Vụ Vy Oanh tố đàn chị giành hit: ‘Thái độ tị nạnh của một đứa trẻ’

Nhiều khán giả không đứng về phía Vy Oanh trong vụ chê đàn chị hát hit, thậm chí cho rằng việc cô phản ứng gay gắt không khác nào “thái độ hờn dỗi, tị nạnh của một đứa trẻ”.

Việc ca sĩ lão làng cover các ca khúc của đàn em là chuyện xảy ra thường xuyên ở Vpop. Nhiều lần, hành động này gây lùm xùm, nhưng dư luận chủ yếu tranh luận xem ai hát hay hơn. Vy Oanh có lẽ là ca sĩ đầu tiên bày tỏ bức xúc từ một góc độ khác.

Trên trang cá nhân, Vy Oanh dùng nhiều từ ngữ khá nặng nề để nói về việc các nghệ sĩ lão làng cover hit của đàn em. Theo cô, hành động này không khác gì “cướp nồi cơm của họ, chặn đường họ đi trong khi công gây dựng biết bao khó khăn cực khổ”.

Chia sẻ của Vy Oanh nhận được sự đồng cảm nhưng cũng có nhiều khán giả tỏ ra không đồng tình. Những ý kiến trái chiều được đưa ra làm dấy lên một cuộc tranh luận.

Đàn chị hát hit của hậu bối là hành động cướp nồi cơm?

Theo ca sĩ Đồng xanh , đây là hành động không sai về luật nhưng thiếu hợp lý về tình và đạo đức nghề nghiệp. Một sản phẩm âm nhạc để ra mắt công chúng đòi hỏi nhiều công sức và tâm huyết, trong khi tuổi thọ của một bài hit rất ngắn ngủi, do đó, việc bài hát vừa phát hành ít năm đã bị nghệ sĩ lão làng sử dụng liên tục là “không thấu tình đạt lý”.

Vụ Vy Oanh tố đàn chị giành hit: Thái độ tị nạnh của một đứa trẻ - Hình 1

Vy Oanh tỏ ra không hài lòng khi ca khúc của cô nói riêng và nghệ sĩ trẻ nổi riêng bị tiền bối “giành” hát.

“Các anh chị ở trong nghề cũng biết có được một thành quả đâu phải dễ dàng, nhất là sống sao phải để em út nể nữa, vậy khác gì cướp nồi cơm của họ, chặn đường họ đi trong khi công gây dựng biết bao khó khăn cực khổ mới có được chút thành quả”, Vy Oanh viết.

Đứng từ góc độ của Vy Oanh, một số người cho rằng nếu cover cho vui, phát trên mạng xã hội thì không có gì đáng bàn cãi. Trái lại, khi bài hát được sử dụng thường xuyên và trong các đêm nhạc với mục đích kinh doanh thì đây là động thái không đẹp.

“Nhiều bài vừa nổi là biết bao ca sĩ cover, hát lại trên cả mạng và sân khấu, tội ca sĩ làm ra bài hit đó”, một khán giả đồng tình với quan điểm của nữ ca sĩ sinh năm 1985.

Cũng có ý kiến cho rằng các ca sĩ lão làng là người đi trước, đã có tên tuổi thì không nên hát lại ca khúc của đàn em, dùng để sản xuất album hay đặt tên mini show lại càng không nên. Hành động này không khác nào tự đánh mất cái tôi và vô tình biến mình trở thành bản sao của người khác.

“MT (PV: Minh Tuyết ) hát sau khi mua lại thì cũng đúng, nhưng lấy làm mini show, album như vậy kì quá, nên lấy cái nào của riêng mình thì hay hơn”, khán giả Ngọc Diệp bày tỏ.

“Đúng là làm vậy không đẹp, tôi thấy Vy Oanh nói đúng mặc dù ca sĩ kia là ca sĩ tôi rất yêu thích. Mong chị không làm vậy nữa, đâu thiếu bài hát mà phải đi hát lại một ca khúc vốn gắn liền với người khác như vậy”, một tài khoản bình luận.

