Vụ nghi phim “Lật mặt” bị chơi xấu, Lý Hải thẳng thắn nói về con người Trấn Thành: Đừng mổ xẻ nó ra

“Hai anh em bao nhiêu năm chơi với nhau. Đứng trên sân khấu lúc còn đi hát, rồi sau này khi Lý Hải nhảy qua làm phim cũng vậy. Thi thoảng hai anh em vẫn liên lạc”, Lý Hải nói.

“Mình biết Trấn Thành từ lúc học chung trường Sân khấu”

- Ngay sau khi công chiếu, Lật Mặt : 48H nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ giới nghệ sĩ và khán giả trong nước. Là cha đẻ của bộ phim , cảm xúc của Lý Hải như thế nào?

Thực sự từ hôm qua đến giờ Lý Hải đâu có thời gian đọc báo hay lướt mạng đâu. Về tới nhà khuya chỉ kịp chuẩn bị quần áo đề 4 giờ ra sân bay. Tới nơi tiếp tục gặp gỡ giao lưu mọi người, không có thời gian để đọc gì cả. Chỉ có mấy bạn trong ekip đọc được bảo vậy, thì mình biết vậy thôi.

Phải nói đây là bộ phim cực nhất Lý Hải từng làm. Từ lúc làm cho đến tận khi ra phim cũng chật vật. Cả ekip trông mong, đến khi ra mắt được mới thở phào.

Nhưng thở phào vậy thôi chứ đường dài thì vẫn lo lắm. Làm sao để có thể thu hồi được vốn là một việc rất quan trọng.

Thời điểm này không phải quá thuận lợi vì có nhiều phim đang chiếu song song, sắp tới lại có 2 phim bom tấn ra rạp. Đường đi của mình cứ như bị bóp bóp dần lại vậy, rất nguy hiểm và căng thẳng. Mất ăn mất ngủ.

Vụ nghi phim Lật mặt bị chơi xấu, Lý Hải thẳng thắn nói về con người Trấn Thành: Đừng mổ xẻ nó ra - Hình 1

- Ra mắt ở thời điểm này, không thể tránh khỏi việc Lật Mặt sẽ bị so sánh với Bố Già của Trấn Thành – một bộ phim vừa đạt doanh thu cực “khủng” ra rạp cách đây không lâu?

Đúng rồi. Ai cũng công nhận Bố Già là bộ phim tốt, giống như một hiện tượng điện ảnh vậy đó. Lý Hải không biết bao nhiêu năm nữa điện ảnh Việt mới có một bộ phim đạt doanh thu như thế.

Nhưng thật sự từ trước đến nay, Lý Hải không để ý đến chuyện đó. Lý Hải chỉ quan tâm là nếu doanh thu phần 5 bằng hoặc hơn doanh thu phần 4, thì đã cảm thấy hạnh phúc rồi.

Mình chỉ so sánh với chính bản thân mình, muốn vượt qua những con số mình đã từng đạt được. Cứ so với “nhà người ta” hoài thì sao mình sống. Bao nhiêu áp lực đè lên vai mình chưa đủ mệt sao mà mình phải tạo thêm áp lực nữa.

- Mới đây, Trấn Thành gây tranh cãi, thậm chí bị cho rằng “chơi xấu” Lý Hải khi đăng quảng bá cho một bộ phim nước ngoài khác vào thời điểm Lật Mặt ra mắt. Anh nghĩ sao về chuyện này?

Lý Hải mới biết luôn đó. Trên đường đi xe qua đây mới được mấy bạn gửi nên biết. Trời đất ơi, Lý Hải nghĩ điều đó không có đâu.

Mình biết Trấn Thành từ lúc học chung trường Sân khấu. Lý Hải học trước Thành vài khoá. Hai anh em bao nhiêu năm chơi với nhau. Đứng trên sân khấu lúc còn đi hát, rồi sau này khi Lý Hải nhảy qua làm phim cũng vậy. Thi thoảng hai anh em vẫn liên lạc.

Lý Hải nghĩ đó là một sự vô tình thôi chứ không có gì đâu. Đừng có mổ xẻ nó ra. Chuyện nhỏ xé ra thành to to. Có thể trong thời điểm này nó hơi nhạy cảm thôi.

Vụ nghi phim Lật mặt bị chơi xấu, Lý Hải thẳng thắn nói về con người Trấn Thành: Đừng mổ xẻ nó ra - Hình 2

“Chỉ ước mong những giây phút như thế này sẽ kéo dài mãi mãi”

- Việc không mời những gương mặt quá nổi tiếng vào phim, có phải liên quan đến chuyện cát-xê, hay vì một nguyên nhân nào khác?

Cũng liên quan đến cát- xê đấy. Mời những ngôi sao thì giá cát – xê cao lắm. Với cả còn lịch làm việc của họ nữa.

Mỗi đạo diễn có một cách làm việc khác nhau. Riêng bản thân Lý Hải muốn làm công tác tiền kì trước khi bấm máy nhiều, diễn viên làm với mình phải mất ít nhất vài tuần. Còn phim hành động vừa rồi thì diễn viên phải tập trước 1 tháng rưỡi.

