Vụ vận chuyển gần 900 bánh heroin: Từng xuất một chuyến “hàng” từ TP.HCM

Phó giám đốc Công an TP.HCM đã thông tin vụ bắt giữ gần 900 bánh ma túy tại ngã tư An Sương ( huyện Hóc Môn , TP.HCM).

Chiều 28/3, ông Lê Thanh Liêm , Phó chủ tịch thường trực UBND TP.HCM đến Công an TP.HCM trao thưởng đột xuất cho các lực lượng bắt giữ vụ vận chuyển ma túy “khủng” với số lượng gần 900 bánh (hơn 315kg) tại ngã tư An Sương ( huyện Hóc Môn ) vào đêm 27/3.

Vụ vận chuyển gần 900 bánh heroin: Từng xuất một chuyến hàng từ TP.HCM - Hình 1

Lãnh đạo UBND TP.HCM khen thưởng đột xuất cho các đơn vị Công an TP.HCM

Thiếu tướng Phan Anh Minh, Phó giám đốc Công an TP.HCM cho biết, hơn 20h đêm 27/3, tổ tuần tra Đội CSGT An Sương (thuộc Phòng CSGT đường bộ – đường sắt Công an TP.HCM) làm nhiệm vụ khu vực ngã tư An Sương thì phát hiện ô tô bốn chỗ và xe tải chạy rất nhanh trên Quốc lộ 22 hướng từ Thủ Đức về An Sương nên yêu cầu dừng xe kiểm tra.

Hai tài xế xuống xe , đòi hối lộ mong CSGT bỏ qua lỗi vi phạm nhưng bị từ chối. Trong lúc CSGT yêu cầu xuất trình giấy tờ, hai người đàn ông bỏ chạy.

Cùng thời điểm này, Tổ công tác 363 Công an TP.HCM tuần tra gần đó đã phát hiện khống chế cả hai người này, trong đó có một người đàn ông Đài Loan, một người Việt Nam.

Qua kiểm tra, cảnh sát phát hiện trên xe tải có 5 thùng carton chứa 895 bánh bột màu trắng nghi là ma túy dạng heroin (hơn 315kg).

Vụ vận chuyển gần 900 bánh heroin: Từng xuất một chuyến hàng từ TP.HCM - Hình 2

Số lượng ma túy công an bắt giữ

Cảnh sát xác định lái xe tải chở ma tuý là Trần Vỹ (33 tuổi, người Đài Loan, Trung Quốc ). Trần Vỹ đã 3 lần nhập cảnh vào Việt Nam. Chủ hàng cũng là người Đài Loan, 37 tuổi. Hai người này thuê kho ở huyện Dĩ An, Bình Dương.

Riêng về đối tượng người Việt bị khống chế được xác định là Nguyễn Đình Hồng (30 tuổi, quê Thanh Hóa). Hồng được cho là lái ô tô đi theo sự hướng dẫn của 2 đối tượng trên để nhận tiền công là 1,2 triệu đồng.

Ngay sau đó, Ban giám đốc Công an TP.HCM đã chỉ đạo hàng trăm cán bộ chiến sĩ tham gia đấu tranh mở rộng vụ án. Từ đêm 27 đến rạng sáng nay, cơ quan công an đã khám xét nhiều địa điểm ở vùng ven thành phố. Kho hàng ở Bình Dương, nơi hai người Đài Loan thuê trước khi vận chuyển số ma tuý cũng bị cảnh sát kiểm tra nhưng không tìm thấy tang vật.

Phó giám đốc Công an TP.HCM cho biết qua giám định thí điểm 10 mẫu lấy từ mỗi loại, kết quả cho thấy đây là heroin được sản xuất tại Tam Giác Vàng (Myanmar-Lào), chất lượng đạt hơn 98%.

Ông Minh thông tin, các đối tượng khai đang vận chuyển heroin đến nhà xưởng ở huyện Hóc Môn – nơi hai người đàn ông Đài Loan khác thuê để mở công ty keo dính dán điện. Nhóm này thuê một số công nhân người Việt làm nhưng tất cả đều không biết chủ liên quan đến ma túy.

