Vụ việc Lia (ITZY) bị tố bắt nạt học đường, công ty đang điều tra thông qua bạn học cũ

Câu chuyện bắt nạt học đường của giọng ca chính ITZY có lẽ vẫn chưa thể đến hồi kết.

Vào đầu năm nay, đã có hai cư dân mạng (tạm gọi A và B) ẩn danh trên mạng xã hội đăng tải bài viết đầy ẩn ý liên quan tới việc mình bị bắt nạt học đường bởi một thần tượng sinh năm 2000 và có bờ vai đẹp. Ngay lập tức, tất cả ánh mắt của dư luận liền hướng về giọng ca chính của nhóm ITZY Lia bởi những đặc điểm trùng khớp với nhau theo lời kể của tài khoản kia. Lia cũng được biết tới là nữ thần tượng sở hữu bờ vai đẹp của Kpop.

Vụ việc Lia (ITZY) bị tố bắt nạt học đường, công ty đang điều tra thông qua bạn học cũ - Hình 1

Cô A tiết lộ mình đã từng là bạn học chung với nữ thần tượng này và đã phải chịu cảnh bắt nạt, chửi bới cũng như bị nữ thần tượng quỵt tiền đã mượn. Ngoài ra, A còn bị bạo lực ngôn từ và nói xấu khiến cô bị tẩy chay. A chia sẻ cô và các bạn học khác không rõ lý do vì sao mình trở thành đối tượng bị bắt nạt. A còn tiết lộ nữ thần tượng này nằm trong một nhóm chat cùng với những kẻ chuyên bắt nạt khác. Nơi này sẽ lan truyền tin đồn thất thiệt về những học sinh mà họ không vừa ý và bắt nạt các học sinh đó.

Vụ việc Lia (ITZY) bị tố bắt nạt học đường, công ty đang điều tra thông qua bạn học cũ - Hình 2

Trước những thông tin bất lợi hướng vào ‘gà cưng’ của mình, JYP Entertainment đã có động thái đáp trả quyết liệt và thông báo sẽ khởi kiện cô A đã tung tin đồn ác ý. Sau đó vào ngày 13 tháng 06, phía Sở cảnh sát Incheon Yeonsu khiến nhiều người bất ngờ khi đưa ra kết luận A hoàn toàn vô tội. Sau khi kết thúc điều tra, phía cảnh sát cho biết bài đăng của người này chỉ nói lên những gì đã phải trải qua trong quá khứ và không có đủ bằng chứng để kết luận người đăng bài viết vu khống thành viên ITZY.

Phản hồi về kết quả điều tra, phía JYP Entertainment tuyên bố sẽ tiếp tục làm rõ vấn đề này và thật khó để chấp nhận kết quả của vụ kiện.

Vụ việc Lia (ITZY) bị tố bắt nạt học đường, công ty đang điều tra thông qua bạn học cũ - Hình 3

Tưởng chừng như vụ việc đã lắng xuống thì mới đây, người đã cùng tố cáo việc bị bắt nạt bởi một thần tượng cùng với người mà JYP khởi kiện đã đăng tải một bài viết gây chú ý liên quan tới sự việc lần này. Cô chia sẻ bản thân mình và người cùng tố cáo kia không quen biết nhau trước đó nhưng nhờ quá trình điều tra cả hai mới quen biết nhau và trải qua nhiều chuyện cả hai đang cảm thấy rất mệt mỏi.

Nguyên văn bài viết như sau:

‘Ban đầu tôi và A không quen biết nhau nhưng đã có cơ hội tiếp xúc thông qua quá trình điều tra. Giống như các bài báo đưa tin kết quả chúng tôi vô tội. Tuy nhiên khi A liên lạc với phía điều tra viên, bên đó tiết lộ JYP không gửi yêu cầu tái điều tra nào như thông báo đã đăng.

Vào ngày 16 tháng 06, một người bạn học cũ đã liên lạc với tôi và cho tôi biết quản lý của ITZY đang liên hệ với những người cùng trường cấp 2 Shin Song để hỏi Choi Ji Soo (tên thật của ITZY Lia ) về cô ấy thời cấp 2 như thế nào. Em họ của Lia cũng tốt nghiệp trường Shin Song, có lẽ vì vậy mà người này cũng đang tìm cách liên lạc với các bạn học cũ của tôi.

