Vua bánh mì tập 24-25: ‘Tiểu tam’ Trương Mỹ Nhân bị ‘chính cung’ tát dằn mặt trong ngày đầu đi làm

Tiếp nối diễn biến Vua bánh mì tập 23, bao nhiêu năm Hữu Nguyện (Quốc Huy) bôn ba tìm mẹ là bấy nhiêu năm ông Đạt dốc sức tìm con. Trước sự nghi ngờ liệu có thật lòng muốn đi tìm Nguyện của ông chủ, Văn Tài thanh minh đi theo làm trợ lý bao nhiêu năm chưa bao giờ dám làm trái ý cả. Thế nhưng, ông Đạt vừa đi ánh mắt giả tạo của hắn liền thay đổi.

Dưới sự chứng kiến đầy đủ của mọi người trong tiệm Vua bánh mì, kỳ thi làm bánh bắt đầu tiến hành kiểm tra. Câu hỏi đặt ra phải xác định chính xác trong 5 loại bột thì loại nào được dùng làm nên chiếc bánh mì mẫu. Đối lập với Gia Bảo (Bạch Công Khanh) nếm bánh và bột, Nguyện cũng thử bột nhưng chỉ dùng chiếc mũi trời phú ngửi 5 loại bột. Anh không hề dùng phương pháp thông thường khiến nhân viên trong tiệm đều ngạc nhiên.

Vua bánh mì tập 24-25: Tiểu tam Trương Mỹ Nhân bị chính cung tát dằn mặt trong ngày đầu đi làm - Hình 1

Thời gian kiểm tra kết thúc, Bảo chọn đáp án là loại bột số 4. Đặc biệt, câu trả lời của Hữu Nguyện là cả 5 loại bột đúng hết vì độ chua, độ ngọt các loại bột khác nhau nhưng chung quy mùi vị giống bánh mì mẫu. Kết quả đúng được thầy Phan (Tấn Thi) công bố là số 4. Trong 5 năm trở lại, Bảo là người thứ tư chọn đúng đáp án trong hàng trăm học trò tới thi, đồng nghĩa được anh ta được chọn vào tiệm.

Bất ngờ Nguyện cũng được ở lại tiệm bánh làm việc trong sự ngỡ ngàng. Thầy Phan giải thích đáp án cả 5 loại bột cũng không sai. 5 loại bột thực ra được trộn từ những nguyên liệu giống nhau, mùi vị khác nhau chính do thời gian ủ bột và nướng bánh. Nguyện đã tìm ra chỉ bằng cách dùng mũi để ngửi, anh không có nhiều kiến thức về làm bánh nhưng lại có khả năng thiên phú của thợ làm bánh. Từ lúc thầy Phan tuyển học trò bằng bài kiểm tra này, Nguyện là người đầu tiên làm được quả thật rất đặc biệt.

Vua bánh mì tập 24-25: Tiểu tam Trương Mỹ Nhân bị chính cung tát dằn mặt trong ngày đầu đi làm - Hình 2

Sau khi Bảo giới thiệu tên giả Trương Minh Quân với thầy Phan, Nguyện cũng giới thiệu tên mình là Phạm Hữu Nguyện. Gia Bảo lập tức kinh ngạc phát hiện đối thủ đứng cạnh mình chính là người anh trai đã rời khỏi nhà đi tìm mẹ bao nhiêu năm nay.

Về phần Văn Tài, hắn ta nuôi kế hoạch bằng mọi cách ngăn chặn không để ông Đạt tìm được manh mối con trai. Tài sai người đánh bầm dập tên giang hồ Vượng moi tung tích của Hữu Nguyện. Hơn nữa còn mạnh tay uy hiếp mạng sống lưu manh tép riu kia. Sợ hãi người đàn ông sẽ ra tay tàn độc, Vượng đã khai ra Nguyện đang ở đâu.

Vua bánh mì tập 24-25: Tiểu tam Trương Mỹ Nhân bị chính cung tát dằn mặt trong ngày đầu đi làm - Hình 3

Vua bánh mì tập 24-25: Tiểu tam Trương Mỹ Nhân bị chính cung tát dằn mặt trong ngày đầu đi làm - Hình 4

Tại tiệm bánh thầy Phan, tất cả mọi người phản đối cho Nguyện ở lại và xin thầy suy nghĩ kỹ quyết định. Tuy nhiên từ xưa tới nay thầy chọn người không chỉ dựa vào kỹ năng. Đuối lí trước thầy, ai cũng phải dừng phản đối. Về Vinh (Trung Dũng), thầy Phan khuyên nhủ số phận ông trời đã sắp đặt thì cách tốt nhất là phải đối mặt với nó để giải quyết.