“Suy nghĩ không mang tính xây dựng”

Dù không nhắc đích danh nhưng theo bình luận của khán giả, ca sĩ đàn chị trong bài viết của Vy Oanh được cho là Minh Tuyết . Vừa qua, ca sĩ hải ngoại cũng sử dụng Để cho em khóc đặt tên mini show riêng.

Nhạc Phúc Trường – người sáng tác bài hát – khẳng định Minh Tuyết không sai bởi phía giọng ca Đồng xanh đã hết hạn bản quyền.

Do đó, chỉ số ít đồng tình với Vy Oanh, trong khi phần đông khán giả đánh giá hành động của Minh Tuyết không đáng bị lên án bởi hiện tại, cô là người nắm giữ bản quyền.

Vụ Vy Oanh tố đàn chị giành hit: Thái độ tị nạnh của một đứa trẻ - Hình 2

Số đông khán giả đứng về phía Minh Tuyết thay vì Vy Oanh trong vụ việc.

“Chị Vy Oanh nói vậy đâu có được, Minh Tuyết đã mua lại khi hết độc quyền là đã giữ đạo đức nghề nghiệp cũng như pháp lý rồi. Còn việc Minh Tuyết mở mini show hay đi đâu cũng hát thì đó là đương nhiên vì còn thời gian độc quyền, cô ấy mua và hát cho đáng thôi, một phần là đi hát thì khán giả yêu cầu”, khán giả Nguyễn Quang Vinh bình luận.

“Vy Oanh nói là hit của cô ấy thì cũng được, nhưng sau này Minh Tuyết mua thì hát theo cách thành hit của Minh Tuyết. Mỗi người một cách hát khác nhau, sự so sánh là ở khán giả”, Nguyễn Quang Vinh nhấn mạnh.

Một khán giả khác cũng đồng tình khi bình luận trên Zing.vn . Người này viết: “Về lý, rõ ràng thời hạn hợp đồng sử dụng và biểu diễn độc quyền của chị với nhạc sĩ đã kết thúc, việc chị không thỏa thuận để gia hạn thì nhạc sĩ bán bài đó cho tổ chức, cá nhân khác là chuyện bình thường. Và dĩ nhiên, tổ chức, cá nhân sử dụng ca khúc cũng là lẽ dĩ nhiên”.

Tài khoản phân tích thêm: “Về tình, mỗi ca sĩ có một cách thể hiện khác nhau tùy vào khả năng và cách đưa cảm xúc vào tác phẩm. Khán giả của họ cũng có gu cảm thụ khác nhau do đó sẽ có người thấy hay, người thấy chưa hay. Chị không thể đưa lý lẽ của người hát trước, người hát sau, đặc biệt tiền bối với hậu bối ra để bao biện cho việc Minh Tuyết cover lại nổi tiếng hơn, được nhiều người biết đến hơn”.

Khán giả này quả quyết: “Cách nêu dẫn như vậy chẳng khác nào thái độ hờn dỗi, tị nạnh của một đứa trẻ khi thấy bạn giỏi hơn mình và rõ ràng. Đó là một cách suy nghĩ thiển cận, không mang tính xây dựng và thiếu chín chắn”.

Nhạc sĩ lấy gì để sống?

Vy Oanh từ người tố cáo lại đang vấp phải nhiều chỉ trích. Có khán giả cho rằng cô quá nóng tính, thậm chí ích kỷ vì chỉ đứng từ góc độ cá nhân mà chưa nghĩ tới quan điểm của nhạc sĩ.

Vụ Vy Oanh tố đàn chị giành hit: Thái độ tị nạnh của một đứa trẻ - Hình 3

Vy Oanh thậm chí bị phản ứng ngược khi có những chia sẻ khá gay gắt trên mạng.

Nhiều khán giả đặt câu hỏi rằng nữ ca sĩ không mua tiếp bản quyền cũng không cho phép đồng nghiệp sử dụng, vậy nhạc sĩ sống bằng gì?

