Vụ Lương Hải Như mất tích: Luật sư tiết lộ quá trình mới, phân tích tâm lý nghi phạm

Luật sư Nguyễn Anh Thơm cùng gia đình nạn nhân đến những khu vực nghi ngờ Lương Hải Như mất tích. Anh không giấu được sự xót xa vì địa hình quá heo hút, ô nhiễm, từ đó hiểu được sự khó khăn mà người thân vất vả tìm kiếm suốt nửa năm qua.

Sau nửa năm phát thông báo tìm con gái mất tích. Gia đình Lương Hải không giấu được sự tuyệt vọng khi mọi manh mối, dấu vết đều rơi vào hẻm cụt. Chia sẻ với phóng viên, chị gái Lương Hải Như tiết lộ số tiền thuê thợ lặn, chi phí phát sinh đã lên đến hàng trăm triệu. Tuy nhiên, trên các diễn đàn xã hội, nhiều kẻ xấu lợi dụng chuyện này để kêu gọi quyên góp, thêu dệt thông tin sai sự thật. Trước tính chất nghiêm trọng của sự việc, ngày 14.01.2023, Luật sư Nguyễn Anh Thơm xác nhận sẽ hỗ trợ miễn phí cho gia đình nạn nhân. Với quan điểm thượng tôn pháp luật, Luật sư Thơm luôn khẳng định mọi hoạt động liên quan đến việc tìm kiếm em Lương Hải Như đều phải dựa trên cơ sở khoa học và phụ thuộc vào quá trình điều tra xác minh vụ việc của Cơ quan Cảnh sát điều tra CATP Hà Nội (PC02) đã và đang thụ lý giải quyết tin báo “mất tích” theo quy định của Bộ luật tố tụng hình sự..

ADVERTISEMENT

Luật sư Thơm cam kết sẽ đồng lòng cùng gia đình đi đến tận cùng vụ việc và phối hợp chặt chẽ với các Cơ quan chức năng trong quá trình giải quyết vụ việc, cũng như trong quá trình tìm kiếm em Lương Hải Như.

Vụ Lương Hải Như mất tích: Luật sư tiết lộ quá trình mới, phân tích tâm lý nghi phạm - Hình 1 ADVERTISEMENT

Mới đây, thông qua tài khoản cá nhân, Luật sư Nguyễn Anh Thơm cập nhật diễn biến mới. Cụ thể, ngày 29/01/2023, anh cùng gia đình Lương Hải Như đến Xã Tiên Phương Huyện Chương Mỹ Hà Nội. Dựa theo định vị cuối cùng và một số vật chứng tìm thấy, đây được cho là khu vực nghi ngờ Lương Hải Như mất tích. Người đại diện pháp lý không giấu được sự xót xa bởi vị trí địa lý quá heo hút, ô nhiễm. Luật sư Thơm phân tích, tâm lý tội phạm

sẽ đưa nạn nhân đến những nơi vắng vẻ, đã xác định trước nhằm che giấu chứng cứ.

Vụ Lương Hải Như mất tích: Luật sư tiết lộ quá trình mới, phân tích tâm lý nghi phạm - Hình 2

“Gian nan tìm con gái

Trưa nay, ngày 29/01/2023, Luật sư Thơm đã cùng gia đình em Lương Hải Như đến những nơi nghi bị mất tích. Đây là những điểm nghi vấn mà gia đình em Lương Hải Như, các lực lượng chức năng của Công an Thành phố Hà Nội và sự giúp đỡ của người dân suốt thời gian qua bằng các biện pháp tìm kiếm nhưng chưa có kết quả.

ADVERTISEMENT

Đi suốt hành trình đến chiều tối muộn mới biết được sự gian khó, vất vả, nguy hiểm của gia đình suốt thời gian qua. Đặc điểm chung của những nơi nghi vấn mà gia đình tìm kiếm là sự heo hút, nhiều ao bèo, vùng lầy, ruộng lúa, đồi núi, trang trại chăn nuôi và một số nơi môi trường đất rất ô nhiễm,…

Tâm lý tội phạm nói chung khi lên kế hoạch phạm tội sẽ đưa nạn nhân đến địa điểm định trước, vắng người, khó phát hiện để che giấu tội phạm. Tội phạm dù có xảo quyệt, tinh vi thì cũng sẽ được đưa ra ánh sáng của công lý. Những đối tượng nào bao che, không tố giác tội phạm cũng sẽ được làm rõ để xử lý nghiêm minh theo quy định của pháp luật. Con đường đi đến công lý và sự thật đã và đang được thực thi./.”

