Vụ nữ hoàng cải lương Thanh Nga bị ám sát: Bảo Quốc gục xuống ngay trước cửa

“Con sợ lắm. Khi đó, con nghe mẹ la “Tụi nó bắn chết bố rồi, mẹ con mình chết theo bố đi con!”. Nói rồi mẹ kéo con ra sau lưng mẹ, đè lên con, nặng lắm” – con trai Thanh Nga nói.

Trong tập mới nhất chương trình Hồi ký Thanh Minh – Thanh Nga , nghệ sĩ cải lương Hồng Loan tiếp tục kể lại chuyện bác ruột mình là nữ hoàng sân khấu Thanh Nga bị ám sát. Cô chia sẻ:

“Ở tập trước, tôi đã kể cho quý vị nghe đêm định mệnh ngày 26/11/1978. Sau khi diễn xong vở cải lương Thái hậu Dương Vân Nga về nhà thì má Ba Thanh Nga bị bắn. Chú Cát (người bảo vệ má Ba) đã ôm má Ba lên xích lô đến bệnh viện Sài Gòn.

Nhiều người trong đại gia đình biết tin cũng đã đến bệnh viện Sài Gòn, nhưng gia đình tôi lại ở rất xa, trên tận quận Phú Nhuận nên chưa hề biết.

Sau đó, anh Thanh Hải là con của bác Hai Hữu Thìn (bố nghệ sĩ Hữu Châu) có xin phép bà nội (bà bầu Thơ) lên thông báo cho bố tôi (nghệ sĩ Bảo Quốc ) biết. Tôi xin kể tiếp câu chuyện sau đó”.

Vụ nữ hoàng cải lương Thanh Nga bị ám sát: Bảo Quốc gục xuống ngay trước cửa - Hình 1

Thanh Nga và Bảo Quốc

Vợ chồng Bảo Quốc đứng lặng bên xác người chị thân yêu , nghẹn ngào đến rơi nước mắt

Mọi người ngồi trong bệnh viện thêm một lúc thì y tá Tuyết Mai vào nói: “Thưa bác, giờ con phải đẩy hai vợ chồng chị Nga vào nhà xác, để xác ở ngoài lâu không được”.

Hai xe được đẩy đi thì bà bầu Thơ ra về, trong nỗi đau lòng. Lúc này, tài xế đem xe hơi tới rước bà và mọi người về nhà.

4 giờ sáng, Thanh Hải mới tới được nhà Bảo Quốc báo tin. Người giúp việc mở cửa cho Thanh Hải vào. Ngay lập tức, Thanh Hải chạy tới, đập cửa phòng vợ chồng Bảo Quốc và nói: “Chú thím Sáu ơi, má Ba chết rồi”.

Bảo Quốc không tin, cứ khăng khăng: “Má Ba chỉ bị thương nặng thôi phải không con”. Thanh Hải vẫn khóc sướt mướt: “Má Ba chết rồi, thi thể nằm trong phòng lạnh bệnh viện Sài Gòn đấy chú Sáu ơi”.

Nhận được hung tin, Bảo Quốc gục xuống ngay trước cửa, không thể chịu nổi. Bảo Quốc leo lên giường, đắp chăn lại, như đang lên cơn sốt.

Vụ nữ hoàng cải lương Thanh Nga bị ám sát: Bảo Quốc gục xuống ngay trước cửa - Hình 2

Thanh Nga cùng chồng và bà bầu Thơ

Thu Thủy (vợ Bảo Quốc) thấy vậy mới nói: “Anh, dậy đi! Mình tới bệnh viện coi sao đi anh”.

Trên đường chạy tới bệnh viện Sài Gòn, Bảo Quốc vẫn cầu mong tin đó không phải thật. Nhưng khi đến, Bảo Quốc thấy đông nghẹt người tụ tập trước cổng bệnh viện, liền bảo vợ: “Thôi, chắc đúng rồi em ơi!”.

Thấy Bảo Quốc, đám đông dạt ra, chừa đường cho vợ chồng anh bước vào. Vợ chồng Bảo Quốc được đưa đến nhà xác để nhìn mặt Thanh Nga.

