Vũ Đinh Trọng Thắng (Ngọt) cùng nhiều nghệ sĩ tổ chức đêm nhạc “Xanh Hơn” để gây quỹ trồng rừng

Nối tiếp tinh thần của “Đêm nhạc Xanh” trước đó, show diễn “ Xanh Hơn ” vừa được tổ chức thành công vào tối ngày 10/4 vừa qua. Nhiều nghệ sĩ đã mang đến những màn trình diễn nhiệt huyết và cảm xúc nhất cho khán giả.

Xanh Hơn ” là sự kiện âm nhạc do cộng đồng người hâm mộ của ban nhạc Ngọt khởi động và phát triển. Với sự hỗ trợ của Homeland Artists, chương trình lần này được thực hiện với mục đích gây quỹ nhằm khôi phục các cánh rừng ở khu vực miền Trung – vùng đất thường xuyên đối mặt với thiên tai. Theo đó, toàn bộ số tiền thu được sẽ gửi tới Trung tâm bảo tồn Thiên nhiên GAIA trong công tác trồng rừng .

Vũ Đinh Trọng Thắng (Ngọt) cùng nhiều nghệ sĩ tổ chức đêm nhạc Xanh Hơn để gây quỹ trồng rừng - Hình 1
Ban nhạc HUMM và… (Ảnh: Lê Minh Tuấn, Limdim)

Vũ Đinh Trọng Thắng (Ngọt) cùng nhiều nghệ sĩ tổ chức đêm nhạc Xanh Hơn để gây quỹ trồng rừng - Hình 2
…và Bụng Mỡ Band mang đến những màn trình diễn trẻ trung và cảm xúc (Ảnh: Lê Minh Tuấn, Limdim).

“Xanh Hơn” có sự góp mặt của nhiều ban nhạc và nghệ sĩ Indie tài năng như ban nhạc Raditori với những bản Alternative Rock sở trường hay Bụng Mỡ Band và ban nhạc HUMM với âm hưởng Folk quen thuộc. Trong khi đó, thành viên Nhím đến từ Homeland Artists cũng khiến khán giả “chill” theo từng giai điệu của “Chia (Cheers)”, “Chưa Xong”, “Điều Gì Làm Ta Không Giống Nhau”.

Đặc biệt, sự xuất hiện Vũ Đình Trọng Thắng (Ngọt) là điểm nhấn thú vị của đêm nhạc vừa qua. Dẫu không có sự đồng hành của các thành viên trong nhóm, Thắng vẫn tự tin mang đến những màn trình diễn cảm xúc trên sân khấu với “Ngắm”, “(Tôi) Đi Trú Đông”, “Một Ngày Không Mưa”, “Xanh”, “Cá Hồi”, “Lần Cuối” và “Cho”. Những tiếng vỗ tay và màn hòa giọng của khán giả khiến “Xanh Hơn” thêm phần thăng hoa. Song song đó, những câu chuyện đằng sau mỗi ca khúc cũng được các nghệ sĩ hé lộ, từng bước dẫn dắt người nghe đi qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.

Vũ Đinh Trọng Thắng (Ngọt) cùng nhiều nghệ sĩ tổ chức đêm nhạc Xanh Hơn để gây quỹ trồng rừng - Hình 3

Vũ Đinh Trọng Thắng (Ngọt) cùng nhiều nghệ sĩ tổ chức đêm nhạc Xanh Hơn để gây quỹ trồng rừng - Hình 4
Vũ Đình Trọng Thắng xuất hiện tại đêm nhạc “Xanh Hơn” (Ảnh: Lê Minh Tuấn, Limdim).

Nói về ý tưởng thực hiện dự án “Xanh Hơn”, đại diện của Homeland Artists chia sẻ: ” Ban đầu, khi trò chuyện với Minh Duy (người sáng lập của “Đêm nhạc Xanh”) thì biết Duy là người rất quan tâm tới vấn đề môi trường và có làm một show diễn trước đó. Thích quá nên nói với cậu ấy là “Xanh rồi thì bây giờ mình làm xanh hơn đi. Làm nó to lên, rồi sau này sẽ có một chương trình thường niên, mỗi năm sẽ có hai sự kiện như vậy”. Cứ trồng được bao nhiêu cây thì trồng, xanh hơn được bao nhiêu thì xanh. Đó là lý do bọn em tổ chức “Xanh Hơn”. Sau này sẽ còn cả “Xanh Rì”, “Xanh Thế”, “Xanh Ha”,… “.