Anh em diễn viên nào có tâm huyết, chấp nhận bỏ show hợp tác với mình được thì mới cùng nhau hợp tác. Chứ không rất khó.

Đang quay là kêu nửa tiếng nữa cho em chạy qua chỗ này chừng 2 tiếng quay lại là thôi khỏi làm luôn. Diễn viên cứ chạy hết chỗ này đến chỗ khác như thế cũng đâu có tâm trí để làm việc.

Mình cũng hiểu, không dám trách diễn viên đâu vì ai cũng có một thời. Khi đang độ hái ra tiền thì người ta phải chạy show. Mình ép người ta bỏ đi người ta đâu có làm được.

- Bỏ ra một khoản tiền lớn như vậy cho dự án điện ảnh lần này, Lý Hải có nghĩ rằng mình đang mạo hiểm hay “chơi ngông” không?

Ngông thì không có ngông đâu. Nhưng làm phim đầu tư thì là mạo hiểm thật sự. Thật sự nếu không có đam mê thì khó làm được điện ảnh, vì điện ảnh không phải nghè kinh doanh “dễ nuốt” như mọi người nghĩ. Bao nhiêu phim chết, chỉ có 1 vài phim sống.

Phim của Lý Hải sản xuất thì cũng có mấy phần hùn của bạn bè và người thân. Lý Hải đã nói trước với mọi người là suy nghĩ kĩ mới chung nha. Phim trước tui thắng nhưng phim này chưa chắc thắng đâu nha.

Tui có thể đảm bảo là sẽ ráng hết sức có thể để đưa đến cho khán giản một sản phẩm hài lòng nhất, còn thắng hay không thì không dám đảm bảo.

Phải nói trước để mọi người không có hụt hẫng, chứ không làm phim xong có chuyện gì lại mất lòng, mất bạn, mất người thân.

Vụ nghi phim Lật mặt bị chơi xấu, Lý Hải thẳng thắn nói về con người Trấn Thành: Đừng mổ xẻ nó ra - Hình 3

- Hầu như tất cả các phần phim của series Lật Mặt do Lý Hải làm đều khai thác yếu tố hài hước . Điều này có vẻ không giống lắm với tính cách có phần nghiêm túc của Lý Hải?

Cái hài của Lật Mặt là cái hài tình huống. Diễn viên không cần diễn hài, mà chỉ cần thể hiện đúng tình huống sao cho duyên dáng, là sẽ đẩy được lên.

Cả với Mạc Văn Khoa, Lý Hải cũng bảo em đừng diễn gì hết, cứ tưởng tượng em đang sống như nhân vật của em, làm y chang vậy, mọi thứ sẽ thật tự nhiên.

Mà thú thật bản thân của Lý Hải, thậm chí người thân trong gia đình còn không tin mình có thể viết hài như vậy.

Vì mình không biết diễn hài, ngoài đời tính cách cũng không phải tuýp người hay giỡn. Thậm chí còn bị mọi người nhận xét là ông này hơi nghiêm túc.

Thế nhưng từ ngày xưa viết kịch bản cho phim ca nhạc “Trọn đời bên em” đến giờ vẫn vậy, đầu óc mình luôn suy nghĩ tới những tình huống tạo tiếng cười cho khán giả.

- Để PR cho bộ phim, rất nhiều ekip chọn cách lợi dụng scandal, để diễn viên phát ngôn hay tiết lộ đời tư gây tranh cãi. Nhưng điều này dường như không xảy ra với các bộ phim của Lý Hải?

Mình làm nghề cho đến bây giờ là 30 năm rồi, được mọi người yêu mến bởi tài năng, cách làm việc và cuộc sống gia đình… chứ không phải bởi scandal.

Mình đã tạo dựng được mười mấy năm trời như thế, thì tại sao mình phải làm khác đi. Lý Hải không cho phép gia đình, hay ekip của mình tạo scanal. Không ai được phép làm thế.

- Ở tuổi ngoài 50, Lý Hải gần như có trong tay mọi thứ một người đàn ông thường muốn có như sự nghiệp, tiền bạc, hạnh phúc gia đình… Còn điều gì anh muốn mà chưa làm được không?

Đối với mình như vậy là quá đủ rồi. Chỉ ước mong những giây phút như thế này sẽ kéo dài mãi mãi. Đừng đòi hỏi gì hơn nữa.

Hai vợ chồng mình có chung một cách sống để nó nhàn nhã hơn, là bớt quan tâm về những thứ ngoài xã hội . Cũng không tạo áp lực cho bản thân là phải phấn đấu như thế này thế kia ghê gớm nữa.

Giờ mình không phải người giàu có, nhưng cũng đủ ăn, đủ lo cho bản thân và gia đình. Mình cũng dư sức biết rằng dù anh có là ai, có thu nhập hàng trăm tỷ đi chăng nữa thì mong muốn cuối cùng của con người vẫn là một mái ấm gia đình.

Vụ nghi phim Lật mặt bị chơi xấu, Lý Hải thẳng thắn nói về con người Trấn Thành: Đừng mổ xẻ nó ra - Hình 4

- Nhưng hình như đứng sau thành công của anh, là bóng hình của một người phụ nữ chịu về phần mình nhiều thiệt thòi, hi sinh?

