Vụ Lương Hải Như mất tích bí ẩn: Không loại trừ khả năng cô gái đã bỏ trốn

Dù đặt giả thuyết T. là đối tượng hiềm nghi số một, ông Biên cho rằng mọi thứ đến hiện tại đều chưa rõ ràng, và đó chỉ là một trong vô số các phương án điều tra. Đối với những vụ “án mờ” như thế này, điều tra viên cần thu thập mọi chứng cứ khả nghi, xây dựng nhiều giả thuyết và vạch ra những tình huống khác nhau có thể xảy ra.

Câu chuyện mất tích bí ẩn của cô gái Lương Hải Như, sinh năm 1999, trú tại thôn Đạo Ngạn, xã Hợp Đồng, huyện Chương Mỹ vẫn đang nhận nhiều sự quan tâm từ phía dư luận. Ông Hoàng Văn Hưng (người dân xã Vân Côn) – một trong những người tham gia tìm kiếm thiếu nữ từ những ngày đầu – cho biết, ông cùng dân làng và nhiều thợ lặn đã tìm kiếm rất kĩ ở khu vực cầu Cù Sơn đến cầu Tân Phú, nhưng không thấy Hải Như.

ADVERTISEMENT

Vụ Lương Hải Như mất tích bí ẩn: Không loại trừ khả năng cô gái đã bỏ trốn - Hình 1 ADVERTISEMENT

Vì thế, ông Hưng cho rằng việc tìm lại ở khu vực này là chưa thật sự đúng như nguyện vọng và tình hình thực tế. “Tôi cảm thấy rất mừng khi đội cứu hộ đã đến đây. Phải công nhận rằng họ có những thiết bị hiện đại và cách làm việc rất chuyên nghiệp.

Tuy nhiên, chúng tôi mong muốn đội có thể tìm kiếm ở khu vực khác, chứ không phải tìm lại những chỗ chúng tôi đã tìm”- ông Hưng chia sẻ. Ông Hưng khẳng định, bố mẹ của Hải Như đã bày tỏ sự biết ơn với người dân xã Vân Côn và đặc biệt là những hộ dân quanh cầu Cù Sơn vì hỗ trợ gia đình mà không nhận một đồng tiền công nào.

Vụ Lương Hải Như mất tích bí ẩn: Không loại trừ khả năng cô gái đã bỏ trốn - Hình 2

Trao đổi với PV Dân Việt, chị Lương Quỳnh Như (chị gái Hải Như) cho biết, gia đình cảm ơn tất cả mọi người đã giúp đỡ và tham gia tìm kiếm em gái. Công an TP Hà Nội đã ra quyết định truy tìm người mất tích có dấu hiệu liên quan đến tội phạm. Tuy nhiên, sau một tháng, tung tích của Hải Như vẫn là điều bí ẩn.

Luật sư Hoàng Ngọc Biên (nguyên điều tra viên hình sự cao cấp Bộ Quốc phòng) nhận định theo nghiệp vụ điều tra, những vụ việc như này được gọi là “án mờ”, tức vụ việc có tính chất nghiêm trọng, phức tạp nhưng thuộc diện khó điều tra vì mọi thứ còn mù mờ, thiếu căn cứ xác đáng. Với kinh nghiệm hàng chục năm tham gia công tác điều tra, ông Biên nhìn nhận cần nhanh chóng xác lập một chuyên án để tiến hành các hoạt động “siêu tra”, tức vừa thu thập thông tin công khai, song song với tiến hành các hoạt động điều tra kín, điều tra bí mật.

Vụ Lương Hải Như mất tích bí ẩn: Không loại trừ khả năng cô gái đã bỏ trốn - Hình 3

ADVERTISEMENT

Nguyên điều tra viên đặt nghi vấn về việc có mối liên quan giữa cái chết của người bạn trai và sự mất tích của cô gái. Nếu đủ căn cứ cho thấy T. chính là người cuối cùng sử dụng xe máy của cô gái, nam thanh niên này sẽ là đối tượng hiềm nghi số một trong vụ việc.

