Vụ thanh niên “xuống tay” với cháu bé 3 tuổi rồi nhét vào tủ đông, Luật sư tiết lộ mức án cao nhất?

Là người từng tham gia bào chữa nhiều vụ án liên quan đến trẻ em, Luật sư Nguyễn Anh Thơm cho rằng tội ác của chủ quán trà sữa cần phải xử lý nghiêm minh để răn đe trước xã hội.

Liên quan đến vụ án cháu bé 3 tuổi bị chủ quán trà sữa bạo hành rồi bỏ vào tủ đông khiến dư luận phẫn nộ. Tại cơ quan chức năng, nghi phạm Nguyễn Trường Giang khai nhận bực tức vì cháu Đ hỏi nhiều, sợ gia đình bắt bồi thường nên mới nảy sinh ý định hòng thủ tiêu nạn nhân. Được biết, chiều ngày 13/08, cháu Đ một mình sang quán trà sữa của Giang ở cạnh nhà. Lúc này Giang đang dọn rửa còn cháu Đ ăn uống rồi lên giường ngồi chơi bình thường.

ADVERTISEMENT

Vụ thanh niên xuống tay với cháu bé 3 tuổi rồi nhét vào tủ đông, Luật sư tiết lộ mức án cao nhất? - Hình 1 ADVERTISEMENT

Tuy nhiên, quá trình ở đây cháu Đ nhiều lần nói: “Chú đang làm gì đấy? Chú ra đây chơi với cháu”. Không làm chủ được hành vi, nam thanh niên dùng chày kim loại quật vào đầu khiến cháu bé ngã khỏi giường, đập xuống đất và khóc to. Thấy cháu bé 3 tuổi liên tục khóc lớn và gọi mẹ nên Giang bóp miệng, ghì cổ xuống sàn. Khoảng 1 phút sau Đ im lặng thì Giang bỏ tay chạy ra ngoài cửa xem có ai không thì cháu bé tiếp tục la lớn “Ông ơi, mẹ ơi, chú đánh con”.

Vụ thanh niên xuống tay với cháu bé 3 tuổi rồi nhét vào tủ đông, Luật sư tiết lộ mức án cao nhất? - Hình 2

Chẳng những không ý thức được hành vi của mình, chủ quán trà sữa tàn nhẫn dùng dây buộc giày siết, buộc qua cổ rồi bỏ vào cháu thùng các tông. Lúc này Đ đã nằm im và không phản ứng gì nên gã thanh niên mở tủ, đặt cả thùng cát tông vào loại tủ lạnh nằm, cẩn thận dùng túi đá viên để lên trên. Sau khi hoàn tất việc cất giấu, nam thanh niên 25 tuổi khóa cửa kính, đóng cửa cuốn quán trà sữa rồi dùng xe máy rời khỏi hiện trường.

Vụ thanh niên xuống tay với cháu bé 3 tuổi rồi nhét vào tủ đông, Luật sư tiết lộ mức án cao nhất? - Hình 3

ADVERTISEMENT

Khoảng 30 phút sau, ông nội Đ check camera thấy cháu vào quán quá sữa nhưng không thấy ra. Nghi ngờ có chuyện chẳng lành nên hô hoán người phá cửa. Đến khi mở nắp tủ đông thì cháu Đ đã lạnh cóng, người đờ đẫn. Khoảng 22h30 cùng ngày, Công an tỉnh Hà Nam bắt giữ nghi phạm Trường Giang khi đang bỏ trốn lên Hà Nội.

Là Luật sư nổi tiếng chuyên bào chữa các vụ án liên quan đến trẻ em và gần đây nhất là vụ cháu bé 8 tuổi ở TP. Hồ Chí Minh. Luật sư Nguyễn Anh Thơm không giấu được sự bức xúc trước hành vi tàn nhẫn của nghi phạm. Luật sư Thơm nhấn mạnh, đây là hành vi nguy hiểm cần phải xử lý nghiêm để làm gương trước pháp luật. Thời gian gần đây liên tục xuất hiện tình trạng bạo hành trẻ em. Vì vậy, cần phải điều tra kỹ càng năng lực chịu trách nhiệm, ý thức chủ quan, động cơ của chủ quán trà sữa. Dưới góc độ pháp lý, Luật sư Nguyễn Anh Thơm nhận định Nguyễn Trường Giang có thể phải đối mặt 20 năm tù giam theo quy định tại Điều 15, Điều 57 Bộ luật hình sự.

Vụ thanh niên xuống tay với cháu bé 3 tuổi rồi nhét vào tủ đông, Luật sư tiết lộ mức án cao nhất? - Hình 4 ADVERTISEMENT

QUAN ĐIỂM CỦA LUẬT SƯ THƠM:

Hành vi của nghi phạm là tàn ác, xâm phạm đến tính mạng, sức khỏe của trẻ em là đối tượng đặc biệt được pháp luật bảo vệ nên cần thiết phải xử lý nghiêm minh theo quy định của pháp luật.

