Vụ không sinh được con trai thì ly hôn, nhà báo Hoàng Nguyên Vũ: Gây chú ý rẻ tiền và ác

“Tôi trách bạn này 1, tôi trách ê-kíp 10, tôi trách nhà đài nữa. Tại sao lại để một chương trình như thế này lên sóng?”, nhà báo Hoàng Nguyên Vũ nói.

Vụ không sinh được con trai thì ly hôn, nhà báo Hoàng Nguyên Vũ: Gây chú ý rẻ tiền và ác - Hình 1

Những ngày qua, cộng đồng mạng dậy sóng vì một chàng trai đến từ Huế có phát ngôn trọng nam khinh nữ khi tham gia show truyền hình “ Hành lý tình yêu”. Trong chương trình này, chàng trai nói với đối phương: ” Chúng ta sẽ ly hôn nếu em không sinh được con trai”, hoặc “em không được phép sơn móng tay hay nhuộm tóc”…

Giải thích về quan điểm của mình, chàng trai đến từ Huế cho biết: “Khi cúng kiếng hay có vấn đề gì trong nhà thì con trai là trụ cột còn con gái chỉ ngồi mâm dưới. Vì vậy, ba mẹ em muốn có con trai nối dõi.

Thường lễ cúng sẽ làm 2 mâm, mâm lớn là phái nam còn phái nữ ngồi mâm dưới (sau bếp). Mâm trên và mâm dưới có khác nhau về thức ăn: của ngon vật lạ thì mâm trên còn mâm dưới chỉ là phụ, mâm trên ăn xong còn thì có thể đem xuống cho mâm dưới”.

Phát ngôn của chàng trai người Huế trong chương trình ” Hành lý tình yêu” đã khiến cộng đồng mạng… một phen choáng váng. Từ phát ngôn gây sốc đến lời giải thích còn gây sốc hơn của nhà sản xuất và người chơi.

Cư dân mạng muốn “bốc hỏa” vì cái suy nghĩ, mình đang bị lừa gạt cảm xúc, bị “dắt mũi” mà không biết. Xung quanh câu chuyện này, chúng tôi đã có cuộc trò chuyện với nhà báo Hoàng Nguyên Vũ, cũng là một KOL thời sự rất được quan tâm trên mạng xã hội.

Vụ không sinh được con trai thì ly hôn, nhà báo Hoàng Nguyên Vũ: Gây chú ý rẻ tiền và ác - Hình 2

Khán giả lại một lần nữa bức xúc vì cho rằng, mình đã bị chương trình và người chơi… lừa một cú đau đớn.

Đừng nhìn xã hội cay nghiệt và méo mó như vậy

Diễn biến mới nhất vụ chàng trai người Huế phát ngôn trong game show “Hành lý tình yêu” là cả nhà sản xuất và người chơi đều thừa nhận đó là tình huống trong kịch bản đưa ra, nhằm phản ánh một quan niệm thực sự tồn tại ở xã hội Việt Nam. Xin hỏi, anh có bình luận gì về chuyện này?

Đây là một chương trình truyền hình thực tế về hẹn hò. Những gì diễn ra trong trong chương trình, phải tôn trọng tính thực tế, không được đặt ra tình huống giả định.

Thứ nhất là quan điểm, tính cách cá nhân người chơi. Thứ hai, là chương trình nêu quan điểm cá nhân thì phải rõ ràng, là chương trình giả định tình huống thì phải rõ ràng.

Ở đây không phải là chương trình như thế. Khách mời tham gia không phải để xử lý tình huống của chương trình đưa ra mà để se duyên và thể hiện nhân cách, quan điểm sống của họ. Chính vì vậy, việc chương trình và người chơi giải thích rằng, họ nói theo kịch bản là tự đánh tráo khái niệm.

Đó có phải là mặt trái của game show truyền hình hiện nay?

Thứ nhất là không chuyên nghiệp. Thứ hai, tôi đặt giả định, nếu chương trình cố ý cài cắm để lấy view, gây sự chú ý thì quá rẻ tiền và ác. Bởi vì, không ai được quyền đứng ra nói, tôi đại diện cho một bộ phận đám đông có quan điểm, suy nghĩ như thế.

Là nhà đài, càng phải tôn trọng văn hóa của người xem. Đài không thể đưa chuyện coi thường phụ nữ với những lời nói không đúng thực tế như thế lên sóng được.

Vụ không sinh được con trai thì ly hôn, nhà báo Hoàng Nguyên Vũ: Gây chú ý rẻ tiền và ác - Hình 3

Video đang HOT

Vụ không sinh được con trai thì ly hôn, nhà báo Hoàng Nguyên Vũ: Gây chú ý rẻ tiền và ác - Hình 4

Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ.