Vũ Đinh Trọng Thắng (Ngọt) cùng nhiều nghệ sĩ tổ chức đêm nhạc Xanh Hơn để gây quỹ trồng rừng - Hình 5
Ban nhạc Raditori (Ảnh: Lê Minh Tuấn, Limdim).

Vũ Đinh Trọng Thắng (Ngọt) cùng nhiều nghệ sĩ tổ chức đêm nhạc Xanh Hơn để gây quỹ trồng rừng - Hình 6

Nghệ sĩ Nhím mang tới đêm nhạc các ca khúc “Chia (Cheers)”, “Chưa Xong”, “Điều Gì Làm Ta Không Giống Nhau” (Ảnh: Lê Minh Tuấn, Limdim).

Qua đây, các khán giả của ban nhạc Ngọt và Homeland Artists cùng nhiều nghệ sĩ khác đã lan tỏa những thông điệp tích cực bằng chính âm nhạc và sức ảnh hưởng của mình. Được biết, không chỉ “Xanh Hơn”, ban tổ chức còn đang triển khai một dự án lớn khác mang tên “Nhà Của Chung” với mục tiêu xây dựng một không gian sinh hoạt văn hoá cộng đồng cho trẻ em miền núi. ” B ọn em sẽ mua sẵn 60 70 cây đàn gì đó, lắp piano và hợp tác với đối tác địa phương đặt tủ sách. Cứ tưởng tượng mình đi dọc Việt Nam sẽ thấy hai đến ba cái “Nhà của Chung” nơi trẻ em có cơ hội phát triển và sinh hoạt văn hóa và có âm nhạc “, Homeland Artists cho biết.

Không hẹn mà gặp, Cá Hồi Hoang, Ngọt và Chillies đều phát hành album mới trong năm nay

Bất chấp những khó khăn mà đại dịch gây ra, làng nhạc Việt năm 2020 vẫn có những điểm sáng tích cực khi hàng loạt album và EP chất lượng lần lượt được ra đời.

Tiếp nối những nỗ lực đáng ghi nhận đó, nhiều nghệ sĩ cũng đang ấp ủ trình làng đứa con tinh thần tâm huyết của mình trong năm 2021 này. Trong số đó, ba đại diện tiêu biểu là Cá Hồi Hoang, Ngọt và Chillies đều đang gấp rút hoàn thành những khâu cuối cùng để giới thiệu đến khán giả album mới nhất của mình trong năm nay.

Ban nhạc Ngọt

Kể từ album "3 (Tuyển Tập Nhạc Ngọt Mới Trẻ Sôi Động 2019)", Ngọt dường như yên ắng hơn hẳn với duy nhất single "Tìm Người Nhà" phát hành vào tháng Tám năm ngoái. Tuy nhiên, theo như lời hứa của thành viên Vũ Đinh Trọng Thắng, 2021 sẽ là thời điểm mà album thứ tư của ban nhạc được lên sóng. Chia sẻ với Billboard Việt Nam, nam nghệ sĩ cho biết sản phẩm dự kiến có khoảng 10 đến 11 bài. Anh cũng hài hước tiết lộ rằng đĩa nhạc sắp tới đây sẽ "rất tình" chứ không "bực mình".

Không hẹn mà gặp, Cá Hồi Hoang, Ngọt và Chillies đều phát hành album mới trong năm nay - Hình 1
Album mới của Ngọt trong năm 2021 sẽ "rất tình" chứ không "bực mình".

Giải thích về điều này, Trọng Thắng chia sẻ: " Tôi thường muốn làm rõ quan điểm của mình về một vấn đề gì đó thông qua các sáng tác. Còn khi viết nhạc tình thì đơn giản chỉ là thể hiện cái cảm xúc mạnh mẽ mà bản thân đang có. Đợt này tôi muốn thiên về điều đó hơn. Nhưng trong quá trình làm mà nảy sinh những quan điểm mới thì tôi sẽ lại đi trở về hướng đó ". Thay vì những âm thanh sôi động và nhiệt huyết như trước đây, liệu album sắp tới sẽ mang đến những bản tình ca nhẹ nhàng và da diết hơn? Hiện tại, ngày phát hành và tựa đề vẫn chưa được công bố. Các thành viên vẫn đang trong quá trình hoàn thiện sản phẩm.

