Vụ ồn ào giữa Hồ Văn Cường và Phi Nhung bị VTC “bóc”: Mẹ nuôi con hay là con nuôi mẹ?

Nhà đài đã thẳng thắn đặt ra vấn đề nhận nuôi các tài năng trẻ trong showbiz Việt , lấy ví dụ xoay quanh Hồ Văn Cường Phi Nhung .

Câu chuyện lùm xùm xoay quanh mối quan hệ con – mẹ nuôi cũng như việc tiền nong không minh bạch của Hồ Văn Cường và Phi Nhung được dư luận quan tâm nhiều thời gian gần đây. Với tuyên bố hứa trả tiền khi con 18 tuổi của phía Phi Nhung và lời van vỉ của Hồ Văn Cường “hãy trả lại cho gia đình con cuộc sống bình thường” , có vẻ hai ca sĩ không muốn tiếp chuyện dân mạng nữa.

Tuy vậy thì, dân mạng thì vẫn hy vọng câu chuyện được giải quyết đâu ra đó. Mới đây, VTC14 như chiều lòng số đông, đã sản xuất một phóng sự dài hơn 5 phút để đưa chuyện nhà Hồ Văn Cường và Phi Nhung lên tivi.

Video đang HOT

Cùng với 3 vị khách mời chất lượng là nhà báo Nguyễn Mạnh Hà (báo Tiền Phong), nhà báo Hà Tùng Long (báo Dân Việt) và luật sư Phan Kế Hiển (Đoàn Luật sư Hà Nội), nhà đài đã đưa quan điểm khá thẳng thắn về câu chuyện nhận con nuôi của nghệ sĩ Việt , nhìn từ ồn ào tiền cát-xê của Hồ Văn Cường.

Vụ ồn ào giữa Hồ Văn Cường và Phi Nhung bị VTC bóc: Mẹ nuôi con hay là con nuôi mẹ? - Hình 1

Phóng sự của VTC14 đặt vấn đề thẳng thắn rằng ai đang nuôi ai trong mối quan hệ giữa các nghệ sĩ đã có danh tiếng nhận nuôi nghệ sĩ trẻ. (Ảnh cắt từ clip)

Nhà báo Nguyễn Mạnh Hà cho rằng: ” Đúng nghĩa là con nuôi thì phải nuôi một đứa trẻ từ khi còn bé, mồ côi chẳng hạn. Còn đây nhận nuôi một tài năng trẻ, có giải thưởng rồi thậm chí là có khả năng kiếm tiền tốt rồi. Chữ con nuôi nghe tình cảm, cao quý và có thể vì thế mà khi công chúng nhìn vào có thiện cảm hơn giữa ngôi sao và con nuôi của ngôi sao. Có thể gọi đó là cách đánh lạc hướng dư luận…

Anh cũng nhận định, “bố mẹ Hồ Văn Cường có thể hơi hạn chế về pháp luật nên đã giao cho Phi Nhung hoàn toàn quản lý con ruột của mình” .

Nhà báo Hà Tùng Long thì thẳng thắn bày tỏ: ” Việc cho rằng không nắm được con số, giao tất cả cho quản lý định đoạt hoặc giữ bao nhiêu lâu thì giữ rất khó tin. Cô ấy (Phi Nhung) không minh mạch về tài chính “.

Vụ ồn ào giữa Hồ Văn Cường và Phi Nhung bị VTC bóc: Mẹ nuôi con hay là con nuôi mẹ? - Hình 2

Phóng sự của VTC14 cũng so sánh giữa “phận con nuôi” của Hồ Văn Cường và Phương Mỹ Chi .

Luật sư Phan Kế Hiển nêu ý kiến, ngay cả trong trường hợp nhận nuôi hợp pháp (chứ không phải nhận nuôi bằng tình cảm, không có ràng buộc về giấy tờ như trường hợp Phi Nhung), bố mẹ nuôi có thể giữ tiền mà con làm ra. Nhưng “n ếu sử dụng tiền sai mục đích, không vì sự phát triển của trẻ em, ngoài ý chí của trẻ em thì vẫn có thể yêu cầu điều tra “.

