Vụ nam sinh chết khi rời công an xã: Đề nghị chuyển thành tội danh “giết người”

Liên quan đến vụ án 2 công an xã “bắt người trái pháp luật” và “cố gây thương tích”, vị đại diện VKS Nhân dân tỉnh Khánh Hòa đã đề nghị HĐXX phúc thẩm tuyên hủy bản án sơ thẩm để điều tra, xét xử lại.

Nạn nhân trong vụ án là em Tu Ngọc Thạch (SN 1999, học sinh lớp 9, xã Vạn Thọ, huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa). Các bị cáo trong vụ án này, gồm: Lê Minh Phát (nguyên công an viên xã Vạn Long, huyện Vạn Ninh) bị truy tố về 2 tội danh “cố ý gây thương tích” và “bắt người trái pháp luật”; bị cáo Lê Ngọc Tâm (nguyên công an viên xã Vạn Long, huyện Vạn Ninh) bị truy tố tội”bắt người trái pháp luật”; và bị cáo Lê Tấn Khỏe (SN 1999, trú xã Vạn Long, huyện Vạn Ninh) bị truy tố tội “cố ý gây thương tích”.

Trước đó, bản án sơ thẩm giữa tháng 11/2014 của TAND huyện Vạn Ninh tuyên bị cáo Phát 6 năm 9 tháng tù; Tâm bị tuyên 9 tháng tù (án treo) và bị cáo Khỏe bị tuyên 3 nămtù.

Vụ nam sinh chết khi rời công an xã: Đề nghị chuyển thành tội danh giết người - Hình 1

3 bị cáo: Tâm, Phát và Khỏe tại tòa phúc thẩm (thứ tự tính từ bìa trái ảnh).

Luật sư: cấp sơ thẩm đã bỏ lọt tội phạm?

Chiều 23/3, sau phần xét hỏi, phiên tòa xét xử vụ án “bắt người trái pháp luật” và “cố gây thương tích” liên quan đến 2 công an viên xã Vạn Long, huyện Vạn Ninh (Khánh Hòa) đã chuyển sang phần tranh luận.

Phát biểu quan điểm về vụ án, đại diện VKS Nhân dân tỉnh Khánh Hòa cho rằng, việc điều tra ở cấp sơ thẩm không đầy đủ mà cấp phúc thẩm không thể cung cấp được, nên đề nghị HĐXX tuyên hủy bản án sơ thẩm để điều tra lại. Cụ thể, công tố viên cho rằng nhiều tình tiết liên quan đến “chiếc mũ bảo hiểm” của bị cáo Phát và các vết thương trên đầu của nạn nhân chưa được cấp sơ thẩm làm rõ.

Trong khi đó, luật sư Trần Quốc Tuấn (Đoàn Luật sư tỉnh Khánh Hòa), người bào chữa cho bị cáo Lê Tấn Khỏe – nêu ý kiến tán thành với việc đề nghị tuyên hủy bản án sơ thẩm của vị đại diện VKS Nhân dân tỉnh Khánh Hòa. Bên cạnh đó, luật sư Tuấn cho rằng, các cơ quan tố tụng cấp sơ thẩm đã vi phạm nghiêm trọng trong quá trình tố tụng. Thứ nhất, bỏ qua “chiếc mũ bảo hiểm” – một vật chứng quan trọng trong vụ án. Thứ hai, bản án sơ thẩm đã áp dụng pháp luật hình sự không đúng trong quá trình giải quyết vụ án.

“Trong quá trình điều tra, truy tố, xét xử, cấp sơ thẩm đã bỏ lọt tội phạm. Trong hồ sơ vụ án, cũng như quá trình thẩm vấn tại tòa, có một người là ông Huỳnh Trung Thắng, Phó Công an xã Vạn Phước là người trực tiếp tham gia bắt giữ Tu Ngọc Thạch. Hành vi này đồng phạm theo tội danh “bắt giữ người trái pháp luật”…- Luật sư Tuấn nói tại HĐXX phúc thẩm.