Thông tin ban đầu được biết, đối tượng dùng dây giày thít cổ, sau đó nhốt cháu bé vào tủ đông. Rất may mắn, gia đình qua việc kiểm tra camera an ninh đã biết được sự việc và vội vàng đưa bé ra khỏi tủ, đi cấp cứu ngay trong đêm. Đến hiện tại, sức khỏe của cháu bé đã ổn định.

Để có căn cứ xử lý đối tượng, Cơ quan điều tra cần làm rõ động cơ, mục đích, ý thức chủ quan, năng lực chịu trách nhiệm hình sự của đối tượng khi bạo hành cháu bé, nhốt trong tủ lạnh cấp đông.

Mặt khác, cơ quan điều tra sẽ trưng cầu giám định việc cho một cháu bé nhốt vào trong tủ lạnh cấp đông như vậy có khả năng gây nguy hiểm đến tính mạng hay không và trong thời gian bao lâu tử vong nếu không được phát hiện, cứu giúp kịp thời.

Vụ thanh niên xuống tay với cháu bé 3 tuổi rồi nhét vào tủ đông, Luật sư tiết lộ mức án cao nhất? - Hình 5

ADVERTISEMENT

Trường hợp nếu kết luận giám định của cơ quan chuyên môn xác định việc nhốt một cháu bé trong tủ lạnh cấp đông là nguy hiểm đến tính mạng thì đối tượng sẽ phải chịu trách nhiệm về tội Giết người theo quy định tại điểm b, n, Khoản 1 Điều 123 Bộ luật hình sự. Dù cho có mâu thuẫn hay động cơ mục đích nào thì hành vi phạm tội của đối tượng cũng thuộc trường hợp giết người dưới 16 tuổi và có tính chất côn đồ. Cháu bé không tử vong do được gia đình phát hiện và đưa đi cấp cứu kịp thời thì hành vi phạm tội của đối tượng thuộc trường hợp phạm tội chưa đạt với khung hình phạt cao nhất đến 20 năm tù giam theo quy định tại Điều 15, Điều 57 Bộ luật hình sự.

Thời gian vừa qua đã xảy ra nhiều vụ ân bạo hành trẻ em đã được các cơ quan pháp luật quyết liệt xử lý nghiêm minh. Tuy nhiên tình hình tội phạm bạo hành trẻ em vẫn đang diễn ra rất phức tạp, đòi hỏi cả xã hội cùng phải quyết tâm phòng chống và ngăn chặn các hành vi bạo hành trẻ em. Bởi lẽ, bạo hành trẻ em là một tội ác không thể biện minh trong một xã hội văn minh.

Vụ thanh niên xuống tay với cháu bé 3 tuổi rồi nhét vào tủ đông, Luật sư tiết lộ mức án cao nhất? - Hình 6

Điều 123. Tội giết người

1. Người nào giết người thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt tù từ 12 năm đến 20 năm, tù chung thân hoặc tử hình:

a) Giết 02 người trở lên;

b) Giết người dưới 16 tuổi;

c) Giết phụ nữ mà biết là có thai;

d) Giết người đang thi hành công vụ hoặc vì lý do công vụ của nạn nhân;

ADVERTISEMENT

đ) Giết ông, bà, cha, mẹ, người nuôi dưỡng, thầy giáo, cô giáo của mình;

e) Giết người mà liền trước đó hoặc ngay sau đó lại thực hiện một tội phạm rất nghiêm trọng hoặc tội phạm đặc biệt nghiêm trọng;

g) Để thực hiện hoặc che giấu tội phạm khác;

h) Để lấy bộ phận cơ thể của nạn nhân;

i) Thực hiện tội phạm một cách man rợ;

k) Bằng cách lợi dụng nghề nghiệp;

l) Bằng phương pháp có khả năng làm chết nhiều người;

m) Thuê giết người hoặc giết người thuê;

n) Có tính chất côn đồ;

o) Có tổ chức;

p) Tái phạm nguy hiểm;

q) Vì động cơ đê hèn.

2. Phạm tội không thuộc các trường hợp quy định tại khoản 1 Điều này, thì bị phạt tù từ 07 năm đến 15 năm.

3. Người chuẩn bị phạm tội này, thì bị phạt tù từ 01 năm đến 05 năm.

4. Người phạm tội còn có thể bị cấm hành nghề hoặc làm công việc nhất định từ 01 năm đến 05 năm, phạt quản chế hoặc cấm cư trú từ 01 năm đến 05 năm.

Vụ thanh niên xuống tay với cháu bé 3 tuổi rồi nhét vào tủ đông, Luật sư tiết lộ mức án cao nhất? - Hình 7 ADVERTISEMENT

Luật sư vụ "dì ghẻ" đánh bé gái 8 tuổi: "Nhiều đêm rớt nước mắt khi đọc hồ sơ"

Đã tham gia tố tụng trong nhiều vụ bạo hành trẻ em, luật sư Nguyễn Anh Thơm vẫn không lý giải nổi "phần ác" của ông bố Nguyễn Kim Trung Thái trong vụ việc bé gái 8 tuổi N.T.V.A bị bạo hành đến tử vong. Ông cũng cho biết nhiều đêm đọc lại hồ sơ vụ án mà đau lòng, bàng hoàng và rớt nước mắt.

