Vũ Hà: “Chưa bao giờ thấy nghệ sĩ và khán giả chửi nhau, không ai chịu thua ai như thế”

“Đừng chửi nhau nữa. Cuộc sống mà, đừng có nói không cần”, ca sĩ Vũ Hà nói.

Đàm Vĩnh Hưng: Không có sự mua bán trực tiếp hay gián tiếp mới gọi là nuôi

Mới đây, trên facebook cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ chia sẻ quan điểm về vụ tranh cãi khán giả nuôi nghệ sĩ mà cộng đồng mạng cũng như người trong giới showbiz xôn xao mấy ngày nay.

Theo đó, Đàm Vĩnh Hưng cho rằng, khán giả không nuôi nghệ sĩ nhưng nghệ sĩ mang ơn khán giả bởi họ đã lựa chọn một ai đó trong số họ để thương mến. Cụ thể, Đàm Vĩnh Hưng viết:

Có nhà báo gọi hỏi tôi cho biết cảm nghĩ về một câu chuyện hiện tại đó là việc công chúng nuôi nghệ sỹ hay không. Tôi đã xin phép không trả lời và có nhắn với bạn ấy một tin.

Phàm là người mà lại là nguời có ý thức, có tư duy, có suy nghĩ thấu đáo và hiểu đời, hiểu chuyện thì sẽ tự trả lời được cho mình mọi vấn đề. Mà câu chuyện đó lại là điều quá dễ hiểu.

Vũ Hà: Chưa bao giờ thấy nghệ sĩ và khán giả chửi nhau, không ai chịu thua ai như thế - Hình 1

Đàm Vĩnh Hưng đăng status bày tỏ quan điểm và đính kèm bức ảnh mình được khán giả ái mộ thế nào

Khi Cha mẹ nuôi con: đó là vô điều kiện. Khi con nuôi cha mẹ: Đó là vô điều kiện. Khi ta nhận con nuôi: Đó là vô điều kiện. Khi ta muốn nuôi một con mèo, con chó: Đó là vô điều kiện. Tất cả đều đến bằng tình thương.

Không đòi hỏi hay trao đổi bất kỳ một quyền lợi nào, một sự mua bán trực tiếp hay gián tiếp nào được đặt ra thì đó mới gọi là nuôi đúng nghĩa!

Nhưng ơn nghĩa thì có. Tất cả nghệ sĩ chúng tôi đều ghi nhớ và biết ơn khán giả. Ơn quý vị đã lựa chọn ai đó trong chúng tôi giữa muôn ngàn sự lựa chọn khác. Đó là suy nghĩ của một kẻ nhà quê như tôi” .

Nghệ sĩ và khán giả cứ như chơi facebook đi, like, thả tim, vui vẻ mà sống

Cũng về câu chuyện này, ca sĩ Vũ Hà – một người bạn thân thiết của Đàm Vĩnh Hưng lại có cách chia sẻ cực kỳ duyên dáng và hài hước khi quay đoạn video bày tỏ quan điểm của mình.

Vũ Hà cho rằng, nghệ sĩ và khán giả là mối quan hệ có qua có lại như tương tác trên facebook. Cụ thể anh nói: ” Chưa có cái thời nào như thời này. Khán giả chửi nghệ sĩ, nghệ sĩ đáp lời khán giả, không ai chịu thua ai. Nghệ sĩ cũng như các ngành nghề khác trong xã hội , nghề nào cũng cần nhau.

Sống là phải tương quan tương tác như chơi facebook vậy. Anh like tôi, tôi like lại. Còn anh không tương tác thì cả đời tôi với anh chả bao giờ gặp nhau. Nghệ sĩ với khán giả cũng y chang chơi facebook, là một xã hội được thu nhỏ lại vào thế giới ảo nhưng ảo mà lại là thật.

Cho nên kính thưa các khán giả yêu quý tôi và yêu quý các nghệ sĩ khác, làm ơn đừng nói qua nói lại nữa. Ai cũng đúng cả. Nghệ sĩ muốn làm ra tác phẩm thì cũng phải lao động. Múa thì phải đổ mồ hôi, gẫy tay gẫy chân mới múa được.

