Vũ trụ Marvel đối mặt nguy cơ mất bản quyền hàng loạt siêu anh hùng

Walt Disney Marvel Entertainment đang theo đuổi vụ kiện bản quyền một số nhân vật siêu anh hùng với nhà sáng tạo .

Đại diện hãng nhấn mạnh Marvel là chủ sở hữu loạt nhân vật.

Theo CBR , mới đây nhóm người thừa kế di sản của tác giả truyện tranh huyền thoại Steve Ditko đã gửi hồ sơ thông báo chấm dứt hợp đồng lên Văn phòng Bản quyền Mỹ. Họ mong muốn thu hồi bản quyền nhân vật Spider-Man Doctor Strange hiện do Marvel Entertainment nắm giữ.

Ngoài Spider-Man và Doctor Strange, trong hai năm tới, đế chế truyện tranh phải đối mặt với nguy cơ mất quyền sở hữu hàng loạt siêu anh hùng ăn khách khác như Iron Man hay Black Widow. Điều này kéo Walt Disney vào trận chiến pháp lý với người thừa kế của các họa sĩ truyện tranh nhằm bảo vệ quyền sở hữu hợp pháp dàn nhân vật.

MCU đối mặt nguy cơ mất Spider-Man, Doctor Strange

Luật Bản quyền sửa đổi của Mỹ ban hành năm 1976 quy định quyền sở hữu bản quyền sẽ được trao trả cho tác giả/nhóm tác giả đầu tiên 60 năm sau khi nhân vật/câu chuyện ra đời. Với phần lớn nhân vật của vũ trụ Marvel , thời hạn ấy đã đến rất gần.

Disney và Marvel đã gửi đơn khiếu nại, yêu cầu được pháp luật bảo vệ quyền sở hữu bản quyền các nhân vật. Họ cho rằng điều luật năm 1976 không thể áp dụng vào vụ tranh chấp bản quyền này do các tác giả đã được thuê để sáng tạo bộ nhân vật. Thỏa thuận lao động gián tiếp khẳng định Marvel Entertainment là chủ sở hữu đầu tiên của các siêu anh hùng.

Vũ trụ Marvel đối mặt nguy cơ mất bản quyền hàng loạt siêu anh hùng - Hình 1

Vụ kiện đòi bản quyền Spider-Man và Doctor Strange nổ ra chỉ vài tháng trước khi Spider-Man: No Way Home phát hành. Ảnh: Marvel Studios .

“Khiếu nại của Marvel Entertainment chống lại nhóm người thừa kế của các họa sĩ truyện tranh huyền thoại như Stan Lee, Steve Ditko và Gene Colan. Marvel Entertainment mong muốn nhận được án văn tuyên nhận nhóm nhân vật siêu anh hùng không đủ điều kiện chấm dứt bản quyền bởi đều là sản phẩm thuê làm”, The Hollywood Reporter đưa tin ngày 24/9.

Theo trang tin, nếu Marvel Entertainment thua kiện, Walt Disney có thể mất quyền sở hữu chùm nhân vật trị giá hàng tỷ USD. Trước mắt, Marvel Entertainment và Sony Pictures sẽ còn sở hữu bản quyền nhân vật Spider-Man cho tới tháng 6/2023. Sau đó, bản quyền nhân vật sẽ được trả về cho tác giả hoặc người thừa kế theo đúng luật sở hữu trí tuệ Mỹ.

Với người hâm mộ truyện tranh và phim siêu anh hùng, việc MCU mất đi hàng loạt nhân vật là đáng tiếc, nhất là khi trong Kỷ nguyên IV, Peter Parker ( Tom Holland ), Stephen Strange ( Benedict Cumberbatch ) và Sam Wilson ( Anthony Mackie ) đều được đôn lên hàng vai chính, đảm nhận nhiều vai trò quan trọng trong vũ trụ điện ảnh.

Theo CBR , về phía thân nhân của Steve Ditko, kiến nghị của họ không vi phạm bất kỳ ranh giới luật pháp nào. Họ có quyền đòi lại bản quyền nhân vật – một phần di sản của thân nhân mình – nếu cảm thấy Marvel Entertainment chưa định giá chúng một cách xứng đáng.

