Vụ việc gây tranh cãi: Trưởng ban phụ huynh đề nghị thu tròn tiền quỹ lớp cho “đỡ lẻ”, nhắn tin “cảnh cáo” một bà mẹ vì đóng chậm

Chị Y chia sẻ: “Gia cảnh mình khó khăn là thật. Trưởng ban phụ huynh có thể nhắc nhở mình nhẹ nhàng trước, không cần phải nhắn với giọng điệu cảnh cáo, xúc phạm như vậy”.

Quỹ lớp thu chi ra sao luôn là đề tài nhạy cảm trong mỗi kỳ họp phụ huynh đầu năm và định kỳ. Không ít trường hợp, phụ huynh trong lớp và trưởng ban phụ huynh đấu khẩu với nhau dữ dội, thậm chí lên mạng xã hội đấu tố nhau vì những bất đồng ý kiến.

Mới đây, một phụ huynh tên Y. đã chia sẻ lại câu chuyện của mình. Được biết, chị Y. có con trai học lớp 1 tại một trường tiểu học công lập ở Hà Nội . Hoàn cảnh nhà chị Y. không mấy dư giả nên thời gian gần đây chưa kịp thu xếp đóng tiền quỹ lớp , quỹ trường cho trưởng ban phụ huynh . Về hoàn cảnh, chị Y cũng đã trình bày qua với lớp. Trước đó, ban phụ huynh cũng không nêu hạn phải đóng là ngày nào.

Đến tối ngày 4/11, chị Y. nhận được tin nhắn “cảnh cáo” từ trưởng ban hội phụ huynh như sau:

“Bạn ơi bạn định để đến bao giờ mới hoàn thành việc nộp quỹ lớp và trường vậy bạn? Bạn đang làm ảnh hưởng tới việc chung của lớp cũng như của trường đó bạn ạ. Mình nghĩ đây là quyền lợi cũng như là một nghĩa vụ của phụ huynh khi con tham gia một môi trường tập thể.

Vậy nên mình thay mặt tất cả các bậc phụ huynh trong lớp, để tránh ảnh hưởng đến công tác của lớp với trường, yêu cầu bạn hoàn thành việc nộp quỹ theo đúng như buổi học đầu năm đã thống nhất. Nếu bạn không có điều kiện hay có bất cứ khó khăn gì trong việc nộp tiền, cần có phản hồi và làm đơn lên nhà trường để được xem xét miễn giảm.

Mong bạn hợp tác để có kết quả tốt nhất cho tất cả”.

Vụ việc gây tranh cãi: Trưởng ban phụ huynh đề nghị thu tròn tiền quỹ lớp cho đỡ lẻ, nhắn tin cảnh cáo một bà mẹ vì đóng chậm - Hình 1

Tin nhắn của trưởng ban phụ huynh .

Chị Y. chia sẻ: “Việc mình đóng chậm quỹ lớp là mình sai, mình xin nhận lỗi. Tuy nhiên gia cảnh mình khó khăn là thật. Trưởng ban phụ huynh có thể nhắc nhở mình nhẹ nhàng trước, không cần phải nhắn với giọng điệu cảnh cáo, xúc phạm như vậy. Từ sau khi nhận được tin nhắn, mình thực sự rất buồn bã và tủi thân. Trước đó vì chưa có hạn nộp nên mình vẫn thư thư, chờ thu xếp tiền bạc rồi nộp sau”.

Về các khoản quỹ, chị Y. không có phàn nàn gì. Tuy nhiên số tiền quỹ vốn là 1,040 triệu đồng nhưng vị trưởng ban lại đề nghị 40 phụ huynh trong lớp phải đóng tròn thành 1,1 triệu đồng. Như vậy, số tiền dư ra là 60 nghìn đồng x 40 = 2,4 triệu đồng. Số tiền này không được trưởng ban phụ huynh giải thích với các cha mẹ trong lớp về việc sẽ xung vào quỹ hay như nào.

