Vụ mẹ chôn con: “Thông tin có nhiều chi tiết sai quá, tội cho nó!”

“Mấy hôm nay trên mạng xuất hiện nhiều thông tin ác ý về con Khương quá”, “thông tin lên thì có nhiều chi tiết sai quá, tội cho nó”,… là những điều mà gia đình và hàng xóm nói về người mẹ khốn khổ, không bình thường đã chôn sống con ở Bình Thuận .

Trưa 31.5, thời tiết Bình Thuận nóng như đổ lửa, bà Trần Thị Á Khương (40 tuổi; ngụ thôn Phò Trì, xã Tân Thắng, huyện Hàm Tân ) – người mẹ chôn con vừa mới sinh – dáng người xanh xao, gầy gò khắc khổ, nằm quắt queo trên chiếc giường phía sau nhà bếp sập xệ như người thất thần.

Bà Khương có hai người con, con lớn là cháu gái học lớp 8 và cháu nhỏ học lớp 3. Cháu bé khiến bà phải chôn đi là con thứ ba mà bà âm thầm giấu từ lúc mang thai đến sinh nở.

Hằng ngày bà Khương đi nhặt phân bò, ai gọi gì thì làm nấy. Chồng bà là ông Boy cũng không có nghề nghiệp, lại hay rượu chè.

Vụ mẹ chôn con: Thông tin có nhiều chi tiết sai quá, tội cho nó! - Hình 1

Trần Thị Á Khương .

Hai vợ chồng là người đồng bào dân tộc Chăm, gia cảnh nghèo khó vô cùng, không có việc làm ổn định, cả hai đều không biết chữ. Cách đây vài năm, hai vợ chồng được Đồn Biên phòng Tân Thắng xây cho căn nhà tình thương, nay đã xuống cấp.

“Gia cảnh nghèo khổ, lo nghĩ vì sợ chồng làm việc vất vả mà mình lại sinh thêm con thì không biết sẽ sống ra làm sao nên tôi mới làm như vậy. Biết hành động bỏ con là sai trái lắm rồi, cũng may là đứa em dâu thấy được cháu nên đưa vào nhà cùng mẹ cứu sống nó” – bà Khương hối hận.

Người đàn bà khắc khổ giãi bày tiếp: “Từ khi biết đã mang thai tôi có nói với chồng nhưng ổng không chịu nhận, cứ chửi và la mắng tôi hoài. Nhiều lúc nhậu say vào thì đánh đập mẹ con, khổ lắm các chú!”.

Nhớ lại tối 25.5, thấy đau bụng nên bà đi ra phía sau nhà vệ sinh, cứ nghĩ chỉ là đau bụng bình thường nhưng ngờ đâu đó là chuyển dạ. Đang trên đường đi thì bụng đau quá không chịu được nên bà vịn tay vào cột phơi đồ phía sau nhà và… đẻ luôn.

Không may khi con rơi xuống thì va đầu vào miếng tôn xi-măng nên bị thương ở mặt. Bà vội bồng đứa trẻ vào nhà, lau sạch sẽ rồi ôm con ngủ. Đến hơn 4 giờ sáng ngày hôm sau, phần lo sợ chồng sẽ la mắng, phần lại lo vì hoàn cảnh nghèo khó đến cùng cực, không thể nuôi dưỡng con nên bà quyết định đem bỏ, chôn đứa bé ở mảnh đất phía sau nhà.

2 tiếng đồng hồ sau, em dâu bà Khương – bà Nguyễn Thị Mỹ Trúc phát hiện, kêu chồng và mẹ chồng là bà Ngô Thị Sang ra nhặt cháu vào tắm rửa, cắt dây rốn rồi đem cháu bé lên Phòng khám khu vực Tân Thắng cứu chữa. Bà Trúc nói mọi người không ai biết cháu bé bị chôn là con của bà Khương vì người phụ nữ này dấu nhẹm từ lúc mang thai đến khi sanh nở.

