Vụ tài xế Mercedes tông tiếp viên hàng không: Sang tên căn hộ để khắc phục hậu quả

Ở phiên phúc thẩm vụ tài xế Mercedes tông tiếp viên hàng không , bị cáo Phong và mẹ đều khẳng định giữ nguyên nguyện vọng sang nhượng căn hộ để mẹ bị cáo có thể lo khắc phục hậu quả trong vụ án.

Vụ tài xế Mercedes tông tiếp viên hàng không: Sang tên căn hộ để khắc phục hậu quả - Hình 1

Bị cáo Phong tại tòa phúc thẩm sáng nay, 22.4 – ẢNH: SONG MAI

Sáng nay (22.4), TAND TP.HCM xét xử phúc thẩm vụ án “vi phạm quy định về điều khiển phương tiện giao thông đường bộ” đối với bị cáo Nguyễn Trần Hoàng Phong (32 tuổi, ngụ Q.Gò Vấp, TP.HCM), tài xế điều khiển xe Mercedes tông nữ tiếp viên hàng không , bị thương tật vĩnh viễn 79%.

Vụ án đang gây bức xúc dư luận khi Phong và mẹ bị cáo Phong có hành vi chuyển nhượng căn nhà duy nhất của Phong khi Phong đang ở nơi tạm giam. Theo Phong, việc chuyển nhượng này nhằm để mẹ ở ngoài lo khắc phục hậu quả trong vụ án.

HĐXX phúc thẩm cũng triệu tập 8 người có quyền lợi và nghĩa vụ liên quan đến tòa, trong đó có Công ty TNHH TM Du lịch Vận tải Khang Gia và Công ty Fumita , 2 đơn vị cho Phong thuê xe Mercedes, chiếc xe trong vụ tai nạn.

Nghi vấn tài xế Mercedes tẩu tán tài sản: Tiếp viên hàng không cần xử lý sao ?

Theo hồ sơ vụ án, bị cáo Phong là người lái ô tô Mercedes gây ra vụ tai nạn vào rạng sáng 30.1.2020 ở đường Hồng Hà (Q.Phú Nhuận), khiến người chạy xe dịch vụ GrabBike là ông Lê Mạnh Thường (64 tuổi, ngụ Q.12, TP.HCM) tử vong, nữ tiếp viên hàng không Nguyễn Thị Bích Hường (ngồi sau xe nạn nhân Thường) bị thương tật vĩnh viễn 79%.

Trước đó, ngày 9.4, TAND TP.HCM đã mở phiên xét xử sơ thẩm nhưng phiên tòa phải tạm hoãn do vắng mặt luật sư bào chữa của bị cáo Phong. Đồng thời, HĐXX phúc thẩm cũng cho biết Viện KSND Q.Phú Nhuận đã cung cấp toàn bộ hồ sơ công chứng căn nhà bị cáo đã chuyển nhượng cho mẹ bị cáo trong thời gian bị cáo tạm giam nên HĐXX cũng bổ sung tài liệu này vào hồ sơ vụ án phúc thẩm và đề nghị các luật sư tiếp cận hồ sơ.

Chuyển nhượng căn hộ để khắc phục hậu quả

Phiên tòa xét xử phúc thẩm theo đơn kháng cáo của 2 người bị hại, đề nghị tăng hình phạt cho bị cáo. Đồng thời, người bị hại là chị Hường đề nghị HĐXX phúc thẩm làm rõ dấu hiệu tẩu tán tài sản để né bồi thường của mẹ con bị cáo; bị cáo kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt.

Tại tòa phúc thẩm, Phong khai mục đích chuyển nhượng nhà cho mẹ – bà Trần Hoàng Mi, là để mẹ khắc phục hậu quả cho vụ án. Nhưng do nhà chưa có sổ hồng nên mẹ bị cáo chưa bán hoặc thế chấp để vay tiền được.

Tiếp viên hàng không bị Mercedes tông: “Gia đình Phong không hỏi thăm một câu”

Về nguồn gốc căn nhà này, Phong khai mua căn hộ từ năm 2018, việc thương lượng mua bán, trả tiền đều do mẹ bị cáo đứng ra mua, bị cáo chỉ đến ký tên, tiền mua nhà cũng do mẹ bị cáo trả. Phong cũng khai Mẹ làm nội trợ. Tòa hỏi: “Làm nội trợ thì lấy đâu ra 1,4 tỉ đồng mua nhà”. Phong trả lời: “Không biết”.