Đó là chuyện thời phong kiến đã xa, là quan điểm của một số người cổ hủ, không phải chuyện của thời nay. Một người đàn ông mặc vest rất tân thời, đeo kính lịch sự mà lên truyền hình nói:Vợ phải ăn dưới bếp, ngồi mâm dưới, không sinh được con trai thì ly hôn… là rất phi nhân bản, không thể nào chấp nhận được.

Anh ta có thể nói ở quán nhậu với bạn bè, nói trong xó bếp với vợ con nhưng anh ta không thể lên truyền hình nói cho đám đông nghe như vậy được. Như vậy là phản văn hóa, phản cảm.

Nói đi phải nói lại, anh có nghĩ rằng, những lời chàng trai này nói cũng phản ánh một thực tế đâu đó còn tồn tại ở Việt Nam?

Tôi có bạn bè là người Huế. Tôi cũng là người miền Trung và sống chung với văn hóa miền Bắc từ thời thanh niên tới giờ. Tôi nhận thấy thế này: Chuyện mong đẻ con trai của rất nhiều người là có.

Những năm trước, cách suy nghĩ này khá rõ nhưng nhiều năm trở lại đây, các cặp vợ chồng trẻ thường nói: Con gì cũng được, đều là con mình.

Tôi chưa bao giờ thấy cảnh không đẻ con trai thì ly hôn, vợ ăn mâm dưới, chồng ăn mâm trên. Nếu đã là phản ánh xã hội thì xã hội phải có nhiều trường hợp như thế. Chưa kể, đây lại là trường hợp tưởng tượng rồi cho người đại diện ra nói.

Anh ta không thể đại diện cho xã hội được, nếu thật quan điểm của anh ta như vậy thì hơi cá biệt. Còn nếu là tình huống tưởng tượng, giả định thì không còn gì để nói, nó không đại diện cho ai cả thì làm sao phản ánh xã hội được.

Nếu có phản ánh xã hội thì phản ánh xã hội ngày xưa, cái thời đã qua, chứ không phải bây giờ. Dù vẫn còn những người cố gắng đẻ con trai, chấp nhận bị kỷ luật để đẻ đứa con thứ tư nhưng không đến mức, không có con trai thì ly hôn. Đừng nhìn xã hội cay nghiệt và méo mó như vậy.

Vụ không sinh được con trai thì ly hôn, nhà báo Hoàng Nguyên Vũ: Gây chú ý rẻ tiền và ác - Hình 5

Vụ không sinh được con trai thì ly hôn, nhà báo Hoàng Nguyên Vũ: Gây chú ý rẻ tiền và ác - Hình 6

Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ cũng là một KOL uy tín, chuyên phản biện các vấn đề thời sự, xã hội.

Có thể Lê Hoàng không biết, đây là chuyện bịa

Anh có nghĩ sau chuyện này, khán giả sẽ phản cảm hơn với game show?

Chắc chắn là phản cảm, mất niềm tin. Tôi nghĩ, các nhà đài và cơ quan quản lý văn hóa phải kiểm soát lại các game show truyền hình, nhất là game show như thế này. Từ xưa đến giờ đã bao nhiêu chuyện rồi.

Khán giả có quyền đặt ra câu hỏi: Ai có thể chắc, những gì trước đây là sự thật? Những câu chuyện như thế này làm rối ren văn hóa cư xử trên mạng. Mọi người bị mất thời gian đi cãi nhau, tranh luận, chửi một con người không có thật. Điều đó làm cuộc sống mất hay.

Cuộc sống có rất nhiều dữ liệu hay và đẹp đẽ, cho dù có xấu, nó cũng không xấu theo cách tưởng tượng kỳ cục như thế.

Cộng đồng mạng đang bức xúc là họ bị lừa cảm xúc. Việc người chơi nói theo kịch bản giống như anh ta đang bán rẻ danh dự của mình và đạo diễn Lê Hoàng thì… diễn quá sâu. Anh nghĩ thế nào về điều này?

Bán rẻ hay bán đắt thì người trong cuộc họ biết. Tuy nhiên, tôi có đọc profile của bạn này. Bạn này là diễn viên.

Dù là diễn viên chuyên nghiệp hay bán chuyên nghiệp thì cũng dần dần xây dựng hình ảnh mình là người của công chúng. Đã là người của công chúng thì phải tôn trọng công chúng. Đằng này, bịa chuyện mà nói thì không xứng đáng là người của công chúng.

Tôi không nói chuyện bán rẻ hay bán đắt, mà tôi nói chuyện anh ta có xứng đáng hay không xứng đáng để tiếp tục làm nghề diễn viên.

Nếu tiếp tục làm nghề diễn viên và đi diễn những trò phản cảm như thế này thì bạn ấy không xứng đáng với nghề nghiệp đó. Khi bước chân vào bất cứ nghề nghiệp nào, bạn phải thực sự nghiêm túc, thực sự đàng hoàng.

