Vũ Hà: “Đàm Vĩnh Hưng cấm tôi giải nghệ, không có tôi showbiz Việt mất vui”

Ca sĩ Vũ Hà lần đầu chia sẻ về lí do quyết công khai vợ sau hàng chục năm giấu kín và tình bạn sâu đậm với Mr Đàm.

Không chạnh lòng khi Đàm Vĩnh Hưng nổi tiếng hơn

Tôi không hiểu tại sao đến giờ vẫn còn nhiều khán giả cho rằng tôi phải buồn hay chạnh lòng trước sự thành công của Đàm Vĩnh Hưng – người bạn thân lâu năm của mình. Thật sự tôi phải kêu “trời” ngay lúc này, tôi và Đàm Vĩnh Hưng là hai đứa bạn thân, còn về sự nghiệp ca hát, hai đứa đi hai con đường hoàn toàn khác nhau.

Vũ Hà: Đàm Vĩnh Hưng cấm tôi giải nghệ, không có tôi showbiz Việt mất vui - Hình 1

Tôi xin nói thẳng, chúng tôi là bạn thân cả trong nghề lẫn trong cuộc sống. Vậy nên sẽ không bao giờ có chuyện chạnh lòng về sự nổi tiếng hay thành công của nhau. Mặt khác, Đàm Vĩnh Hưng là nghệ sĩ cống hiến rất nhiều, Hưng làm việc không phải như người bình thường, gấp trăm gấp ngàn lần so với các nghệ sĩ ở Việt Nam cộng lại. Chưa một nghệ sĩ nào làm việc như Hưng nên đừng so sánh. Ví dụ Đàm Vĩnh Hưng làm được 10 thì mình chỉ cần 1 thôi, bấy nhiêu đó đủ khiến khán giả mê rồi.

Nhiều người còn bảo sao thấy tôi và Hưng giống nhau quá, tôi thấy ông bà ta nói không sai: “Đồng thanh tương ứng, đồng khí tương cầu”. Tôi và Đàm Vĩnh Hưng cũng vậy, bạn bè chơi thân nên mọi người thường thấy sẽ có tính cách giống nhau. Tuy nhiên cái giống nhau đó là sự chắt lọc chứ không phải rập khuôn, bắt chước nhau.

Có thể các bạn yêu quý Hưng và Hà nên thấy giống, nhưng thật sự mỗi đứa ở một thái cực nên mới chơi được với nhau. Nếu giống nhau từ cách nghĩ đến sở thích đến cái gu về mọi thứ xung quanh thì đảm bảo sẽ không bao giờ thân được.

Là ca sĩ “chợ” nhưng không phải chợ “chồm hổm”

Vũ Hà: Đàm Vĩnh Hưng cấm tôi giải nghệ, không có tôi showbiz Việt mất vui - Hình 2

Tôi đang ở giai đoạn vô cùng “sung” với nghề.

Nói về sản phẩm âm nhạc của tôi, vì tôi là ca sĩ thị trường nên làm MV chắc chắn khán giả sẽ có nụ cười, 100% phải có yếu tố đó. Nhưng lời bài hát, ý nghĩa bài hát phải ở tầm trung trở lên.

Người ta thấy tôi hay đi hát hội chợ, hát tỉnh thì gọi tôi là ca sĩ thị trường hay nói trắng ra là một ca sĩ “chợ”, nhưng tôi nói thẳng tôi là ca sĩ “chợ” nhưng không phải loại “chợ chồm hổm” mà là “chợ siêu thị”.

Với những dòng nhạc bây giờ, tôi không biết phải nói thế nào, có thể các bạn trẻ thích xu hướng mới nhưng thật sự phần lời bài hát, những nghệ sĩ lớn như chúng tôi không cảm được, tôi nghe mãi mà không vô đầu được, rất khó nhớ. Đến những câu chuyện phiếm, câu bông đùa cũng được đưa vào lời bài hát và được mọi người yêu thích.

Vũ Hà: Đàm Vĩnh Hưng cấm tôi giải nghệ, không có tôi showbiz Việt mất vui - Hình 3

“Không được hát mới chết còn không có view cũng không sao”.

Phải nói các bài hát thời chúng tôi sống rất lâu, thậm chí bây giờ người ta nghe vẫn thấy hay. Còn bây giờ bài hát ra mắt chỉ được 3 tháng, dài lắm là 6 tháng rồi cũng trôi vào quên lãng. Tôi nghĩ mãi, làm sản phẩm để làm gì? Ca sĩ thì phải có bài hát để đời, phải có sản phẩm để người ta nghe đi nghe lại vẫn cảm thấy hay, là sống mãi trong lòng khán giả để khi nghe kí ức sẽ ùa về… Đó mới là một tác phẩm nghệ thuật, mới là đời sống âm nhạc đúng nghĩa.