Sáng 21/7 vừa qua, phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án "bé gái 8 tuổi" nhận được sự quan tâm lớn từ dư luận. Từ sớm, cổng TAND TP.HCM đã có hàng trăm người đến dự, họ mang theo băng rôn, áp phích nhằm tuyên truyền vấn nạn bạo hành trẻ em. Đặc biệt, mong chờ bản án thích đáng đối với 2 bị can Nguyễn Võ Quỳnh Trang và Nguyễn Kim Trung Thái. Có mặt tại phiên tòa, "dì ghẻ" Quỳnh Trang gây bất ngờ khi tăng đến 10kg, cô liên tục rơi nước mắt. Dù vậy vẫn bình tĩnh khai rõ ràng lý lịch nhân thân trước khi gây án.

ADVERTISEMENT

Luật sư Nguyễn Anh Thơm khẳng định, dù bé V.A đã qua đời nhưng ông khẳng định sẽ dốc hết khả năng nghiệp vụ để đưa đúng người đúng tội. Thông qua lời khai và bằng chứng từ cơ quan chức năng, bà nhiều lần kiến nghị thay đổi tội danh từ che giấu tội phạm sang giết người đối với bố ruột Trung Thái. Nhớ lại quá trình làm việc, Luật sư Nguyễn Anh Thơm không giấu được sự xúc động vì những hình ảnh trên quá dã man, tàn độc. Nhất là đối với một bé gái 8 tuổi vô tội, không đủ khả năng chống trả.

Nhận bào chữa cho bé V.A miễn phí khi biết về vụ việc qua báo chí nhưng luật sư Nguyễn Anh Thơm nói, ông không ngờ còn nhiều tình tiết man rợ và đau lòng hơn lúc đọc hồ sơ vụ án. Luật sư của bé V.A: "Nhiều đêm rớt nước mắt khi đọc hồ sơ".

Luật sư vụ dì ghẻ đánh bé gái 8 tuổi: Nhiều đêm rớt nước mắt khi đọc hồ sơ - Hình 1

Luật sư Nguyễn Anh Thơm và luật sư Ngọc Nữ.

Luật sư vụ dì ghẻ đánh bé gái 8 tuổi: Nhiều đêm rớt nước mắt khi đọc hồ sơ - Hình 2 ADVERTISEMENT

Luật sư vụ dì ghẻ đánh bé gái 8 tuổi: Nhiều đêm rớt nước mắt khi đọc hồ sơ - Hình 3

Bị cáo Nguyễn Kim Trung Thái và Nguyễn Võ Quỳnh Trang trước tòa sáng 21/7.

ADVERTISEMENT

Luật sư Nguyễn Anh Thơm cho biết, quyết định hoãn xét xử của TAND TPHCM là đúng đắn, có cơ sở thể hiện sự công minh, khách quan của tòa án để thực hiện pháp luật một cách nghiêm minh. Hồ sơ vụ án này còn nhiều thiếu sót chưa thể khắc phục ngay tại phiên tòa, đặc biệt là phần làm rõ tội ác của Nguyễn Kim Trung Thái.

"Con đường đấu tranh đòi công lý cho con sẽ còn nhiều khó khăn phía trước nhưng với sự ủng hộ của mọi người dân thì chắc chắn tội ác chúng gây ra sẽ bị xử lý nghiêm minh nhất, đúng người, đúng tội và đúng pháp luật.

Luật sư luôn tin tưởng vào sự công tâm, khách quan của các cơ quan tố tụng sẽ xem xét, đánh giá hành vi của các đối tượng sau khi có kết luận giám định bổ sung sẽ làm căn cứ thay đổi tội danh của Nguyễn Kim Trung Thái đồng phạm giết người", luật sư Nguyễn Anh Thơm chia sẻ.

Không chỉ thế, vị luật sư phân tích, tội ác có tác động từ nhiều yếu tố giáo dục, môi trường nhưng hai bị cáo Quỳnh Trang và Kim Thái là những đối tượng có học thức, có hiểu biết, có trình độ. Cả hai gây ra vụ việc bạo hành một đứa trẻ như vậy, theo ông Thơm, chỉ có thể xuất phát từ bản chất, bản tính độc địa của hai con người - những thứ ẩn giấu mà có thể trước đây chưa có điều kiện bộc lộ.

Cũng là một người cha có con trạc tuổi bé V.A, luật sư Anh Thơm trải lòng, ông không giải thích nổi về ông bố Kim Thái. Là một người cha, sinh con, được quyền nuôi dưỡng con là một bé gái xinh xắn, ngây thơ, đáng yêu mà Thái lại có thể tham gia cùng người tình bạo hành con, chứng kiến con bị "dì ghẻ".