Vụ mẹ chôn con: Thông tin có nhiều chi tiết sai quá, tội cho nó! - Hình 2

Cháu bé may mắn được chính bà ngoại cứu sống.

Bà ngoại của bé là bà Ngô Thị Sang , (64 tuổi), đang mắc chứng bệnh ung thư không có tiền điều trị. Bà Sang nấc nghẹn: “Vợ chồng tôi có 7 người con, trong đó nó (bà Khương) là con thứ hai. Cuộc sống khó khăn nên các con không được ăn học đến nơi đến chốn, riêng nó không được đi học, không biết chữ, từ nhỏ đã mắc bệnh động kinh, chết đi sống lại nên trí não phát triển không bình thường. Sau khi lập gia đình, vợ chồng nó ra ở riêng, làm thuê, làm mướn qua ngày, chồng nó lại hay uống rượu”.

Khi chúng tôi hỏi chồng chị hiện đang ở đâu, làm gì thì bà Khương nói: “Sáng nay Công an huyện Hàm Tân đến mời chồng tôi và mẹ đi lên đó chắc là làm thủ tục nhận con về nuôi. Cả hai vợ chồng tôi không ai biết chữ cả, cũng may là nằm trong diện nghèo nên 2 con tôi được nhà nước hỗ trợ 100% tiền học, nếu không đã cho nghỉ từ lâu rồi”.

Kể lại vụ việc, bà Trúc cho biết hoàn toàn không biết đó là cháu của mình bởi lúc sơ cứu cháu, bà Khương cũng có mặt và chỉ đứng nhìn. Còn bà Sang sụt sùi: “Do con tôi đầu óc khờ dại quá nên sự việc ra nông nỗi này. Nhiều ngày nay, Công an huyện Hàm Tân có mời lên để lấy lời khai, con Khương đã nhận chính nó là mẹ đẻ của cháu bé. Sau khi xong thủ tục từ công an, gia đình sẽ nhận cháu về nuôi nhưng sẽ để cháu ở nhà bên này cho con Trúc và tôi chăm sóc chứ không để Khương nuôi được vì tinh thần nó lúc tỉnh lúc mê tôi sợ lắm”.

Vụ mẹ chôn con: Thông tin có nhiều chi tiết sai quá, tội cho nó! - Hình 3

Hai người con còn lại của bà Khương.

Nhớ lại sự việc đau lòng, bà Thôi, hàng xóm của gia đình bà Khương, kể: “Mấy hôm nay nhà báo rồi công an về địa phương nhiều lắm nhưng thông tin lên thì có nhiều chi tiết sai quá, tội cho nó. Khương nó bị động kinh, lúc thì bình thường, lúc thì nói lung tung, có khi tên tuổi của mình còn không biết.

Nhiều lúc nó chửi cả hàng xóm nhưng rồi lại cười hề hề nên ở đây không ai ghét bỏ nó. Nghe tin vụ việc ai cũng xót xa, hỏi thăm chia sẻ và cũng rất may trời đất phù hộ cháu bé vẫn sống xót kỳ diệu. Mong chính quyền làm việc xong thì trả cháu về lại cho gia đình chăm nuôi ăn học nên người…”.

Bà Sang khóc nghẹn: “Mấy hôm nay trên mạng xuất hiện nhiều thông tin ác ý về con Khương quá, khiến gia đình rất buồn. Nó trong người mang bệnh tật chứ đâu như người bình thường mà lại đi làm những chuyện như thế, mọi người hãy cảm thông và tha thứ cho nó”.

Ông Thông Văn Linh, Phó Chủ tịch UBND xã Tân Thắng, huyện Hàm Tân, cho biết chính quyền địa phương và công an huyện Hàm Tân vẫn đang lấy lời khai các bên liên quan để làm rõ. “Cháu bé đang được chăm sóc chu đáo tại Bệnh viện thị xã La Gi, chúng tôi vẫn cử người chăm sóc tại bệnh viện. Cháu bé đã khỏe mạnh, vết thương khô ráo tiến triển tốt” – ông Linh thông tin.