Đối với một sản phẩm chuẩn bị ra mắt, tôi sẽ hướng tới lớp trẻ và cả những người từng yêu mến mình, sẽ rơi vào độ tuổi ngoài 30. Tôi sẽ cố gắng dung hòa được cả hai độ tuổi này, tôi chỉ dám nói nếu một bài hát đáp ứng được hai yếu tố hay và đẹp thì đảm bảo ai cũng thích.

20 năm trước, 1 đêm diễn của tôi đã có cát-xê 2 cây vàng

Vũ Hà: Đàm Vĩnh Hưng cấm tôi giải nghệ, không có tôi showbiz Việt mất vui - Hình 4

Sự nổi tiếng đến với tôi rất tự nhiên.

Một MV bây giờ ra mắt không ai bán đĩa CD hay ra album thường xuyên nữa, mọi sản phẩm đều được phát hành qua Youtube và được đánh giá qua lượt xem. Ca sĩ nào lại không thích mình được nhiều view? Nhưng tôi có tìm hiểu và quan sát, view giả view thật, chuyện mua view cũng có rồi “cày” view cũng có.

Tôi không rõ cái lợi to lớn nào phía sau chữ view, cũng có thể các em nghệ sĩ trẻ bây giờ, họ thích như vậy. Còn đối với lớp ca sĩ như tôi, cái quan trọng nhất là được mọi người mời show, khi lên sân khấu được khán giả yêu mến, vỗ tay tán thưởng, mê mẩn… Đó mới là nghệ sĩ.

Vũ Hà: Đàm Vĩnh Hưng cấm tôi giải nghệ, không có tôi showbiz Việt mất vui - Hình 5

Tôi là ca sĩ “thượng vàng hạ cám”, từ lớn tới nhỏ, từ trên xuống dưới tôi chơi được hết vì loại nhạc của tôi không kén khán giả.

Tôi vẫn nhớ giai đoạn sự nổi tiếng ập đến mình, bỗng nhiên thành “ngôi sao” khiến tôi mắc cỡ vô cùng, tới nỗi trước khi ra sân khấu hát, tôi hay tỉ tê, năn nỉ với MC “giới thiệu anh là ca sĩ đang được yêu thích là được rồi, gọi ngôi sao anh mắc cỡ lắm!”.

Ngày xưa tôi nhớ 1 show được trả tầm 100 nghìn, đi hát 7 – 8 show mới được 1 chỉ vàng thời bấy giờ. Rồi bỗng một ngày tôi ngã ngửa khi người ta gọi mình đi hát với giá “trên trời”. Một buổi tối tôi hát có chút thời gian đã được 2 cây vàng rồi, tất cả tự nhiên tới khiến tôi còn ngỡ ngàng không biết mình nổi tiếng từ lúc nào, mà thời đó làm gì có truyền thông, có công nghệ lăng-xê như bây giờ.

Vậy nên nếu hỏi view có quan trọng với sản phẩm của tôi không thì xin thưa nó sẽ quan trọng với những ai cần thiết, còn đối với lớp nghệ sĩ trước như tôi thì quan trọng nhất vẫn là show, là được cầm mic, là được đi hát, còn cứ ngồi nhìn trăm triệu view không sống được đâu.

Quyết định giải nghệ nên mới công khai cho bà xã một danh phận- vợ Vũ Hà

Vũ Hà: Đàm Vĩnh Hưng cấm tôi giải nghệ, không có tôi showbiz Việt mất vui - Hình 6

Khoảng năm 2014, tôi nhận thấy thị trường nhạc Việt và sở thích của khán giả có xu hướng đi xuống, lúc đó tự nhiên tôi cảm thấy chán lắm, cái lửa nghề tắt hẳn, không muốn đi hát và muốn nghỉ, giải nghệ.

Lúc đó vì đã quyết định giải nghệ nên tôi muốn công bố chuyện có vợ, muốn cho bà xã mình có danh phận rõ ràng vì hơn 20 năm rồi giấu kín không cho khán giả biết. Thật sự câu chuyện hết sức bình thường, tôi đơn thuần muốn công bố mình là người đã có gia đình.