Đến ngày 18 tháng 06, một người bạn khác nói với tôi rằng đa số những người tốt nghiệp từ trường Shin Song mà tôi quen biết đều đã nhận được liên lạc từ phía JYP. Đồng thời, đại diện pháp lý của Lia yêu cầu gặp tôi và A, tuy vậy A đã từ chối nếu cuộc gặp không có sự góp mặt của Lia.

Ngày 21 tháng 06, phó giám đốc nghệ sĩ phân khu 2 của JYP tiếp tục đưa ra yêu cầu gặp mặt tôi và A. Nhưng lần này bọn họ tuyên bố thẳng muốn chúng tôi gặp phía chịu trách nhiệm pháp lý của công ty và sẽ không có sự xuất hiện của Lia, nếu không buổi gặp mặt sẽ bị hủy bỏ.

Chúng tôi tin rằng việc đàm phán với đội pháp lý là hoàn toàn vô ích, bắt đầu từ đó A đã tránh tất cả các liên lạc đến từ JYP. Chắc chắn A cho phép tôi đăng tải bài viết này và chúng tôi bây giờ đang phải đối mặt với nhiều áp lực và mệt mỏi’.

Vụ việc Lia (ITZY) bị tố bắt nạt học đường, công ty đang điều tra thông qua bạn học cũ - Hình 4

Lia ra mắt cùng với ITZY vào năm 2019 và nhanh chóng trở thành tân binh khủng long của Kpop thời điểm bấy giờ. Với chất giọng độc đáo, Lia nhanh chóng nhận được sự chú ý lớn cùng với vẻ ngoài xinh xắn của mình.

Hiện tại, người hâm mộ đang rất hoang mang về tính thực hư của câu chuyện khi phía công ty của nữ thần tượng không thể đưa ra kết luận cuối cùng của vụ việc. Mong rằng sự việc sẽ nhanh chóng làm sáng tỏ, tránh gây ảnh hưởng và tổn hại tinh thần đến những người trong câu chuyện này.

Vụ việc Lia (ITZY) bị tố bắt nạt học đường, công ty đang điều tra thông qua bạn học cũ - Hình 5

JYP Entertainment phản đối quyết định của cảnh sát, yêu cầu điều tra lại người tung tin Lia bắt nạt học đường

JYP dường như không muốn bỏ qua chuyện này một cách dễ dàng.

Trở lại vào tháng 2, thành viên ITZY Lia bị buộc tội bắt nạt trong thời học sinh của mình và JYP Entertainment đã phủ nhận cáo buộc, đồng thời thực hiện hành động pháp lý. Tuy nhiên, gần đây, nạn nhân bị cáo buộc bắt nạt đã được xóa tất cả các cáo buộc phỉ báng và cơ quan đã đưa ra phản hồi của họ, nói rằng kết quả là khó chấp nhận.

JYP Entertainment phản đối quyết định của cảnh sát, yêu cầu điều tra lại người tung tin Lia bắt nạt học đường - Hình 1

Hiện công ty cũng đã đưa ra một phản hồi cập nhật, tiết lộ rằng họ sẽ yêu cầu điều tra lại vụ việc:

"Đây là JYP Entertainment. Chúng tôi muốn thông báo cho các bạn về quan điểm của công ty, liên quan đến việc đưa tin gần đây trên các phương tiện truyền thông về nghệ sĩ Lia của công ty chúng tôi.

JYP Entertainment phản đối quyết định của cảnh sát, yêu cầu điều tra lại người tung tin Lia bắt nạt học đường - Hình 2

JYP Entertainment phản đối quyết định của cảnh sát, yêu cầu điều tra lại người tung tin Lia bắt nạt học đường - Hình 3

Khiếu nại đầu tiên không phải đối với nạn nhân của bạo lực học đường, mà là về những bài viết và bình luận bị cho là ác ý như sau. Các bài báo trên đã được đăng trên các trang cộng đồng mạng trong hơn 2 năm, kể từ năm 2018, nên chúng tôi không thể tìm ra người đăng ban đầu là ai và nó cũng không phàn nàn cụ thể về bạo lực học đường.