Ban nhạc Chillies

Sau một năm 2020 hoạt động vô cùng năng suất, tưởng chừng như Chillies sẽ dành ra một khoảng thời gian để nghỉ ngơi nhưng thay vào đó, ban nhạc lại nhanh chóng khởi động album phòng thu đầu tay trong sự nghiệp. Lần lượt hai single "Qua Khung Cửa Sổ" và "Giá Như" đã được cho ra mắt trước thềm đĩa nhạc chính thức lên kệ vào năm 2021 này. Được biết, sản phẩm vốn có kế hoạch ra mắt sớm hơn với 8 ca khúc, tuy nhiên quá trình sản xuất ít nhiều bị trì hoãn vì dịch COVID-19.

Không hẹn mà gặp, Cá Hồi Hoang, Ngọt và Chillies đều phát hành album mới trong năm nay - Hình 2
Album đầu tay "Qua Khung Cửa Sổ" sẽ có tổng cộng 9 track chính thức.

Tận dụng khoảng thời gian đó, nhóm đã bổ sung cho album thêm 1 bài, nâng số track chính thức lên con số 9. Bên cạnh đó, album "Qua Khung Cửa Sổ" cũng có nhiều điểm khác biệt so dự định ban đầu: "So với hồi đó thì tracklist hiện tại cũng đã được thay đổi khá nhiều. Ban đầu, tụi mình định sẽ đưa những bài đã phát hành rồi vào album. Nhưng sau khi bàn bạc lại với nhau thì tụi mình quyết định với album này thì sẽ là những bài hoàn toàn mới cho mọi người" . Ngày 27/3 vừa qua, dòng trạng thái trên Fanpage chính thức với nội dung ngắn gọn "Album" dường như báo hiệu rằng ngày phát hành đang đến gần kề.

Ban nhạc Cá Hồi Hoang

Cá Hồi Hoang cũng sẽ góp mặt tại đường đua Vpop 2021 với một dự án mới. Tối ngày 6/4, ban nhạc khiến người hâm mộ bất ngờ khi thông báo phát hành album phòng thu thứ năm thông qua một bài đăng trên Fanpage chính thức. Nhanh chóng sau đó, ca khúc đầu tiên trong đĩa nhạc sắp tới mang tên "Cuộc Đời Còn Bao Nhiêu Điều Mình Sẽ Mãi Chưa Làm?" đã được các nghệ sĩ cho lên sóng vào tối ngày 9/4. Vẫn là chất nhạc Alternative Rock quen thuộc, Cá Hồi Hoang tiếp tục mang những trải nghiệm cá nhân gần gũi vào trong trong từng lời hát đầy chân thành và cảm xúc của mình.

Không hẹn mà gặp, Cá Hồi Hoang, Ngọt và Chillies đều phát hành album mới trong năm nay - Hình 3
Cá Hồi Hoang sẽ trở lại sau hơn hai năm kể từ album "Hiệu Ứng Chạy Trốn".