“Khoảng 1 tháng trước, nhóm này chuyển đến kho hàng ở quận 10 sau đó đưa về nhà xưởng Hóc Môn và xuất đi Đài Loan bằng đường biển. Nhóm công nhân làm việc ở Hóc Môn cho biết có 5 thùng hàng xuất đi Đài Loan mà chủ nói là trà giống như tang vật hôm qua bắt được”, ông Minh thông tin.

Phó giám đốc Công an TP.HCM cho biết hiện công an đang mở rộng điều tra vụ án, truy bắt các đối tượng có liên quan.

Theo Danviet

Đường dây 895 bánh heroin từng xuất hàng ra nước ngoài

Số lượng ma túy bắt quả tang tại An Sương đêm 27-3 còn lớn hơn số lượng ma túy Bộ Công an bắt quả tang trước đó ít ngày.

Đường dây 895 bánh heroin từng xuất hàng ra nước ngoài - Hình 1

Chiều 28-3, ông Lê Thanh Liêm (Phó chủ tịch Thường trực UBND TP HCM) đã tới Công an thành phố trao thưởng đột xuất cho lực lượng bắt giữ vụ vận chuyển gần 900 bánh ma tuý tại ngã tư An Sương (Hóc Môn) đêm qua (27-3).

Đường dây 895 bánh heroin từng xuất hàng ra nước ngoài - Hình 2

Trao thưởng đột xuất cho lực lượng bắt giữ vụ vận chuyển gần 900 bánh ma tuý tại ngã tư An Sương. Ảnh: NGUYỄN TRÀ.

Phát biểu tại buổi khen thưởng, Thiếu tướng Phan Anh Minh (Phó Giám đốc Công an TP.HCM) cho biết vào khoảng hơn 20h ngày 27-3, tổ tuần tra Đội CSGT An Sương làm nhiệm vụ ở khu vực cầu vượt An Sương. Tổ này phát hiện một ô tô 4 chỗ và xe tải chạy rất nhanh trên quốc lộ 22, hướng từ Thủ Đức về An Sương, nên đã yêu cầu dừng để kiểm tra.

"Hai người đàn ông xuống xe, đưa tiền xin CSGT "thông cảm" bỏ qua lỗi vi phạm nhưng bị từ chối. Do bất đồng ngôn ngữ, các cảnh sát mất khá nhiều thời gian để yêu cầu họ chấp hành, xuất hành giấy tờ. Lợi dụng lúc này, cả hai bỏ chạy", ông Minh nói.

Đúng lúc này, tổ công tác 363 Công an TP HCM đang tuần tra trên địa bàn huyện Hóc Môn gần đó đã kịp thời hỗ trợ bắt được hai người này, trong đó có người đàn ông Đài Loan.

Kiểm tra chiếc xe tải, cảnh sát phát hiện nhiều thùng carton chứa 895 bánh ma tuý. Ngay trong đêm 27-3, gần trăm trinh sát đã tỏa đi nhiều nơi khám xét các điểm nghi là nơi cất giấu ma túy của đường dây này: Quận 10, Hóc Môn, Bình Dương. Trong đó một kho hàng ở Bình Dương, nơi hai người Đài Loan thuê trước khi vận chuyển số ma tuý, cũng bị cảnh sát kiểm tra nhưng không tìm thấy tang vật.

Nói về việc tại sao liên tiếp mấy ngày TPHCM bắt nhiều án ma túy lớn như vậy, Tướng Phan Anh Minh nói, trước đây trong kì hộp quốc hội, ông từng nhận định Việt Nam nguy cơ khả năng trở thành điểm trung chuyển ma túy thế giới, điều đó đang được thực tế chứng minh, nhận định đó là có thực.

"Giám định thí điểm 10 mẫu lấy từ mỗi loại, kết quả cho thấy đây là heroin được sản xuất tại Tam Giác Vàng (Myanmar), chất lượng đạt hơn 98%. Trước đây, bằng mọi giá phải bắt sống. Hiện tại, Bộ Công An có chủ trương nếu trường hợp đối tượng sử dụng vũ khí nguy hiểm, trường hợp cuối cùng cho tiêu diệt ", Tướng Minh cho biết.

Đường dây 895 bánh heroin từng xuất hàng ra nước ngoài - Hình 3

Hai nghi can bị bắt tại ngã 4 An Sương đêm 27-3.

