‘Vua bánh mì’ tập 15-16: Trong rủi có may, con trai Nhật Kim Anh tình cờ gặp gỡ ‘người mẹ thứ hai’

Thời gian trôi đi Hữu Nguyện dần hòa nhập với cuộc sống và công việc hàng ngày tại xưởng bún. Trong một lần được chỉ dạy cách làm bún, nhìn dì Thanh dịu dàng trước mặt lại hiện ra hình ảnh mẹ Dung ( Nhật Kim Anh ) đã mất tích.

Nỗi nhớ mẹ trào dâng da diết trong lòng, Nguyện liền ôm chầm người phụ nữ cất tiếng gọi mẹ. Mong mỏi có đứa con đã mấy chục năm, lần đầu tiên được gọi là mẹ khiến dì Thanh xúc động trong nước mắt. Giờ đây dì không khác người mẹ thứ hai của cậu bé là bao. Khoảng cách giữa những người không chung máu mủ hầu như không hề tồn tại.

Vua bánh mì tập 15-16: Trong rủi có may, con trai Nhật Kim Anh tình cờ gặp gỡ người mẹ thứ hai - Hình 1

Vua bánh mì tập 15-16: Trong rủi có may, con trai Nhật Kim Anh tình cờ gặp gỡ người mẹ thứ hai - Hình 2

Thanh niên Tám chở gạo bằng xe ba gác thân thiện thấy Hữu Nguyện chưa biết đường đi giao bún bất ngờ đề nghị giúp đỡ, chỉ dẫn chở đi giao. Trên đường đi, nhờ những lúc bày trò tinh nghịch của anh Tám mà sự vui vẻ trở lại trên khuôn mặt đã lâu không cười của Nguyện. Không còn bộ dạng phải tỏ ra thật mạnh mẽ để tìm mẹ, cậu bé đùa nghịch sống đúng với lứa tuổi của mình.

Một đêm nọ tại quán nhậu, bị ông chủ xưởng bún đối thủ – ông Sáu khiêu khích, trêu chọc bản tính sợ vợ khiến ông Ba tức giận bỏ về. Đang yên đang lành có người đập cửa báo chồng nhậu xỉn không may té xuống mương làm dì Thanh hốt hoảng không ngừng. Dù biết ông Ba không thích mình nhưng chính Nguyện là người giúp đưa ông Ba về nhà.

Vua bánh mì tập 15-16: Trong rủi có may, con trai Nhật Kim Anh tình cờ gặp gỡ người mẹ thứ hai - Hình 3

Vua bánh mì tập 15-16: Trong rủi có may, con trai Nhật Kim Anh tình cờ gặp gỡ người mẹ thứ hai - Hình 4

Sau lần té mương, chân của ông Ba bong gân, trật khớp đi đứng không tiện, không thể tham gia làm việc tại xưởng bún. Kệ ông luôn khó chịu nghĩ cậu nhiều chuyện, Nguyện vẫn dùng chai rượu thuốc anh Tám cho ân cần xoa bóp chân cho ông Ba.

Bàn tay uyển chuyển bóp chân của cậu cuối cùng cũng được khen giúp ông Ba cảm thấy dịu cơn đau hơn. Không chỉ thế, Nguyện thẳng thắng phân tích về vụ việc nhập gạo mốc cùng buông lời khuyên ông nuôi hận thù trong lòng sẽ rất mệt, mau già mau chết. Cách nói chuyện như ông cụ non khiến người đàn ông có thành kiến với Hữu Nguyện cũng phải bật cười.

Vua bánh mì tập 15-16: Trong rủi có may, con trai Nhật Kim Anh tình cờ gặp gỡ người mẹ thứ hai - Hình 5

Vua bánh mì tập 15-16: Trong rủi có may, con trai Nhật Kim Anh tình cờ gặp gỡ người mẹ thứ hai - Hình 6

Vua bánh mì tập 15-16: Trong rủi có may, con trai Nhật Kim Anh tình cờ gặp gỡ người mẹ thứ hai - Hình 7

Dù lu ủ men cách xa chục mét, tất nhiên với chiếc mũi thính trời cho Nguyện vẫn ngửi thấy mùi men ủ làm bún đã ủ tới thời điểm thích hợp. Cùng ra xác nhận thì ông Ba phát hiện mọi thứ đúng như lời nói của Nguyện khiến ông rất tán thưởng cậu bé. Trong lúc Nguyện đi lấy đồ, chồng dì Thanh di chuyển không vững té ngã đổ ập thùng men lên người.