Thời điểm đó chính Đàm Vĩnh Hưng là người gọi điện thoại, nhắn tin chửi Vũ Hà, tôi vẫn còn nhớ nguyên văn câu nói lúc đó của Hưng: “Tao cấm mày nghỉ, cấm mày giải nghệ. Nếu mày không có mặt trong showbiz thì showbiz Việt hết vui”. Chỉ một câu đó rồi Hưng cúp máy luôn khiến tôi vô cùng hoang mang không biết tại sao bạn thân của mình lại nói câu đó.

Clip Vũ Hà lần đầu chia sẻ về nguyên nhân công khai vợ và quyết định không nghỉ hát như đã công bố

Thời điểm đó, sau khi được Đàm Vĩnh Hưng làm “công tác tư tưởng”, show diễn của tôi không những bớt đi mà còn nhiều hơn. Trong năm 2018 là một năm rất thành công của tôi, nhiều game show mời tôi tham gia, nhiều show trong và ngoài nước mời tôi hát… chứng tỏ cái tên Vũ Hà chưa “hết thời” như tôi từng nghĩ 5 năm trước.

Sau tất cả, tôi quyết định phải quay lại, còn rất nhiều người yêu mến mình thì không có lí do nào đủ thuyết phục để mình có thể bỏ họ. Có thể khán giả bỏ nghệ sĩ, không xem mình nữa, nhưng đã là người nghệ sĩ thì dù chỉ còn một người nghe tôi hát, tôi vẫn hát.

Vũ Hà: Đàm Vĩnh Hưng cấm tôi giải nghệ, không có tôi showbiz Việt mất vui - Hình 7

Trong năm 2018, Vũ Hà liên tục chạy show nhiều nước với lượng khán giả không thua kém ngôi sao nào.

Theo Danviet.vn

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
Hậu ly hôn Song Joong Ki, Song Hye Kyo hồi xuân, đẹp xuất sắc tới từng milimet trong clip quảng cáoHé lộ một số hình ảnh về dự án phim hoạt hình của The Last of Us3 tựa game chặt chém nên được Koei Tecmo chú ý đếnThiên Khôi được khán giả vây kín khi du xuânNhà vô địch mới của Street Fighter V đã xuất hiệnButter Royale – Bản ‘Fortnite Mobile’ độc đáo vừa xuất hiệnJungle Survival – Game mobile MOBA anime vừa mở cửa tại đại lụcNhững tính năng nào được game thủ mong chờ trên hệ máy Next-GenNintendo muốn Nintendo Switch Pro sẽ ra mắt trong năm nayNhững tựa game nên mua trong dịp Lunar New Year Sale“Tootsies and the Fake”: Phim Thái duy nhất lấy trọn tiếng cười của khán giả Tết Canh Tý giữa một rừng bom tấn ViệtDịch viêm phổi hoành hành, người dân sống giữa "ổ dịch" Vũ Hán vẫn hò reo động viên nhau qua... ô cửa sổ nhưng chuyên gia cảnh báo nguy hiểmHonda CBR250RR 2020 trang bị smartkey quickshifter đã có giá bánHonda CBR650R lên tem Racing kèm loạt đồ chơi gầm trăm triệu đồngNgay đầu năm mới, xuất hiện tựa game co-op mới tuyệt hay trên PCChân dung loài chuột to như trâu, hàm giống hổLịch sử Walmart - cửa hàng 5 xu 1 hào trở thành đế chế bán lẻ lớn nhất thế giớiClip: Cô gái nhảy xuống khỏi xe máy của bạn trai khi đổ đèo Tam Đảo và cái kết cực đau của nam thanh niên khiến dân tình sợ hãiHotgirl - diễn viên lấn sân hát hò như trẩy hội: Điểm sáng mới hay loạt thảm hoạ?"Cậu Vàng" của 1977 Vlog: Bố mẹ không biết mình nổi tiếng trên mạng, cho đến khi được… bà hàng xóm thông báoVideo: Bác sĩ ở tâm dịch Vũ Hán gào khóc, quát cả sếp vì áp lực?Gái già lắm chiêu 3: Cảnh diễn tay đôi đắt giá của 'Mệ Nội' Hồng Vân và 'mẹ chồng' Lê Khanh khiến khán giả ngả mũ thán phụcLê Trang “khóc ròng” khi khi bị Tiko Tiến Công hại thê thảm trong Trí Khôn Ta ĐâyClip Lynk Lee giả gái, mặc váy múa “Bốn chữ lắm” 6 năm trước bất ngờ hot trở lại: Thì ra từ lâu đã uyển chuyển đến mức này!Xem ngay MV trở lại của hai nhóm nhạc nam 'gạo cội' nhà SM và YG: Bạn về team Sechskies hay Super Junior?Đại chiến phim Tết: 'Đôi mắt âm dương' của Thu Trang - Bảo Thanh lội ngược dòng, suất chiếu tăng liên tụcNgười đàn ông Đức nhiễm virus corona dù không tới Vũ HánĐệ nhất phu nhân Melania Trump âm thầm vượt qua bão luận tội của chồngYamaha XSR700 2020 thêm màu mới, từ 197 triệu đồngNhững ngày sống giữa tâm dịch Vũ Hán của hai nhà báo Đức

