Vụ thiệt hại hơn 300 tỉ đồng tại Agribank Cần Thơ: Hủy toàn bộ án sơ thẩm

TAND cấp cao tại TP.HCM xét xử phúc thẩm vụ án vi phạm quy định về cho vay trong hoạt động của các tổ chức tín dụng, xảy ra tại Agribank Cần Thơ, tuyên hủy toàn bộ bản án sơ thẩm.

Ngày 11.8, TAND cấp cao tại TP.HCM xét xử phúc thẩm tại TP.Cần Thơ vụ án vi phạm quy định về cho vay trong hoạt động của các tổ chức tín dụng, xảy ra tại Ngân hàng NN-PT Việt Nam chi nhánh Cần Thơ (Agribank Cần Thơ).

HĐXX đã tuyên hủy toàn bộ bản án sơ thẩm của TAND TP.Cần Thơ, trả hồ sơ cho Viện kiểm sát truy tố, xét xử lại từ đầu. Đồng thời, đề nghị xem xét lại, sửa đổi tội danh của bị cáo Nguyễn Huỳnh Đạt Nhân.

ADVERTISEMENT

Vụ thiệt hại hơn 300 tỉ đồng tại Agribank Cần Thơ: Hủy toàn bộ án sơ thẩm - Hình 1 ADVERTISEMENT

Nguyễn Huỳnh Đạt Nhân (áo xanh) cùng các bị cáo trong vụ án tại phiên tòa phúc thẩm. Ảnh ĐÌNH TUYỂN

Trước đó, ngày 7.1.2022, TAND TP.Cần Thơ xét xử sơ thẩm vụ án trên và tuyên tất cả 6 bị cáo trong vụ án vô tội.

6 bị cáo án gồm: Nguyễn Huỳnh Đạt Nhân (41 tuổi), nguyên Giám đốc Công ty TNHH MTV nông thủy sản Tây Nam; Phạm Tường Thi (41 tuổi), nguyên Giám đốc Công ty Tân Tiến; Nguyễn Văn Đạt (38 tuổi), nguyên nhân viên Công ty Tân Tiến; Lê Thanh Hải (57 tuổi) nguyên Giám đốc Agribank Cần Thơ; Trần Huy Liệu (49 tuổi), nguyên Phó giám đốc Agribank Cần Thơ; Bùi Tuấn Anh (46 tuổi), nguyên Trưởng phòng Tín dụng Agribank Cần Thơ.

Sau phiên toàn sơ thẩm, Viện KSND TP.Cần Thơ có quyết định kháng nghị toàn bộ bản án và và đề nghị TAND cấp cao tại TP.HCM xét xử lại theo hướng hủy toàn bộ án sơ thẩm.

Theo Viện KSND TP.Cần Thơ, bản án sơ thẩm ngày 7.1.2022 của TAND TP.Cần Thơ tuyên tất cả 6 bị cáo trong vụ án vô tội là vi phạm pháp luật nghiêm trọng, không đánh giá đầy đủ, toàn diện chứng cứ, tài liệu đã được thu thập trong vụ án.

Cũng theo quyết định kháng nghị của Viện KSND TP.Cần Thơ, HĐXX sơ thẩm đã nhận định không đúng với quy định pháp luật theo Nghị quyết số 3 của Hội đồng thẩm phán TAND tối cao. Thiệt hại trong vụ án được xác định kể từ thời điểm tội phạm hoàn thành và đã được ngăn chặn thời điểm tháng 6.2016, sau khi đối trừ giá trị tài sản đảm bảo với vốn và lãi đã gây thiệt hại cho Agribank Cần Thơ số tiền hơn 300 tỉ đồng. Không thể căn cứ vào biến động của giá trị tài sản đảm bảo trong tương lai để xác định có hay không có thiệt hại như HĐXX đã đưa ra.

Tại phiên tòa phúc thẩm, HĐXX cho rằng cấp sơ thẩm có sai lầm trong đánh giá chứng cứ khi xem xét, so sánh kết quả định giá của hội đồng định giá tài sản trong tố tụng hình sự của các địa phương, trung ương với các chứng thư thẩm định giá do luật sư cung cấp.

