Vũ Ngọc Đãng: ‘Tôi tò mò sao Trấn Thành nổi tiếng thế’

Sau thời gian đồng hành làm phim ‘Bố già’, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng nể phục tài năng của Trấn Thành , tự nhận học hỏi nhiều từ đàn em.

Vũ Ngọc Đãng: Tôi tò mò sao Trấn Thành nổi tiếng thế - Hình 1

Diễn viên Tuấn Trần , đạo diễn Vũ Ngọc Đãng , nghệ sĩ Trấn Thành và ca sĩ Trúc Nhân (từ trái qua) tại buổi chiếu ra mắt phim Bố già.

- Các phim trước của anh mang chất bi nhiều hơn hài. Trong khi phong cách của Trấn Thành thiên về hài. Anh có trải nghiệm thế nào trong lần đầu kết hợp làm phim cùng Trấn Thành ?

- Đúng là các phim điện ảnh của tôi nhiều chất bi, nhưng phim truyền hình của tôi có cả bi lẫn hài đấy chứ. Tất nhiên, cái hài trong phim tôi là hài nhẹ nhàng, không phải hài gây cười sằng sặc như Trấn Thành. Nhưng tôi nghĩ mình có sở trường làm phim gia đình.

Lúc mời tôi đạo diễn phim Bố già , chắc Trấn Thành đã tính toán đến việc này. Trấn Thành quá nổi tiếng. Ngày xưa, tôi nghe nhiều người bảo Trấn Thành đóng phim hay sửa kịch bản, mà sửa nhiều chứ không phải ít. Điều này không làm tôi ngại mà càng khiến tôi tò mò xem tại sao Trấn Thành “hot” đến vậy. Đây là lần đầu tôi làm phim theo kịch bản người khác viết.

Đến lúc cùng làm phim, tôi mới thấy Trấn Thành thực sự giỏi, giỏi ngoài sức tưởng tượng. Trấn Thành có đầu óc đạo diễn xuất sắc. Cái gì Thành cũng biết, lại quan sát tốt. Cách xử lý của Thành trong phim hiện đại và độc đáo. Ban đầu, Thành mời tôi làm đạo diễn duy nhất của phim. Nhưng trong thời gian bấm máy, tôi cảm thấy chúng tôi là đồng đạo diễn. Đóng máy, tôi đề nghị để phim Bố già là “một bộ phim của Trấn Thành”, chứ không phải “một bộ phim của Vũ Ngọc Đãng”. Tôi thấy mắc cỡ nếu chỉ để tên tôi. Tôi còn nói với Thành rằng phim sau Thành tự đạo diễn luôn, không cần mời thêm ai khác.

Vũ Ngọc Đãng: Tôi tò mò sao Trấn Thành nổi tiếng thế - Hình 2

Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng cùng Trấn Thành và đoàn phim Bố già trong ngày khai máy hồi tháng 9 năm ngoái.

- Như anh nói, Trấn Thành mời anh đạo diễn một mình nhưng lúc quay, anh cảm thấy hai người cùng đạo diễn. Vậy chẳng phải Trấn Thành “lấn sân” của anh?

- Tôi nghĩ mình phải công bằng, không thể nhận thứ của người khác là của mình. Người nào giỏi thì tôi phải công nhận. Tôi thấy mừng vì Trấn Thành cùng đạo diễn với tôi. Kịch bản Bố già là của Trấn Thành, mỗi câu thoại, tình huống đều là của Thành. Thành là người hiểu và đau đáu với kịch bản này nhất. Xem phim, ai cũng sẽ nhận ra chất của Trấn Thành trong phim, nhưng vẫn có yếu tố của Vũ Ngọc Đãng.

Trấn Thành làm quá nhiều thứ cho phim Bố già. Mỗi lần bàn kịch bản, Thành đều khóc. Quay đến cảnh nào hay, Thành lại khóc. Diễn viên khóc năm thì Thành khóc 10, dỗ hoài không được. Có lần dựng phim, Thành khóc nước mắt đầm đìa vì quá xúc động với một cảnh phim. Tôi và mấy người khác xem thử, cảm động thì có cảm động, nhưng đến mức khóc như Thành thì không. Thế mới thấy Thành “máu me” với phim này thế nào.