Khi ngăn tủ để xác được kéo ra, Bảo Quốc thấy Thanh Nga vẫn trong lớp hóa trang của vở Thái hậu Dương Vân Nga. Vợ chồng ông đứng lặng bên xác người chị thân yêu , nghẹn ngào đến rơi nước mắt.

Vụ nữ hoàng cải lương Thanh Nga bị ám sát: Bảo Quốc gục xuống ngay trước cửa - Hình 3

Cảnh Thanh Nga bị ám sát được tái hiện lại

“Con nghe mẹ la: Tụi nó bắn chết bố rồi, mẹ con mình chết theo bố đi con!”

Một lát sau, Thu Thủy chợt nhớ ra, mới bảo: “Mình về coi má làm sao đi anh!”. Bảo Quốc nghe vậy mới cùng vợ về nhà bà bầu Thơ.

Trong nhà, tất cả mọi người tập trung ở phòng khách. Hữu Thìn bảo bà bầu thơ: “Chuyện của Nga, mình có cần báo chính quyền không má?”. Bà bầu thơ bảo: “Chuyện riêng của gia đình mình thì mình tự lo đi con”.

Cúc Cu ( con trai Thanh Nga ) chạy lại bà bầu Thơ với nét mặt vô tư. Bà bầu Thơ ôm cháu vào lòng, nghẹn ngào hỏi: “Con có sợ không?”.

Cúc Cu đáp: “Con sợ lắm. Khi đó, con nghe mẹ la: Tụi nó bắn chết bố rồi, mẹ con mình chết theo bố đi con!. Nói rồi mẹ kéo con ra sau lưng mẹ, đè lên con, nặng lắm”.

Vụ nữ hoàng cải lương Thanh Nga bị ám sát: Bảo Quốc gục xuống ngay trước cửa - Hình 4

Mắt Cúc Cu nhìn xung quanh như muốn tìm kiếm hình ảnh của mẹ. Bà bầu Thơ ôm chặt cháu ngoại và trấn an: “Con đừng sợ, có ngoại ở đây, không ai ăn hiếp được con. Từ đây, con cứ ở với ngoại, bố mẹ con đi xa rồi”.

Từng câu nói của bà khiến mọi người không cầm được nước mắt, còn bà không rơi lấy một giọt lệ, dù nỗi đau của bà là lớn nhất, không ai có thể đau hơn. Bà phải mạnh mẽ vì rất nhiều người cần đến bà, nhất là con trai Thanh Nga .

Vụ nữ hoàng cải lương Thanh Nga bị ám sát: Ông Lân kinh hãi, miệng há hốc, trông rất kinh khiếp

Cháu gái bật khóc kể lại giây phút kinh hoàng khi Thanh Nga qua đời vì bị ám sát.

NSƯT Thanh Nga được biết đến là nữ hoàng cải lương Việt Nam, từng nổi danh lẫy lừng với nhiều vở cải lương kinh điển. Cô cũng là nhân vật chủ chốt của gia tộc cải lương Thanh Minh - Thanh Nga (gia tộc có nhiều nghệ sĩ lớn như Bảo Quốc, Hữu Châu, Hữu Lộc...).

Chuyện Thanh Nga bị ám sát từng gây chấn động dư luận một thời. Đến tận ngày nay, công chúng vẫn nhắc lại.

Vụ nữ hoàng cải lương Thanh Nga bị ám sát: Ông Lân kinh hãi, miệng há hốc, trông rất kinh khiếp - Hình 1

Trong phần cuối chương trình Hồi ký Thanh Minh - Thanh Nga, cháu gái Thanh Nga là nghệ sĩ cải lương Hồng Loan đã bật khóc kể lại giây phút kinh hoàng của mọi người trong nhà cô. Cô nói:

"11 giờ đêm ngày 26/11/1978, Thanh Nga diễn xong vở Thái hậu Dương Vân Nga và cùng chồng và con về nhà (nhà chồng). Vừa vào đến cửa nhà, có hai thanh niên đi xe Honda 67 chạy tới, lao vào ô tô bắn Thanh Nga và chồng ngã xuống.