Việc Hồ Văn Cường và gia đình em quyết định ứng xử thế nào với mẹ nuôi Phi Nhung, đó là chuyện trong nhà. Nhưng lên tiếng bảo vệ quyền lợi và sự tự do chính đáng của một đứa trẻ, đó lại là trách nhiệm chung của cộng đồng.

Việc ai đó nhận một tài năng trẻ làm con, rồi lấy công dưỡng dục để đóng băng số tiền con kiếm được, không công khai minh bạch chuyện thù lao của con, đó có thể không còn là nghĩa cử cao đẹp nữa.

Nhận nuôi để nuôi con hay để con nuôi lại mẹ; nhận nuôi vì lòng yêu thương hay để có thêm uy tín, để tên tuổi mình được bảo chứng, đó là vấn đề mà nhà đài cũng như dư luận muốn có câu trả lời.

Chuyên gia nói về lùm xùm của Phi Nhung - Hồ Văn Cường: Phi Nhung cần nhìn thẳng vào bản chất vấn đề và thôi lèo lái sự việc qua thành "mâu thuẫn mẹ con"

Mối quan hệ giữa Phi Nhung và Hồ Văn Cường hiện đang là đề tài được nhiều người bàn tán rôm rả, trong đó có không ít chuyên gia truyền thông.

Loạt ồn ào liên quan đến Hồ Văn Cường và Phi Nhung vẫn đang là tâm điểm chú ý suốt vài ngày qua. Thậm chí, MXH còn lan truyền hàng loạt tin nhắn của Hồ Văn Cường nói rằng muốn về quê, không muốn ở cùng "nhà toàn quỷ dữ"... Đã có rất nhiều khán giả cũng như người trong ngành truyền thông lên tiếng về vấn đề này.

Mới đây nhất, chuyên gia truyền thông Nguyễn Ngọc Long cũng có bài viết dài nhằm chia sẻ quan điểm cá nhân về cách xử lý loạt lùm xùm của Phi Nhung. Anh cho rằng Phi Nhung đã quá tệ khi giữ im lặng trước hàng loạt thị phi và quyết định để con nuôi của mình lên tiếng, hứng chịu mọi ồn ào từ dư luận.

Toàn bộ bài viết của chuyên gia truyền thông Nguyễn Ngọc Long:

Khủng hoàng truyền thông của Phi Nhung: ĐỢI CÔNG AN VÀO CUỘC

Hồ Vĩnh Cường (họ tên đã được cô giáo thay đổi) nổi tiếng từ năm 13 tuổi sau khi đạt giải quán quân Vietnam Idol Kids 2016. Cậu bé này được Phi Nhung nhận làm "con nuôi", với lời hứa "bảo trợ ăn học đến năm 18 tuổi".

Gần đây, lùm xùm giữa Cường và "mẹ nuôi" thu hút sự quan tâm của truyền thông. Thực ra, vụ việc chỉ trở nên rùm beng khi dư luận cho rằng nhân vật Phi Phi Cô Nương mà một nữ đại gia ám chỉ trong livestream chính là ca sĩ Phi Nhung.

Nhưng trước đó, vào dịp Tết Nguyên đán 2021, Phi Nhung đã từng khiến mọi người bất ngờ khi chia sẻ sự không hài lòng về Cường. Cụ thể, cô này đăng đàn bóc phốt "con nuôi" của mình là: Lười biếng, vô lễ, không biết giúp đỡ các em trong gia đình, có biểu hiện mắc bệnh "ngôi sao".

Trả lời truyền thông, Phi Nhung cho rằng mình buộc phải mạnh tay đấu tố "con nuôi" vì tự thấy bản thân "không dạy được nên để cộng đồng mạng dạy dỗ cho con thay đổi".

Để hiểu rõ hơn về lời giải thích này của Phi Nhung, cô giáo xin phép nhắc tới một nhân vật khác mà thế hệ 8x nhiều em biết, đó là quản lý của Đ.T. Đây là người mà trong gần 10 năm làm trong showbiz, cô giáo vừa ghét nhưng vừa kính nể.

Ghét, là vì ông này quá chảnh và hay tỏ thái độ bề trên khi làm việc (hẳn nhiên, vì ông ấy nắm trong tay gương mặt ca sĩ hot nhất nhì lúc bấy giờ). Còn nể, là vì sự bao bọc của ông mà Đ.T giữ được hình ảnh sạch sẽ vào hàng hiếm trong showbiz. Dù hàng tá scandal bủa vây cặp đôi này suốt bao nhiêu năm đi hát, nhưng người đứng ra nhận hết trách nhiệm, nhận hết lỗi lầm và búa rìu dư luận luôn luôn là ông.