Công ty vận hành một hệ thống thường xuyên thực hiện các hành động pháp lý chống lại các bài đăng độc hại, dựa trên các báo cáo của người hâm mộ và theo dõi bài đăng. Trong quá trình này, các bài báo trên cũng bị khởi kiện vào tháng 12 năm 2020.

JYP Entertainment phản đối quyết định của cảnh sát, yêu cầu điều tra lại người tung tin Lia bắt nạt học đường - Hình 4

2. Trong quá trình điều tra của cơ quan công an, chúng tôi nhận thấy 4 trong 5 bài trên do cùng một người viết, sử dụng các biệt danh khác nhau, còn một bài do người khác viết.

Tuy nhiên, trong khi cảnh sát đang điều tra vụ việc, chúng tôi tìm thấy một người trên một trang cộng đồng Internet khác, giống người đã viết những bài viết trên, nói rằng họ đang bị cảnh sát điều tra. Đó là một bài đăng mà người đăng và người quen của họ tiết lộ rằng, họ đã từng bị bạo lực học đường.

JYP Entertainment phản đối quyết định của cảnh sát, yêu cầu điều tra lại người tung tin Lia bắt nạt học đường - Hình 5

Nhưng sau đó, người quen đăng trên cùng trang này tiết lộ rằng họ không thấy sự việc đó là bạo lực học đường và cũng không nghĩ nhiều về nó. Sau đó, người viết bài gốc tiếp tục đăng và xóa tin nhắn liên tục.

3. Sau khi đại diện pháp lý trình bày đơn khiếu nại và thay mặt Lia thực hiện hành động pháp lý, cảnh sát quyết định không kháng cáo. Tuy nhiên, qua trao đổi với giới truyền thông, cơ quan công an cho biết quyết định kháng nghị vụ án là do không có bằng chứng cho thấy nội dung bài đăng là sai sự thật, chứ không phải nội dung bài đăng là đúng sự thật. Nói cách khác, quyết định kháng cáo không có nghĩa là Lia thừa nhận hành vi bạo lực học đường.

JYP Entertainment phản đối quyết định của cảnh sát, yêu cầu điều tra lại người tung tin Lia bắt nạt học đường - Hình 6

JYP Entertainment phản đối quyết định của cảnh sát, yêu cầu điều tra lại người tung tin Lia bắt nạt học đường - Hình 7

Do đó, nghệ sĩ và công ty dự định sẽ đệ đơn phản đối lên cảnh sát và yêu cầu điều tra lại những thông tin sai sự thật và bôi nhọ. Đó là bởi vì, thông qua một cuộc điều tra chuyên sâu hơn, họ muốn sự thật được che giấu nhiều hơn.

"Vì vậy, không bao giờ được có bất kỳ nạn nhân nào bị đối xử bất công, đồng thời cũng không bao giờ được có bất kỳ nạn nhân nào của những thông tin sai sự thật hoặc bị bóp méo" JYP Entertainment.

JYP Entertainment phản đối quyết định của cảnh sát, yêu cầu điều tra lại người tung tin Lia bắt nạt học đường - Hình 8