Tiêu điểm

Quốc Trường lần đầu lên tiếng về tin đồn tình cảm với Midu
07:29:56 28/01/2020
Mùng 3 Canh Tý, gặp Top 3 Miss World Việt Nam sau gần 1 năm đăng quang: Ở cương vị nào, Tết cũng phải trở về làm con gái nhỏ của gia đình!
18:02:33 27/01/2020
MC Quyền Linh: “Với tôi, Tết không thể thiếu thịt kho hột vịt, dưa chua và canh khổ qua”
16:53:44 28/01/2020
Phan Hiển: 'Đến giờ, Thi phải ngồi bàn tiệc riêng cùng các cháu nhỏ, không được ngồi chung với người lớn'
09:08:20 29/01/2020
Hương Giang: Đừng làm công chúa, nếu đã làm thì hãy làm nữ hoàng!
10:53:55 28/01/2020
Phạm Quỳnh Anh: "Dùng tiền mua nhà còn hơn mua túi hàng hiệu rồi sau đó cũng vứt đi"
07:33:49 28/01/2020
Phi Điểu gần 90 tuổi vẫn chạy xe đi diễn, chạnh lòng vì chồng mất sớm
12:07:03 29/01/2020
Minh Luân: Tôi thắp hương khấn tổ nghiệp "có anh chị nào bị kẹt xe thì cho con đóng thế" và may mắn bất ngờ
09:37:35 28/01/2020
Ninh Dương Lan Ngọc: ‘Tôi khắc khoải một vai diễn để đời'
10:36:40 29/01/2020
Quỳnh Nga: 'Cuộc sống độc thân hiện tại rất đẹp, đây là cái thanh xuân thứ 2 của tôi'
12:36:39 28/01/2020

Thông tin đang nóng

Trung Quốc bàn giao 4 công dân Việt bị sốt nghi nhiễm Corona về nước điều trị, cách ly
08:40:34 29/01/2020
Đàm Vĩnh Hưng, Cát Phượng vi phạm pháp luật khi tung tin thất thiệt về Coronavirus
10:15:18 29/01/2020
Phóng hỏa vì không được quan hệ, 2 người tử vong
11:43:51 29/01/2020
Dịch bệnh virus corona là sự trùng lặp 100 năm tái diễn?
11:29:48 29/01/2020
Người đàn ông Đức nhiễm virus corona dù không tới Vũ Hán
09:04:05 29/01/2020
Liên tục xuất hiện virus “độc hại, nguy hiểm” hơn cả Corona
10:13:58 29/01/2020
3 bệnh nhân nhiễm virus corona ở Vũ Hán được chữa khỏi và xuất viện
09:37:43 29/01/2020
Chân dung loài chuột to như trâu, hàm giống hổ
13:06:41 29/01/2020
Clip Lynk Lee giả gái, mặc váy múa “Bốn chữ lắm” 6 năm trước bất ngờ hot trở lại: Thì ra từ lâu đã uyển chuyển đến mức này!
10:41:06 29/01/2020
Trung Quốc đã phát hiện nơi xuất phát dịch corona tại Vũ Hán
07:52:54 29/01/2020

Tin mới nhất

Đầu năm Canh Tý, nghe Lãnh Thanh và Mạc Văn Khoa kể chuyện Xuân: Người nợ mẹ 1 nàng dâu, người dự báo hỷ năm 2020

08:42:34 29/01/2020
2 nam thần màn ảnh Việt 2019 và 2020 Mạc Văn Khoa và Lãnh Thanh đã ngồi lại cùng nhau điểm lại những sự kiện nổi bật trong năm vừa qua và hân hoan chào một mùa Xuân mới.

Nguyễn Quốc Trường Thịnh: "Ở Idecaf, chỉ cần trễ 2 phút là chú Thành Lộc không vui"

08:15:09 29/01/2020
Ở Idecaf, không trễ dù chỉ 2 phút. 8 giờ là đúng 8 giờ diễn, không có chuyện 8 giờ 2 phút. Các nghệ sĩ nổi tiếng về Idecaf cũng rất tuân thủ giờ giấc này, Nguyễn Quốc Trường Thịnh nói.