Lý Hải nghĩ mình là người may mắn. Nhiều người cũng nói Lý Hải có phước. Hên vì có một người vợ rất chu toàn, biết chăm lo gia đình từ trong ra ngoài. Còn Lý Hải chỉ biết chuyên tâm làm nghệ thuật thế thôi.

Nếu như không có bà xã giỏi giang, Lý Hải không có được ngày hôm nay đâu.

- Trong thời gian tới gia đình Lý Hải – Minh Hà có ý định đón thêm thành viên mới không?

Chắc là sẽ không vì đội hình đang đẹp, hai trai hai gái. Mà mấy bé rất ngoan. Thật sự cái tài sản quý báu của gia đình Lý Hải là 4 em bé. Không gì có thể đánh đổi được.

Giờ cốt làm sao hai vợ chồng giữ được mái ấm gia đình. Nhiều nhà đầu tư mời Lý Hải làm phim lắm, nhưng giờ mỗi năm làm 1 phim còn không có thời gian dành cho gia đình thì làm 2-3 phim chắc về con cái mình nhìn không ra mặt ba luôn.

- Thế mà có tin đồn Lý Hải giàu có lắm. Kinh tế dư để tự tin chi mạnh tay cho cuộc chơi nghệ thuật. Mỗi năm làm 1 phim để thoả đam mê thôi?

Lý Hải có kinh doanh 3-4 ngành để hỗ trợ qua lại. Còn chuyện chịu chi là từ xưa chứ không phải bây giờ.

Thực ra không là chịu chơi mà Lý Hải muốn đã làm là làm cho đã. Còn kiểu nửa mùa thì tốt nhất đừng làm.

Lý Hải: "Tai nạn xảy ra liên tục, tôi bị lật xuồng không biết bao nhiêu lần"

"Dù chuẩn bị rất kỹ nhưng vẫn xảy ra tai nạn. Tét trán, tét đầu, rách mí mắt, trẹo vai, dập phần mềm phải chở vô viện. Riêng tôi lái xuồng bị lật không biết bao nhiêu lần", Lý Hải nói.

Lý Hải: Tai nạn xảy ra liên tục, tôi bị lật xuồng không biết bao nhiêu lần - Hình 1

Lý Hải nổi tiếng là người hiền lành nhưng theo chia sẻ của Ốc Thanh Vân, trên phim trường quay "Lật mặt: 48h", mặt anh rất căng thẳng. Hễ vào việc là anh nghiêm túc tuyệt đối. Xung quanh câu chuyện hậu trường làm bộ phim này, Lý Hải đã dành cho phóng viên những chia sẻ thân tình nhất.

Tai nạn xảy ra liên tục, ai cũng bị thương

Làm phim hành động, tai nạn là điều khó tránh. Vậy khi quay "Lật mặt: 48h" có xảy ra tai nạn không anh?

Dù được chuẩn bị rất kỹ nhưng vẫn xảy ra tai nạn. Có bạn bị tét trán, tét đầu, rách mí mắt phải chở vô viện khâu. Võ Thành Tâm bị trẹo vai, dập phần mềm vai. Riêng tôi lái xuồng bị lật không biết bao nhiêu lần mà lật ở chợ Nổi sông Cần Thơ mênh mông sóng nước, rất nguy hiểm.

Dù biết bơi nhưng do nước chảy siết nên ai cũng phải mặc áo phao mỏng bên trong. Bên cạnh đó, chúng tôi có một dàn ca nô túc trực, sẵn sàng lao tới vớt liền. Tuy nhiên, chúng tôi mất xuồng liên tục, phải đi mua xuồng mới.

Nói chung, tai nạn xảy ra liên tục. Hầu như ai cũng bị thương, ít hay nhiều thôi. Nhưng đó là điều đương nhiên khi làm phim hành động. Cỡ ngôi sao hành động hàng đầu thế giới như Thành Long cũng nhập viện mấy chục lần. Tom Cruise cũng thế. Một bộ phim hành động thực hiện khó gấp cả trăm lần so với phim bình thường.

Lý Hải: Tai nạn xảy ra liên tục, tôi bị lật xuồng không biết bao nhiêu lần - Hình 2

Lý Hải trên phim trường quay Lật Mặt: 48H

Lý Hải: Tai nạn xảy ra liên tục, tôi bị lật xuồng không biết bao nhiêu lần - Hình 3

Những cảnh phim nguy hiểm như thế có gây khó dễ cho diễn viên?

Mọi người biết đó là những phân đoạn có thể gây chấn thương nên ai cũng phải chuẩn bị kỹ lưỡng hết. Đoàn phim có cascadeur sẵn sàng đúp những cảnh khó khăn nhưng hầu như diễn viên đều không chịu thế vai mà đòi tự đóng. Mọi người thích những thước phim chân thật. Đúp vai thì không thể thấy biểu cảm của diễn viên, mà diễn viên muốn lấy diễn xuất của họ luôn.

