Vũ Ngọc Phượng tự hào vì Anh Trai Yêu Quái có “dì Tám” hàng xóm, đau lòng thừa nhận phim Việt 2019 buồn nhiều hơn vui

Tôi làm phim remake theo kiểu chuyển thể một cuốn sách, nó giống như chuyện mình xem một tác phẩm hay, nhớ kĩ tất cả cảm xúc của nó, sau đó mình kể lại theo ngôn ngữ của mình – Vũ Ngọc Phượng.

Vũ Ngọc Phượng là đạo diễn trẻ từng ghi dấu ấn tên tuổi qua các bộ phim tâm lý, tình cảm như 12 Chòm Sao, Vẽ Đường Cho Yêu Chạy, hay 100 Ngày Bên Em. Mới đây nhất, đứa con tinh thần Anh Trai Yêu Quái - bộ phim được Việt hóa từ phiên bản Hàn Anh Tôi Vô Số Tội đã chính thức lên kệ sau nhiều ngày mong đợi. Bộ phim đã mang đến cho khán giả vô số những cảm xúc tuyệt vời khi nhận được nhiều nhận xét có cánh rằng còn hay hơn cả gản gốc. Được chuyển thể từ phiên bản Hàn nhưng Anh Trai Yêu Quái phiên bản Việt lại chứa đầy hơi thở Việt Nam, gần gũi và sâu sắc. Đặc biệt phim đánh dấu sự kết hợp lần đầu mà đã ăn ý của bộ 3 Kiều Minh Tuấn, Isaac, Diệu Nhi.

Là người cầm trịch bộ phim, Vũ Ngọc Phượng đã có những chia sẻ vô cùng thẳng thắn về nhận định Kiều Minh Tuấn chiếm trọn spotlight của Anh Trai Yêu Quái, lí do anh mạnh dạn cắt sạch đi những chi tiết body shaming của bản gốc. Kèm theo đó là bức tranh toàn cảnh điện ảnh Việt năm 2019 dưới góc nhìn của một đạo diễn trẻ như anh.

Vũ Ngọc Phượng tự hào vì Anh Trai Yêu Quái có dì Tám hàng xóm, đau lòng thừa nhận phim Việt 2019 buồn nhiều hơn vui - Hình 1

Dì Tám là niềm tự hào lớn nhất, hồn Việt của Anh Trai Yêu Quái

Anh cảm thấy như thế nào khi nhận được nhiều sự phản hồi tích cực của khán giả với bộ phim “Anh Trai Yêu Quái”?

Rất vui và xúc động vì những tâm huyết và cảm xúc của mình đưa vào phim đã được khán giả đón nhận. Như một phép màu vậy, đây là dự án có quá nhiều khó khăn, quá an toàn giữa một mùa phim cuối năm đang bùng nổ như vậy. Từ lúc phim ra rạp đến nay tôi nhận được rất nhiều phản hồi tốt, lời khen, nụ cười và cả những giọt nước mắt của công chúng. Doanh thu hôm sau lại nhỉnh hơn hôm trước, con số chưa phải là đột phá nhưng cứ lên dần như vậy, mong là tác phẩm giống như dự đoán, sẽ có sự bùng nổ và đến được với đông khán giả.

Isaac không phải là một nhân tố có đôi mắt biết nói để có thể bùng nổ ở điều kiện có ít đất diễn như vậy, thì anh nghĩ sao về lựa chọn này của mình?

Kiều Minh Tuấn là sự lựa chọn tốt nhất, vừa ra được đúng thần thái mà lại quá khớp với nhân vật anh trai. Thế nên lúc này, việc lựa chọn nhân vật em trai phải phụ thuộc rất nhiều vào sự liên kết giữa hai diễn viên. Nếu đã chọn Kiều Minh Tuấn thì chỉ có thể là Isaac, thứ nhất là giữa Tuấn và Isaac có sự liên kết quá mạnh và độ ăn khớp quá tốt, thứ hai Isaac có khả năng học kỹ năng judo cực kì nhanh và chính xác, chỉ có 10 ngày nhưng đã diễn không cần cascadeur. Đó là hai lý do lớn mà tôi lựa chọn Isaac.

Vũ Ngọc Phượng tự hào vì Anh Trai Yêu Quái có dì Tám hàng xóm, đau lòng thừa nhận phim Việt 2019 buồn nhiều hơn vui - Hình 2

Còn về phần Diệu Nhi, Diệu Nhi kết hợp với Kiều Minh Tuấn và Isaac đều rất tốt và có sự kết nối rất lớn với nhau. Nhi chính là nhân tố để khiến cho nhân vật khác đi. Mọi người thường quen với hình ảnh Nhi nhoi, khùng, nhưng với tôi, khi tiếp xúc thì Nhi có độ trầm, sự sâu sắc và dịu dàng cần có, đó là yếu tố làm cho nhân vật dễ gần hơn. Thú thật nhân vật Diệu Nhi chưa thực sự được chăm chút kỹ lưỡng, tôi rất tiếc vì đã đưa ra những chỉ đạo diễn xuất chưa tốt, để Nhi còn tự bơi quá nhiều, dẫn tới có một số cảnh chưa thật sự hoàn hảo.

Nhưng có những đoạn thực sự Nhi rất tốt, đặc biệt là cảnh chia tay rơi nước mắt nghẹn ngào rồi nói câu: “Chắc ông cũng mong tiền thưởng”. Khán giả ở dưới vừa lặng lại mà vẫn mỉm cười. Tôi muốn có nhiều có cơ hội làm việc với Diệu Nhi để tôn tài năng cô ấy lên nhiều hơn.

Theo anh diễn xuất gương mặt của Isaac đáp ứng bao nhiêu %, khi vẫn còn nhiều khán giả chê bị đơ như vậy?

Tôi xin nhận trách nhiệm nếu có ai chê Isaac diễn đơ. Với tôi thì thực sự Isaac đã nỗ lực rất nhiều. Còn vấn đề bị đơ là do sự lựa chọn của tôi, tôi muốn Isaac phải tiết chế lại. Ở bên cạnh Tuấn một người có quá nhiều sự chuyển động ở cơ mặt quá lanh lợi hoạt bát, Isaac phải và sự đối trọng và là một cái gì đó vững chãi. Mặc dù những biểu cảm của Isaac rất nhỏ những cái đảo mắt, nhấn lông mày đều mang lại cảm xúc rất lớn cho khán giả.

