Vụ việc ồn ào bản quyền phim Trạng Tí phiêu lưu ký: Vẫn chưa tìm được tiếng nói chung

Chiều qua 24.1, ê-kíp bộ phim Trạng Tí phiêu lưu ký gồm nhà sản xuất (NSX) Ngô Thanh Vân , đạo diễn Phan Gia Nhật Linh và người đại diện pháp lý của Studio68 , đơn vị sản xuất bộ phim đã có buổi gặp gỡ các cơ quan truyền thông để thông tin về những tranh cãi liên quan đến bản quyền bộ phim này.

Vụ việc ồn ào bản quyền phim Trạng Tí phiêu lưu ký: Vẫn chưa tìm được tiếng nói chung - Hình 1

Nhà sản xuất Ngô Thanh Vân chia sẻ về vụ việc trong buổi gặp gỡ

Xuất phát từ mong muốn tìm kiếm những chất liệu văn hóa dân gian đưa vào điện ảnh và trước tình trạng phim dành cho thiếu nhi tại Việt Nam quá ít ỏi và hầu hết không được đầu tư quy mô,… ê-kíp sản xuất Trạng Tí phiêu lưu ký mua bản quyền bộ truyện tranh Thần đồng đất Việt từ Công ty Phan Thị.

Họa sĩ: “ Phim đã xong thì cố vấn cũng không còn ý nghĩa gì!”

“Mình làm việc với bên Phan Thị hết 2 năm để có thể mua được bản quyền. Thời điểm đó là năm 2016, đến 2018 mới đi đến thỏa thuận cho làm phim. Lúc này mình hoàn toàn không biết các tranh chấp về bản quyền giữa họa sĩ Lê Linh và công ty Phan Thị”, Ngô Thanh Vân cho biết.

Cuối năm 2018, sau khi biết về thông tin vụ kiện giữa họa sĩ Lê Linh và Công ty Phan Thị, Ngô Thanh Vân đã chủ động tìm đến họa sĩ Lê Linh để tìm cách xử lý do hợp đồng với Phan Thị đã kí kết xong. “Trong buổi gặp gỡ này, chúng tôi có đưa ra đề nghị hợp tác với họa sĩ Lê Linh qua vai trò cố vấn, bởi anh Lê Linh là “cha đẻ” của bộ truyện, nên chúng tôi mong muốn được anh hỗ trợ để các nhân vật chỉn chu hơn, sát với tính cách hơn… Tuy nhiên, lúc này tòa vẫn chưa phán quyết, vì đang thời điểm nhạy cảm nên anh Lê Linh đã từ chối để tập trung vào vụ kiện. Mình cũng không còn cách nào nên chỉ biết ngồi chờ những phản hồi từ phía anh Lê Linh”, Ngô Thanh Vân bộc bạch và cho hay, khi sự việc xảy ra, phía NSX cũng đã đến gặp Công ty Phan Thị để tìm hiểu. Phía Phan Thị thì khẳng định: Hợp đồng giao dịch giữa Công ty Phan Thị và Studio68 hoàn toàn hợp pháp, Phan Thị sẽ chịu mọi trách nhiệm trước pháp luật nếu có vấn đề gì xảy ra liên quan đến bản quyền tác phẩm.

“Với khẳng định này của Phan Thị, chúng tôi đã yên tâm tiếp tục làm phim”, Ngô Thanh Vân giãi bày và cho hay, đến khi đã có phán quyết của tòa, cô và ê-kíp đã liên hệ với họa sĩ Lê Linh lần thứ hai nhưng họa sĩ vẫn từ chối hợp tác. “Anh Lê Linh nói rằng bộ phim đã chuyển thể rồi, đạo diễn đã sáng tác thành các nhân vật điện ảnh, nên dù anh có đóng góp cũng đã muộn”, Ngô Thanh Vân thuật lại ý kiến của họa sĩ Lê Linh.