Mặt khác, luật sư Tuấn cho rằng ở cấp sơ thẩm chưa xác định được vết thương nào trên đầu của nạn nhân Tu Ngọc Thạch là do chai nước gây ra. Theo luật sư này, khi có những nguồn chứng cứ mâu thuẫn nhau thì lẽ ra phải tiến hành thực nghiệm điều tra để làm sáng tỏ.

Vụ nam sinh chết khi rời công an xã: Đề nghị chuyển thành tội danh giết người - Hình 2

Người nhà nạn nhân liên tục khóc trong lúc tòa xét xử.

“Vết thương nào do vỏ chai gây ra? – chưa xác định được. Vết thương đó có phải là nguyên nhân gây ra cái chết cho Tu Ngọc Thạch hay không? – không xác định được. Các bị cáo trong vụ án này không phải đồng phạm. Trong vụ án đồng phạm thì đồng phạm chịu trách nhiệm chung về hậu quả đối với nạn nhân. Trong vụ án không có đồng phạm thì cá thể hóa tuyệt đối…”, luật sư Trần Quốc Tuấn, bào chữa cho bị cáo Lê Tấn Khỏe – phát biểu.

Đề nghị chuyển tội danh “giết người” thay vì “cố ý gây thương tích”

Bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho gia đình bị hại Tu Ngọc Thạch, luật sư Võ An Đôn (Đoàn luật sư Phú Yên) nêu ý kiến không đồng tình với bản án sơ thẩm tháng 11/2014 của TAND huyện Vạn Ninh. Luật sư Võ An Đôn cho rằng, hành vi của bị cáo Phát có “tính chất man rợ, côn đồ” khi “dùng chân, tay, mũ bão hiểm và dùi cui đánh nhiều cái vào đầu, người Thạch, gây chấn thương sọ não dẫn đến chết người”. Hành vi này của bị cáo Phát – theo luật sư Võ An Đôn, đã cấu thành tội “giết người”, nhưng TAND huyện Vạn Ninh lại xử phạt bị cáo Phát về tội “cố ý gây thương tích” là hoàn toàn không đúng quy định.

Vụ nam sinh chết khi rời công an xã: Đề nghị chuyển thành tội danh giết người - Hình 3

Luật sư Võ An Đôn đề nghị HĐXX phúc thẩm hủy toàn bộ bản án sơ thẩm và chuyển thành tội danh “giết người” đối với bị cáo Phát.

Từ phân tích, luật sư Võ An Đôn đề nghị HĐXX phúc thẩm hủy toàn bộ bản án sơ thẩm để điều tra, xét xử lại theo hướng chuyển tội danh của bị cáo Phát từ “cố ý gây thương tích” thành tội “giết người”.

Hai là, luật sư Võ An Đôn đề nghị truy tố cả 2 bị cáo Phát và Tâm về tội “bắt người trái pháp luật”. Luật sư Đôn cho rằng, cả 2 bị cáo này không được lãnh đạo công an xã Vạn Long (huyện Vạn Ninh) phân công nhiệm vụ, trong khi em Thạch không có hành vi vi phạm pháp luật nào, nhưng bị bắt về phòng làm việc công an xã Vạn Long, rồi đánh đập em Thạch đến chết.

Thứ ba, Luật sư Võ An Đôn đề nghị khởi tố HĐXX cấp sơ thẩm của TAND huyện Vạn Ninh về tội “ra bản án trái pháp luật”. Đối đáp với các luật sư, đại diện VKS Nhân dân tỉnh Khánh Hòa đã đề nghị HĐXX lưu ý quan điểm của luật sư về việc cấp sơ thẩm đã “bỏ lọt tội phạm”.

Vụ nam sinh chết khi rời công an xã: Đề nghị chuyển thành tội danh giết người - Hình 4

Bị cáo Phát sau phần tranh luận , chiều 23/3.

Theo bản án sơ thẩm, do có mâu thuẫn từ trước nên đầu giờ chiều ngày29/12/2013, thấy em Tu Ngọc Thạch được bạn chở bằng xe đạp đi trên đường liên xã trước trụ sở UBND xã Vạn Long, Khỏe đã lấy vỏ chai nước khoáng thủy tinh ném trúng đầu Thạch. Ngay sau đó, nhóm của Thạch đi tìm nhóm của Khỏe.