"Gần đây một số nước Nam Mỹ cũng có dấu hiệu chọn Việt Nam làm nước trung chuyển bởi có giao thông kết nối nhanh với các nước khác, thuận tiện giao thương. Ngoài ra, Việt Nam ta quản lý ngoại tệ còn yếu kém, cửa khẩu còn thiếu sót so với các nước trên thế giới", tướng Minh cho biết thêm.

Hiện tại, Công an TP.HCM đang đang phối hợp cùng Đài Loan điều tra các lô hàng đến cảng Cao Hùng, làm rõ nghi vấn ma tuý đồng thời truy bắt những người liên quan. Nói về nguồn gốc số ma túy bị bắt vào ngày 20 vừa rồi (Bộ Công an chỉ đạo phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ) và mới đây (đêm 27-3), ông nói chúng khả năng đều có nguồn hàng từ Lào. Nhưng hoạt động độc lập nhau.

Điều tra mở rộng, cảnh sát xác định lái xe tải chở ma tuý là người đàn ông có quốc tịch Đài Loan. người này đã 3 lần nhập cảnh vào Việt Nam. Chủ hàng cũng là người Đài Loan, 37 tuổi. Hai người này thuê kho ở huyện Dĩ An, Bình Dương. Một trong hai người này từng bị TAND Cấp cao xử 6 tháng tù về tội Buôn lậu nhưng trốn thi hành án. Trong vụ án này, chúng một số công nhân người Việt, nhưng tất cả đều không biết chủ cơ sở liên quan đến án ma tuý.

Đường dây 895 bánh heroin từng xuất hàng ra nước ngoài - Hình 4

Tang vật thu giữ .

Phát biểu tại lễ khen thưởng đột xuất, ông Lê Thanh Liêm Phó chủ tịch Thường trực UBND TP HCM chúc mừng biểu dương chiến công của CATP đặc biệt là những trinh sát trực tiếp đánh án. Ông nhận định đây là vụ án đặc biệt nghiêm trọng, khối lượng thu được còn lớn hơn vụ ma túy ngày 20 do Bộ Công an phối hợp chỉ đạo cùng các bộ ngành triệt phá. Đặc biệt, tổ công tác 363 lập không lâu nhưng đã lập được rất nhiều thành tích

"Nếu số ma túy này được vận chuyển trót lọt, tác hại là không lường hết được. Biết bao nhiêu vấn nạn xã hội, thảm họa xã hội xuất phát từ ma túy. Đây là thành tích đặc biệt xuất sắc của CA TP.HCM, đặc biệt đội tuần tra An Sương phối hợp cùng tổ công tác 363 và Công an huyện Hóc Môn góp phần giữ vững bình yên cho người dân thành phố...."

Ban thi đua khen thưởng Thành phố đã tặng bằng khen và trao thưởng 50 triệu đồng cho Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (PC 04), Đội Cảnh sát giao thông An Sương(Phòng PC 08) và Công an huyện Hóc Môn.

Công an TP.HCM tiếp tục tập trung phối hợp với các đơn vị, địa phương, các lực lượng liên quan điều tra mở rộng vụ án.

NGUYỄN TRÀ

Theo PLO

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
8 người chết trong đám cháy: Lửa khói cuồn cuộn, tụi nhỏ chạy ra không kịp01:07Khẩn cấp phun khử khuẩn, tiêu độc toàn bộ Bệnh viện K cơ sở Tân Triều01:04Phong tỏa đoạn đường trước nhà ca dương tính COVID-19 ở Long Khánh 21 ngày00:34Bất chấp dịch bệnh, hàng nghìn dân Ấn Độ tụ tập cầu Covid-19 kết thúc01:09ẤN ĐỘ: Vợ hô hấp cho chồng mắc Covid-19 gục trên xe kéo gây chấn động thế giới03:18Người phụ nữ ở Campuchia đang yên đang lành bị đưa tin d.âm ô nam sinh cấp hai phải vào bệnh viện03:30Tài xế gặp "thượng đế" hành hung, mắng chửi ngay trên xe,còn ngang ngược không chịu trả tiền03:23Karaoke Sunny xác minh dấu hiệu bán dâm, mai thúy, tạo ra ổ dịch nghiêm trọng tại Vĩnh Phúc02:21Mẹ ngăn con gái đưa nước cho cha mắc Covid-1900:33Melinda - Vợ tỷ phú Bill Gates tiết lộ kiệt sức trong ngôi nhà của mình, bi kịch của bao phụ nữ03:02Cậu bé mười ba tuổi bước vào thang máy rồi đột ngột “biến mất”02:58Thêm một số địa phương khẩn cấp cho học sinh nghỉ học phòng dịch Covid-1902:31Kênh đào Suez - Giấc mộng vĩ đại của các Pharaoh06:10Bệnh nhân nông thôn Ấn Độ điều trị Covid-19 dưới gốc cây00:10Ethiopia - Bí ẩn đất nước 13 tháng và những độc đáo của “viên ngọc giữa Châu phi”07:07Vợ chồng tỷ phú Bill Gates và Melinda ly hôn: Lý do thực sự là gì?03:56Lấy mẫu xét nghiệm toàn bộ chung cư có bệnh nhân Covid-1900:51Gordon Ramsay - Sở hữu khối tài sản khủng nhưng trước đó hạnh phúc từng là điều xa xỉ06:56Bà Phương Hằng tiếp tục “lôi” Trịnh Kim Chi ra chỉ trích “đừng có thách đấu với tôi”03:38Tiết lộ nguyên nhân vụ cháy nhà kinh hoàng ở quận 1102:02

