Vũ trụ siêu anh hùng đang giết dần các ngôi sao màn bạc?

Từ chỗ là nhân vật trung tâm làm nên sức hút cho một bộ phim, các ngôi sao màn bạc đang dần lu mờ trong kỷ nguyên siêu anh hùng trên màn ảnh rộng.

Trong bài viết nhan đề Is Matt Damon the last of Hollywood’s leading men? (tạm dịch: Matt Damon có phải gương mặt nam chính hàng đầu cuối cùng của Hollywood? ) đăng trên The Sunday Time , cây bút Jonathan Dean đã bày tỏ nỗi trăn trở về bức tranh kinh đô điện ảnh thế giới những năm qua.

“Những tựa phim ăn khách nhất một thập kỷ qua đều thuộc các thương hiệu và chùm phim điện ảnh nhiều phần”, Dean viết. Anh đi đến kết kết luận: “Nền công nghiệp điện ảnh ngày nay không còn chuộng những bộ phim ‘đo ni đóng giày’ cho một ngôi sao nữa. Và ta sẽ nhớ khi chúng dần biến mất theo thời gian”.

Trong bài viết, Dean liệt kê sự lớn mạnh của dòng phim siêu anh hùng là một trong những lý do lớn nhất giết chết mô hình làm phim lấy tài tử, minh tinh làm trung tâm của Hollywood.

Đồng tình với quan điểm trên, cây bút Thomas Bacon từ ScreenRant đã phân tích câu chuyện đằng sau một số tựa phim ăn khách thời gian qua để thấy ngành công nghiệp điện ảnh thay đổi chóng mặt như thế nào, cũng như dòng phim siêu anh hùng đóng vai trò quan trọng ra sao trong tiến trình ấy.

Hollywood từng xoay quanh những ngôi sao

Lịch sử Hollywood ghi dấu bằng những bộ phim được “đo ni đóng giày” cho một ngôi sao cụ thể. Các bộ phim ra đời để bồi đắp cho sự nghiệp của một tài tử, minh tinh hoặc đơn thuần kiếm tiền từ danh tiếng của họ. Các ngôi sao điện ảnh trở thành gương mặt có tầm phủ sóng toàn xã hội, kiếm được những khoản tiền khổng lồ và luôn xuất hiện ở vị trí trung tâm.

Trong cuốn The Big Picture: The Fight for the Future of Movies , nhà nghiên cứu lịch sử điện ảnh Ben Fritz đã lấy Tom HanksJulia Roberts làm ví dụ. Họ từng là trái tim của nền công nghiệp điện ảnh, luôn nhận mức thù lao từ 20 triệu USD cộng khoản ăn chia lợi nhuận khổng lồ cho mỗi dự án. Mọi yếu tố trong các bộ phim này, từ kịch bản, bối cảnh, hướng phát triển, dàn diễn viên phụ… đều được lựa chọn trên tiêu chí phù hợp với họ.

Vũ trụ siêu anh hùng đang giết dần các ngôi sao màn bạc? - Hình 1

Tom Hanks là một trong những ví dụ cho hình mẫu tài tử màn bạc cổ điển của Hollywood. Ảnh: IMDb .

Mười năm đầu thế kỷ XXI, khoảng 50% trong danh sách 20 phim đạt doanh thu cao nhất là tác phẩm được “đo ni đóng giày” cho một ngôi sao. Chẳng hạn Cast Away (2000) gắn với Tom Hanks, Mr. & Mrs. Smith (2005) với Angelina Jolie và Brad Pitt hay Hancock (2008) gắn liền với Will Smith. Tầm quan trọng của các ngôi sao có thể thấy được trên bìa các ấn phẩm DVD – nơi gương mặt nổi tiếng nhất sẽ luôn được phóng to và đặt ở vị trí dễ thấy hơn cả.

Tất nhiên, các thương hiệu phim nhiều phần vẫn phát triển trong giai đoạn nền công nghiệp điện ảnh kiếm tiền nhờ gương mặt nam/nữ chính. The Godfather: Part II (1974) là tác phẩm quan trọng trong lịch sử điện ảnh khi trở thành phim hậu truyện đầu tiên giành tượng vàng Oscar cho Phim xuất sắc . Chiến thắng này đã truyền cảm hứng cho Hollywood tiếp tục đầu tư sản xuất các hậu/tiền truyện điện ảnh.