Còn khán giả đi làm mới có tiền rồi bỏ tiền ra mua vé vào rạp thưởng thức nghệ thuật. Ai dở thì bĩu môi. Ai hay thì vỗ tay. Người ta bỏ tiền nên có quyền hết.

Vũ Hà: Chưa bao giờ thấy nghệ sĩ và khán giả chửi nhau, không ai chịu thua ai như thế - Hình 2

Ca sĩ Vũ Hà hài hước cho rằng, quan hệ của nghệ sĩ và khán giả như tương tác facebook, hãy comment vui vẻ, đừng chửi nhau.

Cho nên đừng chửi nhau nữa. Cuộc sống mà, đừng có nói không cần. Chỉ khán giả chân chính mới yêu mến nghệ thuật. Còn khán giả trên mạng ảo, toàn nghe chùa. Đứa nào nghe chùa thì chẳng bao giờ biết trân trọng cái được cho không, biếu không cả. Nó đâu có biết giá trị của món đồ đó mà quý.

Còn khán giả bỏ tiền ra mua, đồng tiền mà họ làm bằng mồ hôi công sức thì ai cũng quý món đồ đó. Cho nên đừng chửi nhau nữa. Tôi cũng là nghệ sĩ, đi bán giọng hát kiếm tiền nuôi gia đình. Có tiền, tôi lại đi xài cho các ngành nghề khác như làm răng, làm tóc, sắm quần áo đẹp để làm sản phẩm phục vụ quý vị tiếp.

Cho nên cũng như các ngành nghề trong xã hội , chúng ta phải tương tác nhau như facebook ấy. Tương tác, comment, hỏi han nhau. Ông bà nói rồi, có qua có lại mới toại lòng nhau. Hãy comment vui vẻ. Còn comment chửi nhau, đứa hiền thì nhịn, đứa dữ thì đào mồ cuốc mả lên có phải không ra gì không.

Thôi, cứ như chơi facebook đi, cứ like, thả tim, vui vẻ mà sống cho cuộc đời nó đẹp “.

Đàm Vĩnh Hưng phản ứng trước quan điểm khán giả nuôi nghệ sĩ

Chia sẻ về chủ đề khán giả "nuôi" nghệ sĩ, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã có những phát biểu gây chú ý trên trang cá nhân.

Những ngày vừa qua, chủ đề khán giả "nuôi" nghệ sĩ đã nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Rất nhiều luồng ý kiến, quan điểm được đặt ra nhằm tranh phần đúng về phía mình hay đơn giản chỉ là muốn "trên cơ" phe còn lại. Trước tình huống đó, "ông hoàng nhạc Việt" Đàm Vĩnh Hưng cũng chia sẻ suy nghĩ của bản thân.

Đàm Vĩnh Hưng phản ứng trước quan điểm khán giả nuôi nghệ sĩ - Hình 1

Nguyên văn chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng về chủ đề khán giả nuôi nghệ sĩ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Tối ngày 18/5, anh đăng tải trên trang cá nhân cảm nghĩ về chủ đề này. Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ có một nhà báo muốn phỏng vấn, hỏi anh có đồng ý hay không trước quan điểm khán giả "nuôi" nghệ sĩ, mặc dù không đáp lời song anh đã có những phân tích làm rõ ý kiến của mình.

Đàm Vĩnh Hưng cắt nghĩa: " Khi cha mẹ nuôi con: vô điều kiện. Khi con nuôi cha mẹ: vô điều kiện. Khi ta nhận con nuôi: vô điều kiện. Khi ta muốn nuôi một con mèo, con chó: vô điều kiện. Tất cả đều đến bằng tình thương! Không đòi hỏi hay trao đổi bất kỳ một quyền lợi nào, một sự mua bán trực tiếp hay gián tiếp nào được đặt ra thì đó mới gọi là nuôi đúng nghĩa! "

Đàm Vĩnh Hưng phản ứng trước quan điểm khán giả nuôi nghệ sĩ - Hình 2

Đàm Vĩnh Hưng là một nghệ sĩ với lượng người hâm mộ đông đảo. (Ảnh: FBNV)

Có thể thấy, điều này ngầm khẳng định anh không đồng tình hoàn toàn với cách dùng từ "nuôi" bởi người nghệ sĩ cũng bỏ công sức, thời gian, tâm huyết để tạo nên sản phẩm chất lượng. Do đó, để nói việc khán giả "nuôi" hay cho nghệ sĩ một tình thương vô điều kiện là điều chưa thật sự chính xác.