Thanh Nga vừa ngã xuống thì anh Cát (người bảo vệ cho Thanh Nga) la lên thất thanh: "Cứu, cứu! Cô Nga bị bắn rồi".

Người nhà nghe tiếng la thất thanh của anh Cát liền ùa ra. Xe của Thanh Nga có hai cửa, cửa bên tay trái sát tường nên hơi khó khăn trong việc đem ông Lân (chồng Thanh Nga) ra.

Ông Lân chết tại chỗ, còn Thanh Nga vẫn còn hơi thở. Mọi người trong nhà gọi xích lô ở hẻm kế bên rồi đỡ Thanh Nga lên. Anh Cát lên trước, ôm chặt Thanh Nga. Xích lô chạy thẳng ra bệnh viện Sài Gòn.

Vụ nữ hoàng cải lương Thanh Nga bị ám sát: Ông Lân kinh hãi, miệng há hốc, trông rất kinh khiếp - Hình 2

Thanh Nga và Bảo Quốc

Lúc ra gần ngã 6 thì Ánh Đào (em gái Thanh Nga) đang trên đường về nhà. Người bạn của Ánh Đào nhìn thấy Thanh Nga liền la lên: "Chị Ba kìa". Ánh Đào bảo: "Em có nhìn lộn không, giờ này chị Ba còn làm gì ở đây".

Người bạn đó nói: "Em thấy chị Ba ngồi trên xích lô với anh Cát". Ánh Đào linh tính chẳng lành, liền chạy ngược xe lại theo chiếc xích lô thì thấy người trên đó đúng là Thanh Nga.

Ánh Đào kêu lớn: "Chị Ba! Chị Ba!". Đôi mắt Thanh Nga hé lên, miệng mím lại, hai bàn tay nắm chặt, vẻ mặt đau đớn.

Anh Cát hét lên: "Cô Ba bị bắn rồi cô Tám. Cô Tám chạy về báo cho mợ Hai (bà bầu Thơ - mẹ Thanh Nga). Tôi đưa cô Ba tới bệnh viện Sài Gòn".

Không chần chừ, Ánh Đào lao như bay về nhà bà bầu Thơ, đập cửa thật mạnh để gọi mọi người.

Vụ nữ hoàng cải lương Thanh Nga bị ám sát: Ông Lân kinh hãi, miệng há hốc, trông rất kinh khiếp - Hình 3

Ánh Đào vừa bước vào thì đập vào mắt là hình ảnh người mẹ vừa nhận hung tin, dáng đi nặng nề bước xuống, một tay phải vịn vào tường.

Tuy chưa biết sống chết thế nào, nhưng trong lòng bà Bầu Thơ quặn đau khi nghe tin con gặp nạn.

Đương lúc chưa có xe thì vợ chồng nghệ sĩ Hữu Thìn (bố nghệ sĩ Hữu Châu) cũng vừa đến. Sau khi biết tin, Hữu Thìn nói: "Má lên xe con, con chở má ra bệnh viện Sài Gòn".

Bà Bầu Thơ vừa lên xe chạy đi về phía bệnh viện Sài Gòn thì nghệ sĩ Chí Tiên kêu lên: "Thôi chết, có khi nào chúng dụ má ra rồi bắn má luôn không". Ánh Đào nghe vậy liền lao xe theo, nghệ sĩ Thanh Lệ (mẹ Hữu Châu) cũng đi cùng.

Bệnh viện Sài Gòn lúc đó đã đóng cửa, Thanh Lệ phải nói là người nhà Thanh Nga vừa bị bắn thì mới được vào.

Thanh Lệ vừa vào thì cô y tá Tuyết Mai (y tá quen với nhà Thanh Nga) bước ra nói: "Chị Nga chết rồi". Một tiếng nói nhỏ, nhẹ nhàng nhưng như sét đánh khiến Thanh Lệ sụp xuống.

Ánh Đào cũng buông xe xuống, lao vào trong. Hình ảnh đầu tiên đập vào mắt Ánh Đào là hai chiếc xe đẩy bệnh nhân chở hai xác người được đậy lại bằng vải trắng.