HĐXX nhận định cấp sơ thẩm tuyên bố các bị cáo không phạm tội là có sai lầm trong việc xem xét toàn diện chứng cứ khác.

ADVERTISEMENT

Cũng theo nhận định của tòa phúc thẩm, cấp sơ thẩm truy tố, xét xử bị cáo Nguyễn Huỳnh Đạt Nhân tội danh vi phạm quy định về cho vay trong các tổ chức tín dụng là chưa đúng bản chất, hành vi khách quan của tội phạm. Hành vi của bị cáo Nhân có dấu hiệu của tội danh lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Theo cáo trạng, từ năm 2012 – 2015, Nhân, Hải, Liệu thống nhất sử dụng các pháp nhân là Công ty Tây Nam, Công ty Đồng Bằng Xanh, Công ty Nam bộ Cửu Long và cá nhân Phan Duy Phương, Hoàng Công Tám, Nguyễn Bửu Tâm lập khống hồ sơ vay, nâng khống giá trị tài sản đảm bảo để vay và sử dụng vốn sai mục đích, gây thiệt hại về tài sản cho Agribank Cần Thơ số tiền hơn 300 tỉ đồng.

Trong giai đoạn làm thủ tục vay tiền, Nhân dùng khu đất có căn nhà làm siêu thị Citimart trên đường Nguyễn Trãi (Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ) để thế chấp. Tài sản này trị giá 104 tỉ đồng, nhưng được Hải, Liệu bàn bạc với Nhân nâng khống lên 333 tỉ đồng. Số tiền vay được từ gói vay hỗ trợ lãi suất 0%, Nhân sử dụng không đúng mục đích, không mua máy móc thiết bị mà gửi tiết kiệm ngược lại cho Agribank Cần Thơ gần 150 tỉ đồng, mua miếng đất trên đường Nguyễn Trãi gần 60 tỉ đồng, chi xài cá nhân trên 21 tỉ đồng, còn lại trả nợ gốc và lãi các khoản vay…

Vụ án thất thoát hơn 300 tỉ đồng tại Agribank Cần Thơ được khởi tố năm 2016, đưa ra xét xử năm 2018 và nhiều lần tòa trả hồ sơ để điều tra bổ sung. Tháng 3.2021, Viện KSND TP.Cần Thơ có văn bản gửi cho TAND TP.Cần Thơ về việc kết quả điều tra bổ sung vụ án để trả lời 5 nội dung trong quyết định trả hồ sơ.

Thái độ khó tin của dì ghẻ Nguyễn Võ Quỳnh Trang và Nguyễn Kim Trung Thái trước tòa gây phẫn nộ

Tại phiên xét xử sáng 21/7, trong khi mẹ bé V.A khóc nấc vì thương cho con gái thì Nguyễn Võ Quỳnh Trang và Nguyễn Kim Trung Thái lại cúi gằm mặt, ánh mắt vô hồn.

Thái độ khó tin của dì ghẻ Nguyễn Võ Quỳnh Trang và Nguyễn Kim Trung Thái trước tòa gây phẫn nộ - Hình 1

ADVERTISEMENT

Sáng 21/7, TAND TP.HCM diễn ra phiên xét xử vụ bạo hành bé V.A (8 tuổi, trú tại quận Bình Thạnh, TP.HCM). Vụ án này là tâm điểm chú ý suốt thời gian qua, vì vậy lần xét xử này rất được quan tâm. Ngay từ sáng sớm đã có đông đảo phóng viên, người dân tập trung bên ngoài.

Phiên xét xử chỉ cho phép những ai có giấy mời, giấy triệu tập, phóng viên được vào tòa. Dù vậy họ không được chụp ảnh, quay phim, livestream, nếu vi phạm sẽ bị xử lý.

Thái độ khó tin của dì ghẻ Nguyễn Võ Quỳnh Trang và Nguyễn Kim Trung Thái trước tòa gây phẫn nộ - Hình 2

Trong trường hợp các bị cáo không chịu nhận tội, Hội đồng xét xử sẽ trình chiếu các hình ảnh, video từ camera an ninh của căn hộ để bị cáo xem lại. Ông Nguyễn Văn Tuấn - Phó Chánh Tòa Gia đình và người chưa thành niên TAND TP.HCM chia sẻ với NLĐ, ông thấy rất đau lòng khi xem những bằng chứng đó, huống hồ người thân của bé.