Dù vậy, ở phần cuối bài, nam ca sĩ đồng thời thể hiện lòng biết ơn, sự tôn trọng với những khán giả quý mến, ủng hộ mình khi khẳng định " ơn nghĩa là có ". Đàm Vĩnh Hưng cho biết anh em giới nghệ sĩ luôn ghi nhớ, biết ơn những ai đã yêu mến, ủng hộ, chọn mình trong vô vàn lựa chọn khác.

Đàm Vĩnh Hưng phản ứng trước quan điểm khán giả nuôi nghệ sĩ - Hình 3

Anh dành sự tôn trọng và xem đó là "ơn nghĩa" với những khán giả yêu thương mình. (Ảnh: FBNV)

Chỉ trong khoảng thời gian ngắn, dòng trạng thái của "ông hoàng nhạc Việt" đã nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng. Dưới phần bình luận, rất nhiều người tỏ ra đồng tình với quan điểm của anh.

Đàm Vĩnh Hưng phản ứng trước quan điểm khán giả nuôi nghệ sĩ - Hình 4

Người hâm mộ đồng tình với quan điểm của Đàm Vĩnh Hưng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Một số bình luận liên quan:

- Có nuôi nhau không điều đó không quan trọng. Quan trọng là tôn trọng nhau. Nghệ sĩ đi hát khán giả đến xem. Khán giả đến xem giải trí, nghệ sĩ đến diễn vì tiền cứ coi như là một cuộc trao đổi trong vui vẻ. Cho dù nghệ sĩ có suy nghĩ như thế nào đi nữa thì cũng đừng phủ nhận một cách thô thiển với nhau.

- Khán giả văn minh không ai dùng từ nuôi với những người làm nghệ thuật bởi họ hiểu đâu là công bằng. Đừng "thượng đẳng" với nghệ sĩ nhưng người nghệ sĩ cũng nên hiểu chuyện, tôn trọng ngược lại khán giả. Đồng quan điểm anh Hưng.

- Giữa nghệ sĩ và công chúng đều quan trọng và đều cần nhau hơn bao giờ hết. Thần tượng của em tuyệt vời.

Đàm Vĩnh Hưng phản ứng trước quan điểm khán giả nuôi nghệ sĩ - Hình 5

Đàm Vĩnh Hưng được khán giả vây quanh. (Ảnh: FBNV)