Nói như vậy để thấy rằng, dù ở vai trò một người quản lý - bầu show, hay ở vai trò người mẹ, kể cả "mẹ nuôi", thì Phi Nhung đã tệ đến mức nào khi mang "con nuôi" của mình ra cho truyền thông và cộng đồng mạng xâu xé thay vì bảo bọc?

Việc làm này được thực hiện đúng thời điểm "con nuôi" bày tỏ mong muốn ra riêng là vô tình hay tính toán, có lẽ "mẹ nuôi" cần giải thích cho dư luận rõ? Và truyền thống "nuôi dạy con" theo cách khủng bố tinh thần như vậy của Phi Nhung tiếp tục được phát huy khi mấy ngày qua, cô cho cả gia đình Hồ Vĩnh Cường... lên sóng. Còn bản thân thì từ chối trả lời trả lời báo chí do "đang bận đi chùa".

Cường có bị "mẹ nuôi" hành hạ, ngược đãi hay không? Có bị ăn chặn tiền cát-xê hay không? Có được "mẹ nuôi" giúp đóng thuế đầy đủ cho các khoản thu nhập từ ca hát hay không? Cứ để công an vào cuộc điều tra sẽ rõ.

Nhưng có hai sự thật mà Phi Nhung vì "bận" nên đã quên trả lời dư luận:

Thứ nhất, Hồ Vĩnh Cường xác nhận nội dung tin nhắn được lan truyền trên mạng của mình là thật. Trong đó, Cường đề cập tới chuyện "nhà bên đây là quỷ" vì lý do gì, Phi Nhung có chuyện trò tâm sự với con chưa?

Thứ hai, nói một cách chính xác, Phi Nhung chỉ là "mẹ nuôi" trên báo chí của Cường. Như vậy, mối quan hệ giữa Phi Nhung và Hồ Vĩnh Cường sau khi cậu bé này đăng quang cần nhìn nhận đúng bản chất là "người sử dụng lao động" và "lao động chưa đủ 15 tuổi". Phi Nhung cần trả lời cho dư luận một cách rõ ràng, cô ta có hợp đồng với Cường và bố mẹ của Cường hay không? Cô có đưa "lao động chưa đủ 15 tuổi" đi hát quá 04 giờ một ngày và 20 giờ mỗi tuần, và sau 10 giờ tối hay không?

Phi Nhung cần nhìn thẳng vào bản chất vấn đề và thôi lèo lái sự việc qua thành "mâu thuẫn mẹ con" như hiện tại.

Mặc dù bây giờ đã đủ 18 tuổi, nhưng giai đoạn trước đó, Cường vẫn là đối tượng được bảo vệ bởi 3 thiết chế: Luật trẻ em, Công ước quốc tế về quyền trẻ em và Đạo đức xã hội. Rõ ràng đây là một vấn đề nghiêm túc, không thể xí xóa cho qua bằng chiếc clip giả trân và những lời cáo bận.

Nếu nhìn nhận vấn đề dưới khía cạnh khủng hoảng truyền thông, thì đây mới là tâm đám cháy. Và để chứng minh mình trong sạch, Phi Nhung cần giải trình rõ với dư luận (và pháp luật) chuyện này.

Chuyên gia nói về lùm xùm của Phi Nhung - Hồ Văn Cường: Phi Nhung cần nhìn thẳng vào bản chất vấn đề và thôi lèo lái sự việc qua thành mâu thuẫn mẹ con - Hình 1

Chuyên gia truyền thông Nguyễn Ngọc Long nói về mối quan hệ giữa Phi Nhung và Hồ Văn Cường. Anh cho rằng cách xử lý truyền thông của nữ ca sĩ không phải là một lựa chọn tốt

Chuyên gia nói về lùm xùm của Phi Nhung - Hồ Văn Cường: Phi Nhung cần nhìn thẳng vào bản chất vấn đề và thôi lèo lái sự việc qua thành mâu thuẫn mẹ con - Hình 2

