Vụ Kim So Hye bắt nạt học đường: Người tố hóa ra lại là hung thủ

Người hâm mộ của Kim So Hye cuối cùng cũng có thể tạm thở phào nhẹ nhõm sau loạt phốt bắt nạt của thần tượng.

Kim So Hye được biết đến là thành viên của nhóm nhạc nữ IOI, bước ra từ show sống còn đình đám tại Hàn Quốc Produce 101 ′. Sau khi kết thúc hợp đồng cùng với IOI, Kim So Hye trở lại công ty quản lý của mình, tiếp tục hoạt động nghệ thuật song song giữa ca sĩ – diễn viên và gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp.

Vụ Kim So Hye bắt nạt học đường: Người tố hóa ra lại là hung thủ - Hình 1

Vào năm 2017, nữ thần tượng bị tố bắt nạt học đường nghiêm trọng. Cô nàng bị một tài khoản ẩn danh tố cáo rằng đã kéo tóc, đánh một bạn học và bị nhà trường kỷ luật vào thời đi học. Tuy nhiên tại thời điểm đó ,vụ việc đã lắng xuống vì phía tố cáo không có đủ bằng chứng cũng như công ty quản lý của cô nàng đã có những đáp trả vô cùng cứng rắn bảo vệ cô nàng.

Sau đó, vào tháng 2 năm nay, thành viên IOI tiếp tục bị vướng vào một vụ việc bắt nạt học đường khác khi có một tài khoản ẩn danh, tố cáo rằng bản thân người này đã chứng mắt chứng kiến và nhìn thấy những gì mà Kim So Hye đã làm trong quá khứ và tố cô là một trong những học sinh cá biệt tại thời đi học. Tại thời điểm đó, phía công ty cô nàng cho biết sẽ liên tục điều tra và làm rõ mọi chuyện cho đến khi sự thật được phơi bày:

“Chúng tôi đã biết đến những thông tin trên và đã yêu cầu cảnh sát vào cuộc điều tra. Vào năm 2017 đã có những bài viết tương tự về Kim So Hye được đăng tải. Tại thời điểm đó, chúng tôi đã bắt được 10 người liên quan tới vụ việc, tuy nhiên Kim So Hye không muốn kiện họ nên chúng tôi đã để họ đi và rất thất vọng vì câu chuyện như thế này lại xảy ra một lần nữa. Sau khi có kết quả điều tra chính xác, chúng tôi sẽ có những hành động nghiêm khắc và cứng rắn”.

Vụ Kim So Hye bắt nạt học đường: Người tố hóa ra lại là hung thủ - Hình 2

Video đang HOT

Kể từ sau thông báo đó, công ty của nữ thần tượng đã liên tục điều tra và đưa ra thông báo liên quan tới vụ việc này vào chiều ngày hôm nay.

Nguyên văn thông báo đến từ công ty của Kim So Hye:

“Xin chào, chúng tôi là SNP Entertainment.

Tháng 2/2021, chúng tôi đã nhận được đơn khiếu nại về bài đăng liên quan đến nữ diễn viên Kim So Hye. Ngay lập tức chúng tôi đã vào cuộc yêu cầu điều tra.

Chúng tôi sẽ thông báo tới các bạn về sự việc và tình hình điều tra của cảnh sát.

Sau khi Kim So Hye chính thức ra mắt, trên mạng đã liên tiếp xuất hiện những tin đồn ác ý nhắm tới cô là thủ phạm của các cuộc bạo lực học đường. Trong quá trình điều tra, chúng tôi đã xác định được chính xác người đã tung và lan truyền tin đồn thất thiệt này. Người này thừa nhận rằng họ đã tung tin đồn vì tò mò mà không hề kiểm tra sự thật. Thông qua cuộc điều tra từ cảnh sát, toàn bộ thông tin được đăng tải là sai sự thật và người lan truyền thông tin này đã bày tỏ thái độ hối hận và mong nhận được sự tha thứ. Thông qua cuộc điều tra lần này của cảnh sát, người đầu tiên lan truyền tin đồn trên mạng đã được xác định và đã trình diện cảnh sát cũng như thừa nhận đã đăng tải thông tin và bình luận sai sự thật.