“Cái chết của T. bắt buộc phải được tiến hành điều tra. Cơ quan chức năng cần làm rõ nguyên nhân, động cơ, phương thức tự tử của nam thanh niên cũng như xác minh mọi mối quan hệ của T. với gia đình, bạn bè, đồng nghiệp và cả người yêu cũ. Toàn bộ tin nhắn, dữ liệu cuộc gọi trong máy của 2 nạn nhân cần được trích xuất, thu thập một cách tỉ mỉ, cẩn trọng”, ông Biên đánh giá.

Vụ Lương Hải Như mất tích bí ẩn: Không loại trừ khả năng cô gái đã bỏ trốn - Hình 4 ADVERTISEMENT

Dù đặt giả thuyết T. là đối tượng hiềm nghi số một, ông Biên cho rằng mọi thứ đến hiện tại đều chưa rõ ràng, và đó chỉ là một trong vô số các phương án điều tra. Đối với những vụ “án mờ” như thế này, điều tra viên cần thu thập mọi chứng cứ khả nghi, xây dựng nhiều giả thuyết và vạch ra những tình huống khác nhau có thể xảy ra.

Ông Biên cũng không loại trừ những trường hợp như Hải Như bỏ trốn do thường xuyên bị người yêu cũ đe dọa hay cô gái chủ động cắt đứt liên lạc với gia đình. Bình luận thêm về vụ việc, nguyên điều tra viên cao cấp tập trung vào tình tiết một nhóm thanh niên luôn đi theo chọc phá gia đình trong những buổi tìm kiếm Hải Như.

Vụ Lương Hải Như mất tích bí ẩn: Không loại trừ khả năng cô gái đã bỏ trốn - Hình 5

Ông cho rằng cơ quan điều tra cần xác minh danh tính nhóm người này bằng mọi giá để đưa về trụ sở làm việc. Mọi chi tiết tình nghi đều không được phép bỏ qua, và lời khai của những người này hoàn toàn có thể cởi bỏ nút thắt của vụ án.

ADVERTISEMENT

Dưới góc độ pháp lý, luật sư Biên cho biết theo Điều 68 Bộ luật Dân sự 2015, khi một người biệt tích 2 năm liền trở lên, khi đã áp dụng đầy đủ các biện pháp thông báo, tìm kiếm theo quy định của pháp luật về tố tụng dân sự nhưng vẫn không có tin tức xác thực về việc người đó còn sống hay đã chết thì theo yêu cầu của người có quyền, lợi ích liên quan, tòa án có thể tuyên bố người đó mất tích.

Vụ Lương Hải Như mất tích bí ẩn: Không loại trừ khả năng cô gái đã bỏ trốn - Hình 6

Ngoài ra, sau 3 năm từ ngày quyết định tuyên bố mất tích của tòa án có hiệu lực pháp luật mà vẫn không có tin tức xác thực người đó còn sống, người có quyền, lợi ích liên quan có thể yêu cầu tòa án ra quyết định tuyên bố người này đã chết. Như vậy, tòa án có thẩm quyền tuyên một người mất tích hoặc đã chết theo quy định của Bộ luật Dân sự 2015.

Tuy nhiên, để tuyên một người mất tích hoặc đã chết, cần có đơn yêu cầu từ phía gia đình hoặc những người có quyền, nghĩa vụ liên quan. Trường hợp gia đình không có yêu cầu, luật sư cho biết chỉ có thể coi là người đó thuộc trường hợp “mất liên lạc”, chứ không thể coi là “mất tích” hoặc “đã chết”.