Hiện tại, vụ việc đang nhận được nhiều sự quan tâm. Được biết, từ đầu năm học đến nay, có rất nhiều tranh cãi xoay quanh vấn đề quỹ lớp, quỹ trường. Trước đó, nhiều phụ huynh phản ánh tình trạng phải nộp thêm nhiều khoản tiền quỹ dưới dạng tự nguyện.

Con trai học lớp 1 viết đoạn văn ngắn tả mẹ mà ai nấy cười sặc sụa bình phẩm: "Mới tí tuổi đầu đã dẻo miệng nịnh nọt"

Đoạn văn ngắn dù vỏn vẹn có 23 chữ thôi nhưng khiến ai cũng bật cười vì "nịnh nọt" thế này thì mẹ nào chẳng lịm tim cơ chứ.

Trong mắt con trẻ, mẹ luôn là người xinh đẹp, yêu thương con dù thực tế nhan sắc mẹ chỉ nằm ở tầm trung và cũng đôi lúc nổi nóng quát mắng con. Chẳng thế mà dù có hỏi nghìn lần so sánh giữa mẹ với bất kỳ ai đó thì với con, mẹ vẫn luôn là người đẹp nhất, tuyệt vời nhất, mẹ là số 1.

Mới đây, một cậu bé 6 tuổi đã khiến mọi người thả tim rầm rầm với đoạn văn tả về mẹ. Đề bài được ra là "Viết một đoạn văn ngắn kể về mẹ của em", cậu nhóc học lớp 1 này đã tuôn một tràng "nịnh nọt" nhan sắc của mẹ như sau:

"Mẹ đẹp quá. Người mẹ thích quá. Tai mẹ đẹp quá. Mặt mẹ đẹp thế. Cả người mẹ đẹp lắm. Cả nhà đều đẹp".

Con trai học lớp 1 viết đoạn văn ngắn tả mẹ mà ai nấy cười sặc sụa bình phẩm: Mới tí tuổi đầu đã dẻo miệng nịnh nọt - Hình 1

Bài văn tả mẹ của cậu bé học lớp 1 khiến ai cũng phải bật cười.

Đoạn văn ngắn dù vỏn vẹn có 23 chữ thôi nhưng đã toát lên vẻ cực đẹp của người mẹ trong mắt con trai. "Mẹ đẹp quá", "thích quá", "đẹp thế", "đẹp lắm"... là những ca từ của cậu bé khiến ai cũng bật cười vì "nịnh nọt" thế này thì mẹ nào chẳng lịm tim cơ chứ.

Nhiều người sau khi đọc xong đoạn văn cũng phát cuồng vì câu chữ vô cùng dễ thương và ngọt ngào này: " Đọc văn thôi mà cũng thấy con vô cùng ấm áp, tình cảm rồi. Mẹ nào có con thế này thật hạnh phúc quá đi". .. và cũng không quên bày tỏ ngạc nhiên vì bé mới đi học tiểu học mà đã viết được đoạn văn dài như thế.

Con trai học lớp 1 viết đoạn văn ngắn tả mẹ mà ai nấy cười sặc sụa bình phẩm: Mới tí tuổi đầu đã dẻo miệng nịnh nọt - Hình 2

Tác giả bài văn đáng yêu tả về mẹ - Trần Nhật Thành.

Chủ nhân của bài văn này đáng yêu này chính là cậu bé Trần Nhật Thành, hiện đang học lớp 1 tại một trường tiểu học ở Hà Nội.

Chị Lê Duyên, mẹ của Nhật Thành chia sẻ về đoạn văn con viết: " Đây là đoạn văn được con viết vào đầu tháng 9 vừa qua, sau khi vào học lớp 1 được 2 tuần. Đề văn này không nằm trong chương trình học ở lớp mà mình sưu tập một số đề Tiếng Việt và Toán tham khảo để con làm thêm cho vui".

Nói về những câu văn ngọt lịm tim khiến ai cũng tan chảy này, chị Duyên vui vẻ cho biết: "Thấy cô nào xinh xinh là mẹ hỏi có xinh không thì con đều bảo 'có xinh nhưng không xinh bằng mẹ'. Lúc nào với bạn ấy, mẹ cũng đẹp nhất mà thực tế mẹ đâu có đẹp vậy đâu cơ chứ" .