Theo kết quả được xác nhận, người tự nhận mình đã bị bắt nạt thật ra là một trong những thủ phạm gây nên các cuộc bạo lực học đường, trong đó Kim So Hye là nạn nhân của vụ việc này khi đang là học sinh cấp hai. Người viết bài đã thừa nhận lỗi lầm của bản thân, người này viết những lời đồn ác ý vì lý do ghen tị đồng thời cũng đã gửi thư tay đến cơ quan điều tra để bày tỏ sự hối hận.

Ngoài sự việc phía trên, Kim So Hye đã từng vướng vào vụ tranh cãi với học sinh trường khác do hiểu lầm gây nên. Ủy ban Đối phó với bạo lực học đường đã được tổ chức và Kim So Hye đã gặp trực tiếp người này, xin lỗi và giải quyết hiểu lầm thông qua đối thoại. Chúng tôi cũng rất xin lỗi đương sự trên vì đã vô tình bị kéo vào chuyện này.

Sự việc lần này là một cách để diễn viên Kim So Hye nhìn lại những hành động chưa trưởng thành của mình trong quá khứ và suy ngẫm về bản thân cô. Trong tương lai, cô sẽ cố gắng đem lại một hình ảnh trưởng thành và tốt đẹp hơn tới các bạn.

Chúng tôi cũng hứa sẽ cố gắng hết sức để hỗ trợ các diễn viên bằng nhiều cách khác nhau. Ngoài ra, chúng tôi sẽ tiếp tục thực hiện các hành động pháp lý đối với các bài đăng ác ý như lăng mạ, vu khống và quấy rối tình dục, cũng như hành vi phát tán những tin đồn vô căn cứ về các diễn viên. Chúng tôi sẽ tích cực xử lý các hành vi này và sẽ không có sự khoan hồng.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn”.

Vụ Kim So Hye bắt nạt học đường: Người tố hóa ra lại là hung thủ - Hình 3

Còn nhớ vào thời điểm đầu năm 2021, hàng loạt các vụ tố cáo idol Hàn Quốc là thủ phạm bắt nạt học đường liên tiếp xuất hiện trên cộng đồng mạng. Bên cạnh những thông tin có đầy đủ chứng cứ và chính xác thì không ít những bài đăng vô căn cứ, gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới hình ảnh của các thần tượng được nhắc đến trong các bài đăng đó.

Vụ Kim So Hye bắt nạt học đường: Người tố hóa ra lại là hung thủ - Hình 4

Nữ diễn viên 'Thế giới hôn nhân' thừa nhận việc bắt nạt học đường và xin lỗi công khai

Trước những cáo buộc, cô nàng đã tỏ ra hối hận về hành động của mình.

Nữ diễn viên Shim Eun Woo của "Thế giới hôn nhân" - người đóng vai Min Hyun Seo mới đây đã thừa nhận những cáo buộc bắt nạt học đường và bạo lực đối với mình hồi đầu tháng và đưa ra lời xin lỗi công khai. Trong một bài đăng trên Instagram được thực hiện trên tài khoản Instagram cá nhân, Shim Eun Woo đã chia sẻ lời xin lỗi công khai và nói thêm rằng cô đã đích thân gặp nạn nhân để xin lỗi.

Nữ diễn viên Thế giới hôn nhân thừa nhận việc bắt nạt học đường và xin lỗi công khai - Hình 1

"Đây là Shim Eun Woo. Tôi viết thư này để xin lỗi người bạn của tôi, người đã bị tổn thương bởi những hành động thiếu chín chắn của tôi trong quá khứ.

Sau khi nghe về bài đăng được tải lên vào tháng trước, tôi đã nhanh chóng liên hệ với bên đó và nói với họ rằng tôi muốn gặp họ để nói chuyện, nhưng với sự chú ý của tất cả các phương tiện truyền thông, vấn đề trở nên lớn hơn và tôi không thể gặp họ vì tôi quá lo sợ.

Nữ diễn viên Thế giới hôn nhân thừa nhận việc bắt nạt học đường và xin lỗi công khai - Hình 2

Sau đó, tôi liên tục suy nghĩ cẩn thận và liên hệ với bạn bè bằng nhiều cách khác nhau để cố gắng nhớ lại những gì đã xảy ra hồi đó, nhưng tôi không thể hiểu rõ ràng chuyện gì đã xảy ra giữa mình và nạn nhân.