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hoàng Tử Thao, Vương Nhất Bác “quay xe” gấp sau khi Trung Quốc cấm nghệ sĩ nam ẻo lả04:14Nhậm Gia Luân - Bạch Lộc bị đồn hẹn hò ngoài đời thực, sự thật là gì?04:12Phạm Băng Băng chính thức bị đuổi khỏi Cbiz, ai hợp tác sẽ bị phạt nặng04:57Ngô Diệc Phàm đến bệnh viện trị giang mai trong tình trạng bị xích 2 chân?04:07Triệu Lệ Dĩnh khoe visual nàng tiên trong vườn đẹp như tranh vẽ, bảo sao được thiếu gia theo đuổi04:15Triệu Vy sẽ không bị đi tù, vượt qua kiếp nạn nhờ Vương Phi?03:37Lộc Hàm, Vương Nhất Bác và loạt sao sốc nặng khi Trung Quốc cấm nghệ sĩ nam ẻo lả?04:56Triệu Lệ Dĩnh gây bão với màn khoe visual như thiếu nữ đôi mươi, eo nhỏ thế này chẳng ai nghĩ đã là mẹ 1 con00:38Tranh cãi top 5 sao nam đẹp trai nhất Trung Quốc: Cung Tuấn so kè với Dương Dương, 1 sao nam từng bị chê xấu bất ngờ lọt top03:39Triệu Lệ Dĩnh phản pháo gắt hậu Phùng Thiệu Phong hé lộ nguyên nhân ly hôn?04:23Triệu Vy bị “bóc” nhân cách thật khiến hình tượng Tiểu Yến Tử hoàn toàn sụp đổ, lộ cả gia thế khủng05:16Triệu Lệ Dĩnh, Tân Chỉ Lôi bị Hoắc Kiến Hoa tát gần bất tỉnh trên trường quay04:15Đám tang Siddharth Shukla - tài tử Cô dâu 8 tuổi khiến netizen xót xa04:12Cúc Tịnh Y khiến netizen “sốc visual” vì quá đẹp nhưng diễn xuất vẫn gây tranh cãi05:11Paparazzi theo đuôi Nhiệt Ba săn scandal tình ái, ai ngờ khiến Cnet "ngã ngửa" với loạt khoảnh khắc bất ngờ00:57Triệu Vy nhận ra “bộ mặt thật” của Huỳnh Hiểu Minh, Dương Tử lập tức hành động phũ?04:41Ngô Kinh vượt mặt Thành Long, không bao giờ bị phong sát vì lý do này04:39Triệu Lệ Dĩnh từ chối nhiều thiếu gia giàu có vì thỏa thuận ly hôn với Phùng Thiệu Phong?04:26Song Hye Kyo được Kim Hee Sun tiết lộ tính cách thật, chuyện với Song Joong Ki hot lại03:54Thư Kỳ - Ông Hồng: Cùng đi lên từ phim cấp 3, được Từ Cẩm Giang o bế nhưng số phận khác biệt04:58

Tiêu điểm

Triệu Vy nhận ra “bộ mặt thật” của Huỳnh Hiểu Minh, Dương Tử lập tức hành động phũ?
15:26:20 16/09/2021
Song Hye Kyo được Kim Hee Sun tiết lộ tính cách thật, chuyện với Song Joong Ki hot lại
22:18:12 16/09/2021
Bị hỏi xoáy có hiểu rõ Tạ Đình Phong bằng Vương Phi không, Trương Bá Chi "vặn" lại đàn chị với EQ cao ngút ngàn
11:34:00 16/09/2021
Xôn xao tin Triệu Lệ Dĩnh muốn tái hôn với Phùng Thiệu Phong, ai dè nhận được phản ứng bất ngờ từ chồng cũ?
14:19:53 15/09/2021
An Dĩ Hiên - Làm mẹ kế để trả thù Từ Hy Viên và 1001 thuyết âm mưu sau hôn nhân hào môn
17:17:01 15/09/2021
Hoắc Kiến Hoa nói gì khi bị con chất vấn cảnh khóa môi Dương Mịch?
23:40:20 15/09/2021
Chung Hán Lương U50 “lão hóa ngược”, xứng đôi với Đàm Tùng Vận kém 16 tuổi
15:58:23 16/09/2021
Ngô Cẩn Ngôn, Lâm Canh Tân lên hot search vì bị khán giả mắng chửi, chuyện gì thế?
11:09:55 16/09/2021
Son Ye Jin xoá ảnh có Hyun Bin trên trang cá nhân, fan sốt ruột vì sợ “toang”?
09:23:26 16/09/2021
Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ nguyên nhân ngừng đóng phim, Huỳnh Hiểu Minh ước được như vậy
21:50:11 16/09/2021