Hiện tại, sự việc về khán giả và nghệ sĩ vẫn đang nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Còn bạn, bạn nghĩ sao về chủ đề này? Hãy chia sẻ quan điểm dưới phần bình luận nhé!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Về nhà Phi Nhung giữa loạt drama: 4 tầng lầu và chiếc Mẹc to đùng đậu ngay cửa, hàng xóm xôn xao "ủa Hồ Văn Cường có bị nhốt đâu ta"?00:54Anh chị Hồ Văn Cường: 'Em trai cũng khổ lắm'02:37'Cha mẹ Hồ Văn Cường giờ khổ hơn người làm phụ hồ ở quê'04:19Độc quyền: Hồ Văn Cường tự quay clip xin lỗi con gái ruột Phi Nhung, làm rõ về gia cảnh chị gái04:53Trực tiếp đến Tiền Giang: Đau lòng khi thấy nhà Hồ Văn Cường bị bỏ hoang, hàng xóm kể lâu rồi không thấy bố mẹ ruột và Phi Nhung về thăm02:051 ca sĩ bất ngờ bị tố quỵt 115 triệu của khán giả từ cách đây 5 năm, netizen gọi tên Phi Nhung vì loạt chi tiết trùng hợp01:00Dân tình phẫn nộ trách Phi Nhung vì clip Hồ Văn Cường vẫn phải đi hát dù ho khù khụ, ai ngờ "quay xe" khi biết rõ thực hư00:43Duy Phương: Việc Phi Nhung nhận Hồ Văn Cường làm con nuôi có khúc mắc17:45HOT: Duy Phương cuối cùng đã thắng kiện và được show Trấn Thành làm MC bồi thường 400 triệu, phía nhà sản xuất nói gì?15:40Quang Lê lên tiếng khui bí mật showbiz, Trấn Thành, Sơn Tùng cùng loạt sao nam nghe qua chắc “nhột” lắm đây!10:11Duy Phương: Lùm xùm vừa qua, nhiều nghệ sĩ trẻ lên nói tào lao, bảo vệ bất chấp đúng sai49:01Ngọc Huyền và cuộc sống giàu có, hạnh phúc khi làm dâu danh ca Thanh Tuyền08:58Hoá ra Hoài Linh từng xây nhà thờ rộng lớn ở Quảng Nam, hàng xóm ở đây “bóc” con người nam NS ngoài đời ra sao?33:23Hồ Ngọc Hà "cạn lời" khi cho Leon thi bò cùng Lisa00:21100% năng lượng của Winnie dồn hết vào lúc vui đùa với Đông Nhi, “hề hước” cỡ nào mà khiến bố chủ tịch nhún nhảy theo?01:03Kim Lý cõng 2 con chống đẩy, Subeo chiếm spolight với 'cặp giò mẹ Hà'00:23Phi Nhung bị Hồ Văn Cường tố qua tin nhắn, đây là phản ứng bất ngờ của con gái ruột ở Mỹ với nam ca sĩ nhí04:53Hồ Ngọc Hà tập bơi cho hai con01:03Phi Nhung cuối cùng đã tái xuất MXH giữa drama với Hồ Văn Cường, có động thái lạ ngay và luôn!04:53Duy Mạnh khẳng định group chat nghệ sĩ có thật, vậy trong đó gồm những ai?03:19

Tiêu điểm

NS Hoài Linh lại gặp biến mới: Bị tố nợ tiền gỗ xây Nhà thờ Tổ 100 tỷ suốt 5 năm chưa trả
07:46:54 22/06/2021
Nóng: Nhạc sĩ “Chim trắng mồ côi” mắng nhiếc Phi Nhung khi bị hăm dọa: “Người gì hung hăng thấy ớn"
17:53:48 22/06/2021
Nhạc sĩ hit Lỡ Duyên bất ngờ tố bị Phi Nhung uy hiếp, doạ đưa ra toà và lên hẳn sóng truyền hình?
12:59:35 22/06/2021
Giữa ồn ào, NS Hoài Linh bị soi lại BST trầm hương trăm tỷ ở phòng riêng, đặc biệt có cả loại gỗ quý hiếm nhất Việt Nam
09:29:32 22/06/2021
Hai khách mời đặc biệt, ngồi ghế mini lần đầu được dự sinh nhật Subeo
09:10:29 22/06/2021
Puka lên tiếng chính thức về tin đồn có thai với Gin Tuấn Kiệt
11:13:55 23/06/2021
Các con tíu tít trong lễ dạm ngõ của Thanh Lam
13:03:24 22/06/2021
NS Hoài Linh nói gì khi bị khán giả nhắc nhẹ đừng ăn chặn Nhà thờ Tổ?
05:58:40 23/06/2021
Tôi thấy những nghệ sĩ trẻ đó mất dạy, vô đạo đức với bậc cha chú đi trước của họ!
07:50:08 22/06/2021
Phi Nhung cuối cùng đã tái xuất MXH giữa drama với Hồ Văn Cường, có động thái lạ ngay và luôn!
10:39:15 22/06/2021

