‘Vũ trụ Người Nhện’ của Sony sẽ có những ai?

Sau hai phần phim thành công về Người Nhện của Tom Holland, và Venom (2018), Sony Pictures đang âm thầm xây dựng vũ trụ điện ảnh mới xoay quanh người anh hùng có khả năng bắn tơ.

'Vũ trụ Người Nhện' của Sony sẽ có những ai? - Hình 1

Morbius: Morbius là một ma cà rồng sống, khởi đầu là kẻ thù của Người Nhện nhưng sau đó được thay đổi hình tượng trở thành nhân vật phản anh hùng. Trong lúc nghiên cứu cách chữa trị tình trạng hiếm gặp về máu mà mình mắc phải, nhà sinh vật học Michael Morbius đã rơi vào trạng thái “giả ma cà rồng”: anh sở hữu siêu sức mạnh, siêu tốc độ, có thể bay lượn, thôi miên và tự chữa lành. Và cũng giống ma cà rồng, Morbius cần máu tươi để tồn tại.

'Vũ trụ Người Nhện' của Sony sẽ có những ai? - Hình 2

Nhân vật Morbius trong bộ phim cùng tên của Sony Pictures do Jared Leto thủ vai. Chuyến phiêu lưu trên màn ảnh của anh sẽ gồm cuộc truy đuổi tên tội phạm Loxias Crown (Matt Smith) giữa lúc bị săn đuổi bởi Simon Stroud (Tyrese Gibson) và nhiều sự kiện khác xảy ra trong cùng vũ trụ với Người Nhện của Tom Holland. Điều này có thể đồng nghĩa với việc Morbius cũng tồn tại trong cùng một vũ trụ với các Avengers của Marvel Studios. Phim sẽ ra mắt vào 19/3/2021.

'Vũ trụ Người Nhện' của Sony sẽ có những ai? - Hình 3

Venom: Năm 2018, Venom không phải bộ phim đẹp lòng giới phê bình, nhưng lại thành công rực rỡ về mặt thương mại khi kiếm được 856 triệu USD từ phòng vé toàn cầu với kinh phí sản xuất 100 triệu USD. Chỉ vài tháng sau khi phim ra mắt, hậu truyện Venom: Let There be Carnage đã được Sony “bật đèn xanh”. Như đã tiết lộ từ nhan đề, trong hậu truyện, Eddie Brock (Tom Hardy) và thực thể ký sinh trong cơ thể anh sẽ chiến đấu chống lại Carnage / Cletus Kasady (Woody Harrleson) – nhân vật đã xuất hiện trong đoạn phim giữa credit Venom.

'Vũ trụ Người Nhện' của Sony sẽ có những ai? - Hình 4

Venom: Let There be Carnage cũng giới thiệu Shriek (Naomie Harris), người tình của Carnage trong truyện tranh. Tuy nhiên, siêu năng lực của cô trong phim vẫn còn là điều bí ẩn. Bộ phim sẽ do Andy Serkis, nam diễn viên đã quen mặt khán giả của dòng phim siêu anh hùng qua Avengers: Age of Ultron, Black Panther hay The Batman, làm đạo diễn thay cho Ruben Fleischer từ phần phim trước. Phim sẽ ra mắt vào 25/6/2021.

'Vũ trụ Người Nhện' của Sony sẽ có những ai? - Hình 5

Nightwatch: Được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 1993, Dr. Kevin Trench / Nightwatch đã chứng kiến phiên bản già hơn của mình bị hạ sát trong một vụ đụng độ với đám khủng bố. Nắm trong tay bộ giáp và công nghệ tương lai mà người đàn ông ấy để lại, Kevin cố gắng sửa chữa tương lai của mình, chỉ để vướng vào một câu chuyện khác còn tồi tệ hơn.

'Vũ trụ Người Nhện' của Sony sẽ có những ai? - Hình 6

Vài năm trước, trong bộ truyện riêng về nhân vật She-Hulk, lịch sử của Nightwatch đã bị xét lại. Nhưng trong phần phim đầu tiên nhằm giới thiệu Nightwatch với khán giả, sự kiện này rõ ràng không nên được nhắc tới. Thời điểm Nightwatch ra mắt chưa được công bố, nhưng có thông tin Sony đang nhắm Spike Lee vào ghế đạo diễn. Từ năm 2018, đã có thông tin Cheo Hodari Coker của Luke Cage đang viết kịch bản cho bộ phim.

