Vụ tẩm xăng đốt mẹ: Lý giải nguyên nhân 2 con gái bỏng nhẹ hơn lại không qua khỏi

Các vết thương thường mất nhiều thời gian để chữa lành nếu không được xử lý đúng cách. Vết bỏng trên diện rộng có thể dẫn đến hoại tử thứ phát, bỏng sâu, co rút bề mặt da và để lại sẹo nghiêm trọng.

Theo điều tra ban đầu của cơ quan công an, do mâu thuẫn trong việc tranh chấp tài sản (chia quyền thừa kế đất), khoảng 9 giờ 30 phút ngày 30/10, 3 con gái của bà Vũ Thị Đều (SN 1961, ở thôn Thiên Lộc, xã Trung Hòa) gồm: Đỗ Thị Định (SN 1982, ở thôn Thiên Lộc, xã Trung Hòa); Đỗ Thị Điểm (SN 1988, ở xã Trung Hưng; cùng huyện Yên Mỹ, Hưng Yên) và Đỗ Thị Đưa (SN 1990, ở phường Nhân Hoà, thị xã Mỹ Hào, Hưng Yên) mang theo 1 can xăng loại 10 lít đến nhà bà Đều, đổ xăng xuống nền nhà rồi châm lửa đốt.

Hậu quả, bà Đều và 3 cô con gái bị thương phải đi cấp cứu. Tài sản thiệt hại do vụ cháy khoảng 50.000.000 đồng. Ngày 27/11, theo thông tin mới nhất, chị Đỗ Thị Điểm (SN 1988, ở xã Trung Hưng, huyện Yên Mỹ) đã không qua khỏi do bị bỏng nặng.

ADVERTISEMENT

Vụ tẩm xăng đốt mẹ: Lý giải nguyên nhân 2 con gái bỏng nhẹ hơn lại không qua khỏi - Hình 1 ADVERTISEMENT

Trước đó, ngày 18/11, người con gái cả của bà Đều là Đỗ Thị Định (SN 1982, ở thôn Thiên Lộc, xã Trung Hòa, huyện Yên Mỹ) cũng đã không qua khỏi do bị bỏng nặng. Tại Bệnh viện, người mẹ tiên lượng nặng nhất bị bỏng trên 60%, 2 người con gái bị bỏng trên 30%, người con gái còn lại bị bỏng 5%.

Thế nhưng đến nay, lần lượt 2 người con gái bị bỏng trên 30% đã không thể cứu chữa. Người mẹ được cho là nặng nhất vẫn đang được tích cực điều trị.

Vụ tẩm xăng đốt mẹ: Lý giải nguyên nhân 2 con gái bỏng nhẹ hơn lại không qua khỏi - Hình 2

Lý giải điều này, BS Nguyễn Văn Thống – nguyên trưởng Khoa Bỏng, Bệnh viện Xanh Pôn cho biết, bỏng xăng là bỏng nhiệt khô. Xăng dầu cháy ở nhiệt độ cao nên thường gây bỏng sâu. Di chứng của vết thương do bỏng để lại rất nghiêm trọng, ảnh hưởng đến sức khỏe đặc biệt là tâm lý của người bệnh.

Đáng ngại là, bỏng xăng có những nguy hiểm khác với bỏng thông thường như bỏng dầu ăn, bỏng nước sôi. Bởi theo BS Thống, trong một vài trường hợp (ví dụ như ở trong phòng đóng kín cửa theo mô tả của báo chí như gia đình ở Hưng Yên) thì còn thêm cả nguy cơ bỏng hô hấp. Đây là loại bỏng cực kỳ nguy hiểm nhưng không dễ phát hiện nếu chỉ bị mức độ nhẹ.

ADVERTISEMENT

Vụ tẩm xăng đốt mẹ: Lý giải nguyên nhân 2 con gái bỏng nhẹ hơn lại không qua khỏi - Hình 3

Các vết thương thường mất nhiều thời gian để chữa lành nếu không được xử lý đúng cách. Vết bỏng trên diện rộng có thể dẫn đến hoại tử thứ phát, bỏng sâu, co rút bề mặt da và để lại sẹo nghiêm trọng.

