Vũ Hà: Mỗi lần cãi nhau, vợ chỉ thẳng mặt tôi nói “đừng có hỗn, tao lớn hơn mi đấy, im!”

“Sau 20 năm, vợ chồng chỉ còn lại cái nghĩa, ở với nhau cũng vì chữ nghĩa đó”, Vũ Hà nói.

Vừa qua, tại chương trình Tài tám tếu, ca sĩ Vũ Hà đã khẳng định rằng, càng yêu nhau lâu càng dễ chán. Để chứng minh quan điểm, anh tâm sự về cuộc hôn nhân giữa mình và bà xã đại gia hơn 8 tuổi:

Bất cứ ai sau 5 năm kết hôn cũng gặp phải những điều rất kinh khủng. 5 năm đầu, vợ chồng vẫn còn yêu nhau nên còn hạnh phúc, giận hờn, trách cứ.

Vũ Hà: Mỗi lần cãi nhau, vợ chỉ thẳng mặt tôi nói đừng có hỗn, tao lớn hơn mi đấy, im! - Hình 1

Vũ Hà và vợ

Lúc này, vợ chồng vẫn còn mới mẻ nên như hai kẻ đang yêu, vẫn còn hứng làm lành, chở nhau đi chơi, coi phim này nọ. Nhưng xin lỗi, sau 5 năm thì mọi thứ lãng mạn tan biến hết, chẳng còn gì cả.

Hôn nhân và tình yêu có từng giai đoạn khác nhau, giai đoạn màu hồng, màu xanh, màu tím rồi tới giai đoạn khủng khiếp.

Nếu trải qua được giai đoạn đó, vợ chồng sẽ sống với nhau được đến đầu bạc răng long, còn không trải qua được thì phải chấp nhận tan vỡ, li hôn.

Tôi nói ra những điều này từ chính kinh nghiệm thực tế của vợ chồng tôi, khi đã kết hôn được gần 30 năm rồi.

Video đang HOT

Hồi xưa, tôi thường nói với bà xã rằng “mỗi lần nhìn thấy em, anh chảy nước miếng”. Bây giờ, tôi chỉ bảo “mỗi lần nhìn thấy em, anh chảy nước mắt”.

Khả Như nghe vậy liền thốt lên: ” Tôi nghe anh Vũ Hà nói vậy mà thấy thương cho cuộc hôn nhân của anh ấy quá. Tôi chỉ sợ sau lần ghi hình này về gia đình anh Vũ Hà lại lục đục.

Vũ Hà: Mỗi lần cãi nhau, vợ chỉ thẳng mặt tôi nói đừng có hỗn, tao lớn hơn mi đấy, im! - Hình 2

Lê Dương Bảo Lâm thì tỏ ra nghi ngờ: ” Tôi thì quá bất ngờ. Hồi trước tôi hay đọc mấy bài báo về hôn nhân đẹp như mơ của anh Vũ Hà.

Hôm nay tôi mới biết, hóa ra anh ấy toàn bỏ tiền mua những bài báo đó chứ sự thật hôn nhân của anh ấy có ra làm sao đâu. Tôi nghĩ, hôn nhân của anh Vũ Hà đang lục đục.

Với tôi, tình yêu cũng giống như món ăn. Có những món người ta ăn mãi từ năm nọ qua năm kia không chán thì yêu tới 10 năm, 20 năm cũng bình thường, chẳng có gì chán nản cả “.

Mặc cho việc bị hai đàn em công kích, Vũ Hà vẫn khẳng định: “Hôn nhân của tôi hoàn toàn bình thường, không có vấn đề gì hết. Tôi chỉ muốn lấy hôn nhân của chính mình ra làm minh chứng cho việc càng yêu lâu càng bớt mặn nồng thôi, không hề liên quan gì tới chuyện lục đục gia đình.

Những ai không tin cứ về hỏi gia đình, bố mẹ mình xem tôi nói có đúng không. Từ 1 tới 5 năm đầu hôn nhân là tình yêu, tới năm thứ 10 chỉ còn là tình bạn. Từ 10 tới 20 năm, vợ chồng sống với nhau chỉ vì tình thương.

