Vũ Khắc Tiệp cắt đứt mối quan hệ với Ngọc Trinh

Theo dõi VGT trên

Dù không lên tiếng nhưng động thái của Ngọc TrinhVũ Khắc Tiệp khiến cư dân mạng chắc mẩm mối quan hệ của cả hai đã r.ạn n.ứt.

Thời gian qua, Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh được cho là đã nghỉ chơi với nhau dù từng thân thiết gần 2 thập kỷ. Nguyên nhân xuất phát từ việc cả hai không còn xuất hiện chung trong các sự kiện, đồng thời cũng không có bất kỳ động thái nào liên quan đến đối phương. Đỉnh điểm chính là việc hủy theo dõi Vũ Khắc Tiệp từ phía Ngọc Trinh.

Cho đến mới đây, Vũ Khắc Tiệp đã bị phát hiện một hành động đặc biệt có liên quan đến bạn thân. Theo đó, ông bầu nổi tiếng Vbiz lại gây xôn xao khi thẳng tay bỏ theo dõi tài khoản Instagram của người bạn thân thiết ngày nào, hệt như cách Ngọc Trinh đã làm trước đó.

Hành động bỏ theo dõi Ngọc Trinh từ Vũ Khắc Tiệp khiến nhiều người cho rằng đôi bạn tri kỷ từng được ngưỡng mộ đã hoàn toàn cắt đứt mối quan hệ. Qua đó, netizen không khỏi bàn tán về tình bạn từng đẹp đẽ của cả hai trước đây.

Vũ Khắc Tiệp cắt đứt mối quan hệ với Ngọc Trinh - Hình 1

Vũ Khắc Tiệp thẳng tay hủy follow Ngọc Trinh

Vũ Khắc Tiệp cắt đứt mối quan hệ với Ngọc Trinh - Hình 2

Trước đó, người mẫu gốc Trà Vinh cũng đã bỏ theo dõi Instagram bạn thân gần 2 thập kỷ

Video đang HOT

Từ nhiều năm nay, Vũ Khắc Tiệp đã là người luôn bên cạnh để hỗ trợ, giúp đỡ Ngọc Trinh từng bước tiến vào showbiz khi cô chỉ mới 16 t.uổi. Vào năm 2011, có thông tin Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh hẹn hò 1 năm rồi chia tay, nhưng đến vài năm sau cả hai phủ nhận cho biết chưa từng phát ngôn về chuyện yêu đương, chỉ xem nhau như anh em. Vào năm 2017, Ngọc Trinh từng gây xôn xao vì huỷ kết bạn với Vũ Khắc Tiệp, nguyên nhân là do cả hai bất đồng. Tuy nhiên, sau đó một thời gian thì Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh “gương vỡ lại lành” tiếp tục làm bạn, thậm chí mối quan hệ giữa họ còn thân hơn trước kia.

Thời điểm nữ người mẫu bị tạm giam vì hành vi Gây rối trật tự công cộng, Vũ Khắc Tiệp vẫn đăng ảnh cũ của cả hai kèm theo lời động viên bạn thân trước biến cố. Khi Ngọc Trinh nhận án treo và được trả tự do hồi tháng 2/2024, “ông bầu” cũng lập tức đăng tải bài viết liên quan đến bạn thân.

Vũ Khắc Tiệp cắt đứt mối quan hệ với Ngọc Trinh - Hình 3

Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh từng gắn bó với nhau gần 2 thập kỷ

Tuy nhiên, sau khi được hưởng án treo, trở về nhà bắt nhịp lại với cuộc sống, Ngọc Trinh lại không đá động đến Vũ Khắc Tiệp. Trong suốt khoảng thời gian từ tháng 10/2023 đến tháng 4/2024, Ngọc Trinh không hề công khai bức ảnh chung nào bên bạn thân. Điều này khiến nhiều người thắc mắc, bởi lẽ tình bạn của cả hai đã kéo dài gần 2 thập kỷ, xem nhau như người nhà nên việc không gặp gỡ, hỏi thăm hay động viên đối phương là rất bất thường.