Vụ Lương Hải Như mất tích: Luật sư tiết lộ quá trình mới, phân tích tâm lý nghi phạm - Hình 3

Bên dưới bài viết, chị gái Lương Hải Như tiếp tục chia sẻ nhiều đoạn tin nhắn cho thấy bạn trai cũ đã hăm dọa, xúc phạm uy tín. Người thân nghi ngờ sự mất tích tích bí ẩn này ít nhiều có liên quan đến nam thanh niên.

“Luật sư Thơm đã thấy được những khó khăn mà gia đình em và những người tham gia tìm kiếm trải qua , một con người đang sống sờ sờ bỗng dưng mất tích không một chút dấu vết , mọi vật chứng còn lại đều có thể khẳng định được có liên quan đến kẻ tình nghi T.N.T , nhưng khó khăn nhất là hắn đã mất ngay sau đêm xảy ra việc khiến vụ án rơi vào bế tắc . Hy vọng nhờ có luật sư Thơm phối hợp cùng cơ quan chức năng để có thể giúp gia đình làm sáng tỏ vụ án này”

ADVERTISEMENT

Vụ Lương Hải Như mất tích: Luật sư tiết lộ quá trình mới, phân tích tâm lý nghi phạm - Hình 4 ADVERTISEMENT

Theo luật sư Trần Minh Hùng – Văn phòng luật sư Gia đình: ‘Khi các tài khoản mạng xã hội đăng thông tin sai sự thật về vụ mất tích của Lương Hải Như gây xôn xao dư luận rằng đã tìm thấy t.hi t.hể cô gái này trong khi gia đình vẫn đang nỗ lực tìm kiếm đã vi phạm nghiêm trọng các quy định tại Điều 8 Luật An ninh mạng 2018.

Ngoài ra, hành vi đăng thông tin sai sự thật này còn có thể bị xử phạt theo quy định tại Điều 101 Nghị định 15/2020/NĐ-CP của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bưu chính, viễn thông, tần số vô tuyến điện, công nghệ thông tin và giao dịch điện tử (được sửa đổi, bổ sung một số điều bởi Nghị định số 14/2022/NĐ-CP ngày 27/01/2022), quy định ‘phạt tiền từ 10.000.000 đồng đến 20.000.000 đồng đối với hành vi lợi dụng mạng xã hội để cung cấp, chia sẻ thông tin giả mạo, thông tin sai sự thật, xuyên tạc, vu khống, xúc phạm uy tín của cơ quan, tổ chức, danh dự, nhân phẩm của cá nhân; phạt tiền từ 20.000.000 đồng đến 30.000.000 đồng đối với hành vi tiết lộ thông tin thuộc danh mục bí mật nhà nước, bí mật đời tư của cá nhân và bí mật khác mà chưa đến mức truy cứu trách nhiệm hình sự’.

Vụ Lương Hải Như mất tích: Luật sư tiết lộ quá trình mới, phân tích tâm lý nghi phạm - Hình 5

ADVERTISEMENT

Vụ Lương Hải Như mất tích: Luật sư tiết lộ quá trình mới, phân tích tâm lý nghi phạm - Hình 6

Vụ Lương Hải Như mất tích: Dòng họ sợ gặp chuyện chẳng lành, bị ném xuống đâu đó tại các cây cầu

Ông Tuyên dự tính tìm kiếm thêm ở các cầu lớn trên địa bàn như cầu Mai Lĩnh, cầu vượt sông Đáy, cầu Nhật Tân. "Tôi không có nhiều niềm tin rằng con gái sẽ đi qua nơi này. Nhưng nghe suy đoán của một số người họ hàng..."

Sau hơn 2 tháng điều tra và tìm kiếm, tung tích về Lương Hải Như vẫn là một ẩn số. Vụ cô gái trẻ mất tích bí ẩn đang khiến gia đình lo lắng vì nguy cơ đi vào ngõ cụt khi vẫn chưa phát hiện thêm bất kỳ manh mối nào để xác định phương hướng tìm kiếm Hải Như.