Tiêu điểm

Giết người yêu mang thai 4 tháng rồi chôn xác bên bờ suối
09:53:53 09/05/2021
Hà Nội: Bắt ‘yêu râu xanh’ dâm ô hàng loạt bé gái học cấp 2
15:31:33 08/05/2021
Hai nhóm đánh nhau giữa khuya, 2 người bị thương nặng
12:17:14 09/05/2021
Trộm gần 5 tỷ đồng xong còn cố... uống 3 hộp sữa rồi mới tẩu thoát
16:19:26 08/05/2021
Vĩnh Phúc: Đình chỉ 2 cán bộ Công an thành phố Phúc Yên
00:23:42 09/05/2021
2 cán bộ công an Vĩnh Phúc vừa bị đình chỉ liên quan gì đến quán bar Sunny?
11:00:52 09/05/2021
Truy nã chủ thầu xây dựng đập điếu cày vào đầu nhân viên kỹ thuật
14:24:01 09/05/2021
Bị phát hiện đón khách giữa mùa dịch, chủ quán karaoke tạo hiện trường giả
20:29:03 08/05/2021
Nghi án chồng dùng dao sát hại vợ tại nhà riêng
10:37:47 08/05/2021
Nghệ An: Danh tính người mẹ sát hại con rồi ôm thi thể lên đường tàu tự tử
10:27:12 09/05/2021

Thông tin đang nóng

Trấn Thành chính thức tiết lộ lý do rời 2 gameshow lớn
21:05:06 09/05/2021
Ca nhiễm cộng đồng cao nhất từ khi đại dịch xuất hiện
00:48:05 10/05/2021
Phẫn nộ đỉnh điểm: Vợ ông Dũng "lò vôi" tự nhiên thách thức dàn nghệ sĩ Việt đấu "mạng đổi mạng" với lời lẽ thô tục ở Đại Nam
22:20:09 09/05/2021
Hồ Ngọc Hà ghi lại phản ứng hài hước của Leon khi bị chị gái Lisa "tấn công", nhìn xong ai cũng thấy quá dễ thương
23:13:33 09/05/2021
Triệu Lệ Dĩnh xuất hiện hiếm hoi hậu ly hôn, spotlight đổ dồn về chiếc quần jean rúm ró bị buộc chặt eo
22:16:43 09/05/2021
Tưởng để yên Vũ Khắc Tiệp, ai ngờ Nathan Lee 'khịa' không tha
23:06:24 09/05/2021
Con trai vừa thắng giải Đạo diễn tại Mỹ của NSND Hồng Vân: Ngoan ngoãn, tài giỏi, yêu cha dượng như cha đẻ
23:02:45 09/05/2021
Bốn người ở Đồng Nai bị sốc phản vệ sau khi tiêm vắc xin Covid-19
21:51:33 09/05/2021
Anh Dũng: 'Tình yêu của tôi và Trương Ngọc Ánh đến từ chữ duyên'
21:08:50 09/05/2021
Mất con vì cứu người, bố mẹ anh hùng N.V.N bị nói "giả nghèo giả khổ"
22:17:27 09/05/2021

Tin mới nhất

Tạm giữ 2 thanh niên tàng trữ 3 khẩu súng

19:48:56 09/05/2021
Nguyễn Quang Minh và Đào Mạnh Hoàng bị cảnh sát tạm giữ vì mang theo 3 khẩu súng. Minh khai mua số vũ khí này ở cửa khẩu Móng Cái với giá 100 triệu đồng.