ADVERTISEMENT

Thái độ khó tin của dì ghẻ Nguyễn Võ Quỳnh Trang và Nguyễn Kim Trung Thái trước tòa gây phẫn nộ - Hình 3 ADVERTISEMENT

Thái độ khó tin của dì ghẻ Nguyễn Võ Quỳnh Trang và Nguyễn Kim Trung Thái trước tòa gây phẫn nộ - Hình 4

Được biết, mẹ bé V.A, luật sư và người thân đã có mặt tại tòa từ sáng sớm. Bị cáo Trang và Thái được áp giải đến sau đó. Nguyễn Võ Quỳnh Trang đã tăng 10 cân kể từ khi bị tạm giam đến nay. Cả hai liên tục cúi gằm mặt từ lúc bị áp giải đến khi vào tòa.

Thái độ khó tin của dì ghẻ Nguyễn Võ Quỳnh Trang và Nguyễn Kim Trung Thái trước tòa gây phẫn nộ - Hình 5

Thái độ khó tin của dì ghẻ Nguyễn Võ Quỳnh Trang và Nguyễn Kim Trung Thái trước tòa gây phẫn nộ - Hình 6 ADVERTISEMENT

Thái độ khó tin của dì ghẻ Nguyễn Võ Quỳnh Trang và Nguyễn Kim Trung Thái trước tòa gây phẫn nộ - Hình 7

Đáng chú ý, trước tòa, bị cáo Trang vừa khai nhận vừa khóc. Dù vậy giọt nước mắt muộn màng này không thể cứu vãn tình hình, dư luận vẫn rất căm phẫn với hành vi mất nhân tính của Trang và Thái. Trang tỏ ra rụt rè, khai lí nhí khiến chủ tọa phải nhắc nhở. Ngược lại, Thái lại rất bình tĩnh trả lời từng câu hỏi.

ADVERTISEMENT

Thái độ khó tin của dì ghẻ Nguyễn Võ Quỳnh Trang và Nguyễn Kim Trung Thái trước tòa gây phẫn nộ - Hình 8

Thái độ khó tin của dì ghẻ Nguyễn Võ Quỳnh Trang và Nguyễn Kim Trung Thái trước tòa gây phẫn nộ - Hình 9 ADVERTISEMENT

Trên nhiều diễn đàn MXH, dư luận bàn tán sôi nổi về thái độ của Nguyễn Võ Quỳnh Trang. Đa số đều là bình luận công kích bị cáo, cho rằng hiện tại dù Trang có hối hận cũng đã quá muộn và không thể thay đổi được tội ác của mình.

"Sao lúc đánh con bé không nghĩ đến có ngày đứng ở vành móng ngựa".

"Khóc vì sợ ch.ết chứ khóc vì thương bé An đâu mà muộn với màng".

"Thương quá, thương cho thân phận người phụ nữ. Đề nghị thả tự do từ tầng 100 xuống vực".

"Khỏi khóc, khóc mà đền được con bé lành lặn, còn sống khỏe mạnh thì khóc, còn không thì nín đi".

"Nước mắt tầm này không còn quan trọng nữa đâu".

Thái độ khó tin của dì ghẻ Nguyễn Võ Quỳnh Trang và Nguyễn Kim Trung Thái trước tòa gây phẫn nộ - Hình 10

ADVERTISEMENT

Thái độ khó tin của dì ghẻ Nguyễn Võ Quỳnh Trang và Nguyễn Kim Trung Thái trước tòa gây phẫn nộ - Hình 11

Thái độ khó tin của dì ghẻ Nguyễn Võ Quỳnh Trang và Nguyễn Kim Trung Thái trước tòa gây phẫn nộ - Hình 11 ADVERTISEMENT

Theo cáo trạng, Trang và Thái sống với nhau như vợ chồng. Tuy nhiên, gia đình Thái không cho phép kết hôn, người đàn ông này cũng không muốn có con chung khiến Trang tức giận. Bị cáo đã trút lên bé V.A (con riêng của Thái) bằng cách đánh đập, hành hạ bé dã man.