Sau cuộc thi Viet Nam Idol Kids, Phi Nhung nhận Hồ Văn Cường làm con nuôi

Chuyên gia nói về lùm xùm của Phi Nhung - Hồ Văn Cường: Phi Nhung cần nhìn thẳng vào bản chất vấn đề và thôi lèo lái sự việc qua thành mâu thuẫn mẹ con - Hình 3

Đã có rất nhiều tin đồn tiêu cực xoay quanh mối quan hệ giữa Hồ Văn Cường và Phi Nhung

Chuyên gia nói về lùm xùm của Phi Nhung - Hồ Văn Cường: Phi Nhung cần nhìn thẳng vào bản chất vấn đề và thôi lèo lái sự việc qua thành mâu thuẫn mẹ con - Hình 4

Thời gian qua, trong khi Hồ Văn Cường đăng tải đoạn clip xin lỗi thì Phi Nhung lại khá kiệm lời

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lê Giang khoe nhà mới 3 tầng, thích thú tập thể dục mọi nơi trong nhà05:35Đến lượt Binz bị lộ ảnh "mây mưa" với gái lạ giữa ồn ào "link file 40G"02:29"Đạt G đã bạo hành tôi rất nhiều lần, cả lúc ở một mình lẫn khi ở trước mặt bạn bè, người thân"10:09Cindy Lư “xù lông” còn nhắc đến Hoài Lâm khi netizen cảnh báo “coi chừng ăn đấm”03:10Hồ Ngọc Hà huy động cả nhà khi Lisa - Leon lần đầu quay quảng cáo07:07Khoảnh khắc vui nhộn của nhà Hồ Ngọc Hà, Lisa bắt đầu phản kháng Leon01:00NSND Hồng Vân bị chỉ trích vì câu nói liên quan đến Phật pháp02:25Kim Lý trổ tài ru con bằng tiếng Việt, Lisa - Leon đã tự lập uống sữa00:10Hồ Ngọc Hà lăn lê làm trò, Lisa cười nghe 'đã cái nư'00:32Du Uyên một lần kể hết: Bản thân phải trả nợ cho nhà Đạt G nhưng bị bạo hành rất nhiều lần02:35Trang Trần bật khóc nức nở vì bị mỉa mai làm màu và “cò từ thiện”, khẳng định sẽ làm 1 việc để lấy lại danh dự!00:53Ca sĩ Phi Hải qua đời vì Covid-19, vợ chật vật tìm nơi mai táng03:29Thuý Nga “chửi thẳng mặt” đàn em từng đóng chung với Hoài Linh là “ăn cháo đá bát”02:48Trọn hành trình đi sinh của Võ Hạ Trâm, không thiếu bước test Covid20:03Livestream cùng Hồ Ngọc Hà, quý tử gây sốt với nụ cười 'giả trân'00:10Loạt khoảnh khắc xúc động của con gái Võ Hạ Trâm khi chào đời06:06Angela Phương Trinh gây tranh cãi khi bày cách trị ung thư bằng niệm Phật: 'Nói chuyện với khối u, trải lòng từ bi, cầu cho khối u siêu thoát'03:01Sky (Kang Ha Neul) “bạn gái”  Hàn Quốc của Wanbi Tuấn Anh cuộc sống 8 năm qua như thế nào?03:03Ngọc Thanh Tâm 'hết hồn' với quà sinh nhật của Đàm Vĩnh Hưng30:09Nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn thổi saxophone trước 10.000 bệnh nhân Covid-1905:20

Tiêu điểm

Diễn viên An Vy lên tiếng khi bị đồn là “tiểu tam” xen giữa Lương Minh Trang - Vinh Râu, làm rõ tài khoản đăng clip khó hiểu
15:46:09 31/07/2021
5 nghệ sĩ Việt qua đời vì Covid-19
16:29:51 31/07/2021
Mỹ Linh hé lộ cách "trị" cô út ương bướng nhất nhà, câu nói của Mỹ Anh gây choáng: "Con sẽ không dạy con con giống mẹ"
20:04:00 01/08/2021
3 mỹ nhân Việt lấy chồng Ấn Độ có cuộc sống ra sao?
09:56:27 01/08/2021
Ca sĩ Phi Hải qua đời vì Covid-19, vợ chật vật tìm nơi mai táng
12:06:15 31/07/2021
Bị nói thương Leon hơn Lisa, Hồ Ngọc Hà phản ứng gắt?
12:05:48 31/07/2021
Danh hài Nhật Cường sang Mỹ thăm vợ con, tậu ô tô tiền tỷ cho quý tử
16:58:42 31/07/2021
NSƯT Khải Hoàn qua đời vì mắc Covid-19
11:43:35 31/07/2021
Ca sĩ Hương Giang có động thái đầu tiên trên MXH sau khi ông xã Phi Hải đột ngột qua đời
11:53:15 31/07/2021
Vợ ca sĩ Phi Hải tiết lộ "điềm báo" rùng mình trước ngày chồng ra đi vì Covid-19
14:24:42 01/08/2021