Đến cuối năm 2020 thì bộ phim hoàn thành. Sau khi tung trail chính thức, bên cạnh những ý kiến ủng hộ, một bộ phận khán giả cho rằng đơn vị sản xuất phim đang vi phạm quyền tác giả và kêu gọi tẩy chay Trạng Tí phiêu lưu ký . Họa sĩ Lê Linh cũng đã đăng bài viết lên trang cá nhân để bày tỏ sự bất bình. Ngô Thanh Vân cho biết, sau động thái này của Lê Linh, cô đã liên lạc lại với họa sĩ. “Nếu trong hai lần gặp trước, chúng tôi mong muốn anh Lê Linh hợp tác với vai trò cố vấn, thì lần này đề nghị anh xem bộ phim xong rồi góp ý để phim hoàn chỉnh hơn. Chúng tôi cũng có đưa ra các khoản phí, tuy nhiên anh vẫn từ chối và nói rằng: “ Phim đã làm xong thì có cố vấn cũng không còn ý nghĩa gì…”. Lần thứ 4 chúng tôi cố gắng liên hệ nhưng kết quả không thay đổi, cả 4 lần chúng tôi đều bị từ chối”.

Vụ việc ồn ào bản quyền phim Trạng Tí phiêu lưu ký: Vẫn chưa tìm được tiếng nói chung - Hình 2

So với Post trước đây, ê-kíp “Trạng Tí phiêu lưu ký” đã sửa thành câu “Từ những nhân vật được sáng tạo bởi họa sĩ Lê Linh”

Đạo diễn: “Tôi không chấp nhận giữ nguyên bản gốc”

Xung quanh việc làm phái sinh bộ truyện Thần đồng đất Việt với nhiều chi tiết khác so với phiên bản gốc, đạo diễn Phan Gia Nhật Linh cho hay: “Lúc đầu phía Phan Thị có đề nghị tôi phải giữ nguyên bản gốc, nhưng tôi không đồng ý. Sau khi được tôi giải thích thì Phan Thị đồng ý cho tôi sáng tạo và làm mới nhiều chi tiết. Cho nên, nếu họa sĩ Lê Linh có tham gia vào quá trình cố vấn và muốn giữ nguyên nội dung như bộ truyện thì tôi cũng xin dừng lại, không tiếp tục hợp tác, bởi đây là sự tự do sáng tạo của nghệ sĩ để làm mới tác phẩm, trên cơ sở không gây phương hại đến danh dự, uy tín của tác giả”.

Chia sẻ về chi tiết “bổ tử” trên áo nhân vật Tí là hình tượng cá chép, thay vì bản đồ Việt Nam như nguyên gốc truyện, Phan Gia Nhật Linh nói rằng, do bộ phim làm theo thể loại phiêu lưu kỳ ảo nên không xác định niên đại, bối cảnh trong phim. “Tuy nhiên, nếu có cơ hội làm phần 3 (hiện tại phim đã làm được 2 phần) thì nhân vật Tí sẽ mặc áo có “bổ tử” hình bản đồ Việt Nam, thời điểm này sẽ phù hợp hơn”, Phan Gia Nhật Linh nói và giải thích thêm, đặc thù của phim và truyện tranh hoàn toàn khác nhau. Nếu khán giả truyện tranh thường không cần nhân vật phát triển về độ tuổi hay có những thay đổi về tính cách, dù hàng trăm tập thì nhân vật vẫn độ tuổi ấy, thì trong phim các nhân vật phải lớn lên, phát triển qua từng giai đoạn. Trong phần 1 của phim, nhân vật Tí được mẹ may cho áo trước khi lên kinh ứng thí, mẹ Tí đã thêu hình cá chép với mong muốn con đỗ đạt, như tích cá chép hóa rồng trong dân gian. Đến phần 3 thì Trạng Tí sẽ đem tài trí tham gia giúp nước, lúc này Trạng Tí sẽ được Vua ban áo có “bổ tử” hình bản đồ Việt Nam.

Dự án Trạng Tí phiêu lưu ký hiện đang hứng chịu làn sóng chỉ trích của một bộ phận khán giả sau ồn ào liên quan đến tranh chấp quyền tác giả, thậm chí đòi tẩy chay phim. Ngô Thanh Vân cho biết, cô đã đọc từng comment và chia sẻ cho trail mới nhất của phim, trước cáo buộc ăn cắp, cô khẳng định: “Xin được nói rõ, đó là nội dung mình có mua và trả tiền theo đúng pháp luật sở hữu trí tuệ, nên việc tố mình ăn cắp là không đúng”.

Ngô Thanh Vân chính thức lên tiếng về tranh cãi ồn ào xung quanh Trạng Tí

Ngô Thanh Vân cho rằng đã để tên hoạ sĩ Lê Linh đúng luật bản quyền và tôn trọng tác giả trên bộ phim gây nhiều tranh cãi xung quanh nhân vật Trạng Tí.

