Vũ Việt Hà và cuộc dạo chơi táo bạo với len, lanh, di sản người Mông

Với trọng trách khép lại Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông 2022 tối 27.11, bộ sưu tập “Ký gửi người Mông vào tương lai” cho thấy nhà thiết kế Vũ Việt Hà đã có một cuộc dạo chơi đầy táo bạo khi mang len, lanh và di sản người Mông kết hợp thành một chỉnh thể hoàn mỹ.

Các thiết kế trong bộ sưu tập Ký gửi người Mông vào tương lai nhận được đ.ánh giá cao của giới chuyên môn khi vẽ lên bức tranh đặc sắc và hiện đại chứa nhiều tâm huyết và tình cảm của nhà thiết kế Hà Nội dành cho người dân tộc.

Vũ Việt Hà và cuộc dạo chơi táo bạo với len, lanh, di sản người Mông - Hình 1 ADVERTISEMENT

Qua góc nhìn mới mẻ của anh, trang phục dân tộc – một mảng thiết kế vô cùng “khó nhằn” và mang tính thách thức ít ai dám động vào, bỗng trở nên gần gũi, mới lạ, hấp dẫn hơn. Sự thăng hoa hòa quyện của trang phục và âm nhạc đã giúp BST của Vũ Việt Hà chạm vào cảm xúc của khán giả khi vượt xa khỏi vùng núi Tây Bắc để đến với nhiều tín đồ thời trang khắp mọi miền.

Vũ Việt Hà và cuộc dạo chơi táo bạo với len, lanh, di sản người Mông - Hình 2

ADVERTISEMENT

Với ý tưởng di sản được gìn giữ qua sự tiếp nối của các thế hệ, nhà thiết kế chọn mẫu nhí 10 tuổi Trương Nguyễn Minh Thảo là người mở màn show diễn. Trong chiếc áo nhung xanh và chân váy thổ cẩm, bé bước ra sàn catwalk trên nền ca khúc Đi học được phối lại do nghệ sĩ Trần Xuân Hòa thể hiện trực tiếp trên sàn diễn.

Vũ Việt Hà và cuộc dạo chơi táo bạo với len, lanh, di sản người Mông - Hình 3

Nhiều khán giả nhận xét màn mở đầu khiến họ vỡ òa cảm xúc, liên tưởng đến hình ảnh các em nhỏ vùng cao trèo đèo lội suối, băng rừng để tới trường.

Vũ Việt Hà và cuộc dạo chơi táo bạo với len, lanh, di sản người Mông - Hình 4 ADVERTISEMENT

Vũ Việt Hà và cuộc dạo chơi táo bạo với len, lanh, di sản người Mông - Hình 5

ADVERTISEMENT

Các thiết kế dành cho mùa lạnh được lấy cảm hứng từ vẻ đẹp trên trang phục thổ cẩm của người Mông Đen ở Sapa, Lào Cai, ăn ý với chủ đề của Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam – Taste of Heritage.

Vũ Việt Hà và cuộc dạo chơi táo bạo với len, lanh, di sản người Mông - Hình 6

Vũ Việt Hà và cuộc dạo chơi táo bạo với len, lanh, di sản người Mông - Hình 7 ADVERTISEMENT

Từng nổi tiếng với sở trường thiết kế áo dài nhưng Vũ Việt Hà đã cho thấy tinh thần quyết liệt, bước ra khỏi lĩnh vực áo dài để ghi dấu bứt phá ngoạn mục ở BST Ký gửi người Mông vào tương lai.

Vũ Việt Hà và cuộc dạo chơi táo bạo với len, lanh, di sản người Mông - Hình 8

ADVERTISEMENT

Vũ Việt Hà và cuộc dạo chơi táo bạo với len, lanh, di sản người Mông - Hình 9

Video đang HOT

Vũ Việt Hà và cuộc dạo chơi táo bạo với len, lanh, di sản người Mông - Hình 10 ADVERTISEMENT

Vũ Việt Hà và cuộc dạo chơi táo bạo với len, lanh, di sản người Mông - Hình 11

Thông qua bộ sưu tập, NTK mong muốn phá vỡ góc nhìn cũ về trang phục dân tộc, cũng như phát triển văn hóa truyền thống theo hơi thở của thời đại mới. Từ những bộ trang phục vừa được trình diễn, anh cho thấy dựa trên nền tảng trang phục dân tộc, có thể phát triển thành trang phục ứng dụng gần gũi và hiện đại.