Cuộc tranh giành bản quyền các siêu anh hùng

Trong 13 năm qua, Vũ trụ điện ảnh Marvel với những siêu anh hùng như Iron Man, Captain America, Thor, Black Widow… đã làm lợi cho Marvel Studios nói riêng và Công ty Walt Disney hàng chục tỷ USD từ doanh thu phòng vé và các sản phẩm ăn theo. Tuy nhiên, gốc gác của loạt siêu anh hùng trên màn ảnh là những nhân vật truyện tranh được tạo ra bởi đội ngũ đông đảo biên kịch, họa sĩ và biên tập viên của Marvel Comics.

Vũ trụ Marvel đối mặt nguy cơ mất bản quyền hàng loạt siêu anh hùng - Hình 2

Sau 13 năm, MCU đã làm lợi cho Disney 23,3 tỷ USD từ doanh thu phòng vé. Ảnh: Disney .

Video đang HOT

Biên kịch kiêm họa sĩ Larry Lieber từng đâm đơn kiện công ty Walt Disney, đòi lại bản quyền nhân vật Iron Man, Thor và Ant-Man mà ông tham gia sáng tạo.

Động thái của Lieber được người thừa kế của nhiều nhà sáng tạo khác từng làm việc với Marvel Comics hưởng ứng. Danh sách gồm Steve Ditko (đồng tác giả Spider-Man Doctor Strange ), Don Heck (đồng tác giả Black Widow Hawkeye ), Don Rico ( Black Widow ) và Gene Colan ( Blade, Falcon, Carol Danvers ).

Trong quá khứ, Walt Disney và Marvel Entertainment từng hơn một lần đương đầu với các vụ kiện cáo đòi bản quyền nhân vật. Những người thừa kế của Jack Kirby từng khởi kiện Disney và đòi lại quyền sở hữu bản quyền bộ nhân vật X-Men cùng Spider-Man.

Một tòa án liên bang đã kết luận các sản phẩm của Kirby đều do Marvel thuê làm. Nhưng đến năm 2014, khi vụ việc được trình lên tòa án tối cao, Disney đã nhanh chóng giải quyết êm đẹp với thân nhân tác giả. Động thái của “nhà chuột” cho thấy lĩnh vực bản quyền nhân vật truyện tranh vẫn tồn tại nhiều vùng xám và Disney không hoàn toàn nắm đằng chuôi.

Đại diện cho các nhà sáng tạo và nhóm người thừa kế trong vụ kiện năm 2021 là luật sư Marc Toberoff. Ông là người dạn dày kinh nghiệm xử lý những vụ tranh chấp bản quyền tương tự. Toberoff từng đại diện cho những người thừa kế của Jack Kirby trong vụ kiện với Disney và người thừa kế của hai nhà sáng tạo Superman – Jerry Siegel cùng Joe Shuster – ở vụ kiện Warner Bros.

Trong cả hai vụ kiện, phần thắng đều nghiêng về phía các ông lớn Hollywood. Đây là tiền lệ giúp Disney có ưu thế, nhưng không phải yếu tố tiên quyết đảm bảo “nhà chuột” tiếp tục giành chiến thắng. Những năm qua, chế độ đãi ngộ thiếu công bằng của Disney với các nhà sáng tạo truyện tranh khi nhân vật hay kịch bản của họ được làm thành phim thường xuyên được nhắc lại trên mặt báo.

Nếu Disney mất quyền sở hữu bản quyền nhóm siêu anh hùng cũng không đồng nghĩa họ buộc phải gạch tên các nhân vật khỏi mọi dự án trong tương lai. Một thỏa thuận nhanh chóng và hợp lý với chủ sở hữu mới có thể giúp Spider-Man và Doctor Strange tiếp tục hiện diện trong vũ trụ siêu anh hùng trên màn ảnh.

Trùm phản diện tiếp theo của Vũ trụ Marvel có thể là Đặc vụ 13?

Khán giả đưa ra nhiều dự đoán về danh tính của Power Broker - trùm phản diện bí ẩn trên quốc đảo Madripoor trong mini-series "The Falcon and the Winter Soldier" thuộc MCU.

Theo Screen Rant , ở tập 3 của The Falcon and the Winter Soldier , Sam Wilson (Anthony Mackie) và Bucky Barnes (Sebastian Stan) đã biết được sự tồn tại của trùm phản diện Power Broker. Đây là kẻ trị vì Madripoor, một hòn đảo giả tưởng tại Đông Nam Á, được coi như sân sau của các tập đoàn tội phạm trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU).