Cho đến thời điểm tháng 3/2024, khi vướng thông tin lục đục mối quan hệ với Ngọc Trinh, Vũ Khắc Tiệp từng lên livestream làm rõ. Cụ thể, anh cho biết: “Anh và Trinh chưa bao giờ giận nhau, Ngọc Trinh vẫn như thế thôi. À chị Trinh vừa xảy ra biến cố nên chị ít xuất hiện, giao tiếp thôi. Chị Trinh bây giờ đang ở nhà, rất hạnh phúc”. Ngoài ra, anh còn dành lời khen cho ngoại hình và tính cách của nữ người mẫu.

Tuy nhiên, đến cuối tháng 3/2024, Ngọc Trinh ăn uống bên hội bạn nhưng không có Vũ Khắc Tiệp và còn chia sẻ đầy ẩn ý về việc “tránh xa” một số người: “Cách để bản thân luôn giữ được thái độ vui vẻ chính là tránh xa những người không cần thiết. Cuộc sống và thời gian đều có hạn mà thôi, cho nên, bạn chỉ cần quan tâm, chú ý đến những người có cùng quan điểm sống, những người có chung chí hướng cũng như dành thời gian bên những người bạn thích, người có thể hiểu rõ về bạn mà thôi”.

Vũ Khắc Tiệp cắt đứt mối quan hệ với Ngọc Trinh - Hình 4

Sau khi được về nhà hưởng án treo, Ngọc Trinh vẫn hẹn bạn bè ăn uống nhưng thiếu vắng Vũ Khắc Tiệp

Vũ Khắc Tiệp cắt đứt mối quan hệ với Ngọc Trinh - Hình 5

Hiện tại, mối quan hệ của đôi bạn thân thiết ngày nào được cho là đã không còn như trước

Giữa tin đồn nghỉ chơi Vũ Khắc Tiệp, Ngọc Trinh: "Cách để bản thân vui vẻ là tránh xa những người không cần thiết"

Động thái mới của Ngọc Trinh càng khiến cư dân mạng thêm nghi vấn tình bạn giữa cô và Vũ Khắc Tiệp đã "toang".

Sau vụ ồn ào lái mô tô "diễn xiếc", nhất cử nhất động của Ngọc Trinh đều nhận được sự quan tâm của công chúng. Từ khi được về nhà hưởng án treo, "Nữ hoàng nội y" trở lại với các hoạt động chụp ảnh, từ thiện và tụ họp bên những người bạn thân thiết. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là Ngọc Trinh đã gặp gỡ rất nhiều nhóm bạn, ekip... nhưng không công khai bất kỳ khoảnh khắc nào bên Vũ Khắc Tiệp mặc dù cả hai quen biết và đồng hành cùng nhau hơn 2 thập kỷ.

Nói đâu xa, chiều 27/3, Ngọc Trinh lại lên đồ ra ngoài ăn uống cùng quản lý cùng bạn bè nhưng Vũ Khắc Tiệp hoàn toàn vắng bóng. Đặc biệt, người đẹp gốc Trà Vinh còn có bài đăng gây chú ý: "Cách để bản thân luôn giữ được thái độ vui vẻ chính là tránh xa những người không cần thiết. Cuộc sống và thời gian đều có hạn mà thôi, cho nên, bạn chỉ cần quan tâm, chú ý đến những người có cùng quan điểm sống, những người có chung chí hướng cũng như dành thời gian bên những người bạn thích, người có thể hiểu rõ về bạn mà thôi".

Chính dòng trạng thái này của Ngọc Trinh cùng với việc cả hai không tụ họp cũng chẳng có bất kì tương tác nào trên mạng xã hội khiến cư dân mạng đặt nghi vấn mối quan hệ này đã "toang". Trước đó Vũ Khắc Tiệp có giải thích Ngọc Trinh đang ở nhà tịnh dưỡng, hạn chế gặp gỡ mọi người sau biến cố. Tuy nhiên, trên thực tế thời gian qua "Nữ hoàng nội y" đã dần bắt nhịp trở lại với cuộc sống, chỉ là không xuất hiện cùng Vũ Khắc Tiệp.

