Vụ dùng súng cướp ngân hàng ở Sóc Sơn: Gian nan hành trình truy bắt “sói xám vô hình”

Sự gian manh, lọc lõi, cáo già của kẻ cướp ngân hàng Sóc Sơn thể hiện qua hàng loạt hành động như bịt mặt, dùng súng bắn nhiều phát vào lực lượng truy đuổi, tẩu thoát rất nhanh.

Những vụ cướp có vũ khí, nhất là mục tiêu nhằm vào các tổ chức tín dụng từ trước đến nay chưa khi nào là “bài toán” dễ dàng cho bất cứ lực lượng truy bắt nào. Tuy nhiên, dù có lọc lõi, gian manh và dường như “vô hình”, thì đối tượng gây án cũng sớm bị khuất phục, bắt giữ, bởi ý chí, quyết tâm và bản lĩnh của Công an Hà Nội , và thương hiệu “số 7 Thiền Quang”.

Toan tính lạnh lùng của kẻ 2 năm trốn truy nã

Để có được những giây phút “mừng công” vào chiều 29/4 vừa qua, hàng trăm cán bộ chiến sỹ ở nhiều đơn vị khác nhau, trong đó chủ công là Phòng Cảnh sát hình sự – CATP Hà Nội đã phải xuyên đêm, “ăn bờ, ngủ bụi” nhiều ngày đêm.

Tôi nhớ chia sẻ của đại tá Nguyễn Bình – Trưởng Phòng Cảnh sát hình sự, được đồng chí Giám đốc CATP Hà Nội dặn kỹ với lực lượng truy bắt đối tượng gây án: “Bắt giữ đối tượng nhanh nhất, đảm bảo tuyệt đối an toàn cho nhân dân, lực lượng làm nhiệm vụ”.

Vụ dùng súng cướp ngân hàng ở Sóc Sơn: Gian nan hành trình truy bắt sói xám vô hình - Hình 1

Đại tá Nguyễn Thanh Tùng, Phó Giám đốc – Thủ trưởng Cơ quan CSĐT CATP Hà Nội cùng Đại tá Nguyễn Bình trực tiếp hỏi cung đối tượng tại hồ Đại Lải.

Cần phải lược lại một số tình tiết của vụ án để thấy rằng tính chất, mức độ đặc biệt nghiêm trọng cũng như sự gian manh, lọc lõi, cáo già của đối tượng gây án, như: bịt mặt, sử dụng súng, bắn nhiều phát vào lực lượng truy đuổi, rồi tẩu thoát rất nhanh. Đặc biệt, trong bối cảnh Thủ đô và cả nước đang gồng mình chống dịch, vụ án đã gây hoang mang lo lắng lớn trong nhân dân, và hệ thống những cơ sở tín dụng.

“Sự lọc lõi, tinh ranh và manh động của đối tượng được thể hiện ở ngay từ trong mục tiêu mà đối tượng chọn để gây án”- chỉ huy Phòng Cảnh sát hình sự kể lại. Đánh giá của vị “thuyền trưởng” ngôi nhà số 7 Thiền Quang rất chính xác, bởi thời điểm xảy ra vụ án, cả nước đang thực hiện cách ly xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ. Khi người dân ở nhà thì mục tiêu của đối tượng cần tiền sẽ được chuyển hướng sang những cơ sở kinh doanh tín dụng, ngân hàng.

Nhưng nếu như đối tượng gây án ở trong các quận nội đô, cơ hội cho việc tẩu thoát sẽ gần như bằng không. Việc lựa chọn ngân hàng nằm trên địa bàn Sóc Sơn, nơi giáp ranh Vĩnh Phúc, Thái Nguyên, Bắc Ninh, Bắc Giang…được xem là bước lên kế hoạch đầu tiên đầy tính toán của đối tượng.

Vụ dùng súng cướp ngân hàng ở Sóc Sơn: Gian nan hành trình truy bắt sói xám vô hình - Hình 2

Đối tượng Trần Hữu Trung (đội mũ đen) khai nhận nơi cất giấu khẩu súng gây án.