Ngô Thanh Vân chính thức lên tiếng về tranh cãi ồn ào xung quanh Trạng Tí - Hình 1

Diễn viên - nhà sản xuất Ngô Thanh Vân lo lắng vì phim 43 tỉ đồng "Trạng Tí phiêu lưu ký" bị tẩy chay (Ảnh: ĐPCC)

Chiều hôm qua ngày 24/1/2021, diễn viên - nhà sản xuất Ngô Thanh Vân và Studio68 đã tổ chức buổi showcase phim "Trạng Tí phiêu lưu ký", chính thức lên tiếng sau những ồn ào bàn luận xung quanh phim trong suốt thời gian qua.

Bốn năm trước, Ngô Thanh Vân công bố chuyển thể bộ truyện tranh "Thần đồng đất Việt" lên màn ảnh rộng, trong dự án phim điện ảnh "Trạng Tí phiêu lưu ký", đạo diễn Phan Gia Nhật Linh, nhà sản xuất Ngô Thanh Vân.

Tuy nhiên, đáng buồn là thời gian gần đây, đã có khá nhiều bàn luận xoay quanh vấn đề bản quyền phim. Thậm chí, phim chưa ra rạp đã bị làn sóng tẩy chay mạnh mẽ dấy lên trên nhiều diễn đàn mạng xã hội.

Nhà sản xuất phim điện ảnh Ngô Thanh Vân chưa biết rằng làn sóng tẩy chay các nhân vật "bị bóp méo" (kể từ tập 79) của bộ truyện tranh "Thần đồng Đất Việt" cũng đã từng có thời điểm dâng lên rất cao trên mọi diễn đàn. Còn hoạ sĩ Lê Linh, từng giận dữ gọi các biến thể của "Thần đồng Đất Việt" là ... quái thai.

Về vấn đề bản quyền phim, nhà sản xuất Ngô Thanh Vân cho biết: "Tôi đã gặp mặt để trao đổi với hoạ Lê Linh 4 lần, đã có đưa ra đề nghị về phần chi phí của anh Lê Linh nhưng vẫn chưa hợp tác được".

Ngô Thanh Vân tỏ ra rất lo lắng vì những khó khăn mà Studio68 hiện đang phải đối diện khi bộ phim bắt đầu đi vào sản xuất và hoàn thiện đến nay đã được hơn 3 năm, tốn hơn 43 tỉ đồng đầu tư, nhưng vẫn chưa thể phát hành đến khán giả; đồng thời lại đang vướng phải phản hồi thiếu tích cực từ cộng đồng.

Ngô Thanh Vân chính thức lên tiếng về tranh cãi ồn ào xung quanh Trạng Tí - Hình 2

Bộ phim "Trạng Tí phiêu lưu ký" của nhà sản xuất Ngô Thanh Vân

Luật sư Nguyễn Đức Hoàng đến từ văn phòng luật sư Phan Law cho rằng: "Việc Ngô Thanh Vân tìm đến công ty Phan Thị - đơn vị sở hữu bản quyền bộ truyện Thần đồng Đất Việt là hoàn toàn đúng pháp luật". Mặc dù vậy, Ngô Thanh Vân đã nhận lỗi vì đã không liên lạc với hoạ sĩ Lê Linh sớm hơn.

Ngô Thanh Vân cũng cho biết, chỉ khi xảy ra vướng mắc ồn ào, cô mới biết bộ truyện tranh "Thần đồng Đất Việt" đang tranh chấp về quyền tác giả giữa hoạ sĩ Lê Linh và Công ty Phan Thị. Nữ diễn viên thừa nhận: "Tôi nghĩ bản thân có trách nhiệm tìm gặp anh Lê Linh sớm hơn và tôi thật sự muốn làm việc với tác giả để sản phẩm có thể hoàn thiện hơn".

Lý do hoạ sĩ Lê Linh không nhận lời hợp tác với Studio68 và đoàn làm phim của Ngô Thanh Vân là bởi anh cho rằng phim đã làm xong rồi, có cố vấn thêm cũng chẳng giải quyết được vấn đề gì. Tuy nhiên, nhiều yếu tố cho thấy hoạ sĩ khó có thể hài lòng với đoàn làm phim, bởi hồi cuối năm 2019, tại TAND quận 1, TP.HCM, thẩm phán Phùng Văn Hải - chủ tọa phiên tòa phúc thẩm - đã tuyên họa sĩ Lê Linh thắng kiện vụ án "Tranh chấp về quyền sở hữu trí tuệ" 4 hình tượng nhân vật "Thần đồng Đất Việt".