Bên cạnh đó, bà Bầu Thơ đang ngồi lặng lẽ nhìn vào hai chiếc xe đẩy. Một trong hai người nằm im trên đó là đứa con gái thân yêu của bà. Hữu Thìn đứng dựa vào tường, người rũ xuống. Ánh Đào cũng lặng lẽ. Căn phòng chìm trong yên lặng, nặng nề.

Vụ nữ hoàng cải lương Thanh Nga bị ám sát: Ông Lân kinh hãi, miệng há hốc, trông rất kinh khiếp - Hình 4

Tiếng khóc của Thanh Lệ khiến ba người cùng nhìn ra cửa. Thanh Lệ khóc đẫm lệ, nhìn bà Bầu Thơ. Bà lên tiếng: "Con Nga chết rồi".

Thanh Lệ lao vào xe đẩy khóc nức nở: "Cô Ba ơi, cô chết tức tưởi quá, không một lời trăng trối". Thanh Lệ lật tấm vải ra thì la lên thất thanh vì nhầm với ông Lân.

Nét mặt ông Lân kinh hãi lắm, mắt nhắm, miệng há hốc, trông rất kinh khiếp. Thanh Lệ đậy lại, mở tiếp chiếc xe đẩy Thanh Nga ra thì không cầm lòng được, nước mắt tuôn như suối".

Kể xong, Hồng Loan lại bật khóc xin lỗi khán giả: "Câu chuyện này đau lòng quá mọi người ạ. Đã hơn 40 năm rồi mà nhắc lại tôi vẫn đau như mới vừa xảy ra. Tôi xin lỗi mọi người vì đã khóc do không cầm được xúc động".

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Kim Ngân trở về quét dọn chùa, vừa hát và múa như diễn sân khấu54:57Cô đơn bên Mỹ, con không quan tâm, nghệ sĩ Hồng Nga về nước ở tuổi 7506:49VTV24 đưa tin một nữ nghệ sĩ cố tình quảng cáo sản phẩm sai sự thật, tên của Vân Dung xuất hiện?04:15Xuân Lan hé lộ chuyện đến chết cũng không quên: Tôi đứng rút tiền, Thân Thúy Hà cầm gậy thủ sẵn01:09:24Thập kỷ lột xác của Ngọc Trinh: Người mẫu bị chê khi đi thi Hoa hậu giờ hóa nữ hoàng nội y, 16 năm chỉ thừa nhận sửa 1 chỗ01:40Sau khi tặng thẻ tín dụng, Quang Lê khuyên Hà Thanh Xuân bỏ hát để phát triển tình yêu32:19Nghệ sĩ Kim Ngân được Thúy Nga đưa lên chùa tìm chỗ tá túc01:01:13Vũ Khắc Tiệp - Ngọc Trinh như chụp hình cưới ở Đà Lạt, ai dè dân tình chỉ dán mắt vào đôi chân bị kéo lố đến vô tận00:12Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu thọc tay vào túi quần nhau trên phố00:10Đám tang Thanh Nga: Con cháu bị đạp xuống đường mương, có người còn suýt lọt xuống huyệt28:14Phan Hiển bị phản ứng dữ dội vì úp trọn bánh kem vào mặt Khánh Thi, chính chủ phải lên tiếng đính chính ngay và luôn18:17Người thân từng qua Mỹ tìm Kim Ngân nhưng không gặp57:52Huy Trần lần đầu đích thân công khai thừa nhận "crush" Ngô Thanh Vân?00:49Nhã Phương ra rìa thật rồi: Như người vô hình lúc Trường Giang chăm con, còn bị ái nữ "phản kèo" trong sự ngỡ ngàng00:37Thương Tín lên tiếng về chuyện được đại gia tặng ô tô, ngưng nhận hỗ trợ10:07Ca sĩ Kim Ngân được danh hài Thuý Nga dẫn đi mua đàn tập hát53:15Mỹ Tâm nhận thua Đông Nhi chuyện chồng con, sẵn 'chất vấn' Noo Phước Thịnh00:48Thúy Nga xin cho Kim Ngân vào chùa sống sau nhiều năm đi lang thang40:28"Team qua đường" bắt gặp Trương Ngọc Ánh và tình tin đồn Anh Dũng trên thảm đỏ, liệu có tình tứ như lời đồn?01:22Con nuôi thứ 8 của NTK Đỗ Mạnh Cường lần đầu đi sự kiện, nói năng lưu loát khiến nữ MC kỳ cựu Vbiz nhận làm học trò đào tạo01:31

