Vụ Mobifone mua AVG: Đưa nhận hối lộ hàng triệu USD là ‘chưa từng có’

Liên quan vụ Mobifone mua AVG , cả Thứ trưởng Bộ Công an Lê Qúy Vương và Viện trưởng VKSND Tối cao Lê Minh Trí đều cho rằng, việc đưa nhận hối lộ chỉ có hai người, chứng cứ chủ yếu từ “miệng”, nên đấu tranh để họ thừa nhận đã nhận hối lộ triệu đô như vậy là không đơn giản.

Vụ Mobifone mua AVG: Đưa nhận hối lộ hàng triệu USD là chưa từng có - Hình 1

Viện trưởng VKSND Tối cao Lê Minh Trí

“Mời” Bộ trưởng vào trại không dễ

Sáng 4/9, giải trình tại phiên họp toàn thể của Ủy ban Tư pháp về tội phạm tham nhũng, Thượng tướng Lê Quý Vương , Thứ trưởng Bộ Công an cho biết, yêu cầu số một mà Trung ương đặt ra là phải thu hồi tài sản, hai là phát hiện hành vi tham nhũng. Theo ông Vương, tham nhũng thường lẩn vào quản lý kinh tế, vi phạm về quản lý kinh tế thì mới có hành vi tham nhũng được. Do đó, tội phạm tham nhũng và tội phạm kinh tế thường gắn với nhau.

Đồng tình với nhận định của một số đại biểu nêu ra trước đó, theo Thứ trưởng Lê Quý Vương, trong các vụ án thường rất khó điều tra hành vi tham nhũng. “Tham ô dễ làm bởi còn có sổ sách, các đối tượng lấy tiền để chia nhau. Nhưng việc đưa hối lộ và nhận hối lộ rất khó điều tra. Báo chí đưa tin kết thúc điều tra vụ Mobifone/AVG, lực lượng điều tra hết sức cố gắng mới tra ra được. Vì xung quanh chuyện đưa tiền, chỉ có người đưa, người nhận, chỉ anh biết, tôi biết, trời biết, ngoài ra không ai biết cả, nên rất khó. Nhưng cũng phải nói là các đối tượng rất thành khẩn, nếu không cũng khó. Đây là yêu cầu mà tới đây trong công tác điều tra chúng tôi sẽ cố gắng”, ông Vương cho hay.

Vụ Mobifone mua AVG: Đưa nhận hối lộ hàng triệu USD là chưa từng có - Hình 2

Video đang HOT

Thứ trưởng Lê Quý Vương Ảnh: LD

Cùng nói về tham nhũng, Viện trưởng VKSND Tối cao Lê Minh Trí cho rằng, thực tế các vụ án kinh tế, tham nhũng lớn vừa qua không có trường hợp nào để bên ngoài mà nhận tội cả. Nếu để họ bên ngoài chỉ kéo dài thời gian điều tra, mà thời hạn điều tra có hạn. Việc đưa nhận hối lộ chỉ có hai người, chứng cứ chủ yếu từ miệng, nên đấu tranh để họ thừa nhận đã nhận hối lộ triệu đô như vậy là không đơn giản. “Ngay từ đoạn đầu đã khó khăn, riêng chuyện “mời” mấy ông bộ trưởng vào trong trại giam cũng là một cuộc đấu tranh. Nhiều người nói với tôi là đừng bắt, nhưng không bắt không làm được, trong khi Đảng hỏi tại sao không làm”, ông Trí cho hay.

Ông Trí cho rằng, chất lượng điều tra án tham nhũng đang có nhiều khởi sắc. Bằng chứng là trong vụ đại án xảy ra tại Mobifone, cựu Bộ trưởng TT&TT Nguyễn Bắc Son đã phải thừa nhận hành vi nhận hối lộ 3 triệu USD , cựu Chủ tịch Mobifone Lê Nam Trà khai nhận hối lộ 2,5 triệu USD… Theo ông Trí, kết quả này là “chưa từng có” trong điều tra các vụ án tham nhũng. Đây là nỗ lực lớn, các lực lượng đang cố gắng làm tốt hơn trong điều kiện còn nhiều hạn chế. Vì vậy, ông mong có sự chia sẻ động viên vì “án tham nhũng khó hơn cả án ma tuý”.