Tôi nghĩ rằng lắng nghe câu chuyện của nạn nhân sẽ là cách duy nhất để tìm hiểu điều gì đã xảy ra, vì vậy tôi đã yêu cầu một cuộc gặp mặt vào thời gian khác. Cuối cùng vào ngày 25 tháng 3, tôi đã gặp người đó cùng gia đình và cơ quan của tôi. Tôi đã có thể nghe hoàn cảnh và cảm xúc của họ khi họ còn học cấp hai.

Nữ diễn viên Thế giới hôn nhân thừa nhận việc bắt nạt học đường và xin lỗi công khai - Hình 3

Tôi phát hiện ra rằng những lời nói và hành động non nớt của mình đối với người bạn thời đi học đã để lại một vết sẹo sâu cho họ, điều mà lẽ ra họ không phải trải qua trong thời niên thiếu. Tôi nhận ra rằng những lời nói và hành động mà tôi làm mà không hề suy nghĩ khi còn trẻ có thể là vết thương lòng lâu dài đối với người kia.

Tôi đã suy nghĩ sâu sắc về những hành động trong quá khứ và hiện tại của mình. Và tôi thành thật xin lỗi họ. Trong tương lai, tôi sẽ không ngừng nhìn lại bản thân và cố gắng sống như một người tốt hơn để không làm tổn thương người khác. Tôi xin lỗi vì đã gây ra mối quan tâm.

Nữ diễn viên Thế giới hôn nhân thừa nhận việc bắt nạt học đường và xin lỗi công khai - Hình 4

Nữ diễn viên Thế giới hôn nhân thừa nhận việc bắt nạt học đường và xin lỗi công khai - Hình 5

Cuối cùng, tôi muốn chân thành gửi lời xin lỗi đến những người đã liên quan đến việc này và các bạn diễn của tôi mà tôi đang làm việc cùng đã gặp bất tiện vì sự cố này", Shim Eun Woo.

Nữ diễn viên Thế giới hôn nhân thừa nhận việc bắt nạt học đường và xin lỗi công khai - Hình 6

Đầu tháng, một cư dân mạng giấu tên tuyên bố đã học cấp hai với Shim Eun Woo và đã bị cô bắt nạt khi học lớp 7. Trong khi cư dân mạng khẳng định không có bạo lực thể xác, cô ấy đã phải chịu đựng sự lạm dụng tinh thần được cho là do Shim Eun Woo đứng đầu.

Cuối cùng, cư dân mạng này đã chuyển trường vào năm lớp 9, sau khi trải qua một khoảng thời gian khó khăn ở cấp hai.

Nữ diễn viên Thế giới hôn nhân thừa nhận việc bắt nạt học đường và xin lỗi công khai - Hình 7

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Tiêu Chiến “tố” Vương Nhất Bác giật spotlight, NSX Trần Tình Lệnh phân biệt đối xử?04:32Triệu Vy nhận ra “bộ mặt thật” của Huỳnh Hiểu Minh, Dương Tử lập tức hành động phũ?04:41Trương Triết Hạn thoát tội nhờ “chống lưng” siêu khủng, sắp tái xuất Cbiz?04:23Nhậm Gia Luân - Bạch Lộc bị đồn hẹn hò ngoài đời thực, sự thật là gì?04:12Triệu Lệ Dĩnh khoe visual nàng tiên trong vườn đẹp như tranh vẽ, bảo sao được thiếu gia theo đuổi04:15Triệu Lệ Dĩnh bị soi nết “ăn thùng uống vại”, Phùng Thiệu Phong lộ diện bên quý tử04:22Tạ Đình Phong thừa nhận Vương Phi thua xa Trương Bá Chi ở 3 điểm04:46Triệu Lệ Dĩnh gây bão với màn khoe visual như thiếu nữ đôi mươi, eo nhỏ thế này chẳng ai nghĩ đã là mẹ 1 con00:38Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ nguyên nhân ngừng đóng phim, Huỳnh Hiểu Minh ước được như vậy04:26Song Hye Kyo được Kim Hee Sun tiết lộ tính cách thật, chuyện với Song Joong Ki hot lại03:54Chung Hán Lương U50 “lão hóa ngược”, xứng đôi với Đàm Tùng Vận kém 16 tuổi03:56Triệu Lệ Dĩnh bị xóc xỉa xuất thân nông thôn và màn đáp trả thể hiện EQ cao ngất04:24Triệu Lệ Dĩnh bùng nổ visual với clip quảng cáo mới: Đẹp sang chảnh tới từng milimet, quên loạt tạp chí khí chất kém ngay đi00:51Trương Hàn - Hoàng Cảnh Du được vote đáng bị phong sát nhất Cbiz, vì sao lại thế?04:33Cúc Tịnh Y khiến netizen “sốc visual” vì quá đẹp nhưng diễn xuất vẫn gây tranh cãi05:11Đường Yên công khai con gái 1 tuổi rưỡi, sắc vóc ra sao mà netizen rần rần?03:46Hội chị em BLACKPINK đến thăm Lisa quay MV solo: Jisoo - Jennie lộ mặt mộc, Rosé đội cái gì đây mà em út cười tít mắt?11:23Ôn Bích Hà gợi cảm, đóng cảnh nóng tuổi 5504:23Nhậm Gia Luân bị chỉ trích bòn tiền người hâm mộ, phim chưa chiếu đã gặp rắc rối?04:29Thảm đỏ đẹp nhất sự nghiệp Lưu Diệc Phi: Nhan sắc kinh diễm đến mức hoàn hảo, khí chất không hổ danh "thiên tiên"01:08