Trùm phản diện tiếp theo của Vũ trụ Marvel có thể là Đặc vụ 13? - Hình 1

Bộ ba hoàn cảnh Sam, Bukcy và Zemo đang trên hành trình khám phá danh tính tên trùm tội phạm Power Broker.

Ở truyện tranh Marvel, từng có hai kẻ mang mật danh Power Broker xuất hiện. Chúng đều là tội phạm buôn bán huyết thanh siêu chiến binh và những mặt hàng phi pháp tương tự. Trong The Falcon and the Winter Soldier , không nhiều người biết danh tính thật của Power Broker.

Tuy nhiên, từ các tình tiết đã được hé lộ trong ba tập phim, có thể tạm khoanh vùng Power Broker trong phạm vi năm nhân vật từng xuất hiện trên màn ảnh và trong truyện tranh.

Sharon Carter/Agent 13

Đây là giả thiết khó tin, nhưng giàu cơ sở hơn cả cho tới lúc này. Trên màn ảnh, sau khi Sam, Bucky và Zemo (Daniel Brhl) tới Princess Bar để điều tra, Sharon Carter (Emily VanCamp) đã lập tức có mặt. Khi manh mối đứt, và bộ ba bị Power Broker phát lệnh truy nã, Carter nhanh chóng giải cứu và đưa những kẻ chạy trốn đến một căn hộ xa hoa ở Madripoor.

Trùm phản diện tiếp theo của Vũ trụ Marvel có thể là Đặc vụ 13? - Hình 2

Sharon Carter trở thành kẻ buôn lậu tác phẩm nghệ thuật trong The Falcon and the Winter Soldier .

Carter cho thấy sự hòa nhập nhanh chóng, cũng như thái độ tận hưởng cuộc sống ngoài vòng pháp luật. Nhưng sẽ ra sao nếu cô không chỉ là một kẻ chuyên buôn lậu các tác phẩm nghệ thuật?

Sharon Carter đã chán ghét các siêu anh hùng. Cô cũng nuôi bất hòa với Zemo sau khi bị gã ép tới chỗ thành kẻ đào tẩu trong Captain America: Civil War (2016). Vụ lộn xộn ở Princess Bar có thể là một phần kế hoạch thanh trừng kẻ phản bội đã tiết lộ tin tức về Power Broker của Sharon.

Trong một diễn biến khác, đả nữ từng mang biệt danh Agent 13 (Đặc vụ 13) có thể nhanh chóng tìm ra phòng thí nghiệm của tiến sĩ Wilfred Nagel. Lý do có thể là cô đã biết trước nó ở đâu.

Sharon cũng có thể là người thượng cấp giao chỉ thị cho Zemo. Việc Zemo nổ súng bắn Nagel ngay trước khi cô bước vào phòng thí nghiệm có thể là một chỉ thị gã được nhận, nhằm ngăn nhà khoa học phanh phui danh tính người đẹp.

Giả thuyết này phù hợp với cảnh cuối Sharon Carter xuất hiện trong tập 3 The Falcon and the Winter Soldier . Sau khi tạm biệt bộ ba, một người phụ nữ đã tới đón cô. Vào xe, Sharon nói: "Ta gặp vấn đề lớn rồi. Một đôi luôn".

Nếu Sharon là Power Broker, hai vấn đề của cô chắc chắn là Bucky và Sam. Zemo không được tính là một mối nguy bởi gã đang nhận chỉ thị từ chính cô.

Ngoài ra, năm 2020, đạo diễn Rian Johnson của Knives Out từng tiết lộ với báo chí rằng Apple không cho phép nhân vật phản diện dùng iPhone trên màn ảnh. Có một điều thú vị rằng ở mini-series của Marvel Studios, tất cả nhân vật chính lúc này đều dùng iPhone, ngoại trừ Sharon Carter.

Curtiss Jackson

Nếu The Falcon and the Winter Soldier bám sát nguyên tác truyện tranh, Power Broker có thể là phiên bản MCU của Curtiss Jackson.