Quyết liệt, ráo riết, làm đến cùng

Báo cáo công tác phòng chống tham nhũng (PCTN) năm 2019, Phó Tổng Thanh tra Chính phủ Trần Ngọc Liêm cho hay, trong năm 2019, công tác này tiếp tục được duy trì, “không dừng”, “không nghỉ”, “không chùng xuống”. Nhiều vụ án được mở rộng điều tra, khởi tố thêm nhiều bị can, làm rõ bản chất chiếm đoạt, tham nhũng, tiếp tục khẳng định quan điểm không có vùng cấm, không có ngoại lệ, bất kể người đó là ai. Trong đó, một số vụ án tham nhũng lớn đã được phát hiện, khởi tố, điều tra trong thời gian qua, điển hình như vụ án Phan Văn Anh Vũ (Vũ Nhôm) cùng đồng phạm; vụ Mobifone mua AVG ; vụ Công ty cổ phần Gang thép Thái Nguyên (Tisco)…

Từ sai phạm tại các tập đoàn trong thời gian qua, như vụ AVG, Thủ Thiêm, Đà Nẵng, Gang thép Thái Nguyên… Chủ nhiệm Ủy ban Tư pháp Lê Thị Nga đặt vấn đề, với những vụ án lớn xảy ra như vậy, chúng ta rút ra điều gì? Trong thời gian qua, việc “chống” tham nhũng làm khá tốt, nhưng giải pháp “phòng” thì còn hạn chế, chính sách vĩ mô chưa làm được.

Đề cập việc thu hồi tài sản tham nhũng , Ủy viên Thường trực Ủy ban Tư pháp Mai Thị Phương Hoa thấy ấn tượng khi tỷ lệ thu hồi đạt 38% qua thanh tra. Nhưng tỷ lệ thu hồi lại càng ngày càng giảm đi qua điều tra, truy tố, xét xử thi hành án. Đáng lưu ý, trong 37 vụ án lớn chỉ thu được hơn 13%. Vậy các cơ quan đã thực hiện ngăn chặn tẩu tán tài sản ngay từ đầu chưa? Có động viên thuyết phục họ tự động nộp tài sản không?

Tại buổi họp báo Chính phủ thường kỳ chiều 4/9rả lời câu hỏi vì sao trong vụ án AVG, “ông Nguyễn Bắc Son không được cơ quan điều tra đề nghị áp dụng chính sách hình sự đặc biệt và đường đi của 6 triệu USD mà các quan chức đã nhận”, Thiếu tướng Nguyễn Duy Ngọc, Thứ trưởng Bộ Công an khẳng định, chính sách khoan hồng của pháp luật Việt Nam là rõ ràng, cụ thể nhằm ghi nhận những hợp tác tích cực của người có hành vi phạm tội trong khai báo, khắc phục hậu quả. “Chính sách này chỉ được áp dụng với những người đã rất tích cực phối hợp với cơ quan chức năng trong quá trình điều tra vụ án”, ông Ngọc nói và khẳng định Bộ Công an đã điều tra toàn diện vụ án, kết quả đến đâu kết luận đến đó.