Thông tin đang nóng

Ngô Diệc Phàm phong sát hết đường sống, liên lụy Hoắc Kiến Hoa
07:14:28 02/08/2021
Bước vào phòng tân hôn, tôi hoảng hồn khi thấy vợ mới cưới vạch áo lên làm chuyện không tưởng
06:17:45 02/08/2021
Kết quả ADN của cháu trai trùng huyết nhưng con trai không phải cha đứa trẻ, mẹ chồng điếng người biết sự thật
06:15:04 02/08/2021
Sáng 2/8, thêm 3.201 ca Covid-19, tổng số hơn 43.000 ca được chữa khỏi
06:17:14 02/08/2021
Trần Khôn khoe ảnh con trai, dân mạng ngỡ ngàng với diện mạo của cậu bé 19 tuổi
07:07:56 02/08/2021
'Lý Mạc Sầu' Trương Hinh Dư kỷ niệm ngày cưới với chồng quân nhân, bác bỏ nghi vấn trục trặc tình cảm
07:12:16 02/08/2021
Nhiều luật sư từ chối bào chữa cho Ngô Diệc Phàm
06:25:30 02/08/2021
Hội FA ra mà xem, chị đẹp Lệ Quyên và tình trẻ Lâm Bảo Châu lộ loạt ảnh tình bể bình chẳng khác gì ảnh cưới đây này!
07:50:18 02/08/2021
Người dân vượt rào thép gai vận chuyển đồ, rời khỏi khu phong tỏa ở Hà Nội
08:43:55 02/08/2021
4 hoa hậu phẫu thuật thẩm mỹ: Phương Khánh sửa 9 bộ phận
06:59:42 02/08/2021

Tin mới nhất

Dàn nghệ sĩ hải ngoại dự sinh nhật Tân Hy Khánh

09:57:03 02/08/2021
Nhóm bạn thân của Tân Hy Khánh gồm Nguyễn Hồng Nhung, Ngọc Quyên, Phạm Khánh Hưng, Đức Tiến... có mặt đông đủ tại tiệc mừng tuổi mới của anh, hôm 31/7.

Hari Won 7749 lần lộ chi tiết nghi vấn mang thai, nay Trấn Thành bỗng gây xôn xao khi nhắc đến “con”?

09:47:32 02/08/2021
Chỉ qua chia sẻ mới nhất của Trấn Thành, dân tình rần rần ùa vào chúc mừng đôi vợ chồng hot nhất nhì Vbiz.

Kim Tử Long: Họ dùng những từ ngữ thiếu văn hóa, tục tĩu để nói về tôi

09:36:23 02/08/2021
Bị chỉ trích vô lý bằng những lời lẽ tục tĩu, tôi buồn lắm. Nhưng tôi nghĩ, mình đang làm việc tốt thì chẳng có gì phải sợ - Kim Tử Long nói.

Vẻ nóng bỏng của diễn viên Ngọc Trinh trước khi bị trầm cảm nặng, phải cạo trọc đầu

09:34:00 02/08/2021
Lê Ngọc Trinh sở hữu gương mặt ưa nhìn cùng vóc dáng đầy nuột nà.

Minh Nhí: "Người thân quen của mình cách ly, dương tính, còn nghĩ được gì khác nữa đâu"

09:25:17 02/08/2021
Dù mất 70, 80 triệu mỗi tháng mà thu 0 đồng nhưng danh hài Minh Nhí vẫn không xót xa bằng việc thấy những người thân quen lần lượt đi cách ly hoặc ra đi vì dịch covid-19.