Video đang HOT

Giai đoạn này, thành công của thương hiệu phim nhiều phần vẫn gắn liền với mức độ nổi tiếng của các gương mặt thủ vai chính như Mark Hamill, Carrie Fisher và Harrison Ford gắn liền với loạt Star Wars, Christopher Reeve nổi danh với vai Superman, Sigourney Weaver là linh hồn của chùm phim Alien hay Arnold Schwarzenegger tới nay vẫn được nhắc đến với The Terminator . Tất nhiên vẫn có những trường hợp ngoại lệ như loạt phim James Bond , tuy không nhiều.

Hollywood sống nhờ các thương hiệu nhiều phần

Thế kỷ XXI, khán giả không còn tôn thờ một tài tử hay minh tinh trên màn ảnh. Thay vào đó, họ gắn bó với những thương hiệu phim nhiều phần và tác phẩm chuyển thể – đặc biệt từ truyện tranh.

Xu hướng này phát triển khi đạo diễn George Lucas phát hành loạt tiền truyện Star Wars vắng mặt Mark Hamill hay Carrie Fisher, Warner Bros. làm mới thương hiệu Batman Superman , sản xuất loạt Harry Potter , The Matrix còn Walt Disney thực hiện Pirates of the Caribbean

Vũ trụ siêu anh hùng đang giết dần các ngôi sao màn bạc? - Hình 2

After Earth mang tham vọng đón đầu làn sóng với của Will Smith. Ảnh: Sony .

Nhưng thay đổi mang tính bước ngoặt chỉ đến cùng sự ra đời của Marvel Cinematic Universe, bắt đầu bằng Iron Man (2008). Khái niệm “vũ trụ điện ảnh” mở ra trước mắt khán giả cơ hội được thấy hằng hà sa số siêu anh hùng và siêu phản diện cùng tồn tại trên màn ảnh song song với những phần phim riêng. Bom tấn The Avengers (2012) là phép thử thành công rực rỡ cho mô hình này.

Sau 13 năm, Marvel Studios đã thành công trong việc tạo dựng danh tiếng một hãng phim quy tụ nhiều gương mặt tài năng của điện ảnh thế giới. Tuy nhiên, khởi điểm, diễn viên của họ đa phần không phải những cái tên hạng A tại Hollywood. Nhưng nhân vật họ thủ vai, cũng như thế giới nơi các siêu anh hùng hay ác nhân ấy tồn tại, lại nhận được sự quan tâm của toàn thế giới.

Một vài ngôi sao điện ảnh đã sớm nhận ra xu hướng chuyển dịch từ công thức ngôi sao làm nên bộ phim sang thương hiệu điện ảnh gây dựng tên tuổi nghệ sĩ và quyết tâm đi trước đón đầu. Ví dụ tiêu biểu chính là Will Smith và bộ phim After Earth .

Trong bài thuyết trình ý tưởng dự án After Earth với Sony, Smith đã nói: “Mỗi thế hệ đều khám phá ra một thế giới sẽ kết nối chặt chẽ với họ về cảm xúc. Khán giả luôn khao khát được thăm lại nơi chốn ấy. Càng lớn lên, sức hút của thế giới ấy với họ càng mãnh liệt. Star Trek , Star Wars , Indiana Jones , Lord of the Rings Harry Potter chính là những câu chuyện như thế”.

Tuy nhiên, bộ phim After Earth của cha con nhà Smith sau cùng đã thất bại. Sự thức thời của Smith là không phải bàn cãi. Nhưng anh đã xác định sai hình hài “thế giới” mà khán giả của mình muốn được chiêm ngưỡng. Công chúng muốn thấy những sản phẩm văn hóa đại chúng quen thuộc một thời sống dậy trên màn ảnh chứ không phải khám phá những thương hiệu nguyên bản.

Các thương hiệu điện ảnh chuyển thể đã thống trị Hollywood những thập niên trở lại đây. Thực trạng này được phản ánh chính xác qua danh sách 10 bom tấn có doanh thu toàn cầu cao nhất năm 2019. Bốn trong số này là phim siêu anh hùng đến từ Marvel Studios hoặc DC Films, năm phim hậu truyện hoặc làm lại do Disney hay Pixar sản xuất.

Càng ngày, tên tuổi diễn viên càng đóng vai trò thứ yếu khi khán giả tìm hiểu một tựa phim. Họ có xu hướng bị thu hút bởi những yếu tố như liên kết giữa tác phẩm này với một thương hiệu lớn, quen thuộc hơn. Sự kết nối ấy dần trở thành yếu tố quyết định thành bại của một bộ phim ra rạp.