Đánh giá cao vụ Mobifone mua AVG, cơ quan chức năng đã dùng các biện pháp nghiệp vụ, để đối tượng khai báo, thừa nhận việc đưa nhận hối lộ, trong đó cựu Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son nhận số tiền 3 triệu USD, nhưng Ủy viên thường trực Ủy ban Tư pháp Mai Thị Phương Hoa cảm nhận, khai đưa nhận là thế, còn thu hồi được bao nhiêu thì chưa rõ. “Bị cáo Nguyễn Bắc Son chỉ xin nộp hơn 500 triệu đồng để khắc phục hậu quả; bị cáo Lê Nam Trà nộp lại 2,5 triệu USD… Còn số tiền gần 3 triệu USD của bị cáo Nguyễn Bắc Son chưa thấy phương hướng gì cả, vì con gái bảo không nhận số tiền ông Son chuyển. Rõ ràng việc thu hồi tài sản tham nhũng vẫn là vấn đề nan giải”, bà Hoa cho hay.

THÀNH NAM

Theo tienphong

Vụ AVG: Cơ quan điều tra nêu gì về ông Lê Mạnh Hà, Bùi Quang Vinh?

Trong kết luận điều tra vụ Mobifone mua AVG, Cơ quan điều tra có đề cập tới một số trường hợp cựu quan chức, họ là những người từng nhận kỷ luật vì liên quan đến vụ này.

Vụ AVG: Cơ quan điều tra nêu gì về ông Lê Mạnh Hà, Bùi Quang Vinh? - Hình 1

Thương vụ Mobifone mua AVG có nhiều quan chức bị xử lý hình sự (đồ họa Việt Anh).

Trong kết luận điều tra vụ án Vi phạm quy định về quản lý và sử dụng vốn đầu tư công gây hậu quả nghiêm trọng, Đưa hối lộ, Nhận hối lộ xảy ra tại Tổng công ty viễn thông Mobifone và các đơn vị liên quan, Cơ quan điều tra có đề cập tới một số trường hợp như ông Lê Mạnh Hà, nguyên Phó Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ, ông Bùi Quang Vinh, nguyên Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư, ông Trần Văn Hiếu, Thứ trưởng Bộ Tài chính.

Theo Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an, liên quan đến thương vụ Mobifone mua cổ phần của AVG, sau khi tập hợp ý kiến của cơ quan tham mưu, ông Lê Mạnh Hà lúc đó là Phó Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ đã ký văn bản số 2678 ngày 14/12/2015, thông báo ý kiến của Thủ tướng Chính phủ đồng ý về nguyên tắc, cho phép Mobifone được mua cổ phần của AVG nhưng phải thực hiện dự án đầu tư theo đúng trình tự, thủ tục của pháp luật.

Đây là văn bản hành chính, không phải căn cứ để ông Nguyễn Bắc Son (thời điểm đó là Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông) đưa vào quyết định phê duyệt đầu tư dự án Mobifone mua cổ phần của AVG. Do đó, không đủ căn cứ để xem xét về hình sự đối với ông Lê Mạnh Hà và các cá nhân liên quan. Liên quan đến vụ việc này ông Lê Mạnh Hà đã bị xử lý kỷ luật (bị khiển trách cả về Đảng và hành chính).

Liên quan đến ông Bùi Quang Vinh, ngày 24/11/2015, trên cương vị Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư (KHĐT), ông Vinh đã ký văn bản số 721 gửi Thủ tướng Chính phủ tham gia ý kiến về dự án đầu tư dịch vụ truyền hình của Mobifone. Nội dung nêu: Bộ KHĐT cơ bản thống nhất với các kiến nghị của Bộ Thông tin và Truyền thông (TTTT) tại văn bản số 209 ngày 28/10/2015 và đề nghị Thủ tướng Chính phủ chấp thuận chủ trương đầu tư dự án đầu tư dịch vụ truyền hình của Mobifone; Giao Bộ TTTT tổ chức phê duyệt và triển khai dự án theo đúng quy định; Cho phép Mobifone tiếp tục sử dụng 4 kênh tần số đã cấp cho AVG.