'Vũ trụ Người Nhện' của Sony sẽ có những ai? - Hình 7

Silk: Cindy Moon / Silk là siêu anh hùng mới xuất hiện từ năm 2014. Trong phiên bản truyện tranh, cô và Peter Parker cùng bị cắn bởi một con nhện nhiễm phóng xạ. Silk sở hữu các năng lực tương tự Peter Parker. Dù không khỏe bằng Người Nhện, nhưng cô lại nhanh nhẹn, và có Spider-sense mạnh hơn. Sau một thời gian dài bị giam cầm, việc thực thi sứ mệnh siêu anh hùng giúp Silk có cơ hội khám phá, và tái hòa nhập với thế giới hiện đại – ý tưởng thú vị cho bộ phim với cô là nhân vật trung tâm.

'Vũ trụ Người Nhện' của Sony sẽ có những ai? - Hình 8

Silk đã xây dựng được danh tiếng vững chắc trên trang truyện, và giờ có lẽ là thời điểm thích hợp để cô xuất hiện trên màn ảnh. Nếu Cindy Moon từng xuất hiện với vai trò dân thường trong thế giới của Người Nhện Tom Holland, thì phim riêng sẽ là cơ hội tốt cho cô tỏa sáng. Còn nếu Người Nhện không tồn tại trong thế giới của Cindy Moon, thì cô chính là nữ siêu anh hùng trừ gian diệt bạo lấp vào khoảng trống ấy.

'Vũ trụ Người Nhện' của Sony sẽ có những ai? - Hình 9

Madame Web: Madame Web nguyên bản, tên thật Cassandra Webb, là một dị nhân bị mù và liệt có khả năng thần giao cách cảm, thấu thị và tiên đoán. Thể trạng yếu ớt của Cassandra khiến cô phải phụ thuộc vào một hệ thống hỗ trợ bao gồm rất nhiều ống nối mô phỏng hình dạng của mạng nhện. Madame Web từng là trợ thủ của Spider-Man, nhưng đã hy sinh và truyền lại năng lực của mình cho cựu Spider-Woman Julia Carpenter.

'Vũ trụ Người Nhện' của Sony sẽ có những ai? - Hình 10

Tháng 9/2019, dự án phim về Madame Web đã được khởi động. Tới tháng 5/2020, có thông tin rằng S.J. Clarkson đang được cân nhắc để đạo diễn một “bộ phim có nhân vật chính là phụ nữ chuyển thể từ truyện tranh Marvel” cho Sony Pictures. Mô tả này có nhiều trùng khớp với hình ảnh của Madame Web.

'Vũ trụ Người Nhện' của Sony sẽ có những ai? - Hình 11

Jackpot: Trong truyện tranh, có đến hai nữ nhân vật từng mang danh tính Jackpot. Nhân vật đầu tiên là Sara Ehret – một phụ nữ nhiễm loại virus có tên Lot 77 khi đang mang thai. Cô hôn mê, sinh con, tỉnh lại và nhận ra mình giờ đã sở hữu siêu năng lực. Sau một thời gian chiến đấu với cái ác, Ehret quyết định giải nghệ và bán lại danh tính Jackpot cho Alana Jobson, một phụ nữ trở thành siêu anh hùng nhờ vào các loại thuốc tăng cường sức mạnh. Alana sau đó đã hy sinh, và Sara quay trở lại làm Jackpot.

'Vũ trụ Người Nhện' của Sony sẽ có những ai? - Hình 12

Biên kịch Marc Guggenheim của The Arrowrese (vũ trụ siêu anh hùng của đài CW) đang viết kịch bản cho Jackpot. Từ thông tin được Deadline tiết lộ: “đây là bộ phim chuyển thể từ truyện tranh về một bà mẹ chiến đấu với cái ác”, có vẻ phim sẽ tập trung vào nhân vật Sara Ehret.

'Vũ trụ Người Nhện' của Sony sẽ có những ai? - Hình 13

Kraven the Hunter: Sergei Kravinoff / Kraven the Hunter là một trong những kẻ thù lâu đời nhất của Người Nhện, xuất hiện lần đầu tiên trên trang sách vào năm 1964. Được biết đến như một kẻ săn người khát máu, Kraven the Hunter chọn Người Nhện làm con mồi để chứng minh mình là người mạnh nhất. Hắn cũng sử dụng một loại huyết thanh để tăng cường sức mạnh, cũng như làm chậm tốc độ lão hóa.