ADVERTISEMENT

Trong tình hình đó, chị gái sinh đôi của Hải Như mới đây đã chia sẻ trên trang cá nhân một hình ảnh mới và là tình tiết quan trọng trong vụ việc. Theo đó, Quỳnh Như đăng một hình ảnh trích xuất từ camera và cho biết người trong ảnh trên là T. - người yêu cũ của Hải Như.

Vụ Lương Hải Như mất tích: Dòng họ sợ gặp chuyện chẳng lành, bị ném xuống đâu đó tại các cây cầu - Hình 1 ADVERTISEMENT

Quỳnh Như cũng khẳng định hình ảnh trên được trích từ camera ở nhà trọ của T. trong ngày Hải Như mất tích. Điều đáng nghi là T. ra khỏi phòng với một bao tải lớn trên vai. "Về phần bao tải lớn, bạn bè T. khai là tối hôm đó T. mang quần áo đi về quê, nhưng gia đình T. lại nói rằng không biết gì về việc này?

Quan trọng là định vị điện thoại Hải Như lại ở nhà T. khoảng thời gian từ 21h30 đến 23h33 vẫn đang ở đấy điều này là 1 uẩn khúc lớn. Cứ cho là T. không về nhà đi, thế bao tải kia đang ở đâu? Bên trong đựng những gì? T. đã mang bao tải và đưa Hải Như đi những đâu trong suốt khoảng thời gian đến trước 3 giờ sáng 15/07/2022?" - Quỳnh Như viết trên trang cá nhân.

Vụ Lương Hải Như mất tích: Dòng họ sợ gặp chuyện chẳng lành, bị ném xuống đâu đó tại các cây cầu - Hình 2

ADVERTISEMENT

Vụ Lương Hải Như mất tích: Dòng họ sợ gặp chuyện chẳng lành, bị ném xuống đâu đó tại các cây cầu - Hình 3

"Đã 3 tháng trôi qua nhưng vẫn không biết con gái tôi đang ở đâu, có gặp nguy hiểm nào không", ông Lương Viết Tuyên (47 t.uổi, cha của Hải Như) nghẹn giọng khi nhắc về cô con gái đang mất tích.

Khoảng thời gian dài trôi qua, cuộc tìm kiếm dần rơi vào thế bế tắc khi không có thêm thông tin mới. Trong cuộc trò chuyện ngày 8/10, ông Tuyên cho biết cảnh sát đã nhiều lần liên hệ làm việc trực tiếp với gia đình nhằm xác minh thêm hình ảnh, hành tung vào đêm Hải Như mất tích.

Vụ Lương Hải Như mất tích: Dòng họ sợ gặp chuyện chẳng lành, bị ném xuống đâu đó tại các cây cầu - Hình 4 ADVERTISEMENT

Trong thời gian Hải Như mất tích, nhiều lần cảnh sát yêu cầu gia đình phối hợp nhận dạng hình ảnh, video có sự xuất hiện của cô và T.N.T (sinh năm 1997, người yêu cũ của nạn nhân). Người này có mâu thuẫn về tiền bạc, tình cảm với Hải Như và từng chặn đường h.ành h.ung cô gái.

"Các con không nỡ cho tôi đi xác minh những video có hình Hải Như vì sợ rằng tôi thấy con gái lại suy sụp, ngất ra chỗ đó. Quỳnh Như biết nhiều thông tin hơn nhưng không phải điều nào con cũng nói ra được. Con đi cùng công an xác minh, biết được Hải Như và bạn T.N.T đi theo hướng và con đường nào", ông Tuyên tâm sự.

ADVERTISEMENT

Vụ Lương Hải Như mất tích: Dòng họ sợ gặp chuyện chẳng lành, bị ném xuống đâu đó tại các cây cầu - Hình 5

Công an khuyên gia đình mở rộng tìm kiếm sang làng Thổ Ngõa, huyện Quốc Oai và xã Tiên Phương, huyện Chương Mỹ. Tuy nhiên, gia đình đã quần thảo khu vực suốt nhiều tháng qua vẫn không ra manh mối mới.

Ông Tuyên dự tính tìm kiếm thêm ở các cầu lớn trên địa bàn như cầu Mai Lĩnh, cầu vượt sông Đáy, cầu Nhật Tân. "Tôi không có nhiều niềm tin rằng con gái sẽ đi qua nơi này. Nhưng nghe suy đoán của một số người họ hàng, tôi sợ Hải Như gặp chuyện chẳng lành, rồi bị ném xuống đâu đó tại các cây cầu", người cha buồn bã nói.