Thông tin đang nóng

Nóng: Hacker đã xâm nhập vào tài khoản Thủy Tiên phát hiện 300 tỷ, chấp nhận đi tù để tìm ra sự thật?
08:29:35 17/09/2021
Thuỷ Tiên - Công Vinh bị tung ảnh đến ngân hàng từ sớm để diễn tập "livestream sao kê"
12:38:19 17/09/2021
Nhà báo Hàn Ni lại dẫn luật, "vạch trần" các chiêu thức trốn thuế thông qua quỹ từ thiện, gọi bà Hằng là "người tâm thần"
08:39:14 17/09/2021
Bà Phương Hằng hỏi: "Giữa bao cô chân dài trẻ đẹp, sao anh lại yêu em?", ông Dũng "lò vôi" chỉ nói 1 câu mà cả cõi mạng xôn xao
09:55:15 17/09/2021
ĐỘC QUYỀN: Võ Lê Thành Vinh chính thức lên tiếng trước thông tin không phải con ruột NS Hoài Linh
11:22:02 17/09/2021
Bị MC xéo xắt hỏi còn hộ khẩu nông thôn hay không, Triệu Lệ Dĩnh đáp trả bằng 3 chữ thể hiện EQ đáng nể
11:29:39 17/09/2021
Tìm ra FB nữ nhân viên trộm 2.380 nhẫn vàng: Nghiện quay Tiktok sống ảo, hay than vãn nghèo nàn
11:50:11 17/09/2021
Tạ Đình Phong vừa chi tiền tỷ chỉ để làm vui lòng Vương Phi, thái độ cung phụng khác 1 trời 1 vực so với Trương Bá Chi
08:40:54 17/09/2021
Việt Anh cởi trần vào bếp, bị netizen soi "hint" sống chung với Quỳnh Nga?
08:37:43 17/09/2021
Chủ shop hoa quả dọa tung điện thoại khách lên "web đen" sau khi bị phàn nàn bán sầu riêng sượng, thu tiền 2 lần
09:02:21 17/09/2021

Tin mới nhất

Thái Thiếu Phân - Á hậu bị mẹ “bán” cho đại gia mừng sinh nhật bên ông xã kém tuổi

13:11:17 17/09/2021
Ngày 17/9 là sinh nhật của diễn viên, Á hậu Hong Kong Thái Thiếu Phân. Người đẹp nổi tiếng với vai Hoàng hậu Nghi Tu trong Hậu cung Chân Hoàn Truyện.

Triệu Lệ Dĩnh bị xóc xỉa xuất thân nông thôn và màn đáp trả thể hiện EQ cao ngất

12:51:21 17/09/2021
Trong làng giải trí Hoa ngữ, Triệu Lệ Dĩnh nổi tiếng là ngôi sao đi lên từ con số 0 khi không có bất cứ thế lực nào chống lưng, o bế.

Won Bin đẹp cực phẩm trong loạt ảnh quảng cáo, netizen không tin đã U50

11:35:59 17/09/2021
Những năm gần đây, Won Bin gần như không còn xuất hiện trên sóng truyền hình khiến một bộ phận netizen đòi tước danh hiệu diễn viên của anh.

Tạ Đình Phong phân biệt đối xử không hề nhẹ giữa Vương Phi và Trương Bá Chi?

11:09:35 17/09/2021
Trong suốt những năm qua, chuyện tình tay ba ồn ào của Trương Bá Chi - Tạ Đình Phong - Vương Phi vẫn luôn là chủ đề được giới truyền thông và công chúng đặc biệt quan tâm.

Phan Việt Minh - Chồng cũ Đổng Khiết bị vợ “kéo xuống bùn” giờ ra sao?

10:53:12 17/09/2021
Với khán giả thế hệ 8X-9X của Cbiz, Phan Việt Minh là diễn viên có lượng fan đông đảo và là ngôi sao được đánh giá cao của các đạo diễn nhờ diễn xuất ấn tượng, gương mặt ăn hình. Tuy nhiên sau nhiều năm trôi qua, nhắc tới tên anh, khán ...

Thái Thiếu Phân mừng tuổi 48 bên chồng

10:52:20 17/09/2021
Diễn viên Hong Kong Thái Thiếu Phân xúc động vì chồng gác lại công việc, sang Thượng Hải cùng cô đón tuổi mới.

Bobby (iKON) lần đầu lộ diện sau tin kết hôn và lên chức bố, ngoại hình khác lạ đến mức khó nhận ra?