Khi biết tin nhóm Thạch đang đi tìm Khỏe và biết Khỏe là con của ông Lê Văn Dũng là đồng nghiệp cùng làm chung ở Công an xã Vạn Long, nên Phát chạy đi báo cho ông Dũng biết, đồng thời phối hợp với Công an xã Vạn Phước truy bắt Thạch.

Khi phát hiện Thạch đứng bên vệ đường (khu vực ngã tư giao giữa đường 2 Tháng 9 và quốc lộ 1 thuộc xã Vạn Phước), Lê Minh Phát đã rượt đuổi Thạch,dùng tay chân đánh, đấm, đạp nhiều cái vào người Thạch.

Sau đó, Phát dùng còng số tám còng tréo tay Thạch ra sau lưng, vừa lôi phát từ dưới vệ đường lên mặt đường và đánh Thạch. Trong khi đó, Tâm dùng xe máy chở Phát “kẹp” Thạch ở giữa đưa về Công an xã Vạn Long.

Vụ nam sinh chết khi rời công an xã: Đề nghị chuyển thành tội danh giết người - Hình 5

Gia đình nạn nhân ra về chờ phán quyết của tòa.

Tại ủy ban xã Vạn Long, Phát tiếp tục đánh Thạch. Tối cùng ngày, Công an xã Vạn Long gọi điện, yêu cầu người nhà của Thạch đến trụ sở công an, viết giấy bảo lãnh và cho đưa Thạch về. Thạch kể với anh em trong gia đình là đãbị Phát đánh nhiều, dùng cả mũ bảo hiểm để đánh lên đầu, thân.

Rạng sáng 30/12/2013, Thạch ói mửa, lơ mơ, ngất xỉu, được đưa đi cấp cứu. Đến sáng 31/12/2013 thì nạn nhân này tử vong tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa. Giám định pháp y kết luận Thạch tử vong do chấn thương sọ não bởi vật tày tác động vào vùng đầu.

HĐXX cho biết sẽ tuyên án vào chiều ngày 24/3.