Vợ chồng Trấn Thành - Hari Won liên tục làm từ thiện mùa dịch

09:17:52 02/08/2021
Mới đây, Hari Won vừa chia sẻ trên trang cá nhân về công tác từ thiện âm thầm của vợ chồng cô mấy ngày qua.

Sự thay đổi nhan sắc của Kim Lý khi phải chăm cặp song sinh

09:14:05 02/08/2021
Kể từ khi cặp song sinh ra đời, Kim Lý trở thành ông bố bỉm sữa đúng nghĩa, không chăm chút nhiều cho bản thân.

Biểu cảm đáng yêu của con trai Hoàng Oanh khi cùng mẹ khám phá rừng

09:09:55 02/08/2021
Hoàng Oanh lần đầu cho con trai hoà mình với thiên nhiên khi cùng bố mẹ tham gia thử thách đi bộ đường dài trong khu rừng.

Tuấn Hưng được tiếp tế lương thực, rau xanh tận nhà trong mùa dịch

09:07:20 02/08/2021
Tình hình giãn cách xã hội kéo dài, lương thực, thực phẩm chính là ưu tiên hàng đầu.

Tiệc thôi nôi mùa dịch của con trai Đinh Ngọc Diệp: Bố mẹ bỉm tất bật chuẩn bị từ A đến Z, nhóc tỳ chuẩn Victor Vũ phiên bản nhí

08:52:25 02/08/2021
Sinh nhật đầu tiên của con trai út nhà Đinh Ngọc Diệp - Victor Vũ đã diễn ra trong hoàn cảnh đặc biệt, tuy đơn giản nhưng vô cùng ấm cúng.

Lễ động quan ca sĩ Phi Hải bị quay lén, vợ đau xót ra thông báo

08:37:35 02/08/2021
Hương Giang và người thân mong muốn những khoảnh khắc riêng tư lúc cuối đời của ca sĩ Phi Hải được tôn trọng.

Lương Minh Trang bức xúc vì bị "nhai lại" vụ ly hôn, 1 lần nói rõ về chuyện chia tay Vinh Râu vì người thứ 3

06:39:40 02/08/2021
Lương Minh Trang tỏ rõ sự bực tức của mình khi bị netizen khơi lại chuyện cũ.

Lý Nhã Kỳ, Quỳnh Nga giản dị vẫn quyến rũ

06:37:29 02/08/2021
Lý Nhã Kỳ và Quỳnh Nga được khen xinh và quyến rũ dù chỉ diện bộ váy hoa đơn giản chụp ảnh tại nhà.

Các hoa hậu, á hậu làm tình nguyện viên mùa dịch

06:12:21 02/08/2021
Các hoa hậu, á hậu nhận được nhiều tình cảm từ khán giả bởi không ngại khó, không sợ khổ tham gia công tác tình nguyện mùa dịch.

Hòa Minzy viên mãn khi lấy chồng thiếu gia

06:08:11 02/08/2021
Ở tuổi 26, ca sĩ Hòa Minzy có cuộc sống hạnh phúc, đủ đầy bên ông xã Minh Hải và con trai gần 2 tuổi.

Châu Bùi gây tranh cãi cùng trò chơi nói tiếng Việt không dấu

03:02:33 02/08/2021
Hiện tại Châu Bùi đang nhận hàng loạt ý kiến trái chiều liên quan đến trò chơi mà cô nàng tổ chức trên fanpage của mình.

Thành Lộc: Nghệ sĩ là ông hoàng bà chúa gì cũng đều phải đạp xe lóc cóc

23:14:15 01/08/2021
Chúng tôi cứ diễn, diễn tới khi bãi giữ xe của khán giả chất đầy xe máy thì bãi giữ xe nghệ sĩ vẫn chỉ là xe đạp - nghệ sĩ Thành Lộc nói.

Nghệ sĩ Hữu Thành: 60 năm lang bạt khổ cực cống hiến cho nghệ thuật, cuối đời mới có nhà riêng

23:11:13 01/08/2021
Dù gần 90 tuổi nhưng mỗi khi có đoàn gọi, nghệ sĩ Hữu Thành vẫn tự chạy xe máy để đi diễn.