Được biết, album mới sẽ đánh dấu sự trở lại của ban nhạc sau gần 2 năm kể từ "Hiệu Ứng Trốn Chạy" vào cuối tháng Bảy năm 2019. Bên cạnh đó là phiên bản đặc biệt vào tháng Mười Một cùng năm. Đặc biệt, Cá Hồi Hoang cũng dự định sẽ tổ chức các tour diễn ngay sau khi sản phẩm được ra mắt để mang đến những sân khấu live chất lượng nhất. Mặt khác, thông tin chi tiết về album vẫn chưa được bật mí.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thiều Bảo Trâm tung teaser đầu tiên của MV Love Rosie với hình ảnh thiếu nữ mộng mơ00:29Miu Lê lộ giọng live yếu, bối rối khi gặp sự cố âm thanh nhưng phản ứng netizen lại bênh vực hết mực?00:56Thiều Bảo Trâm và 1001 biểu cảm mê trai cười ra nước mắt trong MV mới05:06Hiền Hồ đang lên high note thì "xỉu ngang" tại chỗ, dancer gào thét hoảng loạn?10:33Sơn Tùng M-TP chính thức phát hành MV “Muộn rồi mà sao còn”04:49Lúc mới yêu, có lẽ ai cũng thấy thế gian ngập tràn sắc hồng như MV mới của Thiều Bảo Trâm00:25Thiều Bảo Trâm bắt tay với hit-maker Hứa Kim Tuyền cho sản phẩm trở lại00:27Clip Ngọc Trinh - Vũ Khắc Tiệp song ca bị “khai quật”, dân tình nhao vào soi nhan sắc không lung linh như trên hình 03:35Thiều Bảo Trâm từng bước, từng bước tiến lại gần Sơn Tùng 05:06Các nghệ sĩ của 1989s Entertainment đi vào hết: Dự án “Trạm Cảm Xúc” có gì hấp dẫn?00:55Ai sẽ hợp tác với Thiều Bảo Trâm trong MV comeback “Love Rosie”?06:55Ekip Thiên Thần Hộ Mệnh đã tung bản nhạc phim do hot girl vừa lạ vừa quen thể hiện, liệu còn cơ hội nào cho phiên bản của Chi Pu?03:58"Bắc Thuỳ Chi - Nam Khởi My" tái ngộ trên sân khấu sau nhiều năm, song ca bài Xe Đạp netizen phản ứng thế nào?04:37Noo Phước Thịnh hát đến tối mịt mà khán giả vẫn chưa cho về 04:41Tròn 2 năm Hương Tràm tạm dừng sự nghiệp sang Mỹ du học, netizen vẫn luôn mong mỏi ngày trở về "đương đầu" với Chi Pu? 06:02GiGi Hương Giang phát hành MV “Ngày Một Người Đi Xa”: Nỗi lòng chưa kịp nói hết đã vội chia xa05:18Cô gái 14 tuổi gây sốt khi cover Sài Gòn đau lòng quá - Giữa đại lộ Đông Tây bằng tiếng Hàn03:02Tiên Cookie ngồi một mình Thưởng Thức Nỗi Buồn, mở màn album Trạm Cảm Xúc của loạt nghệ sĩ 1989s gây tò mò03:55Đâu cần chờ bây giờ, Karik và Miu Lê từng ôm nhau tình cảm khiến dân tình "dậy sóng" 3 năm trước đây này!05:11Album “Qua Khung Cửa Sổ” của Chillies vượt mốc 1.000 đĩa bán ra dù chưa phát hành04:44

Tiêu điểm

Lý Hải nhảy lắc hông bá đạo bên cạnh cô gái khiến dân tình bối rối: Trông rất quen mà không ai nhận ra cho đến khi đọc bình luận
17:07:25 09/05/2021
Mỹ nam đóng chung 'Love Rosie' mắng yêu Thiều Bảo Trâm
20:37:25 10/05/2021
Tlinh phát ngôn gây tranh cãi, Karik xin ký tên lên ngực nữ rapper
16:13:05 10/05/2021
Ca khúc mới của Big Daddy bị ném đá tới tấp vì phần lời dung tục
11:15:37 09/05/2021
Nhìn lại chặng đường sự nghiệp Thiều Bảo Trâm, toàn thấy gắn bên cạnh tên ai đó: Sơn Tùng, Lisa (BLACKPINK) và chị gái Thiều Bảo Trang 
14:51:33 09/05/2021
Muộn Rồi Mà Sao Còn của Sơn Tùng M-TP là video âm nhạc số 1 thế giới tuần vừa qua, vượt cả Billie Eilish và ITZY 
15:58:30 09/05/2021
Nghi vấn RichChoi - B Ray "đá xéo" nhau qua lại, dân mạng "thừa nước đục thả câu": Làm trận rap diss coi!
17:04:49 09/05/2021
Giữa Sơn Tùng và Jack, Ngọc Trinh chọn ai?
19:48:02 10/05/2021
Vừa lộ tin nhắn với vợ cũ Cindy Lư, ekip Hoài Lâm tận dụng drama tung luôn ca khúc ăn theo hai chữ "Thương Em"?
19:43:14 10/05/2021
Sơn Tùng M-TP nắm tay Jack và Chillies ồ ạt chiếm hơn nửa BXH HOT14 tuần!
11:40:33 10/05/2021