Xuân nghe kể chuyện hôn nhân Lương Thế Thành - Thuý Diễm: "Ông xã từ chối 2-3 phim để chăm con cho tôi đi diễn, thương lắm"

06:53:31 29/01/2020
Là một trong những gia đình hạnh phúc, viên mãn nhất nhì Vbiz, cuộc sống hôn nhân của Lương Thế Thành và Thuý Diễm khiến nhiều người đặc biệt quan tâm.

Nhật Kim Anh: Mục tiêu lớn nhất năm Canh Tý là đưa con trai về sống cùng

08:18:56 28/01/2020
Điều khiến tôi hối tiếc nhất năm qua chính là vẫn chưa đưa con trai về ở cùng mình được. Đây cũng là mục tiêu quan trọng nhất trong năm 2020 của Nhật Kim Anh, nữ diễn viên tiết lộ.

Lâm Vỹ Dạ: 'Nhờ quá khứ nghèo khó mới có tôi của hôm nay'

06:43:07 28/01/2020
Lâm Vỹ Dạ thừa nhận năm qua cô phủ sóng truyền hình. Nữ diễn viên tâm sự cô trân trọng những gì đang có và quá khứ nghèo khó. Theo cô, đó là động lực để cố gắng hơn.

Huyền Lizzie trải lòng đầu năm 2020: “2 năm nay tôi vừa làm cha vừa làm mẹ, trước nhìn con chảy nước mắt, giờ không sao cả”

06:32:10 28/01/2020
Bước sang năm 2020, cùng nghe Huyền Lizzie trải lòng về cái Tết bên cạnh con trai sau 2 năm làm mẹ đơn thân.

Nhã Phương: 'Anh Giang bảo lì xì cho tôi cả cuộc đời'

10:34:24 27/01/2020
Lần đầu tiên, Nhã Phương kể về cái Tết làm dâu ở nhà chồng và khi ở cữ con gái đầu tiên. Cô nàng hào hứng cho biết, Tết nhà chồng rất vui vì các anh chồng và bố chồng đều giỏi nấu ăn.

Chế Linh: Phụ nữ tự ái lớn lắm, đàn ông lúc nào cũng phải chấp nhận chịu thiệt

08:18:57 27/01/2020
Thiệt ở đây không có nghĩa mình nhu nhược mà mình phải thấy - phái nữ là một cành hoa không thể có hành động làm cành hoa vỡ đi, Chế Linh chia sẻ.

Diễn viên Quang Anh: ‘Hiện tại, em đã có đối tượng để tìm hiểu'

08:02:35 27/01/2020
Những chia sẻ của Quang Anh về 1 năm vừa qua cũng như những câu chuyện liên quan đến Tết đã được SAOstar ghi nhận.

Mùng 2 cùng Han Sara nghe chuyện khác biệt lớn giữa Tết Việt - Tết Hàn và kỷ lục 10 triệu tiền mừng tuổi

18:54:00 26/01/2020
Han Sara cho biết gần 10 năm sang Việt Nam cùng bố cũng là ngần ấy thời gian cô đón Tết tại mảnh đất hình chữ S.

Hari Won: '10 năm trước chính nhờ một quyết định đúng đắn mới có tôi của ngày hôm nay'

13:53:58 26/01/2020
Đầu Xuân Canh Tý 2020, Hari Won đã có những chia sẻ về một năm đã qua cũng như những dự định ấp ủ trong thời gian sắp tới.

Hoa hậu Khánh Vân tám chuyện ngày Tết: Ba mẹ thích tôi thi hoa hậu hơn đi lấy chồng

10:26:08 26/01/2020
Để có được thành công như ngày hôm nay thì điều đầu tiên Khánh Vân phải nhắc đến chính là gia đình, chính là ba mẹ.

Phương Mỹ Chi: 'Em mang trên mình sứ mệnh bảo vệ dòng nhạc quê hương'

10:23:28 26/01/2020
Hậu rời công ty của Quang Lê, Phương Mỹ Chi thẳng thắn đưa ra những quan điểm bản thân và định hướng trong tương lai.

NSND Tự Long: Có thêm con tôi tích cực về nhà sớm hơn

08:11:34 26/01/2020
2019 đáng nhớ với NSND Tự Long khi gia đình anh đón thêm một thành viên mới trong nhà. Nam danh hài tếu táo bảo kể từ khi có con anh tích cực về nhà sớm hơn.