Trùm phản diện tiếp theo của Vũ trụ Marvel có thể là Đặc vụ 13? - Hình 3

Tạo hình Curtiss Jackson trong nguyên tác truyện tranh.

Ở nguyên tác, Jackson là một trong các lãnh đạo của mạng lưới tội phạm toàn cầu mang tên Corporation. Tiếp đến, hắn bắt đầu tập trung vào việc kiếm tiền từ siêu năng lực và thành lập Power Broker, Inc., qua đó trở thành Power Broker.

Sau nỗ lực cường hóa cơ thể thất bại, Curtiss Jackson biến thành phế nhân và phải dựa vào hệ thống khung hỗ trợ để di chuyển. Trong truyện tranh, Jackson là Power Broker nguyên bản. Nhưng sẽ là một quyết định hết sức lười biếng (và cồng kềnh) nếu The Falcon and the Winter Soldier đưa gã lên màn ảnh.

Thunderbolt Ross

Thaddeus "Thunderbolt" Ross là nhân vật được kỳ vọng có màn tái xuất ấn tượng trong The Falcon and the Winter Soldier . Ông từng xuất hiện khá sớm trong MCU.

Trùm phản diện tiếp theo của Vũ trụ Marvel có thể là Đặc vụ 13? - Hình 4

Thunderbolt Ross là ẩn số của Vũ trụ Điện ảnh Marvel.

Trong The Incredible Hulk (2008), Ross đã cố gắng chiêu mộ Bruce Banner (Edward Nortorn) vào kế hoạch tái tạo huyết thanh siêu anh hùng từng được sản xuất từ Thế chiến II. Từ đó tới nay, nhân vật đóng vai trò đầu mối liên lạc chính của biệt đội Avengers với chính phủ Mỹ, đồng thời tìm cách nhúng tay vào công việc của các siêu anh hùng.

Ross nằm trong một nửa sự sống biến mất sau cái búng tay của Thanos trong Infinity War (2018). Lần gần nhất nhân vật xuất hiện trở lại là trong đám tang của Tony Stark (Robert Downey Jr.). Nếu Thaddeus Ross là Power Broker, đảo Madripoor sẽ nằm dưới sự quản lý của chính phủ Mỹ.

Nguồn cảm hứng lớn của The Falcon and the Winter Soldier là series truyện tranh ngắn Truth: Red, White and Black (2003). Bộ truyện xoay quanh những thử nghiệm siêu chiến binh phi đạo đức được chính phủ cấp phép tiến hành cũng như che giấu. Tiến sĩ Nagel thú nhận đã phát triển huyết thanh siêu chiến binh cho CIA, nhưng cũng không cho thấy bằng chứng cụ thể bản thân đã dừng công việc này.

Bằng cách chuyển địa điểm tiến hành nghiên cứu tới Madripoor và tạo ra trùm tội phạm Power Broker, chính phủ có thể tiếp tục theo đuổi mục tiêu chế tạo siêu chiến binh - hành vi vi phạm Hiệp định Sokovia - mà không lo sợ bị bại lộ.

Một quan chức cấp cao từng có kinh nghiệm điều hành dự án nghiên cứu siêu chiến binh như Thunderbolt Ross hoàn toàn phù hợp với công việc cầm đầu hoạt động phi pháp trên Madripoor.

Arnim Zola

The Falcon and the Winter Soldier có thể coi là series hậu truyện của loạt phim về nhân vật Captain America , với rất nhiều nhân vật bước ra từ thương hiệu. Sẽ không bất ngờ nếu phản diện từ hai phần Captain America đầu tiên, The First Avenger (2011) và The Winter Soldier (2014), được đưa trở lại màn ảnh.

Trùm phản diện tiếp theo của Vũ trụ Marvel có thể là Đặc vụ 13? - Hình 5

Liệu phản diện của The Falcon and the Winter Soldier có phải một bộ não vi tính?

Arnim Zola là khoa học gia người Đức từng làm việc dưới trướng Red Skull trước khi gia nhập S.H.I.E.L.D. và phá hoại tổ chức này từ bên trong. Trước khi chết, hắn đã tự đăng tải nhận thức của mình vào một hệ thống máy vi tính.

Trong The Winter Soldier , hệ thống này đã bị phá hủy. Nhưng không loại trừ trường hợp trí thông minh của gã có thể đã được sao lưu ở đâu đó, chờ ngày tái xuất.