“Nói một cách công tâm thì nhạc sĩ sáng tác ra một bài hát chẳng lẽ chỉ để duy nhất một người mua rồi hát thôi, vậy thì tội nghiệp bài hát và tội nghiệp nhạc sĩ quá, phải cho người ta kiếm tiền với chứ”, tài khoản Nguyễn Hoàng Vũ thắc mắc.

“Không lẽ đại sứ thương hiệu ký hợp đồng quảng cáo với nhãn hàng một năm, khi hết hạn là không được ký với bất kỳ ai nữa. Vô lý quá vậy”, tài khoản Nguyễn Hoàng Vũ này chỉ ra vấn đề.

Mới đây, phía Minh Tuyết phản hồi về vụ việc. Đại diện trung tâm hải ngoại khẳng định bài hát đã được đơn vị này trả tiền tác quyền đầy đủ cho nhạc sĩ Phúc Trường . Do đó, việc giọng ca hải ngoại thể hiện là bình thường, đúng luật và được nhạc sĩ đồng ý.

Phương Anh

Theo Zing

Vy Oanh bất ngờ lên tiếng tố bị đàn anh đàn chị “cướp hit”

Trên trang cá nhân, Vy Oanh bức xúc khi thương hiệu kênh do mình lập ra bị đạo nhái. Kèm theo đó, nữ ca sĩ cũng thẳng thắn nhắc đến vấn đề bị đàn anh đàn chị khác "cướp hit".

Vy Oanh bất ngờ lên tiếng tố bị đàn anh đàn chị cướp hit - Hình 1

Vy Oanh bất ngờ lên tiếng tố bị đàn anh đàn chị cướp hit - Hình 2

Vy Oanh bất ngờ lên tiếng tố bị đàn anh đàn chị cướp hit - Hình 3

Theo như Vy Oanh viết trên trang cá nhân, kênh VOITV do chính cô lập ra đã bị nhái thương hiệu, Nữ ca sĩ dùng những lời lẽ ám chỉ về một nhân vật "ẩn danh" ăn cắp tên kênh nhằm kiếm tiền trục lợi. Tuy nhiên không chỉ dừng lại ở vấn đề này, giọng ca "Đồng xanh" bày tỏ nỗi bức xúc khi bị đàn anh đàn chị mang danh cover nhưng thực chất là "cướp hit" của mình để đánh bóng tên tuổi.

Vy Oanh bất ngờ lên tiếng tố bị đàn anh đàn chị cướp hit - Hình 4

Lời lẽ của Vy Oanh khá gay gắt, có vẻ như người đẹp vô cùng bức xúc với vấn đề này. Nữ ca sĩ "Đồng xanh" thẳng thắn bày tỏ quan điểm: "Công ai người đó hưởng huống chi thời buổi này 1 bài hit sống rất ngắn giờ lại còn thêm vụ bị các anh chị phỗng tay trên. Có được 1 thành quả đâu phải dễ dàng, nhất là sống sao phải để em út nể nữa, vậy khác gì cướp nồi cơm của họ, chặn đường họ đi trong khi công họ gầy dựng biết bao khó khăn cực khổ mới có được chút thành quả. Ăn trên mồ hôi nước mắt của người khác có ngon không? Chắc là cũng ngon vì ăn đồ làm sẵn nhưng tôi tin không bền đâu." Nữ ca sĩ cảm thấy không thoải mái khi nhiều người muốn đánh bóng tên tuổi của mình nhưng lại sử dụng "hit" của người khác.

Vy Oanh bất ngờ lên tiếng tố bị đàn anh đàn chị cướp hit - Hình 5

Vy Oanh bất ngờ lên tiếng tố bị đàn anh đàn chị cướp hit - Hình 6

Được biết, kênh VOITV là một trong những kênh thiếu nhi khá nổi tiếng chuyên dạy tiếng Việt và kĩ năng sống cho trẻ. Kênh này được lập ra và xây dựng trên ý tưởng của chính Vy Oanh.