Vũ Hà: Mỗi lần cãi nhau, vợ chỉ thẳng mặt tôi nói đừng có hỗn, tao lớn hơn mi đấy, im! - Hình 3

Sau 20 năm, vợ chồng chỉ còn lại cái nghĩa, ở với nhau cũng vì chữ nghĩa đó. Thậm chí, với vợ chồng tôi có khi là tình chị em vì hồi xưa mới quen bà xã, tôi cũng gọi cô ấy là chị.

Mỗi lần cãi nhau, vợ chỉ tay thẳng mặt tôi nói: “Đừng có hỗn, tao lớn hơn mi đấy, im ngay”. Thế là tôi phải im luôn, buồn như vậy đấy”.

Chuyện ít người biết về người vợ hơn 8 tuổi của Vũ Hà: Chấp nhận cho chồng lấy vợ mới sau 3 lần sảy thai

Vũ Hà cùng vợ bén duyên từ những cuộc thảo luận về tóc.

Trước khi xác nhận chuyện đã kết hôn, ca sĩ Vũ Hà có cuộc sống đời tư khá kín tiếng. Nam ca sĩ hầu như không hề hé lộ bất cứ điều gì về đời sống tình cảm cá nhân ngoài các sản phẩm âm nhạc.

Vào năm 2013, Vũ Hà khiến công chúng vô cùng bất ngờ khi lần đầu tiên xác nhận chuyện đã kết hôn nhưng giấu kín trong suốt 20 năm. Người vợ bí ẩn được Vũ Hà giấu kín tên Huyền Vân, sinh năm 1961 tại Huế, từng là ca sĩ của đoàn Tiên Sa ở Quảng Nam - Đà Nẵng. Vợ Vũ Hà hơn anh 8 tuổi.

Bén duyên từ những câu chuyện về tóc

Vũ Hà và vợ gặp nhau khi Huyền Vân tham gia một sự kiện âm nhạc tại Vũng Tàu. Thời điểm đó, Vũ Hà vẫn chỉ là một anh thợ cắt tóc. Tuy nhiên, cũng nhờ chính nghiệp cắt tóc này mà Vũ Hà mới có cơ hội gặp và làm quen với bà xã. Cả hai bắt đầu nói chuyện xung quanh những đề tài về kiểu tóc. Sau dó, Vũ Hà và Huyền Vân dần trở nên thân thiết, rồi tiếp đó là tiến tới tìm hiểu, hẹn hò. Khi chính thức hẹn hò, Vũ Hà mới chỉ 24 tuổi còn Huyền Vân đã bước sang tuổi 32.

Chuyện ít người biết về người vợ hơn 8 tuổi của Vũ Hà: Chấp nhận cho chồng lấy vợ mới sau 3 lần sảy thai - Hình 1

Dù chênh lệch về tuổi tác nhưng cả hai vẫn chung sống hạnh phúc. Thời điểm tiến tới với nhau, Vũ Hà và Huyền Vân gặp phải sự phản đổi gay gắt từ phía gia đình, bạn bè. Đặc biệt là gia đình Huyền Vân. Bởi Huyền Vân sinh ra trong một gia đình khá giả nên thời điểm đó, ai cũng nghĩ Vũ Hà đến với cô chỉ vì vật chất. Tuy nhiên, cả hai vẫn nhất quyết nghe theo tiếng gọi trái tim, cùng nhau tiến tới.

Để chứng minh sự lựa chọn của mình là đúng, Huyền Vân cùng Vũ Hà dọn ra sống ở một căn phòng trọ trật hẹp. Trong nhiều năm liền, Vũ Hà chưa từng đòi Huyền Vân chu cấp tiền bạc. Thay vào đó, nam ca sĩ tự kiếm tiền bằng nghề cắt tóc. Vũ Hà từng tiết lộ rằng, anh cùng vợ sống chung một thời gian sau đó mới quyết định đi đăng ký để chính thức trở thành vợ chồng.

