Vụ ly hôn ngàn tỷ xong xuôi, lời khuyên của ông Đặng Lê Nguyên Vũ về việc chọn chồng gây sốt trở lại

Kết thúc vụ ly hôn. quan điểm chọn vợ chồng của ông Đặng Lê Nguyên Vũ 1 lần nữa hot trở lại.

Vụ ly hôn ngàn tỷ xong xuôi, lời khuyên của ông Đặng Lê Nguyên Vũ về việc chọn chồng gây sốt trở lại - Hình 1

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ – chủ tịch tập đoàn Trung Nguyên không chỉ nổi tiếng một đại gia khét tiếng trong giới kinh doanh, câu chuyện đời tư của ‘ông vua cà phê’ cũng nhận được sự chú ý của du lịch.

Đáng nói vụ ly hôn kéo dài 7 năm giữa ông Đặng Lê Nguyên Vũ và vợ cũ là bà Hoàng Lê Hoàng Diệp Thảo xung quanh việc phân chia tài sản đã tốn không ít giấy mực của báo chí.

Vụ ly hôn ngàn tỷ xong xuôi, lời khuyên của ông Đặng Lê Nguyên Vũ về việc chọn chồng gây sốt trở lại - Hình 2

Cuối cùng vào tháng 4 vừa qua, hội đồng thẩm phán TAND tối cao đã họp và bác bỏ ý kiến của viện VKSND tối cao về việc hủy bỏ quyết định giám đốc thẩm, xét xử lại vụ án ly hôn giữa cặp vợ chồng Trung Nguyên là ông Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Lê Hoàng Diệp Thảo. Quyết định cuối cùng trong quá trình tố tụng đã kết thúc vụ án ly hôn giữa cặp vợ chồng đình đám này sau 7 năm đằng đẵng.

Vụ ly hôn đã chính thức kết thúc, những câu chuyện xung quanh đời tư cũng như quan điểm hôn nhân của ông Vũ vẫn được cư dân mạng bàn tán.

Mới đây, trên mạng xã hội đã chia sẻ clip ông Đặng Lê Nguyên Vũ chia sẻ về quan điểm về tiêu chuẩn của phụ nữ trong phiên tòa phúc thẩm nhiều năm về trước.

Vụ ly hôn ngàn tỷ xong xuôi, lời khuyên của ông Đặng Lê Nguyên Vũ về việc chọn chồng gây sốt trở lại - Hình 3

Theo đó, ông Vũ từng thể hiện quan điểm: “Người phụ nữ nếu mà có 1 tiêu chuẩn nó cao thì cái đàn ông ở dưới đó luôn cố gắng phấn đấu để dành bằng được, còn không nó không cho ‘phối giống’. Còn phụ nữ đây, Qua thấy những người chị em đôi khi có những danh phận mà kiếm những thằng tào lao nó đè xuống mãi, phải tranh thủ nói chuyện động lực vĩ đại đó. Lấy cái động lực tính dục đấy yêu cầu cao hơn, thằng đàn ông phải lên! Phải có chí hướng, có trách nhiệm, phải có những thứ gì cao hơn những thứ của nó! Không thể sống cuộc đời tầm thường phải không nào. Thậm chí là súc sinh nữa, đi kiếm ăn bình thường đi! Đi kiếm ăn bình thường, mặc kệ hết mọi thứ là súc sinh đó nha! Phải có trách nhiệm! Khi nó có trách nhiệm mình phải đẩy lên nữa! Phải cao hơn nữa! Phải sống cuộc đời oanh liệt! Mình phải là cái người phụ nữ đó chứ, sao lại phải xuống vì bao cái tiền bạc nhỏ xíu đó!”

Cụ thể ông Đặng Lê Nguyên Vũ cho rằng người phụ nữ phải đặt ra 1 tiêu chuẩn cao để đàn ông cố gắng. Thậm chí ông chủ Trung Nguyên còn cho rằng người đàn ông phải có chí hướng không chỉ dừng lại ở chuyện kiếm tiền mà còn có 1 trách nhiệm vĩ đại, đồng thời nên khuyên chị em lấy chồng bằng hoặc cao hơn mình để mình tốt hơn.