Sau phim, anh em chúng tôi rất thân thiết. Trấn Thành vẫn gọi đùa tôi là “anh yêu ” mỗi lần nhắn tin. Quản lý Trấn Thành bảo lần đầu gặp một đạo diễn hiểu chuyện như tôi. Tôi cảm nhận được Trấn Thành yêu quý và trân trọng tôi. Thành đam mê nước hoa, sở hữu cả một bộ sưu tập nước hoa ở nhà. Vậy mà Thành tặng cho tôi một lọ nước hoa đắt tiền. Phải quý nhau lắm, người ta mới thế chứ! (cười)

Với Bố già , tôi thấy mình lãi nhiều. Dù làm nghề đã lâu, kết hợp với người trẻ có năng lượng tươi mới và sáng tạo độc đáo, tôi học hỏi được nhiều thứ. Trấn Thành không ngại ai, ép mọi người làm đến tận cùng, miễn đạt được hiệu quả. Làm với Trấn Thành, tôi tự thấy mình phải khó tính và quyết liệt hơn với diễn viên và êkíp của mình.

Vũ Ngọc Đãng: Tôi tò mò sao Trấn Thành nổi tiếng thế - Hình 3

Trấn Thành ôm cảm ơn Vũ Ngọc Đãng ở buổi tiệc đóng máy phim.

- Trên trường quay, anh và Trấn Thành phân chia vai trò đạo diễn ra sao ?

- Đồng đạo diễn không phải hai người cùng tiến hoặc cùng lui, mà là người này tiến thì người kia phải lùi. Cảnh nào Thành tâm đắc tôi để Thành đạo diễn. Cảnh nào Thành nhờ giúp tôi hỗ trợ. Chúng tôi có quan điểm làm phim khá giống nhau, đều hướng đến chất đời, tính nhân văn trong câu chuyện.

Trấn Thành quyết liệt nhưng là người biết lắng nghe. Với Trấn Thành, kịch bản chỉ mang tính minh họa. Ra trường quay, Thành có thể chỉnh sửa, sáng tạo thêm. Nếu tôi và anh em trong đoàn can ngăn ý tưởng nào không hợp lý, Thành sẽ đồng ý không làm. Về diễn xuất, tôi nghĩ Thành có thể diễn hay hơn nếu bớt bao đồng. Vừa diễn phần của mình, Thành vừa lo cho các diễn viên khác, thậm chí la mắng mọi người. Tất nhiên có thương Thành mới mắng để mọi người tốt hơn.

- Trước đây, phim của anh thường quy tụ một nhóm diễn viên quen thuộc và thân thiết của anh. Còn ‘Bố già’ thì toàn bạn thân của Trấn Thành. Hợp tác với họ mang đến những kỷ niệm đáng nhớ nào với anh?

- Lần đầu làm việc với nhau nhưng tôi và các diễn viên rất thân nhau, hợp nhau. Họ trân trọng tôi vì hiểu công sức của tôi dành cho bộ phim. Trấn Thành thực sự có mắt nhìn diễn viên, chọn được toàn những người giỏi. Sau phim này, tôi đã mời bé Ngân Chi tham gia phim truyền hình sắp bấm máy của tôi.

Tôi rất thích chị Lê Giang. Chị làm nghề đã mấy chục năm, đóng rất hay. Tuấn Trần thì đáng khen nhất phim. Trước đây, cậu diễn viên này đóng không hay. Đến với Bố già , Tuấn chịu áp lực khủng khiếp vì phim lớn, vai nặng. Vậy mà cuối cùng, Tuấn diễn quá tốt. Tôi vẫn chờ đợi vai diễn phù hợp để mời chị Lê Giang và Tuấn Trần tham gia các phim sau này của tôi.

Phim Bố già đang chiếu rạp toàn quốc

Trấn Thành: 'Tôi liều mạng khi làm phim'

MC Trấn Thành khẳng định mục tiêu của anh là trở thành đạo diễn, nhà sản xuất phim. Anh muốn góp phần vào sự phát triển của điện ảnh Việt.

Sau buổi chiếu phim Bố già , Trấn Thành cảm ơn ê-kíp đã hỗ trợ để mình hoàn thành tác phẩm. Trong khi đó, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng khẳng định bộ phim này hoàn toàn của Trấn Thành.

Chia sẻ với Zing , nam diễn viên hài tiết lộ: "Tôi chủ động nhắc anh Đãng mắng mình nếu bản thân diễn dở". Anh khẳng định để hoàn thành vai ba Sang, anh đã phải "tẩy não mình", bỏ lối diễn sân khấu, tìm chìa khóa để nhân vật chân thật và đời nhất.

Trấn Thành: 'Mỗi lần phim chậm tiến độ, tôi mất cả tỷ đồng'

"Đến phim trường, tôi sẽ quên bản thân mình"

- Web drama "Bố già" vốn đã quen thuộc với khán giả. Vì sao anh vẫn đầu tư triệu USD để làm đề tài không mới?

- Câu chuyện, con người trong phim là những hình ảnh trong quá khứ của tôi hoặc nghe, chứng kiến từ những người xung quanh. 90% thoại trong phim đều do tôi viết. Tôi muốn những lời thoại đời nhất, không sáo rỗng để ai xem phim cũng cảm thấy quen thuộc.