Con trai học lớp 1 viết đoạn văn ngắn tả mẹ mà ai nấy cười sặc sụa bình phẩm: Mới tí tuổi đầu đã dẻo miệng nịnh nọt - Hình 3

Trong mắt Nhật Thành, mẹ luôn là người đẹp nhất.

Chị Duyên chia sẻ thêm, Nhật Thành là cậu bé vui vẻ, điềm đạm, sống tình cảm, thỉnh thoảng có bướng bỉnh chút nhưng nhiều lúc rất ngây ngô, đáng yêu.

Tiết lộ về việc con mới vào lớp 1 đã viết được văn tả mẹ, chị Duyên bày tỏ: " Nhiều người hỏi mình cho con đi học từ khi nào mà mới vào lớp 1 đã biết chữ. Tuy nhiên, mình không cho bạn ấy đi học ở đâu cả. Con chỉ học ở trường mầm non và ở nhà mình cho con tập viết tên mọi người trong gia đình, xong dần dần con biết được hết mặt chữ dù nét chữ không theo chuẩn ".

Con trai học lớp 1 viết đoạn văn ngắn tả mẹ mà ai nấy cười sặc sụa bình phẩm: Mới tí tuổi đầu đã dẻo miệng nịnh nọt - Hình 4

Bài tập viết của Nhật Thành.

Con trai học lớp 1 viết đoạn văn ngắn tả mẹ mà ai nấy cười sặc sụa bình phẩm: Mới tí tuổi đầu đã dẻo miệng nịnh nọt - Hình 5

Nhận xét về chương trình học lớp 1 của con năm nay, chị Duyên cho rằng: "Mình thấy lượng kiến thức lúc đầu thì hầu như các con đã được làm quen ở mẫu giáo rồi nên thấy không có khó khăn gì. Khó khăn nhất chắc là cách luyện viết chữ sao cho đúng nét, tọa độ, chuẩn ly.

Về cơ bản thì Nhật Thành chăm chỉ, hứng thú với việc học. Buổi chiều con đi học về thì thường sẽ ngồi làm hết bài tập ngày hôm sau. Vì vậy, buổi tối ăn cơm xong mình thường lấy 1 số đề toán hoặc Tiếng Việt để 2 mẹ con vừa học vừa chơi. Rất may là con rất chịu khó ngồi học cùng mẹ mặc dù thỉnh thoảng mẹ vẫn phải gào thét" .

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Màn vụng trộm dở khóc dở cười nhất MXH: Oẳn tù tì xem ai "kèo dưới" trong cuộc ái ân, thanh niên tắt ngay nụ cười khi thấy 1 vật00:59Clip: Bí quá làm liều, nam thanh niên có màn "thông chốt bằng cơm" khiến dân mạng cười xỉu lên xỉu xuống00:12Phẫn nộ: Chồng đi “khoan giếng” với tiểu tam còn dắt theo con nhỏ, bị vợ bắt tại trận liền hành hung01:00Nữ tiếp viên hàng không Indonesia bật khóc khi biết máy bay sắp rơi00:26Người trực tiếp dạy catwalk cho cô gái Lexus 570: 'Những ngày qua thật sự khủng khiếp với chúng tôi'00:22Tường Vi - Người đẹp chuyển giới bỏ nhà đi năm 17 tuổi: Xưa ham to sửa ngực một lần cho đáng, giờ nhìn lại thấy nó... quá đáng!05:41“Vã” quá rồi, mèo ta chủ động đi gạ gẫm chú chó cùng nhà và cái kết cười ra nước mắt00:33Phát lú vì hotgirl Tiktok lúc giọng nam lúc giọng nữ, thân phận thật sự được tiết lộ do bị thách banh vòng 1 khiến dân tình xỉu lên xỉu xuống00:30Hotgirl 'trứng rán cần mỡ' lần đầu nhảy sexy gợi cảm khoe eo 'con kiến', ngay lập tức nhận về bình luận: 'Nhìn đơ quá!'00:11Vừa tung poster comeback không lâu, Soytiet bỗng dầm mưa nhảy Hip-hop làm fan quốc tế lo lắng00:20Chú vịt gây sốt với nét diễn giả chết không hề “giả trân” khi bị chó đuổi và cái kết khiến nhiều người ngạc nhiên00:15Ngân 98 bị chỉ trích mặc áo hình phản cảm, bạn trai đứng ra bênh vực00:25Chủ quán thịt nướng nổi tiếng Chùa Láng xin lỗi sau lùm xùm chửi bới shipper: "Em đã 30 tuổi nhưng vẫn còn dại"03:01Dỗi vợ, chồng nhất quyết ôm chăn nằm dưới đất nhưng chỉ 1 câu nói của chị nhà đã khiến anh "đầu hàng"00:15Đi đổ rác gặp ngay anh chồng từ năm lớp 9, cặp đôi 2k 'chốt hạ' với đoạn clip đăng ký kết hôn triệu view00:20Đến giao pizza, nhân viên giao hàng phát hoảng khi thấy diện mạo của khách, dân mạng "căng mắt" nhìn rồi cũng ngỡ ngàng theo00:29Soi mắm tôm dưới kính hiển vi, dân tình ngỡ ngàng vì vi khuẩn "bất tử"00:43Thanh niên tử vong thương tâm sau cú phanh đột ngột, camera bóc chi tiết gây bức xúc nhất00:29Chú rể bỏ quên cô dâu tại khách sạn, dân mạng hài hước: "Đúng là cưới lần đầu"00:39Thử soi xem có gì trong tương ớt vỉa hè, tài khoản TikTok khiến cả triệu người sợ hãi: Từ nay chắc không dám ăn nữa quá!00:37