ADVERTISEMENT

Vũ Việt Hà và cuộc dạo chơi táo bạo với len, lanh, di sản người Mông - Hình 12

Vũ Việt Hà và cuộc dạo chơi táo bạo với len, lanh, di sản người Mông - Hình 13 ADVERTISEMENT

Vũ Việt Hà và cuộc dạo chơi táo bạo với len, lanh, di sản người Mông - Hình 14

Vũ Việt Hà và cuộc dạo chơi táo bạo với len, lanh, di sản người Mông - Hình 15

ADVERTISEMENT

Vũ Việt Hà và cuộc dạo chơi táo bạo với len, lanh, di sản người Mông - Hình 16 ADVERTISEMENT

Nhà thiết kế tiết lộ 33 thiết kế được anh lên ý tưởng, dựng phom trực tiếp, tạo hình thành các hình khối một cách ngẫu hứng trên ma nơ canh mà hoàn toàn không có bất kỳ hình ảnh phác thảo nào. Đây cũng là bộ sưu tập mà 90% do anh tự làm mọi khâu.

Vũ Việt Hà và cuộc dạo chơi táo bạo với len, lanh, di sản người Mông - Hình 17

Vũ Việt Hà và cuộc dạo chơi táo bạo với len, lanh, di sản người Mông - Hình 18

ADVERTISEMENT

Vũ Việt Hà và cuộc dạo chơi táo bạo với len, lanh, di sản người Mông - Hình 19 ADVERTISEMENT

Vũ Việt Hà và cuộc dạo chơi táo bạo với len, lanh, di sản người Mông - Hình 20

Mỗi thiết kế được tạo nên từ các tấm khăn len đan tay có kích cỡ khác nhau được ráp nối bằng kỹ thuật khâu tay tỉ mỉ. Trang phục tập trung vào các mảng khối, khoảng hở ở ngực, eo, lưng, nhằm làm nổi bật những phần đẹp nhất cơ thể. Các chi tiết như xoắn vặn, thắt nút, hoa văn thổ cẩm thêu tay trở thành điểm nhấn giúp mỗi bộ cánh thêm ấn tượng và nổi bật.

Vũ Việt Hà và cuộc dạo chơi táo bạo với len, lanh, di sản người Mông - Hình 21

ADVERTISEMENT

Vũ Việt Hà và cuộc dạo chơi táo bạo với len, lanh, di sản người Mông - Hình 22 ADVERTISEMENT

Vũ Việt Hà và cuộc dạo chơi táo bạo với len, lanh, di sản người Mông - Hình 23

Vũ Việt Hà và cuộc dạo chơi táo bạo với len, lanh, di sản người Mông - Hình 24

Vũ Việt Hà và cuộc dạo chơi táo bạo với len, lanh, di sản người Mông - Hình 25 ADVERTISEMENT

Vũ Việt Hà và cuộc dạo chơi táo bạo với len, lanh, di sản người Mông - Hình 26

ADVERTISEMENT

Phong cách tương lai thẫm đẫm bộ sưu tập qua phom dáng đa dạng và đặc sắc. Qua bàn tay của nhà thiết kế, người Mông trong tương lai hiện lên đầy mới mẻ. Họ có thể diện những bộ cánh thời trang hơn, phá cách hơn được phát triển từ chính di sản của họ về cách xử lý vải, họa tiết thổ cẩm thêu tay hay màu chàm đặc trưng.

Vũ Việt Hà và cuộc dạo chơi táo bạo với len, lanh, di sản người Mông - Hình 27

Vũ Việt Hà và cuộc dạo chơi táo bạo với len, lanh, di sản người Mông - Hình 28 ADVERTISEMENT

Vũ Việt Hà và cuộc dạo chơi táo bạo với len, lanh, di sản người Mông - Hình 28

ADVERTISEMENT

Vũ Việt Hà và cuộc dạo chơi táo bạo với len, lanh, di sản người Mông - Hình 30

Những chiếc crop top được tạo thành từ các lớp len đan đặt chéo nhau, chân váy lanh đặc trưng của người dân tộc biến thành áo khoác không tay, hay jumpsuit một ống chân có thể biến hóa thành đầm lệch vai, áo kèm mũ trùm đầu, áo khoác chần bông dáng dài… Ngoài các thiết kế dành cho nữ, anh còn giới thiệu trang phục dành cho nam theo hơi hướng unisex, kết hợp quần túi hộp phóng khoáng.