Vũ Hà từng chia sẻ rằng, bản thân đã cạch mặt không chơi khi một số bạn bè lấy chuyện tình cảm của anh ra đùa giỡn. "Mình đã áp lực rất nhiều rồi thì tại sao người thân, bạn bè không hiểu mình. Hạnh phúc của người khác, nỗi đau của người khác mà đem ra làm trò cười là tôi thù lắm, nghỉ chơi luôn. Tôi và bà xã cách nhau 8 tuổi. Có những cặp thua tuổi nhau nhiều nhưng vì gương mặt của người thanh niên già. Còn trong câu chuyện của tôi, chỉ cách nhau có 8 tuổi nhưng do gương mặt của bà xã chững chạc, còn tôi như đứa con nít nên nhìn vào sự chênh lệch hơi nhiều" , Vũ Hà chia sẻ trong chương trình "Chuyện ngại nói với Xuân Lan".

Chuyện ít người biết về người vợ hơn 8 tuổi của Vũ Hà: Chấp nhận cho chồng lấy vợ mới sau 3 lần sảy thai - Hình 2

Cuộc hôn nhân không có con nhưng vẫn viên mãn

Chính Huyền Vân là người ngỏ lời cầu hôn Vũ Hà bằng một sợi dây chuyền cùng hộp kem dưỡng da. Sau khi kết hôn với Vũ Hà, Huyền Vân dần lui về phía sau, từ bỏ nghiệp hát, ít xuất hiện trước công chúng để chăm lo cho gia đình nhỏ. Chung sống nhiều năm như vậy nhưng cả hai chưa từng tổ chức một hôn lễ đúng nghĩa. Họ chỉ đăng ký rồi chụp ảnh cưới vô cùng đơn giản.

Cặp đôi rất muốn có một đứa con của riêng mình. Tuy nhiên, Huyền Vân liên tục xảy thai tới 3 lần. Trong một lần có thai ngoài dạ con, vợ Vũ Hà đã phải cắt bỏ buồn trứng, từ đó mất đi thiên chức làm mẹ. Từng có một thời gian, vợ Vũ Hà muốn cưới thêm vợ mới cho chồng, với ý định để cho nam ca sĩ thực hiện giấc mơ được làm cha. Tuy nhiên, khi biết chuyện, Vũ Hà đã tức giận và nhất quyết nói không với ý định này của vợ. Sau đó, cả hai quyết định nhận nuôi một đứa cháu bên đằng nhà Huyền Vân làm con.

Chuyện ít người biết về người vợ hơn 8 tuổi của Vũ Hà: Chấp nhận cho chồng lấy vợ mới sau 3 lần sảy thai - Hình 3

Vũ Hà từng tâm sự rằng, bản thân đã vào bệnh viện làm thụ tinh nhân tạo nhưng bác sĩ nói nếu có con thì 90% lớn lên sẽ bị bệnh do hai vợ chồng đều lớn tuổi. Chính vì lẽ đó, Vũ Hà không dám đánh liều. "Cũng hư, cũng sẩy thai. Tôi thấy cuộc đời mình bị trễ. Bây giờ tôi 52 tuổi, vợ tôi 60 tuổi rồi, nếu sinh thì đến lúc con mười mấy tuổi thì hai đứa chúng tôi lên bàn thờ ngồi rồi. Tôi biết mình được và mất gì khi có con. Tội cho nó lắm, khi mình không chăm sóc được nó, bỏ rơi nó giữa trần gian. Tôi nhìn thấy có những bạn khi sinh ra không ai chăm sóc, phải ở với bà hoặc cô dì. May mắn lắm thì cuộc đời tụi nó ổn, còn nếu không thì lại trở thành một cái gì đó trong xã hội này" , Vũ Hà nói.