Thông tin đang nóng

Nhân viên sân bay Tân Sơn Nhất 'bị' tiêm 2 mũi vắc xin Covid-19 trong 30 phút?
16:20:35 23/06/2021
Hot: Cô gái “đòi cấp tiền mới yêu” tiếp tục gây sốc khi tuyên bố ăn cua phải có người bóc vỏ
18:26:24 23/06/2021
Từ 6h đến 18h hôm nay, TP.HCM có 101 ca mắc COVID-19 mới
19:52:59 23/06/2021
Các sao Việt sang Mỹ tiêm vaccine
16:10:52 23/06/2021
Nhập viện sau một đêm cuồng nhiệt với chồng, tôi ngượng chín cả mặt khi bác sĩ lôi thứ này
17:26:28 23/06/2021
Minh Triệu tung ảnh bán nude khoe vòng 1 ngồn ngộn, level hở bạo ngày càng tăng lên mấy bậc khiến dân tình nhìn “xỉu ngang”
17:26:13 23/06/2021
TP.HCM: Đi siêu thị, chợ đầu mối... bắt buộc khai báo y tế điện tử từ ngày 24-6
16:30:31 23/06/2021
HOT NHẤT ĐÊM NAY: 'Quỳ lạy' với chiêu 'cắm sừng' IQ 200, nhắn tin với bồ nhí bằng biểu tượng cảm xúc
21:00:25 23/06/2021
Nóng bỏng mắt với những cảnh 18+ của "lọ Lem" Lily James và ngôi sao Marvel
16:22:11 23/06/2021
Nhóc tỳ nhà Hà Hồ tỏa "vitamin vui vẻ", nhìn thôi cũng đủ hạnh phúc
18:04:24 23/06/2021

Tin mới nhất

Ái nữ Mạc Văn Khoa mặc áo tắm nổi bật, quẩy hết mình ở hồ bơi tại nhà

21:46:32 23/06/2021
Càng lớn ái nữ nhà nam danh hài Mạc Văn Khoa trộm vía xinh xắn, bụ bẫm, đáng yêu. Cô bé được gia đình đầu tư cho cả hồ bơi tại nhà trong những ngày nghỉ dịch.

Độc quyền: Nghi vấn Đạt G, Cindy Lư về sống chung khi bị cách ly 1 chỗ

21:42:47 23/06/2021
Hình ảnh được ghi lại cho thấy khu vực nhà của Cindy Lư mới bị phong toả, Đạt G cũng có mặt ngay ở đây để hỗ trợ bạn gái.

Duy Phương chia sẻ quan điểm về lùm xùm từ thiện của Hoài Linh

21:38:09 23/06/2021
Theo NS Duy Phương, danh hài Hoài Linh rất khó để lấy lại tình cảm từ khán giả. Đồng thời, anh khuyên nam danh hài nên ngồi lại và nghĩ xem nên làm gì sắp tới.

Bạn thân hoài niệm quá khứ 'muốn khùng' vì Vân Quang Long

21:06:36 23/06/2021
Theo lời Phạm Thanh Thảo, Vân Quang Long rất nghịch ngợm, thích chọc ghẹo bạn bè.

3 phát ngôn chấn động showbiz của Hứa Minh Đạt chỉ trong 1 tháng

20:36:19 23/06/2021
Sau bài đăng bênh vực Hoài Linh đi vào lòng đất, Hứa Minh Đạt tiếp tục vướng thị phi vì một cô gái trẻ...

Xuân Lan khoe nhà mới xịn đét, Nathan Lee 'xọc' quá sâu cay?

20:11:22 23/06/2021
Trùng hợp thay, Xuân Lan trước đó ít giờ cũng vừa khoe cơ ngơi mới sang chảnh, phòng khách có 2 chiếc tivi...

Hết bóng gió nhắc “tuesday” nay Thiều Bảo Trâm còn khẳng định vị trí đặc biệt trong lòng ai đó, nụ cười ngập tràn hạnh phúc quá!

19:52:32 23/06/2021
Thiều Bảo Trâm cứ thả thính đều đều thế này, hỏi sao dân tình rần rần nhắc chuyện yêu đương.

Nam diễn viên chạy xe 150 km mỗi ngày để hỗ trợ chống dịch ở Bình Tân

18:41:39 23/06/2021
Phước Hiếu (23 tuổi) tham gia vào đội ngũ tình nguyện viên chống dịch từ những ngày đầu. Nam diễn viên nói đây là trải nghiệm khó quên trong tuổi trẻ của anh.

Top 5 Hoa hậu Việt Nam tiếp tục thi Miss World Vietnam

18:20:36 23/06/2021
Huỳnh Nguyễn Mai Phương cho biết cô sẽ mang tới hình ảnh mới lạ, cá tính khi tham gia Miss World Vietnam.