Trước khi bịt mặt, ập vào ngân hàng và dùng súng để cướp tài sản, Trần Hữu Trung (SN 1991, HKTT tại tổ 33, khu 5, phường Trưng Vương, TP Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh) đã chuẩn bị rất kỹ những chi tiết cần thiết cho hành trình xóa vết, trốn chạy.

Đội mũ bảo hiểm, đeo khẩu trang kín mặt, và Trung còn không quên nhét thêm mấy bộ quần áo dự phòng vào chiếc túi cầm theo. Là đối tượng đang trốn truy nã từ năm 2016, Trung đủ lọc lõi để hiểu rằng, bản án mà y sẽ phải chịu nếu như bị bắt. Bởi vậy, “cướp được tiền và không để bị bắt” là toan tính mà đối tượng đặt ra.

Không giống như những đối tượng “cướp non” khác, cứ thấy mục tiêu là nhắm mắt lao vào, Trung thay biển số xe máy và tăm tia rất kỹ. Khi cảm thấy hội tụ đủ các yếu tố thuận lợi như đường vắng, nhân viên đang tập trung lo công việc… đối tượng lững thững vào ngân hàng với dáng vẻ của một người “có tiền”.

Sau khi vờ ra ngoài lấy chứng minh nhân dân rồi trở vào khu vực làm thủ tục, đối tượng lạnh lùng yêu cầu nhân viên ngân hàng phải đưa số tiền 900 triệu đồng. Khi gặp sự phản kháng, gã lạnh lùng nổ 2 phát súng thị uy, và ngăn cản ý định truy đuổi của nhân viên bảo vệ.

Lần từng lá cây, rà kỹ “biển hồ” để vạch trần tội lỗi

Có một chi tiết mà lực lượng phá án kể với chúng tôi, đó là sự chuẩn bị của đối tượng Trần Hữu Trung gần như… không thừa bất cứ điều gì, để phục vụ cho quá trình gây án, trốn chạy cơ quan Công an. Hai BKS xe máy được thay đổi liên tục để tránh bị lực lượng truy bắt phát hiện. Và khi thấy lực lượng truy bắt gắt gao, đối tượng chui xuống cống ở một khu công nghiệp, nằm im dưới đó và thay quần áo.

Ngay cả chiếc khẩu trang đeo khi gây án cũng được đối tượng thay, trên đường trốn chạy. Sau khi chui lên từ dưới cống, Trung đã có diện mạo hoàn toàn khác so với những hình ảnh mà camera hay nhân chứng giáp mặt ghi nhận trong thời điểm cướp ở ngân hàng.

Nếu không “soi” thật kỹ thì chắc bất kỳ ai cũng chẳng thể nào nhận diện được nam thanh niên với dáng vẻ nom “thư sinh” ấy lại là tên tội phạm vừa dùng súng cướp ngân hàng đang lẩn trốn.

Vụ dùng súng cướp ngân hàng ở Sóc Sơn: Gian nan hành trình truy bắt sói xám vô hình - Hình 3

Trước cái uy của cơ quan thực thi pháp luật cũng như những chứng cứ không thể chối cãi, đối tượng Trung đã phải thành khẩn khai báo nơi cất giấu khẩu súng.

Quãng thời gian trốn truy nã khá dài nên đối tượng thừa độ quái để biết phải làm những việc gì lúc đó để có thể thoát khỏi vòng vây mà lực lượng chức năng giăng ra. Như một con cáo gian manh, Trung liên tục di chuyển qua nhiều tỉnh, thành phố trong thời gian ngắn, là Hải Phòng, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc.

Trong những lần di chuyển này, đối tượng đều được sự hỗ trợ, giúp sức của những kẻ có nhân thân phức tạp. Sự giúp sức đó khiến việc rà, nắm di biến động của đối tượng hết sức khó khăn. Ngay cả người yêu của Trung, dù sống như vợ chồng trong thời gian dài cũng không biết được tên tuổi, địa chỉ quê quán thật của đối tượng. “Một con sói sám vô hình đúng nghĩa”, trinh sát hình sự Công an Hà Nội nhận xét về đối tượng.