DJ Tít: "Giờ tôi với chồng cũ nói chuyện với nhau bình thường, như hai người bạn"

07:47:19 26/01/2020
Hiện tại, sau 2 năm kể từ ngày ly hôn, cuộc sống của 2 mẹ con DJ Tít đã có rất nhiều thay đổi.

Diễn viên Thanh Hương: "Nếu Nam tiến tôi còn tạo lỗi đến mức độ như thế nào nữa?"

07:30:45 26/01/2020
Tôi nghĩ là nghệ sĩ thì việc khéo léo và biết điều là cần thiết..., Thanh Hương chia sẻ.

H'Hen Niê: 'Bạn trai tôi không phải đại gia. Anh ấy không có khả năng chi trả những món có giá trị cao và xa xỉ'

23:22:44 25/01/2020
Nàng hậu chia sẻ nhiều về chuyện tình cảm cùng những dự định trong một năm mới sau khi hết hai năm nhiệm kì Hoa hậu.

Siêu mẫu Khả Trang: "Chị Ngọc Trinh luôn bận bịu và có rất nhiều người vây quanh, tiếp cận"

21:24:35 25/01/2020
Trong những lần làm việc cùng Ngọc Trinh, siêu mẫu Khả Trang nhận thấy nữ hoàng nội y luôn bận bịu và được nhiều người vây quanh, tìm cơ hội tiếp cận.

Diễn viên Trọng Nhân: 'Tết bên Mỹ, Úc dù đầy đủ phong tục nhưng buồn lắm, vì thiếu chất quê hương'

16:18:07 25/01/2020
Vì cơm áo gạo tiền hoặc vì một lí do nào đấy nên buộc lòng họ ở lại đón tết xứ người chứ chẳng ai muốn điều này. Ai cũng luôn muốn về quê hương đón tết thật thật đầm ấm, quây quần - diễn viên Trọng Nhân chia sẻ.

Danh hài Hoài Linh: 'Từ khi làm nghệ thuật đến nay tôi không có khái niệm đi chơi Tết'

10:51:53 25/01/2020
Nam danh hài tiết lộ sẽ trở lại trong năm tết Canh Tý với nhiều dự án. Đồng thời cũng lần đầu tiết lộ lí do không đỡ đầu cho người thân trong nhà trên con đường nghệ thuật.

Đỗ Mỹ Linh:“Trong tình yêu, cảm xúc và sự thấu hiểu mới là quan trọng“

09:26:02 25/01/2020
Từ khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016, với gương mặt khả ái, Đỗ Mỹ Linh luôn xây dựng hình ảnh thanh lịch, duyên dáng.

Gặp Đức Phúc sáng mùng 1: “Tôi sẽ cố gắng hiện thực hoá tin đồn có 10 cuốn sổ trong tài khoản ngân hàng vào năm 2020”

09:23:26 25/01/2020
Đức Phúc cho biết năm Canh Tý 2020 với anh sẽ là một năm của sự thay đổi, từ âm nhạc cho tới hình ảnh.

H'Hen Niê: 'Mê Đen Vâu nhưng bạn trai tôi là người khác'

07:01:28 25/01/2020
HHen Niê nói cô vui khi có duyên gặp gỡ Đen Vâu. Hoa hậu đang nóng lòng chờ đón những sản phẩm mới của nam ca sĩ và sẽ ủng hộ anh hết mình.

Hoài Sa trải lòng năm mới về tình cảm với Trọng Hiếu: "Tôi và anh để mọi thứ phát triển tự nhiên, có duyên sẽ ở bên nhau"

06:41:46 25/01/2020
Trước thềm đại diện Việt Nam đến với đấu trường nhan sắc Miss International Queen, Hoài Sa đã có những trải lòng về hành trình đi tìm lại chất riêng và con người thật.

Trúc Anh 'Mắt Biếc': 'Tôi không quá vội vàng về chuyện tìm kiếm người yêu'

22:37:22 24/01/2020
Bên cạnh những chia sẻ sau thành công của phim Mắt Biếc, Trúc Anh cũng trải lòng về chuyện yêu đương cũng như kế hoạch những ngày Tết của mình.

Ngọc Khuê: 'Hiện tại, tôi và con trai rất ổn nên không quan trọng chuyện đi thêm bước nữa'

22:32:39 24/01/2020
Chuyện tìm một tình yêu hay đi thêm bước nữa với Ngọc Khuê không quan trọng lắm vì hiện tại, cuộc sống của Khuê và con rất ổn - nữ ca sĩ thổ lộ.