Thu Hiền

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Kim Ngân trở về quét dọn chùa, vừa hát và múa như diễn sân khấu54:57Cô đơn bên Mỹ, con không quan tâm, nghệ sĩ Hồng Nga về nước ở tuổi 7506:49VTV24 đưa tin một nữ nghệ sĩ cố tình quảng cáo sản phẩm sai sự thật, tên của Vân Dung xuất hiện?04:15Xuân Lan hé lộ chuyện đến chết cũng không quên: Tôi đứng rút tiền, Thân Thúy Hà cầm gậy thủ sẵn01:09:24Thập kỷ lột xác của Ngọc Trinh: Người mẫu bị chê khi đi thi Hoa hậu giờ hóa nữ hoàng nội y, 16 năm chỉ thừa nhận sửa 1 chỗ01:40Nghệ sĩ Kim Ngân được Thúy Nga đưa lên chùa tìm chỗ tá túc01:01:13Phản ứng của Lệ Quyên khi clip mân mê Lâm Bảo Châu rò rỉ00:27Vũ Khắc Tiệp - Ngọc Trinh như chụp hình cưới ở Đà Lạt, ai dè dân tình chỉ dán mắt vào đôi chân bị kéo lố đến vô tận00:12Tôi thất vọng về Trịnh Kim Chi, cứ nghĩ xài toàn hàng hiệu, nhìn sự thật này không còn gì để nói!05:20Bị chê thiếu năng lực làm giám khảo Miss World VietNam, Lương Thùy Linh “nuốt mic” bản lĩnh02:06Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu thọc tay vào túi quần nhau trên phố00:10Đám tang Thanh Nga: Con cháu bị đạp xuống đường mương, có người còn suýt lọt xuống huyệt28:14Phan Hiển bị phản ứng dữ dội vì úp trọn bánh kem vào mặt Khánh Thi, chính chủ phải lên tiếng đính chính ngay và luôn18:17Người thân từng qua Mỹ tìm Kim Ngân nhưng không gặp57:52Sau khi tặng thẻ tín dụng, Quang Lê khuyên Hà Thanh Xuân bỏ hát để phát triển tình yêu32:19Nhã Phương ra rìa thật rồi: Như người vô hình lúc Trường Giang chăm con, còn bị ái nữ "phản kèo" trong sự ngỡ ngàng00:37Thương Tín lên tiếng về chuyện được đại gia tặng ô tô, ngưng nhận hỗ trợ10:07Huy Trần lần đầu đích thân công khai thừa nhận "crush" Ngô Thanh Vân?00:49Bị chỉ trích vì cười cợt ca sĩ Kim Ngân sống lang thang ở Mỹ, vợ nhạc sĩ Lê Quang bức xúc lên tiếng31:05Thúy Nga xin cho Kim Ngân vào chùa sống sau nhiều năm đi lang thang40:28

Tiêu điểm

Diễn viên Huỳnh Đông: Có bạn gái là Á hậu vẫn ngoại tình và sự thay đổi bất ngờ sau kết hôn
21:30:08 12/04/2021
Nghệ sĩ Đức Lang qua đời
08:27:42 13/04/2021
Sốc: Ảnh nóng Ngọc Trinh lại bị phát tán, khỏa thân 100% không chịu mặc gì
11:42:54 13/04/2021
Cặp đôi khó hiểu nhất showbiz Việt: Ly hôn, xóa hình xăm vẫn sống bên nhau, hẹn hò tình tứ
20:52:20 13/04/2021
Mẹ chồng nghệ sĩ Việt Hương qua đời, hưởng thọ 80 tuổi
21:14:53 13/04/2021
Con trai của Hoà Minzy được bà nội đại gia nức tiếng Long An cưng như trứng, việc làm mỗi sáng là bằng chứng rõ nhất!
10:22:52 13/04/2021
Quách Ngọc Ngoan làm gì khi Phượng Chanel xác nhận tan vỡ?
20:24:38 13/04/2021
Hậu ồn ào với Ngọc Trinh, Nathan Lee mở dạ tiệc cho giới thượng lưu: 30 sao hạng A tham dự, chi 2 tỷ trang trí và 400 tỷ làm quà tặng?
12:34:20 13/04/2021
Thu Trang thay đổi ngoại hình khác lạ, Tiến Luật có còn nhận ra vợ?
09:41:13 13/04/2021
Con gái út đã nhận được kỷ vật cuối cùng của NS Vân Quang Long sau 100 ngày, nhìn nụ cười bên di ảnh mà xót xa
06:29:55 13/04/2021