Theo Cơ quan điều tra, văn bản của Bộ KHĐT không phải là báo cáo thẩm định đề nghị Thủ tướng Chính phủ ra quyết định chủ trương đầu tư, đây chỉ là văn bản góp ý về các kiến nghị của Bộ TTTT theo đề nghị của Văn phòng Chính phủ, không phải là căn cứ để Bộ TTTT ra quyết định phê duyệt dự án đầu tư. Do vậy không đủ căn cứ để xem xét về hình sự đối với những cá nhân liên quan tại Bộ KHĐT. Trường hợp ông Bùi Quang Vinh, nguyên Thứ trưởng Bộ KHĐT đã bị thi hành kỷ luật (mức khiển trách).

Liên quan đến Bộ Tài chính, sau khi nhận được văn bản của Văn phòng Chính phủ, không có hồ sơ kèm theo, Bộ Tài chính đã có văn bản số 1008 ngày 24/10/2015, chỉ thống nhất với đề xuất của Bộ TTTT về chủ trương đầu tư dự án vì phát triển truyền hình phù hợp với lĩnh vực, định hướng phát triển của Mobifone và kiến nghị Bộ TTTT tiếp tục rà soát dự án đầu tư để đảm bảo hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh.

Ngày 18/12/2015, Bộ Tài chính có văn bản số 1095 phúc đáp văn bản của Bộ TTTT, là văn bản trả lời hướng dẫn trình tự, thủ tục thực hiện dự án theo luật. Căn cứ vào Nghị định 215/2013 của Chính phủ và Luật giá năm 2012 thì Bộ Tài chính là cơ quan quản lý về giá, không có chức năng đưa ra ý kiến về mức giá mua cổ phần của AVG. Do đó không đủ căn cứ để xem xét xử lý hình sự đối với những cá nhân liên quan tại Bộ Tài chính. Trường hợp ông Trần Văn Hiếu, Thứ trưởng Bộ Tài chính đã bị xử lý kỷ luật (mức khiển trách).

Vụ AVG: Cơ quan điều tra nêu gì về ông Lê Mạnh Hà, Bùi Quang Vinh? - Hình 2

Vụ AVG: Cơ quan điều tra nêu gì về ông Lê Mạnh Hà, Bùi Quang Vinh? - Hình 3

Theo Danviet

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Vụ bé gái 6 tuổi ở Hà Nội bị bố đánh trước khi tử vong: Hàng xóm kể phút bố gào khóc gọi con, đập đầu vào cửa kính "đòi chết theo con"
22:36:38 17/09/2021
Vụ nữ nhân viên trộm hơn 2.300 nhẫn vàng: Tổng số tiền lên đến gần 10 tỷ, tương đương 1 tiệm vàng cỡ nhỏ
11:59:59 18/09/2021
Thủy Tiên: Sẽ gửi sao kê tới cơ quan chức năng, vẫn tiếp tục làm từ thiện!
20:42:34 17/09/2021
Bố đẻ khai nhận đánh con, bé gái tử vong trước khi vào viện
18:53:11 17/09/2021
Vụ bé gái ở Hà Nội tử vong: Hội đồng Đội T.Ư đề nghị sớm làm rõ
11:42:25 18/09/2021
NÓNG: Tạm giữ hình sự bố bé gái 6 tuổi tử vong nghi bị bạo hành ở Hà Nội
22:49:17 17/09/2021
Mâu thuẫn khiến Quân 'Xa lộ' bị truy sát
16:50:19 17/09/2021
Vụ bé gái 6 tuổi tử vong ở Hà Nội: Nạn nhân có bị bố đánh
17:06:23 17/09/2021
Nhóm đối tượng bịt mặt, mặc áo mưa xông vào nhà chém người
21:22:15 17/09/2021
Vay tiền qua zalo, một phụ nữ ở Hà Nội "bay" 130 triệu đồng
17:41:33 17/09/2021