Mặc Nguyện liên tục đặt biệt danh trêu chọc Trà Mi (Lê Trương Ngọc Thảo), cô chỉ đắm đuối nhìn anh chàng đẹp trai Gia Bảo. Khi chỉ còn hai người trong phòng ngủ, Bảo liền đặt nguyên tắc bắt Nguyện thực hiện khi ở chung phòng.

Vua bánh mì tập 24-25: Tiểu tam Trương Mỹ Nhân bị chính cung tát dằn mặt trong ngày đầu đi làm - Hình 5

Người những tưởng sẽ không còn xuất hiện trong cuộc đời mình lại một lần nữa xuất hiện trước mặt làm Bảo khó chịu cực kỳ. Sự tồn tại của Nguyện khiến Bảo cảm thấy vị trí của mình ở tiệm bánh hay cả ở nhà họ Trần đều dễ dàng bị uy hiếp, lung lay bất cứ lúc nào

Vua bánh mì tập 24-25: Tiểu tam Trương Mỹ Nhân bị chính cung tát dằn mặt trong ngày đầu đi làm - Hình 6

Có thành kiến với Nguyện nên mặc được thầy Phan nhận vào, ông Mừng (NSƯT Hữu Châu) không cho Nguyện ở bếp bánh làm việc mà giao nhiệm vụ vác đống bao bột phơi ở ngoài.

Là người lao động tay chân lâu năm, Nguyện vượt qua được thử thách cố tình của ông Mừng dù phần nào hao hơi tổn sức. Muốn làm khó Nguyện không hề dễ bởi mấy bao bột là chuyện nhỏ đối với anh. Thấy Nguyện không nản lòng, ông Mừng cố tình yêu cầu Nguyện vác 32 bao bột trở về vị trí. Thanh niên Nguyện tức tối nhưng vẫn quyết không bỏ cuộc.

Vua bánh mì tập 24-25: Tiểu tam Trương Mỹ Nhân bị chính cung tát dằn mặt trong ngày đầu đi làm - Hình 7

Vua bánh mì tập 24-25: Tiểu tam Trương Mỹ Nhân bị chính cung tát dằn mặt trong ngày đầu đi làm - Hình 8

Tập 25 của bộ phim Vua bánh mì mở đầu bằng buổi gặp gỡ mẹ con bà Khuê (Thân Thuý Hà) và bà sui gia hụt. Buổi xem mắt của Kha (Phi Huyền Trang) tưởng chừng như suôn sẻ nhưng cuối cùng lại khiến bà Khuê nổi trận lôi đình và trút giận lên người con gái bà!

‘Bà sui hụt’ xem ra không phải dạng vừa khi liên tục ‘cà khịa’ hai mẹ con bà Khuê. Nếu như mẹ mình liên tục nhẫn nhịn thì về phần Kha, cô không ngừng đáp trả ‘mẹ chồng’ với những câu trả lời thẳng thắn khiến ‘bà sui’ tức giận.

Vua bánh mì tập 24-25: Tiểu tam Trương Mỹ Nhân bị chính cung tát dằn mặt trong ngày đầu đi làm - Hình 9

Nhẫn nhịn vậy là đủ, bà Khuê cuối cùng cũng đã lên tiếng phản bác lại ‘bà sui’. Bà Khuê cũng thẳng thắn ‘dằn mặt’ và khẳng định chỗ đứng số 1 của công ty gia đình trong ngành thực phẩm Việt Nam khiến đối phương ‘xanh mặt’. Sau khi cạch mặt bà thông gia, bà Khuê tức giận ra về và ép buộc Kha phải nghỉ làm vì bị người ngoài sỉ nhục. Lần này, với sự cương quyết của mình, bà Khuê sẽ ’sắp xếp lại trật tự gia đình’ sau bao lần chịu đựng.

Lúc này ngay tại tiệm bánh, Nguyện đã chứng tỏ cho mọi người thấy sự kiên cường của mình khi phải vác liên tục các bao bột mì. Dưới sự chứng kiến của cả tiệm bánh, Nguyện lúc này đã trở nên kiệt sức nhưng thái độ ‘bất cần’ của anh dường như chứng tỏ rằng anh sẽ không đầu hàng ngay lúc này.