Diễn viên chết chìm dưới cái bóng của phim siêu anh hùng

Phim siêu anh hùng không phải bệ phóng sự nghiệp hoàn hảo cho một diễn viên. Không còn bộ giáp siêu anh hùng, nhiều nghệ sĩ gặp khó khăn khi tìm kiếm cơ hội tỏa sáng trong dự án điện ảnh tiếp theo.

Vai Iron Man đã giúp Robert Downey Jr. vực dậy sự nghiệp. Nhưng sau khi nói lời tạm biệt gã tỷ phú đa cảm, dự án tiếp theo của Downey Jr. – Dolittle (2020) – đã lỗ sâu khi ra rạp.

Sau vai Thor, Chris Hemsworth có cơ hội nhận vai trong nhiều thương hiệu điện ảnh lớn. Nhưng cả Men in Black: International (2019), Ghostbusters (2016) hay The Huntsman: Winter’s War (2016) đều chỉ gặt hái thành công khiêm tốn.

Vũ trụ siêu anh hùng đang giết dần các ngôi sao màn bạc? - Hình 3

Dolittle là cú sảy chân của Robert Downrey Jr. hậu MCU. Ảnh: IMDb .

Chris Evans từng thành công với các vai diễn trong Snowpiercer (2013) và Knives Out (2019) sau khi thủ vai Captain America của vũ trụ Marvel. Tuy nhiên, trong hai năm qua, tài tử vẫn chưa có một tác phẩm mới đủ sức gây tiếng vang toàn cầu.

Nền văn hóa đại chúng đang thay đổi. Khán giả không còn chờ đón một phim của Robert Downey Jr. Họ chờ đón một bộ phim Iron Man có Robert Downey Jr. trong vai chính. Người xem đại chúng không bận tâm Tom Holland là ai, nhưng họ biết bộ phim Spider-Man có Tom Holland.

Trong tương lai, nếu Uncharted thành công, Holland sẽ là một trong số ít các diễn viên trẻ thoát được vũng lầy chết vai. Tuy nhiên, Uncharted về cơ bản cũng là bộ phim được xây dựng dựa trên trò chơi điện tử và tương lai sẽ còn nhiều hậu truyện nữa ra đời.

Ngày nay, rất ít diễn viên có thể làm mới mình khi thủ vai nam chính trong nhiều hơn một thương hiệu điện ảnh nhiều phần như những gì Harrison Ford ( Star Wars , Indiana Jones ) và Keanu Reeves ( The Matrix , John Wick ) đã làm được. Hollywood đã thay đổi. Khán giả, nghệ sĩ, dù có nuối tiếc và cay đắng khi Hollywood thời kỳ “tiền MCU” đang dần mất đi, cũng buộc phải thích nghi và tiếp tục lao động nghệ thuật.

Tại sao Tom Cruise luôn tự thực hiện các pha hành động nguy hiểm?

Ở tuổi 59, Tom Cruise vẫn tự mình thực hiện những cảnh hành động vô cùng nguy hiểm mà không cần diễn viên đóng thế.

Tại sao Tom Cruise luôn tự thực hiện các pha hành động nguy hiểm? - Hình 1
Tom Cruise trong phân đoạn rượt đuổi bằng máy bay ở 'Mission: Impossible - Fallout' (2018). ẢNH: VARIETY/GETTY IMAGES

Trong suốt nhiều năm đóng phim, tài năng diễn xuất của Tom Cruise là điều không ai có thể phủ nhận. Theo ScreenRant, ngôi sao sinh năm 1962 có nhiều lý do mạo hiểm mạng sống của mình để ghi hình nhiều phân đoạn hành động đắt giá "cộp mác" Tom Cruise.

Tại sao Tom Cruise luôn tự thực hiện các pha hành động nguy hiểm? - Hình 2

Nam diễn viên mạo hiểm treo mình trên tòa nhà Burj Khalifa trong Mission: Impossible - Ghost Protocol (2011). ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH

Trong loạt phim Mission: Impossible , Tom Cruise nhiều lần khiến người xem thót tim với những cảnh hành động mà lằn ranh giữa sự sống và cái chết chỉ là sợi chỉ mỏng manh. Nhân vật chính Ethan Hunt (Tom Cruise) sẵn sàng đu người giữa hai tòa nhà chọc trời ở Thượng Hải trong Mission: Impossible III (2006), leo nhà kính cao nhất thế giới Burj Khalifa với bộ đồ gắn nam châm điện rồi quăng người lên không trung trong Mission: Impossible - Ghost Protocol (2011), bám người bên ngoài máy bay chỉ bằng 10 ngón tay trong Mission: Impossible - Rogue Nation (2015) hay rượt đuổi bằng trực thăng trong Mission: Impossible - Fallout (2018).