Vụ ly hôn ngàn tỷ xong xuôi, lời khuyên của ông Đặng Lê Nguyên Vũ về việc chọn chồng gây sốt trở lại - Hình 4

Đoạn clip này sau đó hơn 7000 lượt thích và nhiều lượt tranh cãi trái chiều. Có người ủng hộ tư duy lớn của ông Vũ tuy nhiên có người lại không đồng ý dựa trên hôn nhân tan vỡ của chủ tịch Trung Nguyên.

Vụ ly hôn ngàn tỷ xong xuôi, lời khuyên của ông Đặng Lê Nguyên Vũ về việc chọn chồng gây sốt trở lại - Hình 5

Trước đây, ông Vũ cũng từng gây tranh cãi về phát ngôn về quan điểm ‘Muốn thành công thì đừng lấy vợ: ”Muốn làm việc lớn thì đừng lấy vợ hoặc chọn vợ cho đúng người, bởi giới hạn của người phụ nữ sẽ kéo mình xuống luôn, rồi lấy con lấy cái, lấy tình cảm những mối ràng buộc để kéo mình xuống. Nên giới hạn của đàn ông Việt hiện nay là giới hạn của người phối ngẫu. Đại đa số là vậy, không thoát được đâu’.

Vợ cũ ông Đặng Lê Nguyên Vũ hé lộ kế hoạch lớn sau khi xử xong vụ ly hôn, ai nấy háo hức chúc mừng

Vừa qua, ngày 7/4, sau 7 năm tranh chấp vụ 'ly hôn nghìn tỷ' giữa bà Lê Hoàng Diệp Thảo và ông Đặng Lê Nguyên Vũ chính thức khép lại.

Vợ cũ ông Đặng Lê Nguyên Vũ hé lộ kế hoạch lớn sau khi xử xong vụ ly hôn, ai nấy háo hức chúc mừng - Hình 1

Trong những năm qua, vụ án "tranh chấp ly hôn nghìn tỷ" giữa nguyên đơn là bà Lê Hoàng Diệp Thảo và bị đơn là ông Đặng Lê Nguyên Vũ thu hút được sự quan tâm của dư luận. Sau 10 lần hòa giải bất thành, năm 2019, TAND TP.HCM xử sơ thẩm tuyên chấp thuận đơn của bà Thảo, trao quyền nuôi dưỡng các con. Ông Vũ cấp dưỡng mỗi năm 10 tỷ đồng tính từ năm 2013 đến khi các con học xong đại học.

Vợ cũ ông Đặng Lê Nguyên Vũ hé lộ kế hoạch lớn sau khi xử xong vụ ly hôn, ai nấy háo hức chúc mừng - Hình 2

Việc phân chia khối tài sản 7.900 tỷ đồng có nhiều sai sót khiến bà Thảo kháng cáo tuy nhiên, TAND Cấp cao xử phúc thẩm tuyên y án. Không đồng ý, bà Thảo làm đơn yêu cầu cấp giám đốc thẩm hủy toàn bộ bản án. Năm 2020, VKSND Tối cao ra kháng nghị hủy hai bản án sơ thẩm và phúc thẩm vì cho rằng "có nhiều sai phạm".

Năm 2021, Hội đồng thẩm phán TAND tối cao ra quyết định giám đốc thẩm, cho ông Vũ bà Thảo được ly hôn. Trong mâu thuẫn ly hôn, tòa án các cấp không xem xét đầy đủ trách nhiệm của ông Vũ trong thực hiện nghĩa vụ của người chồng theo Luật Hôn nhân và gia đình. Từ đó, cần tăng tỷ lệ % tài sản bà Thảo được chia, thay vì chỉ nhận 40% còn ông Vũ hưởng 60% như đã phán quyết. Như vậy, sau phán quyết cuối cùng tài sản chung hơn 7.900 tỷ đồng được chia ông Vũ gần 4.700 tỷ đồng, bà Thảo hơn 3.200 tỷ đồng.