Phát hiện 2 người nhập cảnh trái phép từ Lào về Thanh Hóa

18:58:38 09/05/2021
Tiến và Sửu khai đi theo đường mòn rồi nhập cảnh trái phép từ Lào về Việt Nam để tránh cách ly y tế. Về đến Thanh Hóa, họ bị lực lượng biên phòng phát hiện.

Xử lý hình sự đối tượng điều khiển xe ba gác gây tai nạn chết người

16:02:06 09/05/2021
Ngày 9/5, một lãnh đạo của Viện kiểm sát nhân dân huyện Tam Nông cho biết, đơn vị vừa phê chuẩn quyết định khởi tố bị can Đoàn Văn Lộc (SN 1990, ngụ xã An Long, huyện Tam Nông) để điều tra về hành vi vi phạm quy định về tham gia giao th...

Khởi tố gã trai giết chết bạn gái đang mang thai 4 tháng

16:01:43 09/05/2021
Sau khi xảy ra mâu thuẫn, Trường đã giết chết bạn gái rồi đem xác nạn nhân đi chôn ở bờ suối cách hiện trường khoảng 500m. Tại thời điểm bị giết, nạn nhân đang mang thai 4 tháng.

Bắt tạm giam 3 lãnh đạo Công ty cổ phần bất động sản nhà đất Đồng Nai

14:57:41 09/05/2021
Sau gần một năm điều tra, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đồng Nai đã khởi tố, bắt tạm giam 3 lãnh đạo Công ty cổ phần bất động sản nhà đất Đồng Nai

Vĩnh Phúc khởi tố 3 đối tượng đưa người xuất cảnh trái phép

13:45:47 09/05/2021
Công an TP Phúc Yên (tỉnh Vĩnh Phúc) vừa khởi tố 3 đối tượng về tội tổ chức cho người khác xuất cảnh trái phép.

Lời trần tình của tài xế Lexus đỗ xe sai quy định còn thách thức Công an Hà Nội

13:12:06 09/05/2021
Sau sự việc, tài xế P.K.C. đến việc với cơ quan công an về hành vi thách thức tổ công tác liên ngành cũng như nguồn gốc tấm lệnh bài ra vào trụ sở Bộ Công an.

Cà Mau: Phát hiện 2 người nhập cảnh trái phép trên tàu cá

10:42:52 09/05/2021
Ngày 8/5, thông tin từ Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh Cà Mau cho biết, qua công tác kiểm tra, kiểm soát, Đồn Biên phòng Sông Đốc phát hiện trên tàu cá biển số tỉnh Bình Thuận chở 2 người nhập cảnh trái phép vào địa bàn.

Gã trai đột nhập nhà phụ nữ, dùng dao đe dọa, cướp nhiều tài sản

00:44:51 09/05/2021
Nguyễn Văn Việt đeo khẩu trang đột nhập vào nhà một người phụ nữ, dùng dao đe dọa và cướp 5 chỉ vàng, 1 triệu đồng, 2 thẻ ATM và chiếc xe máy Honda Vision rồi tẩu thoát.

Nghi án người phụ nữ chuyển 5kg vàng từ Campuchia về Việt Nam

16:03:41 08/05/2021
Bộ đội Biên phòng tỉnh An Giang vừa bắt giữ một phụ nữ vận chuyển 5 miếng kim loại màu vàng từ Campuchia về Việt Nam để giao cho tiệm vàng.

Vẽ dự án "ma" để lừa đảo, giám đốc công ty bất động sản bị bắt

15:51:02 08/05/2021
Dù không có đất nhưng Trung vẫn vẽ ra dự án ma bán cho nhiều người, chiếm đoạt hơn 2,4 tỷ đồng. Đến khi bị bắt, đối tượng này mới khắc phục được khoảng 1,5 tỷ đồng.

5 thanh niên "bay lắc" trong quán karaoke giữa mùa dịch

10:26:43 08/05/2021
Công an huyện Quế Sơn (Quảng Nam) vừa phát hiện 5 đối tượng tổ chức sử dụng và tàng trữ trái phép chất ma túy trong cơ sở kinh doanh karaoke giữa mùa dịch.