Phim này diễn viên chấn thương nhiều hơn so với phim khác là vì quay ở sông nước. Đứng trên bờ quay thì dễ. Đứng trên xuồng, ca nô tròng trành bởi sóng nước, chưa đánh đã muốn té rồi. Nói chung, bối cảnh như thế khó hơn rất nhiều và cũng dễ gây tai nạn.

Do đó, khoảng thời gian quay bị kéo dài ra. Một tháng rưỡi quay phim là chúng tôi quay ngày quay đêm. Cảnh đã khó mà bắt diễn viên làm lại text 2, text 3 thì rất tội cho họ. Đánh trên xuồng tròng trành mà bắt họ diễn tới diễn lui rất khó. Đỡ mất thời gian, mỗi lần có 7 máy quay để diễn viên đỡ phải làm lại. Nếu là đoàn phim khác, phải ít nhất 3 tháng mới xong phim.

Đóng máy là thưởng nóng cho diễn viên

Làm phim hành động cực khổ và nguy hiểm như vậy thì anh có khó khăn trong việc mời diễn viên cũng như thương lượng cát-xê không? Nói đúng hơn, cát-xê có phải trả cao hơn so với dòng phim thông thường?

Bản thân diễn viên khi đi cast, ai cũng hiểu là phim hành động. Khi cast, tôi cũng nói rõ là vai này, nếu bạn tham gia sẽ có nhiều phân đoạn như vậy, bạn có tham gia được hay không. Tôi nói trước và mọi người đồng ý thì mới tham gia. May mắn là dàn cast đều mê phim hành động. Mê tới độ không cho đóng thế, đòi tự mình đóng như tôi kể ở trên.

Cát-xê vẫn bình thường. Chỉ có điều từ xưa tới giờ, tôi có thông lệ, nếu phim làm tốt, ngoài cát-xê đã thỏa thuận, lúc đóng máy sẽ thưởng nóng %. Tôi không thể nói cụ thể mức thưởng bao nhiêu nhưng có những bạn không lấy. Với những bạn đó, tôi sẽ tặng hiện vật như là điện thoại Iphone mới nhất hoặc hiện vật thiết thực.

Lý Hải: Tai nạn xảy ra liên tục, tôi bị lật xuồng không biết bao nhiêu lần - Hình 4

Một số cảnh quay trong phim.

Lý Hải: Tai nạn xảy ra liên tục, tôi bị lật xuồng không biết bao nhiêu lần - Hình 5

Dàn diễn viên tham gia phim đều cho biết, quay phim này, họ quá cực, nhiều lần suýt mất mạng... dù vậy ai cũng vui và hài lòng vì đã góp mặt trong Lật mặt 5 của Lý Hải.

Các phim hành động khác thường mời 2 tới 3 diễn viên chuyên dòng phim này để hút khán giả tới rạp nhưng với "Lật Mặt: 48h" thì chỉ có mình Võ Thành Tâm là có võ thật. Dường như anh đã "đặt cược" tất cả thành bại vào Võ Thành Tâm. Điều đó có quá mạo hiểm?

Ngoài Võ Thành Tâm thì trong dàn diễn viên phụ có khoảng chục bạn đều có võ thật, chuyên đóng phim hành động, tham gia cascadeur rất nhiều. Các bạn đánh không thua gì Võ Thành Tâm chỉ có điều các bạn chưa nổi tiếng thôi.

Thật ra, người có võ thật vô đánh chưa chắc hay. Lý do là, họ không biết diễn xuất thì không đem lại hiệu quả tốt. Phải biết võ và biết diễn mới hay. Làm phim cũng khác đời thật ở chỗ, đạo diễn phải biết lấy góc máy để những cảnh đánh đấm không làm đau đối phương mà người xem vẫn thấy thật và đau. Chỉ dân trong nghề mới biết điều đó.

Nếu để người có võ thật vô đánh, họ không biết điểm dừng thì chỉ cần một cú cũng có thể làm vỡ lồng ngực rồi. Quan trọng là biết võ và biết diễn xuất để không làm đau bạn diễn.

Không sân si, ganh đua với người khác

Dù không tiết lộ chi phí đầu tư như những lần trước nhưng như anh đã chia sẻ, "Lật Mặt: 48h" được đầu tư với con số khủng. Mỗi đại cảnh tốn 1, 2 tỷ đồng, mà trong phim có tới 7,8 đại cảnh. Điều gì khiến anh "chịu chơi" đến vậy?

Tôi luôn muốn sản phẩm sau tốt hơn sản phẩm trước. Chính vì lẽ đó mà tôi đầu tư và chuẩn bị kỹ lưỡng. Chỉ cần tôi làm bằng với phần trước thôi thì cũng đồng nghĩa với việc mình bị dậm chân tại chỗ và mọi người sẽ không còn quan tâm tới series Lật Mặt nữa nên tôi phải làm làm hết sức mình.

Ngoài việc trình chiếu ở Việt Nam và thu hồi vốn là điều quan trọng nhất thì ước mơ lớn nhất của tôi là đưa phim ra nước ngoài chiếu bán vé, chứ không phải để dự thi rồi đem về.