"Đánh giá đây là việc rất cần thiết, việc thể hiện sự nghiêm minh của pháp luật để làm rõ các hành vi của bị cáo. Hiện tại, HĐXX đã nghe các ý kiến của luật sư, chúng tôi cũng quyết đi đến cùng để làm rõ đưa các đối tượng trừng trị trước pháp luật. Để mà tạ lỗi trước hương hồn của cháu V.A. Bị cáo Trang đang đối mặt hình phạt cao nhất là tử hình, với hành vi dã man như thế nếu có hình phạt nào cao hơn tử hình cũng dành cho bị cáo Trang. Còn bị cáo Nguyễn Kim Trung Thái, với hai tội như thế thì chưa được công lý công bằng với vụ án này. Nguyễn Kim Trung Thái là người trực tiếp tham gia đánh cháu, không có Thái thì Trang cũng không dám làm như thế. Khẳng định luôn mình là người bố, trực tiếp ở ngôi nhà đấy, Trang cũng chỉ là người ở nhờ. Nên tôi cũng cho rằng không tương xứng với mức độ bản chất tội ác của Thái gây ra. Nếu như hành vì xuyên suốt như thế tôi cũng rất bất ngờ bản chất ác độc của chúng gây ra. Xuyên suốt quá trình thu thập điều tra vụ án từ ban đầu thì đối tượng luôn luôn bao biện trước tội ác của mình giảm nhẹ tính nguy hiểm của hành vi để nhằm sau này nhận được trừng phạt ít hơn. Rõ ràng các đối tượng chưa thành thật, ăn năn trước tội ác của mình gây ra", luật sư Anh Thơm bày tỏ.

ADVERTISEMENT

Luật sư vụ dì ghẻ đánh bé gái 8 tuổi: Nhiều đêm rớt nước mắt khi đọc hồ sơ - Hình 4

Luật sư Nguyễn Anh Thơm trước đó bày tỏ sự tức giận khi Thái có động cơ chối bỏ trách nhiệm. Cụ thể, tại cơ quan chức năng Thái khai nhận mình có gọi điện thoại, khuyên ngăn bạn gái dừng hành vi bạo hành trước thời điểm bé V.A tử vong. Thế nhưng, cơ quan chức năng xác nhận ngày vào khoảng 15 giờ ngày 22/12/2021, Trang không hề nghe bất kỳ cuộc điện nào từ Thái. Cha ruột cũng cho rằng nguyên nhân dẫn đến tử vong của bé V.A là do bị người yêu "tác động vật lý" một thời gian dài. Trong lời khai, Thái nói rằng mình nhận định được hành vi của Trang là dã man, phản giáo dục nhưng vẫn để đối tượng hành hạ bé gái 8 tuổi. Luật sư cũng đính kèm nhiều hình ảnh trích xuất từ camera cho thấy vai trò đồng phạm của Thái. Đặc biệt, những câu thoại chửi mắng trong quá trình bạo hành sẽ khiến nhiều người bàng hoàng vì quá vô nhân tính.

Luật sư vụ dì ghẻ đánh bé gái 8 tuổi: Nhiều đêm rớt nước mắt khi đọc hồ sơ - Hình 5 ADVERTISEMENT

Luật sư Nguyễn Anh Thơm xúc động nói thêm: "Là người cũng có con, cũng bàng hoàng trước tội ác mà chúng đã gây ra. Vì tôi được sự đề nghị của gia đình, tôi cũng sẵn lòng là bằng tất cả những tình cảm, tình yêu về công lý, công bằng xã hội thì tôi đã nhận trợ giúp pháp lý miễn phí cho gia đình cháu bé".

Luật sư vụ dì ghẻ đánh bé gái 8 tuổi: Nhiều đêm rớt nước mắt khi đọc hồ sơ - Hình 6