Tới nay dù đã trải qua 30 năm chung sống nhưng cuộc hôn nhân giữa Vũ Hà và bà xã hơn 8 tuổi vẫn vô cùng viên mãn. Dù có nhiều lời đồn thổi xung quanh giới tính của Vũ Hà, hay việc lấy vợ lớn tuổi với mục đích "đào mỏ" nhưng nam ca sĩ vẫn không hề bận tâm. Vũ Hà chia sẻ rằng, hạnh phúc nhất mỗi ngày là được vợ nấu cho những món ăn ngon.

Chuyện ít người biết về người vợ hơn 8 tuổi của Vũ Hà: Chấp nhận cho chồng lấy vợ mới sau 3 lần sảy thai - Hình 4

Chuyện ít người biết về người vợ hơn 8 tuổi của Vũ Hà: Chấp nhận cho chồng lấy vợ mới sau 3 lần sảy thai - Hình 5

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Dân mạng ngao ngán thái độ của vợ Thương Tín sau khi biết chồng được hỗ trợ cho ở biệt thự 5 tầng11:00Mạnh Quỳnh sáng tác bài hát tưởng nhớ Phi Nhung, Bằng Kiều nghe xong phán một câu ai cũng bất ngờ03:34Trọn vẹn bài hùng biện của Thùy Tiên bằng tiếng Anh lẫn tiếng Thái khiến netizen nổi da gà: Vương miện đã ở trong tầm tay!01:09Như Quỳnh khiến đồng nghiệp lo lắng vì bệnh tình ngày càng trầm trọng 04:20Thương Tín lộ quá khứ động trời với con gái của bạn, tuyên bố không bao giờ đến nhà thờ tổ Hoài Linh04:34Thương Tín ‘cay cú' Duy Phương về phát ngôn 'Tự làm mà sống': Nhục nhưng hết đường03:423 con nuôi của Phi Nhung không thể sang Mỹ hát tưởng nhớ mẹ, nguyên nhân do đâu?03:18Thuỳ Tiên lộ rõ cơ bụng, chân thẳng tắp sải bước nào chất lượng bước đó trong phần thi bikini Chung kết Miss Grand 202100:57Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện bên vợ cũ, thái độ khi gặp lại sau 3 tháng ly hôn khiến dân mạng ngã ngửa34:09Việt Hương tố Mạc Văn Khoa vô ơn, Lê Dương Bảo Lâm cũng bị gọi tên, chuyện gì đây?03:49Lý do Thương Tín “đốt” hết sạch 800 triệu tiền ủng hộ, Trịnh Kim Chi nói thẳng 1 câu04:54Thương Tín công bố sự thật chuyện được tặng biệt thự 5 tầng, hé lộ tình hình sức khoẻ hiện tại17:19"Quậy đục nước" tại Miss Grand, Thuỳ Tiên có chiến thắng thứ 2, "nuốt mic" bằng tiếng Anh giờ chuyển sang bắn luôn tiếng Thái05:07Chung kết Miss Grand International 2021: Vỡ òa khoảnh khắc Thùy Tiên đăng quang Hoa hậu01:15Đỗ Hà vượt 123 thí sinh, xuất sắc lọt Top 13 phần thi Top Model tại Miss World00:18Soi kỹ thái độ của Thuỳ Tiên khi mỹ nhân đối thủ lên nhận giải, quá xứng đáng ngôi vị Tân Hoa hậu!00:27Netizen nước chủ nhà Thái Lan phản ứng bất ngờ về Thùy Tiên, báo chí đưa tin rầm rộ gì về tân Hoa hậu Miss Grand 2021?00:51Thuỳ Tiên bị truyền thông quốc tế "đánh úp" sau đăng quang Miss Grand, tưởng lệch tủ ai ngờ muốn "nhai luôn mic"00:36Đinh Ngọc Diệp - Kiều nữ làng phim Việt từ bỏ hào quang lấy đạo diễn “trăm tỷ” Victor Vũ giờ ra sao?04:30Cát Phượng nằm viện, Kiều Minh Tuấn không vào thăm, nửa đêm đăng status nói toàn chuyện gở04:36