Viết Hảo

​Theo Dantri

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hoa hậu Lương Thuỳ Linh thể hiện bản lĩnh khi tham gia gameshow Ai là triệu phú10:50Tranh cãi thực hư clip tài tử "Train To Busan" lỡ mồm nói ra mối quan hệ của Hyun Bin - Son Ye Jin tại sự kiện 2 năm trước00:20Bệnh nhân COVID-19 thứ 8 chết do nhiễm trùng huyết, suy tim13:22'Tiểu Yến Tử' Triệu Vy đẹp quý phái ở LHP Thượng Hải, chưa có thời gian làm đạo diễn bộ phim thứ hai01:01Lưu Đê Ly chính thức lên tiếng sau vụ ẩu đả với antifan trên phố Hàng Buồm: "Mình vẫn tử tế tới tận giây phút cuối cùng"01:01Triệu Lệ Dĩnh "ngả nghiêng" trên vai Vương Nhất Bác ở trailer Hữu Phỉ, dân tình muốn no thính hộ hai bé luôn!01:08Khóc hết nước mắt cùng NSƯT Vũ Luân và Khánh Tâm trong 'Tiết Thiệu và Thái Bình Truyện'55:36Là fan King of Rap 2020: Bạn đã nắm rõ những thuật ngữ của 'dân trong nghề'?01:17:22Hồ Quang Hiếu bị chỉ trích vì đăng clip hướng dẫn đeo khẩu trang sai cách00:12Trường Ca Hành tung trailer đánh chém nảy lửa nhưng Địch Lệ Nhiệt Ba khóc xấu khiến dân tình "chạy 8 hướng"02:18'Thanh trâm hành' tung trailer mới: Sang - xịn - mịn, Dương Tử và Ngô Diệc Phàm diễn tốt không ngờ02:42Cá sấu buồn vì con mồi quá cứng00:41Không dự thảm đỏ, Dương Mịch vẫn gây bão với ảnh hậu trường lồng lộn, Dương Tử khoe khéo đường cong nuột nà00:24Clip: Khoảnh khắc gió giật mạnh, quật đổ sập cổng hoa cao 7m ở Vũng Tàu00:46Cả hội "cây đa cây đề" lẫn "thịt tươi" đồng loạt đổ bộ truyền hình Hàn tháng 8, mọt phim xứ kim chi sướng để đâu cho hết?00:35Xuất phát điểm đẹp tựa ngọc nữ, bản sao Đặng Thu Thảo trượt dài với cách ăn mặc xuề xoà00:53Người dân xếp hàng dài chờ lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 ở Đà Nẵng00:38SNSD kỷ niệm 13 năm debut, TWICE sắp comeback: Dân mạng phản ứng thế nào?00:41Trước 'King of Rap', Á hậu Kiều Loan đã có những bản rap 'ngầu đét' như thế này!05:41Tiffany đón tuổi 31 xinh đẹp cùng hội chị em SNSD, nhưng còn sinh nhật thứ 13 của nhóm thì...00:16Nhậm Gia Luân: “Đóa hoa nở muộn” của màn ảnh Hoa ngữ08:56Hé lộ tính cách thật của Lynk Lee nơi hậu trường: Vẻ thục nữ "bay màu" chỉ sau 1 nốt nhạc vì... BLACKPINK00:10Không chỉ có Trần Thanh Tâm và Khoa Vương, trên TikTok còn 1 cô nàng chuyên làm clip "thả thính", đa số dân mạng đều thấy "sởn da gà" vì lý do này00:40Chủ nhân clip thả thính 'Em là của anh' lên tiếng: Sẽ tiếp tục làm các clip khác vì tin rằng còn nhiều người yêu mến mình00:12'Nội bất xuất, ngoại bất nhập' khối phố có 4 ca mắc COVID-19 ở Hội An01:48HOT: Cố Giai “30 chưa phải là hết” bắt ả “trà xanh” trả lại tiền đi khách sạn, gã chồng đê tiện cũng đòi bỏ bồ về với vợ00:16Phim Hoa ngữ trong tháng 8/2020: Phim của Tiêu Chiến, Dương Tử, Triệu Lộ Tư, Ngô Cẩn Ngôn,... hứa hẹn sẽ làm khuynh đảo màn ảnh nhỏ11:09U50, 2 cuộc hôn nhân, Lê Giang đang hạnh phúc bên 'người tình'05:43Điên thì có sao: Gác lại câu chuyện tình buồn của Kim Soo Hyun thì khán giả được an ủi bởi ông anh quốc dân Oh Jung Se00:35'Tình yêu và tham vọng' tập 41: Lần đầu tiên, Linh hét thẳng vào mặt Tuệ Lâm vì bị nghi oan01:49

Tiêu điểm

Hiếp dâm xong, 'yêu râu xanh' cho bé gái uống thuốc ngừa thai
18:12:21 04/08/2020
Bà nội tiêm thuốc chuột vào sữa để đầu độc cháu bại não ở Thái Bình đối diện mức án 20 năm tù
00:04:20 05/08/2020
Lái xe container đè ô tô, 3 người tử vong ở Long Biên khai gì với công an
07:45:26 05/08/2020
Bắt khẩn cấp bà nội để điều tra vụ bé 11 tháng uống sữa nghi có độc
18:00:51 04/08/2020
Bí thư TP.HCM: Sớm đưa vụ việc nhập cảnh trái phép ra xét xử
20:52:04 03/08/2020
Điều gái mại dâm tới nhà nghỉ cho khách “vui vẻ”
08:59:16 04/08/2020
25 năm tù giam cho 6 bị cáo vụ đưa người Trung Quốc nhập cảnh trái phép
20:02:26 04/08/2020
Án chung thân cho 'trùm đa cấp' lừa 36.000 người
19:49:18 04/08/2020
Hơn 40 thanh niên hỗn chiến vì một cô gái
00:20:18 05/08/2020
Quảng Ninh liên tiếp phát hiện người Trung Quốc nhập cảnh trái phép
23:00:48 04/08/2020