Vũ Ngọc Phượng tự hào vì Anh Trai Yêu Quái có dì Tám hàng xóm, đau lòng thừa nhận phim Việt 2019 buồn nhiều hơn vui - Hình 3

Ý tưởng sáng tạo lớn nhất trong phim về cô Phi Phụng nhen nhóm khi nào, để anh có thể làm bộ phim theo hướng khác đi và khác rất rõ như vậy?

Tôi quyết định muốn làm một cái gì đó cho ra chất Việt Nam. Ý tưởng đến từ chi tiết vui trong bản gốc, lúc hai anh em Jo Jung Suk, Do Kyung Soo tâm sự trong nhà tắm hơi có nhắc tới bà hàng xóm, đây là nhân vật cực kỳ Việt Nam. Tôi liền nghĩ tại sao mình không đẩy nhân vật đó lên? Kịch bản của Hàn Quốc rất cảm động và chạm tới trái tim, nhưng nó cũng có nhiều lối mở để mình mở để sáng tạo câu chuyện của mình. Từ câu thoại, tôi tìm ngẫm xem làm được gì cho nhân vật Dì Tám. Nó phải to tát kiểu như bán nhà thì bà này mới có lí do để “sồn sồn” chuyện người khác. Tranh giành tài sản như cơm bữa ở Việt Nam mà. Khi tôi nhận ra mình làm theo cách của riêng rồi thì mọi chuyện so sánh không cần thiết nữa. Dì Tám là niềm tự hào lớn nhất, là hồn Việt của Anh Trai Yêu Quái, cô Phi Phụng thực sự là ân nhân của tôi.

Vũ Ngọc Phượng tự hào vì Anh Trai Yêu Quái có dì Tám hàng xóm, đau lòng thừa nhận phim Việt 2019 buồn nhiều hơn vui - Hình 4

Sau khi anh quyết định nhận được bộ phim này rồi thì có còn áp lực gì nữa không?

Đây là bộ phim quá giàu cảm xúc nhưng không nặng về cấu trúc, chính vì thế có đất để đạo diễn bay và kể theo cách của mình. Nhưng Anh Trai Yêu Quái đặt ra bài toán khó cho truyền thông, phải tự xoay sở với tác phẩm vì quá ít chất liệu truyền thông.

Nếu mà nói về sợ thì tôi rất sợ bị ảnh hưởng bản gốc, vậy nên tôi rất có ý thức về chuyện chọn diễn viên và thoại. Tôi làm phim remake theo kiểu chuyển thể một cuốn sách, nó giống như chuyện mình xem một tác phẩm hay, nhớ kĩ tất cả cảm xúc của nó, sau đó mình kể lại theo ngôn ngữ của mình.

Vũ Ngọc Phượng tự hào vì Anh Trai Yêu Quái có dì Tám hàng xóm, đau lòng thừa nhận phim Việt 2019 buồn nhiều hơn vui - Hình 5

Trước đây thường có một lời nguyền khi nhắc đến phim của anh rằng phim rất hay, rất tốt rất tròn trịa, nhưng không bùng nổ, lần này anh có phá bỏ được nó không?

Gần đây có một bạn blogger đã viết một bài tương đối “khẩu nghiệp”, trong đó không chỉ có tôi mang lời nguyền, mà cả Tuấn – Diệu Nhi và Isaac, thậm chí cô Phụng đều dính lời nguyền không hên trong doanh thu. Ngày xưa chị Ngô Thanh Vân từng dính chuyện này nhưng bây giờ Hai Phượng đã tạo được một cú hit rất lớn.

Tôi nghĩ đơn giản có một câu như này “thời tới thì cản không kịp”, mà thời chưa tới thì cố cũng không xong, tốt nhất là mình cứ làm tốt việc của mình, không nghĩ nhiều về những cái lời đồn ấy. Mọi người vẫn nói Anh Trái Yêu Quái là phim tròn trịa dễ thương, nhưng với tôi đây là tác phẩm thực sự bùng cháy, sự bùng cháy nằm ở ngày trong phản ứng khán giả. Người xem họ có thể cười rất nhiều rồi khóc cũng rất nhiều. Đây không phải dự án an toàn mà ngay từ đầu nó đã có tính mạo hiểm cao.

Khi mà anh xem phim này với khán giả Hàn Quốc và khán giả Việt Nam có khác gì nhau không?

Khác chứ, khán giả Hàn Quốc khóc rất nhiều nhưng họ lại cười ít hơn. Còn khán giả Việt Nam cười cực kì nhiệt tình và rất yêu những miếng hài của mình. Thứ hai nữa, cái khác quan trọng nhất với tôi đó chính là buổi chiếu ở Hàn Quốc vẫn là buổi test bình thường, tôi vẫn rất vui và thoải mái, còn ở Việt Nam tôi lo lắng căng thẳng nhiều hơn vì đó là sự dự đoán số phận của phim. Cảm giác chung mà cả hai đối tượng khán giả mang lại chính là giây phút lắng đọng ở cuối phim, tất cả mọi người đều ngồi im phăng phắc, lặng đi không làm việc gì ngoài chăm chú xem phim, cảm giác như nó đã chạm được tới con tim của họ.

Vũ Ngọc Phượng tự hào vì Anh Trai Yêu Quái có dì Tám hàng xóm, đau lòng thừa nhận phim Việt 2019 buồn nhiều hơn vui - Hình 6

Ở bản gốc có chi tiết nào anh không thích không?

Tôi rất thích bản gốc. Nhưng có chỗ tôi đã bỏ đi vì khá là body shaming, nếu làm thì cảm giác rất ghê tay và không nên vì động chạm đến ngoại hình. Đó là chi tiết hai anh em dẫn nhau đi bar, cậu em bị cưỡng hôn bởi một cô gái ngoại hình không bắt mắt lắm.

Ở Anh Trai Yêu Quái, tôi muốn xây dựng tình yêu giữa Diệu Nhi và Isaac, mà Tuấn đã gọi Nhi là em dâu thì không thể nào dẫn Isaac đi bar cua cô khác được, anh ta phải em dạy cách cua Nhi cho nên nó cũng hợp lý hơn nhiều. Trước đây khi xem bản gốc tôi cười nhiều lắm, chúng ta đều vô tình cảm thấy body shaming là một cái gì đó quá bình thường. Nhưng tĩnh tâm mà suy nghĩ lại, tôi cảm giác là mình không nên. Câu chuyện lôi nhau ra bảo người này đẹp người kia xấu, chúng ta hay dùng câu chuyện này để trêu nhau. Gameshow Việt Nam tôi cảm giác mọi người body shaming nhau hơi nhiều, nhưng các bạn chủ động đưa nó vào như một miếng hài và đang rất thoải mái với chuyện đấy. Nhưng tôi không thể bắt diễn viên diễn kiểu như vậy được.