Vụ Lương Hải Như mất tích bí ẩn: Không loại trừ khả năng cô gái đã bỏ trốn - Hình 7 ADVERTISEMENT

“Việc gia đình cho biết sẽ lập bàn thờ vọng chỉ là biện pháp tâm linh, áp dụng tùy theo phong tục. Dưới góc độ pháp lý, nếu gia đình không có đơn yêu cầu, hoặc tòa án không mở phiên tòa, không thể tuyên một người mất liên lạc là mất tích hoặc đã chết”, ông Biên cho biết thêm.

Cũng trong ngày 18/8, trao đổi với Zing, anh Nhâm Quang Văn, Đội trưởng đội cứu nạn, cứu hộ 116, cho biết: “Nước sông chảy rất siết, dưới lòng sông lại có nhiều cá. Đặc biệt, chúng tôi không xác định được chính xác vị trí mà Hải Như mất tích”, anh Văn nói và cho biết nếu trong trường hợp cô gái 23 tuổi mất tích ở sông thì tỷ lệ tìm thấy thi thể vẹn toàn là rất nhỏ.

Vụ Lương Hải Như mất tích bí ẩn: Không loại trừ khả năng cô gái đã bỏ trốn - Hình 8

ADVERTISEMENT

Vụ Lương Hải Như mất tích: Xuất hiện nhóm thanh niên xăm trổ phá đám tìm kiếm, cứu hộ 116 ra quân

Người chị gái cũng cho biết gia đình không hề đứng ra kêu gọi quyên góp ủng hộ, nhưng những mạnh thường quân gần xa biết được thông tin và hoàn cảnh gia đình thông qua mạng xã hội đã tự nguyện giúp đỡ. Đồng thời mong muốn không tiếp tục bị phá đám nữa để việc tìm kiếm diễn ra thuận lợi.

Hơn 1 tháng qua, sự việc thiếu nữ 23 tuổi tên Lương Hải Như mất tích không rõ nguyên nhân nhận về nhiều sự quan tâm của dư luận. Rời khỏi nhà từ ngày 14/7, đến nay cô gái vẫn biệt tích dù gia đình nỗ lực tìm kiếm. Rất nhiều câu chuyện xung quanh vụ mất tích bí ẩn này được người thân chia sẻ.

Đặc biệt là những uẩn khúc liên quan đến mối quan hệ giữa Lương Hải Như và bạn trai cũ tên T., người được cho đã tự tử sau khi cô gái mất tích. Mới đây nhất, Lương Quỳnh Như - chị gái ruột của Lương Hải Như lên tiếng cho biết gia đình bị các thanh niên xăm trổ theo dõi phá đám, tung tin đồn xấu gây cản trở việc tìm kiếm em gái.

Vụ Lương Hải Như mất tích: Xuất hiện nhóm thanh niên xăm trổ phá đám tìm kiếm, cứu hộ 116 ra quân - Hình 1 ADVERTISEMENT

Quỳnh Như cho rằng những người này là từ phía nhà T. thuê. Thậm chí có thông tin đồn đoán Quỳnh Như đang trục lợi ngay trên việc mất tích của em gái. Chị gái của nạn nhân cho biết thêm, gia đình đã thử nhiều cách để tìm được em gái, ai chỉ đâu cũng đi, từ trên bờ đến dưới sông nhưng vẫn chưa có kết quả.

"Bên phía T. đang bịa đặt ra rất nhiều câu chuyện làm ảnh hưởng tới việc tìm kiếm em gái của gia đình mình và cho cả nhóm thanh niên xăm trổ theo dõi phá đám các thầy hoặc nhóm xuống giúp nhà mình tìm kiếm ở Cù Sơn...Gia đình người ta mất con đang rất đau khổ hoảng loạn rồi, không những không hợp tác mà còn đi tung tin đồn bẩn để khiến đau khổ hơn...

Vụ Lương Hải Như mất tích: Xuất hiện nhóm thanh niên xăm trổ phá đám tìm kiếm, cứu hộ 116 ra quân - Hình 2

ADVERTISEMENT

Vở kịch nào mà phải cùng dân làng Cù Sơn và họ hàng lặn lội tháng trời không biết bao nhiêu thợ lặn máy xúc đến, thợ lặn mệt còn xin về. Không phải ai cũng độc ác nghĩ được ra ăn trên xương máu ruột thịt mình đâu" - Quỳnh Như chia sẻ.