Nguyên đơn khởi kiện tranh chấp bản quyền tác giả bộ truyện tranh "Thần đồng Đất Việt" là ông Lê Phong Linh (sinh năm 1974, TP.HCM) và bị đơn là Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Kỹ thuật và Phát triển Tin học Phan Thị (Công ty Phan Thị), đại diện pháp luật - bà Phan Thị Mỹ Hạnh (sinh năm 1965, Tp.HCM). Bản án phúc thẩm đã có hiệu lực kể từ ngày 3/9/2019.

Ngô Thanh Vân chính thức lên tiếng về tranh cãi ồn ào xung quanh Trạng Tí - Hình 3

Đạo diễn Phan Gia Nhật Linh và nhà sản xuất Ngô Thanh Vân tại buổi trao đổi với báo chí (Ảnh: ĐPCC)

Trong khi đó, đoàn làm phim của Ngô Thanh Vân chỉ liên lạc với Công ty Phan Thị, thoả thuận hợp đồng "mua đứt bán đoạn" về quyền làm phim. Cho đến lúc các phiên toà ồn ào, Studio68 mới biết về vụ kiện, dù bản án đã được xét xử kéo dài tới hơn 12 năm liền.

Phim "Trạng Tí phiêu lưu ký" dự kiến khởi chiếu vào ngày 12/2/2021 (tức ngày Mùng 1 Tết Tân Sửu). Hiện tại, đoàn phim cho biết tất cả các hình ảnh mới nhất từ phim điện ảnh "Trạng Tí phiêu lưu ký" đã được cập nhật với lời tri ân dành cho hoạ sĩ Lê Linh qua câu tagline: "Từ những nhân vật được sáng tạo bởi hoạ sĩ Lê Linh". Ngô Thanh Vân chia sẻ: "Tôi để tên hoạ sĩ Lê Linh vì đúng luật bản quyền và rất tôn trọng tác giả".

Liên quan đến vấn đề bản quyền ảnh hưởng tới phim điện ảnh "Trạng Tí phiêu lưu ký", phía Ngô Thanh Vân và Studio68 cho biết có thể truy cứu trách nhiệm và yêu cầu bồi thường từ Công ty Phan Thị theo như các điều khoản trong hợp đồng quy định.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip tri ân cố NSND Hoàng Dũng của ekip Gái Già Lắm Chiêu V gây xúc động: "Anh ra đi nhé, chúng em mãi nhớ về anh!"01:43Năng suất như Đàm Tùng Vận: Liên tục đóng phim mới, 'Bát nguyệt vị ương' tung trailer, xác nhận ngày công chiếu00:59'Mr. Queen' hậu trường tập cuối: Shin Hye Sun quay cảnh nào cũng nhây, riêng cảnh hôn với Kim Jung Hyun lại 'một phát ăn ngay'06:45Hé lộ tạo hình của Lưu Diệc Phi và Trần Hiểu trong Mộng hoa lục: Đẹp miễn chê nhưng vẫn sợ 'cô cô' diễn đơ05:10Những cặp đôi vàng của làng phim Việt, nên đôi 7749 lần mà khán giả vẫn 'mê'03:48Loạt câu nói 'cực chất' của Mỹ Tâm về chuyện yêu đương trong 'Chị trợ lý của anh'01:43Để Châu bị cưỡng bức rồi ấm ức chịu đựng, Hướng Dương Ngược Nắng khiến netizen phát điên đòi bỏ phim04:18Diễn viên đóng vai Vỹ - nhân vật đang khiến cộng đồng mạng dậy sóng sau tập 33 'Hướng dương ngược nắng' là ai?01:20Cảnh phim cô Xuyến 'Về nhà đi con' gửi thiệp mời cưới lần 5 được nhắc lại liên tục khi diễn viên Hoàng Yến chia tay chồng thứ 403:34Văn hóa Việt trở thành cảm hứng của bom tấn Disney: Từ vịnh Hạ Long cho tới nữ chính gốc Việt đều mê hoặc trong Raya Và Rồng Thần Cuối Cùng!02:29Kaity Nguyễn lộ đam mê làm thành viên thứ 5 của BLACKPINK, sơ hở tí là quẩy lia lịa đúng tinh thần BLINK ở hậu trường Gái Già Lắm Chiêu V03:03Trước giờ 'Penthouse 2' lên sóng: Park Eun Seok và Eugene chụp ảnh ôm ấp tình tứ, lộ thông tin về cameo đầu tiên00:56Phim điện ảnh cuối của NSND Hoàng Dũng - Gái Già Lắm Chiêu V công bố ngày chiếu mới cực gần làm netizen hồ hởi06:15'Hướng dương ngược nắng': Diễn viên đóng vai Vỹ phản hồi về phán đoán Châu sẽ bị cưỡng bức04:18Màn ảnh rộng năm 2021 hứa hẹn bùng nổ với loạt mỹ nhân tài sắc vẹn toàn01:24Lộ hậu trường đầu tiên của Jisoo (BLACKPINK) ở phim Snowdrop: Mặc váy xúng xính, chạy nhảy tung tăng siêu cưng cạnh Jung Hae In!02:56Sự nghiệp diễn xuất của dàn sao 'Người phán xử' sau gần 4 năm phim lên sóng03:47Chuyện hy hữu: Xuất hiện group antifan nhân vật Vỹ 'Hướng dương ngược nắng' trên mạng xã hội01:31