Mới đây, sau khép lại vụ ly hôn ồn ào hơn 10 năm, vào ngày 30/4, trên trang cá nhân của 'nữ tướng cà phê' chia sẻ loạt kế hoạch kinh doanh dài hơi của mình tới khán giả.

Vợ cũ ông Đặng Lê Nguyên Vũ hé lộ kế hoạch lớn sau khi xử xong vụ ly hôn, ai nấy háo hức chúc mừng - Hình 3

Cụ thể, tiếp nối sự thành công của cửa hàng đầu tiên King Coffee ở Mỹ, trong thời gian sắp tới, lên kế hoạch ra mắt tại Vương quốc Anh, Thái Lan, Trung Quốc, Bangladesh, Dubai và Ả Rập Saudi. Mọi thứ đều đã được chuẩn bị sẵn sàng, chỉ còn chờ xem diễn biến tích cực của dịch bệnh mà thôi. Doanh nghiệp của bà Thảo còn sẵn sàng hợp tác với các đối tác để cùng phát triển hệ thống chuỗi quán và đại lý quốc tế.

Vợ cũ ông Đặng Lê Nguyên Vũ hé lộ kế hoạch lớn sau khi xử xong vụ ly hôn, ai nấy háo hức chúc mừng - Hình 4

Ngoài hy vọng mang thương hiệu Việt Nam vươn tầm quốc tế, bà Lê Hoàng Diệp Thảo còn đau đáu tâm huyết với dự án mang tên 'Women can do' giúp cho 100.000 phụ nữ khởi nghiệp ngay trong thời điểm dịch bệnh với số vốn chỉ khoảng $200 - $500. Đây là một dự án đầy tiềm năng và mang tính khả thi cao, hứa hẹn sẽ thay đổi cuộc sống của hàng trăm nghìn phụ nữ. Bà Thảo hy vọng có thể phát triển Women can do thành một hệ sinh thái để giúp đỡ các chị em kinh doanh ở cấp phân phối, cấp cửa hàng, cấp đại lý và cả kinh doanh online có thể chủ động phát triển sự nghiệp.

Dưới bài đăng của 'nữ tướng cà phê' khán giả đồng loạt gửi lời chúc mừng, đồng thời ngợi khen tài năng cũng như tấm lòng vì cộng đồng của bà Lê Hoàng Diệp Thảo:

"Chúc mừng chị gái xinh đẹp thành công nhé chi ui ngưỡng mộ chị quá!"

"Em đã ngưỡng mộ chị từ 5 năm qua ,em chúc chị mãi mãi thành công đại thành công chị nhé!"

"Người đẹp doanh nhân phố núi"

"Giỏi quá chi ui!"

Vợ cũ ông Đặng Lê Nguyên Vũ hé lộ kế hoạch lớn sau khi xử xong vụ ly hôn, ai nấy háo hức chúc mừng - Hình 5

Sau khi giành lại được phần tài sản đúng lý thuộc về mình, bà Thảo ngày càng mở rộng kinh doanh và được xem là "nữ tướng" trong ngành cà phê Việt Nam với sự nghiệp đang trên đà phát triển vượt bậc. Với sự thành công của cửa hàng King coffee đầu tiên tại Hoa Kỳ, bà vẫn tiếp tục mang thương hiệu của mình vươn ra đa quốc gia kể cả những thị trường "khó tính" với quyết tâm phải phục vụ được thành công tất cả. Bên cạnh đó, trong nước 'nữ tướng cà phê' cũng không quên giúp đỡ hàng trăm chị em phụ nữ khởi nghiệp qua dự án 'Women can do".