Người chị gái cũng cho biết gia đình không hề đứng ra kêu gọi quyên góp ủng hộ, nhưng những mạnh thường quân gần xa biết được thông tin và hoàn cảnh gia đình thông qua mạng xã hội đã tự nguyện giúp đỡ. Đồng thời mong muốn không tiếp tục bị phá đám nữa để việc tìm kiếm diễn ra thuận lợi.

Vụ Lương Hải Như mất tích: Xuất hiện nhóm thanh niên xăm trổ phá đám tìm kiếm, cứu hộ 116 ra quân - Hình 3

Vào sáng nay (17/8), Đội Cứu Hộ Cứu Nạn 116 - Thái Bình gồm 20 thành viên đội và khoảng 40 các bạn ở nơi khác đã đổ về tham gia, kết hợp ra quân cùng đội nhằm tìm kiếm Lương Hải Như. Đội cũng chia sẻ: Đội xác định đây là nhiệm vụ thất bại đầu tiên nhưng hy vọng hữu duyên để thành công giúp gia đình. Theo dự kiến, đội sẽ tập trung tất cả nguồn lực tìm kiếm trong vòng 2 ngày và hoàn toàn miễn phí 100%.

Trước đó, khép lại một ngày dài tìm kiếm, những người thân trong gia đình ai nấy đều rã rời, trên khuôn mặt chỉ đọng lại sự mệt mỏi. Dù vậy, trong thâm tâm, chị gái và gia đình chỉ mong tìm thấy Hải Như, dù người còn hay mất.

Vụ Lương Hải Như mất tích: Xuất hiện nhóm thanh niên xăm trổ phá đám tìm kiếm, cứu hộ 116 ra quân - Hình 4 ADVERTISEMENT

Vụ Lương Hải Như mất tích: Xuất hiện nhóm thanh niên xăm trổ phá đám tìm kiếm, cứu hộ 116 ra quân - Hình 5

Vụ Lương Hải Như mất tích: Xuất hiện nhóm thanh niên xăm trổ phá đám tìm kiếm, cứu hộ 116 ra quân - Hình 6

ADVERTISEMENT

"Gia đình tôi sẽ không bỏ cuộc, không để em một mình. Nghĩ em đang cô độc, sợ hãi ở nơi nào đó mà tôi xót xa, lòng đau thắt lại. Tôi chỉ ước thời gian quay trở lại để có thể khuyên em tôi từ chối buổi gặp gỡ ấy... Tôi dự định đủ 49 ngày từ ngày em tôi mất tích (14/7) sẽ lập bàn thờ cúng vọng cho em. Để em một mình như vậy tội nghiệp lắm...", chị Quỳnh Như nói.

Ông Lương Viết Tuyên (bố Hải Như) cho biết, gia đình vẫn rốt ráo tìm kiếm con dù không rõ phương hướng, không biết con ở đâu. Nhưng hiện tại việc tìm kiếm dưới nước đang được tạm dừng để tập trung tìm trên bờ.

Vụ Lương Hải Như mất tích: Xuất hiện nhóm thanh niên xăm trổ phá đám tìm kiếm, cứu hộ 116 ra quân - Hình 7 ADVERTISEMENT

Ông Tuyên thở dài: "Không đi tìm như thế này thì còn biết làm sao nữa. Giờ dù không có thêm thông tin, không biết phương hướng cụ thể, tôi cũng phải đi tìm con chứ, còn hơn là nằm ở nhà".

Hiện tại, ngoài khu vực Cù Sơn, xã Vân Côn, huyện Hoài Đức, Hà Nội, gia đình mở rộng tìm kiếm ở xã Tiên Phương, huyện Chương Mỹ, Hà Nội. Đây đều là những địa điểm cuối cùng định vị trên điện thoại của Hải Như trước khi mất tích.