Vụ không sinh được con trai thì ly hôn, nhà báo Hoàng Nguyên Vũ: Gây chú ý rẻ tiền và ác - Hình 7

Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ cho rằng, chương trình, người chơi và cả nhà đài nên chịu trách nhiệm về cái sai từ sản phẩm của mình làm ra hơn là đưa ra lý do.

Tôi trách bạn này 1, tôi trách ê-kíp 10, tôi trách nhà đài nữa. Tại sao lại để một chương trình như thế này lên sóng?

Tôi không biết người trong ê-kíp thật hay không thật. Tôi cũng không tin, anh Lê Hoàng diễn đâu. Có thể anh Lê Hoàng không biết chuyện này. Nhưng, những người trong ê-kíp, tôi không chắc là họ không biết.

Từ một người có tiếng tăm như anh Lê Hoàng, muốn gì thì muốn, cũng chẳng còn gì để nói. Tôi nghĩ, với sự thông minh của anh Lê Hoàng nếu anh ấy biết trước đây là chuyện bịa, anh ấy sẽ không tham gia. Nhưng tất cả mọi người trong câu chuyện này đều đang mất.

Anh có nghĩ, có một sức ép nào đó đằng sau lời giải thích của chương trình và người chơi?

Sức ép là có, mọi người phẫn nộ như thế cơ mà. Chính quyền tỉnh Thừa Thiên Huế cũng phản đối và cho rằng, đó là trò câu view rẻ tiền.

Nhưng dẫu có bị sức ép thì cũng hãy chân thành nhận lỗi. Hãy nhìn thẳng vào cái sai của mình, chứ đừng vì sức ép mà đưa lý do. Nhìn thẳng vào sản phẩm và những điều không hay mà nó tạo ra, để nhận trách nhiệm.

Không phải khi để cái xấu tràn lan trên mạng rồi nghĩ ra một lý do là xong. Con người ta phải học cách chịu trách nhiệm. Thậm chí phải chịu trách nhiệm trước pháp luật nếu đụng tới những vấn đề vi phạm pháp luật.

Cảm ơn anh về cuộc trò chuyện!

Đại gia ở nhà 400 tỷ dằn mặt trai Huế bắt vợ ngồi mâm dưới; dân mạng "bóc" yếu tố dàn dựng

Đại gia có 3 cô con gái nhẹ nhàng "dạy" chàng trai Huế coi thường phụ nữ một bài học.

Đại gia ở nhà 400 tỷ dằn mặt trai Huế bắt vợ ngồi mâm dưới; dân mạng bóc yếu tố dàn dựng - Hình 1

Đại gia quận 7: Con gái em 1 tuổi đã kiếm được chục tỷ

"Nếu gia đình anh mà có cái truyền thống phụ nữ là phải ngồi mâm dưới thì anh xin phép được ngồi cùng mâm dưới với vợ con anh . Vì anh tin, chỉ ngồi cùng vợ con, anh mới ăn ngon miệng và hạnh phúc. Gia đình là nơi để yêu thương chứ không phải là nơi để rạch ròi hơn thua nhau cái giới tính.". Doanh nhân Nguyễn Quốc Vũ - chồng nữ đại gia quận 7 Đoàn Di Băng.

Tuy không chỉ mặt đặt tên ai, có thể dễ dàng hiểu đối tượng đang được ông bố 3 con giàu có này nhắc đến chính là chàng trai Huế xuất hiện trong chương trình hẹn hò mới: Hành lý tình yêu. Tại đây, anh chàng đã khiến cả 3 người cố vấn phẫn nộ, dân tình bàn tán xôn xao khi giới thiệu về một số "quy tắc" truyền thống của gia đình như không cho phép phụ nữ sơn móng tay, nhuộm tóc, ăn cơm phải ngồi mâm dưới, nếu không sinh được con trai thì ly hôn...

Đại gia ở nhà 400 tỷ dằn mặt trai Huế bắt vợ ngồi mâm dưới; dân mạng bóc yếu tố dàn dựng - Hình 2

Vợ chồng đại gia sống trong nhà 400 tỷ phản ứng gay gắt trước quan điểm coi thường phụ nữ.

Chính Đoàn Di Băng cũng từng tiết lộ, cô bị trêu chọc, thậm chí kỳ thị trên mạng xã hội khi nhiều người đàn ông vào trang cá nhân của cô, chế giễu chuyện... không sinh được con trai. Di Băng thẳng thắn cho rằng, cô không hề cảm thấy chạnh lòng, vì cả hai vợ chồng đều mê con gái.

"Nếu em và chồng em thích con trai thì rất đơn giản với vấn đề tài chính của gia đình em. Khoa học đã phát triển dữ lắm rồi mấy anh. Vợ chồng em quyết định không làm sàng lọc giới tính theo kiểu đó." - nữ đại gia quận 7 tuyên bố.