Tiêu điểm

Trương Hinh Dư và 3 mối tình nổi tiếng: Hoắc Kiến Hoa khổ nhất, Lý Thần đấu tố thị phi
22:35:11 23/09/2021
Triệu Lệ Dĩnh lộ nhan sắc thật không photoshop, “toàn mạng” sau bão phong sát
09:20:43 24/09/2021
Xuất hiện chung trong 1 khung hình hoàn toàn không có PTS, Triệu Lệ Dĩnh lộ nhan sắc thật "đè bẹp" đàn chị nổi tiếng
18:13:07 23/09/2021
Hoảng hồn với ảnh không PTS của Nhiệt Ba: Làn da nhăn nheo đầy khuyết điểm, đôi chân sứt sẹo không nuột như tưởng tượng?
09:21:12 23/09/2021
Đậu Kiêu và ái nữ 'Vua sòng bạc' sống thử
21:25:34 23/09/2021
Tài tử Huyền Thoại Biển Xanh gây tranh cãi dữ dội vì cử chỉ thân mật với em gái như người yêu, nhìn biểu cảm MC là đủ hiểu
15:38:28 24/09/2021
Nữ thần nóng bỏng Cbiz gây sốc với chia sẻ bị bạn trai tát khi sex, phản ứng sau đó mới khiến netizen "cạn lời"
19:07:05 23/09/2021
Dương Mịch độc chiếm spotlight tại sự kiện tối nay: Kiều diễm nhưng làn da vẫn lộ khuyết điểm, đầu gối "củ lạc" khác xa ảnh PTS
22:26:30 23/09/2021
Lưu Vũ xuất hiện nhợt nhạt sau lệnh cấm make-up đậm, ẻo lả
08:32:08 23/09/2021
Dương Mịch rất ít khi mặc quần dài dù sở hữu vóc dáng cực chuẩn, chỉ cần nhìn 2 bức ảnh sẽ rõ khuyết điểm body ít ai nhận ra
09:24:49 24/09/2021

Thông tin đang nóng

Khởi tố vụ án, khám nhà nữ giám đốc công ty mỹ phẩm bị tố làm lây lan dịch
19:08:45 24/09/2021
HOT: Diệu Nhi xác nhận đã lên chức mẹ bỉm thông qua 1 chi tiết rõ rành rành
19:08:29 24/09/2021
Mẹ đẻ Lâm Vỹ Dạ là Á hậu, nhan sắc khiến dàn sao trầm trồ
17:06:11 24/09/2021
Xót xa cảnh tro cốt ca sĩ Y Jang Tuyn trở về với gia đình, Việt Hương nói gì mà nghe quá xúc động?
18:20:14 24/09/2021
Tiến sĩ Lưu Bình Nhưỡng: Hoài Linh phải giải ngân ngay, kể cả chồng thêm tiền lãi cũng không được
20:54:34 24/09/2021
Hậu drama tình ái của bạn trai chuyển giới, Miko Lan Trinh bị chương trình ruột cắt hợp đồng, huỷ toàn bộ số phát sóng
19:33:52 24/09/2021
Bà Phương Hằng tuyên bố để lại toàn bộ trang sức 6800 tỷ cho con gái 15 tuổi
19:02:00 24/09/2021
Phùng Thiệu Phong nóng lòng hỏi ý kiến việc quay lại với Triệu Lệ Dĩnh, ai ngờ bị đàn chị nói 1 câu phũ phàng
20:28:58 24/09/2021
Anh Đức bị tiêu chảy, hay mệt, đau đầu... sau 1 tháng tự điều trị Covid-19
19:34:52 24/09/2021
CEO Đại Nam chính thức lên tiếng làm rõ tin đồn thoá mạ, trù ẻo Phi Nhung không qua khỏi
23:30:02 24/09/2021