Thông tin đang nóng

Ngưỡng mộ chuyện tình anh chồng đẹp trai với người vợ biến dạng mặt
16:01:01 05/08/2020
TP.HCM: Thầy giáo bắt học sinh quỳ giữa lớp và tát
17:05:41 05/08/2020
Xuất hiện người tự nhận là con gái của thầy giáo N.K tố ngược lại mẹ của chủ thớt giật chồng, nhận 500 triệu tiền chu cấp trong 6 năm?
16:24:04 05/08/2020
Sướng nhất tài tử Kim Min Joon: Sinh nhật được em vợ G-Dragon (BIGBANG) tặng hẳn xế xịn, "độc nhất vô nhị" trên đời
16:16:59 05/08/2020
Tạ Đình Phong bị mắng 'không đoái hoài con'
16:10:59 05/08/2020
'Deadpool' Ryan Reynolds lên tiếng xin lỗi vì tổ chức lễ cưới giữa đồn điền nô lệ
16:08:40 05/08/2020
Sao Ngoại hạng Anh say sưa hôn gái lạ
16:15:09 05/08/2020
Cuộc ly hôn thu hút 30 nghìn like của cô vợ điềm tĩnh, chỉ cho chồng một cơ hội duy nhất để quay đầu
15:56:07 05/08/2020
Đây là kiểu phụ nữ khiến cánh mày râu xem thường nhất
15:58:54 05/08/2020
Lướt qua vài giây trên đường, Vương Phi khiến nhiều người 'thốt lên' bởi điều này
17:25:56 05/08/2020

Tin mới nhất

Bà nội đầu độc cháu bại não khai muốn 'giải thoát' để cháu và bố mẹ đỡ khổ

17:43:42 05/08/2020
Nghi can Chử Thị Mỹ L. bước đầu khai nhận bà pha thuốc chuột vào sữa cho cháu nội uống vì muốn giải thoát cháu khỏi cảnh đau ốm liên miên do các chứng tật bẩm sinh hành hạ mỗi ngày.

Container nghiền nát ôtô, 3 người chết: Cơn buồn ngủ dẫn đến thảm kịch

16:35:48 05/08/2020
Ai cũng biết cơn buồn ngủ có thể gây tai nạn thảm khốc khi lái xe, vậy mà tài xế Tuyển vẫn cầm lái trong tình trạng kém tỉnh táo, khiến 3 người chết oan sáng 4/8.

Bắt đối tượng tổ chức cho người khác trốn đi nước ngoài

13:49:14 05/08/2020
Một đối tượng trú tỉnh Quảng Trị bị công an bắt tạm giam để điều tra về hành vi tổ chức cho người khác trốn đi nước ngoài.

Phát hiện 2 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép tại Móng Cái

12:22:14 05/08/2020
Cơ quan chức năng tỉnh Quảng Ninh vừa phát hiện 2 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép khi kiểm tra khách sạn trên địa bàn thành phố Móng Cái.

Người ‘cố vấn’ cho Trịnh Sướng làm xăng giả

11:54:46 05/08/2020
Trịnh Sướng được người bán dung môi tên Lưu Văn Nguyện hướng dẫn cách chế tạo xăng giả để bán ra thị trường.

Dí súng vào đầu tình nhân và màn bỏ trốn của đại ca Hà Thành

08:57:02 05/08/2020
Sau khi dí súng vào đầu nhân tình, bị đưa ra xét xử, đại ca Hà Thành thực hiện màn bỏ trốn, chống đối, khiến cảnh sát phải nổ súng.

Khởi tố vụ tai nạn giao thông làm 4 người thương vong ở Long Biên (Hà Nội)

05:36:02 05/08/2020
Tối 4/8, Cơ quan Cảnh sát điều tra thuộc Công an quận Long Biên (Hà Nội) đã ra Quyết định khởi tố vụ án, tạm giữ hình sự tài xế xe container trong vụ tai nạn đặc biệt nghiêm trọng khiến 3 ngưo...

Bị phạt 200 ngàn đồng vì ba lần sàm sỡ phụ nữ

22:31:25 04/08/2020
Người đàn ông 32 tuổi (quê Hà Tĩnh) vào cửa hàng quần áo ở Phú Quốc, có hành vi sờ vào vùng nhạy cảm của nhiều phụ nữ ở shop.