Lê Dương Bảo Lâm: Diễn 100 lần mà 90 lần vô duyên thì tôi bỏ nghề cho rồi

23:06:24 01/08/2021
Tôi diễn nhiều quá, lâu lâu cũng mất duyên, diễn không có duyên. Chính tôi cũng nhận thấy điều đó - Lê Dương Bảo Lâm nói.

1 nam rapper nổi tiếng mua snack "lạ miệng" ở Hàn, linh tính mách bảo nên đi hỏi thử bạn và cái kết "thốn" đến chua xót

22:05:46 01/08/2021
Đây có lẽ là lần thưởng thức đồ ăn thốn nhất trong cuộc đời của nam rapper đình đám này.

Sao Việt mạnh tay chi tiền tỷ mua xe cho con khi vào Đại học

21:36:19 01/08/2021
Sao Việt mạnh tay chi tiền mua quà cho con khi vào Đại học, không tiếc tặng xế hộp đắt đỏ giá trị tiền tỷ.

Hậu bị lập group anti-fan, Hoa hậu Đỗ Thị Hà lại có tài khoản giả mạo

21:29:01 01/08/2021
Hoa hậu Đỗ Thị Hà Khẳng định tài khoản TikTok đang gây tranh cãi không phải là nick do chính fan hay quản lý tạo ra.

Sao Việt tham gia tình nguyện viên, hát giữa trời mưa ở khu cách ly

21:26:45 01/08/2021
Không chỉ tỏa sáng nơi ngập ánh đèn, các nghệ sĩ Việt cũng đã có những kỉ niệm tại sân khấu đặc biệt ở khu cách ly khi tham gia tình nguyện mùa dịch.

Toàn cảnh biệt thự của Mr Siro, vừa vào sân đã thấy ngập sự sang chảnh

21:23:04 01/08/2021
Không chỉ gây bất ngờ khi âm thầm giảm 30kg, thánh sầu Vpop Mr Siro còn khiến người hâm mộ miệng chữ A chữ O trước cơ ngơi và khối tài sản khổng lồ.

Trấn Thành 'dừ' thấy rõ trong những ngày giãn cách xã hội

21:08:34 01/08/2021
Hình thức của Trấn Thành khiến nhiều người cảm thấy bất ngờ.

Mới đẻ đã tung tăng, Quế Vân bị cảnh báo 'già sẽ khổ'

21:03:34 01/08/2021
Khen vóc dáng nuột nà, người thân, bạn bè cũng cảnh báo Quế Vân về hệ lụy của việc không kiêng cữ.

Phút cuối của nghệ sĩ Hữu Thành

20:14:28 01/08/2021
Vợ nghệ sĩ Hữu Thành cho biết chồng ra đi nhẹ nhàng. Ông đã sống một đời trọn vẹn với nghề diễn.

Nghệ sĩ Hữu Thành của Đất phương Nam qua đời ở tuổi 88

20:05:48 01/08/2021
Nghệ sĩ Hữu Thành được nhiều người trong nghề thương yêu và trìu mến gọi ông bằng bố. Thông tin ông mất khiến cho nhiều nghệ sĩ tiếc thương.

Có thể bạn quan tâm

Marcell Jacobs - người kế thừa 'ngai vàng' của Usain Bolt

Sao thể thao

10:06:22 02/08/2021
Marcell Jacobs không được đánh giá cao trước khi bước vào chung kết nội dung 100 m môn điền kinh, nhưng giờ đây anh đang khiến cả thế giới phải nhắc đến tên mình.

Toàn cảnh vụ Ngô Diệc Phàm bị bắt vì nghi cưỡng dâm trẻ 14 tuổi

Sao châu á

10:05:36 02/08/2021
Vụ việc ngôi sao thần tượng Ngô Diệc Phàm bị cảnh sát bắt để điều tra hành vi dụ dỗ, cưỡng hiếp các cô gái vị thành niên, trong đó có hai nạn nhân mới 13 - 14 tuổi đang là tâm điểm truyền thông.

Khánh Vân, H'Hen Niê cùng hơn 20 ca sĩ hợp ca cổ vũ Sài Gòn

Nhạc việt

10:05:25 02/08/2021
Hoa hậu Khánh Vân, HHen Niê cùng các ca sĩ trong ngoài nước và các vũ công, nhà thiết kế tham gia dự án âm nhạc lan tỏa năng lượng tích cực đến Sài Gòn trong những ngày khó khăn vì dịch.