Thấy cậu bé bật cười vì sự hậu đậu của mình, ông Ba đang dính đầy men vui vẻ dùng bột trêu đùa, vẩy khắp người Nguyện. Từ khi cậu bé 12 tuổi bước chân vào nhà, lần đầu tiên ông Ba mới cùng Hữu Nguyện thân thiết đến thế. Với bản tính tốt bụng thiện lương, Nguyện dần dần chiếm được thiện cảm, thay đổi cách nhìn của chồng dì Thanh về bản thân. Chỉ cần luôn trao đi sự chân thành thì sẽ nhận lại toàn yêu thương.

Cặp oan gia ông Ba và ông Sáu tiếp tục gặp nhau trong quán nhậu. Trái ngược lần trước cay đắng nín nhịn, lần này ông Ba đã có màn cà khịa đỉnh cao dành cho đối thủ. Ông Sáu tức tối bỏ về mà không trả đũa được làm cho chồng dì Thanh đắc chí cực kỳ cao hứng.

Vua bánh mì tập 15-16: Trong rủi có may, con trai Nhật Kim Anh tình cờ gặp gỡ người mẹ thứ hai - Hình 8

Xưởng bún sau khi Nguyện xuất hiện ngày càng ăn nên làm ra, dì Thanh quyết định nhờ anh Tám siêng năng hay giao gạo qua xưởng bún phụ việc. Dù lời mời đầy hấp dẫn trả tiền hậu hĩnh nhưng anh Tám vẫn xởi lởi từ chối nghỉ việc chủ hiện tại để qua lò bún làm.

Mặc khác, tình hình mối sỉ chuyển qua lò bún đối thủ – nhà ông Ba ngày càng nhiều khiến ông Sáu đứng ngồi không yên. Từ lời báo tin của bà Mùi nhân cơ hội lò bún ông Ba cần người làm gấp, ông Sáu sai Trực giả vờ xin vào phụ việc mục đích thăm dò tin tức phía đối thủ.

Bên bờ sông, Nguyện ôm lấy người phụ nữ xa lạ như sợ tuột mất mẹ lần nữa nhưng là cậu nhận nhầm. Nguyện vui mừng vỡ òa nước mắt, đáng tiếc hiện thực như tạt gáo nước lạnh vào cậu bé 12 tuổi. Tưởng chừng đã gặp lại được mẹ, Nguyện hụt hẫng không dứt được dì Thanh đưa về.

Vua bánh mì tập 15-16: Trong rủi có may, con trai Nhật Kim Anh tình cờ gặp gỡ người mẹ thứ hai - Hình 9

Vua bánh mì tập 15-16: Trong rủi có may, con trai Nhật Kim Anh tình cờ gặp gỡ người mẹ thứ hai - Hình 10

Vua bánh mì tập 15-16: Trong rủi có may, con trai Nhật Kim Anh tình cờ gặp gỡ người mẹ thứ hai - Hình 11

Kết thân với Nguyện, Trực phát hiện bí quyết giúp bún nhà dì Thanh ngon hơn những lò khác chính nhờ tài năng ngửi chính xác mùi men ủ tới thời điểm thích hợp của Nguyện. Anh ta tính giở trò gây chia rẽ, muốn khiến Nguyện cảm thấy bị vợ chồng dì Thanh lợi dụng nhưng không thành công. Nguyện tin ân nhân dì Thanh là người tốt, dù có chuyện gì cậu cũng không bỏ cô chú.

Kiếm chuyện bị ông Ba đánh, ông Sáu cay cú sai Trực cho hóa chất vào bún nhà dì Thanh, mưu đồ làm đối thủ không có cơ hội ngóc đầu. Được Nguyện quan tâm coi như anh trai, Trực cảm thấy áy náy, khuyên cậu bé bớt thật thà bởi không phải ai cũng là người tốt. Thế nhưng con trai Dung chỉ tin vào lời mẹ dạy luôn đối tốt với người khác thì sẽ gặp được người tốt với mình. Trực không nỡ ra tay làm việc hại người nhưng vì để được ông Sáu xóa hết nợ, anh ta vẫn tiếp tay cho âm mưu độc ác. Lợi dụng lúc Nguyện ngủ say, Trực lén bỏ hóa chất vào men ủ làm bún.