Vụ Lương Hải Như mất tích: Xuất hiện nhóm thanh niên xăm trổ phá đám tìm kiếm, cứu hộ 116 ra quân - Hình 8

Cũng liên quan đến vụ việc, chiều 16/8, một số thông tin trên mạng xã hội lan truyền "đã tìm thấy một phần thi thể của Hải Như", đang đợi pháp y vào cuộc. Tuy nhiên, thông tin này được cơ quan chức năng và người nhà Hải Như xác nhận là không đúng sự thật.

Vụ Lương Hải Như mất tích: Xuất hiện nhóm thanh niên xăm trổ phá đám tìm kiếm, cứu hộ 116 ra quân - Hình 9

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Cháu bé lớp 3 bị cha đốt bằng xăng và rơm ở Quảng Bình
21:02:28 06/10/2022
Phú Yên: Xác minh, làm rõ vụ việc một học sinh nữ bị đánh trong lớp học
20:17:49 06/10/2022
Vụ học sinh lớp 1 bầm tím tay chân: phụ huynh yêu cầu cấp quận xác minh lại
21:03:20 07/10/2022
Nổ lò hút bụi của công ty gỗ ở Bình Dương, 4 công nhân bị bỏng
20:11:58 06/10/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Trang Nemo bị truy tố ở khung cao nhất 2 năm tù
19:06:12 07/10/2022
Tiệc sinh nhật Lý Bình - Phương Trinh Jolie, vợ diện đồ "ố dề" hở bạo
18:50:28 07/10/2022
Bắt 2 cảnh sát PCCC để điều tra liên quan vụ cháy quán karaoke An Phú ở Bình Dương
22:52:39 07/10/2022
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh diện váy cưới của thương hiệu Vera Wang
20:39:34 07/10/2022
Từ bệnh viện trở về, mẹ bạn trai trả tôi 10 triệu và khuyên chia tay
18:29:03 07/10/2022
Phương Oanh đột ngột khóa trang cá nhân
17:31:05 07/10/2022
Người đàn ông lạ mặt xuất hiện hồi tôi 5 tuổi đã khiến khuôn mặt mẹ tôi nhòe nước mắt
17:40:13 07/10/2022
'Phi Hồ Ngoại Truyện' kết thúc: Đau đớn cho nhân vật của Hình Phi
16:20:19 07/10/2022
"Người đẹp Tây đô" Việt Trinh có cuộc sống bình yên sau giải nghệ, nhan sắc hiện tại gây chú ý
19:04:42 07/10/2022
Cận cảnh 2 nhà vườn rộng rãi của Lê Phương ở quê
17:59:46 07/10/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Nóng vụ trẻ mầm non nghi bị bỏ đói, bạo hành ở Đà Nẵng: Tạm đình chỉ nhóm trẻ Elm School

23:45:04 03/10/2022
Chiều 3-10, lãnh đạo UBND phường Hòa Xuân (quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng) cho biết, đã có quyết định tạm đình chỉ hoạt động của nhóm trẻ mầm non Elm School (số 15-17 đường Nguyễn Phước Lan, Đà Nẵng) để phục vụ công tác xác minh hành vi đánh t...

Tin COVID-19 chiều 2-10: Số mắc mới chỉ còn 490 ca, Việt Nam đã qua tiếp đợt dịch do biến chủng mới?

19:41:29 02/10/2022
Số ca mắc mới COVID-19 đã giảm chỉ còn 490 ca, chỉ bằng khoảng 1/7 giai đoạn giữa tháng 9. Trong những ngày gần đây số mắc mới liên tiếp giảm, có phải là dấu hiệu của việc Việt Nam đã vượt qua đợt dịch do biến chủng của Omicron?