Tin mới nhất

Trần Tự Dao lên tiếng tin bị trầm cảm vì chồng tài tử ngoại tình

23:10:28 24/09/2021
Trần Tự Dao bị đồn trầm cảm nặng vì không vượt qua được cú sốc hôn nhân đổ vỡ do chồng - tài tử Vương Hạo Tín ngoại tình. Nữ diễn viên vừa lên tiếng phủ nhận.

'Mỹ nam đẹp hơn hoa' Cha Eun Woo tậu penthouse ở tuổi 24

22:56:47 24/09/2021
Theo tin độc quyền của tờ Bizhankook, Cha Eun Woo đã mua một căn penthouse thuộc tòa nhà Bilpolaris ở Seoul (Hàn Quốc) với giá 4,9 tỉ won (khoảng 95 tỉ đồng).

Thảm đỏ hot nhất hôm nay: "Na Tra" Tống Tổ Nhi lột xác sexy ngùn ngụt, đè bẹp mỹ nhân Tây Du Ký cùng bạn gái idol WANNA ONE

21:57:09 24/09/2021
Sự kiện diễn ra tối ngày 24/9 nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ nhờ màn chặt chém đến từ các ngôi sao hot như Tống Tổ Nhi, Lý Vũ Xuân, Bạch Lộc,...

Chompoo Araya - “Phạm Băng Băng” Thái Lan mang thai lần 2, dàn sao Tbiz tấp nập chúc mừng

21:02:27 24/09/2021
Mới đây, mỹ nhân lai Chompoo Araya đã đăng tải đoạn clip ngắn kèm dòng trạng thái : Theres another heart beating inside me (tạm dịch: Có một trái tim khác đang đập trong tôi) lên trang cá nhân đã lập tức thu hút sự chú ý của dân mạng.

Trương Mạn Ngọc ở tuổi 57: Đệ nhất mỹ nhân nay gầy guộc, chỉ còn da bọc xương, sống bình dân

20:58:55 24/09/2021
Hình ảnh gầy gò, dạ bọc xương của Trương Mạn Ngọc ở tuổi U60 khiến người hâm mộ không khỏi tiếc nuối cho đệ nhất mỹ nhân một thời.

Triệu Vy, Lâm Tâm Như bị xóa khỏi poster Tân Dòng Sông Ly Biệt và cái kết dở khóc dở cười

20:35:34 24/09/2021
Từ ngày 26/8, cư dân mạng bất ngờ phát hiện tên của Triệu Vy biến mất hoàn toàn khỏi phần giới thiệu dàn diễn viên của Hoàn Châu Cách Cách và hàng loạt bom tấn đình đám trên nền tảng chiếu phim QQ.

Sự nghiệp Seo Hyun sau khi SNSD ngừng hoạt động

20:23:57 24/09/2021
Seo Hyun tập trung vào sự nghiệp diễn xuất sau khi cô ngừng hoạt động cùng SNSD. Nữ ca sĩ thường xuyên đảm nhận vai chính.

Hậu ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh hoá nàng thơ kiêu sa trong loạt ảnh tạp chí

19:57:44 24/09/2021
Triệu Lệ Dĩnh mê hoặc người hâm mộ với loạt ảnh mới đầy kiêu sa, thần thái trên tạp chí Lofficiel.

Chae Rim đặt tên con trai theo họ mẹ

19:50:31 24/09/2021
Diễn viên Chae Rim đặt tên con là Park Min Woo, lấy họ của mẹ, thay vì theo họ của bố - diễn viên Cao Tử Kỳ.