Theo Đình Thi – Tấn Nguyên (NLĐ)

Vụ bé sơ sinh bị chôn sống: Bà ngoại cứu cháu mà không biết

Sau khi phát hiện một bé sơ sinh bị chôn vùi dưới lớp đất sau nhà, bà Sang, chị Trúc và em L. cùng nỗ lực cứu sống đứa trẻ mà không hay biết đó là người thân của mình.

Clip người mẹ kể lúc sinh con và đem chôn sống. Nguồn: Zing

Vụ bé sơ sinh bị chôn sống: Bà ngoại cứu cháu mà không biết - Hình 1

Bé sơ sinh sau khi được cứu kịp thời. Ảnh Pháp luật TP.HCM

Trong thâm tâm, bà Ngô Thị Sang (64 tuổi, ở xã Tân Thắng, huyện Hàm Tân, Bình Thuận) đã rất tự hào khi cùng với con dâu và cháu gái cứu sống một bé trai sơ sinh bị chôn dưới cát vào ngày 26/5.

Bà hoàn toàn không biết bé trai đó chính là cháu ngoại của mình, con trai của chị T.T.A.Kh. (40 tuổi) - cho đến khi phát hiện con gái có nhiều bất thường về phụ khoa. Bà Sang truy vấn thì chị Kh. thừa nhận.

Theo người phụ nữ 64 tuổi, khi chị Trúc (em dâu chị Kh.) phát hiện đứa bé bị chôn vùi dưới lớp đất phía sau nhà, bà đã nhanh tay phụ vệ sinh, cắt dây rốn rồi đưa cháu đến trạm xá sơ cứu.

Còn chị Trúc, sau một hồi hoảng hốt liền gọi cháu T.T.M.L. (lớp 8, con đầu chị Kh.) ra phụ cào đất cát.

Đứa bé vẫn còn thở, khóc nên mọi người mừng khôn xiết. Cả nhà vệ sinh rồi đưa bé đến trạm xá, trình báo công an.

Bà Sang kể trên báo Tuổi trẻ, bà có 7 người con, trong đó chị Kh. là thứ hai. Cuộc sống khó khăn nên các con của bà Sang không được ăn học đến nơi đến chốn. Riêng chị Kh. không được đi học, không biết chữ.

Vụ bé sơ sinh bị chôn sống: Bà ngoại cứu cháu mà không biết - Hình 2

Vị trí bé trai bị chôn sống. Ảnh: Gia đình & Xã hội

Một số người dân kể với báo Dân trí, chị Kh. bị chứng giật kinh phong từ nhỏ nên không bình thường. Khi được cơ quan chức năng mời lên làm việc, chị này tỏ ra như không có chuyện gì, không biết mình gây chuyện lớn.

Theo tin từ báo Người lao động , gia đình chị Kh. thuộc diện hộ nghèo, có 2 con (học lớp 8 và lớp 2). Bé T.T.M.L. nói với báo Tuổi trẻ, ba mẹ hay cãi nhau nên từ nhỏ hai chị em L. đến sống chung với ngoại.

"Phải chi nó nói có thai sớm thì đâu ra nông nỗi này. Tôi vẫn lo được cho cháu tôi mà", nguồn trên dẫn lời bà Sang.

Bà ngoại đứa trẻ bị chôn sống mong mọi người rộng lượng bỏ qua chuyện của gia đình mình. Bà muốn nhận lại cháu để chăm sóc và "nhất quyết không cho mẹ nó nuôi".

Trên báo Vietnamnet, giải thích lý do chôn sống con đẻ, chị Kh. cho biết, do chồng thường xuyên chửi mắng bảo đẻ không có tiền nuôi, không thừa nhận đứa bé nên mới hành động như vậy.