Từ ngày 7/12 - 22/12/2021, V.A học trực tuyến tại nhà vì dịch Covid-19. Trang đã dùng tay, chân, roi, cây kim loại, cây gỗ để đánh đập cháu. Có những ngày bị cáo còn hành hạ V.A trong tình trạng không mặc đồ, quỳ gối, đưa hai tay lên cao, nhốt vào chuồng chó.

Thái dù là bố ruột của V.A nhưng khi chứng kiến con bị bạn tình đánh đập lại không can ngăn mà còn nhiều lần cùng ra tay.

Ngày 22/12, V.A bị trang đánh vào vùng trọng yếu trong suốt gần 4 giờ, dẫn đến tử vong vì phù phổi cấp, sốc chấn thương. Thái biết việc đã lập tức xóa dữ liệu từ camera trong nhà để che giấu cho bạn gái.

VKSND TP.HCM đang đề nghị truy tố Trang tội "Gi.ết người" và "Hành hạ người khác" với hình phạt lên đến tử hình. Trong khi đó Thái bị truy tố tội "Hành hạ người khác" và "Che giấu tội phạm", tổng hình phạt cao nhất là 8 năm tù.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Đã có kết quả xác minh ban đầu clip Công an "tác động vật lý": 2 thiếu niên "không phải dạng vừa"
08:53:58 29/09/2022
Tạm đình chỉ 4 CBCS liên quan vụ có hành vi bạo lực với 2 nam sinh
20:58:45 28/09/2022
Hà Nội: Chồng, con và em trai vào tù sau cuộc ngoại tình của thiếu phụ
14:50:43 28/09/2022
Clip cảnh sát đánh nam sinh: Chủ tịch Sóc Trăng chỉ đạo 'làm tới nơi tới chốn'
22:42:58 28/09/2022
Thông tin mới nhất về vụ một số CBCS bạo lực với 2 nam sinh
23:33:56 28/09/2022
Đang xác minh clip công an đánh tới tấp thiếu niên chạy xe máy
17:55:41 28/09/2022
NÓNG: Báo cáo Bộ Công an vụ tổ cảnh sát đánh, đá liên tục 1 nam sinh
10:26:26 29/09/2022
Vụ cảnh sát "xuống tay" với 2 thiếu niên: 'Tinh thần em hoảng loạn, suy sụp, không dám ra ngoài'
14:00:51 29/09/2022
Người dân chứng kiến lên tiếng về vụ tổ cảnh sát đánh đá liên tục thiếu niên
13:45:28 29/09/2022
Luật sư lên tiếng vụ Cảnh sát "tác động" 2 thiếu niên: Hành vi cố ý xâm hại đến sức khỏe, tính mạng
10:58:48 29/09/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Vụ 4 cảnh sát tác động học sinh: Thanh niên “khoe” mình là chủ clip nhưng bị vạch trần sự thật
13:34:27 29/09/2022
Vụ tổ cảnh sát đánh, đá liên tục 2 thiếu niên: Quá sốc và buồn!
15:50:21 29/09/2022
Vụ công an đánh tới tấp thiếu niên chạy xe máy: Cần xử lý nghiêm
15:02:51 29/09/2022
Lệ Quyên tuyên bố thẳng thắn về mâu thuẫn với Hồ Ngọc Hà sau khi "cạch mặt" nhau
14:24:59 29/09/2022
Đánh tình địch bất tỉnh rồi bỏ trốn
13:48:39 29/09/2022
Hòa Minzy nửa đêm livestream bán hàng kiếm sống vẫn quyên góp số tiền khủng để cứu trợ bão lũ
15:03:45 29/09/2022
Vừa 'khóa môi' Trấn Thành xong, Hari Won bất ngờ đăng ảnh thả thính với trai lạ khiến CĐM hoang mang
15:26:32 29/09/2022
Nhiều người ở Tịnh thất Bồng Lai chống đối khi công an lấy mẫu ADN
15:46:29 29/09/2022
Đang lớn tiếng mắng con, chồng quát một câu khiến tôi giật mình
13:34:53 29/09/2022
Người cha cầm bó hoa lặng lẽ ngồi một góc chờ con trong lễ tốt nghiệp
13:27:55 29/09/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Đà Lạt tạm đình chỉ 7 quán karaoke vi phạm về PCCC