Trong mỗi gia đình, luôn tồn tại sự khác biệt về suy nghĩ, quan điểm giữa cha mẹ và con cái. Khác nhau đó nhưng không ai hư, không ai tệ. Và dù thế nào con cái cũng không nên trách cha mẹ. Cả hai thế hệ cần phải lắng nghe nhau để giảm bớt khoảng cách.

Phim có "mùi" TP.HCM vì tôi mê vô cùng thành phố mình đang sống. Ở đây, con người chân chất và yêu thương nhau. Người Hà Nội cũng có thể xem được vì sẽ hiểu hơn văn hóa ở TP.HCM, chỉ cần phim chân thật.

Sắp tới, tôi có thể làm phim về Hà Nội, Đà Nẵng. Tôi yêu thích các thành phố có đặc trưng văn hóa khác nhau.

Trấn Thành: Tôi liều mạng khi làm phim - Hình 1

Hari đùa rằng cô giống như mất chồng khi Trấn Thành làm phim điện ảnh.

- Đảm nhận cùng lúc nhiều vai trò trong phim khiến anh gặp khó khăn ra sao?

- Hoàn thành được Bố già rất khó với tôi. Tôi đảm nhận nhiều vai trò đạo diễn, diễn viên, nhà sản xuất. Tôi có đặc điểm tới phim trường sẽ quên bản thân, chỉ nghĩ đến người khác, muốn người ta làm tốt nhất. Vì vậy để tránh sai sót của mình, tôi phải nhờ một người bạn thân đến nhắc nhở mình.

Tôi nói với bạn: "Khi nào thấy tao diễn dở, mày phải nhắc ngay". Ngoài ra, tôi giục anh Vũ Ngọc Đãng cứ chửi, nhắc nhở khi mình diễn chưa tới.

Không những thế, tôi cũng bị áp lực việc quay phim kinh khủng. Mỗi lần chậm tiến độ, tôi sẽ mất vài trăm triệu đến một tỷ đồng. Vì thế tôi phải cân đo đong đếm mọi thứ. Nhưng khi làm phim, tôi liều mạng lắm, phải làm cái gì hay nhất mới chịu.

Áp lực có nhưng tôi nghĩ ai cũng làm việc dễ thì không có gì hay. Bản thân chịu vất vả nhưng sau đó nhận thành quả tốt đẹp, tôi thích hơn.

- Khi đã lao vào công việc, anh quên mọi điều?

- Trong lúc dựng phim, tôi ngủ rất ít. Mỗi ngày, tôi chỉ ngủ được 3 tiếng. Hari than: "Trả chồng cho tôi. Từ ngày anh đi làm phim, tôi mất chồng rồi".

Trong cuộc đời này, không có gì hay mà mình không bỏ công sức. Nếu dựng nhanh, phim không chỉn chu, khán giả sẽ xem xong và quên ngay. Nếu mình làm chăm chút, khá giả sẽ cảm nhận được, thưởng thức phim chăm chú hơn. Năng lượng mình phát ra sao thì sẽ nhận được như vậy.

"Tôi chưa bao giờ hài lòng với việc mình đã làm"

- Là người phủ sóng khắp các kênh truyền hình, khán giả đã quen với mảng miếng, cách thể hiện của anh. Trong khi trên màn ảnh rộng, khán giả yêu thích sự tươi mới của diễn viên. Anh áp lực sự thay đổi mình ra sao?

- Ngoài làm game show, tôi còn là diễn viên sân khấu. Thà không biết diễn hoặc là diễn viên điện ảnh ngay từ đầu thì dễ lắm. Khi diễn sân khấu, tôi phải diễn "over", bước sang điện ảnh phải thay đổi là cực khó. Điều này giống như ca sĩ học thanh nhạc bài bản, họ hát nhạc cách mạng, thính phòng dễ hơn nhạc trẻ.

Vốn quen với những gì "over" trên sân khấu, bước qua điện ảnh, tôi phải tẩy não. Sự tẩy não khó gấp trăm lần những người chưa biết gì. Như Tuấn Trần tinh khôi, tôi uốn nắn rất dễ.

Đã diễn viên biết diễn, lại xuất thân từ sân khấu thường bị diễn lố. Do đó, tôi cố gắng tìm cho nhân vật của mình những gì đời nhất để thể hiện. Nếu khán giả xem không nhận ra Trấn Thành thì tôi thành công. Nếu vẫn cảm thấy còn đâu đó là hình ảnh của Trấn Thành thì tôi dở.

Trấn Thành: Tôi liều mạng khi làm phim - Hình 2

Trấn Thành muốn trở thành nhà sản xuất, làm nhiều phim với thể loại đa dạng.