Vua bánh mì tập 24-25: Tiểu tam Trương Mỹ Nhân bị chính cung tát dằn mặt trong ngày đầu đi làm - Hình 10

Ở cảnh phim khác, Lan Anh (Trương Mỹ Nhân) cùng với giám đốc của mình có cuộc gặp gỡ đối tác đầu tiên. Tại đây, cô nàng đã khiến vị phu nhân của giám đốc – bạn bà Khuê nổi cơn ghen. Quyết giúp đỡ bạn mình vạch trần Lan Anh, bà Khuê bày cách để bạn mình đối phó với cô ‘tiểu tam’ xinh đẹp này với đủ mưu mô của mình. Bên cạnh đó, bà Khuê còn rủ rê bạn mình cùng hợp tác làm ăn với câu châm ngôn bất biến ‘Phụ nữ là không nên phụ thuộc tài chính vào chồng mình!’.

Vua bánh mì tập 24-25: Tiểu tam Trương Mỹ Nhân bị chính cung tát dằn mặt trong ngày đầu đi làm - Hình 11

Tại tiệm bánh, Hữu Nguyện dường như đã kiệt sức, anh ngã quỵ xuống đất và làm rơi các bao bột mì sau 4 lần ‘rinh lên rinh xuống’. Tuy nhiên, anh chàng nam chính vẫn không chịu đầu hàng. Với vẻ mặt đầy thách thức, Nguyện tiếp tục đứng dậy để hoàn tất công việc của mình.

Thấy thế, ông Vinh đi đến chỗ của Nguyện, nhìn thấy Nguyện đã rã rời, ông Vinh động viên cậu cố gắng vượt qua thử thách này. Nguyện chia sẻ với ông rằng mỗi ngày trôi qua, cậu đều dằn vặt trong suy nghĩ làm sao có thể tìm thấy mẹ mình. Cậu còn khiến ông Vinh sợ hãi vì câu hỏi đùa rằng ‘Chú không phải là cái người con đang tìm kiếm phải không?’.

Vua bánh mì tập 24-25: Tiểu tam Trương Mỹ Nhân bị chính cung tát dằn mặt trong ngày đầu đi làm - Hình 12

Ông Vinh dời đi mà không nói lời nào, để lại Hữu Nguyện với những hoài nghi về người đàn ông cậu đang tìm kiếm, nam chính chợt có những dòng suy nghĩ hiện ra trong đầu mình, người đàn ông đó là ai trong những người ở tiệm bánh?

Còn về phần Lan Anh, sau khi có buổi gặp gỡ đối tác thành công ngoài mong đợi, cô được dành tặng những lời khen có cánh thậm chí là những lời tán tỉnh của khách hàng. Sau khi chào tạm biệt khách hàng, ông chủ đã ngỏ lời mời cô vào làm thư ký chính thức cho mình. Không may cho cô nàng, khi ông chủ có hành động thân mật với mình, ‘chính cung’ xuất hiện từ đằng sau, chưa hiểu ngọn ngành câu chuyện như thế nào, phu nhân giám đốc đã ra tay tát cô nàng khiến Lan Anh choáng váng.

Vua bánh mì tập 24-25: Tiểu tam Trương Mỹ Nhân bị chính cung tát dằn mặt trong ngày đầu đi làm - Hình 13

Vua bánh mì tập 24-25: Tiểu tam Trương Mỹ Nhân bị chính cung tát dằn mặt trong ngày đầu đi làm - Hình 14

Tất nhiên mọi hành động này đều có sự chứng kiến của bà Khuê. Sau khi được ông chủ giải vây, Lan Anh tức giận bỏ đi vì ‘đòn ghen Hoạn Thư’ này!

Quay trở về với tiệm bánh Vua Bánh Mì để thăm mọi những người bạn cũ và thầy mình, ông Đạt không giấu được vẻ vui mừng. Trái ngược với sự niềm nở của vợ mình, ông Mừng (NSƯT Hữu Châu) lại có chút lạnh nhạt, hời hợt với người bạn cũ này. Ông Đạt xin lỗi người thầy vì bao năm qua đã không ghé thăm và nhân tiện mời thầy Phan đến dự buổi kỉ niệm 30 năm thành lập công ty.