Lưu Gia Linh - Ngọc nữ bị xã hội đen bắt cóc làm nhục và cái kết viên mãn bên Lương Triều Vỹ

15:49:33 24/09/2021
Lưu Gia Linh - Lương Triều Vỹ là cặp đôi vàng của làng giải trí Hoa ngữ bởi sự nghiệp đỉnh cao và hôn nhân viên mãn hiếm có. Thế nhưng trước khi có được hạnh phúc hôm nay, Lưu Gia Linh từng trải qua không ít biến cố và đau khổ. Vụ án củ...

Nam thần Hyun Bin tung bộ ảnh lộ cả khuyết điểm mà chị em vẫn "gào thét": Đúng là có người yêu vào có khác, visual lên hương hẳn

15:17:40 24/09/2021
Vẻ điển trai của Hyun Bin lại tiếp tục là vũ khí đốn tim hàng loạt fangirl trên khắp thế giới.

Màn "sốc visual" của 1 nữ thần Cbiz hiện gây bão Weibo: Nhan sắc tựa idol Kpop, body hậu giảm cân còn đẳng cấp hơn

14:39:08 24/09/2021
Sự xuất hiện của Âu Dương Na Na tại sự kiện tối ngày 23/9 nhận được vô số lời ngợi khen từ phía netizen, cô nàng được tung hô là mang vẻ đẹp nữ thần.

Seohyun lộ cả mảng lưng trần trắng nõn sexy trên tạp chí: Em út ngoan hiền của SNSD ngày nào giờ lột xác thật rồi!

14:06:58 24/09/2021
Seohyun (SNSD) ngày càng trở nên xinh đẹp và sexy xịt máu, khác xa thời mới debut ngoan hiền, kín đáo.

Tạ Đình Phong bị hỏi bao giờ cưới Vương Phi, câu trả lời khiến dư luận ngỡ ngàng

14:06:01 24/09/2021
Từ khi tái hợp vào năm 2014, Vương Phi và Tạ Đình Phong luôn kín tiếng trong chuyện tình cảm, hiếm khi chia sẻ về nhau cũng như xuất hiện công khai trước công chúng.

Go So Young: Người phụ nữ quyến rũ đứng sau thành công của Jang Dong Gun

13:46:08 24/09/2021
Go So Young từng là gương mặt nổi tiếng của làng giải trí Hàn Quốc. Sau khi kết hôn với tài tử Jang Dong Gun, cô lui về hậu trường, làm tròn trách nhiệm của một người vợ, người mẹ.

Ha Jung Woo bị phạt hơn 25.000 USD vì dùng chất cấm

12:31:27 24/09/2021
Ha Jung Woo thừa nhận dùng propofol vào năm 2019. Nam diễn viên xin lỗi đồng nghiệp, gia đình trong phiên tòa.

Son Ye Jin thay tính đổi nết sau khi hẹn hò Hyun Bin, tâm sự lạ trong đêm trung thu

12:05:07 24/09/2021
Mới đây, Son Ye Jin đã đăng lên trang cá nhân hình ảnh chụp cùng cún cưng để gửi tới fan hâm mộ. Nữ diễn viên gửi lời hỏi thăm tới fan hâm mộ về ngày lễ Trung thu vừa qua.

Jeon Ji Hyun chồng đại gia lộ diện sau drama ly hôn, làm gì mà fan rần rần?

11:28:44 24/09/2021
Đầu tháng 6 vừa qua, kênh YouTube Viện Garo Sero tung tin mợ chảnh Jeon Ji Hyun và chồng đại gia đã tan vỡ, chồng nữ diễn viên có bồ nhí bên ngoài, dọn ra ở riêng và nhất quyết đòi ly hôn.

Tiêu Chiến lột xác hậu Cbiz cấm sao nam ẻo lả, dùng 6 chữ nói về tình yêu hôn nhân gây sốt

10:47:18 24/09/2021
Đầu tháng 9, Tổng cục Phát thanh - Truyền hình Trung Quốc liên tục ban hành các quy định nghiêm khắc, gây tranh cãi nhất chính là lệnh cấm hiện tượng nương pháo - tức chỉ những ngôi sao nam có phong cách nữ tính hóa, điệu đà.