Về phần anh Boi - chồng chị Kh., khi được hỏi có biết vợ mang bầu hay không, anh này nói: "Tôi không biết gì cả, tôi mới biết đây, lúc nói có bầu, lúc nói không có, ai biết đâu mà lần".

Theo thông tin từ báo Người lao động, hiện sức khỏe bé trai đã tiến triển tốt, vết thương trên mặt đã khô, thích ứng với kháng sinh. Hội phụ nữ địa phương đang phân công người thay phiên chăm sóc bé.

Báo Sài Gòn Giải Phóng cho hay, chiều 30/5, chính quyền xã Tân Thắng đã đưa chị T.T.A.Kh . đến bệnh viện cho con bú.

Hiện vụ việc vẫn đang được ngành chức năng điều tra, làm rõ.

Theo Danviet

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Á hậu Philippines - Christine Angelica Dacera và thời điểm trước khi chết; Hơn 7 nghi phạm chưa được tìm thấy04:26Á hậu Philippines - Christine Angelica Dacera nghi bị cưỡng hiếp tập thể đến chết03:56Nữ sinh lớp 7 tự sinh con trong nhà tắm | Tình dục học đường trở nên dễ dãi từ bao giờ?07:50Tây Ninh: Tìm thấy 2 thi thể trong vụ mẹ chở theo 2 con nhảy cầu, 1 vẫn mất tích02:42Cô gái bị truy sát tử vong giữa phố Hà Nội;Bố cô gái hé lộ nguyên nhân vụ việc03:26Á hậu Philippines Christine Angelica Dacera có bị cưỡng hiếp? Những lỗ hổng chưa được giải đáp 07:18Nghi bé gái 2 tuổi bị bắt cóc, gia đình ngỡ ngàng phát hiện thi thể ở vuông tôm01:29Dàn cảnh trộm 2 xe máy chỉ trong “tích tắc” bảo vệ cũng bất lực?02:36Tên cướp giật điện thoại kéo lê cô gái trên đường bị hàng xóm ra tóm gọn01:37Học sinh tử vong khi chơi tàu lượn siêu tốc ở Đảo Ngọc Xanh | Hiểm họa tại khu vui chơi trẻ em03:01Phẫn nộ chồng bế con nhỏ đến gặp bồ nhí | Vợ đến đón con và lời nhắn nhủ đầy xót xa02:22Lái xe máy tông thẳng đầu ô tô, vợ và con nhỏ ngồi sau bị hất văng xa hàng mét01:36Phẫn nộ chủ quán thịt nướng Chùa Láng chửi bới shipper | Đăng clip xin lỗi bảo “còn ngu, còn dại”02:18Người đàn ông không mặc quần áo đứng giữa Mẫu Sơn băng tuyết trắng trời hò hét01:38Phú Thọ: Phát hiện 3 cha con cùng chết trên giường không rõ nguyên nhân, để lại lá thư tuyệt mệnh02:17Á hậu Philippines Christine Angelica Dacera được đưa về quê nhà - Những chuyến bay còn dang dở03:24Tìm thấy hộp đen máy bay SJ-182 rơi tại Indonesia | Hé lộ những bí mật của Sriwijaya Air?02:27Máy bay SJ 182 rơi tại Indonesia ; Tìm thấy thi thể và mảnh vỡ trên quần đảo Thousands02:22Cháy lớn ở Bình Dương cửa hàng xe máy tiền tỷ bị thiêu rụi | Chủ cửa hàng khóc thét01:43Nguyễn Minh Nhân - Lis (Secret) | Huyền thoại Dota 2 qua đời vì viêm phổi ở tuổi 3303:12