18:30:53 29/09/2022
Ngày 28/9, Công an TP Đà Lạt (Lâm Đồng) cho biết, đã ra quyết định tạm đình chỉ 7 cơ sở kinh doanh dịch vụ karaoke trên địa bàn do vi phạm nghiêm trọng các quy định về phòng cháy chữa cháy

Tin COVID-19 chiều 29-9: Ca mắc mới xuống dưới 1.000 lần thứ 2 trong tháng

18:10:17 29/09/2022
Bản tin COVID-19 chiều 29-9 của Bộ Y tế cho thấy số mắc mới đã xuống dưới 1.000 ca lần thứ 2 trong vòng 1 tháng qua. Đây là mức thấp gần nhất kể từ khi COVID-19 bùng phát trở lại với các chủng biến thể của Omicron

Phân tích chi tiết vụ tổ cảnh sát đánh thiếu niên ở Sóc Trăng

18:00:32 29/09/2022
Theo luật sư Trần Nguyễn Duy Thăng, việc các cán bộ cảnh sát ở Sóc Trăng sử dụng vũ lực đánh thiếu niên là có dấu hiệu vi phạm của Tội gây thương tích hoặc gây tổn hại cho sức khỏe của người khác trong khi thi hành công vụ

Bộ Công an: Vụ đánh thiếu niên ở Sóc Trăng 'có biểu hiện vi phạm pháp luật'

17:55:23 29/09/2022
Liên quan đến vụ một số công an ở thị xã Vĩnh Châu (tỉnh Sóc Trăng) đánh thiếu niên, theo Trung tướng Tô Ân Xô, Chánh Văn phòng Bộ Công an, hành vi này có biểu hiện vi phạm pháp luật

Clip "cảnh sát đánh nam thiếu niên" ở Sóc Trăng: Bộ Công an chỉ đạo xử lý nghiêm

17:49:05 29/09/2022
Lãnh đạo Bộ Công an đã chỉ đạo Công an tỉnh Sóc Trăng làm rõ vụ việc và xử lý nghiêm những cá nhân vi phạm trong clip cảnh sát đánh nam thiếu niên ở Sóc Trăng

Đang làm rõ có hay không sự liên quan giữa hai vụ mạo danh ngân hàng để lừa đảo

17:16:03 29/09/2022
Công an quận Tân Phú đang tiếp tục phối hợp với các Phòng nghiệp vụ Công an TP Hồ Chí Minh điều tra mở rộng đường dây lừa đảo mạo danh ngân hàng do Nguyễn Hoàng Thạch (29 tuổi, ngụ phường Bình Trị Đông A, quận Tân Phú) cầm đầu

Lừa bán xe giá rẻ trên mạng xã hội, chiếm đoạt hơn 4 tỷ đồng

17:01:48 29/09/2022
Ngày 28/9, Công an huyện Bàu Bàng (Bình Dương) cho biết, vừa phối hợp cùng một số đơn vị bắt giữ đối tượng Nguyễn Đăng Hoà (SN: 1998; quê Quảng Nam) về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản

Hiệu trưởng và thủ quỹ hầu tòa vì thu tiền trái quy định

16:40:26 29/09/2022
Ngày 28/9, sau hơn 1 ngày xét xử, TAND quận Lê Chân (TP Hải Phòng) đã tuyên phạt nguyên Hiệu trưởng Trường Trung học cơ sở Ngô Quyền Nguyễn Thị Thu Hương 42 tháng tù và nguyên thủ quỹ Nguyễn Thị Huế 18 tháng tù, cùng về tội Lợi dụng chứ...
ADVERTISEMENT

Lừa chạy việc cho “Láng giềng gần”, chiếm đoạt gần 1 tỷ đồng

14:50:55 29/09/2022
Biết hàng xóm có nhu cầu xin việc, bị cáo nói quen biết với nhiều lãnh đạo của công ty Tân Cảng Sài Gòn có khả năng xin việc được để chiếm đoạt gần 1 tỷ đồng