Tiêu điểm

NÓNG: Thùy Tiên bị người Thái Lan biểu tình vì “giơ 3 ngón tay” - Thứ trưởng ngoại giao Việt Nam lên tiếng làm rõ
13:58:50 07/12/2021
SỐC: Giảng viên đại học chê Thùy Tiên quá xấu, giám khảo 'như mù'
19:43:05 06/12/2021
Choáng với khoảnh khắc Minh Hằng hở cực bạo: Bỏ quên nội y, vòng 3 lấp ló sexy sau chiếc váy "lưới đánh cá"
12:52:17 07/12/2021
Phó GĐ Điền Quân: "Hùng Thuận vừa làm nhân viên, vừa làm giám đốc, chốt đơn toàn tiền tỷ"
11:32:10 06/12/2021
Vũ Khắc Tiệp tung ảnh hậu trường tiệc trên du thuyền, lộ nhan sắc thật Ngọc Trinh và dàn chân dài
11:39:09 07/12/2021
Trang chủ Miss Grand đăng tin nhạy cảm về Thùy Tiên
18:02:33 07/12/2021
Đỗ Hà vượt 123 thí sinh, xuất sắc lọt Top 13 phần thi Top Model tại Miss World
09:28:12 07/12/2021
Trùm showbiz từng nói đỡ cho Hoài Linh nóng mặt vì bị lừa, tiết lộ phải đóng cửa trốn trong nhà
10:43:21 07/12/2021
NS Quốc Thuận đăng đàn bóc phốt sau khi bị lừa tiền, danh tính nhân vật khiến dàn sao Việt bức xúc
16:16:44 07/12/2021
'Con gái thứ 4' của Hoài Linh khoe đường cong chữ S bốc lửa, lộ vòng 1, vòng 3 'khủng' gây chú ý
15:22:22 06/12/2021

Thông tin đang nóng

Tiệm kim cương của Johnny Đặng về lại 4,1 sao, như chưa từng xảy ra lùm xùm với Khoa Pug
22:08:55 07/12/2021
Phi Thanh Vân và con trai mắc Covid-19
21:09:22 07/12/2021
Vợ bị nạn cô bạn thân đến chăm, đi tắm tôi giật bắn thấy cơ thể trần trụi dính sát
22:20:50 07/12/2021
Lệ Quyên selfie khoe nhà trăm tỷ, vô tình để lộ vòng 2 bất thường, nghi vấn mang thai với tình trẻ? 
19:57:26 07/12/2021
"Cựu" hot girl hứa tung clip “Full HD 16 phút không che” nếu Việt Nam vô địch AFF cup, CĐM khắc cốt ghi tâm
20:16:06 07/12/2021
Mặc vest bảnh bao ngồi ghế massage, Lộc Fuho livestream hút gần trăm nghìn view, tận tình gia sư hai nữ "học viên" cách trộn vữa, xây tường
22:59:27 07/12/2021
Vụ shop Mai Hường bị 2 nhà đài lớn ở nước ngoài cho lên sóng, CĐM xấu hổ, kịch liệt lên án
20:12:00 07/12/2021
Trung Quốc chặn đường nghệ sĩ lưu lượng
19:37:27 07/12/2021
Biến gì đây: Erik và Đức Phúc nghi đăng status "đá xéo" bạn, động thái trước đó còn bất ngờ hơn?
22:48:16 07/12/2021
NS Mạc Can tái hợp với vợ, bệnh tật vẫn tự kiếm tiền nuôi thân
22:04:27 07/12/2021

Tin mới nhất

Trà My Idol mong fan không đến nhà gặp con trai giữa lúc dịch bệnh

23:28:30 07/12/2021
Thời gian gần đây các nhóc tì Vbiz nhận được khá nhiều sự quan tâm của cư dân mạng, trong số đó 2 quý tử của Trà My Idol chính là điển hình

Saxophone Trần Mạnh Tuấn đã đứng được và đang tập đi

23:17:37 07/12/2021
Chị Kiều Đàm Linh - vợ nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn chia sẻ với Dân trí, đến nay anh đã có thể đứng và đi nhưng vẫn phải có người đỡ

Kim Duyên liên tục lọt mắt xanh nhà tài trợ: Cơ hội intop cao?