Vụ tài xế Mercedes tông tiếp viên hàng không: Sang tên căn hộ để khắc phục hậu quả - Hình 2

Bị hại Hường trong sáng nay – ẢNH: SONG MAI

Tại tòa, bà Trần Hoàng Mi cũng khẳng định nguyện vọng nhận chuyển nhượng căn nhà từ Phong là để bà ở ngoài có thể khắc phục hậu quả cho vụ án. Nhưng do căn nhà chưa có sổ hồng nên bà không thể thế chấp vay của ngân hàng.

Tòa: “Tại sao không bán cho người khác”?, thì bà Mi khai hơn hai mấy năm sống nhà thuê, nay có căn nhà, cả gia đình đều đang sống trong căn nhà này. Hơn nữa, bà Mi trình bày: “Nguồn gốc tiền mua nhà là do bố tôi mất, để lại cho tôi. Khi mua nhà, do tôi từng đi tù về hành vi đánh bạc, không còn giấy tờ nhân thân nên không thể đứng ra mua bán, nên tôi để Phong đứng tên căn nhà”.

Tại tòa, bà Mi cũng trình bày vẫn giữ nguyên nguyện vọng dùng căn nhà để khắc phục hậu quả trong vụ án.

Nữ tiếp viên hàng không kháng cáo tăng án với tài xế Mercedes

Chị Nguyễn Thị Bích Hường kháng cáo bản án sơ thẩm yêu cầu tăng án với bị cáo Phong và buộc hai Công ty liên quan phải liên đới cùng bị cáo bồi thường.

Ngày 21-12, chị Nguyễn Thị Bích Hường, một trong hai bị hại trong vụ bị cáo Nguyễn Trần Hoàng Phong gây tai nạn, đã kháng cáo bản án sơ thẩm.

Trước đó ngày 16-12 TAND quận Phú Nhuận (TP.HCM) đã tuyên phạt Phong 7 năm 6 tháng tù về tội vi phạm quy định về điều khiển phương tiện giao thông đường bộ.

Tòa cũng buộc Phong phải bồi thường gần 2 tỉ đồng cho hai bị hại là ông Lê Mạnh Thường và chị Hường.

Nữ tiếp viên hàng không kháng cáo tăng án với tài xế Mercedes - Hình 1

Bị hại Hường tại phiên tòa sơ thẩm. Ảnh: Minh Tâm

Trong đơn kháng cáo chị Hường viết, đối với phần hình sự mức hình phạt đối với bị cáo là chưa phù hợp, chưa tương ứng với hành vi, hậu quả mà bị cáo đã gây ra. Mức hình phạt như vậy là quá nhẹ đối với bị cáo. Chị Hường kháng cáo đề nghị tăng hình phạt đối với bị cáo.

Đối với phần dân sự, bản án sơ thẩm tuyên bị cáo phải bồi thường cho chị Hường số tiền hơn 1,4 tỉ đồng là phù hợp. Tuy nhiên, bản án sơ thẩm chỉ buộc mình bị cáo Phong bồi thường là chưa đúng.

Bởi vì việc giao chiếc xe Mercedes cho bị cáo sử dụng gây tai nạn còn liên quan đến Công ty TNHH TM Du lịch Vận tải Khang Gia (Công ty Khang Gia) và Công ty TNHH Fumita. Vì vậy, theo chị Hường hai Công ty này phải cùng có trách nhiệm liên đới cùng bị cáo bồi thường cho những tổn thất của hai bị hại.

Theo đơn kháng cáo nguồn gốc chiếc xe Mercedes Phong điều khiển gây tai nạn là của ông Võ Văn Phúc cho Công ty Fumita thuê. Mặt khác chưa xác minh có việc ông Phúc cho Công ty Fumita thuê xe hay không, bởi ông Phúc là cha của ông Minh (người đại diện theo pháp luật của Công ty Fumita) nên việc cho thuê xe chỉ nói miệng, không lập hợp đồng cho thuế xe.

Tuy nhiên, trong hồ sơ vụ án lại có hợp đồng thuê xe giữa ông Phúc với ông Minh. Vậy hợp đồng này có phải là ký giả sau khi tai nạn xảy ra để chứng minh có việc cho thuê xe giữa ông Phúc với Công ty Fumita hay không? Chưa đủ chứng cứ chứng minh có việc Công ty Fumita cho Công ty Khang Gia thêu ô tô Mercedes là hợp pháp.