Thông tin đang nóng

Hoài Lâm lần đầu hé lộ cơ ngơi dưới quê
09:27:14 19/09/2021
Cbiz rần rần trước tin Tôn Lệ mang thai lần 3, vợ chồng Đặng Siêu chuẩn bị có thêm 1 cặp "long phụng"?
07:20:19 19/09/2021
Góc khuất Võ Hạ Trâm: 'Liệu quyết định đúng khi có con?'
07:58:25 19/09/2021
Cách hành xử khác biệt của Trần Khôn và Huỳnh Hiểu Minh khi Triệu Vy gặp nạn
09:41:23 19/09/2021
Ông Đoàn Ngọc Hải  "đá xoáy" ai đó, khoe mua vỏ bình oxy Nhật cũ xịn sò hơn bình màu xanh?
09:07:37 19/09/2021
Nóng: Facebooker tung bằng chứng nghi “phốt” Thủy Tiên nợ 17 tỷ, sau 3 tháng từ thiện trả “sạch bóng”?
11:56:48 19/09/2021
Thấy chị dâu vứt chiếc túi cũ, tôi xin lại để dùng và sốc khi phát hiện ra một tờ giấy chứa bí mật khủng khiếp
09:47:28 19/09/2021
Bị móc mỉa nghệ sĩ không nhờ Tổ nghề mà nhờ khán giả, Tuấn Hưng lớn tiếng đáp căng rồi thẳng tay làm điều này?
08:38:05 19/09/2021
"Tể tướng Lưu Gù": Mâu thuẫn với Càn Long - Hoà Thân, bị phong sát khốc liệt vì quá... liêm khiết, giờ ra sao ở tuổi 74?
07:16:59 19/09/2021
Ông xã Việt Hương cảnh báo tin đồn thất thiệt về bệnh tình Phi Nhung
08:41:08 19/09/2021

Tin mới nhất

Công an triệu tập người đăng Facebook "công an đánh dân"

10:21:34 19/09/2021
Một người đàn ông tại Quảng Bình đã bị cơ quan công an mời lên làm việc vì dùng facebook đăng tải nội dung vu khống lực lượng công an đánh đập người dân vi phạm quy định phòng, chống dịch.

Bắt xe tải chở 2.500 chiếc bánh trung thu không rõ nguồn gốc

10:18:55 19/09/2021
Quá trình kiểm tra một chiếc xe tải, lực lượng chức năng phát hiện trên xe có 25 thùng bánh trung thu với tổng số lượng 2.500 chiếc, in chữ nước ngoài, không có tem nhãn theo quy định.

Phát hiện xác "chúa sơn lâm" 160 kg trong tủ đông lạnh nhà dân

10:14:08 19/09/2021
Khi kiểm tra tủ đông lạnh tại nhà một người dân ở huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh), lực lượng chức năng phát hiện một cá thể hổ nặng 160 kg và nhiều xương động vật khác.

Hai chị em chủ quán nhậu bị đâm chết

09:59:00 19/09/2021
Trong lúc cự cãi, nam thanh niên cầm hung khí đâm chết hai chị em nữ chủ quán nhậu ở Sóc Trăng.

Nam thanh niên lên mạng lừa bán nông sản, chiếm đoạt tiền của 58 người

21:00:21 18/09/2021
Nam thanh niên lập tài khoản Tú Cường trái cây, sau đó lừa bán nông sản cho 58 người, chiếm đoạt số tiền hơn 80 triệu đồng.

"Đại ca" tự ý lập chốt chặn ô tô, xe máy để đe dọa, thu tiền

20:58:27 18/09/2021
Một đối tượng tại Quảng Bình đã tự ý lập chốt chặn ô tô, xe máy của người đi đường để đe dọa, thu tiền bất hợp pháp khiến nhiều người bất bình. Đối tượng này hiện đã bị cơ quan công an tạm giữ.

Bắt Tổng Giám đốc "rởm" lập công ty ảo, huy động vốn rồi chiếm đoạt

20:56:29 18/09/2021
Dũng đã lập một công ty với vốn điều lệ ảo rồi huy động 9 người góp vốn với số tiền 2 tỷ đồng. Sau khi nhận tiền, Dũng tiến hành giải thể công ty nhằm đánh lừa cổ đông, chiếm đoạt số tiền nói trên.