Nguy hiểm hơn, vết thương có thể bị vi khuẩn xâm nhập, suy thận, suy đa tạng, nguy hiểm đến tính mạng. “Để dự đoán khả năng sóng sót khi bị bỏng xăng ngành y gọi là tiên lượng căn cứ vào nhiều yếu tố:

Thứ nhất, độ sâu của bỏng (sâu đến lớp nào của da);

Thứ hai, diện tích bỏng chiếm bao nhiêu trên bề mặt cơ thể, đây là yếu tố rất quan trọng;

Video đang HOT

Thứ ba, tuổi tác của nạn nhân. Nếu nạn nhân quá nhỏ tuổi hoặc quá lớn tuổi nhưng cùng với diện tích bỏng như nhau thì 2 nhóm đối tượng này nguy cơ xấu hơn;

Vụ tẩm xăng đốt mẹ: Lý giải nguyên nhân 2 con gái bỏng nhẹ hơn lại không qua khỏi - Hình 4 ADVERTISEMENT

Thứ tư, cấp cứu ban đầu, nếu biết sơ cứu ban đầu tốt thì nhẹ đi. Việc sơ cứu không đúng cách, tự điều trị tại nhà hoặc các phương pháp dân gian có thể dẫn đến vi khuẩn xâm nhập vết thương do bỏng xăng và suy đa tạng cho nạn nhân.

Thứ năm, điều trị. Nếu bệnh nhân được điều trị bài bản ngay từ đầu hoặc ở những trung tâm chuyên sâu thì nguy cơ không qua khỏi cũng thấp hơn;

Thứ sáu, những vấn đề bệnh lý nền trước đó. Ví dụ như trẻ con có bệnh bẩm sinh mà mình chưa biết , dù có cùng độ bỏng cũng có khả năng ra đi cao hơn.

ADVERTISEMENT

Thứ bảy, bệnh nhân có bỏng hô hấp không? Bởi có những trường hợp bị bỏng trong buồng kín chỉ hít vào nên không có biểu hiện nặng như (giọng nói khàn nặng, khó thở nặng, có thể tắc thở, tím tái…) nên rất dễ bị bỏ qua.

Vụ tẩm xăng đốt mẹ: Lý giải nguyên nhân 2 con gái bỏng nhẹ hơn lại không qua khỏi - Hình 5

Trong trường hợp này dù chỉ bỏng hô hấp ở mức độ nhẹ kết hợp với bỏng toàn thân nữa thì nguy cơ không qua khỏi cũng lớn hơn”, BS Nguyễn Văn Thống nhấn mạnh.

Vị bác sĩ chuyên khoa bỏng cũng nhấn mạnh, bỏng xăng thường nhiệt độ cao hơn, khi cháy nhất là trong buồng kín không khí nóng dễ hít phải gây bỏng hô hấp, xăng cháy tạt dễ bám vào quần áo gây cháy. Mà khi cháy cả quần áo thì dễ bám, dính vào da càng gây nặng cao.

“Trong khi đó, vừa bỏng sâu bên ngoài lại kết hợp với bỏng hô hấp – dù nhẹ mà không được điều trị kịp thời thì rất dễ diễn biến nặng, nguy cơ không qua khỏi cao”, BS Thống phân tích.

Vụ tẩm xăng đốt mẹ: Lý giải nguyên nhân 2 con gái bỏng nhẹ hơn lại không qua khỏi - Hình 6

ADVERTISEMENT

Sáng 27/11, trao đổi với Tuổi Trẻ Online, anh Đỗ Văn Điển (con trai thứ hai của bà Vũ Thị Đều, người bị ba cô con gái đổ xăng đốt nhà) cho biết em gái anh là Đỗ Thị Điểm (34 tuổi), người con thứ hai trong vụ ba con gái mang xăng đốt nhà mẹ đẻ khiến cả 4 người bị bỏng nặng, đã không qua khỏi.