Tiêu điểm

Nghệ sĩ Đức Lang qua đời
08:27:42 13/04/2021
Cặp đôi khó hiểu nhất showbiz Việt: Ly hôn, xóa hình xăm vẫn sống bên nhau, hẹn hò tình tứ
20:52:20 13/04/2021
Quách Ngọc Ngoan làm gì khi Phượng Chanel xác nhận tan vỡ?
20:24:38 13/04/2021
Nóng: Quang Lê chính thức lên tiếng việc bí mật kết hôn lần 2, danh tính cô dâu là ai?
11:24:41 14/04/2021
Con trai của Hoà Minzy được bà nội đại gia nức tiếng Long An cưng như trứng, việc làm mỗi sáng là bằng chứng rõ nhất!
10:22:52 13/04/2021
Sốc: Ảnh nóng Ngọc Trinh lại bị phát tán, khỏa thân 100% không chịu mặc gì
11:42:54 13/04/2021
Mẹ chồng nghệ sĩ Việt Hương qua đời, hưởng thọ 80 tuổi
21:14:53 13/04/2021
Titi (HKT) "lầy lội" quỳ gối cầu hôn Nhật Kim Anh bằng nhẫn kim cương
13:28:36 14/04/2021
Hậu ồn ào với Ngọc Trinh, Nathan Lee mở dạ tiệc cho giới thượng lưu: 30 sao hạng A tham dự, chi 2 tỷ trang trí và 400 tỷ làm quà tặng?
12:34:20 13/04/2021
Thu Trang thay đổi ngoại hình khác lạ, Tiến Luật có còn nhận ra vợ?
09:41:13 13/04/2021

Thông tin đang nóng

Sau 7749 cảnh nóng bị chê dung tục phản cảm, "Hoạn Thư" Cao Thái Hà suy sụp đến mức đăng status cầu cứu Tổ Nghiệp?
21:38:35 14/04/2021
Quản lý Ngọc Trinh cầu xin Nathan Lee buông tha
23:23:55 14/04/2021
2 mỹ nam Cbiz hắt hủi bạn diễn "như mẻ": Thành Nghị khiến Viên Băng Nghiên xấu hổ, người còn lại quá hơn tài tử Hạ Cánh Nơi Anh
21:28:20 14/04/2021
Sau 1 tháng ly hôn, chồng cũ đề nghị tái hôn vì biết vợ cũ có thai nhưng chiếc lọ hoa trên bàn thay cho câu trả lời khiến anh ta câm nín
22:25:24 14/04/2021
Định mệnh của Triệu Lệ Dĩnh: 19 tuổi chung phim với chồng tương lai mà không hay biết, địa vị năm đó trái ngược hẳn bây giờ
22:37:52 14/04/2021
Ngay ngày cưới, chị dâu thẳng tay tát anh tôi rồi công bố đoạn clip khiến mọi người điêu đứng, bàng hoàng
22:14:24 14/04/2021
Hồ Quang Hiếu gây tranh cãi vì cười tươi trong đám tang ba Hiếu Hiền
23:16:44 14/04/2021
Chuyển nhầm cho người yêu 50 triệu, thanh niên nhắn tin cho bố mẹ cô đòi bằng được và cái kết
22:11:13 14/04/2021
Nathan Lee nói về scandal với Ngọc Trinh: Tôi không ngồi yên để chịu những gì tấn công tôi
21:04:27 14/04/2021
Ra đây mà xem Chi Bảo phát “cẩu lương” với vợ sắp cưới kém 16 tuổi, combo hôn hít và khoe body đủ cả!
22:41:16 14/04/2021

Tin mới nhất

MC Mai Ngọc VTV đẹp dịu dàng khoảnh khắc đời thường

07:05:36 15/04/2021
Mai Ngọc nhận nhiều lời khen về sắc vóc tươi trẻ, gương mặt xinh xắn dù chỉ thông qua một khoảnh khắc đời thường.