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Ông Đoàn Ngọc Hải đáp trả sâu cay khi bị mỉa mai từng dẹp nhưng giờ lại ngồi ăn trên vỉa hè04:18Ông Đặng Lê Nguyên Vũ 'rước' dàn 'vợ bé' về nhà, vợ cũ liền có động thái táo bạo, lộ tham vọng lớn56:19Duy Minh “Người ấy là ai” bị tố quá khứ dơ bẩn: Nói dối, bắt cá nhiều tay, nợ tiền bạn gái04:04Trấn Thành, Hồ Ngọc Hà cùng loạt sao đình đám bị báo CAND điểm mặt gọi tên, CĐM hả hê đồng tình21:03Dân mạng ‘ủng hộ’ tài xế ô tô quyết không nhường đường cho xe buýt vượt ẩu01:01Clip 2 cô gái 'choảng nhau' trong rạp chiếu phim bị nghi PR cho 'Em và Trịnh'00:38'Vợ sắp cưới' Đoàn Văn Hậu và những lần khoe dáng 'bỏng mắt': Đẳng cấp Top 10 Hoa hậu Việt Nam 202011:38Chung Thị Chung - Hotgirl mặc áo xẻ ngực sâu hút hàng chục triệu view Tik Tok và quá khứ ít ai biết04:19Cát Phượng phản ứng 'cực căng' sau khi bị Kiều Minh Tuấn 'lơ đẹp' hậu chia tay?04:20Xuất hiện đoạn hội thoại Văn Mai Hương than thở với Trang Trần việc bị ‘cướp chồng’ gây xôn xao09:55Bà Phương Hằng bị gia hạn tạm giam, Trang Khàn có thái độ hả hê, tuyên bố ngỡ ngàng về lời tiên tri01:24Vén màn bí mật ‘kinh hoàng’ đằng sau vụ Tịnh Thất Bồng Lai, tiết lộ nhiều tình tiết quan trọng03:19Nam Anh trong đêm bán kết HHHV: Xinh xuất sắc, tạo nên khoảnh khắc để đời với màu son đỏ sắc sảo và quyền lực cực kỳ00:17Elly Trần hồn nhiên đăng clip "cởi sạch", để lộ chỗ nhạy cảm03:56Xôn xao clip bé trai mặt đầy thương tích kể bị bố bạo hành suốt 2 năm01:12Trường Giang 'bóc mẽ' chương trình '2 ngày 1 đêm' lừa dối khán giả, tung 'bằng chứng' gây xôn xao00:55Bé gái gào khóc cầu cứu vì bị mẹ đẻ và bố dượng cho vào thùng nước để đi làm01:27Khánh Ly khẳng định chưa bao giờ đút sữa chua cho Trịnh Công Sơn như trong phim, có thể kiện?03:32Em Và Trịnh giới thiệu album OST: xem phim nức lòng, tách riêng thì sao?00:44Trịnh Kim Chi, Trấn Thành cấp tốc giúp đỡ, tình trạng mới nhất của NS Mạc Can khiến CĐM rơi nước mắt11:26

Tiêu điểm

6 kiểu ngoại tình nguy hiểm đàn ông dễ lao vào, kiểu thứ 4 nhiều người vợ chẳng ngờ tới
15:56:47 24/06/2022
Phát hiện vợ có bạn trai, chồng gào lên: "Tôi mới là người phải khóc này!", kết cục sau đó mới gây sốc
16:36:02 23/06/2022
5 tính cách của người phụ nữ khó ngăn mình trước cám dỗ, ''dễ ngoại tình hơn người khác''
18:20:43 23/06/2022
Đàn ông làm nên chuyện lớn, sớm thành công đều có 3 biểu hiện ''vô dụng''
18:16:17 23/06/2022
Vợ chồng cùng làm nghề này dễ giàu to lại không lo cãi vã
16:39:00 24/06/2022
Ngoại tình để trả đũa chồng, 1/2 số phụ nữ được hỏi cho biết họ không hề giấu giếm việc này
17:11:57 23/06/2022
Đàn ông có thể yêu một người đến ‘đầu bạc răng long’ không?
16:15:52 23/06/2022
Điều gì phá huỷ cuộc hôn nhân của bạn?
16:46:28 24/06/2022
5 cái ''chưa'' khủng khiếp hơn cả việc không có người yêu ở tuổi 30
10:29:35 24/06/2022
Chị em nên tránh 3 hành vi trong hôn nhân
16:24:53 23/06/2022