Cô cũng không ngần ngại khoe 3 con gái của mình đều xinh đẹp, giỏi giang. 3 em bé không chỉ là "công chúa" của bố mẹ mà còn nhận được sự chú ý rất nhiều từ các nhãn hàng, mời quảng cáo. Từ khi có con, việc kinh doanh của vợ chồng nữ đại gia cũng phát đạt hơn. Di Băng tiết lộ, riêng bé út, từ khi chào đời đến 1 tuổi đã giúp bố mẹ kiếm về tiền tỷ.

Dân mạng nghi ngờ trai Huế là nhân vật "chim mồi"

Người dùng mạng xã hội cũng bàn tán xung quanh các phát ngôn của chàng trai Huế. Phần đông đều cho rằng, những điều anh ta nói là quá cổ hủ, là tư tưởng cần phải dẹp bỏ ngay.

- Đàn ông xem thường vợ mình như vậy thì mời anh ở một mình đi. Thời đại gì mà còn trọng nam khinh nữ, không biết trọng tình nghĩa vợ chồng!

- Sinh con trai hay gái là do đàn ông, nên các ông quan niệm thế thì các ông tự đi mà ngồi mâm dưới. Chứ chị em bọn tôi thì không nhé!

- Tôi 30 tuổi giờ cũng chỉ mong có người yêu để cưới thôi. Cần gì nhiều đâu, chỉ thuộc bảng cửu chương, nắng biết đội mũ mưa biết trú mưa, cắm cơm không cắm sừng và không mang dép trái là được lắm rồi!

Một nhóm ý kiến khác thì cho rằng, có thể những người đang sống ở thành phố không hiểu được sự kỳ thị này, hoặc sự phân biệt đối xử không được thể hiện một cách lộ liễu. Còn ở nông thôn, nhiều phụ nữ đã chịu nỗi đau âm ỉ như thế nhiều năm, khi bị coi là "máy đẻ", bị chế giễu (cả chồng lẫn vợ) vì không sinh được con trai nối dõi.

- Ở Huế thì mình không biết, nhưng ở quê mình thì vẫn còn phân biệt lắm nhé! Mỗi lần cúng kỵ là lại đem ra bàn tán, phân biệt. Đàn ông sinh con một bề là gái cũng được xếp ngồi riêng mâm "ông ngoại". Người ta không dám nói thẳng, nhưng hay chúc "lần tới có thằng cu". Rồi mẹ chồng, nếu dâu sinh cháu trai thì cơm cữ toàn sơn hào hải vị, chăm chút từng ly từng tí; nếu sinh cháu gái thì qua loa thôi...

- Bản thân phụ nữ thời nay, nhiều người còn muốn sinh được con trai "cho chắc ăn" thì đừng trách người xưa cổ hủ. Tôi biết nhiều người lên mạng đòi bình đẳng, nhưng có con trai thì không dạy rửa chén, dọn nhà, không dạy tôn trọng phụ nữ xung quanh. Muốn thay đổi quan niệm trọng nam khinh nữ thì phải thay đổi từ giáo dục, từ cách dạy dỗ con cái.

Bên cạnh đó, nhiều người đặt nghi vấn chàng trai Huế rất có thể là nhân vật "chim mồi", tạo drama để thu hút sự chú ý cho chương trình. Có thể thấy, các khách mời đều phản ứng rất dữ dội với Công Hoàng.