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Ông Dũng 'lò vôi' bán Khu dân cư Đại Nam, thu về hơn 2.400 tỷ đồng giữa lúc bà Hằng còn "nhập kho"04:25Người đàn ông ném tiền tung tóe, hăm dọa chủ quán bún bò tại Đà Nẵng là ai?00:38Vụ Lương Hải Như: Camera phát hiện ra địa điểm bí ẩn, gia đình nghi có “đồng phạm”?03:51Khá Bảnh trả lời phỏng vấn, không tin bạn gái lấy chồng, cho rằng cô vẫn chung thủy, đợi ngày anh về03:40Shark Bình và “đại gia kim cương”: Bị vợ phốt ngoại tình, bất chấp dư luận bảo vệ chân dài showbiz03:27Cán bộ Sở ném 25k tiền lẻ trong quán ăn: "Con tôi là trẻ chậm nói, khuyết tật mà bị đối xử như vậy"03:26Vụ Lương Hải Như mất tích: Trích camera bạn trai cũ ôm bao tải lớn, gia đình đặt nghi vấn?04:03Chân dung TikToker làm chủ động "bay lắc", "xả đồ": Kinh doanh phong thủy, hay đi chùa, nói đạo lý03:58Tô Đình Khánh - Chú rể không chân hé lộ bí quyết chinh phục nhà vợ: Sự chân thành quyết định tất cả02:58Quặn lòng lời tâm sự của người mẹ vụ bé 4 tháng tuổi bị cuốn trôi: “Công chúa của mẹ yên nghỉ nhé”04:13Nữ CEO tức giận đáp trả khi bị “vạch trần” nước hoa đựng trong xô chậu, từng "ăn phạt" vì sai phạm03:39Tiến sĩ Đoàn Hương: Người phụ nữ dám “chửi” thẳng “Hoa Hậu là con điên”, Olympia không phải tài năng 05:41Tô Đình Khánh - chàng trai không chân lần đầu công khai “clip trăn trối” gửi bố mẹ, ai xem cũng khóc03:49NÓNG: Spa thẩm mỹ tiêm Filler làm khách mù mắt nhưng vô trách nhiệm: Nạn nhân là mẹ đơn thân 2 con04:14Vụ Anna Bắc Giang: Lộ thêm một nhân vật bí ẩn gây chấn động, dân tình choáng váng03:53Vụ cô gái HN Lương Hải Như mất tích bí ẩn: Lấy mẫu đất ở nhiều địa phương so sánh với vết trên xe03:27Hơn thua với Phương Oanh vụ tổ chức sinh nhật hoành tráng, vợ Shark Bình bất ngờ nhận cái kết 'đắng'01:00Tình tiết mới vụ nữ HDV du lịch bị xâm hại: Chủ homestay đáp trả phát ngôn trái ngược với nạn nhân04:11Tô Đình Khánh - ‘chú rể không chân’ báo tin vui cực khủng sau đám cưới gây sốt03:23Quang Linh Vlog có màn đáp trả khá căng khi bị so sánh chuyện từ thiện ở Châu Phi và Việt Nam 04:32
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Vụ Lương Hải Như mất tích: Trích camera bạn trai cũ ôm bao tải lớn, gia đình đặt nghi vấn?
09:56:57 07/10/2022
Tranh cãi bác bảo vệ xúc thóc xuống ruộng để HS đi lại an toàn
17:18:28 06/10/2022
CHẤN ĐỘNG: Cô giáo bị tố "tằng tịu" với cha của học sinh, gửi ảnh nhạy cảm, làm cả thẻ xe chung cư
14:54:09 07/10/2022
Tiểu tam gửi tin nhắn “lênh láng”, gạ đàn ông có vợ “bòn rút” 50 triệu gây phẫn nộ
15:04:12 07/10/2022
MỚI: Tình trạng sức khỏe bà Phương Hằng sau khi con trai làm đơn xin bảo lãnh, giảm nhẹ hình phạt
16:32:10 06/10/2022
Tiến sĩ bênh vực cực gắt vụ cảnh sát "xuống tay" với 2 thiếu niên: "Các em thực sự đáng thương!"
09:54:12 06/10/2022
Streamer PewPew chính thức cưới vợ, "gây sốt" với biểu cảm hài hước
12:15:14 06/10/2022
Vụ nữ sinh bị hội đồng: Nạn nhân chưa ổn định tâm lý, gia đình tuyên bố gắt về 200 triệu bồi thường
21:32:25 06/10/2022
Nỗi ân hận của bà mẹ đòi công bằng cho con tự kỷ bằng một cái tát
08:43:58 06/10/2022
Doãn Chí Bình “bị oan”, tính cách ngoài đời trái ngược hoàn toàn với truyện Kim Dung
10:54:37 06/10/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Trang Nemo và đàn em chính thức bị truy tố vì "xuống tay" với "chị em xã hội" của Trần My
15:28:53 07/10/2022
Thiện Nhân hạnh phúc đón tuổi mới bên người yêu đồng giới sau khi "từ mặt" gia đình
15:07:36 07/10/2022
Bắt 2 đối tượng dùng xăng phóng hỏa đốt xe ô tô
14:11:45 07/10/2022
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh bị chồng thiếu gia Đỗ Vinh Quang giục đám cưới, nàng hậu có động thái lạ?
15:58:47 07/10/2022
Nam diễn viên hài mất 209 tỷ vì anh trai lừa, còn bị bố ruột "xuống tay" ngay giữa tòa
13:46:23 07/10/2022
Chị chồng làm giúp việc cho nhà tôi, chỉ một tuần mà tôi vội xin chị nghỉ
14:20:49 07/10/2022
Câu nói yếu ớt của con gái trước khi phẫu thuật khiến vợ chồng tôi bối rối
14:27:07 07/10/2022
Phản ứng của Mỹ Tâm khi Đàm Vĩnh Hưng báo tin đã có con trai
15:07:38 07/10/2022
Từ Hy Viên khoe 'dấu vết tình yêu' với chồng mới
13:59:28 07/10/2022
CLIP: Đàm Vĩnh Hưng mở show hát hò tại gia, biểu cảm của con trai gây sốt mạng xã hội
13:55:50 07/10/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Chiếc bình cổ 2.000 USD vọt lên gần 9 triệu USD trong phiên đấu giá

19:26:34 07/10/2022
Một chiếc bình cổ nguồn gốc Trung Quốc, dự kiến có giá bán đấu giá từ 1.500-2.000 USD, đã vọt lên tới 8,8 triệu USD sau một cuộc chiến giữa các nhà sưu tập

Nàng Hậu từng chịu "sóng gió" ở Cuộc Đua Kỳ Thú sắp lên xe hoa

19:16:15 07/10/2022
Đỗ Mỹ Linh từng cho biết cô sợ tham gia chương trình truyền hình thực tế sau khi góp mặt ở Cuộc Đua Kỳ Thú. Thời điểm đó, Hoa hậu Việt Nam 2016 được biết đến với hình ảnh dịu dàng, nhẹ nhàng nên việc người đẹp tham gia một chương trình ...