Thông tin đang nóng

Tài xế kể lại giây phút giúp 2 mẹ con trên cầu Nhật Tân: "Thấy không yên tâm nên đưa về nhà"
08:32:10 25/06/2022
Chung Thị Chung - Hotgirl mặc áo xẻ ngực sâu hút hàng chục triệu view Tik Tok và quá khứ ít ai biết
08:10:26 25/06/2022
Chồng cũ Hoàng Oanh về Việt Nam hội ngộ vợ con, khung ảnh nữ diễn viên vui vẻ bên nhóc tì gây chú ý
07:43:28 25/06/2022
Báo Công an Nhân Dân vạch trần chiêu trò những kẻ mạo danh tu hành ở Tịnh thất Bồng Lai
08:25:26 25/06/2022
HOT: Thanh Hà - Phương Uyên sắp chính thức kết hôn, đã gửi thiệp mời?
07:41:40 25/06/2022
Vụ chủ tịch xã bị "đánh ghen" do quan hệ bất chính: "Nhân vật nữ" bị cách chức
09:42:56 25/06/2022
Vì sao Từ Hy Viên không bị thao túng trong showbiz?
09:17:56 25/06/2022
Nghệ sĩ Trung Quốc bị 'ném đá' vì than nghèo, kể khổ
07:59:11 25/06/2022
Ai đủ sức đăng quang Hoa Hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022
06:29:32 25/06/2022
Đạo diễn Lê Hoàng nói thẳng về Việt Hương, tiết lộ 1 điều về nữ danh hài khiến ai cũng ngỡ ngàng
11:29:39 25/06/2022

Tin mới nhất

Điều gì làm nên cuộc hôn nhân bền lâu và hạnh phúc?

11:00:44 25/06/2022
Rất nhiều cặp đôi rất yêu nhau nhưng cuối cùng vẫn xa nhau. Rất nhiều cặp đôi giàu có trong sự nghiệp và tiền tài vẫn xa nhau

Có thể làm bạn với người yêu cũ không?

17:04:39 24/06/2022
Có thể làm bạn với người yêu cũ? Liệu tình bạn với người từng yêu có dẫn đến thảm hoạ? Làm thế nào để bắt đầu một tình bạn với người yêu cũ?

Đàn ông "sợ vợ" nhất 3 điểm này, có được bí quyết này sợ gì chồng ngoại tình, hôn nhân viên mãn dài lâu

16:33:12 24/06/2022
Dù ở độ tuổi nào đi chăng nữa, bản chất con người sẽ luôn muốn khám phá, tò mò tìm hiểu những điều bí ẩn. Đặc biệt là ở nam giới, họ luôn muốn chinh phục được người phụ nữ mà họ chưa thể hiểu hết và luôn tạo cho họ những điều bất ngờ. H...

Nghề có khả năng lấy đồng nghiệp cao nhất

16:16:43 24/06/2022
Những lao động trong ngành nông nghiệp, bao gồm những người giúp nông dân trồng trọt và chăn nuôi có tỉ lệ kết hôn với người cùng nghề là 27%. Con số này ở những người thuê lao động trong ngành, tức chủ nông trang hoặc chủ trại là 20%

Cô vợ lấy chồng giàu nhưng tái mét mặt khi bị nhắc đến tiền tiết kiệm: Phụ nữ, đừng "ngờ nghệch" trong cách chi tiêu!