" Đương nhiên trên cương vị là khán giả hoặc là bạn nữ chính, khó có thể chấp nhận được 1 người đàn ông 30 tuổi đầu rồi mà câu trước bố mẹ anh thế này, câu sau gia đình anh thế kia cả. Bạn Hoàng này chỉ là yếu tố góp mặt để bạn nữ chính quyết định chọn bạn Quân thôi. Chúng ta càng tranh cãi, chương trình càng có sức hút. Đến tập sau chúng ta sẽ tò mò vào xem, thế là chương trình thành công." - một dân mạng phân tích.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Biến căng cuối năm: Bố cùng con rể đến tận nhà nghỉ bắt quả tang con gái ngoại tình, thái độ của cặp đôi sai trái gây phẫn nộ00:30Nguyễn Sin tiết lộ giới giang hồ liên quận rối đội hình vì vợ "anh lớn" Quận 8 bị phía Trang Nemo "bem"03:13Thầy ông nội Lê Tùng Vân được Duy Mạnh “minh oan”, tiện thể khịa luôn cả showbiz04:10NÓNG: Hot girl xăm trổ Đào Chile bị bắt trong lúc “bay lắc”, trước đó còn đăng ảnh đi chùa03:15Trang Nemo bất ngờ lên tiếng vụ ẩu đả với phía Trần My: Tất cả chỉ là kịch bản?00:32Lộ đoạn livestream Trang Nemo đe doạ dùng vũ lực với Trần My, dân mạng chỉ trích: Lúc đó tưởng vậy là ngầu ấy chứ!00:21Trang Nemo và Trần My xô xát, một người phụ nữ bị đánh dã man03:08HOT: Phía Trang Nemo muốn đền bù 5 tỉ nhưng phe chị áo trắng không chịu03:13MỚI: Trang Nemo lên tiếng sau vụ xô xát với Trần My, “chị đại” quận 4 lập tức vỗ mặt: “Mày hết đường lui”04:03Xôn xao vụ cô giáo dạy online nhưng quên không tắt mic: Vô tư chê học sinh "Hãm kinh khủng" khiến phụ huynh bàng hoàng00:34Trang Nemo “đại chiến” hot girl Trần My vì tư vấn không có tâm: Bán thuốc giảm cân mà mập dữ! 03:40“Anh lớn quận 8” đăng ảnh vợ bị shop Trang Nemo hành hung, nói 1 câu ấm áp: “Ck không để vợ thiệt thòi đâu”03:21“Đàn anh xã hội” nổi trận lôi đình, đòi xử đẹp Trang Nemo vì đánh vợ mình tại shop03:30Trang Nemo "dao kéo" cả mặt, nhìn ảnh thời "còn phèn" khác một trời một vực03:181 giây trước pha choảng nhau: Trang Nemo cười nói vuốt nhẹ vết kem trên cổ Trần My "chị nói em nghe nè..."00:23Căng: Vợ “anh lớn quận 8” gay gắt chửi Trang Nemo, cầu cứu sự giúp đỡ vì bị đe dọa theo “luật rừng”04:34Thảo Nari - Streamer được đại gia bỏ hàng trăm triệu để có được “video kín” lộ ảnh quá khứ gây sốc04:22Tịnh thất Bồng Lai liệu có "mật đạo" như lời đồn khi "quanh khu đó thường xuyên bị ngập, ẩm thấp"?03:07Trang Nemo bất ngờ "quay xe", nhận tất cả lỗi lầm về mình03:19SỐC: Tiktoker U60 điên cuồng bênh vực “trọc sư” Lê Tùng Vân, đổ lỗi cho Diễm My: “Thầy ông nội quá nhân từ”04:02

Tiêu điểm

Khoa Pug lại gặp biến trước thềm Tết Nguyên đán, căng tới nỗi phải thốt lên trước camera: Mình cay lắm các bạn ơi!
10:42:15 22/01/2022
Bà Phương Hằng hé lộ nguyên nhân cái chết Chí Tài, có liên quan đến Hoài Linh và Võ Hoàng Yên
10:03:38 22/01/2022
Cô gái xô xát với Trang Nemo tiếc nuối kỷ niệm “3 năm ngày cưới”, đăng đàn ám chỉ mình bị công kích
20:45:49 21/01/2022
Bà Tân Vlog "cắn răng" giữa tiết trời lạnh cóng để làm tô bún Thái nhưng nhận lại kết đắng
11:53:39 22/01/2022
Một người nổi tiếng bị tố "giật chồng": Chính thất nắm đủ bằng chứng trong tay, tiểu tam dù lạy lục xin lỗi nhưng ngay sau đó đã tái phạm!
22:53:38 22/01/2022
HOT: Một TikToker bị tố bán đồ ăn chất lượng kém khiến khách nhập viện vì nhiễm trùng ruột
09:35:35 23/01/2022
Hiếu PC chia sẻ 7 hình thức lừa đảo nguy hiểm cần cảnh giác trong dịp Tết này!
10:25:33 23/01/2022
Khoa Pug thông báo rời Mỹ, tiết lộ thêm một bí mật sau ồn ào với Johnny Đặng và Vương Phạm
11:45:35 23/01/2022
Những lần Hiếu PC vạch mặt thủ đoạn lừa đảo người dùng cực tinh vi: Liên Quân và LMHT cũng không thoát
10:18:39 23/01/2022
Nữ đại gia quận 7 được chồng tặng sinh nhật đồng hồ tiền tỷ, mở tiệc trên du thuyền
15:19:05 23/01/2022

Thông tin đang nóng

Vụ nữ sinh "ra tay" với cha ruột ở Vũng Tàu: Có dấu hiệu trầm cảm, nói chuyện như người mất hồn
13:52:40 23/01/2022
"Nói sai một câu chị sẽ tháo răng em, nói sai 2 câu chị sẽ giúp em cởi quần"
12:25:09 23/01/2022
NÓNG: Đàm Vĩnh Hưng, Thủy Tiên được minh oan vụ ăn chặn từ thiện, Netizen mỉa mai bà Phương Hằng
16:13:04 23/01/2022
Hình ảnh tại lễ nhập kim quan Thiền sư Thích Nhất Hạnh
14:41:59 23/01/2022
Em chồng đưa con về ngoại ăn Tết, vợ tôi liền sửa soạn hành lý tuyên bố điều "sét đánh"
13:19:00 23/01/2022
Góc khuất quá khứ khiến Minh Nhí rùng mình khi nhớ lại: Bị cấm diễn 6 tháng, bán cả gia sản vì vỡ nợ
13:24:57 23/01/2022
Đêm tân hôn nhận điện thoại từ vợ cũ, tôi hóa đá nghe những tiếng rên rỉ truyền đến
13:02:28 23/01/2022
Những tựa game 18+ offline hay nhất ở thời điểm hiện tại, đủ để khiến người chơi chảy máu mũi khi trải nghiệm (p2) 
13:51:42 23/01/2022
Tạ Đình Phong bị chỉ trích ‘vô tâm' trước một câu nói của bố Tạ Hiền
16:25:12 23/01/2022
Vào phòng ngủ bạn gái thấy quần áo đàn ông, tưởng bị cắm sừng nhưng sự thật mới khiếp đảm
13:16:43 23/01/2022