Trịnh Thăng Bình: "Tôi không thể yêu 10 năm rồi cưới như Đông Nhi"

11:26:19 24/01/2020
Trịnh Thăng Bình chia sẻ, anh từng có kế hoạch và muốn kết hôn ở độ tuổi 24 nhưng không thành.

Lam Trường: 'Bà xã một mình nuôi con và đương đầu với khó khăn khi ở Mỹ'

11:20:22 24/01/2020
Hiện tại, vợ chồng Lam Trường đã trở về Việt Nam được 1 năm sau quyết định vô cùng khó khăn.

Lynk Lee lần đầu chia sẻ về màn lột xác ngỡ ngàng: "Trước tôi phải gồng mình nam tính, giờ mới dám sống đúng với bản thân"

07:37:52 24/01/2020
Trò chuyện với Lynk Lee trong một ngày cận Tết, anh lần đầu có những chia sẻ thẳng thắn về màn lột xác gây ngỡ ngàng của mình lần này.

Dương Khắc Linh tiết lộ vợ 9X nhiễm tật nói nhiều, không đòi lì xì Tết

15:34:18 23/01/2020
Trước thềm năm mới, Dương Khắc Linh đã tiết lộ một số điều thú vị về cuộc sống gia đình nhỏ sau hơn nửa năm kết hôn cùng Sara Lưu.

Thúy Ngân: 'Từ ngày ba bệnh, ba rất sốt ruột được gặp mặt con rể tương lai'

13:04:38 23/01/2020
Nữ diễn viên Thuý Ngân cho biết nguyên nhân một năm yên ắng vừa qua của mình và cả chuyện bị hối lấy chồng.

Bảo Thanh: “Chồng không bao giờ nói ngọt ngào với tôi“

07:54:19 23/01/2020
Sau thành công của Về nhà đi con, Bảo Thanh khép lại một năm 2019 rực rỡ với vai chính trong phim điện ảnh Đôi mắt âm dương.

"Quỳnh búp bê" Phương Oanh nói lên nỗi lòng chị em ngày Tết: Không sợ bị hỏi "Bao giờ lấy chồng", có nhà xe nên chẳng tham vọng

07:40:01 23/01/2020
Là một người phụ nữ tự chủ, độc lập về tài chính Phương Oanh hạnh phúc khi lựa chọn cuộc sống độc thân.

Khánh Thi: 'Đừng nghĩ có con là bảo chứng hạnh phúc. Càng nhiều con càng dễ bỏ nhau'

23:40:42 22/01/2020
Nữ kiện tướng dancesport chia sẻ về một năm không tham gia showbiz để tập trung đẩy ông xã trong các giải đấu và chăm sóc gia đình nhỏ.

Tuấn Trần: 'Khi yêu, tôi sẽ yêu hết mình, không quan tâm người đó giới tính ra sao'

17:09:10 22/01/2020
Tuấn Trần cho biết bản thân bất ngờ về khả năng diễn xuất của Hương Giang. Nếu ngoài đời thực gặp một cô gái có hoàn cảnh như Hương Giang nhưng khiến anh rung động, anh sẽ bất chấp bảo vệ cô ấy.

Thùy Anh: 'Tôi muốn xinh và thành công như Ninh Dương Lan Ngọc'

15:35:18 22/01/2020
Những ngày cận kề năm mới, nữ diễn viên Gái già lắm chiêu trở về Hà Nội, chia sẻ về một năm đã qua với nhiều nỗ lực, cố gắng.

Có thể bạn quan tâm

Người Canada gốc Hoa đối mặt nguy cơ kỳ thị vì dịch viêm phổi Vũ Hán

Thế giới

15:25:14 29/01/2020
Canada xác ba trường hợp nhiễm vi rút corona mới gây ra bệnh viêm phổi chết người, làm tái diễn làn sóng tẩy chay người gốc Hoa ở thành phố Toronton tương tự dịch SARS hồi 2002-2003.

Phòng virus Corona - nấu ngay nước chanh sả cho cả nhà uống tăng đề kháng nhé các mẹ!

Ẩm thực

15:24:40 29/01/2020
Từ hôm nghe dịch viêm phổi do coronavirus bùng phát, tôi đã nấu ngay nước chanh sả này cho cả nhà uống hàng ngày để tăng cường sức đề kháng, nay chia sẻ lại với các mẹ nhé!

Lần đầu tiên cùng đi thảm đỏ, Justin Bieber vô tư "đụng chạm" vòng 3 Hailey và phản ứng gay gắt từ netizen Hàn

Sao âu - mỹ

15:18:57 29/01/2020
Justin Bieber gặp vô số ý kiến trái chiều về màn thể hiện tình cảm có phần quá đà với bà xã Hailey Baldwin.