10:30:56 23/06/2022
Đàn bà có thể chơi đồ hiệu, có thể theo đuổi sở thích và đam mê của mình. Tuy nhiên, có chơi bời thế nào cũng nên trong khuôn khổ và khả năng

Làm đàn bà được chồng lo “toàn tập” 5 điều này thật sự chính là may mắn và hạnh phúc

17:10:47 22/06/2022
Yêu vợ, yêu luôn cả những người thân bên gia đình vợ chình là biểu hiện rõ nhất của người chồng hoàn hảo. Kiểu đàn ông này thì lúc nào sẵn sàng quan tâm giúp đỡ khi nhà vợ khó khăn

Đàn bà ra sức ôm 5 điều ''tai quái'' này vào người, chả trách mãi ngụp trong đau khổ

15:11:06 22/06/2022
Đàn bà ai chẳng mong cầu cuộc sống không khổ đau, nhưng cứ ra sức ôm giữ những điều tai quái vào người nên cứ phải rơi nước mắt

Thói quen thường nhật giúp hôn nhân hạnh phúc nhưng nhiều vợ chồng bỏ qua

11:00:02 22/06/2022
Đừng coi thường những hành động trong cuộc sống thường ngày, nó cũng là một cách để giữ cho cuộc hôn nhân của cả hai trở nên bền chặt

Bị vạch mặt "bắt cá hai tay" còn thản nhiên nói: "Tôi còn độc thân và tự do được làm những gì mình muốn"

23:10:56 21/06/2022
Cả hai cô gái cùng xuất hiện trước anh chàng phản bội, khiến anh ta sốc khó nói được lời bào chữa. Mared Parry, 20 tuổi và Georgia, 23 tuổi, phát hiện họ bị bạn trai là Matt Lewis lừa dối khi thấy anh này có nhiều biểu hiện đáng ngờ

Vợ cắt "của quý" của chồng rồi vứt đi, vì sao người vợ nỡ xuống tay tàn độc?

19:57:20 21/06/2022
Nhiều vụ việc người vợ khi phát hiện chồng làm điều không tốt, phản bội đã cắt của quý của chồng rồi mang vứt đi

Người chồng chỉ còn nhớ vợ sau cơn đột quỵ và quá trình hồi phục nhờ tình yêu

19:50:58 21/06/2022
Theo South China Morning Post, ngày 18/2/2022, ông Tang Huaxiang (67 tuổi) bất ngờ lên cơn đột quỵ, khiến toàn bộ ký ức đều bị xóa sạch. Người đàn ông lúc này chỉ nhớ duy nhất vợ của mình là bà Wei Shenlian (65 tuổi)

Buồn vì đám cưới ở quê toàn khách không quen, cô dâu "cưới lần 2" tại căn biệt thự cổ tuyệt đẹp!

14:31:42 21/06/2022
Cặp đôi cô dâu chú rể này là người Trung Quốc. Cô dâu người Cáp Nhĩ Tân đến Thượng Hải làm việc. Chú rể người Thiên Tân. Cả hai trong một lần đi chơi gặp mặt ở Hàng Châu. Từ đó họ bắt đầu câu chuyện tình yêu của mình

Đàn ông sau khi ngoại tình thường có 3 thói quen dù cố giấu cũng không được

14:17:20 21/06/2022
Suy cho cùng, chẳng ai muốn bị lừa dối và phản bội trong tình yêu hay hôn nhân hết cả. Đáng tiếc nhiều người vẫn rơi vào hoàn cảnh buồn bực và đầy khó khăn đó. Nó cũng là một trong những nguyên nhân lớn nhất khiến các cuộc hôn nhân đổ v...

Cô nhân tình giả vờ làm búp bê tình dục khi bị bắt tại trận đang dan díu khiến "chính thất" vừa tức giận vừa buồn cười

14:01:34 21/06/2022
Trong lúc yêu nhau, nếu phát hiện và bắt tại trận đối phương ngoại tình, lừa dối, bạn sẽ xử lý như thế nào? Cách đây không lâu, trên trang mạng xã hội Twitter, một cô gái có tên tài khoản là BlueCheeseGh đã đăng tải một đoạn clip, ghi l...