Vụ đại gia Thiện "Soi" cho vay nặng lãi: Thu lợi bất chính hơn 98 tỷ đồng

20:15:46 18/09/2021
Viện Kiểm sát thị xã Phú Mỹ yêu cầu cơ quan điều tra cùng cấp làm rõ lãi suất phát sinh và số tiền thu lợi bất chính của cha con Thiện Soi; đồng thời thu thập thêm tài liệu làm rõ hành vi rửa tiền.

Vì sao cựu giám đốc Sở Xây dựng Khánh Hòa bị bắt?

19:25:12 18/09/2021
Lãnh đạo Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Khánh Hòa cho biết ông Dẽ bị bắt vì liên quan sai phạm trong việc cho thực hiện đầu tư các dự án trên núi Chín Khúc.

Sửa giấy xét nghiệm về Bình Dương, test nhanh tài xế và phụ xe dương tính SARS-CoV-2

18:39:46 18/09/2021
Tài xế cùng phụ xe sửa giấy xét nghiệm Covid-19 để qua chốt từ TP.HCM về Bình Dương thì bị phát hiện, kết quả xét nghiệm cả hai đều dương tính với SARS-CoV-2.

Đà Nẵng: Mẹ đơn thân có 4 con nhỏ, theo tình nhân buôn ma túy

15:20:06 18/09/2021
Ngày 18.9, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm ma túy Công an TP.Đà Nẵng tạm giữ hình sự đôi tình nhân điều hành đường dây ma túy, trong đó nữ nghi phạm đã 2 đời chồng, 4 con nhỏ.

Cách chức Phó giám đốc Sở Tài nguyên - Môi trường tỉnh Lạng Sơn Nguyễn Đình Duyệt

14:59:04 18/09/2021
Ông Nguyễn Đình Duyệt, Phó giám đốc Sở Tài nguyên - Môi trường tỉnh Lạng Sơn, bị kỷ luật với hình thức cách chức. Trước đó, ông này đã bị Ủy ban Kiểm tra T.Ư kỷ luật khai trừ khỏi Đảng.

Chuyển hồ sơ sai phạm của Chi cục kiểm lâm Quảng Trị sang Cơ quan điều tra

14:47:35 18/09/2021
Sau khi có ý kiến của Viện KSND tỉnh Quảng Trị, Thanh tra tỉnh Quảng Trị đã chuyển hồ sơ vụ hàng loạt sai phại xảy ra ở Chi cục Kiểm lâm tỉnh Quảng Trị sang CQĐT...

Gã đàn ông say rượu cầm dao đâm đại úy công an ở Cần Thơ

13:14:30 18/09/2021
Quách Thái, 42 tuổi, say rượu rồi cầm dao đâm Đại úy công an ở quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ.

Phát hiện 4 thanh niên đi giao 10 giấy xét nghiệm SARS-CoV-2 khống

13:12:32 18/09/2021
Chốt số 21 Công an thành phố Hà Nội phát hiện 4 thanh niên đi giao 10 giấy xét nghiệm SARS-CoV-2 khống.

Lẩn trốn truy nã sau 30 năm vẫn bị Công an Yên Bái bắt giữ

13:10:57 18/09/2021
Đào Xuân Phúc (SN 1969, ở Tuyên Quang) vừa bị Công an tỉnh Yên Bái bắt giữ sau 30 năm trốn truy nã.

Bắt giữ hơn 1.000 thùng bánh kẹo lậu ở Hà Nội

13:09:05 18/09/2021
Lực lượng chức năng TP Hà Nội vừa phát hiện và thu giữ hàng nghìn sản phẩm là bánh kẹo, thực phẩm dinh dưỡng không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Chân tướng "ông trùm" đường dây ma túy xuyên quốc gia

13:03:30 18/09/2021
Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy - Bộ Công an và Công an TP Hồ Chí Minh vừa phối hợp triệt phá đường dây vận chuyển trái phép ma túy từ khu vực biên giới Tây Nam về TP Hồ Chí Minh tiêu thụ.