Tin mới nhất

Bất ngờ hành động của 2 đứa trẻ đem sữa tặng chú thợ lau kính, cha mẹ nên học 10 bí quyết này để con biết chia sẻ

17:13:22 23/01/2022
 Đoạn video 2 anh em chủ động tặng sữa cho người công nhân lau kính nhà khiến mỗi cha mẹ, người lớn chúng ta phải… bất ngờ

Ông chủ lâu đài dát vàng 400 tỷ cao nhất Đông Nam Á ở Ninh Bình: Sở hữu công ty doanh thu cao nhất ngành xi măng Việt Nam

16:16:18 23/01/2022
Được biết, tòa lâu đài thuộc sở hữu của ông Đỗ Văn Tiến (52 tuổi) – một doanh nhân ở Ninh Bình

Định tận dụng cây quất năm ngoái để chơi Tết 2022, anh chàng ra vườn thấy cảnh tượng muốn xỉu, không ai dám bê vào nhà

15:44:11 23/01/2022
Đến lúc những câu chuyện về những loại cây trưng Tết phủ rộng MXH rồi đây, chưa gì đã thấy vài phi vụ ngã ngửa. Một anh chàng mới đây đã khoe cây quất dự định trưng trong năm 2022, nhưng nó lạ lắm…

Trúng số hơn 30 tỷ đồng liền đi vòng quanh thế giới, thác loạn với 150 cô gái, anh chàng độc đắc từng khiến ai nấy ngán ngẩm giờ sống thế nào?

15:40:59 23/01/2022
Ngay sau khi nhận được số tiền khổng lồ ấy, Matt Myles lập tức lao vào công cuộc ăn chơi không có điểm dừng cùng em trai và 13 người bạn thân

Chơi lớn cắt tóc giống Jungkook BTS, chàng trai nhận về cái kết “ối giời'': Suýt chút nữa là mất Tết rồi!

15:38:59 23/01/2022
Gần Tết nên ai ai cũng có nhu cầu làm đẹp, tân trang diện mạo của mình để đón năm mới. Cứ ngỡ chỉ có hội chị em mới nhận cái kết xu cà nà nhưng cánh đàn ông con trai cũng rủi ro không kém nhé

Nữ streamer tuyên bố bán ảnh nóng 2 triệu “ăn 1 bữa không đủ” có thu nhập 50 triệu/tháng từ “nhiều nguồn”

15:34:43 23/01/2022
Nữ streamer được một đại gia giấu mặt mua ảnh nóng với mức giá 2 triệu từng nổi tiếng với mức thu nhập 50 triệu/tháng

Đã gian lận còn lên mạng kể lể, nam sinh không ngờ cô giáo vào tận Facebook bình luận: Nói 1 câu mà tim học trò muốn ngừng đập

15:30:43 23/01/2022
Để đối phó với các kỳ thi, sinh viên có thể nghĩ ra 1001 chiêu trò gian lận bá đạo, nhưng các em ơi, qua sao nổi mắt thầy cô!

Hai ái nữ nhà ông Trump có cuộc sống thay đổi hoàn toàn sau khi rời Nhà Trắng, "nữ thần" Ivanka không thể nhận ra

15:27:20 23/01/2022
Hai con gái của cựu Tổng thống Mỹ đã có cuộc sống thay đổi hoàn toàn so với trước kia khi cha họ mãn nhiệm

Con trai của Ly Kute ngày ấy: Được mẹ cho học trường quốc tế đắt đỏ, chỉ một clip ngắn trong xe ô tô mà thấy thông minh quá

15:24:52 23/01/2022
Từ khi chào đời vào tháng 3/2016, bé Khoai Tây - con trai của Ly Kute đã nhận được sự quan tâm lớn của công chúng

Sát Tết còn gặp vận hạn, Khoa Pug tức đến nỗi đăng status tuyên bố “nghỉ khoẻ”, dự báo năm sau còn sóng gió hơn

15:22:41 23/01/2022
Khoa Pug vừa đăng tải vlog khám phá Key West - một hòn đảo trong nhiều hòn đảo tính từ Miami Florida tiến ra biển ở cực Nam nước Mỹ

Cô gái An Giang lấy chồng tỷ phú sau loạt ca mổ thay đổi diện mạo: Chồng may mắn lắm mới lấy được mình vì...