Tại sao Tom Cruise luôn tự thực hiện các pha hành động nguy hiểm? - Hình 3

Pha đu người ngoài máy bay của Tom Cruise trong Mission: Impossible - Rogue Nation (2015). ẢNH: POSTER PHIM

Là người "nghiện" cảm giác mạnh, Tom Cruise tận dụng việc đóng phim để thỏa mãn sở thích của mình. Ngoài ra, anh còn vô cùng tận tâm để mang đến cho khán giả trải nghiệm chân thực nhất có thể. Với cảnh hành động trên không trong Mission: Impossible - Fallout (2018), Tom Cruise đã bỏ thời gian để học lái trực thăng nhằm thực hiện phân đoạn này. Nam diễn viên nói trong một cuộc phỏng vấn: "Việc tôi tự mình thực hiện những pha mạo hiểm ảnh hưởng rất lớn đến cách kể chuyện của bộ phim. Nó giúp ê-kíp ghi hình được những góc camera thường không quay đến".

Ngoài ra, việc máy quay cắt cảnh hành động để chuyển đổi giữa diễn viên chính và người đóng thế quá nhiều lần dễ dàng khiến người xem tụt cảm xúc. Loạt phim Mission: Impossible thường dùng lối bám sát từng cử chỉ của diễn viên giúp cảnh hành động chân thực hơn. Tom Cruise có thể làm được điều này vì anh đã dành 30 năm để rèn luyện thể chất.

Tại sao Tom Cruise luôn tự thực hiện các pha hành động nguy hiểm? - Hình 4

Cú nhảy khiến Tom Cruise bị thương trên phim trường Mission: Impossible - Fallout (2018). ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH

Trong một cuộc phỏng vấn năm 2013 trên The Graham Norton Show, Tom Cruise đã tiết lộ về những trò nghịch ngợm thời thơ ấu của mình. Ngôi sao 59 tuổi từng leo lên mái nhà, lật các tấm che xuống đất và đạp xe mạo hiểm qua những con dốc dựng đứng. Ngay cả khi chỉ mới là một cậu bé, Tom Cruise đã nung nấu cho mình ước mơ trở thành diễn viên phim hành động. Các cảnh quay táo bạo trong Mission: Impossible cho phép Tom Cruise sử dụng các pha nguy hiểm của mình để tối đa hóa sự căng thẳng của bộ phim.