Tiêu điểm

Trang web xem phim lậu phổ biến nhất Việt Nam bị Mỹ cáo buộc đích danh
16:22:52 25/02/2021
Diễn viên mắc bạo bệnh, đột ngột qua đời khi phim đang sản xuất, đạo diễn Việt phải làm gì?
18:10:17 24/02/2021
Hướng dương ngược nắng: Dàn nữ diễn viên quyền lực trên phim, ngoài đời “duyên” hết phần thiên hạ.
09:47:02 24/02/2021
Bộ ảnh Song Joong Ki - Song Hye Kyo hạnh phúc trong "Hậu duệ mặt trời" hot trở lại sau 5 năm, fan bồi hồi về mối tình không trọn vẹn
23:52:59 25/02/2021
Choáng với loạt hình ảnh hở hang của phiên bản “Tây Du Ký” đầu tiên bây giờ mới tiết lộ, chỉ được chiếu 1 tập đã bị cấm
09:34:35 24/02/2021
Diễn viên đóng vai Vỹ - nhân vật đang khiến cộng đồng mạng dậy sóng sau tập 33 'Hướng dương ngược nắng' là ai?
11:50:26 25/02/2021
Những lần nhân vật tự dưng bị đè ra hiếp trên phim Việt khiến khán giả ức chế
23:28:17 25/02/2021
'Hướng dương ngược nắng': Diễn viên đóng vai Vỹ phản hồi về phán đoán Châu sẽ bị cưỡng bức
07:50:05 25/02/2021
Ngu Thư Hân "trốn" thần tượng Lisa, lột xác xinh như tiểu tiên nữ bên cạnh mỹ nam Vườn Sao Băng ở phim mới
08:08:32 25/02/2021
Để Châu bị cưỡng bức rồi ấm ức chịu đựng, Hướng Dương Ngược Nắng khiến netizen phát điên đòi bỏ phim
07:56:28 25/02/2021

Thông tin đang nóng

Người phụ nữ 28 tuổi về nước qua cửa khẩu Mộc Bài mắc Covid-19
06:20:26 26/02/2021
Dòng trạng thái cuối cùng của nghi phạm sát hại bạn gái ở Hà Nam trước khi bị bắt
00:53:43 26/02/2021
Bảo Nam nhà Jennifer Phạm cao vượt mẹ
06:02:49 26/02/2021
Mẹ vợ Hoàng Anh đòi lại 45 triệu đồng đã cho con rể
08:04:42 26/02/2021
Nông sản Hải Dương vào tới Sài Gòn, người dân nhận miễn phí
01:13:47 26/02/2021
BXH "đỉnh lưu" Cbiz năm 2020: Triệu Lệ Dĩnh dẫn đầu bảng nữ, Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác bất ngờ thất thế trước "bạn trai tin đồn của Lisa"
06:16:46 26/02/2021
Lệ Quyên đưa Lâm Bảo Châu du lịch chung với con riêng 10 tuổi: Khăng khít thế này thì mau "chốt đơn" cưới vội!
08:08:17 26/02/2021
PG One - gã ngoại tình với Lý Tiểu Lộ giờ ra sao?
07:25:28 26/02/2021
NSND Bạch Tuyết bị bắt cóc ở Đức: Tôi và Ngọc Giàu bị áp sát rồi lôi đi, Thanh Tòng trốn dưới sàn xe
08:00:40 26/02/2021
Đến thăm chị gái mới sinh con, em lặng người khi trực tiếp chứng kiến những điều xảy ra trước mắt
06:15:53 26/02/2021