10:39:32 17/09/2021
Kiểu tóc mới của Bobby (iKON) đã khiến netizen không ngừng bàn tán.

Bằng chứng thép 5 sắp lên sóng, Huỳnh Tông Trạch đóng nam chính

09:57:15 17/09/2021
Nhiều năm qua, series Bằng chứng thép của đài TVB luôn nằm trong top những bộ phim được yêu thích nhất. Sau phần 4 gây tranh cãi, mới đây HK01 đưa tin TVB công bố dàn diễn viên của dự án Bằng chứng thép 5 gồm Huỳnh Tông Trạch, Thái Khiế...

Lee Sung Kyung tiết lộ quá khứ nghèo khổ, sống khu ổ chuột khiến fan xót xa

09:26:34 17/09/2021
Mới đây, Lee Sung Kyung xuất hiện với tư cách khách mời trong chương trình Seri Money Club của JTBC. Tại đây, cô đã lần đầu lên tiếng về tin đồn cô sinh ra trong gia đình tài phiệt, có cuộc sống ngậm thìa vàng.

Bành Tiểu Nhiễm tái xuất sau 2 năm im ắng

09:15:43 17/09/2021
Bành Tiểu Nhiễm là một trong những cái tên sáng giá, của màn điện ảnh Hoa Ngữ. Cô bước vào làng giải trí với vai trò MC cho một chương trình thuộc iQiyi vào tháng 4/2013.

Trương Bá Chi bị chỉ trích là “gái hư” vì diện trang phục táo bạo, chi tiết ở rốn gây chú ý

08:50:00 17/09/2021
Từng nổi lên với vẻ đẹp tự nhiên, hình tượng trong sáng, thuần khiết ở thập niên 90 của thế kỷ trước, đến nay Trương Bá Chi vẫn được coi là tượng đài nhan sắc của Hong Kong.

Cuộc sống độc thân vui vẻ của hoa hậu nóng bỏng xứ Hàn

08:32:25 17/09/2021
Honey Lee được mệnh danh hoa hậu đẹp nhất Hàn Quốc khi sở hữu cả nhan sắc và tài năng. Cô cũng là người đẹp xứ Hàn có thành tích cao nhất tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ từ trước đến nay.

Hôn nhân Trương Tấn - Thái Thiếu Phân khi U50

08:27:51 17/09/2021
Hình ảnh Trương Tấn nắm chặt tay Thái Thiếu Phân mới đây khiến nhiều khán giả không khỏi ngưỡng mộ.

Triệu Vy và loạt sao hạng A 'phốt tày trời' lên sóng VTV1

08:05:50 17/09/2021
Đạo đức của nhiều sao Hoa ngữ và việc phong sát là đề tài được công chúng quan tâm suốt thời gian qua.

Trương Bá Chi bôi nhọ Tạ Đình Phong hậu ly hôn, cố thể hiện bản thân là người mẹ tốt?

08:02:51 17/09/2021
Trong khi đó, Tạ Đình Phong vẫn giữ im lặng suốt 10 năm qua và chẳng hề có phản ứng đáp trả nào cả.

Dàn sao đổ bộ sự kiện: Nam Goong Min lột xác thành nam thần 6 múi, mỹ nhân Gia Đình Là Số 1 đổi thái độ sau tin đồn cặp đại gia

07:39:38 17/09/2021
Nam Goong Min, Park Ha Sun và Kim Ji Eun đã có mặt trong sự kiện họp báo ra mắt phim mới vào ngày 16/9, thu hút sự chú ý lớn của công chúng.

Loạt ảnh táo bạo khi dự sự kiện của Trương Bá Chi bị đào lại, Cnet chỉ trích "gái hư" chỉ vì 1 chi tiết nhỏ ở rốn

06:19:39 17/09/2021
Bộ ảnh xưa cũ của người đẹp Trương Bá Chi bất ngờ trở thành chủ đề gây tranh cãi trên MXH với vô số lời bình luận chỉ trích.

Nhà sang của dàn sao Đài Loan

06:11:16 17/09/2021
Ca sĩ Châu Kiệt Luân, diễn viên Châu Du Dân... đều sống tại các căn áp mái cao cấp, view đẹp.