'Vũ trụ Người Nhện' của Sony sẽ có những ai? - Hình 14

Kraven the Hunter là một trong số ít những ác nhân nguy hiểm nhất series Người Nhện vẫn chưa lên màn ảnh. Trong khi nhiều người hâm mộ bảy tỏ hy vọng đây sẽ là phản diện chính trong phần phim thứ ba về Người Nhện của Tom Holland, thì một phim riêng về Kraven the Hunter cũng đang được phát triển với kịch bản của Richard Wenk, và Antoine Fuqua được nhắm vào ghế đạo diễn.

'Vũ trụ Người Nhện' của Sony sẽ có những ai? - Hình 15

Sinister Six: Sony từng lên kế hoạch xây dựng một vũ trụ điện ảnh xoay quanh series Amazing Spider-Man, và Sinister Six là một trong những cái tên “đinh” được nhắc đến đầu tiên. Sony đã mở đường cho sự xuất hiện của Sinister Six bằng sự xuất hiện của nhóm phản diện gồm Rhino, Electro và Green Goblin trong The Amazing Spider-Man 2. Phim cũng tung ra những manh mối về sự xuất hiện của Vulture, Doctor Octopus và nhiều nhân vật khác. Tuy nhiên, tôn chỉ hoạt động của nhóm siêu phản diện trong tầm nhìn của Sony lại không phải tìm cách tiêu diệt Người Nhện.

'Vũ trụ Người Nhện' của Sony sẽ có những ai? - Hình 16

Mặc dù hướng đi của Sony đã thay đổi cùng sự “chết yểu” của series The Amazing Spider-Man và sự ra đời của Người Nhện mới, hãng vẫn chưa sẵn sàng từ bỏ ý tưởng ban đầu của mình về Sinister Six. Nếu kế hoạch này vẫn được tiếp tục, nhiệm vụ trước mắt của biên kịch và đạo diễn phim là tìm cách hợp lý hóa sự xuất hiện của Morbius và Venom trong thế giới của Người Nhện và Sinister Six. Tuy nhiên, ngay cả khi Sony bỏ ngỏ ý tưởng của họ, các phần phim Spider-Man của Tom Holland cũng đã giới thiệu tới vũ trụ điện ảnh Marvel đủ ác nhân để tạo ra một phiên bản Sinister Six mới.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
‘Mẹ quỷ’ - câu chuyện phù thủy ăn thịt trẻ em gây ám ảnh02:10Làm cách nào mà đội vệ binh có thể hiểu được ngôn ngữ của Groot?00:45Phim kinh dị Tàn Tích Quỷ Ám của đạo diễn Avengers có gì hay mà được chấm 100% "độ tươi"?02:41Spider Man sẽ sớm đối đầu với siêu anh hùng mới toanh này trong MCU04:07Bên cạnh Elsa thì Moana, Ariel,... là các nàng công chúa có quyền năng đặc biệt của Disney02:35Phim bom tấn của Lưu Diệc Phi chật vật đủ đường02:25Dàn siêu anh hùng bất hảo The Boys tái xuất mùa 2, tung clip "xé phay" kẻ thù coi mà khóc thét03:28Phim kinh dị mới của đạo diễn 'Hiệu Ứng Cánh Bướm' tung trailer gây tò mò, sợ hãi đến rợn tóc gáy02:20Thor vẫn chưa sở hữu sức mạnh lớn nhất của mình trong MCU03:55'Dark - Đêm lặng' mùa 3: Ngày ra mắt chính thức của mùa phim cuối02:27Ryan Reynolds muốn Marvel biến Deadpool thành một nhân vật quan trọng trong MCU02:59Từng hứa mùa 5 là mùa cuối, Netflix tiếp tục sản xuất phần tiếp theo cho Lucifer03:01Vì sao càng ngày, Vision càng trở nên yếu hơn trong MCU?04:20The Boys mùa 2 hé lộ thành viên mới trong nhóm Thất Hùng: Láo lếu hơn cả trùm cuối02:35Scarlet Witch sẽ có năng lực hồi sinh người chết trong MCU và cái tên được chọn có phải Vision?01:57Marvel công bố đội hình A-Force toàn những Avengers nữ00:57"Candyman" tung trailer cực đẫm máu, tiết lộ chi tiết rùng rợn về cách mà ông kẹ huyền thoại ra đời02:32Loạt phim kinh dị hấp dẫn không thể bỏ lỡ trong tháng 7 này01:42Marvel cuối cùng cũng chịu giải thích lý do vì sao ngoại hình Thanos thay đổi qua mỗi bộ phim03:42'Chuyến du lịch chết chóc': Sinh ly tử biệt cùng cặp vợ chồng trẻ01:47Marvel ra mắt thêm 2 đội Avengers mới, đến từ quá khứ và tương lai xa03:18Loài gà sẽ làm gì trong hậu truyện ‘Phi đội gà bay’?03:00Black Panther 2: 5 điều cần cải thiện và 5 điều nên giữ nguyên (Phần 1)02:19‘Kẻ vô hình’ và những quán quân phòng vé kỳ lạ trong mùa dịch tại Mỹ02:05Phim kinh dị của đạo diễn gốc Việt thống trị phòng vé Mỹ, xem xong muốn xoá ngay Youtube vì quá ám ảnh02:37Spider-Man 3: Bộ đồ tiếp theo của Nhện Nhọ sẽ như thế nào?02:59Bom tấn ‘Tenet’ của Christopher Nolan lại lỡ hẹn khán giả02:51'Wonder Woman 1984' không phải là phần tiếp theo, lý do tại sao?02:31Robert Downey Jr. từng muốn đóng Spider-Man hơn là Iron Man?02:27Dự đoán nhân vật sẽ ra đi trong 'Avengers 5': Hulk, Thor hay Hawkeye?02:25