Ngay hôm sau lo sợ ‘đêm dài lắm mộng’, Trực lấy lý do mẹ bệnh nặng phải về nhà thăm, gấp rút rời khỏi lò bún. Không lâu sau thì lò bún dì Thanh lâm vào lao đao khi hàng chục người ăn bún sản xuất tại đây bị ngộ độc. Lò bún bị tạm ngừng hoạt động chờ kết quả xét nghiệm từ công an điều tra.

Vua bánh mì tập 15-16: Trong rủi có may, con trai Nhật Kim Anh tình cờ gặp gỡ người mẹ thứ hai - Hình 12

Lò bún nổi tiếng đã không còn, lượng khách tăng vọt đến lò bún ông Sáu khiến ông ta rất hả hê. Mỗi khi giáp mặt đều cố tình chọc ngoáy tình trạng khốn đốn nhà dì Thanh. Không chỉ bị buộc đóng cửa, vì trong kết quả xét nghiệm bún có hóa chất, vợ chồng dì Thanh còn phải đóng phạt số tiền lớn 80 triệu đồng.

Bị ghen ăn tức ở hãm hại như vậy, liệu lò bún của dì Thanh có thể vực dậy trở lại vị thế trước kia? Đón xem diễn biến tiếp theo của Vua bánh mì phát sóng lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1 .

'Vua bánh mì' tập 16: Nguyện òa khóc nhận nhầm mẹ

Vì quá nhớ thương mẹ, Nguyện khi nhìn thấy hình dáng quen thuộc đã chạy ngay lại và nhận nhầm người lạ.

Nguyện nhận nhầm người vì quá nhớ mẹ

Ở tập 15, Nguyện (Gia Bảo) dùng sự chân thành của mình dần đã lấy được thiện cảm của mọi người. Gia đình dì Thanh (Hồng Trang) coi Nguyện như con cháu trong nhà và không nỡ để cậu bé rời đi. Có sự giúp đỡ của Nguyện, xưởng bún nhà dì Thanh ngày càng phát đạt, điều này đã khiến cho cửa hàng đối thủ của chú Sáu ghen tức.

Nhân lúc cửa hàng dì Thanh cần người phụ việc, chú Sáu cử người của mình vào nhận việc vừa để ăn cắp bí quyết, vừa bày mưu hãm hại. Mặt khác, chú Sáu khi thấy Nguyện giao bún khu vực xưởng nhà mình đã vô cùng tức giận, lên giọng uy hiếp cậu bé. Trái lại, Nguyện tỏ ra không hề sợ sệt và tiếp tục công việc giao hàng.

Vua bánh mì tập 16: Nguyện òa khóc nhận nhầm mẹ - Hình 1

Nguyện dùng tài năng cảm thụ mùi hương của mình để kiểm tra bột làm bún.

Thấy Nguyện đi giao hàng không về ăn cơm trưa, chú Ba và dì Thanh tỏ ra lo lắng và bắt đầu đi tìm cậu bé. Cùng lúc ấy, Nguyện thấy một người có hình dáng giống với Dung (Nhật Kim Anh) ở trên đường liền đuổi theo. Thấy Nguyện vì nhớ thương mẹ mà nhận nhầm người.

Nghe chuyện Nguyện bị chú Sáu dọa dẫm, dì Thanh liền dẫn Nguyện sang tận nhà chú để làm mọi chuyện cho ra nhẽ, đòi lại công bằng cho cậu bé. Biết rằng lỗi tại mình, gia đình chú Ba ngay lập tức nhận lỗi nhưng chỉ bằng mặt chứ không bằng lòng.

Vua bánh mì tập 16: Nguyện òa khóc nhận nhầm mẹ - Hình 2

Nguyện đuổi theo bóng lưng quen thuộc nhưng cuối cùng đó lại không phải là mẹ.

Vua bánh mì tập 16: Nguyện òa khóc nhận nhầm mẹ - Hình 3

Anh Trực kể lại toàn bộ bí quyết của Nguyện cho chú Sáu - đối thủ của dì Thanh.

Không thể ngăn cản được tinh thần làm việc của Nguyện, chú Sáu chuyển sang cạnh khóe chú Ba là người không có con, lợi dụng sức lao động và tài năng của trẻ con để làm giàu. Cộng thêm với việc Nguyện bị dọa nạt, chú Ba dồn hết vào một cú đánh cảnh cáo chú Sáu.