Vũ Ngọc Phượng tự hào vì Anh Trai Yêu Quái có dì Tám hàng xóm, đau lòng thừa nhận phim Việt 2019 buồn nhiều hơn vui - Hình 7

Khán giả bị thu hút bởi Kiều Minh Tuấn là một việc rất bình thường

Mọi người thấy Kiều Minh Tuấn chiếm nhiều đất diễn quá, Diệu Nhi cũng từng nói là “em thấy chạnh lòng khi mọi người nói rằng anh Tuấn gánh team”, anh cảm thấy như thế nào?

Nhân vật chính nhất vẫn là nhân vật người anh trai mà. Tuấn đương nhiên là nhân vật trung tâm của phim và phải được đẩy mạnh nhất. Khán giả bị thu hút bởi Kiều Minh Tuấn là một việc rất bình thường. Bản thân Tuấn đã làm rất tốt và ở đó lại có sự góp sức rất lớn của những nhân vật khác. Tuấn tỏa sáng rực rỡ như vậy vì Tuấn được đặt cùng với 3 người còn lại. Ban đầu tôi đã nói rõ với cả Isaac và Diệu Nhi là đất diễn của họ sẽ ít hơn, nên khi ra phim người ta sẽ khen Tuấn nhiều hơn đó là lẽ đương nhiên.

Ngay cả Tuấn cũng vậy, bản thân anh ấy cũng qua nhiều năm trong nghề, từng nhiều lần ở vai trò hỗ trợ người khác. Đây là vấn đề vai diễn phù hợp để tỏa sáng nhất, chứ không phải lúc nào cũng vùng vẫy đòi spotlight và đòi đạo diễn thế này thế kia.

Anh có bao giờ cảm thấy dự án này có kỳ vọng là sẽ tạo lại thiện cảm của Kiều Minh Tuấn đối với công chúng hay không, anh có áp lực?

Có chứ, nhưng tôi không áp lực, bởi vì với tôi khi chọn Tuấn vào vai diễn này tôi biết Tuấn sẽ làm rất tốt. Tôi không đặt mục đích nhưng vẫn kỳ vọng mọi người sẽ mở lòng để nhìn thấy được Tuấn đã cố gắng ra sao và nỗ lực làm tốt như thế nào.

Những ngày qua đã có rất điều kì diệu đã xảy ra, đó là kì vọng với tôi, mọi thứ đang được như mình mong muốn một phần rồi. Thậm chí còn đọc được bình luận xem phim xong cảm thấy tự nhiên bớt giận về Tuấn, tôi cũng cảm thấy hạnh phúc lây khi chạm được khán giả theo cách này.

Vũ Ngọc Phượng tự hào vì Anh Trai Yêu Quái có dì Tám hàng xóm, đau lòng thừa nhận phim Việt 2019 buồn nhiều hơn vui - Hình 8

Anh có nghĩ là sau Anh Trai Yêu Quái, Tuấn sẽ có lại phong độ phòng vé?

Cái này thì tôi chưa dự đoán được, bây giờ phải nhìn vào chính “Nắng 3″ sắp ra vào đầu năm sau. Việc Tuấn gầy dựng lại mọi thứ thì vẫn còn là một chặng hành trình dài và quan trọng vẫn là những nỗ lực của anh ấy thôi. Riêng tôi thấy Tuấn là một người cực kỳ tiềm năng, của hiếm trong điện ảnh Việt Nam. Bởi vì hiện tại xét về độ tuổi, kiểu gương mặt, khả năng diễn xuất như Tuấn hiếm lắm. Tôi nghĩ con đường của Tuấn còn rất rộng mở, nhưng mà nhanh hay chậm, bền lâu hay chóng thành chóng chán là tùy thuộc ở Tuấn.

Phim Việt năm nay buồn nhiều hơn vui

Nói rộng ra hơn tí nhé, anh thấy tình hình phim Việt cả năm nay như thế nào?

Theo tôi, phim Việt năm nay là một năm buồn nhiều hơn vui, đây là năm thức tỉnh cho phim Việt. Mọi người cần phải hiểu được hai yếu tố quan trọng của phim chính là chất lượng và truyền thông. Đầu năm đã có những pha bàn thắng rất lớn, nó vừa tạo niềm tin đồng thời lại tạo nên sự ảo tưởng, nghĩ rằng sân chơi điện ảnh này dễ xơi.

Vũ Ngọc Phượng tự hào vì Anh Trai Yêu Quái có dì Tám hàng xóm, đau lòng thừa nhận phim Việt 2019 buồn nhiều hơn vui - Hình 9

Giữa năm thì có những cú ngã đáng tiếc và cũng có những cú ngã đáng đời. Không biết là nên vui hay nên buồn khi hiện nay có rất nhiều nhà sản xuất mới muốn nhảy vào thị trường nhưng do chưa có đủ kinh nghiệm nên đã quăng tiền qua cửa sổ hoặc tạo những sản phẩm chưa đủ tầm. Tôi nghĩ trong năm sau, từ những nhà sản xuất kì cựu đến người mới đều phải cẩn trọng hơn trong việc lựa chọn dự án, nhất là trong khâu kịch bản. Bài học lớn nhất trong năm nay có lẽ chính là bài học về sự chủ quan

Anh cảm thấy như thế nào về câu chuyện kêu cứu phim Việt?

Đợt vừa rồi tôi cũng đã nói về vấn đề này trong một số bài phỏng vấn, cũng vì việc này mà tôi đã bị một chị ném đá công khai trên Facebook trong khi tôi chẳng hề đả động đến chị. Tôi vẫn giữ quan điểm của mình rằng sự cầu cứu đó vô ích. Phim mà tốt mà doanh thu không như ý, đôi lúc còn tùy thuộc vào may rủi, mình có cố vùng vẫy cũng không giúp được gì, phim tệ mà cầu cứu thì khán giả càng mất thiện cảm hơn. Việc cầu cứu đó là hạ sách và không có tác dụng.