Mê mẩn với "cổ vật đồng đen", bị lừa 3,2 tỷ đồng

14:50:50 29/09/2022
Làm giả giấy tờ để lừa bán các cổ vật gia truyền giả và chiếm đoạt hơn 3 tỷ đồng trong nhiều năm, đối tượng Thông Thị Định bị bắt

Quán karaoke xây "chuồng cọp" có camera và súng ngắn để... đánh bạc

14:32:00 29/09/2022
Từng có 2 tiền án, ra tù, đối tượng đã biến tầng 3 của cơ sở kinh doanh karaoke của mình thành tụ điểm đánh bạc, trong đó có cả các giáo viên trên địa bàn tham gia. Manh động hơn, đối tượng còn trang bị cả súng hòng bảo vệ con bạc và ch...

Vụ gửi con đi chữa bệnh nhận về hũ tro cốt: Lật tẩy lời khai gian dối của người phụ nữ

14:22:29 29/09/2022
Liên quan đến vụ việc cha mẹ gửi con đi chữa bệnh song đau đớn nhận lại hũ tro cốt gây chấn động thời gian gần đây, Viện KSND tỉnh Lâm Đồng đã phê chuẩn quyết định khởi tố vụ án xâm phạm thi thể, mồ mả, hài cốt ; khởi tố bị can đối với ...

Tham gia "Hội pháo hoa" trên mạng rồi đi buôn pháo

14:17:45 29/09/2022
Lê Việt Anh (SN 1998, hiện ở ngách 39/7 Hồ Tùng Mậu, tổ 22 phường Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội), thợ quay phim của một thẩm mỹ viện quốc tế; đồng thời là cộng tác viên của một kênh truyền hình đã bị bắt khi đang vận chuyển số lượng lớn cá...

Vây bắt 2 tên cướp điện thoại của nữ sinh trước cổng trường

12:59:11 29/09/2022
Sau khi cướp được điện thoại của nữ sinh trước cổng trường, biết bị camera ghi lại hình ảnh, Hải và Thi tháo biển số xe rồi đem chiếc xe đi cất giấu. Chiếc điện thoại cướp được, 2 đối tượng đem bán mua ma túy sử dụng…

Một tiếng nẹt pô, 7 người lãnh 65 năm tù

12:53:44 29/09/2022
Mâu thuẫn trong chuyện đi xe nẹt pô, hai nhóm thanh niên truy tìm nhau hỗn chiến. Hậu quả 1 người bị thương, 7 người vào tù

10 năm tù cho kẻ cưỡng dâm liên quan đến vụ vợ cắt của quý của chồng

11:21:43 29/09/2022
Theo gia đình của nạn nhân, vào ngày 28.9, Tòa án nhân dân huyện Yên Châu mở phiên tòa xét xử đối với bị cáo Nguyễn Văn Hoan (SN 1993, trú tại xã Chiềng Hặc, huyện Yên Châu, tỉnh Sơn La) về tội Cưỡng dâm người dưới 16 tuổi
ADVERTISEMENT

Tăng cường đấu tranh với hoạt động khai thác cát trái phép

11:11:48 29/09/2022
Chiều 22/9, trên tuyến kênh Lòng Hồ thuộc thủy phận xã Tân Hòa (huyện Thanh Bình, tỉnh Đồng Tháp), Phòng Cảnh sát phòng, chống tội phạm về môi trường đã bắt quả tang Hà Văn Nam (SN 1988), Nguyễn Văn Long (SN 1993, cùng ngụ tỉnh An Giang...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Đẩy mạnh công tác tuyên truyền an toàn giao thông tại trường học

Học hành

18:45:08 29/09/2022
Sáng ngày 29/9, trường THCS Quang Trung, TP. Thái Nguyên đã phối hợp cùng Đội CSGT Công an thành phố Thái Nguyên tổ chức buổi Tuyên truyền an toàn giao thông, phòng chống xâm hại trẻ em và bạo lực học đường năm 2022

Thiếu niên bị cảnh sát đánh ở Sóc Trăng: 'Tinh thần em rất hoảng loạn'

Sự kiện nóng

18:35:28 29/09/2022
Sau khi bị công an đánh bằng gậy chỉ huy giao thông và nón bảo hiểm, thiếu niên 16 tuổi không dám kể cho cha mẹ biết. Gia đình đã đưa em đi thăm khám và nộp đơn tố cáo