Lý Hải: Tai nạn xảy ra liên tục, tôi bị lật xuồng không biết bao nhiêu lần - Hình 6

Chính Lý Hải cũng gặp tai nạn trong nhiều cảnh quay nguy hiểm, bị lật xuồng trên sông lớn ở Cần Thơ

Lật Mặt 4 được chiếu ở Mỹ, Úc. Năm ngoái, tôi cũng đã kết nối được Mỹ, Úc, Canada và 5 nước ở Đông Nam Á nhưng do dịch covid nên chưa thể đem ra nước ngoài. Trước mắt, phim sẽ phát hành trong nước. Tôi chỉ mong Tết nay, dù thế nào thì mọi người cũng ủng hộ để Lật Mặt: 48H huề vốn.

Phim Tết năm nay ngoài "Lật Mặt: 48h" còn có "Trạng Tí", "Gái già lắm chiêu", "Bố già" đều là những phim đến từ những nhà sản xuất có "thương hiệu" và được đánh giá cao về chất lượng. Khi biết phim mình phải cạnh tranh với những phim đó, anh có ý định dời lại lịch chiếu không?

Series phim "Lật Mặt" đã quen thuộc với khán giả vào dịp 30/4 và ngày 1/5 hàng năm. Ai cũng biết là thời điểm đó, tôi đã chuẩn bị tất cả để phim ra rạp nhưng bùng dịch covid, rạp đóng cửa nên buộc phải dời lại Tết vì tính an toàn.

"Lật Mặt" và "Trạng Tí" đều có lịch đồng phát hành vào dịp 30/4 và 1/5 nhưng đều phải dời hẳn đến Tết. Thời điểm đó, chưa có phim nào đăng ký. Cho tới gần đây, tôi mới biết có một số phim khác phát hành cùng lịch với mình.

Tuy nhiên, những ai biết tính tôi đều hiểu, từ xưa tới giờ tôi sống không bao giờ có tính cạnh tranh, ganh đua, sân si với người khác. Tôi chỉ biết làm sao để sản phẩm của mình tốt nhất có thể, tốt hơn phần trước là được. Tôi chỉ cầu huề vốn thôi.

Trong thâm tâm, điều mà tôi trăn trở nhiều nhất không phải là phim nào đối đầu phim nào mà là covid. Dù 4 phim có chạy PR hoành tráng thế nào đi nữa, chỉ cần một ngày covid ghé thăm thì cả 4 phim đều rơi. Bởi vậy, tôi chỉ cầu mong covid đừng đến.

Lý Hải: Tai nạn xảy ra liên tục, tôi bị lật xuồng không biết bao nhiêu lần - Hình 7

Lật Mặt: 48H chính thức được ra rạp ngày mùng 1 Tết nguyên đán năm nay.

Việc dời lịch chiếu từ 30/4 đến Tết như anh từng chia sẻ là gây thiệt hại nặng nề, 2, 3 tỷ đồng. Vậy còn với các nhà đầu tư khác, anh có gặp khó khăn gì trong việc thuyết phục để họ an lòng?

Làm phim cần sự may mắn rất lớn. Một bộ phim hay không có nghĩa là một bộ phim thắng mà cần ra đúng thời điểm. Không may là Tết này nhiều phim bom tấn quá nhưng tôi vẫn mong mình huề vốn là được rồi.

Trời cho nhiêu hưởng nhiêu, điều đó ngoài tầm với của tôi. Tôi cũng không biết làm gì hơn, lúc này chỉ làm sao cho phim mình được nhiều người biết tới.

Còn về các nhà đầu tư, trước khi đồng hành với một ai đó, tôi luôn nói "Phim khó ăn lắm. Thấy bộ phim này thu 100 tỷ, bộ phim kia thu 200 tỷ nhưng thật ra nhiều phim chết như rạ mà không ai để ý.

Tôi nhắc khéo họ là "khó ăn lắm nha mấy anh chị, suy nghĩ kỹ rồi hẵng đi cùng nhau, đã nhảy vào cuộc chơi là phải chấp nhận, và người mất mát nhiều nhất là Lý Hải tôi".

Cảm ơn anh đã chia sẻ!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Minh Nhí thay thế Trấn Thành ở Thách thức danh hài: Họ mời trân trọng, đồng ý với giá tôi đưa ra
11:33:40 07/05/2021
Đại gia Đức An: 'Mong Ngọc Thúy thức tỉnh'
23:36:30 06/05/2021
Phỏng vấn độc quyền "Cô Dâu 8 Tuổi" Avika Gor từ Ấn Độ: Ông tôi vừa qua đời 3 ngày, bố và bà đã nhiễm Covid-19, mỗi phút tôi đều cảm thấy sợ hãi
06:59:22 07/05/2021
Trúc Anh: 'Tôi tiếc vì đóng cảnh nóng chưa đạt'
08:48:51 06/05/2021
Gia Bảo: "Ai kiếp trước ở ác lắm, kiếp này mới đi làm bầu show"
14:40:09 06/05/2021
Anh Dũng không áp lực khi yêu Trương Ngọc Ánh
10:52:58 07/05/2021
Cẩm Đan: 'Tôi không muốn sống dựa vào ai'
05:56:29 08/05/2021
Salim: 'Tôi không cam tâm sau những lần trượt vai'
06:42:34 07/05/2021