Nhưng, “vỏ quýt dày có móng tay nhọn”. Dù lọc lõi, gian manh và lạnh lùng, tính toán kỹ đến đâu, thì dưới con mắt nghiệp vụ sắc sảo, kinh nghiệm đầy mình “đấu” với những tên tội phạm hình sự sừng sỏ nhất trong nhiều năm qua của Cảnh sát hình sự Hà Nội, đặc biệt sự chỉ đạo sát sao , quyết liệt của Ban giám đốc Công an thành phố, Trần Hữu Trung vẫn để lộ những “yếu huyệt” chết người.

Nhận được sự hỗ trợ trách nhiệm của Cục CSHS, lực lượng CSHS Công an các tỉnh Bắc Ninh, Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên, Quảng Ninh, Hải Phòng… gần như toàn bộ đường rút chạy của kẻ cướp ngân hàng đều bị chặn đứng. Ý đồ vượt biên của Trần Hữu Trung cũng bị Ban chuyên án dập tắt, bởi những trinh sát ngày đêm luồn rừng, ẩn mình mật phục ở các điểm mòn, lối mở giáp biên.

Vụ dùng súng cướp ngân hàng ở Sóc Sơn: Gian nan hành trình truy bắt sói xám vô hình - Hình 4

Các thiết bị nghiệp vụ hiện đại được CATP Hà Nội huy động để tham gia xác định vị trí nơi cất giấu khẩu súng của đối tượng.

Ở hướng Nam, toàn bộ cửa ngõ ra vào với Hà Nội đi các tỉnh phía Nam cũng bị chốt chặn. Cùng với những đối tượng giúp sức dần lộ diện và bị bắt giữ, vòng vây ngày càng siết chặt, buộc Trần Hữu Trung phải nhận ra khoảng đất an toàn dưới chân gã nhanh chóng bị thu hẹp. Khi vòng vây mỗi lúc một thít lại, “con sói xám” đó không còn cách nào khác là phải ra đầu thú.

Nhưng câu chuyện chưa dừng lại ở đó! Ra đầu thú song với bản chất của một tên tội phạm lọc lõi, gan lỳ, mưu mẹo, những lời khai ban đầu của đối tượng lại hết sức nhỏ giọt nhằm đổ lỗi cho khách quan, cho những người khác nhằm giảm nhẹ tội danh.

Cùng với việc chỉ đạo bộ phận làm hồ sơ tập trung củng cố tài liệu, sáng sớm ngày chủ Nhật 26/4, trực tiếp đại tá Nguyễn Thanh Tùng dẫn đầu tổ công tác Phòng Cảnh sát hình sự đã “ốp” đối tượng Trần Hữu Trung từ “ngôi nhà số 7″ lên hồ Đại Lải (Vĩnh Phúc) để tìm, thu giữ khẩu súng mà đối tượng sử dụng để gây án.

Vụ dùng súng cướp ngân hàng ở Sóc Sơn: Gian nan hành trình truy bắt sói xám vô hình - Hình 5

Với sự chỉ đạo trực tiếp của đại tá Nguyễn Thanh Tùng và sự hỗ trợ giúp đỡ của các đơn vị, lực lượng từ Bộ đến Công an các tỉnh, thành, chỉ sau vài ngày vụ án xảy ra, đối tượng gây án đã bị xử lý, thu giữ toàn bộ những tang vật có liên quan.

“Bằng mọi giá phải thu được khẩu súng gây án của đối tượng”- đại tá Nguyễn Thanh Tùng, Phó giám đốc giao mệnh lệnh đó với chúng tôi. Chỉ đạo này của đồng chí Phó giám đốc hoàn toàn dễ hiểu, bởi tính chất vật chứng quan trọng, và đặc biệt nếu không thu giữ được khẩu súng đó, để “lạc” ra ngoài thì nguy cơ về án mạng, về cướp bóc từ đây vẫn còn tiềm ẩn.

Việc thu giữ khẩu súng sẽ “triệt nguồn” tội phạm nảy sinh. “Đánh rắn phải đánh dập đầu, khẩu súng gây án của đối tượng phải được tìm thấy và thu giữ”- đại tá Nguyễn Bình nói với chúng tôi.