Siêu xe McLaren P1 chìm trong nước lũ

Siêu xe

18:32:16 29/09/2022
Cơn bão Ian đã nhấn chìm nhiều phương tiện của cư dân Florida, trong đó có một siêu xe McLaren P1.Với sức gió lên đến 250 km/h, cơn bão lịch sử Ian đã làm thiệt hại nặng khu vực bờ biển tây nam bang Florida

3 nhà hàng Thái chuẩn vị tại Hà Nội

Ẩm thực

18:28:30 29/09/2022
Ẩm thực Thái Lan với hương vị đa dạng, phong cách chế biến đặc biệt đã trở thành một trong những yếu tố thu hút thực khách. Bỏ túi ngay 3 địa chỉ nhà hàng Thái ngon tại Hà Nội

Hoài Lâm bất ngờ tái xuất, kết hợp với ca sĩ tân binh Duy Drake

Nhạc việt

18:23:41 29/09/2022
Hoài Lâm vừa gây sốt khi trở lại với âm nhạc, cùng ca sĩ Duy Drake tung MV Trách hai từ thương em. Thông tin này gây chú ý với khán giả yêu nhạc bởi sau thời gian dài mất hút khỏi làng nhạc Việt, đây là lần trở lại hiếm hoi của Hoài Lâm

Tổ chức Esports và công cuộc cải tổ bản sắc thương hiệu để phù hợp với thời cuộc

Esport

18:18:39 29/09/2022
Trong ngành công nghiệp năng động như Esports, các tổ chức khó có thể gắn liền mãi với hình ảnh nguyên thuỷ của họ

Nữ tiến sĩ nghiên cứu hydrogel tái tạo xương

Sáng tạo

18:16:59 29/09/2022
PGS.TS Nguyễn Thị Hiệp (Đại học Quốc gia TPHCM) thử nghiệm thành công một loại hydrogel giúp bệnh nhân tái tạo xương nhanh chóng và đồng đều

Cher gây bất ngờ với vẻ ngoài trẻ trung khi tái xuất ở tuổi 76

Phong cách sao

18:10:05 29/09/2022
Tham dự tuần lễ thời trang Paris (Pháp), diva U80 Cher khiến người hâm mộ bất ngờ khi ngắm nhìn nhan sắc trẻ trung của bà

Samsung Galaxy S23 và S23 Ultra lộ thiết kế cùng cấu hình chi tiết

Đồ 2-tek

18:06:55 29/09/2022
Với những ai đang hy vọng Galaxy S23 và S23 Ultra sở hữu thiết kế đột phá hơn so với phiên bản cũ có thể sẽ phải thất vọng, khi những hình ảnh bị rò rỉ cho thấy sản phẩm sẽ không có nhiều sự thay đổi

Sững sờ võ sư Thiếu Lâm toàn thắng Boxing, người mẫu bốc lửa bám chặt

Sao thể thao

18:03:24 29/09/2022
Joe Joyce, 37 tuổi, được mệnh danh Vị thần sức mạnh đang trở thành tay đấm hạng nặng có tên tuổi của Boxing nước Anh. Võ sĩ từng mang về tấm HCB Olympic cho quê nhà hiện đang giữ đai WBO tạm thời của hạng nặng thế giới, sự nổi tiếng của...

ĐTCL: Anh hùng khiên Braum bị người chơi lãng quên ở mùa 7.5

Game online

18:00:54 29/09/2022
Từng là một quân cờ chống chịu không thể thiếu trong các đội hình Xạ Thủ, Đồ Long,.. ở ĐTCL mùa 7, giờ đây Braum đang dẫn bị lu mờ bởi nhiều vị tướng chống chịu khác nổi lên. Sau đây hãy cùng KDN Game tìm hiểu xem điều gì đã làm Anh Hùn...

Samsung trình diễn máy tính bảng có thể mở rộng màn hình từ 13 lên 17-inch

Thế giới số

18:00:22 29/09/2022
Chiếc máy tính bảng của Samsung có thể biến hóa thay đổi kích thước màn hình từ 13-inch lên 17-inch để phù hợp với nhu cầu của người dùng