Thật ra, thầy Phan cũng để biết rằng việc mời thầy đến buổi tiệc là cái cớ để đến đây của ông Đạt. Thời gian qua công ty của ông Đạt đang gặp khó khăn, trước sự rối ren đó, ông đã tìm đến nguời thầy của mình để nghe sự chỉ bảo. Thầy Phan đã khuyên người học trò hãy dành thời gian để nghỉ ngơi, ‘ngao du sơn thuỳ’ để nhìn mọi vật đều ổn trong khi bản thân ông chỉ biết ‘cắm đầu cắm cổ lao về phía trước’.

Vua bánh mì tập 24-25: Tiểu tam Trương Mỹ Nhân bị chính cung tát dằn mặt trong ngày đầu đi làm - Hình 15

Khi cả nhà đang tiếp ông Đạt, ở ngoài tiệm bánh, Trà Mi (Lê Trương Ngọc Thảo) đã phải đối diện với 4 tay côn đồ. Diễn biến ngày càng hỗn loạn khi các tay lưu manh này đòi gặp cho bằng được Hữu Nguyện, liên tục đập phá cửa tiệm mặc cho tiếng la thất thanh của Trà Mi. Không giấu được sự sợ hãi, Trà Mi lấy điện thoại báo công an thì bị tên côn đồ mém tí nữa là ‘thượng cẳng chân hạ cẳng tay’, rất may cho cô nàng, Hữu Nguyện đã xuất hiện kịp lúc giải cứu cô.

Vua bánh mì tập 24-25: Tiểu tam Trương Mỹ Nhân bị chính cung tát dằn mặt trong ngày đầu đi làm - Hình 16

Nam chính liên tục bị tên lưu manh đánh túi bụi trong sự chứng kiến của Gia Bảo và Lộc. Trong lúc Lộc vội chạy đi báo ông Mừng thì Gia Bảo chỉ biết đứng ngơ người vì chưa kịp hiểu chuyện gì đang xảy ra! Nguyện sau một hồi giằng co vẫn cương quyết lì lợm tới cùng để đối phó với 4 tên cồn đồ đang lộng hành. Mặc cho tiếng van xin thất thanh của Trà Mi, Nguyện vẫn bị đám lưu manh lao vào đánh đập, cũng trong lúc này, ông Vinh đã kịp thời xuất hiện và ra tay giải cứu Nguyện.

Nguyện và ông Vinh đã có cuộc đụng độ với đám lưu manh rất gây cấn, Trà Mi cũng ra tay cứu giúp nhưng không thể nào chống trả với sức mạnh của bọn chúng. Ngay lúc ‘dầu sôi lửa bỏng’ này, ông Vinh đã vô tình để lộ hình xăm chong chóng khiến Nguyện chỉ có thể ngớ nguời. Ông Mừng cuối cùng cũng đã tới và ra tay xử đẹp 4 tên lưu manh cao to bợm chợm. Ông Mừng ra lệnh đưa Nguyện xuống lầu và khẳng định chủ quyền nhà với đám lưu manh, đuổi bọn chúng ra khỏi tiệm bánh.

Vua bánh mì tập 24-25: Tiểu tam Trương Mỹ Nhân bị chính cung tát dằn mặt trong ngày đầu đi làm - Hình 17

Gây cấn nhất có lẽ là những giây phút cuối của tập 25 Vua bánh mì , Nguyện đã vạch trần được bộ mặt của ông Vinh khi phát hiện hình xăm chong chóng trên tay ông ta. Chẳng còn gì để giấu, ông Vinh quỳ xuống mong Nguyện tha thứ, ông cũng đã thú nhận toàn bộ tội lỗi của mình và điều đó đã khiến Nguyện đau đớn tột độ!

Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo ở tập 26 phim Vua bánh mì? Cùng đón xem tập tiếp theo được phát sóng lúc 20h ngày 21/10/2020 trên THVL 1.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Quang Minh “quan hệ” sugarbaby sau ly hôn Hồng Đào, phát ngôn sốc về đàn ông01:09Yêu trong đau thương - Tập 33: Vợ cả lật ngược tình thế, vợ bé bị hắt hủi00:42Yêu trong đau thương - Tập 34: Lan Chi nghi thai trong bụng Hương Thảo là của Chí Bình01:04Yêu trong đau thương - Tập 36: Rợn người nhìn Hương Thảo ra tay tàn nhẫn với Lan Chi03:47Xuất hiện phim về "sugar baby" có Quang Minh - Huy Khánh đóng, gây sốc với toàn cảnh 18+ đỏ mặt01:09Ngô Kiến Huy mê mẩn "máy bay" Maya đến mức giả gái để tiếp cận crush ở trailer Em Là Của Em02:11Lửa ấm - Tập 44: Thủy cố tình đổ lỗi cho Minh để đến với Khánh?01:41'Hồ sơ cá sấu' tập 3: Mạnh Trường mua bảo hiểm 10 tỷ trước khi vợ mất tích02:23Tiết lộ về các vai diễn trong “Gái già lắm chiêu 5”02:40Trói buộc yêu thương - Tập 30: Phương phát hiện bị Hà "dắt mũi", lừa đau01:58Xem trai đẹp đập nhau túi bụi, giành giật gái xinh ở teaser Võ Sinh Đại Chiến mà cứ nhớ Karate Kid của Thành Long?00:39Ghen quá hóa cuồng, Mạnh Trường bị nghi giết vợ giấu xác ở preview Hồ Sơ Cá Sấu tập 302:53‘Chồng người ta’ - phim đồng tính Việt gây thất vọng01:56'Hồ sơ cá sấu' trailer tập 4: Mạnh Trường tìm thấy manh mối về sự mất tích của vợ02:40'Võ sinh đại chiến': Diễn viên gốc Việt của 'Doctor strange' thả thính con gái trưởng môn Vịnh Xuân01:11Lửa ấm - Tập 41: Thủy đòi ly thân, Minh tìm ngay đến Ngọc hỏi tội01:37Nhìn Châu Bùi khoá môi ngọt ngào Anh Tú ở Chị Mười Ba thế này, Binz có khen "Ờ mây zing, gút chóp" không ta?01:13Cao Thái Hà diễn vai ác như thế nào khi đóng Hoạn Thư?01:07Lửa ấm - Tập 36: Giả nhân giả nghĩa đến thăm Thuỷ, Ngọc bị tạt ngay gáo nước lạnh05:24Trói buộc yêu thương: Thanh (Tú Vi) tự tử, Phương (Trương Quỳnh Anh) vênh váo công khai cướp chồng03:27

Tiêu điểm

'Tiệc Trăng Máu' vượt 'Em Chưa 18', lọt top 3 phim Việt có doanh thu cao nhất lịch sử
22:29:38 01/12/2020
Lửa ấm - Tập 44: Thủy cố tình đổ lỗi cho Minh để đến với Khánh?
21:28:45 01/12/2020
Chọc tức vợ yêu: Nữ chính đem váy ngủ limited ra đền nhưng lại đựng trong túi nilon khiến Nam Em một phen mất mặt
11:02:52 01/12/2020
Trói buộc yêu thương: Dung (Lan Phương) cư xử đẹp, lạnh nhạt dù được trai trẻ theo đuổi, bán thẩm mỹ viện lấy tiền cứu chồng
21:48:59 01/12/2020
Tạo hình “Bố Già” phiên bản điện ảnh của Trấn Thành hé lộ kịch bản xoắn não
10:37:39 01/12/2020
'Chọc tức vợ yêu' tập 22-23: Lộ chân dung đối tượng xem mắt 'dày cả album', chủ tịch cuống cuồng giải thích với Nhã Đan
13:25:33 01/12/2020
Bị chê "dừ" hơn Mạnh Trường ở Hồ Sơ Cá Sấu, Kiều Anh đáp thẳng: "Có vấn đề gì đâu, bạn trai tôi còn ít tuổi hơn nữa kìa!"
15:59:28 01/12/2020
Hướng dương ngược nắng: Hồng Đăng chia sẻ ảnh khóc nức nở khi ôm một cô gái, fan đoán ngay chính là Hồng Diễm
21:45:42 01/12/2020
Lâm Bảo Châu 'mất điểm nặng' - tặng quà cho con trai crush nhưng để nguyên giá trong 'Trói buộc yêu thương'
16:58:10 01/12/2020
Trói buộc yêu thương - Tập 32: Hà bất ngờ tát Phương, bà Lan ra tay khiến "cặp chị em" lục đục?
21:19:14 01/12/2020