Thông tin đang nóng

Cháy nhà khiến 8 người chết ở TP.HCM: Công an xem xét dấu hiệu tội phạm
18:38:54 10/05/2021
Kinh dị: Lỡ làm bạn gái buồn, thanh niên livestream chặt luôn đốt ngón chân để tạ lỗi, quyết không đi bác sĩ nối lại
22:08:58 10/05/2021
Phạm Băng Băng xuống sắc nhanh chóng, xuất hiện ở sân bay nhưng chẳng ai ngó ngàng đến
19:58:01 10/05/2021
DJ Vạn Phúc qua đời ở tuổi 28
22:43:37 10/05/2021
Quách Ngọc Ngoan hành xử trái ngược khi chia tay Lê Phương và Phượng Chanel
20:34:51 10/05/2021
Ngày nào còn khẩu chiến, nay Trang Trần "quay xe": Khen hết lời và bênh con dâu đại gia Phương Hằng trước tin đồn "dao kéo"
21:13:38 10/05/2021
11 giờ đêm chồng lao đến thay bóng đèn hỏng cho vợ cũ, cô vợ bầu đủng đỉnh đến sau cho anh ta một màn "chết lặng"
19:24:09 10/05/2021
Quảng Trị thêm 2 ca dương tính SARS-CoV-2, đi nhiều nơi ở Đà Nẵng và TP Đông Hà
20:10:31 10/05/2021
Đan Trường bất ngờ "cạo trọc", tạm biệt huyền thoại tóc quyển vở
20:53:25 10/05/2021
Thấy tôi ngồi chia đôi vàng cưới, mẹ chồng xông vào hỏi chuyện rồi tím mặt đòi đuổi tôi về nhà
19:20:13 10/05/2021

Tin mới nhất

Nếu cảm thấy quá đau đầu với hiện tại, hay là mình thử nghe lời Cá Hồi Hoang: “Thôi, cứ để ngày mai”

16:10:14 10/05/2021
Cứ Để Ngày Mai là sáng tác tiếp nối những câu chuyện gần gũi, chân thực về cuộc sống mà Cá Hồi Hoang đã và đang mang vào các sản phẩm âm nhạc của mình.

Có thể bạn đã quên: Hit lớn đầu tiên của Hoà Minzy bị tố đạo nhái một ca khúc, "cú twist" khi 2 bên cùng tự nhận là tác giả

11:24:02 10/05/2021
Nhắc đến Hoà Minzy và những bản hit trong sự nghiệp, người nghe nhạc chắc hẳn không thể quên Rời Bỏ - ca khúc góp một phần lớn giúp tên tuổi của nữ ca sĩ được chú ý đến

Đạt G, Thiều Bảo Trâm và Thái Trinh sau chia tay đều bị fan "tình cũ" ùa vào chỉ trích, các sản phẩm âm nhạc cũng bị liên lụy

06:56:49 10/05/2021
Điểm chung của Đạt G và Thiều Bảo Trâm - Thái Trinh đó là sau khi chia tay đều bị nhận về chỉ trích.

Right chính thức trình làng MV K-ATM hợp tác cùng Lona

11:18:13 09/05/2021
Nam rapper đã có một vài chia sẻ làm rõ vấn đề được nhiều người xôn xao về sản phẩm cuối cùng của mình trong chuỗi dự án K-ATM.

Lãng mạn như Touliver, mua album cũ của Tóc Tiên làm kỉ niệm nhưng cái kết… “dở khóc dở cười”

11:06:09 09/05/2021
Lúc mua hết mình, lúc hàng về thì người mua lại không có ở nhà! Bởi vậy mà mới đây, Tóc Tiên đã không còn cách nào khác mà phải tự bỏ tiền túi ra để trả tiền mua album của chính mình.

Thiều Bảo Trâm từng bước, từng bước tiến lại gần Sơn Tùng 

15:30:53 08/05/2021
Thiều Bảo Trâm khởi động đường đua top trending với vị trí thứ 9 sau 24 giờ ra mắt. Những ngày sau đó, Love Rosie chầm chậm tiến lên các vị trí thứ 6 rồi hiện tại là thứ 5.

Trấn Thành tiếp tục làm MC Rap Việt mùa hai

11:23:09 08/05/2021
Tối 7/5, trao đổi với Zing, đại diện nhà sản xuất Rap Việt phủ nhận thông tin Xuân Bắc thay thế Trấn Thành làm MC như một số thông tin trước đây. Phía đơn vị sản xuất khẳng định nam diễn viên hài tiếp tục cầm trịch Rap Việt mùa hai.

Ca sĩ Bảo Lê ra mắt chuỗi dự án âm nhạc

11:21:23 08/05/2021
Chuỗi dự án Nam vương Bảo Lê và mẹ là món quà ca sĩ muốn dành tặng mẹ và tất cả phụ nữ nhân Ngày của mẹ và lễ Vu Lan.