Thông tin đang nóng

Cô giáo cùng nhiều trẻ thiệt mạng thương tâm trong vụ cháy khủng khiếp ở TP.HCM
22:16:10 07/05/2021
Vì sao nữ nhân viên y tế tại An Giang qua đời sau khi tiêm vaccine COVID-19?
22:33:45 07/05/2021
Sau màn đối đáp chuyện nhóc Leon bị chê xấu, Hồ Ngọc Hà lại bất ngờ tiết lộ một điều thú vị về con gái Lisa
22:47:20 07/05/2021
Trường Giang lại đăng ảnh vợ khẳng khiu còn đi PR thuốc giảm cân
22:36:54 07/05/2021
Lời khai ban đầu của 2 nghi phạm đâm chết bác sĩ bắt trộm ở Bình Dương
22:48:28 07/05/2021
Kim Kardashian mặc bikini cắt xẻ kiểu... thà không mặc còn hơn để tập gym, body quá khổ giờ lột xác "mlem" lắm rồi
22:25:55 07/05/2021
Vợ Xuân Bắc hé lộ lý do nhờ đâu hôn nhân bền vững, còn kể chuyện được chồng cưng nựng thế này mỗi sáng
22:58:33 07/05/2021
BV Bệnh nhiệt đới Trung ương không thể tiếp nhận bệnh nhân Covid-19
23:31:21 07/05/2021
Đu trend mua "áo Lan Ngọc", tưởng sexy thế nào ai dè vòng 1 của mình "biến mất" luôn
22:28:49 07/05/2021
Sáng 8-5, thêm 15 ca COVID trong nước, lo ngại lây nhiễm trong bệnh viện
06:31:19 08/05/2021

Tin mới nhất

'Tôi chưa gặp Hoài Linh sau khi được mời tham gia Thách thức danh hài'

07:56:27 08/05/2021
Tôi sẽ làm việc cẩn thận, thận trọng. Tôi tin mình có kinh nghiệm, có ăn học thì sẽ không làm gì quá lố trên ghế nóng, Minh Nhí cho hay.

Hồ Bích Trâm: 'Chồng biết quá khứ và thương tôi lắm'

06:20:28 06/05/2021
Trải qua những biến cố tình cảm, tôi không còn muốn lấy người trong nghề. Chồng tôi rất bình thường, không phải đại gia, Hồ Bích Trâm chia sẻ

Nghệ sĩ Vân Dung: “Diễm Loan là vai diễn khó nhất của tôi, vừa bi vừa hài”

12:21:52 04/05/2021
Tôi diễn không bao giờ dùng nước mắt giả, nếu khóc được thì khóc mà không được thì thôi. Nếu dùng nước mắt giả thì mình chỉ kêu gào trong phim thôi. Cái mình cần là lấy được trái tim khán giả, Vân Dung chia sẻ.

Ngô Thanh Vân: "Sau hậu kỳ, mọi chuyện không lùm xùm như vậy. Cả Studio68, anh Lê Linh và Phan Thị đều rất ổn thỏa"

09:33:10 04/05/2021
Đã hơn 10 năm, chính xác là gần 11 năm - kể từ cái ngày 09/09/2009 ấy, từ một giấc mơ mà có lẽ ai cũng nghĩ là viển vông khi Ngô Thanh Vân tuyên bố chuyển sang làm phim.

Diễn viên Anh Dũng: Tôi đọc khoảng 200 cuốn sách

06:06:48 04/05/2021
Đúng là sách có thể cứu rỗi cả cuộc đời của tôi! Đã có những lúc tôi cảm thấy rất cô đơn, lạc lõng trong cuộc sống và sách là người bạn duy nhất ở bên tôi, hiểu tôi muốn gì..., diễn viên Anh Dũng nói.

'Ở Việt Nam, một triệu USD đã có thể sản xuất được phim tốt'

06:31:31 03/05/2021
Từ doanh thu của Bố già, Lật mặt: 48h, đạo diễn Aaron Toronto cho rằng thị trường phim Việt khắc nghiệt nhưng có thể mang lại lợi nhuận cao.

Trần Phong 'Mắt biếc': ‘Có thời điểm tôi nghĩ ngừng làm diễn viên’

07:36:49 02/05/2021
Trần Phong kể anh từng đối diện với việc lựa chọn ngừng diễn xuất. Nam diễn viên chọn cách tin vào thực lực của mình để bước tiếp với nghề diễn.

Nghệ sỹ Thương Tín: Chia sẻ cuộc sống hiện tại, cát-xê thời hoàng kim gây bất ngờ

20:12:34 01/05/2021
Góp mặt trong gần 200 phim truyện nhựa, video, nghệ sỹ Thương Tín được xem là một trong những diễn viên tham gia nhiều phim truyện nhựa, video nhất Việt Nam.