Vũ Ngọc Phượng tự hào vì Anh Trai Yêu Quái có dì Tám hàng xóm, đau lòng thừa nhận phim Việt 2019 buồn nhiều hơn vui - Hình 10

Tôi vẫn nhớ mãi giai đoạn 100 Ngày Bên Em, thật sự lúc đó rất xót cho bộ phim của mình bởi Avengers quá mạnh nên phim mình bị át vía. Dĩ nhiên ekip của tôi cũng không hề chủ động lên tiếng nhưng các anh chị báo chí, cả bên rạp lên tiếng kêu gọi mọi người ủng hộ phim, điều này khiến tôi rất cảm động. Nó cũng đỡ được phần nào cho cú thua đấy nhưng dĩ nhiên vẫn không thể giúp mình bù lỗ, thứ duy nhất nó mang lại cho chúng tôi chính là niềm vui. Tôi có cảm giác mọi người vẫn thương mình và mình sẽ làm tốt hơn cho lần sau. Đấy là đông đảo cộng đồng cùng lên tiếng, hỗ trợ mà còn không ăn thua, vậy việc nhà làm phim tự mình vùng vẫy kêu cứu mà không ai quan tâm chỉ làm cho mọi thứ trở nên xấu đi trong mắt mọi người. Tôi thấy đáng thương lắm.

Vũ Ngọc Phượng tự hào vì Anh Trai Yêu Quái có dì Tám hàng xóm, đau lòng thừa nhận phim Việt 2019 buồn nhiều hơn vui - Hình 11

Còn việc nỗ lực kêu cứu thì chỉ có trường hợp Thưa Mẹ Con Đi là gây được thiện cảm. Bộ phim không kêu cứu trong trạng thái phim bị khán giả quay lưng mà ngay từ trước khi ra rạp họ đã xác định tinh thần và kêu gọi một cách rất dễ thương rằng phim chúng tôi là một tác phẩm độc lập, chúng tôi không có kinh phí làm truyền thông nhiều nên nếu mọi người muốn xem phim thì hãy book vé sớm để các rạp có niềm tin về dự án này. Thông điệp này khi lan đi thực sự rất dễ chịu. Đó là một nỗ lực tốt và là cách truyền thông ban đầu chứ không thể xếp vào chung với kêu cứu như cách nhiều người vẫn nói. Nếu mọi thứ không tốt mà còn nài nỉ thì không ăn thua đâu.

Anh nghĩ gì về việc rạp chèn ép xuất chiếu giữa phim Việt và phim Ngoại?

Hệ thống rạp của chúng ta bây giờ đang được chạy bởi chính người Việt và người Việt vẫn rất thương nhau, chỉ có điều là thương không nổi thôi. Tôi thấy có nhiều người đang bảo là cần chính sách bảo vệ phim Việt. Đúng là có cần đấy nhưng cụ thể chính sách đấy như thế nào thì cần phải nghiên cứu kỹ và cẩn thận. Tôi sợ phim Việt sẽ ỷ vào sự bảo hộ mà dẫn tới thiếu trách nhiệm, không có tính cạnh tranh.

Vũ Ngọc Phượng tự hào vì Anh Trai Yêu Quái có dì Tám hàng xóm, đau lòng thừa nhận phim Việt 2019 buồn nhiều hơn vui - Hình 12

Trong bối cảnh có quá nhiều vấn đề bị kiểm duyệt thì việc làm phim và ra phim có gặp khó khăn nhiều không?

Ở Iran họ bị kiểm duyệt còn chặt hơn mình nhưng họ đã làm nên những tác phẩm để đời thậm chí đoạt giải Oscar và doanh thu cực kì khủng. Với tôi, vấn đề kiểm duyệt nước nào cũng có đặc thù riêng, kiểm duyệt bây giờ là chuyện bình thường. Nhưng cái khó là tiêu chí kiểm duyệt bây giờ chúng tôi không hiểu nổi, mập mờ, như việc tại sao phải cắt chỗ này cắt chỗ kia. Tôi thì may mắn là 3 phim của tôi chưa bị sửa chỗ nào cả vì 3 phim của tôi khá là hiền, nhưng có quá nhiều trường hợp phim của anh chị em bạn bè bị cắt quá nhiều và tôi rất tiếc về những điều đó. Tôi mong muốn được hiểu hơn về định hướng và tiêu chí kiểm duyệt như thế nào. Đôi lúc tôi cảm thấy rất hoang mang về việc mình nên làm gì và mình không được làm gì.

Vũ Ngọc Phượng tự hào vì Anh Trai Yêu Quái có dì Tám hàng xóm, đau lòng thừa nhận phim Việt 2019 buồn nhiều hơn vui - Hình 13

Cảm ơn những chia sẻ rất thú vị của đạo diễn Vũ Ngọc Phượng, chúc bộ phim sẽ ngày càng bùng nổ và chạm tới khán giả nhiều hơn nữa.

Anh Trai Yêu Quái hiện đang công chiếu trên các cụm rạp toàn quốc, xem ngay kẻo lỡ.

Theo Helino

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
Cô nhóc tập nhảy với gương mặt cực "sung" khiến ai nấy ôm bụng cười lăn cười bòDisney chúc mừng Tết nguyên đán bằng loạt poster phim siêu đỉnh!Vừa hái cafe vừa trổ tài catwalk 'sương sương' chỉ có thể là H'Hen NiêIan Mckellen - phù thuỷ vĩ đại của màn ảnh Anh QuốcRò rỉ giao diện từ bộ dev kit của PlayStation 5Tựa game Superman của Rocksteady sẽ độc quyền trên Xbox Series XNomura vẫn còn tham vọng mang Noctis Versus XIII quay trở lạiNgoài Hellblade 2, Ninja Theory đang phát triển game mới Project: MaraHàn Quốc áp dụng hình thức thi đấu tính điểm của Tekken cho TaekwondoNăm mới nói về ‘sự may rủi’ trong gameHunt: Showdown bất ngờ tung bản cập nhật mớiBích Phương 'đánh úp' fan ngày đầu năm 2020: Là album mới hay cả một concert 'đu đưa'?Đại dịch Corona bùng phát, Capcom cảnh báo bằng tựa game mớiClip người đàn ông ăn chuột sống gây kinh hãi giữa tâm dịch viêm phổi do virus coronaĐịa điểm chụp hình Tết được người Hà Thành yêu thíchSẽ ra sao nếu bạn sở hữu một căn phòng giúp chủ nhân 'ước gì được nấy'?Bóng đá Việt Nam 2020: Kỳ vọng mang tên Olympic, quyết tâm ở vòng loại World Cup, thận trọng tại AFF CupTết Việt của ‘công dân quốc tế’ Đặng Văn LâmIdol Kpop công phá truyền hình Mỹ năm 2019: BLACKPINK, BTS, loạt tân binh ra mắt ấn tượngBóng đá Việt Nam 2020: Từ Thường Châu đến Bangkok và 2 năm kỳ tíchTrường Giang kết hợp ăn ý với Mạc Văn Khoa - Sự giao thoa mảng miếng hài 2 miền Nam BắcHình tượng chú chuột trong phim Hollywood: Hoành tráng thế này bảo sao lại không đứng đầu 12 con giáp?"Chạy đi chờ chi", "Shark Tank", "Sao nhập ngũ" - những gameshow khiến fan cười đau bụng vì trình edit mặnRed Velvet soán ngôi kỉ lục của ITZY, vươn lên trở thành "bà hoàng" bám trụ top 5 Genie lâu nhất trong năm 2019Hoa hậu Hoàn vũ Khánh Vân - Biến cố và sóng gió giúp trái tim nhân ái đăng quangVirus corona biến ngày vui nhất năm của người TQ thành ác mộngNioh 2 - Game khó nhất 2020 hé lộ cốt truyện đầy hấp dẫnLộ clip tổng duyệt, fan phẫn nộ khi cho rằng BTS bị Grammy đối xử tệ bạc như những ca sĩ phụ hoạTop 5 game hành động đỉnh cao đang sale trên 75% mà game thủ không nên bỏ lỡNhững tựa game có dòng thời gian dài nhất: Warcraft