Bảng thu "trời ơi" của một hội phụ huynh ở TP.HCM: Thu 130 triệu để "chăm cô", sinh nhật bé...

16:51:25 07/10/2022
Bảng dự trù kinh phí hoạt động năm học 2022-2023 của Ban đại diện cha mẹ học sinh lớp 1/3, Trường tiểu học Võ Thị Sáu, quận 7, TP.HCM gây bức xúc khi dự kiến chuyển khoản cho giáo viên chủ nhiệm, bảo mẫu 54 triệu đồng/năm

Sự thật về khoản thu tiền nghỉ trưa của Trường THPT Marie Curie TP HCM

16:47:31 07/10/2022
Mạng xã hội xôn xao về khoản thu tiền nghỉ trưa 600.000 đồng/tháng tại Trường THPT Marie Curie, quận 3. Trao đổi với Báo Người Lao Động, tối 6-10 về khoản thu tiền nghỉ trưa 600.000 đồng/tháng đang gây xôn xao mạng xã hội, ông Nguyễn Đă...

Chị gái ở cữ nhà chồng cho ăn mì tôm suốt, mẹ tôi mắng thông gia rồi phải hổ thẹn

16:40:26 07/10/2022
Mẹ tôi lao đến giật ngay bát mì tôm ăn dở của con gái rồi quát chị: Ở nhà chồng bị đối xử thế này mà không biết đường gọi về cho mẹ à? Con đang ở cữ đấy con biết không?

Mẹ phụ hồ mù chữ rưng rưng nước mắt ngày con gái đỗ đại học y

16:37:26 07/10/2022
Ngày nhận được giấy báo trúng tuyển đại học, Đoàn Thị Thu muốn hét lên vui sướng giữa xóm nghèo. Chiều muộn, mẹ em - chị Lâm Thị Hồng - đi làm về, mâm cơm đã dọn sẵn. Bốn người ngồi vừa đủ trong nửa manh chiếu, nửa còn lại đã rách tơi t...

Ruốc vô bờ đỏ biển Phú Quốc, chủ khách sạn và khách kéo nhau xúc ruốc, kéo cá

16:34:34 07/10/2022
Phú Quốc bắt đầu mùa ruốc. Anh Nguyễn Thanh Hùng, du khách từ TP.HCM, cho biết: Sáng thấy bà con bắt ruốc thiệt vui

Gương mặt từng đại diện cho hãng hàng không Quốc gia: Duy trì chế độ ăn uống khắt khe

16:23:55 07/10/2022
Từng là chuyên viên phòng dịch vụ khách hàng của hãng hàng không Quốc gia, Trần Thu Thủy (32 tuổi) luôn ý thức duy trì lối sống lành mạnh để có sức khỏe tốt, thần thái tươi tắn cùng vóc dáng chuẩn
ADVERTISEMENT

Trang Nemo cùng đồng phạm chính thức bị truy tố vì “tác động vật lý” bạn thân Trần My

16:04:52 07/10/2022
Viện Kiểm sát nhân dân quận 1, TPHCM vừa hoàn tất cáo trạng, đề nghị truy tố Nguyễn Xuân Hương Trang (hotgirl Trang Nemo) cùng đồng phạm về tội gây rối trật tự công cộng

Vua cá Koi đưa Hà Thanh Xuân đi mua sắm, chi tiền không chút đắn đo dù chuyển hết tài sản cho vợ cũ

15:35:01 07/10/2022
Chuyện tình Vua cá Koi và Hà Thanh Xuân vẫn nhận được nhiều quan tâm sau nhiều ồn ào tình ái. Vượt lên sóng gió dư luận, cả hai vẫn nhất quyết nắm tay nhau đi đến hôn nhân hạnh phúc. Mới đây, Hà Thanh Xuân được ông xã dẫn đi mua sắm và ...

Thành Lĩnh - Nguyên Bắc: Chuyện tình LGBT ngang trái, chấp nhận nuôi con của “chồng” với bạn học cũ

14:58:09 07/10/2022
Phan Thành Lĩnh - Nguyên Bắc là cặp đôi đồng giới nổi tiếng của chương trình Người ấy là ai. Cả hai nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả bởi câu chuyện tình yêu nhiều trắc trở nhưng kết thúc viên mãn. 

Chuyện về đôi tay của ba - Người tài xế công nghệ

13:21:11 07/10/2022
Trong cuộc sống hằng ngày, các đối tác tài xế luôn nỗ lực hết mình để hoàn thành trách nhiệm của một bác tài đưa đón khách an toàn, song vẫn trọn nghĩa vụ là một người chồng, người cha ấm áp tình yêu thương

Quán ốc hẻm khiến dân văn phòng bỏ bữa để xếp hàng vào ăn trưa

13:15:05 07/10/2022
Dân văn phòng TP.HCM thi thoảng sẽ chọn đổi món ăn trưa bằng thực đơn khá kỳ lạ: ăn ốc chế biến. Từ trước đến nay đi làm có khi thay bữa chính cơm canh, bún miến đàng hoàng bằng các món nhẹ như ngũ cốc, bánh mì ngọt, súp cua... thế nhưn...