Phan Việt Minh: Nam thần khốn khổ vì "trà xanh" Đổng Khiết, sự nghiệp xuống dốc, 9 năm làm "bố online" giờ đây ra sao?

05:53:46 17/09/2021
Sự nghiệp của Phan Việt Minh gần như toang vì chiêu trò vu vạ của vợ cũ Đổng Khiết, kể từ đó cuộc sống của anh có bước ngoặt chẳng ai ngờ.

Jungkook (BTS) tặng nhà 3,4 triệu USD cho anh trai

21:50:19 16/09/2021
Jungkook tặng anh trai nhà ở vị trí đắc địa, gần nhiều điểm du lịch của Seoul. Căn hộ gồm 4 phòng ngủ.

Sắc vóc Bành Tiểu Nhiễm sau hai năm im ắng

21:48:16 16/09/2021
Sau vụ Phạm Băng Băng trốn thuế, sự nghiệp của Bành Tiểu Nhiễm bị ảnh hưởng. Gần đây, diễn viên sinh năm 1990 mới gặp lại khán giả qua phim Quân Cửu Linh.

Yeonwoo (MOMOLAND) lộ diện lần đầu sau tin hẹn hò Lee Min Ho, chân dài nuột nà "chặt" đẹp cả mỹ nhân Điên Thì Có Sao

21:33:23 16/09/2021
Mọi ánh mắt đã đổ dồn về màn xuất hiện của Yeonwoo - bạn gái tin đồn của Lee Min Ho trong sự kiện chiều nay (16/9).

Tranh cãi ảnh tạp chí của Triệu Lệ Dĩnh: Khí chất kém lại còn copy đối thủ, bị 2 tình địch Dương Mịch - Nghê Ni "đè bẹp"

21:29:57 16/09/2021
Hình ảnh mới nhất của Triệu Lệ Dĩnh trên trang bìa NYLON khiến người hâm mộ phải đặt cô lên bàn cân so sánh với 2 người đẹp khác là Dương Mịch và Nghê Ni.

Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh thắng kiện

20:03:10 16/09/2021
Hai nữ diễn viên bị một số đơn vị sử dụng hình ảnh trái phép để bán hàng và quảng bá cho sản phẩm không rõ nguồn gốc.

Taemin (SHINee) gây sốt với hình ảnh điển trai trong bộ quân phục

19:48:37 16/09/2021
Những hình ảnh mới nhất của tân binh Taemin (SHINee) nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ.

Phạm Băng Băng bị đồng nghiệp xa lánh, lặng lẽ đón sinh nhật một mình

18:35:59 16/09/2021
Đối với làng giải trí Hoa ngữ, Phạm Băng Băng không chỉ là tên tuổi hạng A showbiz mà còn là một biểu tượng của quyền lực và sắc đẹp.

Có thể bạn quan tâm

Song Joong Ki - Park So Dam làm host mở màn Liên hoan phim quốc tế Busan lần thứ 26

Hậu trường phim

13:55:27 17/09/2021
Cả hai nghệ sĩ đều xác nhận thông tin đảm nhận vai trò MC tại lễ khai mạc Liên hoan phim quốc tế Busan năm nay.

7 sai lầm skincare khiến mụn ngày càng mọc nhiều, làn da xuống cấp

Làm đẹp

13:53:32 17/09/2021
Dưới đây là 7 sai lầm chăm sóc da khiến bạn bị mọc mụn không kiểm soát bạn cần sửa ngay.

TNV ở TP.HCM nhảy múa trong giờ giải lao 

Clip hay

13:52:19 17/09/2021
Ngày 16/9, tại điểm tiêm chủng trường Tiểu học Trần Văn Mười (huyện Hóc Môn, TP.HCM), Nguyễn Nam và các thành viên trong nhóm TNV cùng nhau nhảy múa để thư giãn sau giờ làm việc.

Món cơm chiên cua của người Hoa đơn giản tại nhà

Ẩm thực

13:50:51 17/09/2021
Món cơm chiên cua của người Hoa với từng hạt cơm giòn giòn hòa với vị ngọt đậm đà của thịt cua và các loại rau củ  sẽ đem đến một mùi vị đặc trưng. 