Trở lại với công việc tại xưởng bún, Nguyện liên tục dùng tài năng của mình để kiểm tra chất lượng nguyên liệu làm bún đã làm cho anh Trực - do thám của cửa hàng đối thủ đã vô cùng bất ngờ. Biết được Nguyện chính là trợ thủ đắc lực của gia đình dì Thanh liền báo ngay cho chú Sáu.

Vua bánh mì tập 16: Nguyện òa khóc nhận nhầm mẹ - Hình 4

Anh Trực sau khi hạ độc vào bột làm bún của dì Thanh đã vội vã bỏ trốn về quê.

Vua bánh mì tập 16: Nguyện òa khóc nhận nhầm mẹ - Hình 5

Nguyện lo lắng gì xưởng bún của dì Thanh đứng trước nguy cơ bị phá sản.

Không thể ăn cắp được bí quyết làm bún độc nhất vô nhị từ Nguyện, chú Sáu liền sai anh Trực hạ độc vào nguyên liệu của dì Thanh. Anh Trực mặc dù biết việc này là sai trái, trong lòng không nỡ ra tay nhưng vì khoản tiền nợ nên đành phải miễn cưỡng phục tùng theo lời chú Sáu.

Khách hàng bị ngộ độc thực phẩm, bản thân lại không có đủ tiền đền bù và nộp phạt, gia đình dì Thanh đứng trước nguy cơ phải bán nhà gánh nợ. Nguyện cảm thấy có điều không hợp lý trong chuyện này, nhớ lại thái độ và thời điểm anh Trực biến mất, cậu bé đã ngay lập tức phát hiện ra anh chính là người bỏ thuốc vào bún của dì Thanh.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
'Hương vị tình thân' trailer tập 64: Bà Xuân 'dằn mặt' Nam khi biết Nam và Long đang hẹn hò01:18'Hương vị tình thân' trailer tập 67: Được Khánh 'trọc' mời về công ty anh làm, Nam đoán ngay ra là ý của Long01:32Thương con cá rô đồng - Tập 24: Thương bỏ làng ra đi, ông Lưu bị bắt01:01'Hương vị tình thân' trailer tập 63: Dũng lại bị Nam tát 'lật mặt'01:05Hương vị tình thân - Tập 65: Bị khinh thường vì nhà nghèo, Nam dám cãi tay đôi với mẹ chồng tương lai06:00Hương vị tình thân: Nam từ chối 500 triệu, đối chất với Long và bà Xuân còn dùng từ "chó" khiến ai nấy tái mặt04:18'Cây táo nở hoa' tập 43: Ngọc rủ cả nhà đi du lịch và lời hồi đáp của Hạnh khiến khán giả cảm thán: Ly hôn là đúng rồi!09:20'Hương vị tình thân' trailer tập 61: Nam thất thểu trở về sau chuyến công tác với Long, khán giả... từ chối hiểu!01:11'Hương vị tình thân' tập 62: Thy nhục nhã khi bị Long vạch mặt 'ăn cây táo rào cây sung'01:19'Hương vị tình thân' trailer tập 68: Bà Bích ném mắm tôm vào bà Sa, lập tức bị công an triệu tập01:08'Hương vị tình thân' tập 60: Thy 'kéo' Dũng về làm trợ lý cho Long dù em trai chưa tốt nghiệp đại học01:13'Hương vị tình thân' trailer tập 66: Nam muốn từ bỏ Long, Huy đặt câu hỏi tại sao chiếc vòng vàng bị mất ngay trước khi Long công khai tình cảm với Nam?01:17'Cây táo nở hoa' tập 45: Trúc nói lời chia tay Dư01:49'Mùa hoa tìm lại' tập 22: Khán giả tranh cãi về việc bé Ngân tai nạn, bức xúc vì chi tiết phim đang đi theo lối mòn05:17Hương vị tình thân - Tập 62: Hài hước cảnh hai bà mẹ bắt gian Nam - Long nhưng hụt03:28Mùa hoa tìm lại - Tập 26: Đồng xuất sắc biến hiểu lầm thành nụ hôn bất ngờ05:58Hương vị tình thân tập 65: Nam khóc nức nở khi Long muốn nâng cấp người yêu để xứng với mình03:09Hương vị tình thân tập 66: Long cho Nam xem clip bà Bích ăn trộm, Nam nói lời chia tay?03:02Cây táo nở hoa: Phong ghen lồng lộn vì Châu, Dư quay lại giang hồ sau khi chứng kiến mẹ bị đánh01:49Hương vị tình thân - Tập 67: Nam (Phương Oanh) nghỉ việc, chấm dứt chuyện tình với Long (Mạnh Trường)04:49