Con gái 5 tuổi là 'bản sao' của Lê Kiều Như

06:01:52 15/04/2021
Bé Anna - con gái của diễn viên Lê Kiều Như và nhạc sĩ Nguyễn Nhất Huy - sở hữu ngoại hình và tính cách điệu đà giống hệt mẹ.

Sự kiện toàn các nàng hậu đình đám: Tiểu Vy - Lương Thuỳ Linh đọ sắc, một mỹ nhân gây lú vì vẻ ngoài hao hao giống Ngọc Trinh

23:30:41 14/04/2021
Hoa hậu Tiểu Vy, Lương Thuỳ Linh, Á hậu Kiều Loan, Á hậu Phương Anh và dàn mỹ nhân đã có dịp hội ngộ tại talkshow của trường đại học Văn Lang.

Ninh Dương Lan Ngọc có động thái gây chú ý giữa lúc mẹ Chi Dân nhập viện nguy kịch

20:58:57 14/04/2021
Netizen cho rằng Lan Ngọc đang cầu nguyện sức khoẻ cho mẹ Chi Dân.

Hiếu Hiền cảm động vì vợ đang mang thai vẫn lo liệu đám tang ba

20:28:39 14/04/2021
Hiếu Hiền khóc nức nở khi có người nhắc về ba, mỗi một kỷ niệm đều khiến nam diễn viên nghẹn ngào không nói nên lời.

Trước khi "cầu hôn" Nhật Kim Anh, TiTi từng tặng nhẫn kim cương

20:23:28 14/04/2021
Trước khi cầu hôn Nhật Kim Anh, TiTi từng bị soi nhiều bằng chứng tặng nhẫn kim cương cho đàn chị, ẩn ý yêu thương trong ngày sinh nhật.

Dàn sao Việt lộ kiến thức 'tả tơi rơi rụng' khi chơi gameshow

20:19:09 14/04/2021
Đâu chỉ Chi Pu, nhiều sao Việt cũng khiến khán giả cười chê vì vô tình lộ lỗ hổng kiến thức.

Sau khi than phiền vì có bồ, Tiên Tiên cuối cùng cũng hé lộ “nửa kia” lên MXH?

20:14:33 14/04/2021
Bạn có tò mò về danh tính nửa kia của Tiên Tiên không?

Á hậu Mâu Thủy thay đổi nhận không ra

20:05:51 14/04/2021
Với kiểu tóc tomboy và lối trang điểm đậm, Mâu Thủy khiến nhiều người xem phải dụi mắt.

Giá vé 'cực chát' để xem Khánh Vân thi chung kết Miss Universe 2020

20:02:39 14/04/2021
Theo thông tin lan truyền, vé V.I.P Kim Cương lên tới 57 triệu đồng, được cho là rất đắt đỏ.

Lưu Đê Ly phải bình luận lên xuống mới được Việt Anh "rep" lại, mỗi lần "comment" là phải tag hẳn tên ai đó mới chịu!

19:34:32 14/04/2021
Một pha xử lý đi vào lòng đất, không qua được mắt các thánh soi rồi Lưu Đê Ly ơi!

Thuỷ Tiên bị mạo danh tặng thuốc lừa đảo, tiết lộ gây sốc về số tiền bị kẻ gian chiếm trong drama cứu trợ miền Trung

18:20:29 14/04/2021
Dù không phải lần đầu hình ảnh Thuỷ Tiên bị sử dụng vào chiêu trò lừa đảo tuy nhiên lần này cô vô cùng bức xúc vì làm ảnh hưởng đến sức khoẻ bà con.

Muốn giận thay cho “thánh hề” nhà Trà My, bất thình lình bị ngã hồ bơi nhưng sao mẹ và các cô chú lại đối xử thế này!

17:41:35 14/04/2021
Bà con ai đang buồn thì nhanh vào xem clip của quý tử Trà My, đảm bảo sẽ thấy cả bầu trời hài hước.