Vụ Lương Hải Như mất tích: Dòng họ sợ gặp chuyện chẳng lành, bị ném xuống đâu đó tại các cây cầu - Hình 6

ADVERTISEMENT

Ngước lên bàn thờ của Hải Như, người cha 47 t.uổi không khỏi xót xa khi nhìn hình ảnh con. Vẫn chưa tìm được Hải Như, nhưng gia đình vẫn lập bàn thờ cho con gái để nếu cô thật sự xấu số cũng được an ủi phần nào.

Người cha 47 t.uổi vẫn giữ từng tấm hình hay bộ quần áo của con. Lo con lành ít dữ nhiều, nhưng trong thâm tâm người cha, ông mong mỏi con có thể trở về bên gia đình.

Vụ Lương Hải Như mất tích: Dòng họ sợ gặp chuyện chẳng lành, bị ném xuống đâu đó tại các cây cầu - Hình 7 ADVERTISEMENT

Suốt gần 3 tháng qua, ông Tuyên cùng gia đình ngày nào cũng tìm kiếm từ lúc tờ mờ sáng cho đến 21-22h mới trở về nhà. Người cha đi lại khó khăn, vài hôm lại gắng gượng qua cơn đau ốm để tiếp tục tìm kiếm con.

Người cha cho biết chi phí tìm kiếm đã lên đến 300-400 triệu đồng, một con số quá lớn đối với gia đình. "Từ hôm Hải Như mất tích, cứ đặt lưng xuống là tôi mong trời nhanh sáng để còn đi tìm con gái. Chi phí không nhiều như đợt đầu, nhưng bây giờ mỗi ngày cũng tốn dăm ba trăm lo cho mọi người cơm nước, đồ ăn, dụng cụ tìm kiếm...", ông Tuyên nói.

Vụ Lương Hải Như mất tích: Dòng họ sợ gặp chuyện chẳng lành, bị ném xuống đâu đó tại các cây cầu - Hình 8

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

  ADVERTISEMENT
  Xem nhiều
  Mới nhất
  Danh tính người giao 11kg chất cấm cho 4 nữ tiếp viên mang về Việt Nam gây sốc, lộ bí mật ngành?03:25Bóc mẽ chiêu trò phù phép giúp 4 tiếp viên xách trót lọt 11.48kg chất cấm, khó chứng minh vô tội03:42Khám xét nhà 4 nữ tiếp viên, lộ tin nhắn bí mật, chuyên gia bóc tách động thái của hãng hàng không03:29Sacombank tố ngược khách hàng trong vụ ngân hàng làm mất 47 tỷ tiền gửi03:50Vụ 4 tiếp viên hàng không mang chất cấm về VN: Cảnh sát thông báo khẩn, thêm 1 người bị bắt03:21Vụ Tịnh Thất Bồng Lai: 2 luật sư bào chữa bị công an triệu tập04:02Vụ Tịnh thất Bồng Lai: Luật sư bào chữa bị điều tra vì phát tán video có dấu hiệu phạm tội03:38Vụ gọi điện cho phụ huynh thông báo con gặp tai nạn nhập viện để lừa tiền: Công an thông báo khẩn03:45Phụ huynh bị lừa chuyển tiền viện phí: Bác sĩ khuyến cáo cần bình tĩnh xác minh thông tin02:30Tin nóng: Bức xúc kẻ dùng 'c.lip n.óng' tống tiền bạn gái; Thị trường bùa ngải mê tín dị đoan rộng lớn, khó kiểm soát01:13Bị đồng bọn 'bỏ rơi', tên trộm trèo lên sân thượng quán karaoke cố thủ00:51TP.HCM: Kẻ gian trộm xe máy chở 4 bình gas02:26TP.HCM: Bắt nghi phạm cướp giật điện thoại, giằng co với người phụ nữ01:21Đăng kiểm viên khai làm trái quy định vì xe tải là 'nguồn nuôi sống nhiều gia đình'03:26Không ai có thể đứng trên pháp luật !02:43Phú Quốc: Cưỡng chế, tháo dỡ thêm 6 bungalow lấn biển02:06
  ADVERTISEMENT