Tiêu điểm

Dàn sao Sắc Đẹp Dối Trá nô nức chúc Tết khán giả: Hương Giang, Phát La cầu người yêu, Tuấn Trần một mực đòi lì xì
17:00:46 24/01/2020
Trước tin "bóng hồng" của Song Joong Ki ở Arthdal Niên Sử Kí "giật chồng", cư dân mạng Hàn thờ ơ: Ai đây?
16:40:19 24/01/2020
5 cặp đôi hạng xịn "xông đất" màn ảnh Hàn năm 2020: Lee Min Ho hay "tình cũ" Park Min Young sẽ ăn chắc ngôi vương?
08:11:14 25/01/2020
5 nữ diễn viên Hàn sắp chạm ngưỡng 40 vào năm 2020: Sự nghiệp chị nào cũng hoành tráng hơn cả nhan sắc!
09:08:42 26/01/2020
Phương Oanh: Dùng cả Tết Canh Tý để 'nghỉ xả vai', đổ bộ 2020 với vai diễn mới hoàn toàn khác biệt
09:41:53 26/01/2020
Điểm danh "sương sương" 9 diễn viên Hoa Ngữ tuổi Tý: Nhìn đâu cũng thấy trai nam thần đến gái xinh gái ngây ngất lòng người!
09:19:39 26/01/2020
5 diễn viên Việt chào đón năm tuổi trong 2020: Từ soái ca vạn người mê Hồng Đăng đến chị Mười Ba "nức tiếng giới giang hồ"
08:38:48 26/01/2020
Đầu năm nghe Bảo Hân tiết lộ từng dắt "trai lạ" đi sắm đồ đóng vai Bảo (Về Nhà Đi Con) nhưng giờ chót đòi Quang Anh diễn cặp cho bằng được!
08:13:32 25/01/2020
Ra ngõ gặp trai đẹp là hên: Xem ngay 4 phim toàn nam thần xưa Hàn lấy may đầu năm mới?
09:16:35 26/01/2020

Thông tin đang nóng

Vừa hái cafe vừa trổ tài catwalk 'sương sương' chỉ có thể là H'Hen Niê
12:36:10 26/01/2020
Một người Đài Loan bị phạt 10.000USD vì cố tình giấu việc bị cúm Vũ Hán
12:10:53 26/01/2020
Disney chúc mừng Tết nguyên đán bằng loạt poster phim siêu đỉnh!
14:16:17 26/01/2020
Giản dị về quê ăn Tết nhưng Phan Mạnh Quỳnh lại mạnh tay lì xì 123.456.789 đồng cho bạn gái: Bạn trai nhà người ta là đây!
12:26:26 26/01/2020
Bảo Nam nhà Jennifer Phạm ăn Tết cùng ông bà ngoại
13:36:08 26/01/2020
Cuộc sống làm mẹ bỉm sữa của Phạm Hương
13:41:35 26/01/2020
Angela Baby tiết lộ bản thân đã sử dụng Weibo từ những ngày đầu ra mắt, hé mở cuộc sống sau khi có con
12:31:47 26/01/2020
Ảnh selfie trông như người yêu thật của Son Ye Jin - Hyun Bin gây sốt Mùng 1 Tết!
13:56:30 26/01/2020
Hé lộ căn hộ V (BTS) dùng 92 tỷ tiền mặt để "tậu": View ngắm trọn Seoul, an ninh nghiêm ngặt bảo vệ người giàu và nổi tiếng
12:24:18 26/01/2020
Việt Hương đoàn tụ chồng con
13:50:03 26/01/2020

Tin mới nhất

Công bố 11 tỷ đồng sau ngày đầu chiếu nhưng lại bị chê thậm tệ, phim '30 chưa phải Tết' của Trường Giang hay dở thế nào?

14:23:58 26/01/2020
Bộ phim hoạt hình Pokémon mới nhất được dựng theo phong cách CGI sẽ được khởi chiếu độc quyền trên Netflix đúng vào ngày Pokémon, 27 tháng 2 năm 2020.

Sự nghiệp của sao Hoa Ngữ tuổi Tý (Phần 2): Trương Hàn ngày càng mờ nhạt, Trần Tinh Húc ngày càng triển vọng

14:20:01 26/01/2020
Người tuổi tý đa phần đều là những người có sự nghiệp vô cùng thành công. Làng giải trí Hoa Ngữ cũng có rất nhiều diễn viên tuổi tý, họ là những ai và sự nghiệp của họ ra sao?

Khổ như "tiểu tam" của Vị Khách VIP: "Người ta nói không muốn thấy mặt tôi, còn muốn rán tôi luôn, thật đáng sợ"

09:38:04 24/01/2020
Vai diễn tiểu tam ích kỉ trong VIP (Vị Khách VIP) đã mang đến cho Pyo Ye Jin không ít sự ghét bỏ.

Giữa scandal nói xạo về doanh thu, 'Bố Già' Trấn Thành lên tiếng bênh vực đạo diễn Nhất Trung và ekip phim 'Đôi mắt âm dương’

08:09:30 24/01/2020
Sau khi Thu Trang, Tiến Luật, Quốc Trường viết status bức xúc thì tới lượt MC Trấn Thành viết status bức xúc cho phim Đôi mắt âm dương.