Triệt phá đường dây đánh bạc với số tiền giao dịch hơn 20 tỷ đồng

10:19:25 08/05/2021
Ngày 7/5, Công an huyện Duy Xuyên (Quảng Nam) cho hay, vừa triệt phá thành công chuyên án, bắt giữ 3 đối tượng trong đường dây đánh bạc dưới hình thức ghi lô đề với số tiền giao dịch hơn 20 tỷ đồng.

Khởi tố tội giết người với đối tượng đâm linh mục

10:00:47 08/05/2021
Ngày 7/5, Công an tỉnh Gia Lai cho biết đã ra các quyết định khởi tố và lệnh tạm giam 4 tháng đối với Trần Trọng Ca (SN 1991, trú phường An Phú, thị xã An Khê) để điều tra hành vi giết người.

Thuê xe ô tô tự lái để đi... ăn trộm

09:51:06 08/05/2021
Để thực hiện hành vi phạm tội và nhằm che mắt lực lượng chức năng, Quang thuê ô tô tự lái rồi đi đến các vùng nông thôn để hành nghề trộm cắp tài sản.

Lấy cắp ảnh "nhạy cảm" lưu trên facebook để tống tiền

09:44:03 08/05/2021
Lưu giữ ảnh nhạy cảm trên trang facebook cá nhân, một người phụ nữ ở huyện Lang Chánh (Thanh Hóa) đã bị kẻ xấu lấy cắp rồi sử dụng để tống tiền.

Hot girl Trung Quốc cầm đầu nhóm đối tượng tá túc "chui" ở Hà Nội

09:18:58 08/05/2021
Công an Hà Nội xác định, Chi Jin Hua và bạn trai Guo Long là đầu mối đưa người từ Trung Quốc nhập cảnh trái phép và bố trí phòng ở tại khu chung cư Florence, quận Nam Từ Liêm.

Buộc thôi việc cán bộ cho người đến nhà giám đốc sở đe dọa

00:29:18 08/05/2021
Ngày 7-5, ông Tạ Xuân Chánh, giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao tỉnh Bình Định, cho biết sở này đã ban hành quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức thôi việc đối với ông Võ Văn Tiễn, cán bộ của sở, vì vi phạm đặc biệt nghiêm trọng.

Lời khai ban đầu của 2 nghi phạm đâm chết bác sĩ bắt trộm ở Bình Dương

22:48:28 07/05/2021
Công an tỉnh Bình Dương cho biết, 2 nghi phạm sát hại bác sĩ P.V.T. đã ra đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội.

Thông tin mới vụ chủ biệt thự dùng súng bắn chết 2 người tại Nghệ An

20:34:13 07/05/2021
Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Nghệ An đã có kết quả giám định về khẩu súng do nghi phạm Cao Trọng Phú sử dụng bắn chết 2 người vào sáng 30/4 tại thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An.

Có thể bạn quan tâm

Mướp táo là gì mà đang khiến người yêu trồng cây phát sốt?

Sáng tạo

07:16:03 10/05/2021
Giàn mướp trên khoảng không sân thượng nhỏ xíu nhưng trái thì lúc lỉu, vỏ xanh mướt như mướp hương, còn mình thì tròn bụ bẫm như trái táo. Mướp táo là cây gì mà đang khiến nhiều người mê mẩn, muốn trồng ngay?

Gái Hàn bật mí bí quyết giảm cân sau 30 tuổi để bụng gọn eo thon sau vài tháng

Làm đẹp

07:14:01 10/05/2021
Chuyên gia người Hàn chỉ ra 6 điều mấu chốt để thành công, bụng gọn eo thon chỉ sau vài tháng.

4 Cách nấu LẨU ĐẦU CÁ HỒI đơn giản tại nhà ai ăn cũng thích mê

Ẩm thực

07:10:58 10/05/2021
Bài viết sau sẽ gợi ý các cách nấu lẩu đầu cá hồi ngon, đơn giản như lẩu đầu cá hồi măng chua, lẩu đầu cá hồi kiểu Nhật, lẩu đầu cá hồi chua cay, lẩu đầu cá hồi nấu nấm,... Bạn đã sẵn sàng cùng sắn tay vào bếp và thực hiện những món lẩu...