Trong The Falcon and the Winter Soldier , có bằng chứng cho thấy mọi giao dịch bất hợp pháp trên đảo Madripoor đều được thực hiện trên nền tảng kỹ thuật số. Do đó, giả thiết Power Broker thực chất chỉ là một hệ thống vi tính không thân xác thật cũng ít nhiều có cơ sở.

Baron Zemo

Điểm chung giữa Zemo và Power Broker chính là sự giàu có. Gã phản diện người Sokovia trở lại trong The Falcon and the Winter Soldier bằng màn khoe khoang của cải trước mũi hai siêu anh hùng nghèo kiết xác.

Trùm phản diện tiếp theo của Vũ trụ Marvel có thể là Đặc vụ 13? - Hình 6

Baron Zemo là mắt xích quan trọng trong The Falcon and the Winter Soldier .

Nếu Zemo là Power Broker, dù đã yên vị sau song sắt kể từ Captain America: Civil War , bằng trí tuệ sắc bén, hắn vẫn có cách điều hành công việc làm ăn phi pháp tại Madripoor.

Tiến sĩ Nagel đã khoe khoang rằng loại huyết thanh mình chế tạo hoạt động ổn định và có nhiều ưu việt hơn so với phiên bản cũ. Do đó, nếu Zemo là Power Broker, việc hắn giết năm siêu chiến binh ở Siberia có thể chỉ là hành động loại bỏ những mẫu vật cũ không còn giá trị, chuẩn bị cho "mẻ sản phẩm" mới hoàn hảo hơn.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

6 bí mật cảnh nóng động trời của sao Hollywood: Phải ân ái trước mặt cả trăm người, mỹ nữ Titanic ngượng xỉu vì hành động của bạn diễn
10:52:10 21/10/2021
Bom tấn Eternals của Marvel đã bị leak lên mạng, Thanos hóa ra không hề đơn độc như mọi người nghĩ?
10:54:07 21/10/2021
Ngã ngửa 5 mỹ nhân Hollywood "biến hình" từ gái ngoan sang gái hư: Emma Watson gây sốc toàn tập, trùm cuối "cởi hết" vì cảnh nóng!
12:57:34 20/10/2021
Ngọt xỉu 7 couple "trái dấu hút nhau" đẹp nhất Hollywood: Khâm phục chuyện tình thăng - trầm mà vẫn bền chặt đáng ghen tị!
19:40:48 21/10/2021
Xem Harry Potter đã lâu nhưng chắc ít người biết nhan sắc thật của giáo sư Hogwarts này: Bỏ đi make-up, lộ ra vẻ đẹp đứng đầu Hollywood!
10:45:40 21/10/2021
Bom tấn Eternals chiếu thử đã nhận cơn mưa lời khen: Phim Marvel đỉnh nhất lịch sử, đẳng cấp Oscar nó phải khác!
10:41:11 21/10/2021
Những loạt phim truyền hình kinh dị gây ám ảnh, cực đáng xem vào Halloween
08:39:45 21/10/2021
5 bộ phim có thể lật ngược hình dung của bạn về “phái yếu” trên FPT Play
13:03:55 20/10/2021
"Nữ thần sắc đẹp" Elle Fanning từng có màn giả trai xuất sắc làm fan té xỉu, đẹp trai thế này nhưng vì sao vẫn hứng đủ gạch đá?
13:07:14 20/10/2021
Jason Momoa bị đa chấn thương khi đóng 'Aquaman 2'
17:03:53 20/10/2021