Tiêu điểm

Tìm hiểu về Vong Mã - loài sinh vật huyền bí có vẻ ngoài chết chóc trong Harry Potter
22:44:58 06/07/2020
Cuối cùng Marvel cũng đã chịu giải thích vì sao Black Widow không có đám tang trong Endgame
18:14:37 07/07/2020
Phim kinh dị mới của đạo diễn 'Hiệu Ứng Cánh Bướm' tung trailer gây tò mò, sợ hãi đến rợn tóc gáy
23:07:37 07/07/2020
Tin đồn: Marvel Studios đang âm thầm phát triển biệt đội siêu anh hùng mới, bạn sẽ phải bất ngờ đấy
22:02:03 06/07/2020
‘Nhiệm vụ bất khả thi 7’ được đặc cách ghi hình
16:41:21 06/07/2020
Hoa hậu Thế giới 2000 góp mặt trong ‘Ma trận 4’ cùng Keanu Reeves
22:30:28 07/07/2020
Không như Tinkerbell, Tiên Nhí trong thế giới Harry Potter đều kém thông minh?
06:58:39 08/07/2020
Ngày ra mắt của tất cả phim Marvel từ năm 2020 - 2022
20:35:05 07/07/2020
Vũ trụ siêu anh hùng Marvel có Black Widow mới?
22:28:22 07/07/2020
Thor vẫn chưa sở hữu sức mạnh lớn nhất của mình trong MCU
13:08:31 08/07/2020

Thông tin đang nóng

Khá Bảnh đi tù, bạn gái hotgirl có người yêu mới?
10:10:47 08/07/2020
Tìm ra Facebook và danh tính 'tình mới' của 'vợ' Khá Bảnh: Xăm trổ đầy mình, dân chơi thứ thiệt
11:18:19 08/07/2020
HOT: Lộ diện dàn giám khảo xuyên suốt của Hoa hậu Việt Nam 2020
10:43:29 08/07/2020
Bức xúc 2 thanh niên “hạ nhục” cô gái bán hàng rong, bắt ăn hết 10 cây kẹo rồi quay clip đùa giỡn
10:45:07 08/07/2020
Hồ Ngọc Hà gọi mẹ Kim Lý ngọt xớt, gửi lời chúc mừng sinh nhật bà
09:15:22 08/07/2020
Hóa ra khán giả bị lừa bao lâu nay: Dương Mịch độn mông để có thân hình hoàn hảo?
10:39:19 08/07/2020
Bảo Thanh dừng đóng phim để sinh con
12:51:58 08/07/2020
La Chí Tường lần đầu lộ diện sau 2 tháng bị bạn gái bóc "phốt" quan hệ tập thể, nhan sắc và biểu cảm gây chú ý
10:21:43 08/07/2020
Phẫn nộ loạt ảnh hẹn hò vui vẻ của cậu ấm nhà trùm sòng bạc Macau giữa lúc cả gia tộc lo lắng tổ chức tang lễ
08:15:10 08/07/2020
Thông tin ít người biết về hôn nhân của Kim Tử Long và vợ ba kém 11 tuổi
07:44:43 08/07/2020

Tin mới nhất

Series được mong chờ nhất của MCU - WandaVision sẽ có ít nhất 9 tập phim

06:56:13 08/07/2020
Lizzie Hill đã phát hiện ra rằng WandaVision sẽ không chỉ có sáu tập, mà trên thực tế, nó sẽ ít nhất là chín tập tất cả.