Mạc Văn Khoa: "Tôi không áp lực kiếm cháu đích tôn"

14:51:11 01/05/2021
Nam diễn viên tâm sự mình đang rất hài lòng với cuộc sống hiện tại, gia đình thêm vui khi có công chúa nhỏ

Samuel An: 'Bị thầy Minh Nhí ném dép vào người là chuyện bình thường'

07:28:01 01/05/2021
Samuel An chia sẻ hành trình học nghề diễn để có vai đầu tiên trong phim điện ảnh Thiên thần hộ mệnh.

Khánh Vân: 'Tôi không áp lực về thành tích top 5 của H'Hen Niê'

10:02:00 30/04/2021
Tôi không áp lực trước thành tích của HHen Niê và Hoàng Thùy, ngược lại còn phải cảm ơn hai chị đã tiếp thêm động lực cho tôi trong cuộc thi tới, Khánh Vân nói với Zing.

Trúc Anh: Tôi háo hức khi đóng cảnh nóng trong “Thiên thần hộ mệnh”

07:07:35 30/04/2021
Sau vai diễn Hà Lan trong bộ phim điện ảnh Mắt biếc, Trúc Anh được đạo diễn Victor Vũ ưu ái tiếp tục dành vai chính cho cô trong dự án tiếp theo là Thiên thần hộ mệnh.

Lê Phương: ‘Ông xã mặc đàm tiếu, làm hậu phương cho tôi’

06:17:39 30/04/2021
Sau khi sinh con gái, diễn viên Lê Phương được ông xã Trung Kiên cổ vũ giảm cân và hỗ trợ trở lại đóng phim.

Nam Em: Tôi được fan nuôi, hết tiền là chuyển khoản, có người chuyển 200 triệu

23:06:08 29/04/2021
Tại họp báo khởi động Miss Earth Vietnam 2021, Nam Em dành thời gian chia sẻ về những sóng gió đã qua, cũng như tiết lộ kế hoạch cho tương lai.

Đinh Ngọc Diệp: Tôi không can thiệp vào chuyện làm phim của chồng

22:55:02 29/04/2021
Tự nguyện lui về phía sau hào quang để làm cánh tay trái đắc lực cho ông xã, làm mẹ của hai con, Đinh Ngọc Diệp cho biết cô chưa từng tủi thân mà ngược lại rất hạnh phúc.

Tăng Phúc: 'Người ta từng mời tôi đóng MV vì đẹp trai và giá rẻ'

19:09:05 29/04/2021
Tăng Phúc cho biết thời còn chưa nổi tiếng, anh từng được chọn đi đóng MV vì đẹp trai và giá rẻ. Nam ca sĩ chỉ nhận cát-xê 500.000 đồng cho một ngày quay.

Biên kịch Uông Hải Lâm vẫn chưa 'buông tha' Tiêu Chiến, 'cà khịa' cả 'Trần tình lệnh' lẫn 'Sơn hà lệnh'

08:33:56 29/04/2021
Không biết đến khi nào, mối nghiệt duyên giữa biên kịch Uông Hải Lâm và Tiêu Chiến lẫn các bộ phim đam mỹ nói chung mới chấm dứt?

Hoa hậu Diễm Hương: 'Cát-xê của tôi khi 2 tỷ lúc chỉ 500 nghìn đồng'

07:58:14 29/04/2021
Nếu chương trình nhân ái, cộng đồng tôi chỉ nhận chi phí yêu thương, nhiều khi không đủ đổ xăng xe. Với những chương trình khác, chi phí tôi tham gia không hề thấp, Hoa hậu Diễm Hương chia sẻ.

Lê Hạ Anh cứ đóng cảnh tình cảm là đờ ra

06:04:17 29/04/2021
Lê Hạ Anh - diễn viên Lật mặt: 48h - vì chưa có trải nghiệm yêu đương nên mỗi khi đóng cảnh thân mật thường đờ ra, không biết làm gì với tay chân của mình.

Hôn nhân thứ 2 của Lê Phương và điều may mắn khi lấy chồng kém 7 tuổi

08:12:26 28/04/2021
Khi ai đó nói không đúng hoặc có ý xúc phạm chồng, tôi sẵn sàng nói qua nói lại mà không cần phải giữ kẽ dù mình là nghệ sĩ, diễn viên Lê Phương nói.

Nhạc sĩ Dương Cầm: ‘Nhân tài trong giới rapper không nhiều’

07:35:10 28/04/2021
Dương Cầm cho rằng nhạc rap đã đạt đến đỉnh cao và khó nổi hơn nữa. Nhân tài không nhiều, những gì tinh túy nhất có lẽ đã dồn hết vào một cuộc thi, anh nói.

Võ Hoài Nam: 'Tôi cầm trịch gia đình bằng cách gia trưởng'

05:50:47 28/04/2021
Diễn viên Võ Hoài Nam tự nhận là người đàn ông gia trưởng, nghiêm khắc uốn nắn các con nhưng không bao giờ áp đặt chúng phải sống theo ý mình.

Có thể bạn quan tâm

Cách làm món canh cua rau muống - món ngon dân dã không thể thiếu trong mùa hè!