Từng ngọn cây, bụi cỏ trên đường trốn chạy của đối tượng cũng như bao la mặt hồ được lực lượng truy tìm rà kỹ, không sót chỗ nào. Tôi nhớ ngay tại bờ hồ Đại Lải, Thủ trưởng Cơ quan CSĐT đã trực tiếp hỏi cung đối tượng. Những lập luận sắc bén, chứng cứ rõ ràng và cái uy của lực lượng thực thi pháp luật đã bẻ gãy ý chí phản kháng, buộc Trần Hữu Trung cuối cùng phải thành khẩn khai báo nơi cất giấu khẩu súng sau khi gây án.

Danh tính kẻ nổ súng cướp ngân hàng ở Hà Nội

Nghi phạm nổ súng cướp ngân hàng ở Sóc Sơn (Hà Nội) là kẻ đang bị Công an TP Uông Bí (Quảng Ninh) truy nã về tội "Cố ý gây thương tích".

Liên quan đến vụ nổ súng cướp ngân hàng Techcombank ở thị trấn Sóc Sơn (Hà Nội), ngày 27/4, lãnh đạo Công an huyện Sóc Sơn cho biết, sau gần một tuần lẩn trốn, nghi phạm đến cơ quan công an ở TP Uông Bí (tỉnh Quảng Ninh) đầu thú.

Danh tính kẻ cướp ngân hàng là Trần Hữu Trung (SN 1991, hộ khẩu thường trú tại Tổ 33, Khu 5, phường Trưng Vương, TP Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh). Tên cướp này là đối tượng đang bị Công an TP Uông Bí truy nã về tội "Cố ý gây thương tích".

Danh tính kẻ nổ súng cướp ngân hàng ở Hà Nội - Hình 1

Trần Hữu Trung ra đầu thú tại Công an TP Uông Bí (Quảng Ninh). (Ảnh: Công an cung cấp)

Theo kết quả điều tra ban đầu, khoảng 17h ngày 20/4, Trung đội mũ lưỡi trai, đeo kính râm và bịt khẩu trang đến ngân hàng Techcombank ở Sóc Sơn để giao dịch. Khi đến lượt, Trung giả vờ quên chứng minh nhân dân rồi bỏ ra ngoài. Khi quay lại, Trung cầm 1 khẩu súng rồi bắn đe dọa, với ý định cướp tài sản.

Nhân viên ngân hàng nhanh trí bấm chuông báo động và lực lượng an ninh xông vào định trấn áp tên cướp, nhưng hắn nhanh chóng cầm súng vùng bỏ chạy.

Trong quá trình truy bắt, Công an Hà Nội xác định kẻ cướp là người Quảng Ninh. Ngay khi nắm được thông tin, Công an Sóc Sơn phối hợp Công an Quảng Ninh vận động nghi phạm ra đầu thú. Sau đó, Trung đến Công an TP Uông Bí (Quảng Ninh) để nhận tội.

Lực lượng chức năng đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.

Video: 30 giây gây án của tên cướp ngân hàng tại Thanh Hóa

TÙNG LÂM

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Thượng úy công an hy sinh khi truy đuổi thanh niên vi phạm Chỉ thị 16
04:30:11 03/08/2021
Vì sao Tổng Giám đốc Công ty cây xanh Hà Nội bị bắt?
22:30:54 01/08/2021
Giấu ma túy tại vùng kín
13:34:56 02/08/2021
Đôi nam nữ thuê xe cứu thương "thông chốt" vào Hà Nội
21:48:24 02/08/2021
Thiếu tá "dỏm" mặc đồ công an tụ tập ăn nhậu giữa dịch bệnh
10:28:03 02/08/2021
Cựu Chủ tịch và cựu Tổng Giám đốc Cienco1 bị bắt
00:09:45 03/08/2021
Cô gái Hà Nội bị "bạn trai ngoại quốc" lừa hơn một tỷ đồng
10:16:25 03/08/2021
Mẹ chết bất thường, con trai bỏ trốn khỏi địa phương
20:00:16 01/08/2021
TPHCM: Cán bộ công an hy sinh khi truy đuổi thanh niên ra đường sau 18h
09:47:22 03/08/2021
Truy tìm đối tượng chém chết nam thanh niên tại nhà người khác
20:11:10 01/08/2021