Thông tin đang nóng

Khoảnh khắc "tình tứ" của Lưu Thi Thi và Nghê Ni "gây bão" vì quá đẹp đôi
06:15:46 03/12/2020
Kim Lý lộ gương mặt chuẩn 'bố bỉm sữa' sau 1 tháng chăm con sinh đôi
06:25:12 03/12/2020
Đức Tiến ở nhà lắp ghép trước khi tậu cơ ngơi 700.000 USD
05:48:56 03/12/2020
Đào Bá Lộc phủ nhận 'đập mặt xây lại', Hồ Ngọc Hà bình luận gây chú ý
07:57:33 03/12/2020
Thành Đạt tốn gần 3 tỷ đồng sửa nhà
05:53:53 03/12/2020
Phụ nữ thiếu âm dễ ốm yếu, già nhanh: Khuyến cáo "3 món không ăn - 3 điều nên làm" để điều hòa ngũ tạng, tăng cường sức khỏe
07:39:23 03/12/2020
Cơn ác mộng của nữ tiếp viên Vietnam Airlines bị ném tàn thuốc lá
07:28:27 03/12/2020
'Tứ thiếu gia Bắc Kinh' sa sút: Hai người phá sản, một người vào tù, một người suốt ngày say xỉn
08:08:12 03/12/2020
7 tháng làm nên đôi bạn mỹ nhân hot nhất Vbiz: Ngọc Trinh chi trăm triệu làm quen, ở bên bảo vệ và cũng dính thị phi bên Chi Pu
07:38:45 03/12/2020
Lương Thùy Linh, Tiểu Vy và những hoa hậu có đôi chân dài
06:22:10 03/12/2020

Tin mới nhất

Hết nghi Kiều Anh bỏ nhà theo trai, Mạnh Trường lại "chốt đơn" vợ bị bồ cũ bắt cóc ở tập 5 Hồ Sơ Cá Sấu

07:55:01 03/12/2020
Hồ Sơ Cá Sấu tập 5 có lẽ sẽ tập trung làm rõ hơn nhân vật Quyết (Ngọc Quỳnh).

‘Chị Hai’ Trang Trần làm chủ nợ đốt nhà của mẹ con Ngân Quỳnh, Lê Lộc

07:39:12 03/12/2020
Bắt đầu cảm mến và thân thiện với nhau hơn, cặp đôi nhân vật Tiến – Tài đã thôi không cãi cọ mà bắt đầu chia sẻ cho nhau nhiều cảm xúc của bản thân sau khi cùng nhau sát cánh trong tập 3 Ước hẹn làng chài.

Lộ hình ảnh Trấn Thành và dàn diễn viên ‘quậy tưng bừng’ trong ‘Bố già’

21:19:38 02/12/2020
Diễn viên, MC Trấn Thành và nhà sản xuất vừa tung poster đầu tiên của phim điện ảnh Bố già, khởi chiếu Tết Nguyên đán 2021.

'Chọc tức vợ yêu' tập 24: 'Vợ thì cũng như là sếp' - đạo lý 'ướp thính' của Gia Bách khiến Nhã Đan rung động

20:01:12 02/12/2020
Ra ngoài dùng cả tiền tài và quyền lực để trừng trị những kẻ dám động đến Nhã Đan; về nhà thì chăm chỉ nấu cơm cho vợ, lại còn tôn thờ chân lý vợ như là sếp - chủ tịch Gia Bách quả là hình ảnh người chồng lý tưởng mà mọi cô gái đều ao ư...

Rổ sạn nghiệp vụ tai hại ở Lửa Ấm: Người tuyên truyền sai về HIV/AIDS, kẻ "vô tình" hại chết cấp dưới

15:43:32 02/12/2020
Lửa Ấm là sản phẩm đẹp tôn vinh người lính cứu hoả và bác sĩ nhưng lại méo mó vì sạn.

Trói buộc yêu thương - Tập 32: Hà sắp thua trận, mẹ con bà Lan có người bí mật giúp?

15:37:47 02/12/2020
Người đàn ông bí ẩn đang đề nghị giúp đỡ Hiếu cứu anh trai thoát khỏi bàn tay của Hà.

Ngắm vẻ điển trai của diễn viên Mạnh Trường trong phim Hồ sơ cá sấu

15:29:35 02/12/2020
Vào vai người chồng lạnh lùng, ghen tuông trong phim Hồ sơ cá sấu, diễn viên Mạnh Trường nhận được nhiều lời khen của khán giả về diễn xuất và tạo hình.

Trói buộc yêu thương - Tập 33: Phương đẩy Hà rơi từ cầu, Vân tỏ tình với Hiếu

15:28:33 02/12/2020
Tập 33 Trói buộc yêu thương hứa hẹn mang đến nhiều tình huống kịch tính cho khán giả.