“Em gái tôi ra đi vào chiều qua, sau gần 1 tháng điều trị tại Viện Bỏng quốc gia. Do tôi phải ở viện chăm sóc mẹ, nên người thân ở nhà đã lo hậu sự cho em”, anh Điển cho hay.

Chị Điểm là người con gái thứ hai ra đi trong vụ án ba con gái đốt nhà mẹ đẻ. Trước đó, người con gái cả là Đỗ Thị Định đã qua đời ngày 18/11.

Cũng theo anh Điển, hiện sức khỏe bà Đều vẫn rất yếu. “Mẹ tôi đã nhận thức được nhưng vẫn phải điều trị, chưa thể thực hiện phẫu thuật”, anh Điển nói. Trong khi đó, người con gái út bị bỏng nhẹ nhất, vẫn đang điều trị tại bệnh viện.

Vụ tẩm xăng đốt mẹ: Lý giải nguyên nhân 2 con gái bỏng nhẹ hơn lại không qua khỏi - Hình 7 ADVERTISEMENT

Vụ 3 con gái tẩm xăng đốt mẹ: Chạy viện phí từng bữa, mảnh đất tranh chấp chưa được chia cho ai

"Sau khi tỉnh dậy trong cơn đau, mẹ tôi đã khóc, giận các con, bởi lẽ mẹ đã vất vả nuôi khôn lớn, dựng vợ gả chồng nhưng lại gây ra nỗi đau cho mẹ như thế. Mẹ tôi vừa đau khổ, vừa xấu hổ với mọi người khi gia đình mình lại như vậy", anh Điển chia sẻ.

Điều tra vụ 3 người con gái đốt nhà mẹ đẻ tại huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên, cơ quan chức năng xác định người con gái thứ 2 là người đã đổ xăng xuống nền nhà rồi châm lửa khiến 4 người bị bỏng nặng phải đi cấp cứu. Nguyên nhân vụ việc được xác định do mâu thuẫn trong việc chia quyền thừa kế đất.

ADVERTISEMENT

Những người có liên quan trong vụ việc là bà V.T.Đ (SN 1961, ở thôn Thiên Lộc) bị bỏng trên 60%, tiên lượng xấu; chị Đỗ Thị Định (SN 1982, ở thôn Thiên Lộc); chị Đỗ Thị Điểm (SN 1988, ở xã Trung Hưng, huyện Yên Mỹ) và chị Đỗ Thị Đưa (SN 1990, ở phường Nhân Hoà, Thị xã Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên) bị bỏng từ 5 - 30% cơ thể. Cả 4 người hiện đang điều trị tại Viện Bỏng Quốc gia Lê Hữu Trác.

Vụ 3 con gái tẩm xăng đốt mẹ: Chạy viện phí từng bữa, mảnh đất tranh chấp chưa được chia cho ai - Hình 1

Liên quan đến vụ việc, anh Đỗ Văn Điển (ở xã Trung Hòa - người con thứ 2 của bà Đ) cho hay, anh đã túc trực hơn 10 ngày qua để chăm sóc mẹ tại bệnh viện. Anh Điển chia sẻ, mâu thuẫn của gia đình bắt đầu từ khi xây căn nhà mới. Anh là con trai duy nhất trong nhà, nên cũng muốn xây nhà mới để phụng dưỡng, chăm sóc mẹ khi tuổi xế chiều.

Anh chia sẻ: "Trước đây, tôi cùng mẹ ở căn nhà cấp 4 ở trong ngõ xây dựng từ những năm 1970, khi đó bố tôi đang còn sống. Sau khi bố mất, gia đình tôi vẫn ở trong đó. Đến khi chị và các em đi lấy chồng, họ về nói với tôi là 'kiếm tiền mà xây nhà ra sát mặt đường mà ở, không có người ta khinh cho'.