  Tiêu điểm

  Danh tính người giao 11kg chất cấm cho 4 nữ tiếp viên mang về Việt Nam gây sốc, lộ bí mật ngành?
  09:42:13 20/03/2023
  Bóc mẽ chiêu trò phù phép giúp 4 tiếp viên xách trót lọt 11.48kg chất cấm, khó chứng minh vô tội
  10:55:08 20/03/2023
  Vụ 4 tiếp viên hàng không mang chất cấm về VN: Cảnh sát thông báo khẩn, thêm 1 người bị bắt
  10:04:27 21/03/2023
  Khám xét nhà 4 nữ tiếp viên, lộ tin nhắn bí mật, chuyên gia bóc tách động thái của hãng hàng không
  11:19:41 21/03/2023
  Hai du khách nước ngoài đứng trên đường phố Quảng Nam xin cứu giúp
  07:53:43 21/03/2023
  Xử lý vụ xịt sơn nhiều ô tô ở Hà Nội thế nào?
  15:39:04 20/03/2023
  Xét xử vụ 'siêu lừa' 433 tỉ: 'Ngân hàng biện luận như thế, ai còn yên tâm gửi tiền nữa'
  19:55:05 20/03/2023
  Bình Dương: Nổ nhiều phát s.úng để ép vợ nối lại tình cảm
  15:38:38 20/03/2023
  TP.HCM: Chủ tiệm vừa quay lưng, khách lấy điện thoại chạy mất
  23:13:33 20/03/2023
  Bắt vụ buôn lậu ngà voi lớn nhất từ trước đến nay tại Hải Phòng
  22:46:40 20/03/2023
  ADVERTISEMENT

  Thông tin đang nóng

  Khoa Pug bị CĐM "tổng tấn công" sau khi "lộ" bí mật gây sốc với Vương Phạm, thực hư ra sao?
  18:58:05 21/03/2023
  Lý Á Bằng bị vợ Hoa hậu đăng đàn tố thiên vị con riêng hơn con chung
  21:52:23 21/03/2023
  Danh tính á khôi sinh viên làm tiếp viên hàng không Vietnam Airlines
  22:04:33 21/03/2023
  Điều gì đã cứu vãn cặp đôi "nữ hoàng dao kéo" Lee Da Hae và Se7en sau trận cãi nhau to đến mức suýt chia tay?
  18:03:52 21/03/2023
  Hóa đơn tiền điện tăng vọt, mẹ chồng mắng con dâu không làm ra tiền nên không biết xót, tôi nói một câu bà im bặt
  20:32:25 21/03/2023
  Từng có trăm tỷ trong tay, cụ bà nay sống lay lắt ở gầm cầu
  21:48:14 21/03/2023
  Hoa hậu Phương Khánh và hội anh em nhà Phillip Nguyễn chuẩn bị đến địa điểm cưới, dâu phụ đã có mặt tại Philippines!
  20:59:43 21/03/2023
  Dàn sao Việt đổ bộ thảm đỏ ra mắt dự án mới của Đàm Vĩnh Hưng
  21:57:35 21/03/2023
  Vừa cảm ơn chiến thần Hà Linh review, Trang Trần đã quay xe thách thức
  22:10:45 21/03/2023
  Xuất hiện phim Trung vừa lên sóng đã bùng nổ: Cặp chính xấu xí, U40 còn "cưa sừng làm nghé" thì có gì hot?
  22:11:52 21/03/2023
  ADVERTISEMENT

  Tin mới nhất

  Trốn truy nã ngoài Đà Nẵng, vào Quảng Nam thì bị bắt tại tiệm sửa xe

  23:44:57 21/03/2023
  Bị Công an TP.Đà Nẵng truy nã, Nguyễn Thái Quang đã trốn vào tỉnh Quảng Nam thì bị lực lượng chức năng bắt giữ ngay tiệm sửa xe.

  Thái Bình: Bắt quả tang ổ đ.ánh bạc lớn, thu giữ 1 khẩu s.úng côn quay

  23:31:43 21/03/2023
  Lực lượng công an bắt quả tang nhóm 16 nghi phạm tụ tập đ.ánh bạc, thu giữ hơn 250 triệu đồng tiền, một khẩu s.úng côn quay dạng quân dụng và 5 viên đạn.

  Cà Mau: Bắt giữ tàu cá chở khoảng 47.000 lít dầu DO không rõ nguồn gốc

  23:17:19 21/03/2023
  Lực lượng Bộ đội biên phòng Cà Mau vừa bắt giữ tàu cá chở khoảng 47.000 lít dầu DO không rõ nguồn gốc trên biển.