Đau lòng hình ảnh lũ quét bất ngờ ở Kỳ Sơn khiến bà con "mất trắng"

15:15:42 02/10/2022
Cụ thể báo Tuổi Trẻ đăng tải, trận mưa lớn bất ngờ xuất hiện vào khoảng 1 giờ sáng ngày 2/10, bà con chưa kịp sơ tán nhà cửa, tài sản, chỉ hy vọng mưa không quá lớn. Thế nhưng 1 tiếng sau, lũ quét ập đến, xảy ra ngay tại khu vực bản Sơn...

Nổ tại Công ty Formosa Hà Tĩnh, 3 công nhân thương vong

13:05:49 02/10/2022
Trong quá trình đang làm việc trong Khu kinh tế (KKT) Vũng Áng, một vụ nổ đường ống bất ngờ đã khiến 1 người chết, 2 người bị bỏng phải nhập viện điều trị

Họp kiểm điểm 3 cảnh sát đánh 2 thiếu niên ở Sóc Trăng

14:32:25 30/09/2022
Sáng 30/9, lãnh đạo Công an thị xã Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng, họp với Đội Cảnh sát giao thông và Trật tự của đơn vị này để kiểm điểm những cán bộ, chiến sĩ liên quan vụ đánh 2 thiếu niên vi phạm Luật Giao thông đường bộ. Kết quả cuộc họ...

15h chiều nay, Sóc Trăng họp báo vụ công an đánh thiếu niên vi phạm giao thông

12:29:13 30/09/2022
Cuộc họp do Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Sóc Trăng chủ trì, có sự hiện diện của lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông, Công an tỉnh và lãnh đạo thị xã Vĩnh Châu

Vụ cán bộ tổ tuần tra đánh 2 thiếu niên ở Sóc Trăng: Xử nghiêm, không bao che sai phạm!

09:36:58 30/09/2022
Chiều 29-9, Công an tỉnh Sóc Trăng phát đi thông cáo báo chí về việc một số cán bộ, chiến sĩ CSGT, cảnh sát trật tự có hành vi đánh 2 thiếu niên điều khiển xe máy trên địa bàn thị xã Vĩnh Châu

Thiếu niên bị cảnh sát đánh ở Sóc Trăng: 'Tinh thần em rất hoảng loạn'

18:35:28 29/09/2022
Sau khi bị công an đánh bằng gậy chỉ huy giao thông và nón bảo hiểm, thiếu niên 16 tuổi không dám kể cho cha mẹ biết. Gia đình đã đưa em đi thăm khám và nộp đơn tố cáo
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

"Cô Gái Từ Quá Khứ" không dành cho khán giả dưới 18 tuổi

Phim việt

23:58:16 07/10/2022
Sau khi Cô Gái Từ Quá Khứ hoàn thành kiểm duyệt, Đạo diễn lập tức xác nhận phim giữ nguyên 105 phút không cắt gọt

Tốc Chiến: Top tướng có tỉ lệ thắng cao nhất tại phiên bản 3.4

Game online

23:57:59 07/10/2022
Bản cập nhật 3.4 chào đón sự ra mắt của 4 vị tướng mới. Hiện tại, 2/4 vị tướng đã xuất hiện: Gwen và Yone. Liệu 2 vị tướng này có tỷ lệ chiến thắng cao trong các trận đấu xếp hạng hiện tại?! Bạn hãy cũng KDN Game tìm hiểu qua bài viết d...