Vũ Việt Hà và cuộc dạo chơi táo bạo với len, lanh, di sản người Mông - Hình 31 ADVERTISEMENT

Vũ Việt Hà và cuộc dạo chơi táo bạo với len, lanh, di sản người Mông - Hình 32

ADVERTISEMENT

Ngoài ra, có thể nhìn thấy nhiều xu hướng hot trên thế giới được Vũ Việt Hà đưa vào bộ sưu tập, trong đó có bất đối xứng, mốt áo ngắn hở bụng, bốt tất hai trong một, túi hobo cực đại.

Vũ Việt Hà và cuộc dạo chơi táo bạo với len, lanh, di sản người Mông - Hình 33

Vũ Việt Hà và cuộc dạo chơi táo bạo với len, lanh, di sản người Mông - Hình 34 ADVERTISEMENT

Một trong những điểm nhấn đắt giá của bộ sưu tập là các món phụ kiện quý của người dân tộc được nhà thiết kế sưu tầm trong mỗi chuyến lên bản ròng rã nhiều tháng. Đó là những chiếc chuông nhỏ hình con ếch bằng đồng gắn trên khăn, áo, khiến các thiết kế không chỉ đem lại cảm giác về phần hình, mà còn về âm thanh; hay chiếc xà tích bằng bạc đính trên tóc hay trang phục của các người mẫu mà ở đó, người dân tộc thường đính thêm các bộ dụng cụ cá nhân, tiện lợi khi đi lên nương rẫy hoặc sinh hoạt thường ngày.

ADVERTISEMENT

Vũ Việt Hà và cuộc dạo chơi táo bạo với len, lanh, di sản người Mông - Hình 35

Vũ Việt Hà và cuộc dạo chơi táo bạo với len, lanh, di sản người Mông - Hình 36

Phụ kiện và trang điểm cũng giúp các thiết kế nổi bật và thăng hoa hơn. Các người mẫu được phủ một lớp màu bạc trên khuôn mặt, vừa khiến người xem liên tưởng đến những khuôn mặt phủ sương khói của người vùng cao, vừa thể hiện ý niệm vị lai, báo hiệu xu hướng của tương lai. Riêng đôi mắt được tán phấn xanh dương, tái hiện chân dung người Mông với những vệt màu chàm phai ra trên da mặt, cổ, tay và chân khi họ nhuộm vải.

Vũ Việt Hà và cuộc dạo chơi táo bạo với len, lanh, di sản người Mông - Hình 37 ADVERTISEMENT

Màn đồng diễn của 5 model trong trang phục áo dài thập niên 30 gợi nhắc nhớ về dấu ấn sáng tạo xuyên suốt trên hành trình thời trang 17 năm của Vũ Việt Hà.

Vũ Việt Hà và cuộc dạo chơi táo bạo với len, lanh, di sản người Mông - Hình 38

ADVERTISEMENT

Trong vai trò vedette, H’Hen Niê khép lại show diễn bằng những cú sải bước kiêu hãnh và đầy cảm xúc. Cô vén tấm vải lanh nhuộm chàm, bước ra trong tiếng vỗ tay của khán giả. Hoa hậu diện đầm len hở lưng gắn các sợi tua rua, khoe vòng eo cùng làn da nâu bóng.

Màn trình diễn được lấy ý tưởng từ chính hình ảnh lao động của người bản địa vào những buổi sáng sớm. Sau khi nhuộm chàm, người dân đem phơi những tấm vải lanh lên sào. H’Hen Niê tượng trưng cho cô gái Mông trong nếp sinh hoạt, lao động đó, vén màn bước ra để bắt đầu một ngày mới.

Vũ Việt Hà cho biết H’Hen Niê là sự lựa chọn hoàn hảo giúp anh truyền tải được tinh thần, thông điệp của bộ sưu tập. Người đẹp Ê đê là đại diện cho nét đẹp của những người con dân tộc thiểu số trong thời đại mới, tự tin và mạnh mẽ, tràn đầy năng lượng, dám thay đổi, phá vỡ các rào cản, nhưng vẫn luôn giữ được một tâm hồn đẹp và bản sắc truyền thống riêng.

Vũ Việt Hà và cuộc dạo chơi táo bạo với len, lanh, di sản người Mông - Hình 39

Hình ảnh toàn cảnh BST khép lại AVIFW F/W 22.