MC Quyền Linh khiến khán giả xúc động khi chia sẻ những ký ức về mẹ

18:10:31 23/06/2021
Phân đoạn chia sẻ về tình mẫu tử thiêng liêng của Quyền Linh hiện tại đang nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.

Phi Nhung lên tiếng nhắc nhở khi khán giả cho tiền Hồ Văn Cường

17:34:39 23/06/2021
Một lần nữa, đoạn clip của Phi Nhung, Hồ Văn Cường lại được cư dân mạng đào lại. Có thể thấy, từ ban đầu Phi Nhung đã rất rõ ràng trong quan điểm tiền bạc.

Cuộc sống kín tiếng, ít người biết của con trai út nghệ sĩ Lê Giang

17:30:48 23/06/2021
Hiện tại Luke Nguyễn đang sống với mẹ Lê Giang và chị gái Lê Lộc. Dù cả mẹ và hai anh chị đều tham gia hoạt động nghệ thuật nhưng cậu bé muốn có hướng đi khác.

Akira Phan: "Tôi vừa nằm vừa khóc, bế tắc tới mức định tự tử"

17:21:21 23/06/2021
Có những đêm tôi buồn tới bật khóc. Tôi vừa nằm vừa khóc, chỉ muốn chết đi cho rồi. Có những lúc tôi bế tắc tới mức định tự tử - Akira Phan nói.

Phía Phi Nhung lần đầu hé lộ cơ duyên nhận nuôi Hồ Văn Cường, hoá ra đã từng nhắn tin nhờ 1 nữ ca sĩ đình đám Vbiz giúp đỡ

15:46:21 23/06/2021
Vào 5 năm trước, đã có 1 ca sĩ đứng sau hỗ trợ Phi Nhung nhận nuôi Hồ Văn Cường.

Thanh Ngọc tận hưởng hạnh phúc bên chồng và con trai

15:41:55 23/06/2021
Ca sĩ Thanh Ngọc mãn nguyện với cuộc hôn nhân 10 năm bình yên, ấm áp bên ông xã bác sĩ và con trai vừa tròn 2 tuổi.

Hồng Đào diện áo tắm khoe dáng tuổi 59

15:35:42 23/06/2021
Diễn viên Hồng Đào tự tin mặc sexy đi tắm biển ở tuổi 59.

Tình yêu tuổi ngũ tuần của Thanh Lam

15:31:33 23/06/2021
Tình yêu của Thanh Lam và bạn trai - bác sĩ Tiến Hùng - bắt đầu sau ca mổ mắt hồi tháng 3 năm ngoái và đi đến cái kết viên mãn bằng lễ dạm ngõ ở tuổi ngũ tuần.

Fan khen Lily Chen "sang hơn" Ngọc Trinh khiến cô vui quá thả "bão" trái tim luôn á!

15:04:22 23/06/2021
Ít ai biết rằng, Ngọc Trinh và Lily Chen từng đụng độ trên cùng một sàn diễn thời trang.

Nửa năm sau khi ca sĩ Vân Quang Long qua đời, Phạm Thanh Thảo xúc động tiết lộ điều đặc biệt liên quan đến người quá cố

15:01:02 23/06/2021
Là người thân thiết với ca sĩ Vân Quang Long, Phạm Thanh Thảo có rất nhiều kỷ niệm đáng nhớ với người đồng nghiệp lúc sinh thời.

Nhà thờ Tổ 100 tỷ của NS Hoài Linh từng bị con chủ đất tố giác, nộp phạt vì thiếu giấy phép, giờ liệu đã đủ điều kiện xây hợp pháp chưa?

14:52:14 23/06/2021
Phía sau công trình nhà thờ Tổ 100 tỷ đồng của NS Hoài Linh là lùm xùm giấy phép kéo dài mấy tháng trời, nam danh hài đã phải bỏ ra 1 số tiền không nhỏ để giải quyết.