Ẩm thực

08:09:47 08/05/2021
Một trong những món canh được liệt vào list không thể không thưởng thức trong ngày hè của gia đình mình là món canh cua rau muống dân dã mà ngọt lành.

Mbappe không tạo phản

Bóng đá thế giới

08:08:34 08/05/2021
Kylian Mbappe muốn gia nhập Real Madrid trong hè năm nay, nhưng không ra đi theo cách đoạn tuyệt với PSG.

Dự báo thời tiết ngày 8/5/2021: Hà Nội ngày nắng nóng 34 độ C

Đời sống

08:07:20 08/05/2021
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, Hà Nội chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng.

Song Joong Ki - Song Hye Kyo bỗng đăng ảnh cùng ngày và còn trùng hợp 1 điểm, có ẩn tình gì mà gây xôn xao không dứt?

Sao châu á

08:06:10 08/05/2021
Động thái trùng hợp đến bất ngờ của Song Joong Ki và Song Hye Kyo vẫn là chủ đề được netizen bàn tán dù cả hai đã ly hôn gần 2 năm.

Photo: Nhìn lại loạt phát ngôn thiếu kiến thức khiến Duy Nến bị CĐM mắng là “rác mạng" hay “kẻ huỷ diệt tu từ"

Netizen

08:00:08 08/05/2021
Tổng hợp một vài câu “quote kinh điển khiến YouTuber Duy Nến bị chỉ trích trên mạng xã hội.

Casillas yêu cầu sự tôn trọng sau khi ly hôn

Bên lề sân cỏ

08:00:02 08/05/2021
Iker Casillas đã tố cáo sự quấy rối của truyền thông khiến cả anh và gia đình phải mệt mỏi sau cuộc ly hôn với Sara Carbonero.

Thủ tướng chỉ đạo điều tra vụ cháy làm 8 người chết ở TPHCM

Sự kiện nóng

07:55:33 08/05/2021
Thủ tướng Phạm Minh Chính vừa giao Bộ Công an, UBND TPHCM khẩn trương điều tra làm rõ nguyên nhân vụ cháy tại đường Lạc Long Quân, phường 1, Quận 11 khiến 8 người thiệt mạng.

Một ngày làm việc bắt đầu từ 4h30 của Á hậu Phương Nga

Sao việt

07:48:30 08/05/2021
Phương Nga hiện sống tại Hà Nội và theo đuổi công việc dẫn chương trình.

Vứt vỏ chuối sau khi ăn? Giờ hãy dùng chúng trong việc trồng hoa, hoa nở liên tục

Sáng tạo

07:42:57 08/05/2021
Thay vì sử dụng các loại phân bón hóa học có thể gây hại cho sức khỏe, bạn hãy tận dụng những thực phẩm có sẵn để làm phân bón hữu cơ giúp cây nhanh phát triển.

Tiên Cookie ngồi một mình Thưởng Thức Nỗi Buồn, mở màn album Trạm Cảm Xúc của loạt nghệ sĩ 1989s gây tò mò

Nhạc việt

07:19:39 08/05/2021
Tối 7/5/2021, Tiên Cookie đã cho ra mắt MV Thưởng Thức Nỗi Buồn, sản phẩm âm nhạc đầu tiên mở màn cho album Trạm Cảm Xúc của 7 nghệ sĩ nhà 1989s Entertainment.

Chăm chỉ tập bài tập 4 phút này, chỉ sau 2 tuần chị em sẽ có ngay cánh tay thon gọn

Làm đẹp

07:18:01 08/05/2021
Một Youtuber Nhật Bản đã chia sẻ bài tập tại nhà giúp cánh tay thon gọn và săn chắc trong vòng 2 tuần.Momo là một Youtuber thể hình nổi tiếng người Nhật Bản.

Cô gái trẻ chia sẻ tuyệt chiêu ‘TÁO BẠO’ lúc lên giường khiến chồng ngày nào cũng ‘mê mệt’

Kiến thức giới tính

07:16:00 08/05/2021
Phụ nữ chỉ cần biết cách nắm giữ trái tim của chồng thì lúc nào cuộc hôn nhân cũng mặn nồng ấm ấp. Nhất là những cô nàng hiểu được sở thích của chồng khi lên giường.

Mẹ chồng dúi vào tay 800 triệu, tôi chưa rõ cơ sự ra sao đã bị chồng tát sấp mặt

Tâm sự

07:06:49 08/05/2021
Bây giờ cầm cọc tiền của mẹ chồng, tôi chẳng biết ăn nói với chồng mình ra sao. Chẳng thể ngờ được bà lại đẩy tôi vào mưu đồ trơ trẽn đến như thế.

Cuộc chiến cam go chống nạn bài Á tại Mỹ

Thế giới

06:58:20 08/05/2021
Những vụ hành hung, tấn công người gốc Á gần đây không thuyên giảm, bất chấp nỗ lực hành động của chính quyền và sự chú ý của dư luận Mỹ.

Vì sao nhiều người đeo đồng hồ?

Thời trang

06:56:19 08/05/2021
Ngày nay, lý do mọi người đeo đồng hồ đã thay đổi đáng kể so với thời điểm những thiết kế đầu tiên được ra mắt.