TP.HCM: Công an truy tìm 2 kẻ đốt ô tô rồi bỏ chạy trong đêm

13:06:52 07/10/2022
Công an huyện Bình Chánh (TP.HCM) đang truy tìm 2 thanh niên đổ chất lỏng nghi là xăng lên xe của người dân, phóng hỏa rồi bỏ chạy trong đêm

Cô gái khiếm thị và chàng trai bại não: Cuộc sống đầy ắp niềm tin và ước mơ khi ở bên nhau

13:03:32 07/10/2022
Dù bản thân có những khiếm khuyết về cơ thể, nhưng tình yêu của hai con người đặc biệt ấy dành cho nhau là hoàn hảo, trọn vẹn nhất

Chồng bán vé số lấy tiền chữa bệnh cho vợ, hơn 40 năm không tìm gia đình vì quá nghèo

11:05:52 07/10/2022
Đó là câu chuyện tình đẹp nhưng cũng nhiều trắc trở của vợ chồng ông Phạm Văn Đính (60 tuổi) và bà Phan Thị Kim Anh (58 tuổi) ở TP. Hồ Chí Minh
ADVERTISEMENT

Sợ bố mẹ ở nhà cũ, mùa mưa bão nguy hiểm, con dâu góp sức xây nhà báo hiếu

11:00:42 07/10/2022
Sợ ngôi nhà cũ mục nát, không chịu nổi mưa bão nắng gió miền Trung, chị Nguyên đã bàn bạc cùng hai anh chị chồng xây nhà mới cho bố mẹ

Người phụ nữ nuôi hơn 300 chú chó mèo, tốn 60 triệu/tháng

10:54:24 07/10/2022
Làm được bao nhiêu tiền, Phương dồn cả để nuôi bầy chó hơn 300 con. Đêm, cô cũng không về nhà mà mắc võng ngủ chung với chúng

Việt Phương Thoa bất ngờ xuất hiện với vẻ ngoài lạ lẫm, fan cứng cũng khó nhận ra

10:16:59 07/10/2022
Việt Phương Thoa hiện là một trong những TikToker có sức ảnh hưởng lớn với giới trẻ Việt. Trong đó, mỹ nhân sinh năm 1998 gây ấn tượng với tính cách lầy lội, thân thiện. Đặc biệt, nếu các nhân vật mạng khác luôn muốn giữ hình ảnh lung l...

Trox Lacci - cặp đôi tiktoker khiến netizen thích thú bởi chuyện tình "lái máy bay" hàng xóm  

08:23:25 07/10/2022
Được biết đến bởi những video tình huống trong đời sống hàng ngày. Từ việc vợ đòi giữ lương của chồng, đòi mua đồ đến việc cấm tụ tập bạn bè,... Với nét diễn chân thực, hài hước, cũng không kém phần ngọt ngào, cặp đôi TikToker Hoàng Tro...

Youtuber Vợ Chồng Bà Nhân xuống sắc sau chuyến từ thiện Angola cùng Quang Linh Vlog: Làn da thâm sạm

07:25:39 07/10/2022
Trong đoạn clip mới nhất được Đức Nhân đăng tải trên trang cá nhân, người hâm mộ dễ dàng nhận ra sự thay đổi của nữ YouTuber khi cô để lộ vẻ ngoài xuống sắc, được cho là vết tích sau chuyến từ thiện Angola vừa qua

Huyền 2k4 để lộ ảnh thân mật, làm chuyện đặc biệt với thiếu gia Bụt sau ồn ào mang bầu tuổi 18

15:53:53 06/10/2022
Mới đây nhất, trên nền tảng Instagram của mình, Huyền 2k4 bất ngờ đăng tải hình ảnh cô nàng và thiếu gia Bụt, kèm theo là dòng caption: “2 đứa 2 phòng thay đồ xong gặp nhau thấy hú hồn luôn, không hẹn mà mặc quần đôi”. Động thái cho thấ...

PewPew diện vest cực bảnh ngày cưới, cô dâu vừa lộ diện đã gây bão nhưng ViruSs mới là tâm điểm

15:26:25 06/10/2022
Trên các diễn đàn, cư dân mạng mới đây tích cực lan truyền hình ảnh PewPew xuất hiện trong vai trò chú rể. Trong ảnh, chàng streamer diện vest lịch lãm đứng check-in cùng khách mời, phía sau là background ghi tên mình và cô dâu Hồng Nhậ...

Đạt Villa bị soi bằng chứng đi từ thiện để “làm màu”, không hề ủng hộ 5 năm học phí cho 3 em nhỏ?

13:30:52 06/10/2022
Hành động này của Đạt Villa nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng. Bên cạnh sự ngưỡng mộ, một bộ phận lớn anti fan lên tiếng cà khịa nam TikToker khi cho rằng anh chỉ đang làm màu để đánh bóng tên tuổi. Cụ thể, nhiều người đ...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Chính phủ quân sự mới ở Burkina Faso chỉ định tổng thống

Thế giới

19:24:27 07/10/2022
Đại úy Ibrahim Traore chính thức được chỉ định làm Tổng thống Burkina Faso sau cuộc đảo chính thứ 2 ở quốc gia Tây Phi này trong vòng chưa đầy 9 tháng

Đầm nước tự nhiên đẹp nhất thế giới, nơi được tạo ra để làm bồn tắm cho nữ thần

Du lịch

19:22:39 07/10/2022
Theo thần thoại Hy Lạp, đầm Giola được thần Zeus tạo ra để làm bồn tắm cho nữ thần Aphrodite xinh đẹp. Đầm Giola hay còn được biết đến với cái tên Aphrodite s Tear nằm trên bờ biển phía nam đảo Thassos, Hy Lạp là một trong những hồ bơi ...