'Trói buộc yêu thương' trailer tập 33: Phát hiện sự thật kẻ giết cha, Trương Quỳnh Anh nổi điên, sát hại Ngọc Lan

15:11:53 02/12/2020
Hà (Ngọc Lan) có vẻ như đã quá coi thường sự điên của Phương (Trương Quỳnh Anh) trong Trói buộc yêu thương.

'Bạn trai song sinh' tập 9: Bí mật 'suýt' bại lộ, Hoàng Kim lo sợ mất người yêu vào tay Tú Tri

14:57:47 02/12/2020
Trong tập mới Bạn trai song sinh, Hạ Mây (Tú Tri) đã bắt đầu nghi ngờ Uy Vũ (Vũ Thịnh), còn Thiên Kim (Hoàng Quyên) lại lo sợ sẽ mất người mình yêu

Hai vai mẹ chồng gây tranh cãi của NSND Lan Hương

10:47:24 02/12/2020
Sau Sống chung với mẹ chồng, nghệ sĩ Lan Hương có thêm một vai diễn gây chú ý trên màn ảnh.

Kiều Minh Tuấn thần thái như Joker mặt mộc, hở tí đòi cắt ngón tay dằn mặt đàn em ở trailer Chị Mười Ba: 3 Ngày Sinh Tử

09:20:35 02/12/2020
Chị Mười Ba: 3 Ngày Sinh Tử đã tung trailer mới cứng, hé lộ nhiều tình tiết vô cùng căng thẳng giữa Kiều Minh Tuấn và Thu Trang.

Trói buộc yêu thương - Tập 31: Tiến đẩy Khánh vào tù, bà Lan giáng cú bạt tai cho con rể

21:31:12 01/12/2020
Khi biết Tiến chính là người tố giác Khánh, bà Lan đau đớn khi thấy người con rể mình từng tin tưởng lại phản bội như thế.

'Trói buộc yêu thương' tập 31: Hí hửng tưởng 'diệt' được mối thù cũ, Ngọc Lan chắc hẳn cũng không ngờ 'ngày tàn' của mình sắp đến

16:52:37 01/12/2020
Có thêm người mới vào cuộc chiến, không biết rằng, Hà (Ngọc Lan) có có còn vui không đây?

'Trói buộc yêu thương' trailer tập 32: Trương Quỳnh Anh 'ăn trọn' cú tát nảy lửa từ Ngọc Lan, chính thức 'out top' trận chiến trả thù

16:47:42 01/12/2020
Thù ghét thì giống nhau rồi, nhưng cách làm của Phương (Trương Quỳnh Anh) khiến Hà (Ngọc Lan) phải khó chịu.

Phi Huyền Trang cùng Tim, Mạnh Quân, Thanh Hương, Nguyễn Love khuấy đảo “Sợi dây tình yêu” trên VTV9 lúc 21h50

15:56:23 01/12/2020
Seri sitcom Sợi dây tình yêu hứa hẹn sẽ đem lại những tiếng cười sảng khoái và những phút giây giải trí chất lượng đến với quý vị khán giả.

Trói buộc yêu thương: Khánh vào tù, Hà sắp cướp công ty, bà Lan cho con rể Tiến ăn tát

11:05:28 01/12/2020
Preview tập 31 Trói buộc yêu thương gây sốc với hàng loạt tình tiết kịch tính.

Quang Minh, Tiến Luật rủ nhau “nuôi baby”

10:35:20 01/12/2020
Quang Minh, Tiến Luật, Huy Khánh… cùng dàn sao tham gia bộ phim lấy cảm hứng từ chuyện có thật về sugar daddy, sugar baby của đạo diễn Trần Bửu Lộc.

Trói buộc yêu thương - Tập 31: Bà Lan đau đớn chứng kiến bi kịch của các con

09:25:58 01/12/2020
Khánh bị công an điều tra về hoạt động kinh doanh trái phép trong khi đó chính Tiến - em vợ Khánh là người đã tố giác anh.

Lửa ấm - Tập 43: Lén nhờ Ngọc sau lưng Thủy, Minh lại khiến vợ hiểu nhầm

09:17:18 01/12/2020
Thấy Thuỷ báo bận, đúng lúc Ngọc gọi hỏi có muốn giúp đỡ gì không, Minh ngay lập tức lại quay sang nhờ bạn gái cũ.