Thông tin đang nóng

"Mỹ nhân cảnh nóng" Thang Duy bị phong sát vì "giật chồng" Lưu Gia Linh?
07:33:47 14/04/2021
Đụng trúng người đàn ông trên đường, tôi thảng thốt nhận ra chồng cũ nhưng sợi dây chuyền trên cổ anh mới khiến tôi bật khóc
06:34:00 14/04/2021
Cát Tường, Ốc Thanh Vân chia buồn cùng Hiếu Hiền
06:23:59 14/04/2021
Bố đẻ Trọng Hiếu qua đời
07:40:14 14/04/2021
Nhan sắc thật Hari Won qua CAM thường: Có xứng 'không tuổi'?
08:18:15 14/04/2021
Nóng: Quang Lê chính thức lên tiếng việc bí mật kết hôn lần 2, danh tính cô dâu là ai?
11:24:41 14/04/2021
Cựu nhân viên vạch trần sự lạm dụng và đe dọa bằng lời nói của Seo Ye Ji, khóc lóc vì phải làm việc cho 'điên nữ'
08:56:17 14/04/2021
Hiếu Hiền tiết lộ NS Đức Lang từng đòi hiến mắt cho mình, nghẹn ngào nhớ về những giây phút cuối đời của bố
07:36:18 14/04/2021
Đêm tân hôn, thấy chồng hì hục hồi lâu, tôi bật điện lên thì chạm phải ánh mắt lúng túng và đầy lo sợ của anh
07:29:11 14/04/2021
Thiên thần 18+ Nhật Bản hé lộ tiêu chuẩn bạn trai, giải thích vì sao chỉ tập trung vào "công việc"
07:49:42 14/04/2021

Tin mới nhất

Việt Anh đùa dai tung ảnh ông Vụ (NS Công Lý) bị cạo trọc đầu để giải quyết ân oán trên phim, chính chủ phản ứng cực gắt!

12:19:37 14/04/2021
Bà xã NS Công Lý cũng phải ngất lịm đi vì ảnh chế chồng của Việt Anh.

Hoàng Quyên tuyên bố ly hôn, diva Mỹ Linh viết lời đồng cảm

11:40:22 14/04/2021
Hoàng Quyên - cô học trò nhỏ của ca sĩ Mỹ Linh thông báo chia tay chồng khiến nữ ca sĩ không khỏi xúc động nhớ tới quãng thời gian cũng gian nan với nhạc sĩ Anh Quân.

"Cô đào" vang danh một thời: Ở trọ tồi tàn, 7h tối đi ngủ tiết kiệm điện, được Hoài Linh cho tiền

11:36:28 14/04/2021
Căn phòng trọ 3,5 mét, dài 5 mét có gác lửng nằm dưới chân cầu Kênh Tẻ, trong xóm lao động nghèo là nơi hai mẹ con cô đào cải lương nổi tiếng một thời - Hồng Sáp đã ở suốt 19 năm nay...

Thông tin hiếm hoi về tình cũ, người duy nhất có con chung với Phi Nhung

11:32:34 14/04/2021
Suốt 4 năm qua, Phi Nhung vẫn kiên quyết giữ kín danh tính của bố ruột Wendy Phạm.

Chồng Việt Hương kể về cảm xúc khi nghe cuộc điện thoại báo tin mẹ mất

11:24:04 14/04/2021
Nam nhạc sĩ và vợ con vừa thăm mẹ ngày hôm trước và vào Sài Gòn thì ngày hôm sau lại nghe thông tin chẳng lành.

Nathan Lee ghê rợn khi tên tuổi bị đặt cạnh Ngọc Trinh

11:21:50 14/04/2021
Nathan Lee khẳng định anh không có thói quen đá xoáy mà luôn đạp thẳng vào mặt.