- Nếu có nhận xét vai ba Sang vẫn thấp thoáng hình ảnh của Trấn Thành thì sao?

- Chưa bao giờ chưa tôi cảm thấy hài lòng với những gì mình thể hiện. Bao giờ xem lại tôi cũng nghĩ nếu được làm lại, có thể mình làm tốt hơn. Tôi sẽ làm tốt hơn vào dự án sau. Tôi sẽ không ngừng phấn đấu vì không ai hoàn hảo được.

Khán giả xem phim, có thể thích vai của tôi nhất, có người không, mà thích diễn viên khác cũng là điều bình thường. Dàn diễn viên trong phim của tôi ai cũng giỏi và tâm huyết với nghề.

- Nhưng xung quanh anh vốn có nhiều lời khen có cánh. Đối diện với lời chê, liệu có khó?

- Tôi nghĩ sống phải biết cố gắng. Tôi sống được đến ngày hôm nay là bản thân biết nhận sai, thấy cả cái dở của mình và luôn cố gắng. Nếu cứ giậm chân tại chỗ, làm sao sống nổi.

Những vai diễn trước của tôi lỗi phần lớn là lồng tiếng. Khi lồng tiếng, dù hoàn chỉnh cỡ nào cũng khó có được như tâm trạng trên phim trường. Trừ khi diễn viên diễn quá dở, giọng lồng tiếng cứu được phần nào. Cua lại vợ bầu tôi phải lồng lại 95%. Nếu không, khán giả còn thấy vai diễn hay hơn.

Lần này, tôi muốn bằng mọi giá phải thu tiếng trực tiếp và đã làm được.

- Khi "Bố già" chưa ra rạp, đã thu 3 tỷ đồng tiền đặt vé. Nói phim thắng do cái tên Trấn Thành có đúng?

- Nếu khán giả đến vì cái tên TrấnThành, tôi cũng vui. Điều đó có nghĩa mình sống thế nào mới được lòng mọi người. Ban đầu, khán giả đến vì tôi, sau đó truyền nhau đi xem phim có nghĩa tôi đã chinh phục được họ bằng nội dung phim và tài năng của mình. Ở vai trò đạo diễn, tôi sẽ vui hơn nhiều vì điều đó.

Trấn Thành: Tôi liều mạng khi làm phim - Hình 3

Nam MC muốn chứng minh bản thân nghiêm túc với điện ảnh.

- Đầu tư hàng triệu USD làm phim, có thể hiểu mục tiêu chinh phục sắp tới của anh là điện ảnh?

- Đúng thế. Tôi đang chuẩn bị cho dự án phim sau. Đó là style hoàn toàn khác với Bố già . Tôi sẽ chứng minh với mọi người Trấn Thành hoàn toàn nghiêm túc với điện ảnh.

Phim của Trấn Thành sẽ mang những màu sắc khác nhau chứ không đóng khung vào bất cứ thể loại nào. Tôi không muốn khán giả nghĩ rằng Trấn Thành chỉ gắn với phim gia đình hoặc phim hài.

- Sự nghiêm túc đó được thể hiện thế nào?

- Tôi muốn mọi người thấy mình hành động chứ không phải qua lời nói. Tôi muốn làm gì đó cho điện ảnh Việt Nam. Hy vọng với những sản phẩm sắp tới khán giả sẽ biết rằng tôi không lấn sân điện ảnh, mà tôi chiếm sân, vào thẳng sân chiến đấu.