Tại tòa, theo lời trình bày của phía ông Phúc thì Công ty Fumita khi thuê xe chỉ được quyền quản lý và sử dụng, nhưng không được cho thuê lại chiếc xe này.

Trong hợp đồng cho thuê xe cũng không có nội dung Công ty Fumita không có quyền cho thuê lại. Thế nhưng Công ty Fumita lại đem chiếc xe Mercedes cho phía Công ty Khang Gia thuê lại.

Khi Công ty Fumita đem chiếc ô tô trên cho phía Công ty Khang Gia thuê lại thì Fumita đã vi phạm quy định Công ty Fumita không được quyền cho thuê lại xe và không có chức năng ngành nghề được phép cho thuê xe.

Mặc khác trong hồ sơ vụ án, trong hợp đồng thuê xe giữa Công ty Fumita và Công ty Khang Gia chỉ đóng dấu, không có chữ ký của người đại diện Công ty Fumita. Do đó, hợp đồng này không có giá trị pháp lý.

Theo đơn kháng cáo hai Công ty này đều không xuất trình được hóa đơn, chứng từ hợp pháp, hồ sơ báo cáo thuế... để chứng minh có việc thanh toán tiền đối với giao dịch thuê xe.

Hợp đồng này có phải là ký "giả tạo" sau khi tai nạn xảy ra để chứng minh có việc cho thuê xe giữa Công ty Fumita và Công ty Khang Gia hay không?

Khi Công ty Khang Gia cho bị cáo Phong thuê xe Mercedes đã không yêu cầu Phong xuất trình bằng lái xe nhưng vẫn đồng ý cho Phong thuê xe. Công ty Khang Gia cũng không kiểm tra việc Công ty Futima có quyền cho mình thuê xe hay không. Công ty Khang Gia cũng không chức năng ngành nghề được phép cho thuê xe nhưng vẫn cho bị cáo thuê xe.

Theo chị Hường trong các hợp đồng cho thuê xe giữa Công ty Khang Gia có dấu hiệu giả mạo nhưng tòa sơ thẩm chưa làm rõ, không tiến hành giám định chữ ký khiến việc đánh giá chứng cứ chưa toàn diện.

Do đó, cả phía Công ty Fumita và Công ty Khang Gia đều có lỗi trong việc giao xe cho bị cáo Phong điều khiển, các bên phải cùng liên đới chịu trách nhiệm bồi thường là phù hợp.

Cũng theo chị Hường khi gây tai nạn, Phong bị bắt tạm giam nhưng đã cùng mẹ, công chứng viên... làm thủ tục cho bị cáo bán căn hộ, sang tên căn hộ của bị cáo sang cho mẹ nhằm mục đích là tẩu tán tài sản, để bị cáo không phải bồi thường cho tôi sau này.