Giữa tin đồn nghỉ chơi Vũ Khắc Tiệp, Ngọc Trinh: Cách để bản thân vui vẻ là tránh xa những người không cần thiết - Hình 1

Giữa tin đồn nghỉ chơi Vũ Khắc Tiệp, Ngọc Trinh: Cách để bản thân vui vẻ là tránh xa những người không cần thiết - Hình 2

Ngọc Trinh tiếp tục ra ngoài ăn uống vui vẻ cùng bạn bè, vẫn chưa gặp gỡ Vũ Khắc Tiệp

Giữa tin đồn nghỉ chơi Vũ Khắc Tiệp, Ngọc Trinh: Cách để bản thân vui vẻ là tránh xa những người không cần thiết - Hình 3

Trước đây, Vũ Khắc Tiệp thường xuyên sang nhà Ngọc Trinh để ăn uống, quay clip đu trend nhưng dạo gần đây đã không còn

Trước khi Ngọc Trinh bị tạm giam, cả hai đã vướng nghi vấn trục trặc quan hệ vì không còn gần gũi, đồng hành cùng nhau nhiều như trước. Thậm chí có người còn bình luận Vũ Khắc Tiệp "ra rìa" sau khi Ngọc Trinh chơi thân với bác sĩ Cao Hữu Thịnh.

Thời điểm đó, "ông bầu" lên tiếng đáp trả: "Ngọc Trinh theo bác sĩ Thịnh bỏ Khắc Tiệp rồi?, Vũ Khắc Tiệp hết thời rồi?... đó là những câu hỏi tôi thường nghe trong thời gian qua. Có lẽ đúng, vì tôi đã hết t.uổi trẻ và giờ đang bước vào độ t.uổi đẹp nhất của đời người đàn ông. Xin chia buồn với các bạn, tôi và Ngọc Trinh hiện vẫn như ngày đầu và vẫn dành cho nhau những điều tốt đẹp nhất như 20 năm qua. 1 năm, 2 năm hay thậm chí 10 năm không gặp nhau thì tình cảm của anh em tôi không hề thay đổi".

Giữa tin đồn nghỉ chơi Vũ Khắc Tiệp, Ngọc Trinh: Cách để bản thân vui vẻ là tránh xa những người không cần thiết - Hình 4

Vũ Khắc Tiệp từng nói nếu 10 năm không gặp Ngọc Trinh thì vẫn giữ mối quan hệ

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Diễn viên Anh Đức hoãn tiệc cưới với vợ kém 12 t.uổi
10:26:06 21/07/2024
Shark Bình chính thức lên tiếng về thông tin gây xôn xao những ngày qua
09:12:05 21/07/2024
Hồ Ngọc Hà "trầy trật" lấy lòng mẹ Cường Đô La, Đàm Thu Trang chỉ cần 1 câu nói
09:43:20 21/07/2024
Khánh Vân: kém duyên ngày quốc tang, báo hack nick, mất tích khi bị ném đá
15:08:39 21/07/2024
Shark Bình lên tiếng tin đồn ngoại tình, r.ạn n.ứt tình cảm với Phương Oanh
20:12:26 21/07/2024
Sam kêu trời vì hàng xóm vô ý thức, bức xúc cho 2 con nhỏ, ảnh hưởng trầm trọng
13:37:59 22/07/2024
Nam Thư bất ngờ khoá trang cá nhân và fanpage 1,8 triệu người theo dõi
09:04:07 22/07/2024
Bạn thân tiết lộ về Kim Ngân: "Tôi thương quá, tặng t.iền, dẫn Kim Ngân đi ăn"
19:57:33 21/07/2024

Tin đang nóng

Xúc động lời kể của các thầy thuốc chăm sóc, điều trị cho Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
22:03:55 22/07/2024
Bà Nguyễn Thị Như Loan bị bắt, Cường Đô la có vai trò gì ở Quốc Cường Gia Lai?
21:35:09 22/07/2024
Hồ Ngọc Hà có động thái gây chú ý, sẵn sàng nhường Kim Lý cho người khác?
19:55:29 22/07/2024
Công điện của TP Hà Nội về phục vụ Lễ Quốc tang Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
18:57:42 22/07/2024
Một ca sĩ chuyển giới: Phẫu thuật nhiều nên sức khỏe yếu, mắt mờ đi, hát không nổi
20:01:14 22/07/2024
Nam diễn viên bị hắt hủi, bỏ diễn về quê trồng lúa giờ thành triệu phú
21:11:42 22/07/2024
Triệu Lệ Dĩnh 36 t.uổi mà như 26 nhờ 2 loại nước uống quá quen thuộc ít ai ngờ
18:13:20 22/07/2024
Nữ siêu mẫu đang ở đỉnh cao sự nghiệp bỗng quyết định sang Mỹ dưỡng thai: Cuộc sống hiện tại thế nào?
21:39:09 22/07/2024