Tết Canh Tý, số ca tai nạn giao thông có nồng độ cồn giảm sâu

Đời sống

15:17:43 29/01/2020
Trong 6 ngày Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 (từ 29 đến sáng mùng 5), Bệnh viện Việt Đức đã cấp cứu cho 304 ca do tai nạn giao thông, trong đó ca tai nạn giao thông có nồng độ cồn chỉ có 65 ca (giảm 5 lần so với Tết Kỷ Hợi 2019).

"Chiếc bẫy êm đềm" của người đàn bà đẹp mặn mà

Pháp đình

15:13:56 29/01/2020
Họa My dùng cách ăn nói khéo léo của mình để dần giăng bẫy và đưa con mồi vào tròng

Hậu ly hôn Song Joong Ki, Song Hye Kyo hồi xuân, đẹp xuất sắc tới từng milimet trong clip quảng cáo

Sao châu á

15:10:58 29/01/2020
Có thể nói, nhất cử nhất động của Song Hye Kyo trên mạng xã hội đều được dân tình quan tâm cao độ.

Công nương Kate Middleton thể hiện đẳng cấp thời trang khi sửa đồ tinh tế mà ít người nhận ra

Phong cách sao

14:48:47 29/01/2020
Stylist của Công nương Kate thường xuyên chỉnh sửa trang phục để giúp cô có được những bộ cánh phù hợp.

Final Fantasy VII Remake muốn game thủ xác nhận lại các đơn hàng

Game offline

14:45:30 29/01/2020
Do dời ngày phát hành tựa game Final Fantasy VII remake nên Square Enix muốn các game thủ đã đặt trước tựa game này xác nhận lại một lần nữa thông qua email để hạn chế những rắc rối về sau.

Thiên Khôi được khán giả vây kín khi du xuân

Sao việt

14:36:27 29/01/2020
Quán quân Vietnam Idol Kids 2017 diện áo dài du xuân và được nhiều khán giả vây quanh chụp ảnh khi nhận ra.

Nhà vô địch mới của Street Fighter V đã xuất hiện

Esport

14:34:35 29/01/2020
Sự kiện EVO Japan 2020 đã khép lại với tên của nhà vô địch Nauman được xướng danh, cùng với tin đồn trái chiều về Street Fighter V lên Nintendo Switch bị hủy bỏ.

Butter Royale – Bản ‘Fortnite Mobile’ độc đáo vừa xuất hiện

Game online

14:32:41 29/01/2020
Trò chơi Butter Royale không có quảng cáo, mua đồ trong ứng dụng hoặc hộp loot, không như Fortnite cho iOS bởi không có tùy chọn để bật trò chuyện.

“Tootsies and the Fake”: Phim Thái duy nhất lấy trọn tiếng cười của khán giả Tết Canh Tý giữa một rừng bom tấn Việt

Phim châu á

14:15:37 29/01/2020
Bên cạnh các bom tấn Việt ra rạp dịp Tết, điện ảnh Thái Lan cũng đem tới cho khán giả một tác phẩm gây cười đến sái cả quai hàm cùng hội bạn thân là Tootsies and the Fake, với màn diễn xuất bá cháy của ch...

"Bạn muốn hẹn hò": Nàng U33 tìm chồng, bắt bạn trai phải nuôi "nhân vật đặc biệt" này, khiến Quyền Linh - Hồng Vân cười ngất

Show việt

14:11:02 29/01/2020
MC Quyền Linh và Hồng Vân đều không nhịn được cười khi nghe cô nàng Tuyết Hương chia sẻ về tiêu chí chọn bạn trai trong tập 572 Bạn muốn hẹn hò.

Cha dẫn bạn về nhà đánh bạc, con trai bức xúc tẩm xăng tự thiêu

Sự kiện nóng

14:01:24 29/01/2020
Lãnh đạo Công an huyện Tây Sơn (Bình Định) sáng nay xác nhận, tại khối Phú Xuân vừa xảy ra vụ 1 thanh niên tẩm xăng tự thiêu khuya 28/1.

Từ chối tham gia tiệc tân niên công ty vì phải đi du lịch, nàng công sở bị sếp mắng một câu gây nóng mặt

Netizen

13:56:25 29/01/2020
Hôm nay lúc sếp đang bàn bạc tiệc tân niên, em mới bảo là em đi du lịch với gia đình, sếp tự dưng cáu lên mắng em.