuyện, tôi chỉ muốn ôm con trốn chạy đi thật xa.

Soi giá đồ trên bìa VOGUE Nhật của Lisa mà sốc, quần soóc thể thao đắt gần bằng áo jacket?

Phong cách sao

23:02:13 23/04/2021
Sau màn mặc đồ lót giá 32 triệu đồng lên bìa W Hàn của Rosé (BLACKPINK), netizen lại một lần nữa sốc với giá của chiếc quần soóc thể thao trong bộ đồ Lisa mặc lên bìa VOGUE Nhật.

Hoa cỏ miền quê nước Anh “thắp sáng” BST mới của JW Anderson x Uniqlo

Thời trang

23:00:44 23/04/2021
NTK Jonathan Anderson của thương hiệu JW ANDERSON hợp tác cùng thương hiệu UNIQLO ra mắt BST Xuân Hè 2021 khơi gợi cảm hứng cho khởi đầu mới hướng đến những ngày tươi sáng.

Sóc Trăng 'giải cứu' 300 tấn củ hành tím

Đời sống

22:54:22 23/04/2021
Tại hội nghị tháo gỡ khó khăn trong sản xuất kinh doanh, chính quyền thị xã Vĩnh Châu (Sóc Trăng) phát phiếu cho tất cả đại biểu để đăng ký tiêu thụ hành tím.

Kiatisuk được vợ khen 'dễ thương' vì thân thiện với fan

Bên lề sân cỏ

22:52:40 23/04/2021
HLV Kiatisuk tận tình chụp ảnh và hỏi han hai fan nhí khi đi cafe cùng trợ lý.