Tiêu điểm

Giấu mặt rồi tự vén váy rồi tụt áo trên sóng, nữ streamer nhận muôn vàn gạch đá, bị cấm kênh ngay lập tức
15:03:23 19/01/2021
Tham gia gameshow, nữ YouTuber xinh đẹp bất ngờ bị tuột bikini lộ gần hết khuôn ngực, cố che đậy nhưng không kịp
20:46:16 18/01/2021
Nóng: Bị CA triệt phá vì bán hàng nhái, CEO chuỗi cửa hàng livestream “chốt đơn” đáp trả: “Đừng ép vào đường cùng”
17:05:39 20/01/2021
Bức ảnh gây bão khi vô tình ghi lại 'hành động lạ' của cặp đôi trẻ trong hồ bơi
14:08:56 19/01/2021
Kết cục của 2 bà cháu bán cháo lòng mang xe máy của nhà hảo tâm đi cầm cố rồi lý do vòng vo
13:19:42 20/01/2021
Nhà nghèo còn bị công ty trừ hết lương, nam shipper phẫn uất tự thiêu
15:59:51 19/01/2021
Cách đối xử ở chỗ đông người của đại gia Shark Hưng với vợ á hậu kém 16 tuổi
09:56:05 20/01/2021
Mang bầu với người yêu đồng giới, An Nguy "đi như xe lu, ngồi như động đất"
14:29:46 19/01/2021
Chị gái hot girl Trâm Anh: xinh đẹp nóng bỏng không thua kém em gái
19:18:55 18/01/2021
Anh chàng làm trai bao với mức lương gần 70 triệu/ tháng để mua bỉm cho con, sắm đồ hiệu cho vợ
18:13:24 19/01/2021