Đối tượng bị truy nã bỏ xe ô tô, chạy trốn vào vườn cà phê

12:59:50 18/09/2021
Sợ lực lượng chức năng phát hiện bản thân là đối tượng đang bị truy nã toàn quốc, Đại bỏ lại xe ô tô rồi chạy vào vườn cà phê hòng lẩn trốn.

Người đàn ông làm giả giấy đi đường bán với giá 300 nghìn đồng

11:11:31 18/09/2021
Ngoài làm giả giấy đi đường bán với giá 300 nghìn đồng/giấy, ông Hiếu còn làm giả thẻ tình nguyện viên của Trung tâm cấp cứu 115, giấy CMND, CCCD, giấy phép lái xe… theo yêu cầu của khách hàng.

Nữ sinh sập bẫy việc làm online 'nhẹ nhàng'

09:58:24 18/09/2021
Nữ sinh Phương, 17 tuổi, nộp 250.000 đồng đăng ký và được giao công việc chia sẻ video trên mạng xã hội; mọi tương tác với công ty qua giao dịch trực tuyến.

7 người đánh bạc trong lò mổ heo

09:52:47 18/09/2021
Trong thời gian TP Buôn Ma Thuột thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16, 7 người tụ tập đánh bạc tại lò mổ heo.

Khởi tố 2 đối tượng làm giả 67 giấy xét nghiệm Covid-19 để "thông chốt"

20:46:26 17/09/2021
Tạ Phước Tài đã thuê Trần Hoàng Ý làm giả nhiều phiếu xét nghiệm Covid-19 cho các tài xế của mình để thông chốt chốt kiểm dịch Covid-19.

Con nghiện rượt đâm người uống cà phê vì "nhìn mặt thấy ghét"

20:44:01 17/09/2021
Anh Toàn và bạn đang ngồi uống cà phê bên lề đường thì Quang đi tới, bất ngờ lấy kéo rượt đâm vì nhìn mặt mày thấy ghét.

Có thể bạn quan tâm

Hòa Hiệp quỳ tiễn ngoại, Việt Hương hết lòng giúp đỡ đồng nghiệp

Sao việt

13:10:41 19/09/2021
Hình ảnh diễn viên Hòa Hiệp tiễn linh cữu ngoại từ xa giữa cơn mưa tầm tã khiến không ít người xúc động.

Lưu Thi Thi hóa Hằng Nga đẹp không tì vết, “khí chất thần tiên” 

Sao châu á

13:08:46 19/09/2021
Tết Trung thu là một trong những lễ hội dân gian truyền thống lớn nhất của Trung Quốc. Cũng chính vì thế mà showbiz Hoa ngữ đang dần nóng lên với rất nhiều chương trình, hoạt động chào mừng ngày lễ quan trọng này.

Loli không rõ có phải Chi Pu không nhưng chưa kịp lộ mặt đã bị chỉ trích vì hành động phản cảm?

Nhạc việt

13:04:38 19/09/2021
Đoạn clip mới đây được cô nàng có nghệ danh Loli đăng tải khiến cho cộng đồng mạng đánh giá là khá phản cảm.

Thì ra giọng hát Zac Efron trong High School Musical là "đi mượn": Gương mặt thật chẳng ai ngờ tới, bí ẩn drama "cướp vai" gây sóng gió!

Hậu trường phim

13:01:14 19/09/2021
Chẳng ai ngờ, tài tử Zac Efron lại phải hát nhép trong High School Musical. Sự thật đằng sau khiến cả người trong cuộc hoài nghi.