Tin mới nhất

Harry Lu lần đầu xuất hiện trên mạng xã hội sau thông báo vắng mặt tại lễ cưới của người bạn 10 năm Midu

22:02:21 22/07/2024
Mới đây, Harry Lu đã chia sẻ lên trang cá nhân bài đăng mới nhất của mình lên trang cá nhân 1 triệu người theo dõi của mình.

Nghệ sĩ Bạch Long bị tai nạn nứt xương hốc mắt vẫn đi diễn đều

21:42:51 22/07/2024
Nghệ sĩ Bạch Long bị tai nạn giao thông cách đây hơn nửa tháng. Tình trạng không nhẹ nhưng ông vẫn duy trì việc đi diễn.

Kỳ Duyên "thua thiệt" nếu chinh chiến Miss Universe, "bít cửa" đoạt vương miện?

21:30:54 22/07/2024
Với quyết định tham gia cuộc thi Miss Universe Vietnam 2024 sau 10 năm làm Hoa hậu, Kỳ Duyên hiện đang là nhân vật thu hút giới truyền thông. Vì vậy mọi động thái của người đẹp luôn được giới công chúng vô cùng quan tâm.

Hoa hậu đầu tiên thi Miss World: Du học ở Anh, kết hôn với mối tình đầu và nhan sắc hiện tại gây bất ngờ

21:14:54 22/07/2024
Sau 22 năm đăng quang, Hoa hậu Mai Phương giờ an nhàn với cuộc sống làm văn phòng, hiếm hoi xuất hiện trong vài sự kiện văn hóa, giải trí

Bạch Công Khanh: Từng bị dè bỉu vì 15 năm đi hát chưa có thành tựu

21:02:10 22/07/2024
Trong Thanh âm hạnh phúc , ca sĩ Bạch Công Khanh trải lòng về chặng đường sự nghiệp của mình. Anh tự hào khi không từ bỏ nghệ thuật dù đối diện với khó khăn.

'Hiện tượng dân ca' Dương Nghi Đình nói về việc bị so sánh với Phương Mỹ Chi

20:54:17 22/07/2024
Em rất hâm mộ chị Phương Mỹ Chi. Sau khi học xong THPT, em sẽ dành nhiều thời gian tập trung vào việc ca hát hơn , Dương Nghi Đình chia sẻ về việc bị so sánh với đàn chị.

Á hậu gen Z bất ngờ đeo nhẫn đính hôn?

20:11:32 22/07/2024
Người đẹp sinh năm 2000 vướng nghi vấn bí mật đính hôn khi bị soi đeo chiếc nhẫn khủng ở ngón áp út. Cư dân mạng soi ra đây là chiếc nhẫn mà cô đã đeo trong suốt thời gian vừa qua

Cuộc sống sao nữ Vbiz bí mật sang Mỹ sinh con hiện ra sao?

19:58:07 22/07/2024
Quay lại showbiz, Maya không áp lực chuyện vị trí của mình. Nữ ca sĩ chỉ mong được khán giả yêu thương, ủng hộ để có động lực làm nghề.

Bạn thân một mỹ nhân hóa điên tiết lộ: "Mẹ, chồng cũ, các con đều muốn cô ấy về ở nhưng không được"

19:54:05 22/07/2024
Kim Ngân không chịu ở với ai, cứ thích đi lang thang như vậy. Không ai có thể giữ chân được cô ấy. Điều này khiến tôi rất buồn - Nhật Hạ chia sẻ.

NSND từng là Phó giám đốc Nhà hát kịch: Mỹ nhân Hà thành nức tiếng giữ bí mật hôn nhân để sống bình yên

19:50:48 22/07/2024
Chuyên vào vai nữ đại gia giàu có hay những người phụ nữ quyền lực, nhưng ở ngoài đời, NSND Minh Hòa lại sống giản dị, kín tiếng.