Tuy nhiên, Tom Cruise vẫn là con người bằng xương bằng thịt nên không thể tránh khỏi tai nạn trên phim trường. Tài tử 59 tuổi đẩy bản thân vượt quá giới hạn khi quay Mission: Impossible - Fallout (2018), dẫn tới chấn thương nghiêm trọng. "Tôi thật ngu ngốc và rất tức giận vì lỗi sai của mình. Chân của tôi giơ hơi cao ra ngoài và va đập dẫn tới gãy", Tom Cruise nói trong sự kiện CinemaCon hồi năm 2018.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thay mặt Tuấn Trần nhận giải 'Nam diễn viên chính xuất sắc' với vai Quắn trong 'Bố già', Trấn Thành nói gì khiến ai nấy đều bật cười?00:36Cô bán quạt gây sốt của 'Phố trong làng' đang độc thân, là mẹ bé trai 3 tuổi04:17Cô gái đeo bám Nam công an 'Phố trong làng' ngoài đời khác hẳn trên phim04:21Phố trong làng: Hậu trường hài hước của Mến "nát rượu"01:00Nữ diễn viên gạo cội cả đời diễn vai lành bất ngờ hóa ác quá đạt04:57Phim của Song Hye Kyo lại bị chê kỹ xảo giả trân, tiền đổ hết vào trang phục với cát-xê của nữ chính rồi hả?01:08Diệu Nhi 'chạy show' với 2 phim lên sóng cùng thời điểm02:28Hồng Đăng: Hồi hộp chờ "Thương ngày nắng về" như phim đầu tay10:45Sốc visual "mỹ nữ Giày Thuỷ Tinh" trong bom tấn Netflix mới về tà giáo: U50 mà nuột nà trẻ đẹp, diễn xuất đỉnh cao muốn sởn da gà!01:405 chủ đề giáo dục hay nhất: 'Mùa xuân ở lại' đầy tình thương, 'Silenced' đến nay vẫn gây phẫn nộ02:31Diễn viên xinh đẹp đóng vai Thương trong 'Phố trong làng': 'Ngoài đời mà gặp người rượu chè, vũ phu như Mến thì dại gì dây vào!'03:43Đạo diễn Lưới trời: Bất cứ diễn viên nào cũng phải hợp vai và tham gia casting01:18Mặc kệ cách biệt tuổi tác, Vương An Vũ vẫn nhìn Angelababy 'tình bể bình' trong phim mới!00:33Huyền Lizzie - Đình Tú và mối tình chị em nhiều bất ngờ trong "Thương ngày nắng về"04:17Quỳnh Nga cực nam tính khi ở bên Lã Thanh Huyền06:10Sự thật chấn động về cụm từ "ốc quế sầu riêng" rần rần khắp cõi mạng: Màn ứng biến phút chót giúp "đổi vận" 1 sao trẻ?01:10Jisoo (BLACKPINK) khoe vai trần sexy, visual cực phẩm ở buổi đọc kịch bản Snowdrop, nhưng khả năng diễn xuất tới đâu?05:25Y tá Ngọc 'Phố trong làng': Không phải tự dưng tôi làm người mẫu nội y04:28Hé lộ mức cát xê cực khủng của 2 chị đại Song Hye Kyo và Jeon Ji Hyun đang thống trị màn ảnh Hàn08:30'Chuyện của Hiền' - Sitcom tình cảm, hài hước được chờ đợi nhất cuối năm 2021 có gì hot?03:51

Tiêu điểm

Huỳnh Hiểu Minh lộ "phản ứng sinh lý" ngay trên màn ảnh, bạn diễn nữ xử lý ra sao mà bảo vệ được cả Angela Baby?
11:37:36 01/12/2021
"Cậu cả" Gia Đình Là Số 1 bị thời gian bỏ quên: 15 năm vẫn trẻ hú hồn, visual tự dưng "nữ tính", sự nghiệp lại mờ nhạt
19:43:46 01/12/2021
So kè nhan sắc Kim So Yeon với Huyền Lizzie của 2 phiên bản 'Thương ngày nắng về'
14:38:19 02/12/2021
Thần đồng diễn xuất xứ Hàn dậy thì thất bại: Visual tầm trung, đóng cả phim 18+ cũng mãi chẳng nổi tiếng
11:48:36 01/12/2021
Kết quả lễ trao giải AAA 2021: Han So Hee - Lee Do Hyun thắng đậm, nguyên hội Squid Game càn quét loạt giải lớn
22:44:59 02/12/2021
Cặp đôi nam nữ chính 'Mắt biếc' Trúc Anh và Trần Nghĩa: Khi nổi tiếng đi kèm tai tiếng
20:04:35 02/12/2021
Hóa ra vai Shin Se Kyung ở Gia Đình Là Số 1 vốn của mỹ nhân khác: Visual không xuất sắc nhưng diễn xuất ăn đứt thánh đơ
11:27:58 01/12/2021
Từng thất bại đến suýt bỏ nghề, 4 mỹ nhân Hollywood này lại comeback ngoạn mục: Cái tên cuối "ôm trọn" Oscar lẫn vị trí khủng ở Marvel!
18:08:35 02/12/2021
Diễn viên nhận đề cử giải Kim Kê bị khán giả phản ứng
17:59:27 02/12/2021
Hóa ra vai nàng Dae Jang Geum vốn là của mỹ nhân này: Nhan sắc thế nào mà được coi là tiêu chuẩn cho vẻ đẹp tự nhiên xứ Hàn?
23:12:58 02/12/2021