Cho Yeo Jeong vướng nghi án giết chồng, quyết chiến với hội phụ huynh nhà giàu trong Đẳng Cấp Thượng Lưu

Phim châu á

12:59:10 19/09/2021
Nữ hoàng cảnh nóng Cho Yeo Jeong tránh vỏ dưa gặp vỏ dừa trong Đẳng Cấp Thượng Lưu, chạy trốn lời đồn giết chồng lại đạp trúng ổ drama của hội phụ huynh cực giàu trên đảo Jeju.

Sinh ra đã mang mệnh công chúa, 3 con giáp nữ này đi đâu cũng được cung phụng, đối đãi cực tốt

Trắc nghiệm

12:58:31 19/09/2021
Dù sinh ra trong hoàn cảnh nào, những con giáp nữ này đều mang cốt cách yêu kiều, quý phái nên đi đâu cũng được cung phụng, yêu mến.

Tranh cãi về AI giả giọng nói 

Thế giới số

12:56:48 19/09/2021
Sau video deepfake, AI giả giọng nói đã đến giai đoạn chín muồi khiến nhiều người lo ngại về những tác động tiêu cực bên cạnh ứng dụng thực tiễn của nó.

Trông cháu được 1 tháng mẹ chồng đòi trả công 7 triệu, tôi không tranh cãi chỉ đưa thêm thứ khiến bà tá hỏa

Tâm sự

12:52:19 19/09/2021
Nghe mẹ chồng đòi tiền lương trông cháu, tôi thấy chua chát và bức xúc quá. Bà tính toán rạch ròi và chỉ biết có tiền, chẳng khác nào người dưng.

Ảnh ấn tượng: Nước mắt bé gái mồ côi mẹ do Covid-19 gây xúc động tuần qua

Đời sống

12:51:40 19/09/2021
Đôi mắt ngấn lệ của cô bé Tuyền Định khi nhớ về mẹ (đã mất do mắc Covid-19) gây xúc động mạnh.

Điều gì xảy ra với làn da khi ăn quả óc chó mỗi ngày?

Làm đẹp

12:25:56 19/09/2021
Điều gì xảy ra với làn da khi ăn quả óc chó mỗi ngày? Ăn quả óc chó hàng ngày có thể làm giảm mức cholesterol và có lợi cho sức khỏe tổng thể của bạn. Ngoài ra, quả óc chó là một siêu thực phẩm thực sự mang lại làn da sáng và trẻ trung.

Dân mạng "dậy sóng" với loạt phát ngôn và hành động lạ của những đại gia Việt trên Shark Tank

Netizen

12:08:26 19/09/2021
Mọi phát ngôn và hành động của dàn Shark quy tụ toàn doanh nhân, đại gia tỷ phú Việt luôn thu hút sự chú ý.

Món ngon cuối tuần: Đậm đà cá nục kho keo

Ẩm thực

12:02:44 19/09/2021
Món cá nục kho keo vừa dễ làm lại ngon miệng, rất thích hợp cho bữa cơm gia đình vào những ngày trời thu mát mẻ.

Thiều Bảo Trâm chăm diện áo cardigan và mặc kiểu gì cũng đẹp

Phong cách sao

11:48:31 19/09/2021
Mùa thu này, hãy học cô nàng Thiều Bảo Trâm cách diện đồ với áo cardigan nhé.

Hội đồng Đạo đức: Vẫn chưa thể đánh giá hiệu quả bảo vệ của Nanocovax

Sức khỏe

11:26:08 19/09/2021
Sáng 19/9, Hội đồng Đạo đức cho biết đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có dữ liệu để đánh giá trực tiếp hiệu lực bảo vệ của vắc xin Nanocovax dựa trên số trường hợp mắc Covid-19 trong nghiên cứu.

Ngắm "nữ thần chiến tranh" xinh đẹp trong Fate/Grand Order lại tiếc cho một "hồng nhan bạc mệnh"

Cosplay

11:20:22 19/09/2021
Brynhildr vô cùng xinh đẹp, một mỹ nhân của màn đêm với vẻ đẹp hút hồn có thể thu hút mọi ánh nhìn của bất kỳ gã đàn ông nào.