Nghiên cứu mới phát hiện người độc thân dễ gặp nguy hiểm hơn các cặp vợ chồng: Muốn sống thọ, đừng ở một mình!

13:51:24 21/06/2022
Kết hôn có lợi đối với nam giới ở mọi lứa tuổi nhờ sự ổn định về tình trạng kinh tế, xã hội, tâm lý và đặc biệt là được bạn đời của mình chăm sóc

Chia tay đòi quà phiên bản đời thực 'cực gắt'

10:06:42 21/06/2022
Người đàn ông ở thành phố Thượng Hải bất ngờ trở thành tâm điểm chỉ trích của dư luận Trung Quốc, sau khi người này đòi bạn gái cũ bồi thường số tiền bản thân đã chi trong quá trình hai người hẹn hò

Cô giáo mầm non gửi nhầm video ngoại tình vào nhóm chat khiến sự nghiệp tiêu tan

19:00:36 20/06/2022
Không chịu nổi sự cô đơn khi chồng thường xuyên đi công tác xa nhà, cô Phan ở Nam Kinh, Giang Tô, Trung Quốc đã ngoại tình với 1 chàng trai trẻ. Thậm chí cả 2 còn quay lại video làm kỷ niệm. 

Nếu yêu phải 3 kiểu đàn ông này, hãy mạnh dạn chia tay

17:36:20 20/06/2022
Nhiều người không có kế hoạch cho tình yêu. Bởi vậy khi đã kết hôn, họ bắt đầu vấp vào nhiều lời phàn nàn rằng anh ấy thế nọ, anh ấy thế kia, tự quy kết thất bại của hôn nhân do người khác. Tuy nhiên, trong cuộc sống chuyện gì cũng có t...

Chồng ngoại tình lần 2 có thể tha thứ hay không?

17:30:42 20/06/2022
Tha thứ để cho nhau cơ hội sửa sai và làm lại từ đầu là điều nên làm vì con người ai cũng mắc sai lầm ít nhất một lần

Phụ nữ "gây nghiện" cho đàn ông chắc chắn có 3 điểm đặc biệt sau

14:58:56 20/06/2022
Sau 5 đến 7 năm, một mối quan hệ thường đi vào giai đoạn nguy hiểm. Khi ấy hai người trong cuộc thường cảm thấy mệt mỏi, u mê

Có thể bạn quan tâm

Fan Thái Lan chê giá vé trận MU gặp Liverpool quá đắt

Bóng đá thế giới

12:36:41 25/06/2022
Mức giá vé quá cao ở trận giao hữu giữa MU và Liverpool trên đất Thái Lan khiến nhiều khán giả e ngại. Mức giá rẻ nhất cho trận MU gặp Liverpool vào khoảng 5.000 baht (140 USD). Theo Bangkok Post, con số này hơn gấp 60 lần số tiền CĐV b...

Elon Musk lo lắng Tesla sắp phá sản: Tình hình đang vô cùng cấp bách?

Thế giới

12:25:57 25/06/2022
Tesla đang đối mặt với thua lỗ hàng tỷ USD tại các nhà máy mới của hãng, các vấn đề chuỗi cung ứng và việc phong tỏa vì Covid-19 ở Trung Quốc. Tất cả những vấn đề đó khiến CEO Elon Musk đề cập tới khả năng Tesla phá sản trong buổi phỏng...

Nilah trở thành ‘tướng 200 năm’ với khả năng chặn đòn đánh từ trụ và tạo hàng chục nghìn lá chắn

Game online

12:21:22 25/06/2022
Chỉ mới ra mắt trên máy chủ PBE được vài ngày, tuy nhiên Nilah đã khiến cho không ít game thủ đánh giá là tướng 200 năm mới vì bộ kỹ năng quá mạnh của mình. Nhiều game thủ thậm chí tò mò không biết đây là những cơ chế của chính Nilah ha...