Tin mới nhất

Những câu nói gây bão của Minh Châu - Hồng Diễm trong "Hướng dương ngược nắng"

23:54:16 25/02/2021
Nhân vật Minh Châu do Hồng Diễm thủ vai có rất nhiều câu thoại ấn tượng trong Hướng dương ngược nắng.

Sự nghiệp diễn xuất của dàn sao 'Người phán xử' sau gần 4 năm phim lên sóng

23:38:02 25/02/2021
Sau bệ phóng Người phán xử, hầu hết sự nghiệp dàn diễn viên trong phim từ chính đến phụ đều lên một tầm cao mới. Đáng tiếc nhất ông trùm NSND Hoàng Dũng đã ra đi đột ngột khi vẫn đang ở trên đỉnh cao của sự nghiệp.

'Dượng đây', 'Mẹ đây', 'Ngọc đây' - 3 câu nói ám ảnh khán giả của 'vũ trụ phim VTV'

23:34:57 25/02/2021
Chỉ nghe 3 câu thoại ngắn gọn xuất hiện trong phim truyền hình Việt Nam cũng đủ khán giả sởn gai ốc.

Đạo diễn Nhất Trung: Tôi muốn làm phim về góc khuất của phụ nữ, muốn Nhã Phương, Lan Ngọc, Diễm My lên màn ảnh thật “đời”

23:07:25 25/02/2021
Đạo diễn Cua Lại Vợ Bầu quyết tâm vẽ lại hình ảnh phụ nữ Việt trên màn ảnh, tiết lộ lí do đã thuyết phục được bộ 3 ngọc nữ Nhã Phương, Lan Ngọc, Diễm My.

Đạo diễn Khải Anh chia sẻ cảnh quay ấn tượng, hoành tráng nhất trong "Yêu hơn cả bầu trời"

23:13:25 24/02/2021
Theo chia sẻ của đạo diễn Khải Anh, bộ phim Yêu hơn cả bầu trời sẽ không có ý nghĩa gì nếu thiếu đi cảnh quay đặc biệt, ấn tượng này.

Trịnh Sảng chính thức bị công ty sản xuất Người Tình Phỉ Thúy đâm đơn kiện

22:10:45 24/02/2021
Phiên tòa xét xử vụ kiện giữa công ty sản xuất Người Tình Phỉ Thúy và Trịnh Sảng sẽ diễn ra vào cuối tháng 3 tới.

Đạo diễn Trạng Tí lại "vạ miệng" khiến netizen Việt đòi tẩy chay phim khi cà khịa bom tấn Justice League sắp chiếu

21:54:38 24/02/2021
Trước phát ngôn của đạo diễn Phan Xine, bộ phim Trạng Tí lại bị nhắc đến với nhiều lời lẽ tiêu cực.

Hồng Diễm đăng ảnh hậu trường Hướng dương ngược nắng khác xa trên phim

22:27:13 23/02/2021
Những bức ảnh chụp ở hậu trường Hướng dương ngược nắng có không khí vô cùng vui vẻ, khác xa sự căng thẳng như trên phim.

Kate Winslet lặn hơn 7 phút vì 'Avatar 2'

22:25:12 23/02/2021
Kate Winslet thừa nhận từng nghĩ bản thân đã chết trong lúc thực hiện cảnh quay dưới nước.

10 năm thăng trầm của sao võ thuật 'Warrior'

22:19:07 23/02/2021
Trong series võ thuật Warrior, diễn viên Andrew Koji đã có cơ hội phô diễn khả năng võ thuật điêu luyện. Nhưng anh không muốn tên tuổi gắn liền với thể loại này.

Rosamund Pike - từ lời từ chối cởi đồ đến ‘đóa hồng gai’ nước Anh

22:15:54 23/02/2021
Rosamund Pike - từ lời từ chối cởi đồ đến ‘đóa hồng gai’ nước Anh

Cuộc đời Robbie Williams được kể lại thành phim

22:15:16 23/02/2021
Đạo diễn The Greatest Showman (2017) muốn thực hiện một dự án tiểu sử phá cách khi khai thác cuộc đời và sự nghiệp của cựu thành viên nhóm Take That.