Tiêu điểm

Thương con cá rô đồng - Tập 24: Thương bỏ làng ra đi, ông Lưu bị bắt
12:57:16 24/07/2021
Hương Vị Tình Thân phần 2 tung trailer gây sốc: Long cưới vợ không phải là Nam, nhân vật mới tưởng ai xa lạ hoá ra người quen?
20:28:13 25/07/2021
Hương vị tình thân phần 2: Long lấy vợ cũng không sốc bằng Diệp bị thay vai, là một nữ diễn viên cực xinh nhưng hơi hiền
22:51:57 24/07/2021
'Hương vị tình thân' phần 2: Long sắp cưới người khác, Nam ở cạnh Phi, Diệp 'lột xác' thành người khác?
10:48:52 25/07/2021
'Hương vị tình thân' tập 69: Bà Sa sợ 'bay màu' khi biết ông Sinh 'chống lưng' cho Nam
10:46:31 24/07/2021
'Hương vị tình thân' trailer tập 70: Bà Bích lại bỏ trốn để lại cho Nam số nợ gần 1 tỷ đồng
23:52:07 25/07/2021
Hương vị tình thân: Phân đoạn xuất thần của bộ 3 diễn viên khiến khán giả khóc như mưa
10:54:50 25/07/2021
Phim “11 tháng 5 ngày” nối sóng “Mùa hoa tìm lại” có gì hot?
15:16:05 25/07/2021
Huyền Trang Mù Tạt lại chia tay, riêng NSND Trung Anh và NSƯT Chiều Xuân suýt bại lộ chuyện 'cặp bồ' trong tập 11 'Mặt nạ hạnh phúc'
10:56:11 24/07/2021
Giải mã sức hút drama quốc dân Cây Táo Nở Hoa qua “lăng kính” các đạo diễn nổi tiếng Việt Nam
18:56:24 24/07/2021

Thông tin đang nóng

Đông Nhi khoe ảnh ái nữ như "copy & paste" của mẹ chồng giàu có quyền lực, Ông Cao Thắng ngậm ngùi vào chốt hạ 1 câu
06:42:56 26/07/2021
Không được xem tivi, bé gái ra phơi nắng để "tự tử", câu nói của bố làm cô bé lập tức đổi ý chạy thẳng vào nhà
06:34:14 26/07/2021
Tha thứ khi chồng ngoại tình và cuộc hôn nhân kỳ lạ của Ốc Thanh Vân
07:24:18 26/07/2021
Dũng 'Khùng' và loạt sao Việt khóa Facebook sau ý tưởng 'CSGT ship hàng'
07:27:29 26/07/2021
Sáng 26/7:Thêm 2.708 ca mắc COVID-19, tổng số mắc tại Việt Nam đến nay hơn 101.000 ca
06:11:14 26/07/2021
Lấy điện thoại bạn gái nghịch, tôi chết sững khi phát hiện bí mật động trời bên trong "lớp vỏ ngây thơ"
06:52:07 26/07/2021
Bộ Y tế công bố thêm 154 trường hợp bệnh nhân COVID-19 tử vong
09:07:50 26/07/2021
Cứ tưởng lừa ép bạn trai phải cưới, ngờ đâu chính tôi lại tự chui đầu vào rọ để giờ ngã ngửa
07:18:22 26/07/2021
Phổ điểm khối C thi tốt nghiệp THPT năm 2021
07:36:42 26/07/2021
Lời cầu cứu từ Trịnh Sảng và sự tàn khốc ở showbiz
06:28:37 26/07/2021

Tin mới nhất

Thương con cá rô đồng - Tập 25: Thương quyết ra đi, Chơn vẫn cố níu kéo

06:52:34 26/07/2021
Sau khi buộc phải bán nhà, Thương quyết định đưa các em lên thành phố để bắt đầu cuộc sống mới.

Hương vị tình thân - Tập 69: Bà Xuân vu cho Nam vòi vĩnh 500 triệu từ Long

15:31:16 24/07/2021
Hết vu cho Nam vòi vĩnh tiền từ Long, bà Xuân lại dùng từ bố thí và còn nghi ngờ về nhát dao Nam đỡ cho con trai bà.