Tại sao ‘Sinh vật huyền bí 3’ chưa ra đã như bỏ?

22:33:09 07/07/2020
Bê bối của J.K. Rowling về phát ngôn kỳ thị người chuyển giới thời gian gần đây giống như dầu đổ thêm vào lửa. Fantastic Beasts vốn đã quá nhiều vấn đề.

Bạn biết gì về các nhân vật trong 'Cuộc Phiêu Lưu Của Scooby-Doo' chuẩn bị công phá mùa phim hè?

12:02:00 07/07/2020
Cùng điểm qua các nhân vật chuẩn bị cùng Scooby oanh tạc màn ảnh rộng để khỏi lạc trôi khi ra rạp thưởng thức Cuộc Phiêu Lưu Của Scooby-Doo!

Sau thước phim live action của Disney là những người hùng đáng mến

09:57:21 06/07/2020
Bất cứ một dự án nào, kể cả live action, nếu muốn thành công, thì không thể không có sự đóng góp không nhỏ của các chuyên gia, nhân viên sản xuất tham gia vào quá trình ghi hình. Và với live action nhà Disney, vai trò của các chuyên gia...

Marvel ra mắt thêm 2 đội Avengers mới, đến từ quá khứ và tương lai xa

07:03:25 06/07/2020
Sau Avengers cổ đại của năm 1.000.000 TCN, Marvel sẽ ra mắt thêm hai biệt đội Avengers của thời đại Viking và tương lai xa.Sau Avengers cổ đại của năm 1.000.000 TCN, Marvel sẽ ra mắt thêm hai biệt đội Avengers của thời đại Viking và tươ...

Khủng long bạo chúa chính là... siêu anh hùng đầu tiên của vũ trụ Marvel

07:01:08 06/07/2020
Siêu anh hùng đầu tiên của Marvel không phải là một người tiền sử, mà là một… chú khủng long bạo chúa.Siêu anh hùng đầu tiên của Marvel không phải là một người tiền sử, mà là một… chú khủng long bạo chúa.

Dark 3: Tham vọng về cái kết siêu xoắn não nhưng từ kịch bản đến diễn xuất đều sai sai

15:59:27 05/07/2020
Mùa cuối của loạt phim ăn khách Dark của Netflix tỏ ra hụt hơi và quá rắc rối so với hai phần trước đó.

'Black Widow' sẽ sớm tung trailer mới để nhắc khán giả rằng bộ phim vẫn sẽ ra mắt cuối năm nay

12:31:32 05/07/2020
Dù trailer cuối cùng đã được ra mắt cách đây không lâu, Marvel quyết định sẽ sớm ra mắt thêm một trailer nữa của bộ phim Black Widow

'Chuyến du lịch chết chóc': Sinh ly tử biệt cùng cặp vợ chồng trẻ

08:16:46 05/07/2020
Chuyến du lịch chết chóc là một bộ phim khẳng định chân lý: Khi đối mặt với sự nguy hiểm không thể lường trước của thiên nhiên hoang dã, con người phải dùng hết sức bình sinh mới có thể sống sót.

Kỉ niệm sinh nhật Captain America với những khoảnh khắc đỉnh nhất của anh trong MCU

06:31:32 05/07/2020
Bài viết điểm lại những khoảnh khắc ngầu nhất của Captain America - Steve Rogers do nam diễn viên Chris Evans thủ vai trong toàn bộ vũ trụ điện ảnh Marvel

Marvel cuối cùng cũng chịu giải thích lý do vì sao ngoại hình Thanos thay đổi qua mỗi bộ phim

06:19:08 05/07/2020
Khuôn mặt hay thậm chí là màu da của nhân vật Thanos đã được thay đổi qua mỗi lần hắn xuất hiện xuyên suốt vũ trụ điện ảnh Marvel.

Hơn một năm Avengers: Endgame ra mắt, Chris Evans thừa nhận vô cùng nhớ vai diễn Captain America

16:53:01 04/07/2020
Một năm sau khi kết thúc hợp đồng với Avengers: Endgame, Chris Evans thừa nhận rằng anh nhớ vai diễn Captain America.