Nữ diễn viên điện ảnh tạo dấu ấn trong năm 2019: Những 'chị đại' và loạt ngọc nữ thế hệ mới

08:07:26 24/01/2020
Cùng với những bộ phim điện ảnh đặc sắc đem về doanh thu cao trong năm qua, rất nhiều diễn viên tên tuổi đã có dịp khẳng định tài năng và vị trí của mình trên thị trường phim ảnh Việt.

Trương Tuyết Nghênh nói gì khi bị chê bai về khả năng diễn xuất?

08:02:59 24/01/2020
Mới đây, nữ diễn viên Trương Tuyết Nghênh đã có những chia sẻ xung quanh việc khán giả nghi ngờ khả năng diễn xuất của mình

6 nam diễn viên ấn tượng màn ảnh rộng Việt 2019: Từ 'ông hoàng phòng vé' Trấn Thành đến 'chàng thơ' Lãnh Thanh - Trần Nghĩa

07:57:04 24/01/2020
Kiều Minh Tuấn, Trấn Thành, Lãnh Thanh, Huỳnh Lập,... đều là những nhân tố đặc sắc tạo nên thành công của các tác phẩm điện ảnh Việt trong năm qua.

5 diễn viên Việt Nam tiến lập nghiệp: Liệu Bảo Thanh có gây bão được như "thầy Ngạn" Mắt Biếc?

21:29:05 23/01/2020
Đa phần các diễn viên Nam tiến lập nghiệp đều có được sự thành công như mong đợi.

Tết này trùm mền ở nhà "chill" cùng Netflix: Mê phim từ Á sang Âu thích kiểu nào cũng có

21:26:00 23/01/2020
The Ghost Bride, Sex Education, Tân Tuyệt Đại Song Kiêu... là những phim đáng theo dõi trong 7 ngày nghỉ Tết.

Hít hà drama nhẹ cuối năm: "Bóng hồng" của Song Joong Ki thừa nhận "giật chồng", bom tấn Arthdal toang thật rồi?

21:18:39 23/01/2020
Thông tin gây sốc về phốt tiểu tam của nữ diễn viên trẻ người Nhật Erika Karata khiến cộng đồng mạng dậy sóng, nhất là khi cô nàng từng góp mặt trong bom tấn Arthdal Niên Sử Kí của Song Joong Ki.

Nữ diễn viên Hoa Ngữ nổi bật nhất 2019: Dương Tử phủ sóng, Triệu Lệ Dĩnh tái xuất thành công, Bành Tiểu Nhiễm mê hoặc khán giả

14:17:49 23/01/2020
Năm 2019, có khá nhiều nam diễn viên Hoa Ngữ bạo hồng, bên cạnh đó cũng có một số nữ diễn viên có sức ảnh hưởng không hề nhỏ khi liên tục phủ sóng các trang mạng xứ Trung trong năm nay.

Đạo diễn Victor Vũ - Kathy Uyên, Á hậu Phương Nga, Diễm My 9x khen nức nở 'Gái già lắm chiêu 3'

10:59:49 23/01/2020
Có vẻ như những nhận xét, bình luận tích cực từ những khán giả đầu tiên xem Gái già lắm chiêu 3 cho thấy dấu hiệu khả quan về mức độ thành công vang dội của tác phẩm khi chính thức công chiếu vào ngày 25/1 tới.

Địch Lệ Nhiệt Ba tiết lộ bí quyết trở thành nữ hoàng thảm đỏ, nhìn lại 10 năm và biết ơn nghề diễn viên

10:44:19 23/01/2020
Địch Lệ Nhiệt Ba chia sẻ về những dự án sắp tới cũng như là việc ăn thật nhiều để giữ ấm thân nhiệt khỏi trời lạnh. Nữ diễn viên cũng tiết lộ bí quyết trở thành nữ hoàng thảm đỏ, nhìn lại 10 năm và biết ơn nghề diễn viên mang lại rất nh...

Knet chỉ trích Gong Hyo Jin vì tỏ thái độ ngôi sao, thô lỗ với fan: Sụp đổ hình tượng 21 năm sự nghiệp!

10:09:21 23/01/2020
Chị đại Gong Hyo Jin trở thành tâm điểm gây xôn xao dư luận khi yêu cầu người hâm mộ ngừng đăng tải về các bộ phim trong quá khứ của cô!

Sao Việt nói về 30 Chưa Phải Tết: Đồng loạt ra rạp vì Trường Giang, khẳng định yếu tố tôn giáo không nặng nề

09:39:06 23/01/2020
Hàng loạt nghệ sĩ đình đám đã có những chia sẻ rất chân thành trước và sau khi xem 30 Chưa Phải Tết.

Đẳng cấp bạn thân hậu sao Kí Sinh Trùng thắng giải lớn: Park Seo Joon và V (BTS) thi nhau "dìm hàng" chúc mừng Choi Woo Sik

08:46:48 23/01/2020
Sau khi Kí Sinh Trùng thắng lớn tại SAG Awards, hai chàng Park Seo Joon và V (BTS) thi nhau đăng hình lẫn clip dìm hàng Choi Woo Sik để chúc mừng theo cách độc đáo của hội bạn thân.

Gợi ý những bộ phim giải trí khi du lịch dịp Tết và ba cách tiết kiệm data khi xem phim trên di động

20:55:45 22/01/2020
Việt Nam đã từng lọt vào danh sách những quốc gia có lượng người xem video tăng vượt trội, dẫn đầu khu vực Đông Nam Á với tỉ lệ 92% người được hỏi cho biết họ sử dụng internet để xem video trực tuyến mỗi tuần theo khảo sát của Công ty t...

'Hoa hậu nhà SM' Lee Yeon Hee rạng rỡ bên Ok Taecyeon (2PM) và Im Joo Hwan tại họp báo phim

18:21:15 22/01/2020
Diễn viên Lee Yeon Hee, Ok Taecyeon, Im Joo Hwan đã có mặt tại buổi họp báo để chia sẻ với truyền thông trước khi drama The Game: Towards Zero đài MBC phát sóng!

Trường Giang và Nhã Phương tình tứ sánh đôi tại buổi công chiếu '30 chưa phải Tết'

15:00:25 22/01/2020
Vào tối ngày 21/1, tại TP.HCM đã diễn ra buổi lễ công chiếu bộ phim 30 chưa phải Tết với sự góp mặt của ekip và dàn khách mời nổi tiếng.