Hãy nói lời yêu - Tập 30: My dọn đồ bỏ đi, tuyên bố không muốn sống cùng mẹ, bà Hoài lại mang cái chết ra dọa

15:27:19 24/07/2021
Không thể chịu nổi sự kiểm soát của mẹ thêm phút nào nữa, My dọn đồ ra khỏi nhà, không muốn sống cùng bà Hoài, mặc cho mẹ dọa chết.

Hãy nói lời yêu - Tập 30: Mẹ Phan nguy kịch, bà Hoài sợ xanh mặt

15:25:17 24/07/2021
Gián tiếp là nguyên nhân khiến mẹ Phan bỏ viện mà đi giữa lúc bệnh trở nặng, bà Hoài sẽ ân hận nếu mẹ Phan không qua khỏi?

Quỳnh Kool: "Hoàng My từ đầu đến cuối phim chỉ chìm trong đau khổ"

15:21:45 24/07/2021
Quỳnh Kool đã nỗ lực trong từng cảnh quay để nhân vật Hoàng My Hãy nói lời yêu tạo được ấn tượng trong lòng khán giả.

Hãy nói lời yêu - Tập 30: Gián tiếp khiến mẹ Phan rơi vào cảnh nguy kịch, bà Hoài một lần nữa khiến My ghê sợ

13:05:44 24/07/2021
Muốn mọi điều tốt nhất cho My nhưng bà Hoài không ngờ việc mình làm lại khiến mẹ Phan gặp nguy hiểm đến tính mạng.

Hương vị tình thân - Tập 69: Bị "cả thế giới" hùa vào xỉ vả, Nam yếu đuối nức nở bên 2 bố

13:05:04 24/07/2021
Bà Xuân, gia đình Thy, rồi đến cả bà Bích cũng không tiếc lời cay đắng, Nam nhầm ông Sinh là bố Tuấn rồi khóc nức nở, bộc bạch hết nỗi lòng của mình.

Chia sẻ thú vị từ 2 cặp đôi được yêu thích nhất trong "Mùa hoa tìm lại"

12:54:22 24/07/2021
Bên cạnh cặp đôi chính Đồng (Duy Hưng) - Lệ (Thanh Hương), tình yêu của Hoa (Thạch Huyền) và Núi (Đức Anh) trong Mùa hoa tìm lại cũng mang đến cho khán giả nhiều cảm xúc.

'Chàng quản gia của anh' tập 9: Hồng Anh Kichii xách vali ra khỏi nhà sau khi bị cậu chủ vạch trần sự thật kinh hoàng

10:43:12 24/07/2021
Dù chỉ còn 1 tập nữa là kết thúc bộ phim Chàng quản gia của anh nhưng hạnh phúc vẫn chưa mỉm cười với cặp đôi Kiki - Nhật Hoàng.

Nữ chính đáng ghét nhất phim Việt gọi tên My sau khi mắng mẹ sa sả trong tập 30 'Hãy nói lời yêu'?

10:33:20 24/07/2021
Mang danh thủ khoa đại học, sinh viên giỏi nhưng tất cả những gì My làm đều bị khán giả đánh giá là ngây thơ, ngu ngốc.

Diễm Trần trả giá nặng nề trong tập cuối webdrama ‘Vợ hai’

08:13:21 24/07/2021
Tối 23/7, tập 5 và cũng là tập cuối webdrama Vợ hai phát sóng và khép lại hành trình đầy bão tố của bộ phim. Ở tập này, Thi Mây (Diễm Trần) cuối cùng cũng đạt được mục đích trả thù nhưng phải trả một cái giá quá lớn.

Cây Táo Nở Hoa - Hương Vị Tình Thân khiến netizen chia phe chọn phim Việt gây ức chế nhất, ai ở "kèo trên"?

08:07:54 24/07/2021
Dù Bắc hay Nam thì phim Việt hiện nay đều khiến khán giả ấm ức.

Phim thế sóng Mùa hoa tìm lại - "11 tháng 5 ngày": Khả Ngân từng yêu Tuấn Tú trước khi đến với Thanh Sơn

22:34:45 23/07/2021
Phim 11 tháng 5 ngày mang tới câu chuyện hấp dẫn về tuổi trẻ.