  Đà Nẵng: Nhờ 'chúa chổm' xa lạ chuyển tiền trả nợ, bị chiếm đoạt 2 tỉ đồng

  20:32:43 21/03/2023
  Vụ án hy hữu xảy ra tại TP.Đà Nẵng, khi bị hại sợ ngân hàng phát hiện dùng tiền vay sai mục đích, đã nhờ người lạ nhận tiền trả nợ giúp, hậu quả bị chiếm đoạt 2 tỉ đồng.

  Thông báo người thừa kế thực hiện nghĩa vụ bồi thường của bà Hứa Thị Phấn

  20:08:32 21/03/2023
  Đây là động thái mới nhất của Cục Thi hành án dân sự (THADS) TP.HCM sau khi bà Hứa Thị Phấn qua đời vào ngày 13.2. Trong khi bà Phấn đang phải thi hành án bồi thường hơn 11.000 tỉ đồng.

  Hiểm họa bóng cười - Kỳ 3: Đột kích 'mê cung' điểm nóng ảo giác phố tây Bùi Viện

  19:44:51 21/03/2023
  Khi Báo Thanh Niên phản ánh về hiểm họa bóng cười, với điểm nóng ảo giác phố tây Bùi Viện, tổ kiểm tra liên ngành tiếp tục đi kiểm tra, xử lý vi phạm.

  Bán đất dự án chưa đủ điều kiện, Tổng Giám đốc chiếm đoạt hơn 7 tỷ đồng

  19:35:44 21/03/2023
  Ngày 21/3, TAND TP Hà Nội mở phiên tòa hình sự sơ thẩm xét xử bị cáo Nguyễn Văn Bắc (SN 1984, Giám đốc Công ty cổ phần Đầu tư địa ốc Thiên Lan, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần xây dựng Thiên Lan) về tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản .

  Chánh Thanh tra và Trưởng Ban quản lý rừng phòng hộ huyện bị bắt vì đ.ánh bạc

  17:04:00 21/03/2023
  Chánh Thanh tra huyện Sìn Hồ - Phí Văn Cường, Trưởng ban Quản lý rừng phòng hộ huyện Sìn Hồ - Nguyễn Duy Hoan cùng 10 đối tượng khác vừa bị Công an tỉnh Lai Châu khởi tố để điều tra về hành vi đ.ánh bạc.
  ADVERTISEMENT

  Liên tiếp triệt xóa các sới bạc ở Vĩnh Long

  16:49:44 21/03/2023
  Trong cao điểm ra quân truy quét cờ bạc, Công an tỉnh Vĩnh Long liên tiếp triệt xóa, bóc gỡ các ổ, nhóm cờ bạc và truy cứu trách nhiệm hình sự các đối tượng liên quan.

  Cô gái trẻ hai lần sập bẫy lừa của gã đồng nghiệp

  16:45:48 21/03/2023
  Theo tin từ Toà án Quân sự Quân khu 7, ngày 30/3, cơ quan này sẽ mở phiên tòa hình sự sơ thẩm xét xử bị cáo Đinh Ngọc Hệ (tức Út trọc ) về tội Trốn thuế với số tiền gần 40 tỷ đồng.

  Bắt quả tang 8 đối tượng đá gà, tạm giữ 48 triệu đồng

  16:30:51 21/03/2023
  Ngày 21/3, Công an thị xã Giá Rai (tỉnh Bạc Liêu) cho biết, vừa bắt quả tang 8 đối tượng đá gà ăn tiền tại xã Tân Phong, tạm giữ 48 triệu đồng.

  Đối tượng có 4 tiền án vừa ra tù lại đi ăn trộm

  15:50:01 21/03/2023
  Có 4 tiền án về các tội Trộm cắp tài sản , Cướp tài sản ... nhưng sau khi ra tù, Phan Thanh Hoàng (SN 1976, ngụ TP Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu) lại tiếp tục con đường phạm tội.

  Khởi tố giám đốc cùng thuộc cấp trung tâm sát hạch lái xe ở Hòa Bình

  12:46:49 21/03/2023
  Theo cáo buộc, sau khi tuyển dụng hầu hết số giáo viên ký hợp đồng đều không trực tiếp giảng dạy tại Trung tâm mà chỉ đứng tên trên hồ sơ, tài liệu liên quan đến công tác đào tạo, sát hạch.
  ADVERTISEMENT

  Có thể bạn quan tâm

  Đàm Vĩnh Hưng nói gì việc mời Hoài Linh, Mỹ Tâm đóng phim về cuộc đời mình?