Góc sẻ chia UTE - đong đầy yêu thương

Đời sống

07:08:05 10/05/2021
Mỗi khi có dịp đi ngang tầng hầm của tòa nhà trung tâm trong trường đại học tôi đang dạy, tôi luôn đưa mắt nhìn vào căn phòng rộng có tên gọi Góc sẻ chia UTE.

Cách để lái ô tô không đạp nhầm chân ga, chân phanh

Ôtô

07:02:53 10/05/2021
Việc nhầm lẫn chân ga và chân phanh có thể dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng.

Ôn thi tuyển sinh vào lớp 10 tại Nghệ An: Nhanh nhưng không vội

Học hành

07:00:37 10/05/2021
Còn gần 1 tháng nữa, Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT tỉnh Nghệ An chính thức diễn ra. 

Đạt G, Thiều Bảo Trâm và Thái Trinh sau chia tay đều bị fan "tình cũ" ùa vào chỉ trích, các sản phẩm âm nhạc cũng bị liên lụy

Nhạc việt

06:56:49 10/05/2021
Điểm chung của Đạt G và Thiều Bảo Trâm - Thái Trinh đó là sau khi chia tay đều bị nhận về chỉ trích.

Style của mỹ nhân "Giày Thủy Tinh" trong phim mới rất nhạt, nhưng nhan sắc của cô thì cân đẹp cả outfit già nhất

Phong cách sao

06:53:21 10/05/2021
Nhan sắc của Kim Hyun Joo vẫn luôn rạng ngời, khiến người ta khó lòng rời mắt.

BXH Nhóm nhạc nữ tháng 5: Brave Girls, Blackpink dẫn đầu

Nhạc quốc tế

06:51:30 10/05/2021
Mới đây, Viện danh tiếng Hàn Quốc đã công bố BXH thương hiệu của các nhóm nhạc nữ đang hoạt động tích cực cho tháng 5/2021.

Ra mắt phiên bản mui trần phong cách Targa mang tên 812 Competizione A

Siêu xe

06:46:41 10/05/2021
Bên cạnh 812 Competizione, Ferrari cũng đồng thời ra mắt phiên bản mui trần của mẫu siêu xe dùng động cơ V12 này, lấy tên 812 Competizione A.

Thần tình yêu gõ cửa, các chòm sao sau thoát ế thành công trong tháng 5, bạn có là một trong số đó?

Trắc nghiệm

06:45:46 10/05/2021
3 cung hoàng đạo sau sẽ viết lên những chuyện tình đầy lãng mạn và thú vị trong tháng 5 này.

SỐC: Phùng Thiệu Phong tung clip ngoại tình của Triệu Lệ Dĩnh với đạo diễn 67 tuổi, nữ diễn viên khóc lóc xin lỗi?

Sao châu á

06:44:24 10/05/2021
Thông tin Triệu Lệ Dĩnh ngoại tình đang lan truyền khắp các trang báo lớn nhỏ.

Văn Mai Hương: 'Giờ tôi điềm đạm hơn'

Phỏng vấn sao

06:40:26 10/05/2021
Văn Mai Hương cho biết hiện chị kiệm lời, tập trung rèn giũa giọng hát sau những sự cố.

Không phải gương mặt xinh đẹp hay 3 vòng NÓNG BỎNG, đây mới là điều đàn ông cần khi ‘trên giường’ để ‘cuộc yêu’ ĐỈNH CAO

Kiến thức giới tính

06:31:24 10/05/2021
Đừng tự ti vì mình không có gương mặt xinh đẹp hay 3 vòng nóng bỏng. Hãy biết cách cải thiện những khía cạnh khác của chính mình nhằm đem lại cuộc yêu đỉnh cao nhất với chồng.

Chưa đầy 1 tuần, Khánh Vân đã tăng vọt 9 bậc lên luôn Top 12 thí sinh hot nhất Miss Universe: Dự sắp làm nên chuyện rồi đây!

Sao việt

06:27:24 10/05/2021
Chuyên trang nổi tiếng Missosology vừa đưa ra bảng đánh giá nhan sắc mới nhất trước thềm cuộc thi Miss Universe tại Mỹ, theo đó Khánh Vân đã tăng vọt từ bậc thứ 21 lên 12.