Phải làm giỏi cái gì đó tôi mới thực hiện, chứ không làm cái gì dở dở ương ương. Như ca hát, tôi đâu có nhận mình là ca sĩ, cũng không đi hát. Một ngày có 24 tiếng tôi làm việc 18 tiếng mà trong 30 ngày liên tục thì dây thanh quản bị tổn thương nhiều. Như thế, tôi hát sao hay được.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Kim Ngân trở về quét dọn chùa, vừa hát và múa như diễn sân khấu54:57Nathan Lee lần đầu phỏng vấn về loạt ồn ào với Ngọc Trinh: "Bên đấy phải xin lỗi tôi, tôi có thể kiện họ vì họ là người khởi đầu câu chuyện"00:35Nathan Lee nói về scandal với Ngọc Trinh: Tôi không ngồi yên để chịu những gì tấn công tôi35:41Huy Trần lần đầu đích thân công khai thừa nhận "crush" Ngô Thanh Vân?00:49Ca sĩ Kim Ngân được danh hài Thuý Nga dẫn đi mua đàn tập hát53:15Thương Tín lên tiếng về chuyện được đại gia tặng ô tô, ngưng nhận hỗ trợ10:072 mỹ nam Cbiz hắt hủi bạn diễn "như mẻ": Thành Nghị khiến Viên Băng Nghiên xấu hổ, người còn lại quá hơn tài tử Hạ Cánh Nơi Anh00:17Lý do khiến Lê Dương Bảo Lâm trượt bằng lái 14 lần, thì ra đang tập xe nhưng vẫn cãi chem chẻm với "thế lực" này?00:40Ca sĩ Kim Ngân phản ứng bất ngờ khi nhìn lại hình ảnh nóng bỏng của mình hồi xưa33:23Con nuôi thứ 8 của NTK Đỗ Mạnh Cường lần đầu đi sự kiện, nói năng lưu loát khiến nữ MC kỳ cựu Vbiz nhận làm học trò đào tạo01:31Cbiz thêm 1 cặp đôi cực hot: "Mẹ đơn thân" Vương Tử Văn tuyên bố hẹn hò với nam thần TV show, cảnh hôn của 2 người gây bão02:07Con trai Bằng Kiều đẹp trai, gây bất ngờ trong sinh nhật 18 tuổi vắng mặt cha01:00:42Cứ cuối tuần Trường Giang lại “xả vai” để chăm con cực yêu, hoá ra đây là lý do Nhã Phương bị ái nữ cho ra rìa!00:15Con gái nữ đại gia thủy sản đập hộp đồ hiệu: Túi xách nửa tỉ, quần đùi cũng 47 triệu đồng27:26Lương Bích Hữu: Tôi bị ô tô đụng, ngã đập đầu xuống đất bất tỉnh, tưởng chết rồi31:18Giả Tịnh Văn - Triệu Mẫn kinh điển nhất và quá khứ đau thương mất mát05:43Ca sĩ Kim Ngân nhớ quá khứ vàng son, lần đầu tự tô son sau nhiều năm lang thang40:22Địch Lệ Nhiệt Ba hot "bỏng mắt" tối nay: Ngực nở, eo thon, lại còn cười tình tứ bên trai đẹp, hội fanboy cứ thế "đau tim"00:31Clip Lý Hải bị mẹ già quên mặt sau tháng rưỡi quay phim13:47Mã Thiên Vũ bạn tốt trong truyền thuyết: Giúp Trịnh Sảng hòa giải với Trương Hằng03:10

Tiêu điểm

Nathan Lee chửi quản lý Ngọc Trinh: 'Ngu dốt và đần độn'
23:37:02 15/04/2021
Đàm Vĩnh Hưng: 'Tôi biết rõ mình có Vũ Hà cho đến già, đến chết'
22:59:34 14/04/2021
Võ Thành Tâm: 'Hai năm sang Mỹ, tôi bán trà sữa'
20:25:11 15/04/2021
Vụ nghi phim "Lật mặt" bị chơi xấu, Lý Hải thẳng thắn nói về con người Trấn Thành: Đừng mổ xẻ nó ra
07:52:49 16/04/2021
Diễn viên Hạ Anh: 'Muốn yêu đàn ông có kinh tế'
19:53:24 14/04/2021
Lý Hải: 'Tự bỏ tiền làm phim, tôi cũng biết xót'
06:13:59 15/04/2021
Hoa hậu Khánh Vân: Tôi đến với Miss Universe trong tâm thế tự tin và "cháy" hết mình
10:10:11 15/04/2021
Quang Cường từng treo thưởng Huỳnh Anh một căn nhà
05:57:04 15/04/2021
Minh Anh: 'Sau ngày cưới tôi không còn nhậu nhẹt'
05:57:23 16/04/2021
Vợ kém 15 tuổi tiết lộ nhiều điều bất ngờ về NSND Công Lý
06:18:07 16/04/2021

Thông tin đang nóng

Trần Bảo Sơn lên tiếng về tin có con gái sau khi ly hôn
06:29:41 16/04/2021
Trấn Thành lên tiếng về ồn ào "chơi xấu" Lý Hải: Sống sao cũng không vừa lòng được thiên hạ
07:29:04 16/04/2021
Bạn cũ ở Tây Ban Nha "bóc phốt" Seo Ye Ji: Thảo mai, nói xấu và còn lừa tiền trắng trợn của bạn, câu đe dọa chốt lại gây sốc
06:34:08 16/04/2021
Con gái nữ đại gia thủy sản đập hộp đồ hiệu: Túi xách nửa tỉ, quần đùi cũng 47 triệu đồng
07:23:46 16/04/2021
Các sao Hong Kong hết thời, phải chật vật mưu sinh
05:51:00 16/04/2021
Ca sĩ Vân Trường 'Chân tình' tuổi 51 độc thân, làm thợ cắt tóc ở Mỹ
06:14:19 16/04/2021
Cuộc sống của Chae Rim sau khi ly hôn
06:24:03 16/04/2021
Công bố tin nhắn 'nổi da gà' cho thấy cha mẹ độc ác cố tình bỏ đói, hành hạ đứa con 16 tháng đến chết
09:07:43 16/04/2021
Mạc Hồng Quân 'bơm' tiền cho vợ sau khi được trả 7 tháng lương
07:30:47 16/04/2021
Tên trộm ngồi như tượng khi chủ nhà bất ngờ thức dậy 
05:28:01 16/04/2021