Tiêu điểm

Vụ ba bố con tử vong ở Phú Thọ: Chồng cắt tóc vợ vì cả đêm không về
10:35:01 18/01/2021
Thi thể nạn nhân bị xe container kéo đi gần 60 km
09:54:17 18/01/2021
Ba cha con ở Phú Thọ tử vong bất thường trên giường
14:46:57 17/01/2021
Việt Nam có thêm 2 ca mắc COVID-19
18:30:45 18/01/2021
Phú Thọ: Phát hiện 3 cha con cùng chết trên giường không rõ nguyên nhân, để lại lá thư tuyệt mệnh
17:04:00 17/01/2021
Xe máy phóng nhanh găm vào đuôi xe tải, nam thanh niên tử vong tại chỗ
10:51:50 17/01/2021
Truy tìm người bỏ thai nhi cạnh thùng rác bị ô tô đè trúng ở Hà Nội
15:14:00 17/01/2021
Vụ thai nhi cạnh thùng rác, bị ô tô cán ở Hà Nội: Công an nói gì?
11:44:45 18/01/2021
Phẫn nộ chồng bế con nhỏ đến gặp bồ nhí | Vợ đến đón con và lời nhắn nhủ đầy xót xa
14:19:15 18/01/2021
Hãi hùng xe container kéo lê thi thể nạn nhân 60km sau va chạm | Nguy hiểm của xe đầu kéo
18:00:25 18/01/2021

Thông tin đang nóng

Tham gia gameshow, nữ YouTuber xinh đẹp bất ngờ bị tuột bikini lộ gần hết khuôn ngực, cố che đậy nhưng không kịp
20:46:16 18/01/2021
Sự kiện hot nhất tối nay: Ngọc Trinh o ép vòng 1 “bức thở”, Matt Liu cực tình bên Hương Giang với “bàn tay hư” chiếm spotlight giữa drama
21:24:13 18/01/2021
NÓNG: Lộ file ghi âm Trịnh Sảng gây sốc
21:19:22 18/01/2021
Trịnh Sảng gây bức xúc đỉnh điểm vì động thái đầu tiên giữa drama nhờ mang thai hộ, chủ biên tạp chí Bazaar sốc nặng
23:18:21 18/01/2021
Không còn sợ hôn nhân, Hà Hồ xác nhận sẽ kết hôn với Kim Lý
21:10:56 18/01/2021
Thanh niên tử vong thương tâm sau cú phanh đột ngột, camera bóc chi tiết gây bức xúc nhất
21:11:59 18/01/2021
Diễn viên Maya tổ chức sinh nhật cho con gái 6 tuổi
23:36:44 18/01/2021
Kim Sung Min | Tài tử mắc bệnh tâm lý, nghiện ngập, tù tội | Tự tử sau khi hành hung vợ
23:52:19 18/01/2021
Lễ tang danh ca Lệ Thu dự kiến được tổ chức vào tháng 2
22:25:42 18/01/2021
Selena Gomez đẹp đến mức nào? Nhìn loạt ảnh đi đường sương sương và bị paparazzi chiếu đèn flash thẳng vào mặt là đủ hiểu!
21:16:31 18/01/2021

Tin mới nhất

BN1465 có thể tự đi lại, âm tính lần 1 với SARS-CoV-2

19:25:54 18/01/2021
Sau nhiều ngày trong tình trạng nặng, phổi tổn thương có lúc lên tới 75%, nay BN1465 hồi phục nhiều, có thể tự đi lại, xét nghiệm lần 1 âm tính với SARS-CoV-2.

Tài xế xe máy tử vong khi đi ngược chiều

08:58:49 18/01/2021
Vụ tai nạn xảy ra tối 18/1, tại quốc lộ 18, đoạn gần cây xăng Yên Thọ, phường Yên Thọ, thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh.

Quảng Trị: Xe máy đâm vào xe ôtô, 2 người tử vong tại chỗ

18:23:46 17/01/2021
Ngày 17/1, trên địa bàn huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị đã xảy ra một vụ tai nạn nghiêm trọng giữa xe máy và ôtô, khiến hai người trên xe máy tử vong tại chỗ.