Việc này là trái pháp luật, nhưng Tòa án án không thu thập chứng cứ này, không áp dụng biện pháp cưỡng chế là kê biên tài sản là căn nhà, để đảm bảo việc thi hành án sau này là không phù hợp.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lời khai của người cha bị tố hiếp dâm con gái ruột ở Phú Thọ04:23Bà Phương Hằng đòi kiện NSND Hồng Vân tội bôi nhọ: “Đầu ngu nên người mới thù lù, nhục!”03:22Bà Phương Hằng lại cho Cát Phượng “lên thớt”, đào lại phốt “dằn mặt” gymer xúc phạm cố NS Chí Tài03:44Cha xin tha thứ sau khi bị tố hiếp dâm con gái ruột ở Phú Thọ, đọc tin nhắn mà rùng mình!03:4514 nam nữ "bay lắc" trong 2 căn biệt thự giữa mùa dịch Covid-1903:21Thanh niên bắt quả tang bạn gái “nhún nhảy” với trai lạ nên đánh đập, ép quan hệ để chụp hình03:09Hình ảnh chuyển ra từ tâm dịch làm nhiều người bàng hoàng cay sống mũi00:15Vợ tìm được chồng sau 11 năm thất lạc nhờ đoạn clip tiktok03:33Vợ bầu dẫn hội chị em đi bắt ghen và trận chiến “long trời lở đất” ở nhà nghỉ04:31Máy bay hay bị sét đánh trúng nhưng vì sao nó không sợ sét?07:03Sharon Tale: Bi kịch hôn nhân của “Marilyn Monroe thứ 2” và cái kết đau thương rúng động nước Mỹ08:57Hamas phóng rốc két dồn dập sau khi ra tối hậu thư cho Israel01:38Trung Quốc bị nghi tấn công mạng viện thiết kế tàu ngầm Nga01:08Bà Phương Hằng gặp mặt gymer Duy Nguyễn từng xúc phạm cố nghệ sĩ Chí Tài03:41Biển người đưa tang giáo sĩ Ấn Độ01:50Bà Phương Hằng tiết lộ nguyên nhân con dâu Quế Long bị cộng đồng mạng tấn công và nhắc tên Mr.Đàm03:07Ba Trà - Từ cô gái chân đất đến mỹ nhân nghiện ngập nổi tiếng nhất Sài Gòn bị đánh ghen tan tác04:31Diễn biến mới vụ tài xế lái siêu xe Ferrari lăng mạ CSGT TP.HCM10:02Michael Dell - Vị CEO bỏ dở việc học và cơ duyên tạo nên đế chế máy tính tỷ đô06:44Bà Phương Hằng gọi con trai nuôi Hoài Linh là “mất dạy nhất trong năm” khi bị “đá xéo” là Chí Phèo02:17

Tiêu điểm

Đang xác minh clip nam thanh niên mặc trang phục công an đứng nhìn tài xế taxi vật lộn với tên cướp mang lệnh truy nã
12:38:06 17/05/2021
Kỷ luật chiến sĩ công an thản nhiên gọi điện mặc tài xế vật lộn tên cướp hung ác
17:16:07 17/05/2021
Viện cấp cao 1 thông báo rút kinh nghiệm vụ án “Mua bán trái phép hóa đơn”
20:48:08 15/05/2021
Kẻ đâm trọng thương tài xế taxi ở Hà Nội đang bị truy nã tội giết người
23:14:08 16/05/2021
Đang ngồi nhậu, thanh niên ở Bình Dương bị đâm chết
07:40:58 17/05/2021
“Kiểm tra” phòng trọ cao cấp phát hiện 4 nam thanh nữ tú đang “phê” ma túy
13:48:16 17/05/2021
Thợ hồ đâm chết chủ nhà
21:13:45 16/05/2021
Từ trại giam, Vũ 'nhôm' kêu oan và tố cáo những ai?
11:03:04 17/05/2021
72 giờ truy bắt kẻ trộm đâm chết bác sĩ ở Bình Dương
15:28:40 16/05/2021
Bắt tên cướp đâm trọng thương tài xế taxi
22:50:25 16/05/2021

Thông tin đang nóng

Bị bà Phương Hằng vạch trần quá khứ “dơ dáy”, Vy Oanh lập tức ám chỉ mối quan hệ “mập mờ” với Võ Hoàng Yên
15:58:43 17/05/2021
Bị tố hỗn láo khi bảo ông Dũng lò vôi nên đọc sách Công Dân, Gia Bảo gay gắt: “Thằng này dám làm dám chịu”
17:02:11 17/05/2021
Soi trình độ học vấn và gia thế của Tân Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới người Mexico
14:28:26 17/05/2021
Khánh Vân lọt top 21 Miss Universe, Phạm Hương trở thành Hoa hậu Hoàn vũ VN duy nhất chưa làm được điều này!
15:22:26 17/05/2021
Đêm tân hôn vợ ở lì trong nhà tắm, tôi sốt ruột gọi cửa để rồi phải sốc khi cô ấy bước ra
14:56:10 17/05/2021
Vy Oanh trần tình bị "hack Facebook bịt miệng" và gửi lời nhắn nhủ sau khi bà Phương Hằng livestream "bóc phốt"
16:32:30 17/05/2021
Khánh Vân chúc mừng tân Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới
14:56:10 17/05/2021
Hé lộ chân dung người CSGT giơ tay chào đoàn xe y tế Quảng Ninh
15:48:17 17/05/2021
Chấp nhận cưới vợ hơn 20 tuổi để có được mảnh đất 300m, nào ngờ chung sống cả năm trời mà tôi vẫn không thoát ra được
15:23:51 17/05/2021
Gọi cháy máy chồng không nghe, 30 phút sau tôi bị đuổi ra khỏi nhà kèm câu đay nghiến của chị chồng: Đi điều trị tâm thần đi
17:17:22 17/05/2021

Tin mới nhất

Khởi tố kẻ sát hại người phụ nữ bán dâm

20:03:05 17/05/2021
Nghi ngờ người phụ nữ có quan hệ tình dục với mình bị nhiễm HIV, Phượng đã hẹn người này đến quán cà phê để nói chuyện rồi ra tay sát hại.