5 lần 7 lượt bị Nathan Lee “bóng gió”, Ngọc Trinh vẫn rất thảnh thơi, còn đãi dân tình bằng loạt ảnh thơ thơ vừa kín vừa hở nhìn xinh xỉu

16:53:36 14/04/2021
Đã sống với thị phi quen rồi, Ngọc Trinh không mảy may bận tâm đến việc Nathan Lee liên tục gọi tên.

Phanh Lee họp hội bạn thân ở resort nhà chồng

16:46:49 14/04/2021
Diễn viên Phanh Lee của Ghét thì yêu thôi đang có chuyến nghỉ dưỡng sang chảnh cùng hội bạn thân tại resort 5 sao của nhà chồng.

Nhìn Quách Ngọc Ngoan đối xử với Phượng Chanel chỉ biết xót xa cho người vợ cũ

16:43:46 14/04/2021
Là gương mặt với hình tượng lãng tử, quyến rũ song đời tư của Quách Ngọc Ngoan khiến khán giả “hết hồn”.

Sơn Tùng M-TP nhá hàng ca khúc mới, Netizen réo gọi Hải Tú, K-ICM

16:40:08 14/04/2021
Mới đây, tròn 1 ngày sau khi Jack ra mắt MV LAY LA LAY, Sơn Tùng M-TP cũng chính thức trở lại đường đua V-pop bằng việc nhá hàng những giai điệu đầu tiên cho sản phẩm âm nhạc mới: Muộn rồi mà sao còn.

Nathan Lee cảm thấy phiền khi liên tục bị gắn tên với Ngọc Trinh

15:42:35 14/04/2021
Nam ca sĩ cảm thấy không muốn bị gắn tên hay đặt ngang hàng thêm với đàn em như những thông tin gần đây xuất hiện trên truyền thông.

Hoà Minzy khoe xế hộp tiền tỷ "tím lịm tìm sim", gây choáng với cuộc sống sang chảnh sau khi có con

15:39:52 14/04/2021
Đây cũng không phải là chiếc xế hộp đầu tiên được Hoà Minzy đăng tải lên trang cá nhân.

NSND Bùi Bài Bình tuổi 65 sống an vui bên người vợ đảm

15:36:05 14/04/2021
NSND Bùi Bài Bình vốn là người kín tiếng về chuyện đời tư với truyền thông nhưng với nhiều đồng nghiệp lĩnh vực điện ảnh thì cuộc sống hạnh phúc của nam diễn viên bên người vợ cùng nghề khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Chi Dân lo lắng cầu xin sức khoẻ cho mẹ ruột, hình ảnh nắm tay mẹ trong khó khăn khiến nhiều người xúc động

15:30:49 14/04/2021
Khán giả đang vô cùng lo lắng cho sức khoẻ của mẹ ruột Chi Dân.

Phượng Chanel từng đến tận nơi “dằn mặt” nhà báo, đòi kiện vì tin đồn với Quách Ngọc Ngoan

15:26:29 14/04/2021
Nữ đại gia từng có động thái đáp trả cực căng trước các tin đồn tình cảm của mình.

Đỗ Nhật Hà khoe chân dài trong bồn tắm

15:22:17 14/04/2021
Hoa hậu Chuyển giới Đỗ Nhật Hà mặc sexy, tạo dáng gợi cảm khi thực hiện bộ ảnh tái hiện cuộc sống bận rộn của cô gái mang cung hoàng đạo sư tử.

Á hậu Diễm Trang diện bikini đôi cùng con gái, quyến rũ khó rời mắt

15:11:38 14/04/2021
Dù đã trải qua một lần sinh nở nhưng Á hậu Diễm Trang vẫn sở hữu body cực kỳ quyến rũ, khiến nhiều người không khỏi ghen tị.

Kim Lý lộ rõ dấu hiệu tuổi tác khi U40: Ai rồi cũng khác

14:15:12 14/04/2021
Nếp nhăn hiện rõ trên vầng trán và vùng mắt Kim Lý. Điều này khó tránh khi anh chuẩn bị bước vào tuổi trung niên.