Thông tin đang nóng

Vụ nữ nhân viên y tế bị tát khi lấy mẫu: Một bệnh viện ở Đà Nẵng từ chối khám và điều trị cho ông Trần Vinh
16:23:08 03/08/2021
Khả Ngân tiếp tục nhập viện sau hơn 10 ngày sốt cao và ho ra máu, tình hình sức khoẻ khiến fan cực kỳ lo lắng
17:20:49 03/08/2021
Gái xinh bỏ về quê tránh dịch, người chủ thất kinh khi vừa đẩy cửa bước vào trong nhà
15:11:40 03/08/2021
Mất chiếc Wave, tài xế xe ôm công nghệ được ông chú tốt bụng tặng luôn con sH Ý đang chạy
14:29:34 03/08/2021
Chồng mua váy tặng vợ nhưng nhầm size, cô đi đổi mới biết thông tin sốc và pha lật kèo khiến gã bội bạc tẽn tò
13:22:15 03/08/2021
L.Y.F sắp rơi vực sâu: Lý Dịch Phong hay chính là Lưu Diệc Phi?
16:04:04 03/08/2021
Lý Dịch Phong bị khui quá khứ “tra nam” sau scandal của Ngô Diệc Phàm
14:07:14 03/08/2021
Cưng xỉu khoảnh khắc hai thiên thần nhà 'Mỹ nhân đẹp nhất Philippines' quấn quýt bên nhau
14:21:25 03/08/2021
Hà Nội: Thêm 23 F0, có 3 ca liên quan công ty Thanh Nga
13:40:35 03/08/2021
Hé lộ diễn biến thẩm vấn Ngô Diệc Phàm: Khai dài cả chục trang giấy, tung bí mật showbiz van nài giảm án, Canada sẽ vào cuộc!
18:19:12 03/08/2021

Tin mới nhất

Thanh niên phóng ghe vượt chốt bị phạt 25 triệu đồng

19:00:21 03/08/2021
Được cán bộ chốt phong tỏa yêu cầu không được ra khỏi đã căng dây, tuy nhiên, Lê Minh Nhựt không những không chấp hành mà còn có lời lẽ xúc phạm lực lượng chức năng.

Lật tẩy những thủ đoạn mua bán hóa đơn để chiếm đoạt hàng trăm tỷ đồng

15:03:18 03/08/2021
Những ngày cuối tháng 5 đầu tháng 6/2021, cộng đồng doanh nghiệp và nhiều người dân trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa xôn xao trước việc có nhiều “ông lớn” trong giới doanh nhân bị “xộ” khám vì liên quan đến việc mua bán hóa đơn thuế GTGT, gâ...

Xử lý 26 thanh, thiếu niên tụ tập "ngắm hoàng hôn"

14:56:14 03/08/2021
Ngày 2/8, UBND phường 3, TP Đà Lạt (Lâm Đồng) đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính 26 trường hợp tụ tập ngắm hoàng hôn trên đập hồ Tuyền Lâm, Khu du lịch Quốc gia hồ Tuyền Lâm.

Con gái rủ 6 người đến nhà cha tụ tập đánh bạc giữa mùa dịch

13:58:34 03/08/2021
Lực lượng tuần tra phát hiện nhiều người tụ tập tại căn nhà ở huyện Chợ Gạo (tỉnh Tiền Giang) nên kiểm tra. Phạm Thị Thúy Uyên thừa nhận rủ nhiều người về nhà cha ruột để đánh bạc.

Phủ phạm gây án mạng tại quán nhậu ra đầu thú

13:50:31 03/08/2021
Đối tượng khai do vô cớ bị đánh trước quán nhậu nên đã chạy về nhà lấy kiếm quay lại quán đâm nạn nhân tử vong.

Xử lý đối tượng lập nhóm zalo kêu gọi công nhân về quê

13:47:07 03/08/2021
Công an TP. Thuận An (Bình Dương) lập hồ sơ xử lý đối tượng Ngô Đức Quý (28 tuổi, quê ở tỉnh Hà Tĩnh; tạm trú tại phường Bình Chuẩn, TP Thuận An) về hành vi vi phạm Chỉ thị 16 của Chính phủ về phòng chống dịch COVID-19.