Hương vị tình thân: Nam từ chối 500 triệu, đối chất với Long và bà Xuân còn dùng từ "chó" khiến ai nấy tái mặt

22:28:49 23/07/2021
Trong Hương vị tình thân tập 69, Nam đã lôi bà Xuân đến gặp Long để ba mặt một lời.

'Hãy nói lời yêu' tập 29: Bà Hoài phát bệnh khi cố gắng dùng tiền và nước mắt chia cắt Phan - My

15:28:52 23/07/2021
Tuy nhiên đứng trên cương vị của bà Hoài, tất cả những việc bà làm đều chỉ vì muốn tốt cho con gái mình.

Ngọc Anh xin làm osin gia đình NSND Mạnh Cường là vì 'hận thù' 10 năm trước?

14:36:38 23/07/2021
Ít ai ngờ rằng chính ông Tôn (NSND Mạnh Cường) là người gây ra cái chết của mẹ Hân (Ngọc Anh) trong quá khứ.

NSND Trung Anh tiếp tục 'thân mật' cùng NSƯT Chiều Xuân trên xế hộp trong tập 10 'Mặt nạ hạnh phúc'

13:26:08 23/07/2021
Tưởng rằng không ai biết về chuyện tình bí mật của mình nên ông Huấn (NSND Trung Anh) và bà Trang (NSƯT Chiều Xuân) vẫn vô tư hẹn hò trên chiếc xế hộp tiền tỷ.

'Hãy nói lời yêu' trailer tập 30: Người xem phẫn nộ khi My bỏ nhà đi, lạnh lùng tuyên bố mẹ sống một mình thì tốt hơn

12:36:25 23/07/2021
Đành rằng bà Hoài yêu và lo cho các con sai cách, nhưng việc My liên tiếp gây ra những chuyện khiến bố mẹ phải lo lắng, không hiểu cho nỗi lòng của mẹ cũng khiến khán giả phải phẫn nộ

'Hương vị tình thân' preview tập 68: Nam đi xin lỗi chuyện bà Bích ném mắm tôm vào bà Sa, bị Thy mỉa mai không ngớt và nguy cơ bồi thường tiền tỷ

22:56:40 22/07/2021
Là một người giàu lòng tự trọng, Nam đã nhún mình đến xin lỗi gia đình bà Sa để cứu bà Bích nhưng lại nhận về những lời mỉa mai của Thy.

Phim mới nối sóng "Mùa hoa tìm lại": Thanh Sơn cực đẹp đôi bên Khả Ngân, gợi nhắc về thanh xuân tươi đẹp

17:25:07 22/07/2021
Bộ phim truyền hình mới về giới trẻ mang tên 11 tháng 5 ngày là hành trình của Nhi cùng những người bạn trong xóm trọ.

Có thể bạn quan tâm

Olympic Tokyo chưa đủ sức phổ cập mạng 5G 

Thế giới số

09:59:27 26/07/2021
Việc trì hoãn Thế vận hội Tokyo sang năm 2021 đã làm suy yếu đáng kể quá trình triển khai 5G không chỉ ở Nhật Bản mà còn trên toàn thế giới.

Phỏng vấn nữ sinh 10 điểm Văn tốt nghiệp: Trật tủ nên chỉ viết 8 mặt giấy, tiết lộ điều tiếc nuối mà ai cũng ngã ngửa vì giỏi thế

Netizen

09:58:09 26/07/2021
Đêm ngày 26/7, 63 tỉnh thành trên cả nước lần lượt công bố điểm thi tốt nghiệp THPT 2021. Trong kỳ thi lần này, rất nhiều thí sinh đã đạt thành tích cao chót vót. Với môn tự luận là Ngữ Văn, nhiều em thậm chí còn đạt điểm 10 tuyệt đối.

Sườn bò xào chua ngọt

Ẩm thực

09:57:48 26/07/2021
Một món ăn không chỉ ngon mà còn dễ làm, nhanh gọn, là lựa chọn của nhiều bạn khi bận rộn và quỹ thời gian quá ít ỏi. Vì vậy, toinayangi.vn sẽ hướng dẫn các bạn làm một món ăn đáp ứng đủ những yêu cầu đó: sườn bò xào chua ngọt.

Những đôi mắt sưng và mái đầu trọc

Đời sống

09:55:32 26/07/2021
Cường độ làm việc gấp 2, 3 lần bình thường khiến các y bác sĩ nhanh kiệt sức. Nhiều bác sĩ nam cạo tóc để không phải lo chuyện gội đầu và an toàn hơn khi mặc đồ bảo hộ.