Vụ 3 con gái tẩm xăng đốt mẹ: Chạy viện phí từng bữa, mảnh đất tranh chấp chưa được chia cho ai - Hình 2

ADVERTISEMENT

Nghe lời chị và các em, tôi cùng mẹ lấp dần cái ao nơi căn nhà xảy ra vụ việc (khu vực đất tôi xây căn nhà trước đây là cái ao). Thế nhưng, từ khi xây nhà mới, chị em trong gia đình bắt đầu nảy sinh mâu thuẫn."

Cuối năm 2020, chị Đưa gửi đơn đề nghị UBND xã Trung Hòa giải quyết về phân chia thừa kế đất đai với lý do "không bằng lòng" vì đất đai bố để lại là tài sản thừa kế của cả 4 chị em, nhưng mẹ và anh Điển đã sử dụng làm tài sản riêng. Tiếp nhận đơn từ chị Đưa, UBND xã Trung Hòa đã 3 lần tổ chức hòa giải trong việc phân chia tài sản thừa kế là đất đai.

Vụ 3 con gái tẩm xăng đốt mẹ: Chạy viện phí từng bữa, mảnh đất tranh chấp chưa được chia cho ai - Hình 3 ADVERTISEMENT

Sau 3 lần UBND xã tổ chức hòa giải, gia đình thống nhất chia cho 3 người con gái 3 thổ đất trong làng, người con trai được chia thổ đất ở ngoài mặt đường, toàn bộ gia đình đã đồng ý ký vào biên bản. Sau đó, nhiều lần 3 con gái đến nhà bà Đ. đòi thêm một suất đất ở ngoài mặt đường.

Bà Đ. không đồng ý, nên 2 bên nhiều lần xảy ra cãi vã. Sáng 30/10, 3 cô con gái thuê máy xúc, dùng búa tạ tác động nhà mẹ đẻ. Bị ngăn chặn, 3 người con gái đem can xăng 10 lít tưới ra sàn rồi phóng hỏa.

"Lúc cầm búa tạ phá, thì tôi ra can ngăn rồi cầm 2 cái búa ném ra vườn. Không ngờ 3 chị em gái lại đem xăng vào đốt mẹ. Tôi không nghĩ đến trường hợp đấy vì từ xưa đến giờ chưa có ai mang xăng đốt mẹ cả...", anh Điển bày tỏ.

ADVERTISEMENT

Vụ 3 con gái tẩm xăng đốt mẹ: Chạy viện phí từng bữa, mảnh đất tranh chấp chưa được chia cho ai - Hình 4

Sau khi 3 người con gái mang xăng tưới ra nền nhà, người con trai tiếp tục ngăn cản, hô hào hàng xóm sang giúp đỡ nhưng không kịp. "Lúc đó hoảng loạn quá, tôi cũng không biết can đó là gì cả. Khi mấy người đó tưới ra nền nhà, tôi chạy vào nhưng trơn quá ngã ra nền, chỉ kịp cầm can ném ra ngoài. Trước đó, mấy người đó khóa cổng rồi, nên tôi đang cố mở cổng để hàng xóm sang, thì mẹ tôi bị 3 người đó đóng cửa, phóng hỏa", anh Điển nói.

"Sau khi tỉnh dậy trong cơn đau, mẹ tôi đã khóc, giận các con, bởi lẽ mẹ đã vất vả nuôi khôn lớn, dựng vợ gả chồng nhưng lại gây ra nỗi đau cho mẹ như thế. Mẹ tôi vừa đau khổ, vừa xấu hổ với mọi người khi gia đình mình lại như vậy", anh Điển chia sẻ.

Vụ 3 con gái tẩm xăng đốt mẹ: Chạy viện phí từng bữa, mảnh đất tranh chấp chưa được chia cho ai - Hình 5

ADVERTISEMENT

Nói thêm về tình trạng người mẹ, anh Điển cho biết mẹ anh bị bỏng nặng, sức khỏe rất yếu. "Mẹ tôi truyền thuốc 24/24h, sức khỏe đang rất yếu. Mẹ tôi tuổi đã cao lại bỏng toàn thân giờ nằm một chỗ, không cử động được.