Vũ Việt Hà và cuộc dạo chơi táo bạo với len, lanh, di sản người Mông - Hình 40 ADVERTISEMENT

Nghệ sĩ Trần Xuân Hòa kết hợp nhiều nhạc cụ để tạo nên bản phối âm nhạc độc đáo, giúp dàn người mẫu trình diễn runway chạm đến cảm xúc mỗi khán giả xem trực tiếp và online.

Vũ Việt Hà và cuộc dạo chơi táo bạo với len, lanh, di sản người Mông - Hình 41

ADVERTISEMENT

Vũ Việt Hà nhận hoa tặng từ bà Trang Lê – Chủ tịch Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam và hai gương mặt người mẫu trình diễn mở màn và kết thúc BST – mẫu nhí Minh Thảo và Hoa hậu H’Hen Niê.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Song Joong Ki tái hôn, vợ mới đang mang thai con đầu lòng, clip 6 phút với Song Hye Kyo hot trở lại03:04Trang Nemo khoe “bụng bầu” sau Tết, cộng đồng mạng há hốc mồm phát hiện ra 1 sự thật!03:10Đoàn Di Băng bị chỉ trích Pr “bẩn” khi phát tán ảnh nhạy cảm của Ngọc Trinh trong phim Chị Chị Em Em03:09Vụ Lương Hải Như mất tích: Luật sư tiết lộ quá trình mới, phân tích tâm lý nghi phạm04:22Ngọc Hùng: “Ông trùm” đằng sau loạt diễn viên Hài, gây sốc khi công khai phẫu thuật chuyển giới04:45Dương Cẩm Lynh có tình yêu mới hậu vướng nợ 6 tỷ, phủ nhận được 100 triệu vẫn thân với "ân nhân"?03:28Gần 5 ngày đêm nằm dưới vực sâu ở đèo Hải Vân, phượt thủ được cứu thế nào?01:34Nhật Kim Anh khoe được chồng cũ làm 1 điều chấn động dịp Tết, con trai ngày càng hiểu chuyện03:22Hồ Ngọc Hà công khai "nhắc tên" chồng cũ đại gia, bức xúc chuyện con trai nhận lì xì 170 triệu đồng?03:25Trấn Thành làm điều không tưởng, xô đổ kỷ lục của chính mình02:30Thanh niên từ TP.HCM về quê ăn tết ‘mất tích’ 10 ngày và cái kết khiến dân tình ngã ngửa?03:11Lê Công Phước "Bạch Công Tử": Tay chơi bậc nhất trời Nam, đốt tiền cho Ba Trà đến thảm kịch cuối đời05:25Quang Hà bật khóc tiết lộ gia đình có di truyền ung thư, cha và anh chị đều mắc khiến anh sợ hãi03:46CLIP: Ngỡ ngàng với 3 người đàn ông ngoại quốc đi xin tiền ở Phú Quốc01:28Quỳnh Lý - Nam phụ số hưởng ‘Nhà Bà Nữ’: Tắc kè làng phim, dính tin hò em gái Trấn Thành04:57Hari Won công khai thân mật, ôm hôn 1 nhân vật trên giường, Trấn Thành không cũng không dám cản02:49Team Châu Phi thay Quang Linh ghé thăm, chúc Tết gia đình, mẹ Liệu tiết lộ chuyện xúc động03:10Mẹ ruột Thùy Tiên bị “soi” vẫn sống trong phòng trọ bừa bộn kiểu sinh viên, chính chủ đáp trả?03:37Tóc Tiên "giật b.ắn người" khi có khán giả quăng giày lên sân khấu00:14
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