Thông tin đang nóng

Thanh Hóa: 120 trẻ nhập viện sau tiêm, khẩn dừng một lô vắc xin Pfizer
20:01:00 02/12/2021
Biến chồng biến: Khoa Pug bị tố lừa đảo trong vụ mua máy bay 115 tỷ cùng Vương Phạm
21:06:37 02/12/2021
HOT: Johnny Đặng hẹn tung "sự thật phũ phàng" vào ngày 3/12
21:10:07 02/12/2021
Johnny Đặng tung clip "Ván bài lật ngửa", tiết lộ về cuộc gọi gấp trong đêm của Vương Phạm
22:46:34 02/12/2021
2000 tỷ đồng của bầu Đức và giấc mơ dang dở sau cuộc chia tay xôn xao làng bóng đá Việt
19:29:35 02/12/2021
Vương Phạm gãi đầu "cười trừ" khi Johnny Đặng đề cập tiền ảo, thao thao chuyện tỷ đô
21:12:33 02/12/2021
NÓNG: Siêu mẫu Khả Trang công bố quá trình được mẹ đẻ và công an giải cứu sau 2 ngày bị giam lỏng hành hung
20:42:12 02/12/2021
Vương Phạm xém toang khi đầu tư tiền ảo, bạn gái tin đồn của Khoa Pug nhắn nhủ Johnny Đặng hậu drama
21:16:12 02/12/2021
Cập nhật Bán kết Miss Grand 2021: Thuỳ Tiên tinh nghịch trên sàn catwalk, body sexy "chặt đẹp" dàn đối thủ mạnh!
19:27:27 02/12/2021
Cuồng nhiệt với người tình trong ô tô suốt 3 tiếng, vừa mở cửa ra tôi mềm nhũn quỳ sụp
20:51:19 02/12/2021

Tin mới nhất

Binz cùng hội Rap Việt đổ bộ thảm đỏ ra mắt Eternals, "sư phụ" lên đồ thế nào mà bị hội học trò chặt đẹp?

22:54:45 02/12/2021
Thảm đỏ Eternals là sự kiện phim ảnh đầu tiên tại rạp Việt sau một thời gian dài các rạp phải đóng cửa

'Chuyện của Hiền' - Sitcom tình cảm, hài hước được chờ đợi nhất cuối năm 2021 có gì hot?

20:04:50 02/12/2021
Quy tụ dàn diễn viên trẻ toàn trai xinh gái đẹp như Trịnh Thảo, Trần Nhậm, Tiko Tiến Công, Vi Xù... - Chuyện của Hiền được dự đoán sẽ gây sốt mạng xã hội khi lên sóng cuối tháng 12 tới đây

Đằng sau thành công của phim điện ảnh đoạt Bông sen Vàng 2021

18:01:50 02/12/2021
Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 22 vinh danh Bông sen Vàng cho Mắt biếc, Bông sen Bạc cho Bố già. Đứng sau thành công của hai bộ phim này là nhà sản xuất, phát hành Galaxy EE

Huyền thoại Hollywood mất 30 năm để làm phim đầu tay

17:57:23 02/12/2021
Phil Tippett là chuyên gia kỹ xảo hình ảnh với 46 năm kinh nghiệm. Ông đã đóng góp vào thành công của các thương hiệu Stars War, Jurassic Park, RoboCop…

Nguồn gốc phim xác sống trên màn ảnh

17:56:50 02/12/2021
Tạo hình zombie miệng đầy máu me, đôi mắt đen ngòm với những bước đi lắc lư gây ám ảnh người xem qua nhiều thập kỷ

Hé lộ mức cát xê cực khủng của 2 chị đại Song Hye Kyo và Jeon Ji Hyun đang thống trị màn ảnh Hàn

16:47:59 02/12/2021
Ở thời điểm hiện tại, Song Hye Kyo và Jeon Ji Hyun đang là 2 nữ diễn viên có mức cát xê cao nhất màn ảnh Hàn

Xót xa cuộc đời mỹ nhân lồng tiếng vai Bạch Tuyết huyền thoại: Vì quá hoàn hảo mà bị Walt Disney bóc lột, chèn ép đến tiêu tan sự nghiệp!

09:53:51 02/12/2021
Số phận của nữ minh tinh đứng sau nhân vật Bạch Tuyết thực sự khổ sở hơn nhiều người tưởng tượng rất nhiều

Phong cách ăn mặc dịu dàng đốn tim khán giả của nữ y tá "Phố trong làng"

08:41:20 02/12/2021
Với gương mặt sáng, vẻ đẹp nữ tính cùng với lối diễn tự nhiên, nhân vật y tá Ngọc đã tạo được nhiều sự quan tâm của khán giả khi theo dõi bộ phim Phố trong làng

Money Heist bản Hàn tung clip "chốt đơn" tài tử siêu hot của Squid Game, netizen náo loạn: "Tin tưởng tuyệt đối vào diễn xuất này!"