Hà Nội thêm 10 ca nhiễm, Nghệ An xuất hiện chùm lây mới

Sự kiện nóng

13:49:51 17/09/2021
Sở Y tế Hà Nội ghi nhận 7 trường hợp dương tính nCoV từ 6h đến 12h ngày 17/9, nâng tổng số ca mắc trong ngày lên 10. Nghệ An thêm 5 ca trong đó 4 người thuộc chùm nhiễm mới chưa rõ nguồn lây; Quảng Bình 29 ca.

Cuộc sống hiện tại của bộ đôi Huyền Thoại Khánh Đơn - Khánh Trung

Sao việt

13:46:08 17/09/2021
Hoạt động cùng nhau trong nhóm nhạc Huyền Thoại, Khánh Đơn - Khánh Trung đã gặt hái nhiều thành công và được đông đảo khán giả biết đến.

Giành sự sống cho con ở bệnh viện tuyến cuối điều trị Covid-19

Đời sống

13:45:10 17/09/2021
Chị Thủy đôi mắt ngấn lệ nhìn vào phòng hồi sức Covid-19, Bệnh viện Nhi Đồng 2 (TP.HCM) nơi con trai 22 tháng tuổi đang nằm thở máy. Chị nhẩm tính, bé vào đây đã 7 ngày rồi.

Lê Bống mặc áo dài bà nội gây tranh cãi bởi biểu cảm lả lơi, lộ ảnh quá khứ gây bão

Netizen

13:44:06 17/09/2021
Là Hot TikToker nổi tiếng nhất nhì Việt Nam nên dĩ nhiên Lê Bống luôn bắt kịp các xu hướng hot trên mạng xã hội. Mới đây, Lê Bống đăng tải một video hóa thân thiếu nữ Hà Thành xưa lấy cảm hứng từ một bài rap bắt tai. Tuy nhiên, phản ứng...

Qua đêm tân hôn nhìn bóng người quen thuộc trong bếp, tôi nghẹn ngào biết ơn chồng cả đời

Tâm sự

13:42:55 17/09/2021
Tôi cố ý dậy sớm hơn chồng, muốn chuẩn bị bữa sáng cho anh. Vậy nhưng khi tôi đẩy cửa bếp bước vào thì phải giật mình thấy trong đó có người.

Thu về trên nếp áo

Thời trang

13:42:03 17/09/2021
Những mẫu đầm, áo đan móc thủ công... như thổi một làn gió mới cho quý cô bằng sự gợi cảm chừng mực và tinh tế.

2 bóng hồng trong đời Phan Văn Đức: "Mày tao" với tình cũ, yêu hot girl 5 tháng đã cưới

Bên lề sân cỏ

13:34:28 17/09/2021
Dù không phải là chân sút quá đào hoa, chuyện tình của Phan Văn Đức vẫn được nhiều người hâm mộ quan tâm.

Màn cưa cây đổ sập mái nhà 

Hài hước

13:31:59 17/09/2021
Nước đi này em chưa nghĩ tới, thợ cưa cây said.

Bé sơ sinh tổn thương gan do sốt xuất huyết

Sức khỏe

13:30:55 17/09/2021
Bé gái 28 ngày tuổi, ngụ Cà Mau, sau ba ngày sốt, nôn ói, ọc sữa, tiêu phân sệt có lẫn ít máu thì xuất hiện nhiều chấm xuất huyết da.

Cảnh sát Mỹ viết tâm thư nhắn học sinh không 'đu trend' Tik Tok

Thế giới

13:20:49 17/09/2021
Trở lại lớp sau Covid-19, trào lưu đập phá, trộm cắp tài sản của trường để quay clip đăng Tik Tok đang lan truyền trong giới học sinh khắp nước Mỹ.

'Hospital Playlist 2' kết thúc viên mãn, ghi nhận rating cao nhất mùa 2 vượt ngưỡng 17%

Phim châu á

13:12:42 17/09/2021
Hospital Playlist 2 đã về đích thành công với tỷ suất người xem cao nhất toàn mùa.