Tin COVID-19 chiều 7-10: Giảm gần 500 ca so với hôm qua nhưng Quảng Ninh có một người chết

Sự kiện nóng

19:20:04 07/10/2022
Kể từ đầu dịch đến nay Việt Nam có 11.485.361 ca COVID-19, đứng thứ 13/230 quốc gia và vùng lãnh thổ, trong khi với tỉ lệ số ca nhiễm/1 triệu dân, Việt Nam đứng thứ 115/230 quốc gia và vùng lãnh thổ (bình quân cứ 1 triệu người có 116.06...

Điện thoại ‘cục gạch’ gắn bó nhiều năm với tỷ phú Warren Buffett

Thế giới số

19:18:05 07/10/2022
Warren Buffett - Chủ tịch Berkshire Hathaway là một trong những nhà đầu tư thành công và giàu có nhất thế giới. Tuy nhiên, tỷ phú 92 tuổi lại nổi tiếng là người có lối sống giản dị, không khoa trương

3 cách nấu canh rau dền ngon ngọt, thanh mát giúp bổ máu, cả nhà vừa xì xụp vừa khen

Ẩm thực

19:09:42 07/10/2022
Công thức nấu canh rau dền ngon ngọt. Bổ sung ngay 3 món canh rau dền ngon mát này để cơm nhà thêm hấp dẫn bạn nhé!

Trang Nemo bị truy tố ở khung cao nhất 2 năm tù

Pháp luật

19:06:12 07/10/2022
Ngày 7.10, TAND Q.1 (TP.HCM) xác nhận đã nhận được hồ sơ từ Viện KSND Q.1 đối với vụ án “gây rối trật tự công cộng”. Theo đó, Viện KSND Q.1 đã truy tố các bị can: Nguyễn Xuân Hương Trang (30 tuổi, tên gọi khác là Trang Nemo); Phạm Quyền...

"Người đẹp Tây đô" Việt Trinh có cuộc sống bình yên sau giải nghệ, nhan sắc hiện tại gây chú ý

Sao việt

19:04:42 07/10/2022
Từ khi làm đạo diễn, Việt Trinh hạn chế lộ diện trước công chúng và có đời tư vô cùng kín tiếng. Bộ phim cuối cùng nữ diễn viên tham gia là vào năm 2011, thỉnh thoảng vẫn góp mặt trong vài chương trình giải trí với vai trò khách mời

Vợ Lâm Chí Dĩnh lên tiếng tin đồn bầu lần 3

Sao châu á

18:56:42 07/10/2022
Sau khi tin đồn lan truyền, Trần Nhược Nghi phải lên tiếng đính chính. Cô cho biết những chú heo nhỏ trên tay chỉ là một món đồ chơi của con trai, không hề có ý nghĩa gì khác

Việt Nam - điểm đến hấp dẫn của nhân sự chất lượng cao ngành ô tô

Ôtô

18:56:38 07/10/2022
Việt Nam đang dần trở thành lựa chọn hấp dẫn với các kỹ sư, chuyên gia ô tô trên toàn cầu nhờ tiềm năng tăng trưởng mạnh mẽ, mức thu nhập và đãi ngộ hấp dẫn

Bảng giá xe máy Honda tháng 10/2022: Khuyến mại cho khách mua VISION

Xe máy

18:43:46 07/10/2022
Trong tháng 10 này, Honda Việt Nam khuyến mại cho khách mua xe VISION sẽ được lựa chọn một trong các quà tặng là son môi M.A.C, phiếu mua hàng giày dép Bitis, pin sạc dự phòng Samsung EB-P5300x

Từ bệnh viện trở về, mẹ bạn trai trả tôi 10 triệu và khuyên chia tay

Tâm sự

18:29:03 07/10/2022
Một tháng trước, Tiến - bạn trai của tôi bị tai nạn lao động. Gần một tháng anh ấy phải điều trị trong bệnh viện, cả tôi và mẹ anh ấy thay nhau chăm sóc. Với mong muốn Tiến được bình phục trở lại, tôi và mẹ anh ấy góp chung tiền để chữa...

ASUS ra mắt bo mạch chủ Z790 hỗ trợ Intel Gen 13 với loạt công nghệ mới

Đồ 2-tek

18:10:03 07/10/2022
ASUS mới đây đã trình làng dòng sản phẩm bo mạch chủ Intel Z790 hoàn toàn mới bao gồm ROG Maximus, ROG Strix, TUF Gaming và Prime - tất cả đều được xây dựng để hỗ trợ bộ vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 13 mới nhất. ASUS Z790 là giải pháp...