22:56:15 07/12/2021
Không phải thí sinh nào cũng được nhà tài trợ Miss Universe để mắt, trong khi Kim Duyên đã trúng 2 buổi chụp hình

Midu khoe visual cực đỉnh nhập cuộc bộ môn mới, netizen chỉ chăm chăm vào khe ngực o ép muốn tràn ra!

22:43:15 07/12/2021
Vóc dáng thon gọn của nữ diễn viên Midu đốt mắt cư dân mạng

Thích thú với khoảnh khắc Leon lộ sở thích nam tính giống bố

22:35:14 07/12/2021
Mới đây, trang @henrylisaleon tiếp tục cập nhật khung ảnh dễ thương của các con nhà Hà Hồ sau một thời gian im hơi lặng tiếng

Trọn ảnh sinh nhật con gái Mạc Văn Khoa: tổ chức chẳng khác đám cưới

22:32:20 07/12/2021
Sau nhiều hình ảnh đón sinh nhật ở quê nội, Mạc Văn khoa tiếp tục tổ chức tiệc mừng 1 tuổi hoành tráng cho Minnie tại TP.HCM với sự tham gia của nhiều bạn bè đồng nghiệp

Cận cảnh biệt thự tiền tỷ của các danh hài: Thúy Nga có đến 112 cửa sổ

22:28:37 07/12/2021
Bảo Chung - Thuý Nga - Việt Hương bộ ba danh hài được khán giả ở cả trong và ngoài nước yêu mến

Con gái sinh đôi của Diễm Châu tạo dáng khi ngủ, sống mũi cao ấn tượng

22:25:09 07/12/2021
Tháng 11 vừa qua, showbiz Việt liên tiếp đón nhận tin vui các nhóc tì chào đời, trong đó cả các cặp song sinh

Lê Giang tết tóc 2 bên, quay ngược thời gian về tuổi 17 nhí nhảnh

22:15:56 07/12/2021
Trưa ngày 7/12, nghệ sĩ Lê Giang chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh bản thân trong kiểu tóc mới

Lý do Thùy Tiên không gội đầu sau 3 ngày đăng quang

22:00:34 07/12/2021
Sau khi đăng quang tại Miss Grand International 2021, Thùy Tiên trở thành tâm điểm chú ý của khán giả và là niềm tự hào của người hâm mộ Việt

Choáng ngợp với 2 cơ ngơi khủng của "vua hài đất Bắc" Xuân Hinh

21:55:29 07/12/2021
Nhắc đến những nghệ sĩ hài nổi tiếng ở miền Bắc không thể bỏ qua Xuân Hinh. Ông rất đa tài, có thể biểu diễn xuất thần nhiều thể loại khác nhau như như chèo, chầu văn, xẩm, quan họ

NSƯT Hạnh Thúy: "Người đời có xấu có tốt, nghệ sĩ cũng có hay có dở"

21:42:54 07/12/2021
Cái mác nghệ sĩ bao giờ cũng khiến người ta cảm thấy cần phải quan tâm hơn. Người nghệ sĩ liệu có bị cầm tù hay nguy hiểm vì chính hư danh của mình?, NSƯT Hạnh Thúy bày tỏ

Lâm Chấn Huy: Tôi đi lưu diễn bên Anh thì em tôi qua đời, nhận tin tôi rụng rời chân tay

21:40:24 07/12/2021
Tôi không ngờ chỉ vì rượu bia mà đi quá đà, thành một chuyện thương tâm như vậy - Lâm Chấn Huy nói

Tấn Beo: Không có show, tôi đành đi phụ đứa em bán vịt quay

21:36:25 07/12/2021
Công việc hiện tại của tôi là đem vịt ra cho khách, tiếp khách, cũng được một thời gian rồi, nghệ sĩ Tấn Beo nói

Kim Duyên bắt đầu sử dụng chiến thuật "quậy đục nước" tại Miss Universe, có 1 điều na ná Thùy Tiên?