Thông tin đang nóng

Xôn xao clip Thủy Tiên lấy áo phao của người dân để lót mông vì sợ bẩn
22:03:14 21/10/2021
Khoe mặt mộc hoàn hảo ở tuổi 50, nhưng Lê Tư lại để lộ không gian sống chứng minh đẳng cấp “làm dâu hào môn”
23:28:43 21/10/2021
Làng mốt Việt có Hoa hậu Y: Sành sỏi ngón nghề ly gián, phá hợp đồng nhoay nhoáy, còn ngồi hẳn lên đầu các đàn chị
22:11:40 21/10/2021
La Gia Lương - Nhất ca TVB bỏ vợ tào khang lấy gái trẻ, sa sút thảm thương ở tuổi U60
03:35:25 22/10/2021
Bữa tiệc nhan sắc quy tụ toàn nam thanh nữ tú Cbiz tối nay: Địch Lệ Nhiệt Ba khác lạ, Lộc Hàm trẻ trung như hack tuổi
23:20:59 21/10/2021
Kiều Oanh - Vợ cũ cố NS Duy Nhân giờ ra sao sau 6 năm chồng qua đời vì ung thư máu?
02:38:22 22/10/2021
Kiều Trinh tiết lộ cuộc sống địa ngục, ra đi trong đêm mưa gió, trên mặt là 8 mũi khâu
22:07:23 21/10/2021
Ngắm nhan sắc của mỹ nhân sở hữu vòng 1 đẹp nhất Nhật Bản
23:18:52 21/10/2021
'Hương vị tình thân' trailer tập 62 (p2): Bà Sa và Thy van xin tha mạng nhưng lão Tấn chỉ lạnh lùng tuyên bố 'muộn rồi'!
22:09:29 21/10/2021
Về nhà người yêu ra mắt, bác gái hẹn riêng tôi tâm sự và tiết lộ một chuyện sốc óc
02:06:00 22/10/2021

Tin mới nhất

Bên trong khách sạn là cảm hứng cho phim kinh dị ‘The Shining’

18:41:31 20/10/2021
Khách sạn Stanley là nguồn cảm hứng của bộ phim kinh dị nổi tiếng The Shining, được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Stephen King.

Bị bạn bè bắt nạt, cô bé nhút nhát này lại sở hữu bí mật ghê gớm khiến tất cả phải trả giá kinh hoàng: Ám ảnh bộ phim về bạo lực học đường!

12:36:32 19/10/2021
Bộ phim này đã khiến nhiều khán giả phải lạnh sống lưng vì bài học dành cho những kẻ bắt nạt học đường.

Sốc xỉu bằng chứng nàng công chúa Disney này đã chết từ đầu phim, càng nghe càng hoảng vì mức độ hợp lý và đen tối!

11:56:27 19/10/2021
Với nhiều tình tiết kỳ lạ, phải chăng nàng công chúa Disney này đã thiệt mạng và được Thần linh dẫn đường về âm thế?

Hình ảnh mới trong 5 bom tấn của vũ trụ siêu anh hùng DC

09:49:29 19/10/2021
Ngày 16/10, DC Fandom - sự kiện giới thiệu các dự án mới thuộc vũ trụ siêu anh hùng DC - đã diễn ra.  Trong chương trình, hình ảnh từ loạt phim điện ảnh mới của DCEU đã được hé lộ.

Trái tim phụ nữ: Sarp bị tai nạn xe, cả mẹ con Bahar và Piril bị kẻ thù bắt cóc

08:35:01 19/10/2021
Sau khi cả gia đình rơi vào tay kẻ thù, Sarp muốn tự tử với hi vọng cứu được vợ con nhưng không ngờ ông Nezir lại bắt anh phải chịu cảm giác mất đi con trai và cậu bé Doruk là mục tiêu đầu tiên được chọn.

Sao chuyên đóng vai phản diện vì chứng hói đầu năm 20 tuổi

07:22:40 19/10/2021
Sự nghiệp của Mark Strong được đánh dấu bằng các vai diễn độc ác, lạnh lùng. Ngoài đời, quý ông Anh quốc là hình mẫu làm việc chăm chỉ và khiêm tốn.

Câm nín vì 1 bí mật hậu trường Harry Potter đáng phẫn nộ: Nghe mà thất vọng vì nam chính, 1 hành động mà ảnh hưởng cả đoàn phim!

22:27:20 18/10/2021
Thật không ngờ điều này lại có thể xảy ra ở hậu trường Harry Potter!

5 lần nam thần Robert Pattinson "lột xác" gây chấn động: Từ ma cà rồng hot nhất lịch sử tới Người Dơi cũng chưa sốc bằng cái tên số 3!

10:47:47 18/10/2021
Robert Pattinson đã từng bước khẳng định tài năng qua 5 vai diễn độc đáo nhất sự nghiệp.