Tiêu Chiến có bị ảnh hưởng bởi lệnh cấm phim đam mỹ, nghệ sĩ "ẻo lả"?

09:06:09 24/09/2021
Loạt dự án điện ảnh của mỹ nam Trần Tình Lệnh Tiêu Chiến bị tạm hoãn, thậm chí có nguy cơ không được phát sóng do ảnh hưởng của lệnh siết chặt hoạt động của nghệ sĩ, cấm phim đồng tính.

7 nữ nghệ sĩ K-Pop giàu có nhất trong thời đại này: Vị trí số 1 từng vướng scandal

08:47:11 24/09/2021
Có một số phụ nữ thành công và tài năng ấn tượng trong ngành công nghiệp K-Pop, khi họ thể hiện sự thống trị của mình qua các nỗ lực cho sự nghiệp khác nhau. Hãy cùng điểm qua 7 ngôi sao nữ K-Pop giàu có nhất hiện nay!

Jennie mới khoe ảnh body không còn gì để chê, nhưng lần đầu bị dìm "dừ" đến mức dân tình thốt lên: "Thà để mặt mộc còn hơn?"

08:13:48 24/09/2021
Diện mạo của Jennie (BLACKPINK) trong ảnh nhá hàng mới đã khiến netizen không ngừng bàn tán.

Yêu say đắm nhưng Tạ Đình Phong quyết không lấy Vương Phi

08:07:31 24/09/2021
Câu trả lời thẳng thắn của Tạ Đình Phong cho thấy anh sẽ không kết hôn với Vương Phi trong tương lai.

Mỹ nhân bất ngờ thành sao chỉ sau một đêm nhờ cơn sốt "Squid Game"

07:13:52 24/09/2021
Lee Yoo Mi đang là cái tên gây chú ý khi tham gia bộ phim hot của màn ảnh nhỏ xứ Hàn - Squid Game (Trò chơi con mực). Cô được fan nhận xét có vẻ ngoài xinh đẹp, trong veo giống ca sĩ Sulli.

Nửa triệu người "bão like" màn phát "cẩu lương" của Kimmy Kimberley - Mark Prin, chuyện tình 8 năm sóng gió ly kỳ hơn phim

06:22:28 24/09/2021
Cặp đôi đình đám Thái Lan Kimmy Kimberley - Mark Prin khiến các fan xuýt xoa vì màn khoe ảnh kỷ niệm 8 năm hẹn hò cực kỳ ngọt ngào.

Song Hye Kyo không giờ nhắc đến cha dù luôn tự hào về mẹ, vì sao lại thế?

22:51:09 23/09/2021
Là minh tinh số 1 Hàn Quốc nhưng Song Hye Kyo lại có đời sống cá nhân rất kín tiếng. Cô hầu như không chia sẻ về gia đình trong các bài phỏng vấn. Cô thậm chí còn đặt ra quy tắc với giới truyền thông rằng không hỏi những chuyện cá nhân.

Có thể bạn quan tâm

Quốc gia phương Tây đầu tiên tăng lãi suất kể từ đầu đại dịch COVID-19

Thế giới

00:56:10 25/09/2021
Lần đầu tiên sau gần một năm rưỡi, Ngân hàng Trung ương Na Uy sẽ tăng lãi suất lên 0,25%, trở thành ngân hàng trung ương lớn đầu tiên của phương Tây có động thái này.

Đà Nẵng nới lỏng điều kiện rời khỏi thành phố

Đời sống

00:39:48 25/09/2021
Người dân rời Đà Nẵng chỉ cần liên hệ với nơi tiếp nhận, xin xác nhận của chính quyền cấp phường, xã thay vì Chủ tịch thành phố như trước.

Thai phụ có thể vẫn gặp biến chứng COVID-19 dù không mắc bệnh

Sức khỏe

00:36:32 25/09/2021
Nghiên cứu cho thấy cho dù phụ nữ mang thai không mắc COVID-19, nhưng họ vẫn có thể gặp phải các biến chứng vì những căng thẳng liên quan đại dịch.

Viettel từ chối CLB Hàn Quốc thương vụ Hoàng Đức, ĐKVĐ Thái Lan chính thức gửi đề nghị

Bóng đá việt nam

00:18:31 25/09/2021
CLB Viettel đã từ chối lời mời chiêu mộ tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức của một đội bóng đến từ Hàn Quốc. Trong khi đó, CLB Pathum United (Thái Lan) mới chính thức gửi lời đề nghị.