22:15:58 01/12/2021
Gương mặt đảm nhiệm nhân vật Berlin trong Money Heist bản Hàn đang khiến netizen nháo nhào vì độ hot

Lộ ảnh "vợ chồng" Lee Jong Suk - Yoona hẹn hò lãng mạn, dân tình ngất ngây vì gấp đôi visual

11:23:14 01/12/2021
Những hình ảnh mới của Lee Jong Suk và Yoona trong Big Mouth vừa được hé lộ

Phố trong làng: Hậu trường vui nhộn của cặp đôi Đông và Hải "bán quạt"

08:51:22 01/12/2021
Chuyện tình của trung úy Đông và cô gái bán quạt xã Tân Xuân đang thu hút sự quan tâm của khán giả bởi sự đáng yêu

Mấy chị idol Hàn này rõ xinh nhưng cứ đóng phim là bị dìm nhan sắc: Ngay cả "nữ thần" Jisoo cũng không thoát nạn

20:41:44 30/11/2021
Naeun, Seolhyun và ngay cả Jisoo cũng lộ rõ sự khác biệt khi từ sân khấu lên màn ảnh nhỏ

8 sao Hollywood có khuôn mặt “ác từ trong máu” nên chết vai phản diện: "Cóc hồng" Harry Potter chưa đông antifan bằng tài tử hung dữ này!

20:39:52 30/11/2021
Chỉ vì đóng vai phản diện quá đạt mà sao Hollywood bị ghét cay, ghét đắng, có người còn bị người yêu bỏ vì quá sợ!

Cảnh nóng "đốt mắt" của Lâm Tâm Như ở tuổi 45: Ná thở cạnh trai trẻ, ông xã Hoắc Kiến Hoa không giận còn góp vui?

20:37:49 30/11/2021
Đã lâu rồi Lâm Tâm Như mới tham gia thực hiện các cảnh nóng

Sốc với visual đen nhẻm kém sắc của hot boy Thượng Ẩn sau 5 năm, đứng kế mỹ nhân Tân Cương còn bị "dìm thảm" gấp bội lần

20:30:51 30/11/2021
Hot boy Thượng Ẩn Hứa Ngụy Châu đã đóng máy phim mới nhưng ngoại hình khiến ai nấy xót xa

6 lần sao nam giả gái đỉnh nhất lịch sử Hollywood: "Cô gái Đan Mạch" liệu kiều diễm hơn nam thần Peaky Blinders "chuyển giới"?

20:28:37 30/11/2021
Được đề cử tới cả giải Oscar, những lần giả gái của các sao nam Hollywood này khiến nhiều người mê mẩn

Sơn Tùng 7 năm trước: "Từ nhỏ anh đã mơ có một đứa bé", còn khẳng định lập trường nếu con mình đồng tính!

20:25:28 30/11/2021
Sơn Tùng đã thú nhận muốn có con từ 7 năm trước mà không ai biết!

Sốc visual quốc bảo nhan sắc phim Hàn đời đầu: Thời trẻ khiến cả xứ Kim Chi điêu đứng, 80 tuổi vẫn thần thái ngút ngàn

20:23:15 30/11/2021
Với nhiều khán giả trẻ, cái tên này có lẽ không mấy quen thuộc, có ai ngờ bà chính là quốc bảo nhan sắc phim Hàn đời đầu

Đây mới là mỹ nhân được chấm vào vai Eun Suh trong Trái Tim Mùa Thu, nhan sắc thế nào mà tự nhận mình đẹp hơn Song Hye Kyo?

20:21:28 30/11/2021
Nhờ mỹ nhân này từ chối vai nữ chính trong Trái Tim Mùa Thu mà Song Hye Kyo mới có cơ hội nổi đình nổi đám

Sốc với cát-xê Song Hye Kyo - Jeon Ji Hyun nhận được từ hai "bom xịt" mới, tưởng vô lý hóa ra cực thuyết phục?