Bình Phước: Mua ma túy của 'bố già' về bán, lãnh án 16 năm tù

19:51:35 17/05/2021
Mua ma túy của một người có biệt danh bố già về bán kiếm lời, người phụ nữ bị bắt sau 3 lần bán cho khách, nhận mức án 16 năm tù.

Bắt kẻ lừa người phụ nữ khuyết tật ra cánh đồng lúa để giở trò đồi bại

19:42:38 17/05/2021
Lợi dụng lúc đêm khuya, Trần Văn Thiêm lừa người phụ nữ 48 tuổi ra cánh đồng vắng rồi giở trò đồi bại.

3 cán bộ cấp dưới bị khởi tố, Trưởng CA quận ở Hải Phòng được nghỉ đi chữa bệnh

19:25:16 17/05/2021
Đại tá Trần Tiến Quang, Trưởng Công an quận Đồ Sơn vừa được Công an TP Hải Phòng đồng ý cho tạm nghỉ công tác để đi chữa bệnh trong khi 3 cán bộ cấp dưới bị khởi tố.

Xe khách chở 5 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép trốn từ vùng dịch Bắc Giang vào Đồng Nai, ẩn nấp trong thùng carton

17:45:59 17/05/2021
5 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép đến Bắc Giang rồi tiếp tục tìm cách trốn vào TP.HCM vì sợ dịch bệnh. Nhóm này ẩn nấp trong 2 thùng carton đặt trên xe khách và bị phát hiện khi đã di chuyển đến Đồng Nai.

Nghi phạm cướp giật rồi tử vong trên đường Điện Biên Phủ mới mãn hạn tù

17:36:37 17/05/2021
Cơ quan chức năng đã xác định danh tính nghi phạm cướp giật điện thoại rồi gây tai nạn khi chạy trốn và tử vong trên đường Điện Biên Phủ, quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Bắt 5 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép trốn dưới gầm xe khách

16:58:36 17/05/2021
Trong lúc đi tuần tra, CSGT tỉnh Đồng Nai phát hiện xe khách chở 5 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép đang trốn dưới gầm xe.

Xuất hiện nhân chứng mới vụ bí thư xã giết người đốt xác: VKSND Đắk Nông nói gì?

15:58:12 17/05/2021
Sau khi tòa sơ thẩm tuyên tử hình cựu bí thư Đảng ủy xã Liên Hà (huyện Lâm Hà, Lâm Đồng) vì hành vi giết người đốt xác, vụ án bất ngờ xuất hiện 2 nhân chứng mới.

Sức khỏe tài xế taxi bị kẻ cướp đâm trọng thương giờ ra sao?

15:18:03 17/05/2021
Lãnh đạo hãng taxi G7 thông tin về tình hình sức khỏe tài xế Nguyễn Trần Minh bị đâm trọng thương vẫn cố gắng vật lộn, khống chế tên cướp hung hãn.

Thuê người đánh ghen chồng, người vợ lãnh 6 năm tù

11:35:37 17/05/2021
Nghi ngờ chồng có tình cảm nam, nữ bên ngoài, Âu nhờ Oanh tìm người đánh chồng gãy tay để về nhà sống với vợ con.

Nhóm nam nữ mở tiệc ma túy ở chung cư trong mùa dịch COVID-19

11:30:21 17/05/2021
Nhóm nam nữ thanh niên mua ma túy về căn hộ chung cư sử dụng, mở nhạc nhảy múa thì bị lực lượng Công an phường An Hải Tây, Sơn Trà, Đà Nẵng bắt quả tang.