Nhập cảnh trái phép vào Bình Dương bằng... xe ôm

17:10:03 17/01/2021
Cơ quan chức năng phát hiện nam thanh niên (quê Hà Tĩnh) nhập cảnh trái phép vào Bình Dương bằng đường tiểu ngạch biên giới Campuchia.

3 người trong nhà tử vong: Nghi phạm có gì bất thường trước khi gây án?

22:25:06 16/01/2021
Sự việc xảy ra vào rạng sáng nay (16/1) làm 4 người thương vong. Đối tượng gây án và nạn nhân đều là người trong cùng một gia đình.

Xe tải và xe khách va chạm trên cao tốc ở Yên Bái, 1 người bị thương

21:16:39 16/01/2021
Sáng 16/1, trên tuyến cao tốc Nội Bài - Lào Cai, đoạn qua địa bàn huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái xảy ra va chạm giữa ô tô tải và xe khách, khiến 1 người bị thương nặng, nhiều hành khách hoảng loạn.

Người dân bàng hoàng kể lại giây phút phát hiện thai nhi bên cạnh thùng rác ở Hà Nội

21:14:57 16/01/2021
Một người dân sống trên đường Lê Duẩn khi đi ngang qua thùng rác đã nhìn thấy dây rốn và máu từ một chiếc túi đen, mở ra thì kinh hãi phát hiện một thai nhi khoảng 8 tháng tuổi.

Việt Nam thêm 1 ca mắc mới COVID-19 điều trị tại Hà Nội

18:08:09 16/01/2021
Tối 16/1, Bộ Y tế cho biết có thêm 1 ca mắc mới COVID-19 nhập cảnh được cách ly ngay tại tỉnh Thanh Hóa.

Tìm được thi thể em bé trong vụ 3 mẹ con nhảy sông tự tử ở Tây Ninh

17:07:25 16/01/2021
Trưa ngày 16-1, lực lượng chức năng tỉnh Tây Ninh đã vớt được thi thể em bé trong vụ người mẹ mang theo 2 con nhỏ nhảy sông tự tử nghi do mâu thuẫn gia đình.

Tai nạn ở An Giang: Tài xế xe tải ngủ gật, tông 5 học sinh bị thương

13:45:58 16/01/2021
Chiếc xe tải do nam tài xế điều khiển đang lưu thông trên QL 91 thì bị mất lái tông thẳng vào 5 em học sinh và 1 người đi đường.

Hoàn thành tiêm thử nghiệm liều thứ nhất Nanocovax 75 mcg

13:16:13 16/01/2021
Thêm 10 tình nguyện viên được tiêm liều 75 mcg Nanocovax ngày 15/1. Như vậy, toàn bộ 60 người nghiệm vaccine Covid-19 giai đoạn một đã tiêm ít nhất một liều.

Xét nghiệm lần thứ 11, bệnh nhân 1440 lần đầu âm tính nCoV

12:03:26 16/01/2021
Đến lần xét nghiệm thứ 11, bệnh nhân 1440 ở Vĩnh Long mới lần đầu âm tính với nCoV.

Bàng hoàng phát hiện bố và con chết cháy trong phòng tắm, vợ nguy kịch nằm giữa nhà

11:59:52 16/01/2021
Thấy mùi khét bốc ra từ nhà hàng xóm, một số người dân chạy sang thì bàng hoàng phát hiện người chồng và con nhỏ 10 tháng tuổi chết cháy trong nhà tắm, người vợ nằm bất tỉnh giữa nhà với nhiều vết thương nặng.

Hà Giang: Nghi ngộ độc sau khi ăn thực phẩm được đoàn từ thiện phát, 100 học sinh nhập viện

11:35:48 16/01/2021
Các em học sinh có triệu chứng đau bụng, buồn nôn, đau đầu… sau khi ăn đồ ăn do một đoàn từ thiện phát.