19:01:26 30/11/2021
Song Hye Kyo và Jeon Ji Hyun chính thức trở thành hai nữ diễn viên có cát xê cao nhất màn ảnh Hàn Quốc

Có thể bạn quan tâm

Johnny Đặng tung tin nhắn của hội bạn tỷ phú, để lộ chuyện Vương Phạm từng nói xấu Khoa Pug

Netizen

00:08:48 03/12/2021
Mới đây, Johnny Đặng đã làm clip tiếp theo nói về những lùm xùm xung quanh mình gần đây

Chỉ cần 1 giây nhìn kẽ hở ngón tay, biết ngay tương lai nghèo khổ

Trắc nghiệm

23:58:17 02/12/2021
Mỗi kiểu bàn tay lại có một đặc điểm về tính cách và vận mệnh. Chỉ cần để ý một chút, bạn sẽ biết số phận tương lai nghèo khổ hay giàu sang

Séo Mý Tỷ - Một khoảng trời Âu ở Sa Pa

Du lịch

23:56:36 02/12/2021
Cách trung tâm thị xã Sa Pa 20 km, Séo Mý Tỷ nằm tách biệt trên núi ở độ cao hơn 1.600 m so mực nước biển, có hồ thủy điện với diện tích mặt nước rộng hơn 60ha

MC Mai Dora "bắn tiếng Hàn như máy" trong màn phỏng vấn ngoại binh Poss, CES cũng tranh thủ "cà khịa"

Game online

23:51:54 02/12/2021
Tại VCS mùa Đông 2021 này, một trong những yếu tố khiến người hâm mộ VCS thích thú chính là CERBERUS Esports trình làng gương mặt mới - ngoại binh đầu tiên của VCS và là một tuyển thủ đến từ LCK cho vị trí đường trên - Kim Poss Min-cheo...

Thiều Bảo Trâm lộ cơ thể chi chít vết đỏ bầm giữa bão drama, chuyện gì đây?

Sao việt

23:44:46 02/12/2021
Những ngày vừa qua, Thiều Bảo Trâm là một trong những cái tên được netizen réo gọi nhiều nhất giữa lúc rầm rộ tin vị Chủ tịch lên xe hoa với nữ tân binh

Số ca mắc COVID-19 toàn thế giới gần chạm mốc 264 triệu ca

Thế giới

23:27:16 02/12/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 22h00 ngày 2/12, thế giới ghi nhận tổng cộng 263.987.862 ca nhiễm virus SARS-CoV-2 gây bệnh COVID-19, trong đó có 5.245.883 ca tử vong. Hiện trên 20,48 triệu ca đang được điều trị

Kiên Giang: F0 luôn ở mức khá cao, toàn tỉnh lên cấp độ nguy cơ cao

Sự kiện nóng

23:25:19 02/12/2021
Những ngày qua ở Kiên Giang, số ca mắc COVID-19 mới luôn ở mức khá cao. UBND tỉnh đã điều chỉnh nâng cấp độ dịch từ cấp độ 2 lên cấp độ 3 (màu cam - nguy cơ cao) để phòng dịch bệnh, thời gian áp dụng bắt đầu từ 7h ngày 1-12

Sẽ sớm mở lại đường bay quốc tế, xem xét kỹ tình hình biến chủng mới

Đời sống

23:24:30 02/12/2021
Bộ Giao thông vận tải cho biết đã trình Chính phủ kế hoạch mở lại đường bay quốc tế theo lộ trình 3 giai đoạn đối với 12 quốc gia

7 sự thật đằng sau Avengers: Endgame fan cứng còn không biết: Black Widow có cái chết khác, Captain America vốn dĩ bị "hành hình" dã man!

Phim âu mỹ

23:23:29 02/12/2021
Bom tấn Avengers: Endgame sở hữu khá nhiều sự thật thú vị mà chính các khán giả trung thành cũng không thể biết tường tận

Hết "bom xịt" của Dương Tử đến phim mới của La Vân Hi bị tố làm giả số liệu, view tăng ồ ạt kiểu gì mà "ảo ma Canada" quá vậy nè?

Phim châu á

23:20:50 02/12/2021
2 bộ phim đang lên sóng của Dương Tử và La Vân Hi bị dân tình chỉ trích vì gian lận thành tích quá lộ liễu

Top 10 chân sút vĩ đại nhất lịch sử Ngoại hạng Anh

Bóng đá thế giới

23:20:30 02/12/2021
Cập nhật danh sách 10 chân sút vĩ đại nhất lịch sử Ngoại hạng Anh (Premier League) tính đến ngày 2/12/2021

Chung khung hình với dàn người đẹp Hong Kong, liệu nhan sắc của "đệ nhất mỹ nhân TVB" Lê Tư còn nổi trội?

Sao châu á

23:19:00 02/12/2021
Lê Tư quả không hổ danh là đệ nhất mỹ nhân TVB