15:17:40 23/01/2022
Trong suy nghĩ nhiều người, một cô nàng bình thường mà được gả vào chốn hào môn thì yếu tố may mắn chắc chắn đóng góp một vai trò không nhỏ

Cặp sinh viên thản nhiên định "mây mưa" trên tàu điện, người xung quanh tiết lộ hành vi gây sốc làm ai đi qua cũng "nóng mặt"

15:15:10 23/01/2022
Hành vi vượt quá giới hạn và thái độ ngang ngược của cặp đôi sinh viên này đang khiến cộng đồng mạng hết sức phẫn nộ

Đang bụng bầu vượt mặt, phu nhân thiếu gia tập đoàn may mặc vẫn đích thân đi "thị sát" công ty cùng chồng

15:12:18 23/01/2022
Hậu màn cầu hôn đẹp như mơ của Hải Long - thiếu gia tập đoàn may mặc đình đám miền Bắc, Salim chính thức gia nhập hội dâu hào môn

Vợ chồng Meghan gặp khó khăn khi quay trở về, các thành viên hoàng gia có phản ứng khiến cặp đôi tức anh ách

14:39:44 23/01/2022
 Vợ chồng Harry - Meghan không nhận về kết quả như ý muốn sau khi đưa ra kiến nghị ồn ào

Quỳnh Trần JP và những màn ăn uống kinh dị, giải quyết thế nào mà luôn được “tha thứ”?

14:30:33 23/01/2022
Quỳnh Trần JP là Youtuber quen mặt với khán giả Việt khi sở hữu tới hơn 4 triệu lượt theo dõi. Nổi tiếng với những clip ăn uống chỉn chu là vậy, nhưng không ít lần mẹ bé Sa lại gây tranh cãi gay gắt của dân mạng

Netizen Hàn xôn xao về mức độ an toàn của toà nhà SM Entertainment: Liên tục rung chuyển mạnh, nhiều người sợ hãi không dám đi làm?

14:26:17 23/01/2022
Hiện có 2 luồng ý kiến trái chiều về thông tin toà nhà nơi có văn phòng của SM Entertainment có dấu hiệu xuống cấp và gây ra mối lo ngại lớn

Trước khi về quê ăn Tết, hội ở trọ nhất định phải sắm món đồ này: Nếu không cả tháng sau bụi bám khắp phòng, hối cũng chẳng kịp

14:25:32 23/01/2022
Trước khi xách va li về quê ăn Tết, hội ở trọ không thể ngó lơ nhiệm vụ dọn dẹp phòng sạch sẽ

Giúp việc cả gan mắng thẳng mặt chủ nhà vì không hỗ trợ tiền nghỉ Tết, nghe xong ai cũng nóng mặt?

14:04:43 23/01/2022
Mặc dù tình hình kinh tế gia đình khó khăn, thu nhập giảm, thưởng Tết của gia chủ giảm nhưng không thể không thưởng Tết cho người giúp việc

Có một câu thành ngữ ai cũng dùng hằng ngày nhưng đến 99% người dùng sai, nghe câu đúng mà lạ quá chừng!

13:01:25 23/01/2022
Ngôn ngữ nào cũng mang trong mình cái hay riêng, không chỉ để phục vụ cho việc giao tiếp hằng ngày mà còn tạo ra nhiều giá trị khác như văn hoá, văn nghệ, cho đến những kinh nghiệm đúc kết truyền miệng

1977 Vlog: Mấy bác hàng xóm bảo hai đứa giàu lắm, có mấy trăm tỷ

12:46:46 23/01/2022
Chúng tôi gặp rất nhiều lời đồn về doanh thu, ăn chia, nội dung mình đang làm, 1977 Vlog cho hay

"Cặp đũa lệch" hơn kém 22 tuổi nhận về vô số chỉ trích, nhưng đáp trả của người trong cuộc thực sự khiến người ta vỗ tay cảm phục!

12:39:05 23/01/2022
Yêu là chuyện của hai người, người ngoài nếu muốn cũng chỉ toàn là nhận xét chủ quan mà thôi

Gen Z hùn tiền mở spa đồ hiệu tiền tỷ: Từng bị khách đòi... đánh vì đắt quá và 5 bài học khi làm việc với người có tiền

12:25:51 23/01/2022
Tốt nghiệp ngành Kinh tế Đối ngoại nhưng hiện tại, Anh Tuấn lại đang cặm cụi sửa chiếc túi, làm mới đôi giày cho khách

Trượt tay thoát khỏi app chỉnh ảnh, hàng loạt nữ streamer đình đám lộ nhan sắc thật khiến fan nam "rùng mình"

10:21:20 23/01/2022
Các app làm đẹp khiến streamer biến thành nữ thần nhan sắc nhanh chóng nhưng đến khi lộ tẩy thì khiến người xem phải giật mình

Kiểu bổ mít khó hiểu chưa từng thấy: Cô gái hì hục ngồi gọt hết lớp vỏ khiến dân mạng chỉ muốn "bó tay", sự thật là gì?