Làm cách nào mà đội vệ binh có thể hiểu được ngôn ngữ của Groot?

11:43:20 04/07/2020
Chỉ nghe được mỗi câu I am Groot, làm thế nào mà đội vệ binh có thể hiểu được Groot muốn nói gì?

Điểm mặt dàn diễn viên hành động cực chất quy tụ trong 'Survive the Night'

09:02:01 04/07/2020
Bên cạnh ekip sản xuất cùng đạo diễn chắc tay, Survive the Night (Đêm sống còn) còn sở hữu những ngôi sao chuyên trị dòng phim hành động, đủ sức bảo chứng cho chất lượng của tác phẩm.

Phim kinh dị Tàn Tích Quỷ Ám của đạo diễn Avengers có gì hay mà được chấm 100% "độ tươi"?

06:50:53 04/07/2020
Tàn Tích Quỷ Ám được ví như sự kết hợp giữa Hereditary và The Babadook, khiến khán giả không dám quay trở về ngôi nhà của chính mình sau khi xem phim.

‘Mẹ quỷ’ - câu chuyện phù thủy ăn thịt trẻ em gây ám ảnh

22:10:28 03/07/2020
Cốt truyện của The Wretched không mới mẻ. Song, phim biết cách sử dụng những yếu tố cần thiết để giúp cho câu chuyện trở nên gãy gọn, dễ xem.

Loạt phim kinh dị hấp dẫn không thể bỏ lỡ trong tháng 7 này

21:44:20 03/07/2020
Trong tháng 7 này, dòng phim kinh dị với các tác phẩm hấp dẫn hứa hẹn sẽ tung hoành khắp phòng vé và thỏa mãn sự đam mê của khán giả yêu điện ảnh với những giây phút hồi hộp thót tim.

MCU giới thiệu đa vũ trụ trong Giai đoạn 4 là quyết định sáng suốt?

20:40:56 03/07/2020
Vũ trụ Điện ảnh Marvel tiếp tục phát triển lớn hơn sau Infinity Saga, nhưng nó có thể trở nên quá phức tạp nếu giới thiệu đa vũ trụ trong phase 4.

'Phineas and Ferb: Candace Against the Universe': Disney công bố ngày ra mắt chính thức

18:15:16 03/07/2020
Bộ phim hoạt hình mới nhất của nhà Disney có tên Phineas and Ferb: Candace Against the Universe đang được các fan mong ngóng từng ngày, đặc biệt là với những ai đã gắn liền tuổi thơ với hai anh em cùng những phát minh thiên tài của họ.

Nam chính "365 Days" xác nhận đóng tiếp mùa 2 dù phim bị ném đá là "rác phẩm"

14:53:05 03/07/2020
Bộ phim cảnh nóng trần trụi 365 Days sẽ mang đến phần 2 cho khán giả.

Marvel "hốt đậm" bản quyền thương hiệu Alien và "Quái Vật Ăn Thịt" lớn nhất mọi thời đại, netizen kêu gào đòi trả lại cho DC

14:51:35 03/07/2020
Có được nhượng quyền hai thương hiệu lớn nhất mọi thời đại giúp Marvel mở rộng vũ trụ của hãng ra nhiều hướng mới mẻ.

The Conjuring 3 có khả năng bị dời lịch ra mắt đến năm 2021

08:39:30 03/07/2020
Phần 3 trong loạt phim kinh dị The Conjuring - Ám ảnh kinh hoàng có thể bị dời lịch ra mắt sang năm sau

Có thể bạn chưa biết: Sonic là BẠN THÂN của siêu anh hùng The Flash

08:37:15 03/07/2020
Trong vũ trụ DC cũng có một thế giới riêng dành cho những Sonic, và một trong số đó còn là bạn thân của chính The Flash.

Dàn siêu anh hùng bất hảo The Boys tái xuất mùa 2, tung clip "xé phay" kẻ thù coi mà khóc thét

22:47:21 02/07/2020
Phim siêu anh hùng kinh dị The Boys đã tung đoạn clip giới thiệu tràn ngập cảnh chém giết máu bay tung toé nhằm giới thiệu cho mùa 2.

Rộ tin “Captain Marvel” Brie Larson sẽ là nữ siêu anh hùng đầu tiên xuất hiện ở cả hai vũ trụ DC và Marvel?

22:17:24 02/07/2020
Vũ trụ DC được cho là đang chiêu mộ Captain Marvel, Brie Larson về đầu quân với vai trò siêu anh hùng mới.