Thông tin đang nóng

Hot: Lộ tin nhắn Vân Quang Long xin lỗi vợ cũ, hối hận vì làm gia đình tan vỡ: “Anh quá hư”
15:31:18 20/01/2021
Vợ hai Vân Quang Long gọi mẹ chồng là 'BÁC', khóc nghẹn nói lời xin lỗi
15:55:12 20/01/2021
Lý Hải về Đồng Tháp đưa tiễn Vân Quang Long lần cuối
12:20:37 20/01/2021
Minh Tú hoá thân thành Angelina Jolie, hội ngộ dàn mỹ nhân chuyển giới
16:17:50 20/01/2021
Eugene chia sẻ lý do phải lòng Ki Tae Young
12:18:15 20/01/2021
NÓNG: Trợ lý Trịnh Sảng đập máy quay của paparazzi khi bị hỏi xoáy chuyện bỏ rơi con đẻ thuê, thái độ nữ diễn viên gây chú ý
13:32:42 20/01/2021
Trịnh Sảng bị đuổi khỏi giới giải trí và hàng loạt quả đắng sau scandal chấn động Cbiz
12:38:49 20/01/2021
Hé lộ kim chủ thế lực khủng đứng sau Trịnh Sảng: Quen biết toàn "tai to mặt lớn", bảo sao nữ diễn viên được thiên vị
16:13:33 20/01/2021
Vĩnh Phúc: Cầm điếu cày đánh người tử vong sau vài câu cãi vã
12:44:20 20/01/2021
Không được hát, thanh niên ở Bình Dương rủ bạn chém gục chủ quán cà phê
12:30:06 20/01/2021

Tin mới nhất

Cư dân mạng quan tâm: 'Mưa tim' cho anh thợ xẻ gỗ có trách nhiệm

18:12:54 20/01/2021
,Chia sẻ của một tài khoản mạng xã hội về người thợ mộc có tâm khiến nhiều dân mạng thích thú.

Cô gái có 'khuôn mặt lạ' bước qua nỗi sợ hãi

18:10:42 20/01/2021
Mang một dị tật trên khuôn mặt, Tuệ Nga từng rất sợ hãi và tự ti, nhưng cô đã quyết định đối mặt để bước qua nó, sống một cuộc đời như người bình thường.

Chân dung CEO livestream “chốt đơn” bán hàng nhái: “Khoe nhà lầu siêu xe, bạn thân Huấn hoa hồng”

18:03:37 20/01/2021
Trên mạng xã hội, CEO chuỗi thương hiệu này thường xuyên khoe các hình ảnh sang chảnh, kết giao với nhiều nhân vật nổi tiếng trên MXH.

Chân dung tỷ phú Nigeria vừa đính hôn với Tiffany Trump

17:57:08 20/01/2021
Nổi tiếng với lối sống xa hoa, Michael Boulos bay đến Hy Lạp bằng máy bay phản lực riêng của gia đình và tham dự các bữa tiệc sang chảnh trên du thuyền vào mỗi mùa hè.

Hào quang giả tạo của nghề hoạt náo viên

17:02:42 20/01/2021
Dù xinh đẹp, tài năng và đầy nhiệt huyết, các hoạt náo viên phải chịu nhiều bất công do không được trả lương tương xứng với công sức tập luyện.

Tiffany Trump đính hôn trong ngày cuối bố ở Nhà Trắng

16:59:58 20/01/2021
Trong ngày cuối cùng của Tổng thống Donald Trump ở Nhà Trắng, Tiffany - con gái út của ông Trump - thông báo đính hôn với bạn trai Michael Boulos, theo Washington Post.

Câu hỏi về số nguyên tố khiến thí sinh Olympia bối rối

16:19:06 20/01/2021
Trong khi nhiều khán giả đánh giá câu hỏi không khó, một số cho rằng thí sinh gặp áp lực thời gian nên không trả lời đúng là điều dễ hiểu.

Ivanka Trump làm được gì sau 4 năm ở Nhà Trắng

16:16:26 20/01/2021
Ivanka nhiều lần hứng chịu chỉ trích trong 4 năm qua. Tuy nhiên, cô cũng để lại một vài thành tựu, phần lớn liên quan tới thúc đẩy quyền dành cho nữ giới.

Tân Hoa khôi Sinh viên Việt Nam tiết lộ điều bất ngờ sau đăng quang

16:14:40 20/01/2021
Ngay sau khi đăng quang ngôi vị Hoa khôi Sinh viên Việt Nam, Lê Thị Tường Vy bật mí dự định tham gia sân chơi nhan sắc lớn hơn. Cô cũng tiết lộ về biệt danh hoa khôi bắn súng.

4 gương mặt nữ sinh đẹp cuốn hút đến từ Học viện Ngân hàng

16:07:49 20/01/2021
Nữ sinh Học viện Ngân hàng (Hà Nội) mang vẻ đẹp mộc mạc nhưng vẫn khiến người khác phải ngước nhìn. Cùng điểm danh lại những gương mặt nữ sinh sở hữu nét đẹp khả ái của ngôi trường này.