Tin mới nhất

Mạnh Trường: ‘Vai Hải trong Hồ sơ cá sấu là nuối tiếc lớn’

06:50:22 15/04/2021
Mạnh Trường cho rằng vai diễn trong Hồ sơ cá sấu chưa thể hiện được hết màu sắc mà bản thân anh mong muốn.

Võ Hạ Trâm: Ông xã chăm sóc khiến tôi bớt tủi thân khi mang bầu

08:28:36 14/04/2021
Những ngày Võ Hạ Trâm mang bầu, anh Vikas đi làm nhưng luôn tranh thủ chăm sóc vợ. Sự chăm sóc của chồng khiến tôi vợi đi nhiều tủi thân, cô nói.

Minh Tuyết: 'Tôi thà lấy chồng nghèo nhưng tôn trọng mình'

08:25:49 14/04/2021
Tôi thà lấy một người chồng nghèo nhưng tôn trọng mình, có thể đi cày để lo cho vợ con chứ không muốn lấy chồng giàu có mà coi thường tôi. Tôi không chấp nhận được điều đó, ca sĩ Minh Tuyết giãi bày.

Ca sĩ Hoàng Quyên: 'Tôi và chồng đã ly hôn'

07:24:23 14/04/2021
Hoàng Quyên bất ngờ chia sẻ cô đã ly hôn với chồng kiến trúc sư. Sau cuộc hôn nhân đổ vỡ, nữ ca sĩ dành thời gian để viết nhạc và muốn là singer/songwriter.

Phương Anh: 'Học RMIT, tôi vẫn đi xe máy và mang cơm mỗi ngày'

06:13:42 14/04/2021
Á hậu Việt Nam 2020 Phương Anh đi xe máy, mang cơm theo ăn mỗi ngày để tiết kiệm chi phí, tránh tạo gánh nặng cho gia đình trong bốn năm đại học RMIT.

Quang Hà: 'Tôi từng mua nhà để lấy vợ nhưng rồi lại thôi'

06:10:13 14/04/2021
Ca sĩ Quang Hà lần đầu tiết lộ, anh từng mua nhà để cưới vợ nhưng đột nhiên mất cảm xúc yêu đương nên dừng lại và từ đó chưa thực sự đến với cô gái nào.

Võ Thành Tâm từng hoang mang trên đất Mỹ

06:06:05 14/04/2021
Sang Mỹ phụ gia đình kinh doanh sau một năm diễn xuất khó khăn nhưng Võ Thành Tâm vẫn đau đáu nghĩ về phim ảnh trong nước.

Cao Thái Hà: 'Sau phim Kiều, tôi ngừng đóng phim 2 năm'

18:20:34 13/04/2021
Tôi muốn khán giả đón nhận Cao Thái Hà có nhiều màu sắc. Tôi sợ mọi người nhàm chán với nét diễn phản diện của mình, nữ diễn viên trải lòng.

Denis Đặng: Có thể bị chê bai nhưng không thể vu khống tôi 'bán nước'

13:41:10 13/04/2021
Trải qua nhiều chuyện thi phi trong showbiz, cha đẻ MV Nước chảy hoa trôi Denis Đặng đã có những phút giây trải lòng về loạt lùm xùm vừa qua.

NS Giang Còi mắc ung thư, con gái: Hằng ngày xoa bóp khối u ở cổ, mới biết ba đau đớn thế nào

08:43:35 13/04/2021
Ba thương em lắm, không muốn em vì ba mà phải vất vả đêm hôm, nên nhiều khi đau không nói. Ba muốn em ngủ sớm để hôm sau còn đi học, Ngọc Anh tâm sự.

Hùng Thuận 'Đất Phương Nam': Nghề diễn bấp bênh làm thêm 'cò đất'

06:19:03 13/04/2021
Diễn viên Hùng Thuận tâm sự khi bán hàng online gặp nhiều bình luận không tốt, ác ý, nói đã hết thời mới phải làm cò đất.

Thu Quỳnh: ‘Đừng lo tôi sẽ đau khổ hay mất phương hướng’

06:14:48 13/04/2021
Thu Quỳnh chia sẻ mối quan hệ nào cũng có lúc vui buồn, tan hợp. Cô không phải người dễ bị ảnh hưởng bởi chuyện riêng tư.