Vợ cũ Hoàng Anh đáp trả khi bị mỉa mai 'học lỏm tình địch'

11:17:18 14/04/2021
Quỳnh Như tỏ rõ sự khó chịu khi cư dân mạng cho rằng cô đang học theo cách ăn mặc của Thắm Bebe.

Phạm Hương hiếm hoi đăng ảnh con trai thân thiết bên người đàn ông lạ, công khai dung mạo ông xã đại gia hay gì đây?

11:04:16 14/04/2021
Tạm xa showbiz, Phạm Hương có cuộc sống hạnh phúc và viên mãn cùng gia đình nhỏ ở Mỹ.

Quỳnh Anh Shyn mặc như không mặc, lộ cả vòng ba trong loạt hình mới

11:03:51 14/04/2021
Quỳnh Anh Shyn mặc như không mặc, lộ cả vòng ba trong loạt hình mới 

Ca sĩ Kim Ngân phản ứng bất ngờ khi nhìn lại hình ảnh nóng bỏng của mình hồi xưa

10:04:16 14/04/2021
Kim Ngân đang cần tình thương, cần một người gần gũi. Tôi nghĩ, chỉ cần như thế này thì bệnh tình chị ấy sẽ đỡ dần, Thúy Nga nói.

Chú chó của bố Hiếu Hiền đeo khăn tang, buồn rầu trong đám tang chủ

10:00:55 14/04/2021
Hình ảnh cảm động trong đám tang của cố nghệ sĩ Đức Lang - bố Hiếu Hiền khiến nhiều người rơi nước mắt.

Thu Trang hóa "nữ thần tóc mái", Tiến Luật đặt nghệ danh mới cho vợ

09:57:59 14/04/2021
Kết hợp giữa hai cái tên Thu Trang và Tóc Tiên, Tiến Luật cho ra đời nghệ danh Tóc Trang dành cho phong cách mới của vợ.

Minh Tuyết phản pháo khi bị hiểu sai lệch câu có thể lấy chồng nghèo

09:54:47 14/04/2021
Vừa qua, Minh Tuyết đã chia sẻ bài viết về cô và cuộc sống với người chồng đại gia. Thông tin nhanh chóng gây ra những cuộc đối chấp giữa cô và cư dân mạng.

Cuối cùng Quách Ngọc Ngoan đã trở lại MXH sau ồn ào ly hôn, bỏ qua Phượng Chanel mà chỉ nhắc tên nhân vật đặc biệt này

09:43:33 14/04/2021
Động thái này của Quách Ngọc Ngoan liền làm dư luận xôn xao, chú ý.

Có thể bạn chưa biết: NS Vân Dung từng là đối thủ của Hoa hậu Hà Kiều Anh, lọt top 15 HHVN 1992 cơ đấy!

09:40:54 14/04/2021
Khui lại ảnh ngày xửa ngày xưa mới thấy NS Vân Dung đã sở hữu nhan sắc nổi bần bật ngay từ thuở đôi mươi. Bảo sao đến nay cô vẫn xinh đẹp và duyên dáng đến vậy!

Ninh Dương Lan Ngọc không khoe mặt vẫn được khen xinh? Hoá ra nhờ màn phô diễn vòng 1 căng tràn “xinh xinh”ngày Hè

08:34:54 14/04/2021
Body của Ninh Dương Lan Ngọc chưa bao giờ khiến netizen thất vọng.

Người mẹ kín tiếng của diễn viên Quốc Trường

08:32:08 14/04/2021
Quốc Trường đưa mẹ đi thăm quan, du lịch nhiều nơi khi rảnh rỗi. Nam diễn viên chia sẻ mẹ luôn có mặt trên mỗi chặng đường và ảnh hưởng lớn đến các quyết định của anh trong cuộc sống.

Người dân qua đường soi Trúc Nhân 'kẻ chân mày quá đậm'

08:11:56 14/04/2021
Một lần nữa Trúc Nhân rơi vào tình huống dở khóc dở cười...