4 kiểu giày hợp với chân váy dài
20:45:01 31/01/2023
Nữ diễn viên Anne Hathaway gây sốt tại show thời trang với họa tiết da báo
10:40:35 30/01/2023
Maria Grazia Chiuri đưa sự thanh lịch của Dior lên tầm cao mới
17:23:46 30/01/2023
Từ Âu đến Á, các ngôi sao đang chuộng mốt áo hở bụng
10:39:49 30/01/2023
Người đẹp Quảng Nam yêu tà áo dài trắng
13:38:44 30/01/2023
Jil Sander tự nhiên trong bộ sưu tập nam Xuân/Hè 2023
17:29:17 30/01/2023
Ấn tượng phong cách đường phố Tuần lễ thời trang nam Paris
14:46:28 31/01/2023
Những xu hướng sang trọng nhất của Haute Couture Xuân Hè 2023
14:50:37 31/01/2023
Khẳng định đẳng cấp thời trang khi lên đồ trang sức, phụ kiện Boho
07:56:51 01/02/2023
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Phản ứng “bất ngờ" của ông xã Lê Phương khi thấy vợ và Quốc Huy hôn nhau đắm đuối
01:33:34 01/02/2023
Hồ Ca công khai đã có vợ con, danh tính nửa kia khiến ai cũng bất ngờ!
07:32:17 01/02/2023
Lý Hùng xuất ngoại, Cao Thái Hà chia sẻ quan điểm tình yêu
07:25:53 01/02/2023
Hành trình nhan sắc trên phim của em gái Trấn Thành: Thăng hạng ở Nhà Bà Nữ, xem đến số 4 mà ngỡ ngàng
07:33:55 01/02/2023
Trung Quốc cảnh báo tân Chủ tịch Hạ viện Mỹ về việc thăm Đài Loan
04:29:21 01/02/2023
Nghệ sĩ Thái Thị Liên - mẹ NSND Đặng Thái Sơn qua đời
06:27:45 01/02/2023
3 món canh chua ếch ngon đậm đà, hương vị siêu ‘cuốn’ từ lần nếm thử đầu tiên
06:23:27 01/02/2023
Hướng đi mới của Thổ Nhĩ Kỳ trong lĩnh vực năng lượng; Vì đâu khí đốt Nga sang EU thấp kỷ lục?
04:16:54 01/02/2023
Kinh tế CH Séc rơi vào suy thoái
05:20:04 01/02/2023
Thổ Nhĩ Kỳ không phê chuẩn tư cách thành viên NATO của Phần Lan, Thụy Điển
06:17:00 01/02/2023
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Diện áo chần bông đón mùa rét ngọt tháng 3 nhớ thời bao cấp

08:03:43 01/02/2023
Được may, khâu, đột bằng tay, những chiếc áo chần bông thời bao cấp phổ biến có màu xanh bộ đội, màu ghi hoặc màu xám, nâu. Áo luôn có 3 lớp áo với lớp ngoài là các loại vải cotton, vải pha nilon hoặc thậm chí là vải thô, bố. Lớp giữa c...

Những xu hướng mùa mốt Xuân Hè 2023 theo dự đoán từ các chuyên gia thời trang

08:00:15 01/02/2023
Theo các chuyên gia, xu hướng mùa mốt Xuân Hè 2023 sẽ ghi nhận sự quay trở lại của một số phong cách cũ, đồng thời cũng xuất hiện thêm nhiều trào lưu mới, hứa hẹn tạo ra một mùa mốt vô cùng bùng nổ, sôi động...

Váy bó xếp ly phù hợp nhất với dáng người nhỏ nhắn của phụ nữ Việt

09:35:00 29/01/2023
Và nguyên cả chiếc đầm ôm xếp ly kín cổng cao tường cũng của nhà mốt Aliétte - Resort 2023 chỉ hở chút phần trên ngực nhưng hút mắt vô cùng...

Diện áo gile dệt kim giúp chị em trẻ ra đến vài tuổi

09:31:47 29/01/2023
Áo gile dệt kim là món đồ mà cô nàng nào cũng nên đầu tư cho tủ đồ mùa lạnh. Năm nay, hãy đầu tư cho mình vài mẫu áo này để thỏa sức biến tấu và thay đổi hình ảnh, giúp bản thân trở nên trong trẻo, dễ thương hơn...

Bắt kịp xu hướng áo len trơn màu với 10 cách mix đồ

09:39:38 28/01/2023
Áo len màu xanh đậm nổi bật và trẻ trung. Item này rất phù hợp để mix cùng quần jeans. Không chỉ cho hiệu quả hack tuổi tốt, combo áo len quần jeans trên còn ghi điểm thanh lịch, bạn có thể diện đến công sở...

Những cách phối đồ với boots ánh kim giúp phong cách đạt đỉnh

08:45:48 28/01/2023
Xu hướng boots ánh kim mặc dù xuất hiện đã khá lâu nhưng trong thời gian gần đây, chúng mới thực sự làm mưa làm gió ở khắp các sàn diễn thời trang và cả trong street style. Nàng sành mặc chắc chắn sẽ không thể bỏ qua item hay ho như này...