MC Quỳnh Chi: 'Từ khi phát hiện bị ung thư, tôi chỉ khóc một lần'

13:02:19 12/04/2021
Quỳnh Chi cho biết cô bị ung thư tuyến giáp. Cô mới phẫu thuật và sức khỏe đã tạm ổn.

Uyên Linh: 'Vài năm sau Vietnam Idol, tôi như một cỗ máy in tiền'

05:48:19 12/04/2021
Vài năm sau khi đăng quang Vietnam Idol 2010, Uyên Linh rất đắt show và đi làm như một cỗ máy in tiền.

Diễn viên Khương Ngọc: 'Tôi và bạn gái đã có con lớn rồi'

12:30:25 11/04/2021
Khương Ngọc cho biết bạn gái anh thông minh và xinh đẹp. Hai người có nhiều điểm hòa hợp.

‘Phim Bố già đơn giản, ai cũng có thể làm được’

06:48:31 11/04/2021
Trong giấc mơ lãng mạn nhất, Trấn Thành cũng không bao giờ tưởng tượng được phim của mình đạt doanh thu 400 tỷ đồng khi ra rạp, Vũ Ngọc Đãng nói.

Cuộc sống một mình ở tuổi 79 của NSND Trà Giang

06:40:04 11/04/2021
Tôi sống một mình và tự chăm sóc bản thân. Phần lớn thời gian tôi vẽ tranh, hội hoạ khiến tôi không cảm thấy cô đơn, NSND Trà Giang giãi bày.

'Đông Nhi có nốt ruồi trứ danh như siêu mẫu Cindy Crawford'

06:36:16 11/04/2021
Thiên Minh cho biết anh bị bạn chê nghèo vì sử dụng chiếc máy ảnh rất rẻ, với một ống kính duy nhất, laptop cũng đã 8 năm chưa thay đổi.

Sĩ Thanh lần đầu trải lòng về người yêu cũ Huỳnh Phương

21:25:09 10/04/2021
Khi nhắc về người yêu cũ, Sĩ Thanh thẳng thắn cho biết: Đã là người yêu cũ thì đối với tôi là người dưng.

Con nuôi danh hài Hoài Linh - Thái Trân: Bệnh nặng, đứng khóc giữa đường vì không nhớ mình là ai

13:25:07 09/04/2021
Tôi đã bước lên cầu Sài Gòn với ý nghĩ gieo mình xuống dưới dòng nước kia là kết thúc hết những khổ đau này, ca sĩ Thái Trân, con nuôi danh hài Hoài Linh tâm sự.

Charlie Nguyễn: 'Phải 5 năm sau, mới có phim đạt 400 tỷ như Bố già'

07:48:13 09/04/2021
Đạo diễn Dòng máu anh hùng cho rằng 400 tỷ đồng là con số ngoài sức tưởng tượng của các nhà làm phim Việt. Anh tin 5 năm sau mới có phim san bằng kỷ lục của Bố già.

Có thể bạn quan tâm

Đúng ngày thứ bảy (17/4), thần tài sẽ gọi tên con giáp này trên bảng vàng để trao tiền, may mắn từ đó kéo dài đến cuối năm

Trắc nghiệm

09:53:25 16/04/2021
Được trở thành con cưng của Thần Tài nên tiền bạc rủng rỉnh, tiêu pha thoải mái. Bắt đầu từ thứ bảy này cuộc sống của những con giáp sau lên hương nhanh chóng.

Từng "khuynh đảo" MXH một thời gian dài, bộ 3 gia đình trẻ Cam - Xoài - Đậu giờ ra sao?

Netizen

09:53:22 16/04/2021
Luôn gắn bó với nhau cả trong công việc lẫn cuộc sống ngoài đời, bộ 3 gia đình Cam - Xoài - Đậu chính là những nhân tố đầu tiên làm nên khái niệm hot family.

Sốt ruột vì con mắc tay chân miệng mãi không khỏi, hay là dùng kháng sinh?

Sức khỏe

09:53:22 16/04/2021
Tay chân miệng là căn bệnh khiến nhiều ông bố bà mẹ lo lắng khi thấy con mình mắc phải. Bệnh tay chân miệng có thể gây ra biến chứng viêm não, viêm cơ tim, phù phổi cấp... thậm chí tử vong nếu không được phát hiện sớm và điều trị kịp th...

Doanh nhân Nguyễn Quốc Cường đã mua những xe gì trong một năm qua?

Siêu xe

09:52:26 16/04/2021
Trong một năm qua, doanh nhân Nguyễn Quốc Cường đã bổ sung nhiều mẫu xe vào bộ sưu tập, trong đó có các siêu xe mới như Ferrari F8 Tributo, Mercedes-AMG GT R.