Hàng loạt gia đình muốn trao con cho Đỗ Mạnh Cường

08:07:48 14/04/2021
Hiểu và cảm thông với những hoàn cảnh trên, song Đỗ Mạnh Cường phải nói nhiều lời từ chối vì có lý do riêng.

Đỗ Thị Hà khoe nhan sắc trước khi đăng quang Hoa hậu, so với hiện tại khác biệt ra sao?

07:31:05 14/04/2021
Vẻ ngoài giản dị, xinh xắn của Hoa hậu Đỗ Thị Hà trước và sau đăng quang không có nhiều thay đổi.

"Đóng giả" phóng viên VTV, Bi Béo nhà Xuân Bắc khiến bố "đứng hình" trước loạt câu hỏi khó nhằn

23:36:13 13/04/2021
Dù mới 12 tuổi nhưng Bi Béo nhà Xuân Bắc đã có khả năng ăn nói, ứng xử khéo léo và vô cùng hoạt ngôn.

Huỳnh Anh bị chê là "thằng ngu", vợ chưa cưới đáp trả sâu cay

23:28:35 13/04/2021
Từ khi công khai tình cảm tới nay, cặp đôi Huỳnh Anh - Bạch Lan Phương vướng vào không ít thị phi từ dư luận.

Hoa Hậu Ấn Độ âm thầm "crush" Sơn Tùng, ảnh nào cũng thả tim không sót

23:26:27 13/04/2021
Không chỉ riêng Việt Nam, cộng đồng Sky của Sơn Tùng M-TP đúng như tên gọi của nó đã lan tỏa ra khắp thế giới, khiến các mỹ nhân quốc tế cũng mê mệt anh chàng.

Khoảnh khắc 5 thành viên của gia đình Hồ Ngọc Hà - Kim Lý tại Đà Lạt

22:20:28 13/04/2021
Nhiều người thắc mắc vì sao Subeo ít khi có ảnh chung với gia đình thì hôm nay nữ ca sĩ cũng đã tiết lộ lý do.

Hứa Minh Đạt đăng clip mừng sinh nhật Jack, nhìn vừa sợ vừa hài nhưng giọng nói "bí ẩn" mới gây chú ý

21:52:14 13/04/2021
Netizen rần rần đoán ra giọng nhân vật đặc biệt trong clip Hứa Minh Đạt chúc mừng sinh nhật Jack. Tình hình này giấu đầu hở đuôi rồi Hứa Minh Đạt ơi!

Có thể bạn quan tâm

Những màn o ép vòng 1 muốn bung cúc của Seo Ye Ji: O ép "bức thở" trên thảm đỏ, từ tạp chí ra ngoài đời đều khoe "bỏng mắt"

Sao châu á

12:24:30 14/04/2021
Seo Ye Ji nhiều lần đốt mắt dân tình với những màn o ép vòng 1 nóng bỏng từ ngoài đời đến lên thảm đỏ.

Điểm chuẩn Y Hà Nội thấp hơn với thí sinh đạt 6.5 IELTS

Học hành

12:23:16 14/04/2021
Năm 2021, Trường ĐH Y Hà Nội tuyển 1.150 chỉ tiêu vào 12 ngành của trường. Năm nay, trường có sử dụng phương thức xét tuyển kết hợp chứng chỉ tiếng Anh hoặc tiếng Pháp đối với ngành Y khoa.

HLV Maurico Pochettino ca ngợi Neymar và Mbappe là "thiên tài"

Bóng đá thế giới

12:19:17 14/04/2021
HLV Mauricio Pochettino của PSG đã ca ngợi Neymar, Kylian Mbappe và thậm chí cả Di Maria là thiên tài sau khi bộ ba này gây ấn tượng trong việc loại Bayern Munich khỏi Champions League.

Djokovic tự hào với kỷ lục ở ngôi số 1 thế giới

Sao thể thao

12:14:07 14/04/2021
Tay vợt Novak Djokovic cho biết, việc lập kỷ lục về số tuần đứng vững ở ngôi vị số 1 thế giới là niềm tự hào của bản thân anh.