Diện mạo tươi tắn khi đi làm ở Mỹ của vợ cố NS Chí Tài

13:57:23 23/06/2021
Từ ngày tro cốt của cố nghệ sĩ về nơi yên nghỉ cuối cùng, Bé Heo luôn nhớ thương về chồng. Người hâm mộ vui mừng khi dạo gần đây cô đã lấy lại tinh thần.

Người làng mộc Liên Hà nói gì về việc Hoài Linh nợ 200 triệu tiền gỗ?

13:53:11 23/06/2021
Cả dân và chính quyền ở Liên Hà đều cho biết chưa có thông tin về việc người làng nghề mộc tham gia xây nhà thờ tổ của NS Hoài Linh.

Cindy Lư - Đạt G tích cực phát cẩu lương, yêu vào ai cũng thay đổi

13:47:18 23/06/2021
Không còn ngại ngần hay lo sợ những ánh mắt đầy thị phi, cặp đôi Cindy Lư và Đạt G ngày càng chăm chỉ phát cẩu lương trên mạng xã hội, xác định chủ quyền.

Tin nhắn mẹ chồng Hàn gửi Pha Lê khi biết con dâu mang thai

13:21:45 23/06/2021
Pha Lê dành cho mẹ chồng sự kính trọng, ngược lại bà cũng san sẻ những ưu tư, động viên, khích lệ con dâu trong cuộc sống...

Netizen soi chi tiết lạ trên bó hoa Hari Won được tặng sinh nhật, làm rộ lên nghi vấn đang mang thai con đầu lòng?

13:00:32 23/06/2021
Netizen nghi ngờ có tờ siêu âm thai nhi trong bó hoa sinh nhật vừa được Hari Won công khai trên trang cá nhân.

Tiểu thư nhà Đông Nhi la ó, hờn dỗi vì điều gì mà Ông Cao Thắng phải liên tục dỗ dành "bình tĩnh nha con"?

12:56:02 23/06/2021
Khoảnh khắc siêu đáng yêu của con gái nhà Đông Nhi ngay lập tức thu hút lượng tương tác khủng.

HOT: LiLy Chen chính thức lên tiếng về nghi vấn chung bồ tỷ phú với Ngọc Trinh, hé lộ thông tin hiếm về “người ấy” và lý do đổi màu xe

12:34:17 23/06/2021
Im lặng suốt mấy ngày, LiLy Chen đã phân trần vì liên tục bị gọi tên vào lùm xùm với Ngọc Trinh.

Có thể bạn quan tâm

Thầy giáo chia sẻ kinh nghiệm thi toán vào ngôi trường thí sinh Olympia Hải An đang theo học, lứa 2007 có thể tham khảo

Học hành

21:55:44 23/06/2021
Đầu tiên phải nói rằng, cấu trúc và mức độ môn Toán (dù chỉ là điều kiện) ở chuyên KHTN là khác hẳn so với Toán chung của Sở, thầy Trần Nhật Minh chia sẻ.

Bãi biển chim cánh cụt và những địa danh độc lạ trên thế giới

Du lịch

21:55:18 23/06/2021
Nằm giữa đồng cỏ, ẩn giấu dưới hang động hay sở hữu màu cát đen huyền bí, những bãi biển dưới đây thu hút du khách khắp thế giới nhờ yếu tố độc lạ, ấn tượng.

Vì sao Đà Nẵng không thu hồi đất ở dự án Đa Phước và The Sunrise Bay?

Pháp luật

21:52:49 23/06/2021
Qua rà soát, UBND TP Đà Nẵng nhận thấy không thể thu hồi 181 ha đất tại dự án The Sunrise Bay và 29 ha tại khu Đa Phước.

Loki tập 3 đẩy vị thần Marvel vào chỗ chết, hành động nghẹt thở trước cái kết cực kỳ bế tắc

Phim âu mỹ

21:52:39 23/06/2021
Nhiều sự kiện gay cấn đã diễn ra trong Loki tập 3, tạo ra hàng loạt thắc mắc mới cho khán giả.

Real Madrid chốt giá bán Varane cho MU

Bóng đá thế giới

21:50:46 23/06/2021
Real Madrid thất bại trong việc giữ chân Raphael Varane và sẵn sàng để trung vệ người Pháp chuyển đến MU với giá dao động từ 40 đến 45 triệu bảng.