Tây Ninh: Tìm thấy 2 thi thể trong vụ mẹ chở theo 2 con nhảy cầu, 1 vẫn mất tích

11:23:16 16/01/2021
Chiều ngày 15/1, ông Nguyễn Văn Côn - Chủ tịch Ủy ban Nhân dân xã Bàu Năng, huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh cho Dân Việt biết cơ quan chức năng đã tìm thấy thêm một thi thể trong vụ mẹ ôm hai con nhảy cầu K13 mất tích trên địa bàn.

Công ty giày da ở quận Bình Tân đang cháy lớn | Hoả hoạn những ngày cuối năm

10:15:01 16/01/2021
Công nhân công ty giày da nằm trên đường Tây Lân, phường Bình Trị Đông A, quận Bình Tân, TP.HCM, nghe nhiều tiếng nổ lớn, rồi thấy ngọn lửa bùng lên dữ dội, bao trùm nhà xưởng.

Vụ người mẹ ôm 2 con nhảy cầu tự tử sau khi đăng status buồn: Cảnh sát đã tìm thấy 2 thi thể

09:48:19 16/01/2021
Lực lượng chức năng đã tìm thấy 2 trong 3 thi thể vụ mẹ ôm con nhảy cầu tự tử xảy ra ở Tây Ninh.

Thông tin mới nhất vụ nữ tài xế lái ô tô tông thẳng vào showroom khiến 1 người tử vong

09:44:44 16/01/2021
Từ ngày xảy ra vụ việc đến nay đã hơn 1 tháng nhưng theo chị Hạnh cả hai bên gia đình vẫn chưa giải quyết xong. Gia đình nạn nhân chia sẻ, họ quyết định sẽ xử lý theo pháp luật.

Ký ức kinh hoàng của nữ sinh thoát chết trong sự cố tàu lượn

01:21:43 16/01/2021
Tàu vừa chạy qua khúc cua, P giật mình khi thấy toa ghế ngồi chuyển động khác thường, lao thẳng vào cột sắt rồi dừng lại, em đã tận mắt nhìn thấy người bạn thân rơi xuống đất.

Bé gái 3 tuổi bị mẹ bạo hành đã tử vong

23:34:49 15/01/2021
Sau gần 2 tháng nằm viện vì mẹ ruột bạo hành, dù đã được các bác sĩ tích cực điều trị nhưng bé C. (3 tuổi) đã không qua khỏi.

Có thể bạn quan tâm

Mỹ nhân tung ảnh cởi đồ khi đội bóng con cưng thắng trận là ai?

Bên lề sân cỏ

06:33:29 19/01/2021
Sau khi Lazio thắng đậm Roma, nữ CĐV Anna Falchi ngay lập tức tung bộ ảnh bán khoả thân trên mạng xã hội khiến dư luận dậy sóng.

Chủ tịch QH Nguyễn Thị Kim Ngân chủ trì phiên họp thứ hai, Hội đồng Bầu cử quốc gia

Đời sống

06:32:29 19/01/2021
Chiều 18-1, tại Nhà Quốc hội (QH) diễn ra phiên họp thứ hai, Hội đồng Bầu cử quốc gia (HĐBCQG). Chủ tịch QH Nguyễn Thị Kim Ngân, Chủ tịch HĐBCQG chủ trì và điều hành phiên họp.

Hương Giang khẳng định kiên quyết giữa loạt lùm xùm tại sự kiện, Matt Liu có ngay hành động đáng chú ý sau đó

Sao việt

06:31:08 19/01/2021
Matt Liu liền có hành động cực tình tứ sau khi Hương Giang đứng lên phát biểu giữa loạt ồn ào đang xảy ra.

Dự đoán nguy cơ tự kỷ ở trẻ từ mẫu tinh trùng

Sức khỏe

06:27:10 19/01/2021
Các nhà khoa học thuộc Đại học bang Washington (Mỹ) cho biết các dấu ấn sinh học trong tinh trùng có thể giúp xác định những người đàn ông có nguy cơ sinh con mắc chứng tự kỷ.