Bắt thêm 7 đối tượng vụ truy sát kinh hoàng ở KCN Long Thành

10:46:50 17/05/2021
Nghe bạn kể chuyện anh rể mâu thuẫn với công nhân khác, 7 đối tượng đã cùng tham gia vụ chém gần đứt lìa tay nam công nhân trong KCN Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

Liên tiếp gây trọng án, kẻ cướp xe taxi ở Hà Nội đối diện hình phạt nào?

10:01:33 17/05/2021
Sau khi gây ra vụ trọng án giết người tại một tiệm cầm đồ ở Thanh Hóa, Đặng Phạm Sáu đã trốn ra Hà Nội. Tại đây, Sáu đã thực hiện hành vi cướp xe taxi, dùng dao đâm trọng thương tài xế.

Nghi vấn kẻ cướp giật gây tai nạn làm 1 người chết, 3 người bị thương

07:36:07 17/05/2021
Người dân nghe thấy tiếng tri hô “cướp... cướp và thấy cảnh cô gái cố bám theo xe gắn máy của một thanh niên chạy ngược chiều. Sau đó, chiếc xe này gây tai nạn kinh hoàng.

Nghi can trộm 300 lượng vàng bị bắt

21:19:57 16/05/2021
Lê Đức Hoàng, 31 tuổi, bị bắt tại phòng trọ sau bốn ngày dỡ ngói tiệm vàng Anh Trung đột nhập, khóa phòng ngủ chủ nhà rồi lấy 300 lượng vàng 18K.

Nhóm nghi phạm đón người nhập cảnh trái phép

21:17:30 16/05/2021
Nhóm nghi phạm dùng ôtô đón sáu người Trung Quốc từ biên giới, sau đó chia ra các xe để chở vào nội địa, rạng sáng 15/5.

Xử phạt 7 người Trung Quốc cố tình ở lại Đà Nẵng

21:01:14 16/05/2021
Sau thời gian cách ly ở Lạng Sơn, nhóm 7 người Trung Quốc không vào thẳng Quảng Ngãi làm việc như lịch trình mà ghé Đà Nẵng thuê khách sạn lưu trú.

Vụ phát tán clip thác loạn "gắn mác" bar Sunny: Khởi tố 3 đối tượng

19:58:16 16/05/2021
Qua tài liệu thu thập được liên quan đến nhiều clip gắn mác quán bar Sunny, Công an tỉnh Vĩnh Phúc đã khởi tố, tạm giam 3 đối tượng ở Hà Nội để điều tra về tội Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy.

Vụ hỗn chiến 2 người tử vong trong đêm: Truy tìm được một người liên quan

19:54:07 16/05/2021
Xung quanh vụ hỗn chiến trong đêm làm 2 người tử vong, ngày 16/5, cơ quan chức năng tỉnh Sóc Trăng đã tìm được một người liên quan.

Tấn công, lăng mạ công an vì bị nhắc đeo khẩu trang

19:43:16 16/05/2021
Nhìn thấy Hoàng không đeo khẩu trang, có biểu hiện say rượu, cán bộ Công an xã Giao Thanh đã nhắc nhở nhưng Hoàng không chấp hành mà có hành vi lăng mạ, tấn công cán bộ công an.

Ập vào nhà nghỉ, công an phát hiện 12 đối tượng tụ tập chơi ma túy

15:40:18 16/05/2021
Giữa thời điểm dịch Covid-19 phức tạp, 12 đối tượng tụ tập tại nhà nghỉ để bay lắc, chơi ma túy bị lực lượng chức năng tại Quảng Trị bắt quả tang.

Có thể bạn quan tâm

Nghệ An: Đi gặt lúa về, người phụ nữ bị sét đánh tử vong

Đời sống

20:29:13 17/05/2021
Đang trên đường về trang trại, một người phụ nữ ở huyện Nam Đàn (Nghệ An) không may bị sét đánh tử vong thương tâm.

Món ăn vặt cho bạn nhâm nhi sau giờ làm

Ẩm thực

20:29:00 17/05/2021
Sau tuần làm việc căng thẳng, bạn có thể tự thưởng cho bản thân bằng loạt món ăn chơi như bánh tráng trộn, gỏi khô bò, súp cua...

Triệu Lệ Dĩnh về sống trong biệt thự 12 triệu USD

Sao châu á

20:28:52 17/05/2021
Diễn viên Trung Quốc Triệu Lệ Dĩnh bị cánh paparazzi phát hiện khi xuất hiện tại biệt thự ở Bắc Kinh hôm 16/5.