Màn ảnh Hoa - Hàn đã vĩnh viễn mất đi những diễn viên tài năng này trong năm qua

13:02:57 22/01/2020
Năm 2019 có thể nói là năm để lại nhiều nỗi buồn cho người hâm mộ phim ảnh châu Á. Nhiều diễn viên Hoa - Hàn đã ra đi mãi mãi khiến khán giả không khỏi tiếc thương.

Hai cặp vợ chồng quyền lực nhất showbiz Việt Trường Giang - Nhã Phương và Đông Nhi - Ông Cao Thắng chiếm trọn spotlight thảm đỏ "30 Chưa Phải Tết"

12:35:30 22/01/2020
Rất nhiều nghệ sĩ có sức ảnh hưởng mạnh mẽ trong showbiz Việt đã tề tựu tại thảm đỏ ra mắt phim 30 Chưa Phải Tết.

Dân mạng bàn tán không ngừng vì hình ảnh của Lý Hiện làm khách mời trong phim 'Đoạt quán' gây chú ý

08:27:38 22/01/2020
Trong trailer Đoạt quán, dân mạng đã chú ý tạo hình của Lý Hiện trong trang phục của những năm 80.

Dương Mịch nói về phim 'Cảm ơn bác sĩ' và 'Ám sát tiểu thuyết gia', tiết lộ thêm về tình trạng sức khoẻ hiện tại

08:20:13 22/01/2020
Dương Mịch tiết lộ thêm về những bộ phim mình sẽ tham gia trong thời gian tới, đồng thời còn chia sẻ về tình trạng sức khoẻ không được tốt khiến fan hâm mộ lo lắng

Dàn sao Bản Tình Ca Mùa Đông sau 18 năm: Kẻ lấy chồng đại gia, người tự rời xa cuộc đời vì trầm cảm

20:08:38 21/01/2020
18 năm sau ngày khiến phim Hàn nâng tầm trên thị trường điện ảnh châu Á, dàn sao thuở nào của Bản Tình Ca Mùa Đông đều có được cuộc sống viên mãn, duy chỉ có một người đã ra đi mãi mãi.

Nhà DC chớ vội "gáy" khi Joker hốt tận 11 đề cử, vẫn có khả năng "trắng tay" tại Oscar 2020

20:04:22 21/01/2020
Joker là phim được nhiều đề cử nhất trong mùa Oscar 2020, nhưng phim có khả năng chiến thắng ở bao nhiêu hạng mục?

Jennifer Aniston bật mí từng bỏ vai Wonder Woman khiến người hâm mộ "tiếc đứt ruột"

19:46:23 21/01/2020
Wonder Woman là một trong những bom tấn thành công nhất của nhà DC, nhưng đáng tiếc thay không có sự góp mặt của nữ minh tinh Jennifer Aniston.

5 mĩ nhân hack tuổi xinh đẹp bậc nhất màn ảnh châu Á: "Chị đẹp" Son Ye Jin vẫn chưa phải cao thủ

16:29:37 21/01/2020
Đóng phim đã ngót nghét 20 năm nhưng dường như nhan sắc của 5 mĩ nhân màn ảnh châu Á này vẫn chẳng hề thay đổi.

Hoa hậu Hoàn Vũ Khánh Vân bất ngờ đóng phim cung đấu nhưng lại nhận gạch vì màn makeup lạc quẻ

15:02:14 21/01/2020
Lời úp mở của ekip làm phim về sự xuất hiện của Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019 Nguyễn Trần Khánh Vân trong Phượng Khấu khiến khán giả không khỏi phấn khích nhưng thứ người ta quan tâm hơn cả lại là màn makeup của nàng hậu.

"Gái già" đời đầu Diễm My 9x bất ngờ tái xuất "chặt chém" Lan Ngọc, dàn mẫu Việt đổ bộ quét sạch thảm đỏ Gái Già Lắm Chiêu 3

15:00:09 21/01/2020
Có thể nói thảm đỏ của Gái Già Lắm Chiêu 3 hệt như một fashion show thu nhỏ bởi độ chặt chém váy áo của dàn sao Việt.

Siêu thảm đỏ 'Vũ trụ gái già': Lan Ngọc khoe vai trần, Jun Vũ thuần khiết, Diễm My 9x đọ vẻ gợi cảm với hội chăn chuối

08:50:54 21/01/2020
Tối ngày 20/01/2020, họp báo ra mắt phim Gái già lắm chiêu 3 đã diễn ra với sự tham gia của dàn diễn viên. Bộ phim là đối trọng lớn cho các phim Tết Canh Tý 2020.

Han Ji Min - Bi Rain, Kim So Hyun cùng loạt sao Hàn dự công chiếu VIP phim của Lee Byung Hun

08:47:21 21/01/2020
Thảm đỏ sự kiện công chiếu VIP dự án phim điện ảnh The Man Standing Next của Lee Byung Hun với sự góp mặt của Han Ji Min, Bi Rain, Kim So Hyun, Lee Min Jung, Ong Seong Woo, Ahn Sohee, Kim Min Jung, Yoo Yeon Seok và nhiều ngôi sao khác.

V (BTS), Park Seo Joon - Park Hyung Sik trêu chọc Choi Woo Sik khi 'Ký sinh trùng' thắng giải tại SAG

08:44:51 21/01/2020
V (BTS), Park Seo Joon, Park Hyung Sik, và Peakboy chúc mừng khi phim Ký sinh trùng của Choi Woo Sik đã giành chiến thắng tại lễ trao giải SAG!

Phản ứng khán giả về 'Gái già lắm chiêu 3': NSND Lê Khanh - Hồng Vân chiếm spotlight, khẳng định phim không giống 'Crazy Rich Asians'

08:26:36 21/01/2020
Bộ phim Gái già lắm chiêu 3 của NSND Lê Khanh, Hồng Vân, Ninh Dương Lan Ngọc đã tạo ra cơn bão trên mạng xã hội sau suất chiếu đầu tiên cho truyền thông báo chí và khách mời.

Mik Thongraya thừa nhận: 'Bow Maylada là người đặc biệt nhất đối với mình, luôn yêu thương và ủng hộ cô'

08:19:07 21/01/2020
Rõ ràng nhất với khán giả và báo giới, Mik Thongraya thừa nhận tình cảm đặc biệt dành cho bạn diễn nữ Bow Maylada, luôn yêu thương và ủng hộ cô. Còn chuyện đi xa hơn xin hãy để tương lai quyết định.