Tăng cường quản lý đối tượng sử dụng ma túy có biểu hiện loạn thần

13:45:36 03/08/2021
Tình trạng đối tượng nghiện ma túy bị “ảo giác” hoặc biểu hiện loạn thần có hành vi vi phạm pháp luật, đặc biệt là các hành vi gây rối trật tự công cộng, cố ý gây thương tích… ở địa bàn tỉnh Thừa Thiên-Huế có dấu hiệu gia tăng trở lại.

Vì sao "thánh chửi" Dương Minh Tuyền "thoát" án hình sự?

13:38:45 03/08/2021
Cùng bay lắc ma túy với nhóm bạn trong quán karaoke nhưng thánh chửi Dương Minh Tuyền lại thoát án hình sự và có thể chỉ bị xử phạt hành chính.

Tề Trí Dũng dùng tiền công "bao" nhiều người đi khảo sát... "mô hình ảo"!

13:34:50 03/08/2021
Theo cáo buộc, Tề Trí Dũng và các bị can có sai phạm trong việc chi tiền của SADECO cho nhiều cá nhân đi du lịch châu Âu 33 ngày, dưới danh nghĩa đi tham quan, khảo sát.

Yêu cầu báo cáo việc trấn áp tội phạm trong các cuộc đấu giá tài sản

13:32:06 03/08/2021
Bộ Tư pháp đề nghị các địa phương báo cáo việc đấu tranh, trấn áp tội phạm trong hoạt động đấu giá tài sản thông qua các chuyên án, nhất là các băng nhóm tội phạm, thông đồng, dìm giá.

Khởi tố gã chồng dùng dao rạch nhiều nhát lên mặt vợ

10:06:20 03/08/2021
Công an huyện Hậu Lộc (Thanh Hóa) đã khởi tố Nguyễn Văn Thắng - đối tượng dùng dao rạch nhiều nhát lên mặt vợ khiến cộng đồng mạng phẫn nộ vào đầu tháng 7/2021.

Lĩnh án vì không đeo khẩu trang còn tấn công người thi hành công vụ

10:03:05 03/08/2021
Ngày 2/8, TAND huyện Cù Lao Dung (tỉnh Sóc Trăng) đưa ra xét xử Trần Văn Hùng (SN 1977, ngụ xã An Thạnh 3) về tội Chống người thi hành công vụ.

Để mất hơn 300 ha rừng, 9 cán bộ công ty lâm nghiệp bị truy tố

09:34:04 03/08/2021
Theo cáo trạng, dù được giao nhiệm vụ quản lý trên 14.000 ha rừng nhưng các nguyên lãnh đạo và cán bộ Công ty Lâm nghiệp Ea Kar (Đắk Lắk) đã buông lỏng quản lý, để mất cả trăm héc ta rừng.

Xe tải vượt 5 chốt kiểm soát dịch bằng mã QR của ôtô chở lúa gạo

23:37:56 02/08/2021
Chủ xe tải ở Tiền Giang thừa nhận việc sử dụng mã QR của phương tiện khác để vượt 5 chốt kiểm soát dịch các tỉnh Đồng Tháp, Long An và Bình Dương.

Bác tin người Hà Nội chỉ được ra ngoài 7 ngày/lần

23:29:09 02/08/2021
Sở TT&TT Hà Nội khẳng định thông tin người Hà Nội chỉ được ra ngoài 7 ngày/lần là tin giả. Cơ quan này sẽ rà soát, xử lý tổ chức, cá nhân đăng thông tin này.

3 thanh niên lăng mạ lượng chức năng khi được yêu cầu khai báo y tế

18:40:10 02/08/2021
3 đối tượng điều khiển xe máy từ Hải Dương sang Hải Phòng, khi đến chốt kiểm soát dịch Covid-19, được yêu cầu khai báo y tế đã tỏ ra bất hợp tác, thậm chí còn lăng mạ lực lượng chức năng tại đây.