Ứng dụng tuyệt vời của phim cách nhiệt Wincos trong đời sống

Ôtô

20:24:06 17/05/2021
Là sản phẩm chất lượng cao của Lintec - Tập đoàn sản xuất sản phẩm có tính kết dính hàng đầu Nhật Bản, phim cách nhiệt Wincos được phân phối tại thị trường Việt Nam bởi công ty JASSO đã kế thừa bề dày công nghệ 100 năm, mang đến cho ngư...

Tiến độ tiêm vaccine Covid-19 ở Đông Nam Á

Thế giới

20:23:06 17/05/2021
Hiện tỷ lệ tiêm vaccine Covid-19 tại Việt Nam đứng thứ 10 trên 11 nước trong Đông Nam Á; người dân có mức độ tin tưởng vaccine rất cao.

Tôi ly hôn vì không được tôn trọng khi sống bên anh

Tâm sự

20:22:22 17/05/2021
Cứ ngỡ lấy anh, con tôi sẽ có bố, tôi sẽ có một bờ vai để tựa vào lúc mệt mỏi nhưng không phải vậy...

Chuẩn bị lập bộ phận thường trực chống dịch tại Bắc Giang

Sự kiện nóng

20:20:48 17/05/2021
Bộ Y tế đang tập trung nguồn lực, xem xét thành lập bộ phận thường trực của Bộ tại Bắc Giang để kịp thời hỗ trợ phòng, chống dịch.

Adele - “Họa mi” nước Anh ghét cha ruột đến mức chết cũng không nhìn mặt

Sao âu mỹ

20:20:12 17/05/2021
Adele được biết đến là một trong những nghệ sĩ thành công nhất thế giới ở thời điểm hiện tại. Sự nghiệp thăng hoa bao nhiêu thì đời tư của nữ nghệ sĩ lại nhiều nốt trầm bấy nhiêu. Cách đây 2 năm, Adele đã ly hôn người chồng Simon Koneck...

Khẩu chiến gay gắt: Fan lôi thành tích của Hương Giang ra "mỉa mai" Khánh Vân, còn lôi cả cộng đồng LGBT vào ý kiến tiêu cực?

Sao việt

20:15:26 17/05/2021
Hành động của một số người hâm mộ Hương Giang đã gây nên những tranh cãi dữ dội trên MXH.

Chân dung cô bạn gái bốc lửa của Abraham vừa lên tiếng chỉ trích Tuchel

Bên lề sân cỏ

20:09:06 17/05/2021
Leah Monroe - bạn gái tiền đạo Tammy Abraham bất ngờ được chú ý khi công khai chỉ trích HLV Thomas Tuchel vì đối xử bất công với cầu thủ người Anh.

Laptop 2 màn hình Asus ZenBook Duo 14 lên kệ

Đồ 2-tek

20:07:27 17/05/2021
Ngoài ưu điểm mỏng và nhẹ, chiếc laptop ZenBook Duo 14 còn nổi bật với thiết kế 2 màn hình độc đáo. Sản phẩm có giá 33,99 triệu đồng tại Việt Nam.

Tiền đạo Viettel và vợ tình tứ trong kỳ nghỉ

Sao thể thao

20:03:57 17/05/2021
Chân sút Pedro Paulo và cô vợ người Thái Lan Prueksa Khonthiang có những khoảnh khắc lãng mạn trong kỳ nghỉ hè tại Nha Trang.

5 điều hòa Inverter giá siêu rẻ 

Thế giới số

20:03:03 17/05/2021
Electrolux, Casper, TCL và Nagakawa đều có các mẫu điều hòa dùng máy nén biến tần Inverter giá dưới 7 triệu đồng.

Ngôi chùa hình con thuyền khổng lồ ở Thái Lan

Clip hay

20:00:09 17/05/2021
Với kiến trúc độc đáo và lạ mắt, Wat Yan Nawa ở Bangkok, Thái Lan là một trong những điểm đến thu hút nhiều du khách và phật tử đến hành hương.

Chuyện dài “học thật, thi thật và nhân tài thật”

Học hành

19:59:43 17/05/2021
Trong buổi làm việc với Bộ GD-ĐT vừa qua, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã nhấn mạnh một số yêu cầu đối với ngành, trong đó nhiệm vụ hàng đầu là học thật, thi thật và nhân tài thật.