10:15:42 23/01/2022
Là một trong những loại quả được rất nhiều người yêu thích, thế nhưng vẫn phải công nhận rằng, mít là một trong những loại quả khiến người ta chùn bước khi bổ, nhất là với các quả mít to

“Hoa khôi Đường Lên Đỉnh Olympia” sau 2 năm lên tivi: Visual vẫn xinh xỉu, lại vừa ẵm thành tích nữa này

10:00:09 23/01/2022
Trên trang cá nhân của mình, Hồng Lam - nữ sinh từng gây sốt ở Đường Lên Đỉnh Olympia vừa khoe thành tích khiến nhiều người ghen tị

Có thể bạn quan tâm

Chồng Việt Hương mừng đồng nghiệp khi có kết quả ồn ào tiền từ thiện

Sao việt

18:12:36 23/01/2022
Sau thời gian chờ đợi, cơ quan chức năng đã tiến đến kết quả các nghệ sĩ như Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành minh bạch, không có hành vi gian dối trong quyên góp tiền từ thiện

Nhìn loạt ảnh này, bạn sẽ không dám tự ý chọn kiểu tóc tại nhà

Phong cách sao

18:07:01 23/01/2022
Một kiểu tóc đẹp sẽ khiến nhan sắc bạn lên hương, còn kiểu tóc không phù hợp thì

Cả nước gần 15.000 ca Covid-19, TPHCM chỉ ghi nhận 138 F0 trong ngày.

Sự kiện nóng

18:05:11 23/01/2022
Ngày 23/1, Bộ Y tế cho biết tại 62 tỉnh thành ghi nhận 14.934 ca Covid-19, với hơn 10.000 F0 cộng đồng

Cầu thủ nhập tịch Trung Quốc bức xúc khi bị 'mắc kẹt' ở Hà Lan

Bóng đá việt nam

18:04:09 23/01/2022
Cầu thủ nhập tịch của ĐT Trung Quốc - Luo Guofu đã lên tiếng chỉ trích LĐBĐ nước này khi anh cùng 2 đồng đội bị mắc kẹt ở Hà Lan và không thể hội quân cùng các gương mặt còn lại trong ĐT Trung Quốc tại Nhật Bản

Món khoái khẩu bánh mì Hà Nội

Ẩm thực

18:03:34 23/01/2022
Hà Nội là cái tên thu hút khách du lịch khắp nơi, khám phá nền ẩm thực độc đáo bao gồm cả món bánh mì bình dân

Đi tiệc, cô gái hoảng khi cơ thể bỗng phát sáng như zombie, lý do gây rùng mình

Làm đẹp

18:02:44 23/01/2022
Cư dân mạng không khỏi bàng hoàng trước hình ảnh sự biến đổi của cơ thể cô gái trẻ sau quá trình làm đẹp

Trước ngày 'theo chồng', tình cũ Quang Hải khoe sắc rạng rỡ

Bên lề sân cỏ

17:59:48 23/01/2022
Sau tất cả những sóng gió tình cảm, Nhật Lê - bạn gái cũ của cầu thủ Quang Hải đã tìm thấy hạnh phúc đích thực của đời mình

Một số rau gia vị quen thuộc có lợi ích đặc biệt với sức khỏe

Sức khỏe

17:53:50 23/01/2022
Rau gia vị vừa làm cho món ăn có hương vị đặc trưng vừa là vị thuốc bồi bổ sức khỏe chúng ta

Mỹ - Trung lại trả đũa lệnh cấm hàng không

Thế giới

17:52:46 23/01/2022
Ngày 21-1, Mỹ ra lệnh cấm với 44 chuyến bay của các hãng hàng không Trung Quốc để trả đũa quyết định tương tự của Trung Quốc với các hãng bay Mỹ trước đó

Mùa đông lạnh, diện quần jeans với boots vừa giữa ấm, vừa khoe chân dài miên man

Thời trang

17:52:38 23/01/2022
Thay giày bệt bằng boot, bạn gái nâng tầm phong cách, trông hiện đại, xinh xắn hơn nhiều phần

Cảnh sát phát hiện thi thể người cha bị nữ sinh viên sát hại như thế nào?

Pháp luật

17:48:02 23/01/2022
Từ việc nữ sinh khai bất nhất về người cha của mình, cảnh sát nghi ngờ nên đã quay lại hiện trường tìm kiếm thi thể nạn nhân

Vừa khen em dâu sung sướng, em ấy liền bật khóc nói một câu khiến gia đình chồng dậy sóng

Tâm sự

17:45:45 23/01/2022
Thật không ngờ em dâu lại phải chịu đựng nhiều điều oái oăm như thế?