Riêng tiền viện phí mỗi ngày là 20-30 triệu đồng. Hơn chục ngày qua đã mất khoảng 300 triệu. Nhà vừa làm xong, tôi vay mượn tiền khắp nơi để cứu mẹ, còn nước còn tát...", anh Đ. thở dài.

Anh cho biết sau khi sự việc xảy ra, 3 người con rể thi thoảng có qua hỏi thăm tình hình sức khỏe của mẹ xong đi ngay. Về các khoản viện phí, anh chi trả toàn bộ.

Vụ 3 con gái tẩm xăng đốt mẹ: Chạy viện phí từng bữa, mảnh đất tranh chấp chưa được chia cho ai - Hình 6 ADVERTISEMENT

Nói về chi phí điều trị hơn 10 ngày qua của bà Đ. trong bệnh viện, anh Điển cho biết, tổng chi phí đã lên tới con số hơn 200 triệu đồng. Để lo liệu số tiền chữa trị cho mẹ, anh Điển đã phải vay mượn anh em trong họ để chạy chữa.

"Sau sự việc, 3 anh, em rể cũng đến nói chuyện thay vợ, nhưng tôi không thể chấp nhận cách hành xử của 3 chị, em gái và việc gây ra cho mẹ như vậy", anh Điển cho hay.

Vụ 3 con gái tẩm xăng đốt mẹ: Chạy viện phí từng bữa, mảnh đất tranh chấp chưa được chia cho ai - Hình 7

ADVERTISEMENT

Anh Điển thông tin thêm: "Hiện tại mảnh đất của bố mẹ tôi chưa chia cho ai cả. Trước khi xảy ra sự việc, mẹ tôi có nói bà đang còn sống nên "không chia cho đứa nào cả"... Vì bà sợ chia ra thì chị và các em bán mất, rồi chị em trong nhà sống mỗi đứa một nơi, còn bà thì "về già nằm co ra đó, ai về chăm nom" nên bà không chia".

Tuy nhiên, trước áp lực của 3 cô con gái, mẹ tôi cũng đồng ý là chia cho 3 người 3 suất đất ở bên trong. Nhưng 3 người vẫn không bằng lòng, họ cứ tưởng đất đó mẹ và tôi làm tài sản riêng nên mới xảy ra cơ sự như vậy".

Vụ 3 con gái tẩm xăng đốt mẹ: Chạy viện phí từng bữa, mảnh đất tranh chấp chưa được chia cho ai - Hình 8