Thực hư nữ tạp vụ được trộm để lại 3 triệu khi lấy đi gần 500 triệu

22:27:37 04/08/2020
Nữ tạp vụ 60 tuổi ở Bình Dương trình báo bị trộm đột nhập lấy đi 247 triệu đồng và 3,4 lượng vàng. Số tài sản tích lũy trong suốt 10 năm chuẩn bị để xây nhà thì bị trộm lấy và chỉ để lại 3 triệu đồng để trả tiền nhà trọ.

Hà Tĩnh liên tiếp phát hiện, thu giữ hàng chục ngàn khẩu trang không rõ nguồn gốc

22:09:06 04/08/2020
Hàng chục ngàn khẩu trang không rõ nguồn gốc, giấy tờ hợp lệ vừa bị lực lượng công an Hà Tĩnh phát hiện và thu giữ.

Mở nhạc to bị nhắc, gã đàn ông lao vào hành hung tím mặt nữ tiếp viên xe buýt

20:39:15 04/08/2020
Thấy nam hành khách mở nhạc to khiến mọi người trên xe khó chịu, bà Oanh đến nhắc nhở thì bị người này lao vào hành hung đến thâm tím vùng mắt.

TP.HCM: Giật dây chuyền, hai tên cướp dùng hung khí tấn công người truy đuổi

20:10:27 04/08/2020
Giật dây chuyền người của phụ nữ, hai tên cướp còn táo tợn dùng hung khí, bịt xịt hơi cay tấn công người dân truy đuổi.

Nghi vấn bà nội đầu độc cháu trai: Công an tỉnh Thái Bình thông tin chính thức

19:54:41 04/08/2020
Công an TP Thái Bình ra lệnh bắt giữ bà Chử Thị Mỹ Lệ trong trường hợp khẩn cấp để điều tra hành vi có dấu hiệu giết người.

Trả hồ sơ vụ bốn thanh tra giao thông Hà Nội nhận hối lộ

18:35:38 04/08/2020
TAND TP Hà Nội vừa quyết định trả hồ sơ để điều tra bổ sung vụ bốn cán bộ thanh tra giao thông Hà Nội nhận hối lộ để bảo kê “xe vua”.

'Nữ quái' lập Facebook lừa đảo hàng loạt người, chiếm đoạt 3,5 tỷ đồng

18:05:47 04/08/2020
Nguyễn Thị Ngọc (ở Lai Châu) lập 2 tài khoản Facebook ảo, lừa đặt tour du lịch giá rẻ để chiếm đoạt tài sản của nhiều người.

Giúp nhập cảnh trái phép từ Trung Quốc vào Việt Nam, sáu bị cáo lĩnh án

17:17:19 04/08/2020
Sủi cùng đồng bọn tổ chức cho người nhập cảnh trái phép vào Việt Nam nhận 25 năm tù.

Nguyên Phó chủ tịch thị xã Sông Cầu bị khởi tố

16:15:57 04/08/2020
Sau hơn một tuần bị cách chức Phó chủ tịch thị xã Sông Cầu, ông Lương Công Tuấn, 57 tuổi, bị khởi tố với cáo buộc sai phạm trong quản lý đất.

Bị cáo khai quên nội dung vụ án

15:48:05 04/08/2020
Nguyễn Văn Hiếu, 19 tuổi, hai lần trộm nắp cống thoát nước nhưng khai không nhớ đã làm gì, khai gì do mắc bệnh tâm thần.

Vụ xăng giả Trịnh Sướng: Cha vợ, con rể cùng làm xăng dầu giả

12:29:22 04/08/2020
Lợi dụng việc công ty được phép kinh doanh dung môi, hai bị can là cha vợ và con rể cùng tổ chức sản xuất xăng giả thu lợi bất chính hơn 2,4 tỉ đồng.

Khởi tố vụ 4 người rơi từ thang treo công trình xây dựng tử vong

12:15:56 04/08/2020
Cơ quan CSĐT Công an quận Hai Bà Trưng (Hà Nội) đã ra quyết định khởi tố vụ án Vi phạm quy định về an toàn lao động liên quan đến vụ việc 4 người tử vong khi rơi từ thang treo công trình trên đường Nguyễn Công Trứ.