YouTuber Thơ Nguyễn không kêu gọi từ thiện vì "tự thấy mặt không uy tín"

Netizen

00:12:09 25/09/2021
Trong thời điểm hiện tại, câu chuyện làm từ thiện đang trở thành vấn đề nhức nhối và được đem ra mổ xẻ phân tích rầm rộ. Mới đây, YouTuber Thơ Nguyễn vừa có bài đăng trên trang cá nhân bày tỏ quan điểm bản thân về việc này.

ĐTQG sẵn sàng chia tay HLV Li Tie, báo Trung Quốc gợi ý nhà vô địch World Cup để thay thế

Bóng đá thế giới

00:11:10 25/09/2021
Nếu Trung Quốc để thua trước đội tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022 tới đây, HLV Li Tie rất có thể sẽ phải đón nhận một cái kết không có hậu.

2 ngày cuối tuần này (25-26/9/2021), 3 con giáp may mắn hơn trúng số độc đắc, tiền ập vào nhà chỉ sau một đêm

Trắc nghiệm

23:51:16 24/09/2021
Những người cầm tinh con Hổ vốn có tính cách ôn hòa, không bao giờ chủ động gây xích mích với ai, luôn cư xử một cách rất có chừng mực, đồng thời cũng chẳng muốn làm mất lòng ai.

TikTok Fashup 2021 bước vào vòng bán kết ghi hình thực tế, gia tăng tính đa dạng về nội dung thời trang

Thời trang

23:50:29 24/09/2021
Khép lại Vòng Audition (Sơ tuyển), nhà sản xuất TikTok FashUP 2021 đã lựa chọn ra Top 200 thí sinh xuất sắc nhất từ 4 lĩnh vực để chính thức bước vào chặng Semi Final (Bán kết) với hình thức ghi hình thực tế online.

Cú chuyển mình ngoạn mục của Mornington Golf Club - sân golf lâu đời nhất trên bán đảo nước Úc

Du lịch

23:48:42 24/09/2021
Mornington Golf Club một trong những sân golf lâu đời nhất trên Bán đảo Victorias Mornington của nước Úc. Gần đây, Mornington đang dần thay da, đổi thịt và trở thành một trong những sân golf đẳng cấp nhất xứ sở Kangaroo.

Vợ cũ Bằng Kiều khóc thương Phi Nhung đến rớt mi giả, phải gắn lại 2-3 lần

Sao việt

23:33:50 24/09/2021
Mới đây, động thái bày tỏ sự quan tâm của Cam Thơ về bệnh tình của Phi Nhung đã khiến dân tình dậy sóng. Cụ thể cô đăng clip trò chuyện cùng ca sĩ Trizzie Phương Trinh - vợ cũ Bằng Kiều và chia sẻ loạt thông tin liên quan đến tình hình ...

Lily Collins hé lộ những bộ cánh cực phẩm đầu tiên trong 'Emily in Paris 2'

Phong cách sao

23:19:50 24/09/2021
Lily Collins nhá hàng vài bức ảnh chụp từ bộ phim nhưng khán giả tiếp tục hướng sự chú ý vào thời trang của cô.

Công an TP.HCM phục hồi điều tra vụ bà Phương Hằng tố cáo lương y Võ Hoàng Yên

Sự kiện nóng

23:19:44 24/09/2021
Mới đây, dân tình xôn xao khi nghe tin phía Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP.HCM thông báo phục hồi việc giải quyết nguồn tin về tội phạm.

Bị cho là không xinh như trên mạng, nữ streamer để luôn mặt mộc trên sóng livestream

Người đẹp

23:18:38 24/09/2021
Ngay cả khi lộ mặ mộc, khán giả vẫn một mực cho rằng nữ streamer này đã dùng filter nên nhan sắc mới xinh đẹp mỹ miều như vậy.

Nghĩa hiệp như Rooney: Bỏ tiền túi giúp cầu thủ khi đội bóng vỡ nợ, dũng cảm ở lại "con tàu đắm"

Bên lề sân cỏ

23:11:54 24/09/2021
Mặc dù tình thế của Derby County đang ngàn cân treo sợi tóc, Rooney vẫn kiên quyết không bỏ cuộc.