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

8X tống tiền người phụ nữ 48 tuổi bằng clip "nóng"
12:00:40 03/02/2023
Thanh niên dùng c.lip n.óng tống tiền hơn 100 lần nữ Việt kiều
11:45:24 03/02/2023
Dùng dây trói chị dâu và một thanh niên rồi trốn truy nã 16 năm
07:23:34 04/02/2023
Vì sao vụ án bà Nguyễn Phương Hằng điều tra kéo dài?
12:05:58 03/02/2023
Lật tẩy vụ “cướp xông vào nhà trói gia chủ mở két sắt lấy 250 triệu đồng”
09:35:28 03/02/2023
Lao ô tô vào nhóm người sưởi ấm trên vỉa hè: Khởi tố tài xế tội g.iết n.gười
13:36:55 04/02/2023
Uống bia rượu, nam tài xế lao thẳng xe ôtô vào cảnh sát rồi túm cổ vật ngã 1 thượng uý
07:28:35 04/02/2023
Bắt cựu Phó Giám đốc CDC Hà Giang liên quan đến vụ Việt Á
16:20:15 03/02/2023
Tiến sĩ Đặng Anh Quân trong vụ án Nguyễn Phương Hằng hiện nay thế nào?
16:31:30 03/02/2023
Tái diễn trò lừa bịp 'sỹ quan vùng chiến sự cần gửi quà cho em'!
16:17:44 03/02/2023
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Sao nam Nhà Bà Nữ: Thầy giáo của Trấn Thành, cuộc sống cô độc trong nhà trọ ở tuổi U70
20:08:34 04/02/2023
Không gian phòng ngủ của con gái Mai Phương ngập kỷ niệm bên mẹ
21:27:34 04/02/2023
Em chồng đến ở hai ngày tôi bỗng mất 5 triệu, vào phòng ngủ của cô ấy rồi biết lý do, tôi đưa thêm 10 triệu nữa
18:07:25 04/02/2023
Phản ứng của Song Hye Kyo sau tin Song Joong Ki kết hôn và lên chức bố: Phớt lờ không quan tâm, công khai đăng ảnh vui vẻ cùng người đàn ông khác
16:28:52 04/02/2023
Tôi choáng váng khi phát hiện thân thế thật của chú lao công ở văn phòng
17:07:11 04/02/2023
Diệp Lâm Anh quá khéo léo khi nhắc đến mối quan hệ với chồng cũ, khẳng định sẽ kháng cáo đến cùng
17:23:43 04/02/2023
Lần đầu đi ăn tối với bạn trai, tôi gọi toàn món chay, ăn xong anh yêu cầu tôi trả tiền, biết lý do mới sững sờ
20:47:08 04/02/2023
Sao nữ Vbiz từng bật khóc vì ly hôn năm 23 tuổi: Đã tái hôn, cuộc sống trong cơ ngơi ở vùng ngoại ô thế nào?
20:28:09 04/02/2023
Bà xã ngoại quốc trùng khớp 100% với mẫu người lý tưởng của Song Joong Ki, bảo sao tài tử mê mẩn đến thế
20:17:33 04/02/2023
Dàn sao Việt dự đám cưới Bằng Cường và vợ kém 12 tuổi
20:58:10 04/02/2023
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Hà Nội: Một người đàn ông bị đ.ánh rách đầu khi đi lễ đầu năm

23:02:39 04/02/2023
Ngày 3/2, Công an phường Ngọc Thụy đang phối hợp với Đội Cảnh sát hình sự Công an quận Long Biên (Hà Nội) điều tra vụ việc một người đàn ông bị đ.ánh rách đầu, phải nhập viện khi đi lễ đầu năm xảy ra trên địa bàn...

Cảnh sát phá hai sòng bạc ở vùng ven TP.HCM

22:45:43 04/02/2023
Ngày 3-2, Công an huyện Bình Chánh, TP.HCM vừa phối hợp với Phòng Cảnh sát Hình sự (PC02), Công an TP.HCM triệt phá hai sới bạc ở trên địa bàn...

Giả gái, đột nhập cửa hàng trộm hàng chục chiếc điện thoại

18:23:24 04/02/2023
Người đàn ông đóng giả một người phụ nữ, đột nhập vào cửa hàng điện thoại để trộm hàng chục chiếc điện thoại xịn...

Vụ bé trai Đồng Tháp: Công An thụ lý sự việc, làm rõ đơn vị chi trả kinh phí cứu hộ

17:48:29 04/02/2023
Liên quan đến vụ cháu bé bị lọt vào ống cọc bê tông tại công trình cầu Kênh Rọc Sen ở xã Phú Lợi (huyện Thanh Bình, tỉnh Đồng Tháp), sáng 4/2, ông Đoàn Tấn Bửu, Phó chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp cho biết: Hiện nay Công an huyện Thanh Bìn...

Sẽ thưởng nóng lực lượng bắt kẻ trộm 4 pho tượng ở chùa Bửu Minh

15:49:14 04/02/2023
Ngày 4-2, ông Nay Kiên, Chủ tịch UBND huyện Chư Păh, tỉnh Gia Lai, cho biết Công an huyện Chư Păh đã điều tra, bắt giữ được kẻ trộm bốn pho tượng xảy ra ở chùa Bửu Minh (thôn 1, xã Nghĩa Hưng). Nghi phạm tên Võ Xuân Định (28 tuổi, ngụ t...