Tân Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2020: Sẽ dự thi sân chơi nhan sắc lớn hơn

16:04:44 20/01/2021
Nữ sinh Lê Thị Tường Vy đến từ Đại học Nam Cần Thơ vừa giành vương miện Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2020.

Video "mẹ đơn thân" hớ hênh phản cảm xuất hiện tràn lan trên YouTube

16:00:22 20/01/2021
Nhiều video, kênh YouTube sử dụng hình ảnh khiêu dâm, nội dung xấu độc, không mang tính chất giáo dục, nhưng vẫn ngang nhiên hoạt động, thu hút hàng triệu lượt xem.

Cư dân mạng quốc tế phát sốt với clip khỉ con Quý Báu đi tắm

15:57:58 20/01/2021
Một đoạn clip được ghi lại tại công viên Philadelphia Zoo (Mỹ) hiện đang gây sốt trên mạng, đoạn clip ghi lại cảnh chú voọc Quý Báu được nhân viên sở thú cho đi tắm.

Thanh niên đi bộ sang đường ẩu gây họa cho hai người đi xe máy

15:52:11 20/01/2021
Do phải phanh gấp để tránh một người đi bộ sang đường sai luật, hai xe máy đã bị trượt ngã…

Tốt bụng cho chú chó hoang chút đồ ăn, ngày hôm sau chủ cửa hàng "dở khóc dở cười" khi bắt gặp cảnh tượng trước cửa

15:41:20 20/01/2021
Những ngày gần đây, cư dân mạng Trung Quốc đã liên tục chia sẻ những bức hình về một câu chuyện khiến cho nhiều người cảm thấy ấm lòng giữa ngày đông.

3 nàng dâu lấy tỷ phú: Sinh quý tử được tặng 390 tỷ đồng, cưới về chồng rửa chân cho

15:32:43 20/01/2021
Sau 6 năm hẹn hò, tỷ phú Nott Visrut Rangsisingpipa cầu hôn bạn gái bằng chiếc nhẫn kim cương 8 carat.

Mẹ trẻ 8X đẻ liền tù tì trong 12 năm, 6 cô con gái ai cũng như búp bê

15:30:54 20/01/2021
Trong thời gian 12 năm, từ 2005 đến 2017, bà mẹ trẻ 8X ở Nghệ An đẻ liền tù tì 6 người con gái. Điều đáng nói là cả 6 em bé đều xinh đẹp, rạng rỡ như búp bê.

Khách nữ bị thương nặng khi tập với PT, tố phòng gym thiếu trách nhiệm

15:23:57 20/01/2021
Chị H. chán nản cho biết, điều khiến chị khó chịu nhất là phía phòng gym vẫn không có một lời xin lỗi dù rằng ngay từ đầu chị rất lịch sử và không đòi hỏi gì.

Khi sinh viên tức cảnh sinh tình, dùng luôn tên trường mình để thả thính và lập tức tạo trend

15:16:41 20/01/2021
Không chỉ giỏi ở những trò quậy phá, các cô cậu học sinh thời nay còn nảy ra những ý tưởng vô cùng bá đạo trong cách thả thính crush cơ.

Kỷ niệm 1 tháng bên nhau, chàng trai gây sốt khi viết tâm thư hơn 1.000 chữ đếm từng tích tắc gửi đến 'vợ yêu'

15:11:21 20/01/2021
25 nghìn lượt like, 23 nghìn lượt chia sẻ cùng 68 nghìn lượt bình luận đã được dân tình để lại dưới bức tâm thư của chàng trai trẻ này.

'Anh Bình Gôn phiên bản bố chồng' hot rần rần trên TikTok, dân tình nức nở khen 'đúng là gia đình trong mơ'

15:08:06 20/01/2021
Gả được vào gia đình mà bố mẹ và em chồng chồng vui tính và xì tin thế này, cô dâu đúng là có số hưởng!