Đà Nẵng: Bắt băng trộm xe máy của 2 nữ tình nguyện viên chống dịch Covid-19

16:45:06 02/08/2021
Ngày 2.8, Công an Q.Cẩm Lệ (TP.Đà Nẵng) cho biết đã bắt được nhóm trộm, tìm lại được xe máy cho 2 nữ tình nguyện viên chống dịch Covid-19.

Bị khởi tố vì lây nCoV cho bạn gái

15:35:05 02/08/2021
Không ăn ở khu vực dành cho tài xế theo quy định mà ra ngoài ngủ với bạn gái và làm lây lan Covid-19, Bùi Văn Dũng, 35 tuổi, bị khởi tố.

Hà Nam: Công an triệu tập hơn 30 thanh niên dùng dao, kiếm đánh nhau

14:24:32 02/08/2021
Đang dùng hung khí lao vào đánh nhau tới tấp, thấy lực lượng công an, gần 30 thanh niên đã cuống cuồng bỏ chạy.

Nghịch tử khai nhận sát hại mẹ rồi bỏ trốn lên núi

14:22:27 02/08/2021
Nghi phạm Lê Văn Hải bị bắt khi đang lẩn trốn ở khu vực núi rừng hiểm trở, có nhiều hang đá. Bước đầu Hải khai nhận đã ra tay sát hại mẹ ruột.

Phát hiện tài xế xe "luồng xanh" chở người về từ vùng dịch

14:14:41 02/08/2021
Những ngày qua, ở một số địa phương của tỉnh Sóc Trăng lực lượng chức năng phát hiện tài xế dùng xe có giấy ưu tiên để chở người về từ vùng dịch.

Ném ma túy vào ôtô cảnh sát

13:33:14 02/08/2021
Bị lập biên bản vì ra đường không có lý do chính đáng, Đinh Viết Đoàn, 26 tuổi, sợ bị phát hiện trong người có ma tuý nên ném 2 tép heroin vào xe cảnh sát.

Thiếu tá dỏm lộ chân tướng khi ăn nhậu

13:28:48 02/08/2021
Kiểm tra nhóm người ăn nhậu trong thời gian giãn cách xã hội, cảnh sát phát hiện Dương Hoàng Việt Anh, 40 tuổi, mặc trang phục công an, quân hàm thiếu tá.

Nhận định mới nhất của Công an TP.HCM đối với ông Tất Thành Cang

13:26:22 02/08/2021
Công an TP HCM nhận định ông Tất Thành Cang đã có hành vi thông qua chủ trương phát hành 9 triệu cổ phần tăng vốn điều lệ Công ty Sadeco không đúng quy định pháp luật.

Có thể bạn quan tâm

Brazil giành vé vào chơi trận chung kết Olympic thứ 3 liên tiếp

Bóng đá thế giới

19:12:27 03/08/2021
Tuyển Olympic Brazil đã đánh bại Olympic Mexico ở trận bán kết môn bóng đá nam Olympic Tokyo 2020 diễn ra chiều 3/8 trên sân Ibaraki Kashima (Nhật Bản). Đây là lần thứ 3 liên tiếp, Brazil chơi trận chung kết Olympic.

Hà Nội: Thêm 14 ca dương tính SARS-CoV-2, 3 F0 liên quan công ty Thanh Nga

Sự kiện nóng

18:53:14 03/08/2021
Tối nay, Hà Nội tiếp tục ghi nhận thêm 14 ca dương tính SARS-CoV-2 mới, trong đó có 9 ca tại cộng đồng, 5 ca tại khu cách ly.

Tổng thống Haiti bị ám sát cầu cứu vô vọng dù có 50 vệ sĩ trong nhà

Thế giới

18:49:24 03/08/2021
Đệ nhất phu nhân Haiti vẫn không thể hiểu đội cận vệ gồm hàng chục người đã đi đâu khi Tổng thống Jovenel Moise bị nhóm biệt kích ám sát tại nhà riêng.

Chú chó ngỡ mình là siêu nhân, nhảy từ tầng một xuống đất 

Hài hước

18:40:51 03/08/2021
Tao mới đếm đến 2 mà mày đã nhảy rồi, chú chó đen said.