  Sao việt

  23:55:16 21/03/2023
  Nói về việc mời Mỹ Tâm, Hoài Linh góp mặt trong bộ phim của mình, Đàm Vĩnh Hưng cho biết: Với mối quan hệ của tôi, rất dễ dàng để mời các nghệ sĩ đó bước vào cuộc đời của tôi trong phim ảnh .

  Thứ trưởng Ngoại giao Trung Quốc sang Philippines bàn về Biển Đông

  Thế giới

  23:54:31 21/03/2023
  Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Trung Quốc Tôn Vệ Đông sẽ có chuyến công tác tại Philippines từ ngày 22-24.3 để bàn bạc về vấn đề Biển Đông.

  Rộ thông tin người lạ dụ dỗ 'bắt cóc' học sinh ở Nghệ An

  Tin nổi bật

  23:22:31 21/03/2023
  Nhiều phụ huynh đang lan truyền thông tin về người đàn ông lạ mặt dụ dỗ học sinh tiểu học ở TP Vinh khiến nhiều người lo lắng, cảnh giác.

  Ly nước dừa

  Góc tâm tình

  23:02:34 21/03/2023
  Chiều tan tầm, chị bươn bả giữa dòng xe cộ ken đặc để về nhà cho kịp giờ nấu cơm. Chợ cách nhà chỉ vài bước chân, chị tạt vào mua luôn dăm lạng thịt, mớ rau, vài con tép..

  Đấu Trường Chân Lý: 3 Lõi Anh Hùng bị loại bỏ ở mùa 8.5 vì quá yếu

  Mọt game

  23:02:07 21/03/2023
  Riot Games đã thay đổi hoàn toàn những Lõi Anh Hùng dưới đây để phù hợp hơn với mùa 8.5 sắp tới.

  Vừa dính phốt nói xấu đồng nghiệp, mỹ nhân này đã vội tái xuất màn ảnh: Netizen mỉa mai đòi tẩy chay phim

  Phim châu á

  22:48:19 21/03/2023
  Một trong những lùm xùm nổi cộm nhất làng giải trí Thái Lan đầu 2023 là drama nữ diễn viên Mai Davika cùng hội bạn thân nói xấu một đồng nghiệp nữ.

  Phản ứng của vợ Messi khi chồng mình bị tẩy chay

  Sao thể thao

  22:37:57 21/03/2023
  Antonella Rocuzzo - vợ của siêu sao Lionel Messi đã có cử chỉ vô cùng ấm áp sau những sự cố đến với số 30 của Paris Saint-Germain trong thất bại trước Rennes vừa qua.

  Cả nhà máy bới 20 tấn rác tìm 6,5 chỉ vàng giúp người phụ nữ

  Netizen

  22:24:38 21/03/2023
  Vì nhầm lẫn, nhiều người vô tình đ.ánh rơi những tài sản giá trị. May mắn, họ được những người tốt hết lòng giúp đỡ, trả hay hỗ trợ tìm lại vật rơi.

  Nam chính hãm nhất phim Việt khiến khán giả đang thi nhau "ném đá" bỗng nhiên khen ngợi

  Phim việt

  22:02:44 21/03/2023
  Thời điểm hiện tại, Dưới bóng cây hạnh phúc đang là một trong những bộ phim Việt nhận được nhiều sự quan tâm từ các khán giả.

  "Bông hồng lai" NewJeans lộ dấu hiệu bắt đầu bị hói khi mới 18 t.uổi

  Sao châu á

  21:32:59 21/03/2023
  Koreaboo cho rằng, đây là dấu hiệu nữ idol 18 t.uổi bắt đầu bị hói. Thông tin hiện được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội, khiến người hâm mộ Danielle vô cùng lo lắng.

  Phát hiện sinh vật từ "thế giới bị quên lãng" tồn tại ngoài Trái Đất

  Lạ vui

  21:02:41 21/03/2023
  Các nhà khoa học đã phát hiện ra một loài sinh vật mới ở độ sâu hơn 2.500 m dưới băng biển Bắc Cực, có thể cũng tồn tại ở mặt trăng Europa của Sao Mộc hay Enceladus của Sao Thổ.