Đàm Vĩnh Hưng thừa nhận “u mê” phim đồng tính nam Trung Quốc

Sao việt

09:51:41 26/07/2021
Cách đây ít giờ, trên trang cá nhân của mình, Đàm Vĩnh Hưng đăng tải loạt bài viết tiết lộ một sở thích khá đặc biệt của mình.

Giấu vợ mua ‘Mẹc’ cũ về độ Mobihome, doanh nhân 8x Hà Nội chia sẻ: Không cần phải giàu để ‘chơi’ vì đây là khoản đầu tư có lãi

Sáng tạo

09:49:49 26/07/2021
Anh Lương Lam Sơn, một doanh nhân 8x tại Hà Nội đã cùng với bố của mình “độ” một chiếc mobihome trong vòng 15 ngày.

Biến thành 'ma nữ' khi nhờ người yêu chụp ảnh 

Hài hước

09:46:30 26/07/2021
Muốn chụp nghệ thuật có cả ánh trăng vào khung ảnh, anh chàng khiến người yêu tăng xông khi xem thành quả.

Xe van Mercedes Citan 2022 lột xác hoàn toàn sắp ra mắt

Ôtô

09:44:57 26/07/2021
Mercedes-Benz Citan phiên bản nâng cấp dự kiến ra mắt ngày 25/8 tới sở hữu thiết kế nội ngoại thất hoàn toàn mới đi kèm nhiều tính năng an toàn.

Quý tử thứ 3 nhà Trương Bá Chi chính thức lộ mặt, nhìn vóc dáng nhóc tì 3 tuổi đã biết được mẹ chăm sóc như thế nào

Sao châu á

09:42:32 26/07/2021
Cho đến tận bây giờ, Trương Bá Chi vẫn chưa hé lộ bố ruột của con trai thứ 3 là ai.

Top 10 môtô Yamaha tốt nhất năm 2021

Xe máy

09:39:55 26/07/2021
Theo bầu chọn của tạp chí Hot Cars, YZF-R1, WR450F, MT-03, FJR1300ES, MT-15… là những mẫu môtô Yamaha tốt nhất năm 2021.

'Nguy cơ đối với Bệnh viện Phổi Hà Nội là rất cao'

Sự kiện nóng

09:31:48 26/07/2021
Giám đốc bệnh viện cho biết dịch bệnh bùng phát tại Khoa Nội 3, nơi điều trị các bệnh nhân có tổn thương về phổi lại chính là mục tiêu virus SARS-CoV-2 tấn công.

Đổ tiền nạp game: Đơn thuần là đam mê giải trí hay sự ngông cuồng chứng tỏ cá tính?

Game online

09:12:21 26/07/2021
Có thể nói, game thủ Việt là những người luôn sẵn sàng rút hầu bao, chi mạnh tay để nạp thẻ, nhằm có thêm nhiều quyền lợi trong các tựa game online.

FL.Elly than trời khi thua trận đầu tiên tại LMHT: Tốc Chiến chỉ vì lý do lãng xẹt

Esport

09:12:15 26/07/2021
Team Flash đấu SBTC Esports xứng đáng là trận đấu tâm điểm LMHT: Tốc Chiến Việt Nam. 2 đội sở hữu hàng loạt tuyển thủ có kỹ năng cao cống hiến cho khán giả những ván đấu mãn nhãn.

Anh trai từ năm ngoái không về thăm nhà lần nào, tôi và mẹ lên tìm thì suýt ngất khi nhìn cảnh tượng trong phòng trọ của anh

Tâm sự

09:08:07 26/07/2021
Hai mẹ con lên đến bến xe, gọi điện cho anh tôi ra đón, anh bất ngờ hoảng hốt lắm. Nhưng có lẽ anh biết chẳng thể giấu nổi nữa, đành đưa tôi và mẹ về phòng trọ.

Bí quyết giữ dáng của vợ Messi sau 3 lần sinh nở

Làm đẹp

09:08:04 26/07/2021
Bên cạnh thói quen tập luyện, ăn uống cân bằng, Antonella Roccuzzo còn chú trọng chăm sóc sức khỏe tinh thần, giữ thái độ lạc quan yêu đời - góp phần không nhỏ giúp duy trì sự trẻ trung.