'Thiên thần của Charlie' Cameron Diaz đã rời xa màn ảnh 7 năm

22:09:35 23/02/2021
Hạnh phúc với vai trò làm vợ, làm mẹ cũng như công việc điều hành nhà máy sản xuất rượu vang, Cameron Diaz chưa hẹn ngày tái ngộ khán giả yêu điện ảnh.

Người đẹp 'Em của thời niên thiếu' bị chê diễn lố

22:02:49 23/02/2021
Sau Em của thời niên thiếu, Châu Dã được hy vọng trở thành ngôi sao 9X tài sắc. Tuy nhiên, vai diễn mới của cô không được đánh giá cao.

Cựu quản lý của Ngô Thanh Vân lên tiếng bênh vực Trạng Tí, chỉ trích tác giả Lê Linh 'ích kỷ', 'ăn vạ', 'thiển cận'

21:59:01 23/02/2021
Hiện bài đăng của cựu quản lý đang nhận về vô vàn lượt react phẫn nộ.

'Hướng dương ngược nắng' khiến khán giả bức xúc vì quảng cáo lộ liễu

21:41:49 23/02/2021
Việc quảng cáo thiếu khéo léo trong Hướng dương ngược nắng khiến không ít khán giả thấy tụt mood!

Soi diễn xuất của ba nam diễn viên được xem là 'phi công trẻ' của các chị đại quyền lực showbiz Việt

21:15:44 23/02/2021
Sở hữu ngoại hình nổi bật, các nam diễn viên này đều được kỳ vọng sẽ trở thành nhân tố mới nổi bật trên màn ảnh Việt.

Lộ cảnh Lưu Diệc Phi hôn môi Trần Hiểu khiến CBiz dậy sóng, Trần Nghiên Hy nổi cơn ghen?

19:05:38 23/02/2021
Cảnh hôn môi của Trần Hiểu - Lưu Diệc Phi trong phim Mộng hoa lục đang thu hút nhiều sự quan tâm của khán giả.

Địch Lệ Nhiệt Ba hóa thánh nữ "diệt" tra nam ở phim mới, còn đóng cùng Hoàng Cảnh Du?

18:49:07 23/02/2021
Tin đồn tái hợp của Địch Lệ Nhiệt Ba và Hoàng Cảnh Du trong phim mới một lần nữa khiến ai nấy xôn xao.

Văn hóa Việt trở thành cảm hứng của bom tấn Disney: Từ vịnh Hạ Long cho tới nữ chính gốc Việt đều mê hoặc trong Raya Và Rồng Thần Cuối Cùng!

15:27:15 23/02/2021
Raya Và Rồng Thần Cuối Cùng là bom tấn hoạt hình mới nhất của Disney, sở hữu biên kịch, diễn viên chính gốc Việt và lấy cảm hứng cả vịnh Hạ Long hùng vĩ cho bối cảnh.

Có thể bạn quan tâm

Chi phí sạc xe điện ở Texas tăng kỷ lục vì bão tuyết, thiếu điện

Ôtô

09:02:25 26/02/2021
Giá điện tăng cao khiến cho việc sạc pin xe điện vào thời điểm này ở Texas, Mỹ là điều vô cùng xa xỉ.

Nhà trường hỗ trợ điện thoại cho học sinh học online

Học hành

09:00:57 26/02/2021
Giáo viên sẵn sàng hỗ trợ, hướng dẫn phụ huynh tạo điều kiện cho con em mình học trực tuyến, nhiều thầy cô đã cho học sinh mượn điện thoại để học. 

“Yêu tinh xinh đẹp” Bảo Hà khoe trọn trong trẻo, ngây thơ giữa khu vườn mùa xuân

Thời trang

08:59:54 26/02/2021
Đôi tai nhọn, mái tóc vàng bạch kim và những bộ trang phục quyến rũ, kiêu sa đã mang đến cho khán giả hình ảnh một Bảo Hà thật khác, mới lạ giữa khu vườn đầy hoa mùa xuân.

Cảnh báo virus từ dơi gây phù não có thể là đại dịch tiếp theo

Thế giới

08:58:06 26/02/2021
Các nhà khoa học đã cảnh báo, căn bệnh phù não do virus Nipah gây ra có nguy cơ chết người ước tính gấp 75 lần so với virus SARS-CoV-2, có thể là đại dịch tiếp theo.