Đạt G thay đổi khó nhận ra hậu chia tay Cindy Lư, đến fan cứng cũng dụi mắt liên tục

Sao việt

12:18:53 25/06/2022
Trước ngoại hình thay đổi của Đạt G, nhiều người lại lôi lại phốt quá khứ của anh ra chỉ trích bằng những từ ngữ khiếm nhã: Tóc này cột lên đánh bồ mới dữ , Tóc này giống Snoop Dogg nè, mình đổi nghệ danh luôn cho mau nổi tiếng

Quang Hải từng từ chối thi đấu tại cúp C1 châu Âu

Bóng đá việt nam

12:17:11 25/06/2022
Người đại diện Nguyễn Đắc Văn chia sẻ, Nguyễn Quang Hải từng từ chối đội bóng có suất tham dự Champions League (cúp C1 châu Âu), Europa League để ưu tiên mục tiêu được ra sân thi đấu nhiều hơn

Narin The Orange Room game kinh dị góc nhìn thứ 3 mang hình bóng Fatal Frame 2

Game offline

12:13:56 25/06/2022
Bạn sẽ giúp Narin đối mặt với nỗi sợ hãi và giải cứu em gái của mình trong Narin The Orange Room. Đó sẽ là toàn bộ nội dung chính của game, phải thừa nhận rằng có thể Narin The Orange Room và Fatal Frame 2: Crimson Butterfly có nhiều đi...

Tìm lại 'kho báu' hóa thạch nắm giữ bí mật Trái Đất sau 70 năm

Chuyện lạ

12:08:16 25/06/2022
Kho báu hoá thạch ở Brazil nắm giữ bí mật những sự kiện tuyệt chủng lớn nhất trong lịch sử Trái Đất. Do không ghi lại toạ độ chính xác nên 70 năm sau các nhà nghiên cứu mới phát hiện ra

'Núp' chung cư 'xịn xò' để sử dụng ma túy, 2 người bị công an tạm giữ

Pháp luật

12:05:51 25/06/2022
Bất ngờ kiểm tra chung cư Marina, công an phát hiện 17 thanh niên trong 3 phòng và nhiều bọc nilông chứa tinh thể màu trắng nghi vấn chất ma túy. Công an đã bắt tạm giữ 2 người chủ mưu tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy

4 nhà hàng Hàn Quốc ở quận 7

Ẩm thực

12:02:19 25/06/2022
Quận 7 tập hợp nhiều hàng quán phục vụ hương vị ẩm thực xứ sở kim chi được giới trẻ ưa chuộng. Bạn có thể tìm đến một trong những điểm hẹn sau để trải nghiệm

Chuyện tình "chị ơi, anh yêu em" của hội cầu thủ: Người yêu 8 năm không thị phi, người đã về ra mắt nhưng vẫn chưa chịu công khai

Sao thể thao

11:58:02 25/06/2022
Cách đây không lâu, Trần Đình Trọng (SN 1997) đã làm đám hỏi với bạn gái hơn 2 tuổi - Huyền Trang (nickname Trang Heo, SN 1995). Được biết cặp đôi đã có hơn 8 năm hẹn hò, từ khi chàng cầu thủ vẫn đang thi đấu cho đội trẻ còn nàng WAG cò...

"Mẹ kế" đa tài của Thương ngày nắng về: Đang thi Trời sinh một cặp, làm MC

Show việt

11:56:44 25/06/2022
Minh Khuê - nữ diễn viên vào vai mẹ kế phản diện trong Thương ngày nắng về phần 2 - là một nghệ sĩ đa tài của showbiz Việt

Những mẫu siêu xe được trang bị thêm động cơ điện tại Việt Nam

Siêu xe

11:56:25 25/06/2022
Khi xe điện đang dần trở thành xu thế, nhiều hãng siêu xe đã phát triển những mẫu xe thuần điện và hybrid. Nhiều mẫu xe trong số đó đã xuất hiện tại Việt Nam