3 bộ phim đỉnh cao gắn với tên tuổi của Ryan Gosling, Channing Tatum và Denzel Washington trên FPT Play

10:45:12 18/10/2021
Anh hùng nóng bỏng, người máy đầy tâm tư hay lão cớm già gân, những hình ảnh khó quên của ba tài tử Ryan Gosling, Channing Tatum và Denzel Washington đã có mặt trên FPT Play.

Đoàn làm phim Nga trở về Trái Đất sau 12 ngày ghi hình trên trạm ISS

18:34:15 17/10/2021
Nếu dự án được thực hiện đúng lịch trình, Nga sẽ là quốc gia đầu tiên có một bộ phim ghi hình trên vũ trụ, tiếp nối những cột mốc là nước đầu tiên đưa vệ tinh, động vật, con người vào quỹ đạo.

Bom tấn 'The Batman' hé lộ trailer mới: Đen tối và bạo lực, Robert Pattinson toả sáng

16:30:38 17/10/2021
Vẫn đen tối, u ám và ngột ngạt trong tội ác, nhưng The Batman trong trailer thứ hai này càng thêm gay cấn với những màn cận chiến và kỹ xảo đã mắt.

Ngất xỉu vì Robert Pattinson đẹp chết người trong trailer Batman: Bạo lực đến không tưởng, nữ chính xinh choáng váng lại bùng nổ "chemistry"!

12:13:19 17/10/2021
Trailer của bom tấn The Batman vừa ra mắt đã khiến người hâm mộ sung sướng vì tài tử Robert Pattinson.

Bom tấn 'Người Dơi' mới tung trailer hút triệu người xem

11:58:37 17/10/2021
The Batman, bom tấn được các fan DC toàn cầu vô cùng chờ đợi với diễn xuất của Robert Pattinson và Zoe Kravitz vừa tung trailer cực hot.

Anh chồng "chán cơm thèm phở", cô vợ bỉm sữa phát hiện sự dâm ô liền trả thù "tiểu tam" quá thâm độc: Chấn động tập đầu của You 3!

21:27:19 16/10/2021
Cái kết của You 3 tập 1 sẽ khiến mọi người chấn động vì cách trừng trị tiểu tam của cô vợ!

Rùng mình nghi án giết hại chó thật trong phim kinh dị, tàn nhẫn đến đâu mà đạo diễn bị phạt 2 năm tù?

19:57:11 16/10/2021
Bộ phim này khiến sự nghiệp đạo diễn đi tong bởi cảnh thí nghiệm chó quá ghê rợn.

Sức hút của các siêu anh hùng thiểu số trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel

19:45:43 16/10/2021
Shang-Chi và Black Panther đánh dấu lần đầu tiên các siêu anh hùng da màu đảm nhận vai chính trong MCU.

Bộ phim thảm họa về gã sát nhân tâm thần

16:40:46 16/10/2021
Nằm trong thương hiệu phim về tên sát nhân Michael Myers, Halloween Kills có kịch bản yếu, nhân vật được khắc họa ngốc nghếch, các tình tiết thiếu hợp lý.

10 cảnh phim tưởng bình thường, té ra sao nữ giấu bụng bầu to tướng: Mỹ nữ Titanic thai 5 tháng vẫn "nuột", cái tên cuối đẹp mà fail!

10:21:05 16/10/2021
Liệu bạn có nhận ra rằng các sao nữ dưới đây đang trong thời kỳ bầu bí mà vẫn sở hữu body nuột nà đến sợ không?

Thương hiệu phim kinh dị 'Scream' trở lại sau 10 năm

21:23:21 14/10/2021
Trailer đầu tiên cho Scream 5, phần mới nhất của loạt phim kinh dị Scream, vừa được lên sóng. Bộ phim dự kiến ra rạp vào tháng 1/2022.

Được và mất của vũ trụ Marvel trên màn ảnh nhỏ

20:03:11 14/10/2021
Trong năm 2021, Marvel Studios đã tung ra bốn TV series thuộc MCU. Chùm phim cung cấp cho khán giả cái nhìn sâu hơn vào tâm lý, tình cảm cũng như đời tư của nhiều siêu anh hùng.

Có thể bạn quan tâm

Đang chìm nghỉm, cô Minh Thu công khai quan hệ với thành viên nổi tiếng Welax, trước đây toàn là “cú lừa”?