Ngày đông lạnh giá, chàng trai đưa 'bạn gái' khỏa thân lên núi ngắm cảnh khiến dân mạng sửng sốt

15:02:41 20/01/2021
Một chàng trai sống tại Cao Hùng, Đài Loan mới đây đã chia sẻ câu chuyện tình cảm của mình theo cách không giống ai lên mạng xã hội.

Đám cưới gây chú ý với màn 2 xe rước dâu đổi hoa cho nhau, nhưng nhan sắc "cực phẩm" của chú rể mới "hút like" rần rần

14:47:22 20/01/2021
Chú rể đẹp trai quá, chú rể nhìn như tổng tài, có ai chỉ nhìn chú rể như tôi không,... là những bình luận có cánh của dân mạng dành cho vẻ đẹp trai lịch lãm của chàng rể.

Cuộc sống của bà mẹ bỉm sữa từng khiến chị em phát cuồng, sinh 2 con vẫn sexy quyến rũ, được chồng yêu chiều hết mực sau 3 năm giờ ra sao?

14:43:28 20/01/2021
Người phụ nữ từng khiến chị em phải xuýt xoa bởi vẻ ngoài hoàn mỹ sau khi sinh 2 con và được người chồng cưng chiều hết mực.

Anh trai "số đỏ" chiếm mất trái tim nữ phóng viên quyến rũ nhất thế giới: Hóa ra cũng cực phẩm nam thần, cơ bụng 6 múi cuồn cuộn mê hoặc

14:30:43 20/01/2021
Tình mới của nữ phóng viên thể thao xinh đẹp Diletta Leotta hóa ra cũng không phải dạng vừa.

Thái tử đẹp nhất Dubai "gây bão" MXH khi đạp xe chạy đua với chim đà điểu khổng lồ, kết quả là "người tám lạng, kẻ nửa cân"

14:27:04 20/01/2021
Thái tử đẹp nhất Dubai khiến nhiều người phải trầm trồ thán phục bởi đoạn clip đầy kích thích và tuyệt đẹp.

Tuyển tập hội những ông mèo nghịch hơn quỷ sứ, nghịch tới nỗi chủ nhân phải lập group để bóc phốt mới sợ

14:13:51 20/01/2021
Sẽ không có gì ngạc nhiên khi nói rằng một trong những bí ẩn lớn nhất chưa được giải đáp trong thế giới điên rồ này là logic của loài mèo.

Dựng xe trước đầu ô tô rồi ra đứng dựa thành cầu, người đàn ông khiến tất cả thốt lên: "Chuyện quái gì thế?"

14:04:09 20/01/2021
Những người có mặt trong xe thời điểm đó, không khỏi bối rối với những gì diễn ra trước mắt.

Có thể bạn quan tâm

Bắt đầu ngày 1/1/2021 âm lịch, 3 con giáp này sẽ được gặp thần tài, chỉ cần mở cửa tài lộc tự kéo vào nhà

Trắc nghiệm

18:20:19 20/01/2021
Đã qua rồi cơn bĩ cực, bạn hãy chuẩn bị chào đón năm mới với vạn điều bất ngờ. Có lẽ con số may mắn mà bấy lâu nay bạn chờ đợi đã đến.

Berbatov thất vọng vì Mourinho không trao cơ hội cho Bale

Bóng đá thế giới

18:19:36 20/01/2021
Cựu cầu thủ Dimitar Berbatov cảm thấy thất vọng khi Bale ít được trao cơ hội ở Tottenham dù đã không còn chấn thương và tiếc nuối vì đây là bản hợp đồng mà anh kỳ vọng rất nhiều.

4 ca mắc mới Covid-19 đều là người Việt từ Mỹ về

Sự kiện nóng

18:18:43 20/01/2021
Tối 20/1, Bộ Y tế thông tin nước ta thêm 4 bệnh nhân Covid-19, đều là ca nhập cảnh, được cách ly ngay tại TP Hồ Chí Minh, trong đó một trường hợp đã 70 tuổi.