"Lưu Diệc Phi Đà Nẵng" khéo tôn khí chất nữ thần nhờ mặc gợi cảm chừng mực

08:12:06 27/01/2023
Phan Cẩm Nhi sinh năm 2000, từng gây ấn tượng khi tham gia một số cuộc thi sắc đẹp như Hoa hậu Việt Nam 2018, Miss World Vietnam 2019, Hoa hậu Việt Nam 2020...

Gợi ý cách phối đồ với boots đen cùng quần jeans cực thời thượng cho quý cô

07:57:42 27/01/2023
Boots đen và quần jeans đều là những món thời trang cơ bản mà các cô gái sành điệu đều sở hữu trong tủ đồ. Vậy bạn đã biết cách mix match hai items này thế nào cho sành điệu và chuẩn bài để luôn thời thượng?...
ADVERTISEMENT

Diện áo len cổ lọ “đẹp bất bại” nhờ vào những bí quyết sau

07:51:48 27/01/2023
Áo len cổ lọ đã trở nên phổ biến trong phong cách thường nhật và không thể vắng mặt vào những ngày lạnh giá nơi tủ đồ. Cổ điển, thanh lịch mà vẫn đảm bảo giữ ấm cho cơ thể là ưu điểm của item này...

Người đẹp có hình xăm lớn nổi nhất siêu thị vì chiếc váy "như vẽ lên thân"

07:35:36 27/01/2023
Mới đây, một cô gái Trung Quốc thu hút sự chú ý ở siêu thị Thái Lan nhờ diện chiếc váy ôm sát cơ thể, để lộ đường cong cuốn hút. Được biết, người đẹp này tên Qiu Qiu, hiện đang là blogger thời trang, sở hữu gần 300 nghìn lượt theo dõi t...

7 cách phối giày bệt vừa sang vừa xịn trong mùa lạnh

23:09:01 26/01/2023
Những đôi giày bệt bằng da siêu mềm phù hợp với hình dạng bàn chân của bạn không thực sự phù hợp cho mùa đông vì bản chất nó là kiểu giày mang hình dáng khá mỏng manh...

Giúp chàng lên đồ chất chơi với chiếc áo khoác dã chiến

22:34:04 26/01/2023
Chúng tôi đã đưa ra 5 mẹo về phong cách áo khoác dã chiến dành cho nam giới, giúp bạn dễ dàng thực hiện. Lời khuyên lớn nhất? Áo khoác dã chiến phải tạo cảm giác dễ dàng mặc...

Chiếc váy khoác ngoài quần đã quay trở lại, nhưng ở một phiên bản thanh lịch hơn

09:00:41 25/01/2023
Trong một buổi ra mắt báo chí ngày 18.01.2023, Jennifer Lopez đã mặc một bộ đồng phục đơn sắc của Michael Kors, một chiếc váy lanh kiểu áo sơ mi bên ngoài quần ống loe, cô mặc thêm một chiếc áo khoác và đi xăng đan đế cao...

Mặc gì khi bạn có cơ hội đi trượt tuyết?

08:48:14 25/01/2023
Biên tập viên thời trang, nhà tạo mẫu và người có ảnh hưởng Caroline Vazzana cho biết: “Tôi thích mặc áo len trượt tuyết ấm áp vào mùa đông...

Áo phao in họa tiết “thổi bừng” sức sống cho ngày lạnh giá

08:44:03 25/01/2023
Trong những ngày lạnh giá, chỉ có áo khoác phao “to sụ” mới có thể khiến bạn thấy ấm áp tuyệt đối. Tuy nhiên thay vì những thiết kế trơn màu truyền thống, năm nay bạn có thể “đổi gió” với những mẫu áo in họa tiết...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

TP.HCM: Cháy quán massage, khói bốc cao hàng chục mét

Tin nổi bật

08:12:32 01/02/2023
17h30 ngày 31/1, người dân sống trên đường số 2 (phường An Phú, TP Thủ Đức, TP.HCM) thấy khói bốc lên nghi ngút từ quán massage. Mọi người thông báo cho lực lượng chức năng và hô hoán cùng dập lửa. Tuy nhiên, do đám cháy quá lớn nên việ...

Hoa hậu Mai Phương hớ hênh để lộ “đồ nhỏ” kém duyên, Miss World chưa thi đã chắc “out top”?