Có thể bạn quan tâm

Tính cách thật của Seohyun (SNSD): Idol hiếm làm "hung thần" Dispatch chào thua, phục nhất thái độ khi bị tài tử Hạ Cánh Nơi Anh xa lánh

Sao châu á

07:09:57 15/04/2021
Đã debut được 14 năm nhưng Seohyun (SNSD) chưa 1 lần dính scandal nghiêm trọng.

Phụ nữ có 1 trong 4 tướng nét này chính là số vượng phu, giúp chồng giàu sang hiển đạt

Trắc nghiệm

07:09:15 15/04/2021
Việc lấy vợ được coi là một bước ngoặt quan trọng trong đời người. Chính vì vậy việc chọn lựa người cả đời bên cạnh mình là vô cùng quan trọng.

Tọa đàm về cơ hội phát triển của ôtô điện tại Việt Nam

Ôtô

07:02:59 15/04/2021
Zing News tổ chức buổi tọa đàm về xu hướng phát triển ôtô điện trên thế giới và cơ hội tại Việt Nam.

Xe máy tông vào đầu ôtô tại ngã tư 

Clip hay

06:59:52 15/04/2021
Ôtô đang rẽ trái tại ngã tư thì bị xe máy không bật đèn tông vào đầu xe. Va chạm mạnh khiến tài xế xe máy ngã xuống đường. Vụ việc xảy ra vào ngày 9/4 ở huyện Nhà Bè, TP.HCM.

Gắn phát triển Đảng với nâng cao chất lượng chuyên môn

Đời sống

06:59:32 15/04/2021
Ngành y tế có đội ngũ đông đảo y bác sĩ, nhân viên y tế trẻ, năng động, có trình độ cao. Để phát huy những nhân tố tích cực này tạo nguồn đảng viên, trong những qua, Đảng bộ ngành y tế đã đẩy mạnh nhiều giải pháp phát triển số lượng đản...

Tại sao không ít đàn ông “nghiện ngoại tình”? Cánh mày râu nói sự thật!

Tình yêu

06:53:58 15/04/2021
Có một số sai lầm trong cuộc sống, một khi đã xảy ra, có thể sẽ trở nênnghiện, trong đó có chuyện ngoại tình.

Hòa Minzy khoe style mới, xế hộp 5 tỷ còn không hot bằng body mẹ bỉm

Phong cách sao

06:50:38 15/04/2021
Hòa Minzy gây trầm trồ khi thử sức với phong cách cá tính, sắc sảo, khác hẳn với diện mạo bánh bèo mọi khi.

Mạnh Trường: ‘Vai Hải trong Hồ sơ cá sấu là nuối tiếc lớn’

Phỏng vấn sao

06:50:22 15/04/2021
Mạnh Trường cho rằng vai diễn trong Hồ sơ cá sấu chưa thể hiện được hết màu sắc mà bản thân anh mong muốn.

'Cha đẻ' Bitcoin thuộc nhóm tỷ phú giàu nhất thế giới 

Thế giới số

06:34:20 15/04/2021
Lượng Bitcoin mà nhà sáng lập bí ẩn Satoshi Nakamoto sở hữu có thể giúp ông lọt vào top 20 tỷ phú giàu nhất thế giới.

OPPO Reno6 được phát hiện trên Geekbench cùng Snapdragon 768G 

Đồ 2-tek

06:30:04 15/04/2021
OPPO Reno6 (PEXM00) sử dụng Snapdragon 768G 5G và RAM 8GB vừa được tiết lộ qua Geekbench.

Covid-19 ở Việt Nam sáng 15/4: Thêm 4 ca mắc nhập cảnh tại Khánh Hòa và Kiên Giang; tổng cộng có 2.737 bệnh nhân

Sự kiện nóng

06:26:28 15/04/2021
Bản tin sáng 15/4 của Bộ Y tế cho biết có thêm 4 ca mắc Covid-19 đều là người nhập cảnh, ghi nhận tại Khánh Hoà và Kiên Giang, nâng tổng số ca mắc của Việt Nam lên 2.737.