Việt Nam có chưa đến 1 bác sĩ và 2 y tá cho 1.000 người dân

Đời sống

18:13:20 20/01/2021
Tỉ lệ số lượng y bác sĩ so với tổng dân số cho thấy Việt Nam có chưa đến 1 bác sĩ và 2 y tá/1.000 người dân, tính đến năm 2018. Đây là con số còn khiêm tốn trong bối cảnh nhu cầu dành cho chăm sóc y tế ngày càng tăng.

Sáng cuối tuần mẹ chồng ân cần bưng lên bát bánh đa cua, con dâu xanh mặt quỳ xin tha

Tâm sự

18:13:02 20/01/2021
Tôi run rẩy sợ hãi nhìn bát bánh đa cua nhưng không dám tỏ thái độ gì khác lạ vì sợ chồng nghi ngờ. Cố gắng lắm mới ăn hết bát bánh đa mà như ăn thứ gì kinh khủng và đáng sợ lắm.

Thu Hà - Vân Dung: Cặp tình địch trong "Hướng dương ngược nắng" càng già càng mặn mà trẻ đẹp

Hậu trường phim

18:12:55 20/01/2021
Thu Hà - Vân Dung là tình địch trên màn ảnh, ngoài đời mỗi người một vẻ nhưng ở tuổi U50 họ vẫn giữ được nhan sắc trẻ trung, xinh đẹp.

Rộ hình ảnh kèm tin nhắn nghi vấn Trịnh Sảng phê thuốc, hành xử khó hiểu ngay trên thảm đỏ sự kiện năm 2016

Sao châu á

18:11:07 20/01/2021
Những hình ảnh cách đây gần 5 năm của Trịnh Sảng đang gây xôn xao khắp diễn đàn Douban.

Ngày trả giá của người phụ nữ buôn ma túy

Pháp luật

18:09:09 20/01/2021
Hành vi của bị cáo là đặc biệt nghiêm trọng, vi phạm quyền quản lý chất độc hại của Nhà nước, bị cáo cần một mức án nghiêm khắc để răn đe.

Lady Gaga chuẩn bị biểu diễn tại lễ nhậm chức tổng thống

Sao âu mỹ

17:50:40 20/01/2021
Nữ ca sĩ Lady Gaga đăng tải bức ảnh đang cầu nguyện trong Điện Capitol - nơi cô sẽ hát quốc ca tại lễ nhậm chức của ông Biden vào ngày 20/1 (đêm nay theo giờ Hà Nội).

Giả mạo TPBank nhắn tin quảng bá cá cược

Thế giới số

17:48:22 20/01/2021
Các tin nhắn quảng cáo cá cược hiển thị người gửi là TPBank nhưng Ngân hàng Tiên Phong khẳng định bị giả mạo.

Đâu sẽ là những tiêu chí hàng đầu để chọn mua tai nghe dành cho giới trẻ trong năm 2021? 

Đồ 2-tek

17:46:15 20/01/2021
Thiết kế hầm hố, tính năng khác lạ, chất âm xập xình nịnh tai có còn là tiêu chí mà các bạn trẻ đặt ra để chọn mua tai nghe không dây trong năm nay?

Đào Thị Hà sexy trước biển

Sao việt

17:44:36 20/01/2021
Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Đào Thị Hà khoe hình thể nóng bỏng trước biển trong bộ ảnh mới.

Bùi Tiến Dũng trở lại ở trận gặp Thanh Hóa

Bóng đá việt nam

17:43:21 20/01/2021
Đội trưởng CLB Viettel sẽ ra sân ở trận nhà đương kim vô địch V.League Viettel làm khách trước Thanh Hóa ngày 24/1.

Hồng Duy làm hòa với Thanh Thụ ở giải Fair Play 2020

Bên lề sân cỏ

17:42:58 20/01/2021
Hình ảnh Nguyễn Phong Hồng Duy bắt tay Nguyễn Thanh Thụ càng có ý nghĩa hơn khi diễn ra ở lễ trao giải thưởng Fair Play 2020.

Những mẫu xe sang mới cho khách Việt trong 2021

Ôtô

17:30:38 20/01/2021
BMW 520i máy 2.0, Mercedes E- class, S-class mới, Lexus UX là những cái tên dự kiến sẽ hâm nóng thị trường xe sang Việt.