Có thể bạn quan tâm

Xem ảnh Hà Hồ mặc gợi cảm đi dự sinh nhật bản, Thanh Thảo giật mình: “Hà cứ như chưa sinh vậy đó”

Sao việt

08:50:52 03/12/2020
Ca sĩ Thanh Thảo tỏ ra vô cùng bất ngờ khi thấy vóc dáng của Hồ Ngọc Hà chỉ sau 1 tháng sinh con.

Tại sao các nhà hàng, khách sạn thường đổ đá viên vào bồn cầu, có phải để ngăn tắc nghẽn như lời đồn?

Sáng tạo

08:50:51 03/12/2020
Nếu để ý khi vào nhà vệ sinh của các nhà hàng, khách sạn, bạn sẽ thấy bồn cầu được rải đầy đá viên. Công dụng thực sự của việc này là gì?

Sevilla - Chelsea: Cú poker thần thánh, thắng lợi hủy diệt (Kết quả Cúp C1)

Bóng đá thế giới

08:50:41 03/12/2020
Tiền đạo Giroud đã ghi cả 4 bàn thắng giúp Chelsea hủy diệt chủ nhà Sevilla để chính thức đoạt ngôi đầu bảng E Champions League.

Con gái chép thơ tặng bố nhận về lời khen ấm áp: 'Bố sẽ đóng khung treo lên tường'

Netizen

08:49:14 03/12/2020
Bố mình chỉ hay cười kiểu rất tự hào thôi, chứ khen dạng như con giỏi lắm thì ít khi. Vậy nên được khen chữ con gái đẹp quá mình mới vui như thế.

Tiền gửi huy động của các ngân hàng thương mại vẫn tăng hơn so với rút ra

Kinh tế

08:48:52 03/12/2020
Những tháng gần đây, tiền gửi huy động của các ngân hàng thương mại vẫn tăng, nên việc rút ra vẫn ít hơn so với người gửi vào.

Georgia kiểm phiếu lại lần hai, Biden vẫn dẫn trước Trump

Thế giới

08:48:14 03/12/2020
Tổng thư ký bang Georgia cho biết Joe Biden dự kiến vẫn chiến thắng ở Georgia sau cuộc kiểm phiếu lại lần hai và bác bỏ cáo buộc gian lận.

Mong anh chân thành, không lười biếng

Tình yêu

08:45:01 03/12/2020
Cuộc sống Sài Gòn quá tấp nập và bận rộn, em chợt nhận ra mình đã 31 tuổi, cũng cần có gia đình riêng để cả họ bớt lo.

Ronaldo thắng đẹp Messi, nối gót huyền thoại MU ẵm giải "Bàn chân Vàng"

Sao thể thao

08:38:48 03/12/2020
Tin vui đặc biệt vừa đến với Cristiano Ronaldo khi anh vừa chiến thắng đại kình địch Lionel Messi cùng một loạt danh thủ bóng đá đương đại khác như Sergio Ramos, Mohamed Salah hay Robert Lewandowski để sở hữu danh hiệu Bàn chân Vàng năm...

Liệu có phải người phụ nữ càng trưởng thành, càng mạnh mẽ kiên cường là minh chứng của việc yêu sai người?

Tâm sự

08:35:06 03/12/2020
Có người cho rằng người phụ nữ nào càng trưởng thành, càng mạnh mẽ kiên cường thì càng chứng tỏ rằng cô ấy đã yêu phải 1 người đàn ông không tốt. Bạn có đồng ý với suy nghĩ này?

Bỏ 150 triệu buôn hoa Tết: 15 ngày 'xương máu', lỗ 50 triệu, gầy sụt 3kg 

Mua sắm

08:32:35 03/12/2020
Với nhiều người có kinh nghiệm kinh doanh hoa Tết, Tết Nguyên đán 2020 sắp tới có thể là dịp kinh doanh bội thu. Song, với ai còn non kinh nghiệm mua bán khả năng mất cả chì lẫn chài, rước mệt mỏi vào người là rất lớn.

Sau 2 năm, cả Nhiệt Ba và đối thủ Cáp Ni Khắc Tư đều xuống sắc không phanh: “Dừ” nhanh khó tin, còn đâu visual khiến Cbiz trầm trồ?

Sao châu á

08:31:36 03/12/2020
Địch Lệ Nhiệt Ba và cô nàng đối thủ nhan sắc Cáp Ni Khắc Tư đều khiến netizen thất vọng vì những khung hình lộ dấu hiệu tuổi tác quá rõ rệt.