Trịnh Sảng: "Trà xanh" EQ thấp, liên tục vạ miệng thích đóng vai nạn nhân, lộ tâm địa đáng sợ vì scandal đòi phá thai

Sao châu á

06:19:06 19/01/2021
Trịnh Sảng đang lao đao giữa tâm bão dư luận khi tình cũ Trương Hằng bất ngờ tiết lộ việc cặp đôi từng nhờ mang thai hộ. Loạt drama ầm ĩ của nữ diễn viên một thời giờ đây bị netizen đào mộ trở lại.

Các nhà ngoại giao tại Hà Nội: Việt Nam là một đất nước giàu quyết tâm

Thế giới

06:17:51 19/01/2021
Phó Đại sứ Anh tại Việt Nam Marcus Winsley cho rằng, Việt Nam là một đất nước giàu quyết tâm và Anh hy vọng trong năm 2021 Việt Nam sẽ chứng minh cho thế giới thấy mức độ quyết tâm trong giải quyết những thách thức chung.

Yoona (SNSD) lộ ảnh say sưa chơi Tốc Chiến, chính thức gia nhập hội idol mê game!

Game online

06:17:04 19/01/2021
Không chỉ riêng Yoona mà các cô nàng SNSD và rất nhiều idol Kpop cũng đắm đuối cùng game đấy nhé!

Đề thi học sinh giỏi dành cho tiến sĩ, giáo sư: Gây mất cảm hứng văn chương

Học hành

06:14:59 19/01/2021
Nếu còn quan điểm phải đánh đố, cao siêu mới giỏi  khi ra đề thi học sinh giỏi thì sẽ triệt tiêu sự hứng thú với môn ngữ văn

Vắng tình trẻ, Katie Holmes cô đơn ra phố lúc tối muộn

Sao âu mỹ

06:11:20 19/01/2021
Katie Holmes bị cánh săn ảnh bắt gặp khi một mình ra phố ở New York lúc tối muộn vừa qua mà không có bạn trai đi cùng.

Mã độc tống tiền bộc lộ điểm yếu tiềm ẩn trong giới công nghệ

Thế giới số

05:58:42 19/01/2021
Mã độc tống tiền phản ánh nhiều lỗ hổng công nghệ trong thế giới thực mà người ta thường lãng quên hay xem nhẹ.

Cứ chọn khăn quàng cổ chuẩn xu hướng, chị em mặc gì cũng thêm thời thượng ngày rét

Thời trang

05:08:32 19/01/2021
Nhiệt độ miền Bắc lại sụt giảm xuống thấp, chị em nên giữ ấm cơ thể là điều tiên quyết và chớ bỏ qua những chiếc khăn quàng cổ siêu ấm và lại rất thời trang này.

Diễm Loan - 'Hướng dương ngược nắng': Hai lần yêu hết lòng đều khóc cạn nước mắt vì người yêu 'lừa tình'

Phim việt

23:27:52 18/01/2021
Là chuyên gia gây cười cho Hướng dương ngược nắng vì những tình huống chẳng giống ai, thế nhưng nhìn đi nhìn lại hai lần yêu say đắm, thật lòng của Diễm Loan (Vân Dung) đều bị người tình cắm sừng, dối lừa.

Khởi tố Phó tổng giám đốc công ty thuộc Tỉnh ủy Bình Dương

Pháp luật

23:23:26 18/01/2021
Liên quan đến vụ chuyển nhượng đất vàng ở TP Thủ Dầu Một gây thất thoát, cơ quan CSĐT Bộ Công an đã khởi tố thêm 4 bị can, trong đó có Phó tổng giám đốc Tổng công ty 3/2.

Mâu Thuỷ bức xúc BTC vì đội liên tục xếp cuối dù hoàn thành xuất sắc thử thách Vietnam Why Not

Show việt

23:16:35 18/01/2021
Mâu Thuỷ không ít lần bức xúc vì team Nón Lá dù hoàn thành tốt các thử thách nhưng vẫn xếp cuối so với các đội đối thủ.