Quận Hoàn Kiếm nói gì việc người dân trèo ra khỏi khu phong tỏa?

Đời sống

10:04:38 02/08/2021
Lãnh đạo quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) xác nhận có xảy ra tình trạng này và cho biết đã cử lực lượng chức năng truy tìm và xử lý nghiêm những trường hợp vi phạm.

Ca sĩ Hàn rời công ty quản lý sau 10 năm

Nhạc quốc tế

10:04:29 02/08/2021
Ngày 1/8, trên Instagram cá nhân, Hoon (tên thật là Yeo Hoon Min), thành viên nhóm nhạc nam U-Kiss, đã đăng tải thông báo chính thức về việc rời công ty quản lý NH Media.

Trâu 'điên' làm loạn húc tung xe máy trên giao lộ 

Clip hay

10:04:13 02/08/2021
Khoảnh khắc đáng sợ xảy ra ở một giao lộ khi những người tham gia giao thông đang dừng chờ đèn đỏ thì 1 con trâu điên hùng hục lao tới.

100+ món canh ngon thanh mát, dễn ăn ngày nóng

Ẩm thực

10:04:09 02/08/2021
Thưởng thức những món ngon mỗi ngày là mong muốn của rất nhiều người, tuy nhiên, đôi lúc chúng ta có cảm giác chán ăn, ăn không ngon miệng, nhất là vào những ngày hè nắng nóng, oi bức.

Lên lưng cọp, 'tiểu Mourinho' đã thấy áp lực

Bóng đá thế giới

10:03:36 02/08/2021
Tân thuyền trưởng Bayern Munich Julian Nagelsmann đã cảm thấy áp lực từ mọi phía khi thua Napoli 0-3 tối 31-8 ở trận giao hữu ngay tại thánh địa Allianz Arena.

HLV Park Hang-seo kêu gọi các học trò cần tập trung cao độ

Bóng đá việt nam

10:01:49 02/08/2021
Xuất phát từ ý kiến của hậu vệ Bùi Tiến Dũng khi cho rằng đội tuyển Việt Nam có thể có điểm ở một trong hai trận so tài cùng Trung Quốc ở vòng loại cuối World Cup 2022 tới đây, HLV Park Hang-seo đã kêu gọi các học trò cần tỉnh táo, chuẩ...

5 chai serum chống lão hóa khiến mình phải "rút ví" mua thêm lần nữa

Làm đẹp

09:55:01 02/08/2021
Đầu tư cho mình 1 chai serum chống lão hóa ở tuổi 30 là điều cực kỳ cần thiết nhé các nàng.

Bảng giá xe Peugeot tháng 8/2021

Ôtô

09:47:26 02/08/2021
Bảng giá xe Peugeot tháng 8/2021 tại Việt Nam bao gồm ba mẫu crossover và một mẫu minivan, đây toàn bộ là các mẫu xe được láp ráp trong nước.

Pfizer, Moderna tăng giá bán vắc xin Covid-19 cho EU

Thế giới

09:41:30 02/08/2021
Các hãng dược Pfizer và Moderna đã nâng giá vắc xin ngừa Covid-19 trong hợp đồng mới nhất với Liên minh châu Âu (EU), theo báo Financial Times đưa tin hôm 1.8.

Bí ẩn chưa được giải đáp về “Cánh cổng cổ xưa bước vào vũ trụ” ở Sri Lanka

Chuyện lạ

09:36:19 02/08/2021
Những năm gần đây, trên mạng rộ lên suy đoán rằng, hình khắc giống biểu đồ ở thành phố thiêng Anuradhapura của Sri Lanka là một Cánh cổng cổ xưa mà con người có thể bước vào vũ trụ.

5 triệu chứng ung thư tiềm ẩn, bạn chớ coi thường!

Sức khỏe

09:32:36 02/08/2021
Các chuyên gia luôn lưu ý, để cứu sống bệnh nhân ung thư, điều kiện tiên quyết là phát hiện sớm.

Cô gái lên show hẹn hò kể chuyện ế suốt 33 năm chỉ vì ba tìm con rể phải... biết nhậu

Show việt

09:25:30 02/08/2021
Bạn trai phải biết nhậu đã trở thành điều kiện để chọn đối tượng hẹn hò của chị Thúy Hồng.