Thủ đoạn táo tợn của nhóm đối tượng gây ra hàng chục vụ cướp giật

15:30:13 04/02/2023
Tài liệu của cơ quan công an thể hiện, vào cuối năm 2022, trên địa bàn tỉnh Kiên Giang thường xuyên xảy ra các vụ cướp, cướp giật tài sản, gây hoang mang, lo lắng cho người dân và gây mất an ninh trật tự địa bàn...

Thi trượt viên chức rồi lên mạng tung tin xuyên tạc

14:49:29 04/02/2023
Sau khi trượt kỳ thi tuyển viên chức, một cá nhân đã lên mạng xã hội đăng thông tin xuyên tạc, làm ảnh hưởng đến uy tín hội đồng tuyển dụng của một trường THPT tại TP Cần Thơ...

2 cựu lãnh đạo huyện ở Kon Tum bị kết án do liên quan đất đai

11:59:13 04/02/2023
Hai bị cáo này là cựu lãnh đạo UBND huyện Đắk Hà (tỉnh Kon Tum) bị kết án do vi phạm các quy định về quản lý đất đai...
ADVERTISEMENT

Đắk Nông: Khởi tố 2 đối tượng cho vay nặng lãi với lãi suất 304%

10:19:54 04/02/2023
Ngày 3/2, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an thành phố Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông cho biết đã quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với N.T.T.M. (31 tuổi), trú tại phường Nghĩa Trung (Gia Nghĩa) để điều tra làm rõ về hành vi cho vay...

Bắt quả tang 10 phụ nữ mở sới bạc giữa cánh đồng

10:10:10 04/02/2023
Cụ thể, tối 2/2, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an Lai Châu chủ trì phối hợp với Công an huyện Phong Thổ đã bắt quả tang 11 đối tượng đang có hành vi đ.ánh bạc bằng hình thức xóc đĩa tại khu vực ruộng của ông Vàng Văn Tâm (SN 1976) thuộc đ...

Khởi tố tài xế say rượu, chống đối khiến cảnh sát giao thông nhập viện

09:49:53 04/02/2023
Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP Hòa Bình đã ra quyết định khởi tố vụ án chống người thi hành công vụ và khởi tố bị can đối với Đỗ Đình Tám (SN 1957, trú tại tỉnh Hòa Bình)...

Lằn ranh thiện - ác

09:23:55 04/02/2023
Nhiều năm sau khi vụ án xảy ra, TAND TP HCM vẫn chưa thể xét xử bị cáo Đặng Thành Tập (37 tuổi; ngụ quận Tân Phú, TP HCM) trong vụ án hủy hoại tài sản xảy ra tại quận Bình Tân, TP HCM gây xôn xao dư luận vào năm 2018...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Sợ shipper đi lại nhiều lần, cô dâu xách cả váy cưới ra nhận hàng

Netizen

23:46:00 04/02/2023
Đám cưới là một trong những dịp trọng đại nhất của cuộc đời, vì vậy cô dâu, chú rể thường gác mọi chuyện lại để tập trung tiếp khách, làm thủ tục...

'Quái kiệt làng hài' Tùng Lâm ở tuổi U.90: Sức khỏe yếu, nằm một chỗ

Sao việt

23:25:21 04/02/2023
Ở tuổi U.90, nghệ sĩ Tùng Lâm hiện sống cùng người vợ 65 tuổi tại một căn nhà nhỏ quận Bình Thạnh (TP.HCM). Sau ca phẫu thuật gần đây, sức khỏe của ông dần yếu đi, hiện không thể đi đứng được nữa...