Những lần nữ diễn viên bị ngược đãi khi quay cảnh nhạy cảm

Hậu trường phim

09:49:55 16/04/2021
Nhiều nữ diễn viên Hollywood bày tỏ sự bất bình vì không được đạo diễn tôn trọng khi thực hiện các cảnh nóng trên phim trường.

Giảm giá tại đại lý, giá lăn bánh Toyota Vios còn bao nhiêu?

Ôtô

09:49:33 16/04/2021
Tại Hà Nội, sau khi được giảm giá, khách hàng cần từ 549,74 triệu đồng để sở hữu chiếc sedan hạng B hàng đầu Toyota Vios.

Khoa học luận cổ thư : Hạn hán, lũ lụt liên quan gì đến chiến tranh?

Chuyện lạ

09:43:22 16/04/2021
Khi thời tiết bỗng trở nên khắc nghiệt, thể hiện qua thảm họa hạn hán hoặc mưa bão gây lũ lụt nghiêm trọng, đó có thể là điềm báo chiến tranh đang chực chờ, theo một tài liệu cổ.

Cảng cá sông Trà Bồng: Quản lý nhập nhằng, ngư dân chịu thiệt

Đời sống

09:42:58 16/04/2021
Cảng cá sông Trà Bồng rất thuận lợi cho tàu cá, nhất là tàu câu mực ra vào. Nhưng đến nay, cảng cá này chưa được công nhận, khiến ngư dân chúng tôi rất vất vả và tốn kém trong quá trình di chuyển tàu cá, ngư dân Huỳnh Tấn Hải, ở xã Bình...

'Mách nước' cho thí sinh đang loay hoay chọn trường đại học

Học hành

09:39:45 16/04/2021
PGS.TS Vũ Thị Hiền - Trưởng phòng Quản lý đào tạo, trường Đại học Ngoại thương cho biết có 4 điều mà thí sinh cần lưu ý khi chọn trường.

Elly lên tiếng chuyện chia tay Team Flash, nhưng sao Gấu xác nhận chỉ là "chuyển gaming house"?

Esport

09:39:35 16/04/2021
Sau buổi fan meeting của Team Flash Liên Quân thì Elly cũng đã lên tiếng chuyện chia tay. Tối ngày 14/4, các thành viên của Team Flash Liên Quân Mobile đã cùng ngồi lại, trò chuyện trực tuyến cùng người hâm mộ. Tại đây, họ đã trả lời rấ...

Cáo buộc Moscow can thiệp bầu cử, Mỹ trục xuất 10 nhà ngoại giao Nga

Thế giới

09:38:19 16/04/2021
Tổng thống Mỹ Joe Biden kêu gọi “đối thoại và ngoại giao” với Nga sau khi ra lệnh trừng phạt Moscow với cáo buộc Nga đứng đằng sau vụ tấn công mạng SolarWinds và can thiệp cuộc bầu cử “thiêng liêng” của Mỹ.

7 món đồ phổ biến khiến nhà tắm trông rẻ tiền, thử bỏ đi sẽ thấy khác biệt

Sáng tạo

09:35:54 16/04/2021
Bạn nên dùng khay đựng xà phòng bằng kim loại hoặc gốm sứ để trông nhà tắm sang trọng hơn.

Ngắm bộ ảnh "trưởng thành" của trai đẹp Hasmed, ngẫm ra sẽ thấy "tóc tai vuốt vuốt" quan trọng với game thủ đến nhường nào!

Game online

09:35:38 16/04/2021
Trận Chung kết VCS mùa Xuân 2021 giữa Saigon Buffalo (SGB) đối đầu GAM Esports (GAM) sẽ diễn ra vào ngày 18/4 tới đây và trai đẹp Hasmed cũng chính là ngôi sao rất đáng chú ý. Gia nhập đội tuyển có biệt danh Bầy trâu từ năm 2018 và chín...

Nhan sắc cô gái khiến Mạc Văn Khoa 'khổ sở' trong phim của Lý Hải

Sao việt

09:31:56 16/04/2021
Dù hoạt động nghệ thuật được một thời gian dài nhưng đến Lật mặt 5: 48h của Lý Hải, Lê Hạ Anh mới nhận được sự chú ý của khán giả.

'Cavani dễ dàng ghi 25 bàn cho MU mùa tới'

Bóng đá thế giới

09:13:33 16/04/2021
Cựu danh thủ Owen Hargreaves khuyên Man Utd giữ chân Edinson Cavani, thay vì chi 100 triệu bảng để chiêu mộ Erling Haaland hoặc Harry Kane.