3 homestay cực lãng mạn ở Ấn Độ dành riêng cho các cặp đôi

Du lịch

23:57:09 07/10/2022
Dưới đây là những căn homestay siêu lãng mạn ở Ấn Độ. Tất cả đều có sự kết hợp giữa bầu không khí hiện đại, tiện nghi chắc chắn sẽ làm tăng thêm yếu tố lãng mạn cho kỳ nghỉ của bạn

Thêm nhiều cửa hàng xăng dầu ở Đồng Tháp đóng cửa, hết xăng

Đời sống

23:56:40 07/10/2022
Chiều 7-10, ông Dương Đức Đạt - phó cục trưởng Cục Quản lý thị trường tỉnh Đồng Tháp - cho hay đơn vị đã có báo cáo gửi UBND tỉnh Đồng Tháp việc nhiều cửa hàng xăng dầu ở huyện Lai Vung và Lấp Vò đóng cửa

Hậu giảm cân, Goo Hye Sun tự tin thả dáng trên thảm đỏ LHP quốc tế Busan

Hậu trường phim

23:54:33 07/10/2022
Goo Hye Sun thu hút sự chú ý của truyền thông khi xuất hiện với diện mạo mới tại Liên hoan phim quốc tế Busan

Điều tra, xử lý nghiêm những người ném đá xe khách trên quốc lộ 14

Pháp luật

23:53:35 07/10/2022
Chiều tối 7-10, UBND huyện Đăk Glei (Kon Tum) cho biết đã có văn bản giao Công an huyện này chủ trì, phối hợp UBND thị trấn Đăk Glei điều tra, xác minh, xử lý nghiêm những người ném đá xe khách, xe tải trên quốc lộ 14, đoạn qua huyện nà...

Nhan sắc trẻ trung và cuộc sống tự tại của Thỏ Ngọc "Tây Du Ký" ở tuổi U60

Phim châu á

23:22:05 07/10/2022
Nếu điểm danh những mỹ nhân ấn tượng nhất Tây Du Ký, sẽ thật thiếu sót nếu không nhắc đến Lý Linh Ngọc. Trong phim, bà đảm nhận cùng lúc hai vai Thỏ Ngọc và Công chúa Thiên Trúc ở tập Thu phục Thỏ Ngọc ở Thiên Trúc

"Điêu đứng" trước visual vạn người mê của Thuỳ Tiên trong Gala Dinner tại Bali

Sao việt

23:16:13 07/10/2022
Hiện tại, đương kim Miss Grand International Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên đang có mặt ở Bali, Indonesia để tham gia các hoạt động cùng với cuộc thi Miss Grand International 2022

Karik, Only C đứng đầu #zingchart với hit mới ‘Có chơi có chịu’

Nhạc việt

23:13:19 07/10/2022
Karik và nhà sản xuất âm nhạc kiêm ca sĩ Only C vốn là cặp bài trùng ăn ý của thị trường nhạc Việt. Cả 2 từng có nhiều tác phẩm tạo tiếng vang lớn như Anh không đòi quà, Quan trọng là thần thái, Yêu đơn phương, Có lẽ anh chưa từng

Loạt show thời trang nổi bật tại Fashion Week 2022

Thời trang

22:28:54 07/10/2022
Từ những item mang tính lịch sử như corset, áo sơmi tay phồng, tùng váy crinoline, ren burano... Maria Grazia Chiuri đã kiến tạo nên một hình tượng phái đẹp đầy bản lĩnh giữa giao điểm của quá khứ và hiện tại. Bên cạnh đó thì kiểu dáng ...

Mai Ngô: Xin phép được nghỉ ngơi với danh hiệu Á hậu, né những chương trình có drama

Phỏng vấn sao

22:28:51 07/10/2022
Về các cuộc thi nhan sắc, Mai xin phép được nghỉ ngơi với danh hiệu Á hậu 4 Miss Grand Vietnam. Mình biết là mình cũng không còn trẻ nữa, bây giờ cũng đã 27 tuổi rồi

Màn hình laptop có thể sẽ bị hỏng nếu dính phải lỗi này trên phiên bản Linux Kernel 5.9.12

Thế giới số

22:23:55 07/10/2022
Nếu như bạn là một người đang sử dụng hệ điều hành Linux trên laptop dùng chip Intel thì hãy hết sức chú ý nhé khi mới đây, đã có khá nhiều người phản hồi rằng Linux Kernel 5.19.12 đã gây ra lỗi làm màn hình laptop Intel bị đột tử