Trùng Quỷ Đại Dương: Quái vật khổng lồ ghê rợn đấy nhưng chuyện cách ly mùa dịch mới đáng quan tâm!

21:46:47 02/07/2020
Trùng Quỷ Đại Dương gây ấn tượng với sự kịch tính cùng công cuộc giải mã bí ẩn khiến người xem bị cuốn theo từng phút giây.

Dàn diễn viên cũ đóng vai trò gì trong 'Thế giới khủng long 3'?

21:26:24 02/07/2020
Sam Neil, diễn viên chính của loạt Jurassic Park, đã hé lộ cho khán giả vai trò của dàn nhân vật chính từ chùm phim cũ trong phần mới nhất của loạt phim về thế giới khủng long.

10 siêu anh hùng Marvel dễ bỏ mạng trong Kỷ nguyên Anh hùng IV

21:22:55 02/07/2020
Trang What Culture đưa ra dự đoán về các nhân vật dễ chia tay người hâm mộ ở chặng tiếp theo của Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU), trong đó có Hulk, Thor, và cả Spider-Man.

Tom Holland đang đàm phán với Marvel để xuất hiện trong tận 6 bộ phim mới trong tương lai

20:53:40 02/07/2020
Có vẻ như Marvel đang rất yêu quý chú gà cưng Tom Holland của mình, và có dự định kí kết với cậu thêm tận 6 bộ phim mới

Phim Hollywood ra rạp tháng 7/2020: Scooby-doo trở lại sau 18 năm, loạt phim kinh dị rợn người

17:54:07 02/07/2020
Khán giả sẽ được thưởng thức những bộ phim Hollywood nào ở rạp chiếu phim trong tháng 7 này, cùng xem nhé.

Chiwetel Ejiofor sẽ quay lại với vai Mordo trong 'Doctor Strange 2'?

08:18:24 02/07/2020
Doctor Strange 2 sẽ có sự trở lại của Baron Mordo và hàng loạt các nhân vật đình đám khác.

Đâu là những Avengers mà Iron Man chưa hề gặp mặt?

08:15:29 02/07/2020
Dù xuất hiện rất nhiều trong các phần phim của MCU, nhưng Iron Man vẫn chưa hề gặp qua các Avengers có tên trong danh sách này

Kate Winslet vào vai nhà báo chiến trường từng ngủ trong nhà Hitler

22:52:34 01/07/2020
Nữ diễn viên Kate Winslet sẽ vào vai Lee Miller, nữ nhà báo chiến trường đồng thời là người mẫu của tạp chí Vogue danh tiếng trong bộ phim tiểu sử về bà.

Phim bom tấn của Lưu Diệc Phi chật vật đủ đường

22:49:21 01/07/2020
Disney đã dày công tính toán để bom tấn Mulan có thể thắng lớn tại thị trường châu Á. Tuy nhiên, trên thực tế, bộ phim lại lận đận đủ đường ngay từ ngày tuyển diễn viên.

Có thể bạn quan tâm

Bảng giá xe ô tô Ford tháng 7/2020, khuyến mãi đến 80 triệu đồng

Ôtô

14:03:01 08/07/2020
Theo bảng giá xe ô tô Ford tháng 7/2020, Ford Việt Nam thực hiện chương trình ưu đãi, khuyến mãi và quà tặng cho khách mua xe với tổng mức khuyến mãi cao nhất đến 80 triệu đồng.

Gia cảnh éo le của nạn nhân bị xe Trưởng phòng TN&MT đâm tử vong

Đời sống

14:02:53 08/07/2020
Hai đứa trẻ còn nhỏ dại vẫn cười đùa bên linh cữu của người mẹ vừa mất vì TNGT. Ngôi nhà của 2 vợ chồng chỉ là những tấm gỗ dựng tạm.

Tình yêu và tham vọng: Minh bị đuổi khỏi ghế tổng giám đốc, bà Khuê quỳ xuống xin con trai cưới Tuệ Lâm một lần nữa

Phim việt

14:02:37 08/07/2020
Trong tập 32 Tình yêu và tham vọng, Tuệ Lâm đã xuất hiện vào phút cuối cùng để giải cứu Minh.

Nên mua giá đỗ dài hay ngắn và nhiều cái bất ngờ mà bạn chưa từng nghĩ đến

Mua sắm

14:02:36 08/07/2020
Giá đỗ là một loại rau mầm thường được ăn nhiều hơn vào mùa xuân. Tuy nhiên, khi mua giá đỗ bạn cũng cần phân biệt giá đỗ làm tự nhiên kiểu truyền thống và giá đỗ làm bằng hóa chất.