Chu Khiết Quỳnh đẹp xuất thần với tạo hình cổ trang, liệu có đủ áp đảo Triệu Lệ Dĩnh trong 'Hữu Phỉ'

22:03:38 20/01/2020
Nhan sắc của Chu Khiết Quỳnh khiến nhiều người dự đoán nữ diễn viên sẽ trở thành mỹ nhân cổ trang trong tương lai.

Có thể bạn quan tâm

Không có công nghệ gì cao siêu, đây là cách Apple chinh phục người dùng và cũng là lý do iFan "cuồng" đến vậy

Đồ 2-tek

14:58:33 26/01/2020
Tháng 3/2019, một nhà sản xuất tai nghe không tên tuổi từ Trung Quốc tạo ra cú sốc khi nhái được tính năng ăn tiền nhất từ Apple: tự động kết nối khi đưa tai nghe tới gần smartphone. Nhưng, cũng chính vào lúc này, người ta mới nhận ra m...

Bánh gạo Hàn Quốc cay cay, nồng nồng cho những ngày đông se lạnh

Ẩm thực

14:58:23 26/01/2020
Lạc vào xứ sở Kim Chi với mòn bánh gạo Hàn Quốc với những miếng bánh gạo dai dai trắng muốt kết hợp với nước sốt cay nồng, phù thêm một lớp phô mai ngầy ngậy chắc chắn sẽ hấp dẫn bạn trong những ngày đông se lạnh.

Ninh Bình chăm lo cho người có công là trách nhiệm, nghĩa tình

Đời sống

14:57:09 26/01/2020
Với đạo lý truyền thống Uống nước nhớ nguồn, những năm qua, tỉnh Ninh Bình luôn quan tâm chỉ đạo các cấp, các ngành chức năng thực hiện có hiệu quả các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước đối với các gia đình thương binh, liệt sĩ ...

Xuất hiện game The Walking Dead mới cực đỉnh, cộng đồng Steam khen ngợi hết lời

Game offline

14:57:02 26/01/2020
Kể từ sau series The Walking Dead của Telltale, đây có lẽ là trò chơi tốt nhất kế thừa được tinh hoa của thương hiệu này.

Đầu năm bị đòi lì xì, nữ sinh tặng nguyên hộp bút kèm theo lời nhắn nhủ khiến người chị "nín lặng"

Netizen

14:56:53 26/01/2020
Tết là phải có bánh chưng, bát Tét, nhưng Tết cũng không thể thiếu chuyện mừng tuổi cho nhau, chúc nhau may mắn, sức khỏe, giàu có, sung túc. Từ trẻ con, người già, thậm chí là những thanh niên hay người trung tuổi đều được nhận phong b...

Cách để Facebook Messeger của bạn trở nên "khác bọt"

Thế giới số

14:55:06 26/01/2020
Với sự phát triển mạnh mẽ của mạng xã hội Facebook và lượng người sử dụng ngày càng nhiều hơn. Với nhu cầu về liên lạc thường xuyên bằng tin nhắn qua Facebook bạn sẽ muốn Chatbox của mình đẹp hơn, ngầu hơn, nhìn lâu không chán,....Bài v...

Chăm sóc “xế cưng” những ngày nghỉ Tết

Ôtô

14:53:51 26/01/2020
Ô tô là bạn đồng hành của chúng ta trên khắp mọi nẻo đường. Đặc biệt là đối với các tài xế, ô tô còn là phương tiện lao động kiếm sống.

Bộ Giao thông Vận tải thông tin về việc cấp phép cho Vietjet bay đến Vũ Hán

Sự kiện nóng

14:53:12 26/01/2020
Cơ quan này yêu cầu phòng Vận tải hàng không triển khai thủ tục huỷ toàn bộ các giấy phép bay đã cấp đồng thời không cấp phép bay mới cho các hãng hàng không Việt Nam và nước ngoài khai thác các chuyến bay thường lệ, không thường lệ giữ...

Mùng 2 Tết, Virus corona diễn biến phức tạp, Đàm Vĩnh Hưng và MC Phan Anh cùng loạt sao Việt đứng ngồi không yên

Sao việt

14:47:49 26/01/2020
Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Virus corona ngày càng khôn lường, nhiều sao Việt đã tỏ ra vô cùng lo lắng.

Năm mới an lành với muôn kiểu cắm lựu trang trí không gian sống

Sáng tạo

14:46:27 26/01/2020
Một bình lựu hay một chậu lựu cảnh có thể thắp sáng niềm vui, sự ấm cúng cho ngôi nhà của bạn vào dịp năm mới.

Các phương pháp điều trị bệnh liệt dương phổ biến hiện nay

Kiến thức giới tính

14:37:04 26/01/2020
Liệt dương không chỉ ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt người bệnh mà còn tác động xấu đến khả năng sinh sản của họ. Vậy hiện nay có những phương pháp điều trị bệnh liệt dương nào? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé

5 bộ phim truyền hình Hoa Ngữ hội tụ trai xinh gái đẹp trong năm 2020

Phim châu á

14:26:43 26/01/2020
Trong năm 2020 xuất hiện liên tục những dự án nặng ký, cạnh tranh gay gắt về mặt rating. Những một rừng tác phẩm hot, bạn lựa chọn phim nào?

Ngày Tết dễ nổi nhiệt miệng vì hàng tá thứ đồ ăn chất chồng, bạn cần làm ngay 5 việc để giảm sưng đau

Sức khỏe

14:21:35 26/01/2020
Tình trạng nhiệt miệng thường gây ra cảm giác đau rát, tê buốt mỗi khi ăn uống nên bạn cần tìm cách khắc phục sớm để thoải mái ăn Tết mà không lo khó chịu.

Gặp gỡ "Giáo sư X" Dương Anh Vũ (Siêu trí tuệ Việt Nam): "Sụt 7kg từ khi tham gia chương trình, vợ sinh con đầu lòng khi tôi đang giữa trường quay"

Show việt

14:11:37 26/01/2020
Hi sinh và dồn nhiều tâm huyết cho Siêu trí tuệ Việt Nam, anh Dương Anh Vũ đang làm tất cả cho các tài năng Việt được tỏa sáng trên trường quốc tế.

Dàn mỹ nhân Kbiz chạm ngưỡng 30 tuổi vào năm 2020: Trùng hợp toàn các "thánh hack tuổi", duy nhất 1 người không FA

Sao châu á

14:07:31 26/01/2020
Không hẹn mà gặp, loạt mỹ nhân Hàn chạm ngưỡng 30 tuổi vào năm 2020 đều sở hữu nhan sắc tươi trẻ, xinh đẹp bất chấp thời gian nhưng sự nghiệp lại trái ngược nhau!