Trịnh Sướng chi 2.000 tỉ làm xăng dầu giả

11:53:58 04/08/2020
Trịnh Sướng cùng đồng phạm đã sản xuất hơn 137 triệu lít xăng giả, gần 1,6 triệu lít dầu giả, thu lợi bất chính hơn 107 tỷ đồng.

Bắt nam thanh niên cướp ở cửa hàng tiện lợi tại TP.HCM

11:42:27 04/08/2020
Cướp ở cửa hàng tiện lợi bất thành, nam thanh niên 22 tuổi bỏ chạy thì bị cảnh sát rượt đuổi và khống chế.

Kẻ vượt ngục bị bắt sau 3 tháng bỏ trốn

11:40:02 04/08/2020
Sau gần 3 tháng phá cửa thông gió nhà tạm giam để bỏ trốn, Hạnh bị Công an huyện Vĩnh Linh bắt giữ tại một nhà dân ở Hà Nội.

Kẻ thuê nhà nghỉ cho 5 người Trung Quốc ở trái phép

11:33:21 04/08/2020
Ba nhận tiền của nhóm người Trung Quốc rồi dẫn họ vào nhà nghỉ để lưu trú trái phép thì bị cảnh sát phát hiện.

Thu giữ 24.000 khẩu trang y tế không rõ nguồn gốc

11:28:32 04/08/2020
Kiểm tra cơ sở kinh doanh ở ngoại thành Hà Nội, cơ quan chức năng phát hiện 24.000 khẩu trang y tế không rõ nguồn gốc.

Ngăn chặn tình trạng xuất, nhập cảnh trái phép qua biên giới Cao Bằng

11:22:04 04/08/2020
Trong thời gian vừa qua tình hình công dân của tỉnh Cao Bằng và một số tỉnh lân cận đi sang Trung Quốc lao động trái phép có xu hướng ngày một gia tăng.

Liên tiếp gây ra 9 vụ cướp giật

10:19:26 04/08/2020
“Con mồi” mà kẻ cướp nhắm tới thường là phụ nữ, người lớn tuổi đi một mình, đeo túi xách, cầm điện thoại hoặc mang trang sức.

Lừa bán phụ nữ qua biên giới

10:10:05 04/08/2020
Ngày 3/8, Cụt Thị Oanh, 32 tuổi, trú huyện Kỳ Sơn bị khởi tố, bắt tạm giam vì lừa bán hai phụ nữ qua Trung Quốc.

Có thể bạn quan tâm

Người Thái đang ưa chuộng ô tô du lịch của hãng xe nào nhất?

Ôtô

17:45:33 05/08/2020
Nhiều mẫu xe du lịch của Honda như City, Civic, CR-V và HR-V đều đang dẫn đầu các phân khúc tại thị trường Thái Lan.

Mỹ phản đối Trung Quốc ứng cử thẩm phán trong Tòa Quốc tế về Luật Biển

Thế giới

17:45:16 05/08/2020
Mỹ kêu gọi các quốc gia cân nhắc về việc bỏ phiếu cho ứng viên Trung Quốc đối với vị trí thẩm phán tại Tòa Quốc tế về Luật Biển (ITLOS).

Bundesliga phải sửa luật vì thần đồng 15 tuổi

Bóng đá thế giới

17:43:12 05/08/2020
Liên đoàn bóng đá Đức đã phải sửa đổi bổ sung luật chỉ để cho phép thần đồng bóng đá Wonderkid Youssoufa Moukoko, 15 tuổi, có thể góp mặt tại sân chơi Bundesliga.

Đà Nẵng cần xét nghiệm 20.000 mẫu/ngày, chỉ đáp ứng một nửa

Đời sống

17:40:00 05/08/2020
Sở Y tế TP Đà Nẵng cho biết hiện chỉ có 4 đơn vị đủ điều kiện cấp phép xét nghiệm chẩn đoán COVID-19 bằng phương pháp Realtime-PCR. Trong khi nhu cầu xét nghiệm chỉ định của TP cần 20.000 mẫu/ngày thì các đơn vị chỉ đáp ứng một nửa.