Nam thần màn ảnh Việt thập niên 90 là Đại tá, NSƯT: Hôn nhân viên mãn bên vợ đẹp

19:45:55 22/07/2024
Không chỉ có sự nghiệp khiến nhiều người mơ ước, NSƯT Phạm Cường còn khiến bao người ngưỡng mộ, thậm chí ganh tỵ bởi cuộc hôn nhân viên mãn bên bà xã xinh đẹp là NSND nổi tiếng.

Bạn thân tiết lộ khối u quái ác khiến danh ca Ngọc Lan mù lòa, đau đớn và ra đi khi mới 44 t.uổi

19:42:42 22/07/2024
Ngọc Lan từng bị đau lưng, nhức chân, đau tới mức ngủ không được, ngồi cũng không được - ca sĩ Nhật Hạ chia sẻ.

Có thể bạn quan tâm

Joao Felix tìm thấy lối thoát cho sự nghiệp

Sao thể thao

23:49:56 22/07/2024
Guardian đưa tin Aston Villa sẵn sàng chi 60 triệu euro (50,5 triệu bảng), con số ban lãnh đạo Atletico Madrid yêu cầu cho thương vụ Felix.

S.úng đạn bò là gì? Cách chế biến món s.úng đạn bò hầm thuốc bắc vừa ngon, lại cực kỳ tốt cho quý ông

Ẩm thực

22:45:50 22/07/2024
S.úng đạn bò là một món ăn được nhiều nam giới ưa chuộng vì vừa ngon vừa bổ, giúp tăng cường sinh lực và tráng dương.

Phú Quốc: Bắt nhân viên ngân hàng l.ừa đ.ảo chiếm đoạt hơn 5 tỷ đồng để trả nợ

Pháp luật

22:41:02 22/07/2024
Cần t.iền trả nợ, Tuấn đã huy động vốn làm đáo hạn ngân hàng rồi chiếm đoạt số t.iền trên 5 tỷ đồng của 1 người phụ nữ ở Phú Quốc

Washington hiện có bao nhiêu đầu đạn hạt nhân?

Thế giới

22:37:50 22/07/2024
Báo cáo giải mật của Cơ quan An ninh hạt nhân quốc gia Mỹ mới đây tiết lộ về quy mô của kho dự trữ hạt nhân nước này tính đến tháng 9/2023. Theo đó, Mỹ vẫn là cường quốc hạt nhân lớn thứ hai thế giới.

Loài chim nặng nề nhất thế giới nhưng có khả năng bay đáng nể

Lạ vui

22:03:53 22/07/2024
Đó là chim ô tác kori nặng nhất thế giới, phân bố rộng khắp miền nam châu Phi. Dù rất to lớn nhưng vẫn bay được nhờ sải cánh rộng tới 2,75 m.

Bão số 2 sắp vào Quảng Ninh - Hải Phòng, đảm bảo an toàn cho hàng nghìn du khách

Tin nổi bật

21:09:12 22/07/2024
Dự báo, đến 4h ngày 23/7, tâm bão trên vùng biển Quảng Ninh Hải Phòng, sức gió cấp 9-10, giật cấp 13. 12 giờ tiếp theo, tâm bão trên biên giới Việt Trung, sức gió cấp 6, giật cấp 8.

Xuất hiện thêm một game bom tấn phiêu lưu mới quá đẹp, đang được giảm giá trên Steam

Mọt game

21:02:56 22/07/2024
Cơ chế chiến đấu của Flint Gun: Siege of Dawn cũng nhận về vô số lời khen, đặc biệt ở sự đa dạng. Trò chơi cho phép các game thủ mở khóa nhiều kỹ năng thú vị.

Cuộc hôn nhân khiến 'đệ nhất hiệp nữ' Trịnh Bội Bội từ bỏ hào quang

Sao châu á

20:58:20 22/07/2024
Khi đang là đả nữ hàng đầu làng phim ảnh Hồng Kông, Trịnh Bội Bội vẫn quyết định rời bỏ hào quang, danh vọng để làm tròn bổn phận mà bà cho là quan trọng nhất trong đời: làm vợ, làm mẹ.