Dế Choắt bất ngờ tiết lộ điểm yếu về ngôn ngữ cơ thể và cảm giác tự ti trên sân khấu Rap Việt All-Star Concert

Nhạc việt

21:50:27 23/06/2021
Sau hơn 2 tháng trình diễn tại Rap Việt All-Star Concert, mới đây rapper Dế Choắt - Quán quân của chương trình đã đăng tải bức tâm thư dài để chia sẻ những ưu và khuyết điểm với người hâm mộ.

Xếp hạng 13 girlgroup gen 3 theo chiều cao: EXID dẫn đầu

Nhạc quốc tế

21:49:55 23/06/2021
Nhiều sự thật gây bất ngờ ở danh sách này, trong đó khoảng cách chiều cao trung bình giữa nhóm đứng đầu và xếp cuối là 8cm.

Những pha khoe tiền "đỉnh chóp" của rich kid London Tipton: Bồn tắm nhét vừa cá voi, số 2 mách bạn chiêu đạt học sinh giỏi!

Hậu trường phim

21:46:01 23/06/2021
Độ giàu có của thánh hề London Tipton nhà Disney khiến khán giả cười nắc nẻ một thời.

‘Không lựa chọn vaccine, có loại nào phải dùng ngay loại đó’

Sự kiện nóng

21:43:47 23/06/2021
Thủ tướng lưu ý truyền thông khách quan việc tiếp cận bình đẳng các loại vaccine khác nhau, tránh tâm lý chờ đợi, lựa chọn vaccine.

Cách làm bánh bột lọc Phan Thiết thơm ngon đơn giản ăn là ghiền

Ẩm thực

21:43:14 23/06/2021
Bánh bột lọc - hay còn gọi là bánh quai vạc, đây là một món bánh đặc sản tại vùng biển Phan Thiết. Với lớp vỏ dai mềm, nhân tôm đậm vị ăn kèm cùng nước mắm chua ngọt, chắc chắn món bánh sẽ khiến bạn thích mê. Vào bếp cùng xem ngay công ...

Cá voi lưng gù bị đàn cá voi sát thủ cắn gãy vây, cá mập rình rập và kết thúc khó tin 

Clip hay

21:41:34 23/06/2021
Cá voi sát thủ đã cố gắng ngăn cản cá voi lưng gù nổi lên mặt nước để lấy dưỡng khí nhằm làm con mồi to lớn suy yếu.

Diệp Thúy Thúy - Hoa hậu “đào mỏ” bị Triệu Vy giật bồ có hôn nhân viên mãn

Sao châu á

21:38:52 23/06/2021
Diệp Thúy Thúy sinh năm 1981 tại Hong Kong, cô khởi nghiệp với vai trò người mẫu trước khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hong Kong 2005. Không có tài năng hay sự nghiệp nổi bật, Diệp Thúy Thúy thường xuyên xuất hiện trên mặt báo vì những ồ...

Vi phạm phòng dịch, 2 cơ sở kinh doanh bị phạt

Đời sống

21:37:38 23/06/2021
Bất chấp quy định phòng, chống Covid-19, cơ sở thẩm mỹ viện tại TP Tây Ninh vẫn hoạt động và một quán nhậu phục vụ quá số khách quy định bị lực lượng chức năng lập biên bản.

Vợ tố chồng ngoại tình, có 3 con riêng với "đối tác" còn cùng tình nhân mưu đồ chiếm đoạt 100 tỷ đồng tài sản chung

Netizen

21:36:58 23/06/2021
Bản thân tôi một phần vì thiếu hiểu biết, một phần vì hết lòng hết dạ với chồng con nên tin tưởng tuyệt đối chồng. Mọi giấy tờ cũng như tài sản đều do chồng quản lí và nắm hết, người vợ đau khổ chia sẻ.

Một người đàn ông bị suy tạng sau khi nuốt mật cá chép: Chuyên gia khẳng định đây là bộ phận trong con cá không nên ăn!

Sức khỏe

21:34:32 23/06/2021
Mật cá được nhiều người đánh giá cao, có người còn coi là thần dược, trong thực tế, không hề có công dụng siêu tuyệt vời đến vậy.