Vợ Phan Vỹ Bá bị bóc trần quá khứ không tưởng: "Sống ảo" giả dối, tham gia lò luyện hotgirl 4 bước lấy đại gia

Sao châu á

17:37:43 05/08/2020
Luna Tuyên Vân - bà xã mới công khai của Phan Vỹ Bá khiến dân tình choáng nặng khi 1 tài khoản MXH của cô nàng bị bóc trần.

E-Dra EH492 Young Pilot: Tai nghe gaming phong cách phi công siêu chất cho anh em game thủ

Game offline

17:34:44 05/08/2020
Với giá vô cùng dễ chịu: gần 900k cho bản màu đen và 950k bản trắng hồng,.. E-Dra EH492 Young Pilot thuyết phục gamer ở độ bền bỉ và chất âm tuyệt vời.

Lại mơ thấy cố nghệ sĩ Anh Vũ, NSND Hồng Vân phải tức tốc lên mộ viếng khi bị trách quên sinh nhật đàn em

Sao việt

17:32:03 05/08/2020
Thêm một câu chuyện tâm linh nữa về cố nghệ sĩ Anh Vũ do NSND Hồng Vân chia sẻ.

Covid-19 lan 11 tỉnh, cả nước sẵn sàng tình huống dịch lan rộng

Sự kiện nóng

17:29:25 05/08/2020
Chỉ trong 10 ngày, dịch Covid-19 đã lan tới 11 tỉnh. Bộ Y tế yêu cầu tất cả các địa phương kích hoạt các kịch bản cho tình huống dịch lan rộng.

Miley Cyrus sắp trở lại với ca khúc mới, khẳng định với fan “lần này là thật”

Nhạc âu - mỹ

17:29:10 05/08/2020
Thậm chí, nữ ca sĩ còn tiết lộ một đoạn trong ca khúc mới của mình khi phát sóng trực tiếp trên Instagram và thay đổi toàn bộ giao diện phát nhạc trên Spotify. Sau nhiều lần nhá hàng rồi lại trì hoãn, Miley Cyrus sẽ thật sự trở lại.

3 'mẩu' SSAK3 tung sản phẩm solo: Trông vô cùng 'bom tấn' nhưng sự thật lại là... một cú lừa

Nhạc châu á

17:28:35 05/08/2020
Hoạt động solo này trước đó đã được các thành viên của SSAK3 xác nhận, tuy nhiên không ai ngờ nhóm lại làm việc nhanh-gọn-lẹ đến vậy.

Phim hot "30 chưa phải là hết": Chồng nói lý do ngoại tình, dù oán hận đến mấy cũng phải xót xa vì Cố Giai có lỗi quá nhiều

Phim châu á

17:22:41 05/08/2020
Nếu không có trà xanh Lâm Hữu Hữu thì Cố Giai - Hứa Huyễn Sơn của 30 chưa phải là hết cũng ly hôn.

Những sự thật không tin nổi về lời nói dối của con người

Chuyện lạ

17:19:30 05/08/2020
Bạn có biết độ tuổi nào là hay nói dối nhất không? Và khi nói dối thì người ta biểu hiện như thế nào?

Con gái Michael Jackson chia tay bạn trai

Sao âu - mỹ

17:18:55 05/08/2020
Paris Jackson quyết định chia tay Gabriel Glenn. Cô muốn tập trung phát triển con đường ca hát.

Đắn đo khi con trai thích tạo dáng, mẹ Việt giờ có Á vương Hoàng tử Thế giới trong nhà

Netizen

17:16:53 05/08/2020
Cao Hữu Nhật năm nay 10 tuổi. Cậu bé là người mẫu nhí khá đắt show tại Hà Nội. Chị Hoài Thu, mẹ Hữu Nhật tự hào giới thiệu, tính tới thời điểm này, giải thưởng cao nhất mà con trai chị đạt được là: Nam vương thiếu nhi Âu Á, Á vương Hoàn...

Indonesia lên kế hoạch bán đấu giá dải băng tần vô tuyến 2300 MHz

Thế giới số

17:12:41 05/08/2020
Ông Denny Setiawan cho biết phiên bán đấu giá tần số nhằm đáp ứng nhu cầu phổ tần băng thông rộng tốc độ cao ở các nhà mạng di động trong nước.