AC Milan hưởng lợi nhờ luật bàn thắng sân khách

Bóng đá thế giới

08:58:01 26/02/2021
Rạng sáng 26/2 (giờ Hà Nội), trận hòa 1-1 trước Red Star Belgrade giúp Zlatan Ibrahimovic cùng các đồng đội giành vé vào vòng 1/8 Europa League nhờ luật bàn thắng sân khách.

“Bản sao Sulli” trở lại với phim về đề tài đa ái

Phim châu á

08:55:45 26/02/2021
Kim Bo Ra - ngôi sao bom tấn SKY Castle chính thức trở lại với vai nữ chính trong Sắc Thái Tình Yêu.

Hướng dẫn cách làm món bún gà nấu măng ngọt thơm, dễ ăn cho ngày nắng !

Ẩm thực

08:53:53 26/02/2021
Cách làm món bún gà nấu măng cũng khá đơn giản, chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và làm đúng theo công thức mà iunauan chia sẻ ngay sau đây, các nàng sẽ có những tô bún gà nấu măng thơm ngọt, dễ ăn.

Mẹ Bằng Kiều: Tôi đang từ diễn viên ra tông vào phấn, lên xe xuống ngựa mà phải đi buôn bán

Sao việt

08:46:57 26/02/2021
Con dâu tôi là Trizzie Phương Trinh vẫn luôn lo lắng cho tôi. Mẹ con tôi lúc nào cũng như thế. Từ xưa đến nay tôi vẫn thương Trizzie Phương Trinh - mẹ Bằng Kiều nói.

Bình Gold, RichChoi, Chị Cả cùng "vũ trụ Rapper" góp mặt trong bản Rap Ca trù đột phá

Nhạc việt

08:45:29 26/02/2021
Rap kết hợp Ca trù - tưởng không hay nhưng lại hay không tưởng nhờ màn biến hóa của Quân R.E.V - học trò cưng của LK từng tỏa sáng tại King Of Rap. MV Chí Nam Nhi vừa ra mắt tiếp tục gây ấn tượng mạnh trong cộng đồng rap Việt Nam, thể h...

Bức tranh từ hơn 40.000 mảnh ghép

Chuyện lạ

08:22:55 26/02/2021
Người phụ nữ Ontario đã hoàn thành bức tranh lắp ghép từ 40.320 mảnh ghép khiến ai cũng kinh ngạc.

Ba xã cuối cùng ở Quảng Ninh được dỡ phong tỏa

Đời sống

08:20:10 26/02/2021
Xã Bình Dương, Nguyễn Huệ, Thủy An thuộc thị xã Đông Triều được dỡ phong tỏa từ 0h ngày 26/2.

Siêu mẫu Irina Shayk xinh đẹp đưa con gái cưng đi ăn sáng

Sao âu mỹ

08:17:29 26/02/2021
Irina Shayk diện đồ phong cách, trang điểm nhẹ nhàng, xinh đẹp đưa con gái cưng đi ăn sáng ở New York.

Nhiều người cứ thắc mắc vì sao ăn hạt hướng dương thường gây ngứa cổ và ho, hóa ra là do thành phần có thể loại bỏ trước khi ăn này

Netizen

08:13:59 26/02/2021
Sự thật bên trong hạt hướng dương có gì mà lại khiến cho người ăn thường xuyên cảm thấy khó chịu nơi cổ họng đến mức bị ho như vậy nhỉ?

Cận cảnh đồng cỏ được ví như “tấm lưng trần của thiếu nữ” ở Trung Quốc

Du lịch

08:13:36 26/02/2021
Vào mùa hè, khi ánh sáng mặt trời rọi chiếu trên cánh đồng, nếu đứng từ trên cao bạn sẽ nhìn thấy rất nhiều tấm lưng mỹ miều của thiếu nữ trên đồng cỏ.

20 thiết kế phòng làm việc cực nữ tính và duyên dáng tại nhà

Sáng tạo

08:09:58 26/02/2021
Nếu bạn là một phụ nữ làm việc nhiều ở nhà, bạn chắc chắn cần một văn phòng làm việc tại nhà thoải mái và nếu đó chỉ là văn phòng của riêng bạn, tại sao không làm cho nó thật tinh tế và nữ tính?