Bí quyết luộc ốc giòn sừn sựt, ngon hơn ngoài hàng

Ẩm thực

12:12:44 14/04/2021
Muốn có một nồi ốc luộc thơm ngon, hãy bỏ túi ngay mẹo đơn giản này.

Mỹ điều tra công nghệ vaccine AstraZeneca, Johnson & Johnson

Thế giới

12:11:08 14/04/2021
Giới khoa học Mỹ đang tìm hiểu liên hệ tiềm tàng giữa công nghệ vector virus trong hai vaccine bị ngừng sử dụng và tình trạng đông máu sau tiêm.

Nữ streamer lạ đăng status xin lỗi sau khi tỏ tình Bụt, nhưng sao nam chính đã nhanh tay vào bình luận cực thân mật?

Netizen

12:10:46 14/04/2021
Sau màn tỏ tình với Bụt trên livestream, nữ streamer Micha đã đăng tải status và nhận lại bình luận khá thân mật từ anh chàng này.

Các xét nghiệm chẩn đoán quai bị thường gặp không phải ai cũng biết

Sức khỏe

12:10:20 14/04/2021
Các xét nghiệm chẩn đoán quai bị giúp bạn biết được chính xác mình có bị bệnh hay không? Diễn biến của bệnh cũng như phương pháp điều trị có hiệu quả không

5 chai nước hoa mùa hè cho team bánh bèo: Thơm ngọt nịnh mũi, yêu ngay từ lần ngửi đầu tiên

Làm đẹp

12:07:34 14/04/2021
Nếu bạn đang tìm mùi hương ngọt ngào, nữ tính hợp dùng mùa hè thì đây là 5 ứng viên sáng giá.

Đúng 12 giờ ngày tết hàn thực (3/3 âm lịch), 2 con giáp vận đỏ hơn son, đắc tài đắc lộc, giàu lên nhanh chóng

Trắc nghiệm

12:06:59 14/04/2021
Xin chúc mừng 2 con giáp cực kỳ may mắn trong ngày Tết Hàn thực 3/3/2021. Các bản mệnh không cần làm gì, lộc cũng tự kéo đến, đắc tài đắc lộc.

Bị trọng tài tố hành hung, thủ môn của CLB TPHCM lên tiếng

Bóng đá việt nam

12:06:26 14/04/2021
Sau tình huống lộn xộn cuối trận CLB Thanh Hóa tiếp CLB TPHCM ở vòng 9 V-League, trợ lý trọng tài Nguyễn Lê Nguyên Thành tố bị tấn công gần gãy răng. Ngay lập tức, thủ môn Thanh Thắng phản pháo.

Ngôi sao Tottenham công khai "làm phản" HLV Mourinho?

Bên lề sân cỏ

11:59:10 14/04/2021
Trong lúc tương lai của HLV Mourinho đang là chủ đề nóng thì Dele Alli đã có động thái gây sốc.

Sao Hàn đồng loạt khoác cả một "rừng hoa" lên người, nhìn vào biết ngay hot trend năm nay là gì!

Phong cách sao

11:55:10 14/04/2021
Vừa chớm Hè, cả loạt sao Hàn đã biến hóa những mẫu váy hoa xinh xắn này thành hot trend. Các nàng chờ gì mà không mua luôn đi?

Quốc Trường tự tin khoe giọng hát live khiến Bảo Anh phải cầu cứu

Nhạc việt

11:48:08 14/04/2021
Tại hậu trường phim Bẫy ngọt ngào, Quốc Trường tự tin khoe giọng hát live với Bảo Anh khiến nữ sĩ phải cầu cứu ê-kíp.

5 mẫu SUV “Bom tấn” hứa hẹn sẽ cập bến thị trường Việt Nam trong năm 2021

Ôtô

11:47:34 14/04/2021
Dưới đây là 5 mẫu xe SUV mới sẽ về Việt Nam trong năm nay, hứa hẹn sẽ làm sôi động trở lại phân khúc xe hơi gầm cao.