Netizen

08:01:11 22/10/2021
Sau một thời gian lặn sâu, cô Minh Thu lại khiến CĐM phải nhắc đến mình khi hẹn hò với một thành viên nổi tiếng của Welax.

Món canh thịt bò củ cải cay cực ngon mà đơn giản

Ẩm thực

08:00:36 22/10/2021
Món canh thịt bò củ cải cay là sự kết hợp hoàn hảo giữa vị cay của củ cải cùng vị ngọt từ thịt bò khiến bất cứ ai thưởng thức cũng đều thấy ngon miệng, đặc biệt là khi thưởng thức cùng cơm nóng.

Màn dạo đầu giúp tình dục thăng hoa

Kiến thức giới tính

08:00:02 22/10/2021
Phụ nữ truyền tai nhau cách đổi mới phòng the, nhưng không phải bí quyết nào cũng được áp dụng thành công cho tất cả các bà vợ.

Hương vị tình thân tập 133: Ông Tấn lộ bản chất, Nam bất chấp nguy hiểm cứu Thy

Phim việt

07:59:47 22/10/2021
Phương Oanh, Thu Quỳnh, Mạnh Trường, NSND Như Quỳnh, Tô Dũng, Việt Hoa, Võ Hoài Nam

Minh tinh Alexandra Daddario khoe sắc bên dàn sao

Phong cách sao

07:59:34 22/10/2021
Bom sex Alexandra Daddario khoe nhan sắc tuổi 35 bên dàn sao trên thảm đỏ hôm 20/10.

Phát động cuộc thi viết về 'Những kỷ niệm sâu sắc về thầy cô và mái trường'

Học hành

07:59:34 22/10/2021
Ngày 21-10, Bộ GD-ĐT, Báo Giáo dục và Thời đại đã phát động cuộc thi viết về Những kỷ niệm sâu sắc về thầy cô và mái trường năm 2021. Cuộc thi này năm 2020 đã thu hút hơn 80.000 tác phẩm tham dự với nhiều chia sẻ thực tế cảm động về hìn...

Đụng độ Trần Tiểu Vy, nhan sắc Đỗ Thị Hà có bị lu mờ?

Sao việt

07:59:06 22/10/2021
Tiểu Vy được mệnh danh một trong những Hoa hậu Việt Nam đẹp nhất lịch sử, Đỗ Thị Hà đứng cùng liệu có thể tỏa sáng?

Biến căn nhà của bạn thành spa xanh tươi tại gia siêu đơn giản mà ai cũng có thể làm chỉ với 100k

Sáng tạo

07:58:52 22/10/2021
Một loại lá khá phổ biến nhưng có nhiều cng dụng tuyệt vời mà đọc xong bạn chỉ muốn đặt mua liền thôi.

5 “khổ nạn chân kinh” giúp chị em dễ dàng vượt qua mọi sóng gió, trắc trở trong cuộc đời

Tình yêu

07:58:12 22/10/2021
5 khổ nạn chân kinh giúp cứu vớt hàng triệu người trong cơn bĩ cực, tuyệt vọng, đau đớn, bế tắc... khám phá ngay...

COVID-19 tới 6h sáng 22/10: Nga tái phong tỏa thủ đô; Trung Quốc đối phó đợt dịch mới

Thế giới

07:56:53 22/10/2021
Theo trang mạng worldometer.info, trong vòng 24 giờ qua, thế giới ghi nhận trên 433.000 ca mắc COVID-19 và trên 6.600 ca tử vong. Tổng số ca mắc từ đầu dịch tới nay đã vượt 243 triệu ca, trong đó trên 4,94 triệu ca tử vong.

Honda giới thiệu 5 mẫu xe điện mới cho Trung Quốc

Ôtô

07:53:51 22/10/2021
Trung Quốc là thị trường tiêu thụ xe điện (EV) lớn nhất thế giới và xem ra đó cũng là lí do Honda đã công bố kế hoạch giới thiệu 10 chiếc EV tại nước này trong vòng 5 năm tới.

Một sản phụ mắc Covid-19 có thời gian nằm viện 'kỷ lục', viện phí lên tới 2,3 tỷ đồng

Đời sống

07:45:09 22/10/2021
Sản phụ này đã trải qua gần 3 tháng nằm viện điều trị trong đó hơn 2 tháng phải chạy tim phổi nhân tạo ECMO.