Nhã Phương: Tôi rất lì và chịu được cực khổ

Tv show

23:21:42 04/02/2023
Theo lời Nhã Phương, mặc dù sức khỏe của cô hiện tại sẽ không thể bằng được so với thời con gái, nhưng sau khi sinh con xong, cô bắt đầu tập luyện nhiều hơn...

Sức khỏe Coco Lee tụt dốc sau biến cố hôn nhân

Sao châu á

23:17:11 04/02/2023
Coco Lee cho biết vừa trải qua một ca phẫu thuật. Nữ ca sĩ lo ngại sức khỏe sẽ khó bình phục và bản thân không thể nhảy nhót được như trước...

Hồ Quang Hiếu trốn mẹ, bỏ nghề thầy giáo một mình theo đuổi đam mê

Nhạc việt

23:12:42 04/02/2023
Hồ Quang Hiếu là nam ca sĩ nổi tiếng được khá giả yêu mến bởi những sản phẩm chất lượng và luôn cố gắng trong nghệ thuật...

Dọn nhà tìm thấy chiếc nhẫn vàng, tôi rưng rưng nước mắt khi biết bí mật mẹ chồng giấu kín

Góc tâm tình

23:09:12 04/02/2023
Cách đây vài hôm, tôi dọn dẹp phòng thì vô tình tìm thấy một chiếc nhẫn vàng, giống hệt chiếc tôi đang đeo. Sau khi xâu chuỗi lại mọi chuyện, tôi bật khóc khi phát hiện bí mật mẹ chồng giấu tôi suốt một năm qua...

Tranh cãi việc Ngọc Trinh thường xuyên ‘tác động vật lý’ Minh Hằng, đùa quá lố nên thành ra kém duyên với đàn chị?

Hậu trường phim

23:06:25 04/02/2023
Tuy có khoảng thời gian gắn bó gần gũi, thân mật như chị em nhưng có một số hành động của Ngọc Trinh đang khiến cư dân mạng chú ý...

Nữ idol diễn dở nhất phim Hàn hiện tại: Biểu cảm trăm cảnh như một, đóng phim 10 năm không khá lên nổi

Phim châu á

23:00:15 04/02/2023
Kokdu: Season of Deity (Trái Tim Tử Thần) - bộ phim mới của đài MBC liên tục gây ra tranh cãi. Không chỉ đời tư của nam chính, màn thể hiện của nữ chính, mới đây, cả diễn xuất của nữ thứ Kim Dasom cũng trở thành chủ đề gây nhiều tranh c...

Jungkook (BTS) hát hit của em gái NewJeans cực "chill" mặc kệ fandom đại chiến

Nhạc quốc tế

22:54:19 04/02/2023
Jungkook (BTS) vừa cover 1 đoạn Ditto của NewJeans khiến fan mê mẩn...

Nội bộ chia rẽ, Man United khó xử với Greenwood

Sao thể thao

21:01:05 04/02/2023
Người hâm mộ Man United mới đón nhận thông tin tích cực là tiền đạo trẻ Greenwood chuẩn bị tái xuất sân cỏ. Cầu thủ 21 tuổi đã bị Man United treo giò kể từ khi các cáo buộc h.iếp d.âm xuất hiện vào tháng 1/2022...

Lời thoại "cấn cấn" trong "Nhà Bà Nữ": "Nếu mẹ không cấm thì con muốn có bầu không?"

Phim việt

19:14:33 04/02/2023
Nhà Bà Nữ xoay quanh mối quan hệ giữa con út Ngọc Nhi (Uyển Ân) và mẹ Ngọc Nữ (Lê Giang). Sau khi việc cô có thai với John (Song Luân) bị phát hiện, Ngọc Nhi quyết định bỏ nhà theo chàng trai...

Tàu hỏa trật bánh gây cháy lớn tại Mỹ

Thế giới

18:44:43 04/02/2023
Sáng 4/2 (giờ Việt Nam), một đoàn tàu trật bánh tại khu vực giữa hai bang Ohio và Pennsylvania của Mỹ đã gây ra một vụ hỏa hoạn tại đây...