20:56:08 07/12/2021
Với tinh thần này, Kim Duyên sẽ có phần thể hiện thế nào tại đêm thi Bán kết được diễn ra sắp tới đây?

Nhật Tinh Anh hết lời khen Chi Pu

19:57:58 07/12/2021
Nhật Tinh Anh dành cho đàn em những lời khen có cánh trong lần gặp đầu tiên

Thùy Tiên visual đỉnh, ai nấy chỉ quan tâm Á hậu 'mất tích'

19:55:03 07/12/2021
Nhiều người không rõ lý do Á hậu 4 Miss Grand International 2021 vắng mặt trong media tour

Đã mắt từng ngóc ngách biệt thự dát vàng của Lệ Quyên

19:51:22 07/12/2021
Chiêm ngưỡng không gian sống mới của Lệ Quyên, dân mạng chỉ biết trầm trồ, khao khát

Lệ Quyên khoe body 7749 kiểu giữa tin đồn mang thai

19:48:04 07/12/2021
Liên tục bị soi dáng bất thường, Lệ Quyên có hành động được cho là ngầm đáp trả tin đồn bầu bí

Bị mẹ "dìm hàng" không thương tiếc, ái nữ nhà Đông Nhi vẫn tạo nên cả "vũ trụ cute" bằng loạt biểu cảm cưng xỉu

19:33:28 07/12/2021
Lại một lần nữa thế lực nhí nhà Đông Nhi - Ông Cao Thắng đốn tim cộng đồng mạng bởi những biểu cảm dễ thương hết nấc

Sau thông báo phải mổ gấp vì nguy kịch, đây là tình hình sức khoẻ đáng lo của học trò Minh Tú

19:30:38 07/12/2021
Học trò của Minh Tú đã trải qua ca phẫu thuật quan trọng, rất nhiều người đang cầu nguyện cho cô tai qua nạn khỏi

Thần sắc quay ngoắt 180 độ khi bắt gặp camera, Đỗ Hà trông thế nào mà cân luôn team châu Á lọt Top 13 Top Model tại Miss World?

19:27:12 07/12/2021
Đỗ Hà đang có phần thể hiện vô cùng ấn tượng tại Miss World

Người đẹp Nguyễn Thị Loan lên tiếng bênh vực Thùy Tiên giữa tin đồn "mua giải"

19:10:43 07/12/2021
Trước chiến thắng của Thùy Tiên và tin đồn mua giải tại Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021, Nguyễn Thị Loan đã thẳng thắn chia sẻ quan điểm riêng của mình

Mẹ đẻ Châu Kim Sang: 'Đã nộp gần 85 triệu để con mổ u'

19:05:58 07/12/2021
Theo mẹ Châu Kim Sang, hiện tại cô đã tỉnh sau ca mổ, tuy nhiên sức khỏe vẫn còn yếu

Không thể "enjoy cái moment" trong tiệc cầu hôn của Salim, Chi Pu phản ứng ra sao khi biết bạn thân bầu bí?

17:25:13 07/12/2021
Đây là cách Chi Pu góp vui trong tiệc mừng của người chị gái thân thiết và bạn trai thiếu gia

Có thể bạn quan tâm

Phung phí cơ hội, U21 Đông Á Thanh Hóa chia điểm đáng tiếc

Bóng đá việt nam

01:24:55 08/12/2021
Tạo ra thế trận áp đảo cùng khá nhiều cơ hội ghi bàn nhưng không tận dụng được, U21 Đông Á Thanh Hóa đã chia điểm khá đáng tiếc trước U21 Gia Định với tỷ số 0-0 ở lượt trận thứ 2 bảng A vòng loại Giải U21 quốc gia 2021

Đội hình hay nhất vòng 15 Premier League

Bóng đá thế giới

01:08:01 08/12/2021
Fred là cầu thủ duy nhất của Man United góp mặt trong đội hình tiêu biểu loạt trận Premier League vừa qua

Chưa từng có: Mỹ, Trung Quốc, Nhật Bản tăng tốc thu mua, Việt Nam có thể thu 47 tỷ USD nhờ bán nông sản

Đời sống

00:02:28 08/12/2021
Trả lời phỏng vấn báo chí ngày 7/12, Thứ trưởng Bộ NNPTNT Phùng Đức Tiến cho biết, xuất khẩu nông lâm thủy sản năm 2021 có thể đạt 47 tỷ USD nếu cứ giữ đà như tháng 11. Hiện, Mỹ, Trung Quốc, Nhật Bản là 3 thị trường xuất khẩu nông sản l...