Quảng Ninh: Trường học chỉnh trang cơ sở vật chất, linh hoạt “bù” đội ngũ

Học hành

18:39:27 03/08/2021
Mặc dù được quan tâm đầu tư cơ sở vật chất, đội ngũ, tuy nhiên nhiều trường học còn gặp nhiều khó khăn. 

Khoảng 20% bệnh nhân COVID-19 rất nặng đã được chuyển xuống điều trị tầng nhẹ hơn

Đời sống

18:37:11 03/08/2021
TS.BS Nguyễn Tri Thức - giám đốc Bệnh viện Chợ Rẫy kiêm giám đốc điều hành Bệnh viện hồi sức COVID-19 tại cơ sở 2 Bệnh viện Ung bướu TP.HCM (TP Thủ Đức) - cho biết chiều 3-8.

NÓNG: Nữ diễn viên bị tòa tuyên phạt 600 triệu vì ngoại tình với anh rể, khai vào khách sạn ăn bánh rồi... ngủ quên

Sao châu á

18:15:29 03/08/2021
Netizen Hàn vô cùng bức xúc trước vụ việc nữ diễn viên được chị họ giúp đỡ, thế nhưng lại tranh thủ cướp luôn chồng của chị.

5 lý do Kiatisak từ chối dẫn dắt ĐT Thái Lan

Bóng đá việt nam

18:13:38 03/08/2021
Với 5 lý do dưới đây, Kiatisak thay vì trở lại dẫn dắt ĐT Thái Lan thì việc chọn ở lại HAGL vẫn phù hợp hơn ở thời điểm này.

Cách làm bánh khoai cá kình - bánh xèo cá kình đặc sản Huế thơm ngon dễ làm

Ẩm thực

18:12:13 03/08/2021
Bánh khoái cá kình - một món ăn dân dã đậm chất Huế với độ giòn béo từ vỏ bánh, thịt cá tươi thì mềm mại, ngọt thơm. Đặc biệt, món bánh này còn có công dụng khá hiệu quả trong việc cải thiện giấc ngủ của bạn. Hãy cùng vào bếp xem ngay c...

Clip "zoom" sát body Ngọc Trinh dạo này: Tăng cân nhẹ mất số đo thương hiệu nhưng vòng eo vẫn đỉnh!

Sao việt

18:07:51 03/08/2021
Dù bị ngải heo quật nhưng trông Ngọc Trinh vẫn mlem hết sức.

3 con giáp Thần Tài và quý nhân chiếu cố, đổi đời trong tháng 7 âm lịch

Trắc nghiệm

18:04:33 03/08/2021
Người tuổi Dần trời sinh mạnh mẽ, kiên định. Trong công việc họ là người nhiệt huyết. Họ luôn không ngừng nỗ lực để tìm kiếm cơ hội đổi đời, cơ hội làm giàu, xây dựng cuộc sống sung túc không ai bằng.

Lily James trang điểm 5 tiếng để vào vai biểu tượng gợi cảm

Hậu trường phim

18:03:26 03/08/2021
Nữ diễn viên phải mất nhiều thời gian cho việc trang điểm, mang ngực giả khi hóa thân thành biểu tượng gợi cảm Pamela Anderson.

Billie Eilish lần đầu tiên nói “Xin chào Việt Nam”

Nhạc quốc tế

18:02:04 03/08/2021
Một ngôi sao đình đám US-UK gửi lời chào đến Việt Nam bằng tiếng Việt. Lần đầu Billie Eilish nói xin chào Việt Nam khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.

Thanh Thảo giãi bày khi cover ca khúc của Hiền Hồ bị chê hát sến

Nhạc việt

18:00:47 03/08/2021
Thanh Thảo giãi bày khi cover ca khúc của Hiền Hồ, cô có gần 30 năm trong nghề nên không tránh được cách hát vẫn đặc trưng, bị chê cũ.

Vì sao Honda Winner X liên tiếp giảm giá còn hơn 36 triệu đồng

Xe máy

17:59:38 03/08/2021
Honda Winner X đang được bán thấp hơn giá đề xuất từ 10 - 13 triệu đồng.