UBS: Nhiều nền kinh tế bị ‘đốn hạ’ bởi Covid-19, Việt Nam là điểm sáng của châu Á

Kinh tế

14:00:44 08/07/2020
Chuyên gia kinh tế Edward Teather thuộc ngân hàng UBS (Thụy Sĩ) nhận định rằng Việt Nam là một trong những điểm sáng hiếm hoi ở châu Á về triển vọng kinh tế dù phải chịu tổn thương do đại dịch Covid-19.

Sớm có chính sách hỗ trợ doanh nghiệp kinh doanh tàu nghỉ đêm trên vịnh Hạ Long

Du lịch

14:00:30 08/07/2020
Ngày 8/7, trình bày giải pháp thực hiện kinh tế - xã hội 6 tháng cuối năm 2020 tại Kỳ họp Hội đồng nhân dân Quảng Ninh khóa XIII

Bắt giữ tài xế ô tô tông hàng loạt xe máy dừng đèn đỏ rồi bỏ chạy

Tệ nạn

13:59:16 08/07/2020
Rất nhiều phương tiện đang dừng chờ đèn đỏ, bất ngờ 1 chiếc ô tô Mazda màu đỏ đi cùng chiều phía sau lao tới, húc vào 7 chiếc xe máy, sau đó, chiếc xe Mazda bỏ chạy, để lại hiện trường cá...

Môtô 500 phân khối, phanh ABS 2 kênh, giá gần 160 triệu đồng

Xe máy

13:58:28 08/07/2020
Benelli Leoncino 500 2020 mới được ra mắt ở Malaysia với những tuỳ chọn màu sắc mới. Động cơ và trang thiết bị vẫn giữ nguyên như đời cũ.

Những "phát minh vũ khí" điên khùng nhất thế kỷ 20

Chuyện lạ

13:57:04 08/07/2020
Trong chiến tranh, đổi mới vũ khí có thể mang tới chiến thắng ngoạn mục cho phe này và gây thất bại bất ngờ cho phe kia. Tuy nhiên cũng có những sáng kiến rất quái dị, thậm chí điên khùng

TCL QLED 4K – Chiếc TV được giới sành công nghệ săn đón

Đồ 2-tek

13:56:56 08/07/2020
Không quá khi nói Android Tivi QLED TCL 4K C815 là một trong những lựa chọn hàng đầu trong phân khúc TV QLED hiện nay.

Tử vi 12 cung hoàng đạo 9/7: Ma Kết hãy bao dung và rộng lượng hơn nữa trong chuyện tình cảm

Trắc nghiệm

13:56:17 08/07/2020
Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Canh Tý 2020. Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may... của 12 chòm sao trong thứ 5 ngày 9/7/2020 mới nhất.

Nữ chính "Người ấy là ai?" tập 10: Không mặc đầm dạ hội, vừa lộ diện khán giả đã chê vì make-up quá tệ

Show việt

13:54:25 08/07/2020
Phương Linh sẽ là nữ chính góp mặt trong tập 10 Người ấy là ai?.

Đối tượng đâm người trong quán cà phê ở Đắk Lắk ra đầu thú

Vụ án

13:49:50 08/07/2020
Gây án xong, Hào bỏ trốn đến tỉnh Khánh Hòa và chỉ trở lại thành phố Buôn Ma Thuột đầu thú sau khi được lực lượng chức năng vận động.

Cụ bà trúng siêu xe Lamborghini Gallardo mui trần nhưng không biết lái xe

Siêu xe

13:48:45 08/07/2020
Dù là người may mắn nhất trong số 4000 người tham gia bốc thăm nhưng chắc chủ nhân của món quà- chiếc Lamborghini Gallardo mui trần đang khá bối rối khi mình không biết lái xe.

Thanh Sơn trước khi gây sốt ở "Đừng bắt em phải quên": Toàn yêu đàn chị, cả Đan Lê - Lan Phương cũng đã "cặp kè"

Hậu trường phim

13:46:25 08/07/2020
Ngoài việc cặp kè với hot girl xinh đẹp Quỳnh Kool ở Đừng bắt em phải quên, Thanh Sơn còn có những giai đoạn thu hút sự chú ý bởi việc đóng cặp với toàn đàn chị lớn hơn tuổi.