Sao việt

08:07:07 01/02/2023
Những ồn ào xoay quanh Hoa hậu Mai Phương dường như chưa có dấu hiệu ngừng lại khi mới đây, MXH tiếp tục lan truyền hình ảnh Miss World Vietnam 2022 để lộ đồ trong kém duyên trên sân khấu. Miss World chưa thi nhưng nàng hậu đã mất hết đ...

BLACKPINK rạn nứt nghiêm trọng: Lisa hết bị Jennie chửi, đến bị Jisoo vung mạnh tay vào mặt

Sao châu á

08:05:28 01/02/2023
Sự cố này khiến Lisa vô cùng bất ngờ nhưng nữ ca sĩ đã kịp thời phản ứng và bình tĩnh biểu diễn. Trong khi đó, Jisoo lại khiến fan bật cười vì vẻ mặt hoảng hốt. Có lẽ cô nàng cũng không hề lường trước được sự cố mình gây ra cho Lisa...

Vụ thanh niên 'mất tích' trên đường về quê ăn Tết, công an Bình Dương lên tiếng

Pháp luật

07:59:33 01/02/2023
Ngày 31/1, đại diện lãnh đạo Công an TP.Dĩ An (Bình Dương) đã có thông tin chính thức liên quan đến vụ gia đình không liên lạc được với con trai đang trên đường về quê ăn Tết nên đã đăng tải thông tin lên mạng xã hội...

Phí Phương Anh hóa quý cô hiện đại với gam màu hồng Crystal Rose

Phong cách sao

07:53:21 01/02/2023
Hòa nhịp cùng hơi thở thời trang đương đại, gam màu hồng chủ đạo Crystal Rose đưa tín đồ thời trang khám phá những góc khuất hữu hình, hiển lộ chân dung những quý cô đầy say mê và nhiệt huyết...

"Avatar: The Way of Water" đã trở thành phim có doanh thu cao thứ 4 mọi thời đại

Phim âu mỹ

07:52:43 01/02/2023
Thực tế, dù không thể kỉ lục của hai phim này thì Avatar 2 cũng đã có một chặng đường đi quá ngoạn mục, khẳng định tên tuổi của James Cameron trên toàn thế giới...

Trị thâm mắt bằng nguyên liệu trong bếp

Làm đẹp

07:51:25 01/02/2023
Bằng những nguyên liệu dễ kiếm trong bếp bạn có thể tự trị thâm mắt tại nhà...

Tổng thống Croatia: Ukraine sẽ không bao giờ giành được Crimea

Thế giới

07:50:57 01/02/2023
Việc các nước NATO tăng cường hỗ trợ vũ khí sát thương cho Ukraine là phi đạo đức và sẽ chỉ khiến các cuộc giao tranh đẫm m.áu giữa Ukraine và Nga lan rộng...

Trấn Thành bị Lê Giang đ.ánh, mắng té tát trên phim trường

Phim việt

07:42:40 01/02/2023
Ê-kíp Nhà bà Nữ vừa cho hé lộ video hậu trường ghi lại quá trình thực hiện một trong những phân cảnh khó nhằn nhất phim...

Tình duyên dàn Sao Nhập Ngũ 2023: Người công khai hạnh phúc, người giấu nhẹm danh tính

Tv show

07:39:01 01/02/2023
Vừa qua, netizen Việt thi nhau chúc mừng khi Võ Hoàng Yến tiết lộ sẽ sớm kết hôn trong năm nay sau khi đã hẹn hò bạn trai được 4 năm...

'Đi đến nơi có gió': Cảnh sui gia 2 nhà Lý Hiện - Lưu Diệc Phi gặp nhau, nam nữ chính quá đẹp đôi

Phim châu á

07:29:50 01/02/2023
Cảnh quay gia đình Lý Hiện và Lưu Diệc Phi gặp nhau trong phim Đi đến nơi có gió đang thu hút nhiều sự quan tâm từ khán giả...

Cận cảnh MMORPG do người Việt tự phát triển, có nội dung lịch sử thời Trịnh

Mọt game

06:50:49 01/02/2023
Cách đây khá lâu, một MMORPG do người Việt tự phát triển là Thuận Thiên Kiếm đã khiến cộng đồng hào hứng...

Khóc đau khổ vì buổi hẹn quá tuyệt vời

Lạ vui

06:43:17 01/02/2023
Khi cậu bạn cùng phòng trở về nhà sau lần hẹn đầu tiên, David hỏi: Mọi thứ thế nào anh bạn? ...