Số ca mắc COVID-19 toàn thế giới gần chạm mốc 267 triệu ca

Thế giới

00:01:36 08/12/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 22h ngày 7/12 (theo giờ Việt Nam), trên thế giới có tổng cộng 266.936.779 ca mắc COVID-19 và 5.281.995 ca tử vong. Số ca hồi phục là 240.525.191 ca

Vụ cháy cửa hàng quần áo làm 4 người tử vong ở Kiên Giang: Viện khoa học hình sự Bộ Công an vào cuộc

Sự kiện nóng

23:52:50 07/12/2021
Chủ tịch UBND huyện Kiên Lương (Kiên Giang) cho biết, phía công an đang bảo vệ hiện trường vụ cháy cửa hàng quần áo làm 4 người tử vong ở trung tâm thương mại Ba Hòn, chờ kết quả giám định từ Viện khoa học hình sự Bộ Công an

Ronaldo có thể bị cấm lái siêu xe đến sân tập

Sao thể thao

23:51:16 07/12/2021
Quyết định này được đưa ra bởi HLV tạm thời của Manchester United Ralf Rangnick

“Bóng đen” bao trùm Cbiz 2021: Loạt sao hạng A bị “xóa sổ" vì bê bối, cả showbiz chìm trong cuộc “thanh trừng” chưa từng có tiền lệ

Sao châu á

23:33:14 07/12/2021
Năm 2021, Cbiz chứng kiến loạt vụ phong sát nhanh tới không tưởng

Tùng Dương - Những nấc thang đi lên, không có hồi kết

Nhạc việt

23:09:03 07/12/2021
Vừa qua, chương trình trực tiếp Con đường âm nhạc với chân dung âm nhạc Tùng Dương đã để lại nhiều cảm xúc cho khán giả xem truyền hình

Đối tượng kết hôn phù hợp cho 12 chòm sao nữ để được chồng chiều như công chúa

Trắc nghiệm

23:08:04 07/12/2021
Song Ngư là người yếu đuối, ủy mị, mang dáng dấp của một nàng công chúa hay nhõng nhẽo, cứng đầu. Chỉ có người đàn ông lớn hơn họ nhiều tuổi, có tiền, phong trần, lịch lãm mới có thể mang lại hạnh phúc cho Ngư

Bật mí các cách làm bánh ít trần dẻo ngon mê say, ai cũng thích

Ẩm thực

23:06:34 07/12/2021
Nếu bạn là một fan của bánh ít trần thì đừng bỏ qua cách làm bánh ít trần cực hấp dẫn sau. Hãy cùng VinID trổ tài chế biến các món ngon ngay tại nhà qua các công thức cực dễ mà lại siêu ngon sau nhé!

Nghi vấn chiếc smartphone hot nhất năm 2022 của Samsung lộ diện 

Đồ 2-tek

23:03:53 07/12/2021
Samsung dự kiến sẽ trình làng dòng smartphone hàng đầu Galaxy S22 vào đầu năm sau, mặc dù ngày ra mắt vẫn chưa được tiết lộ

Hậu trường ‘Melancholia’: Im Soo Jung xinh đẹp trong bộ váy cưới, Lee Do Hyun bày tỏ mặc tuxedo khó chịu

Hậu trường phim

23:01:16 07/12/2021
Mới đây, đài tvN đã phát hành video hậu trường của bộ phim truyền hình mới Melancholia. Trong video, các diễn viên đã thể hiện những cảm xúc phức tạp của nhân vật một cách tinh tế