Noo Phước Thịnh, Quang Hà hoãn show vì Covid-19

11:19:06 08/05/2021
Đêm nhạc của Noo Phước Thịnh và Quang Hà tạm dời sang tháng 6. Thời gian qua, nhiều nghệ sĩ thông báo hoãn, hủy show vì dịch bệnh.

Tiên Cookie ngồi một mình Thưởng Thức Nỗi Buồn, mở màn album Trạm Cảm Xúc của loạt nghệ sĩ 1989s gây tò mò

07:19:39 08/05/2021
Tối 7/5/2021, Tiên Cookie đã cho ra mắt MV Thưởng Thức Nỗi Buồn, sản phẩm âm nhạc đầu tiên mở màn cho album Trạm Cảm Xúc của 7 nghệ sĩ nhà 1989s Entertainment.

Jack khẳng định luôn làm việc và cống hiến hết mình dù ra bài hát hay bất kì hoạt động nào sau khi xác nhận tham gia Running Man Việt

07:18:51 08/05/2021
Tối 7/5, Jack đã có phút trải lòng ngắn về việc tham dự Running Man Việt Nam cũng như đề cập đến việc ca hát của bản thân.

Suni Hạ Linh và OSAD tinh nghịch tỏ tình nhau cực dễ thương trong MV Ngày Tỏ Tình Bạn, hit mùa chia tay năm học đây rồi!

07:16:46 08/05/2021
Tối 7/5, sau nhiều ngày nhá hàng, Suni Hạ Linh và OSAD đã chính thức cho ra mắt MV Ngày Tỏ Tình Bạn dưới hình thức lyrics video.

Úi chà, thì ra đây là thủ khoa vòng casting Rap Việt mùa 1?

13:49:48 07/05/2021
Quán quân đầu ra của Rap Việt mùa đầu tiên thì ai cũng biết là Dế Choắt rồi, nhưng còn danh tính của thủ khoa đầu vào thì vẫn là một ẩn số. Tuy nhiên, bí mật đã được bật mí đến từ vị trí chính chủ rồi đây! Không phải những cái tên đình ...

Reaction Muộn Rồi Mà Sao Còn, ViruSs tuyên bố: "Đây là bài hay nhất, thành công nhất của Sơn Tùng M-TP"

11:04:44 07/05/2021
ViruSs đã nhiều lần không thể giữ được bình tĩnh khi reaction MV mới nhất của Sơn Tùng M-TP.

Đâu cần chờ bây giờ, Karik và Miu Lê từng ôm nhau tình cảm khiến dân tình "dậy sóng" 3 năm trước đây này!

11:02:51 07/05/2021
Karik và Miu Lê đang là hai nhân vật được cộng đồng fan quan tâm gần đây bởi những pha thả thính đầy mùi cẩu lương.

Mỹ Tâm phản ứng cực gắt khi Đàm Vĩnh Hưng bị khán giả xịt hơi cay

10:57:58 07/05/2021
Khoảnh khắc Mỹ Tâm bảo vệ Đàm Vĩnh Hưng khi nam ca sĩ bị khán giả xịt hơi cay trên sân khấu được fan chia sẻ trở lại.

Lăng LD cùng Khoa phát hành “Ngộ”, truyền cảm hứng sống tích cực tới người trẻ Việt

07:50:45 07/05/2021
Không chỉ là những thông điệp tích cực gửi tới khán giả trẻ, Ngộ cũng chính là lời các nghệ sĩ viết ra để tự trấn an và động viên bản thân mình hãy sẵn sàng bắt đầu lại sau nhiều sai lầm và khó khăn trong cuộc sống.

Đúng là "hai tu duyên phận": Nhóm nhạc Việt ra MV thì đụng Sơn Tùng, ra album thì chạm Thiều Bảo Trâm?

07:46:57 07/05/2021
Tối ngày 5/5, Chillies đã chính thức phát hành album đầu tiên trong sự nghiệp âm nhạc mang tên Qua Khung Cửa Sổ. Không biết có phải vô tình hay không nhưng album lần này lại ra trùng ngày với Love Rosie của Thiều Bảo Trầm. Mà trước đó, ...

Thành tích 24h comeback của Thiều Bảo Trâm rất khá, nhưng so với Sơn Tùng thì chỉ bằng 1/13 thôi!

07:42:30 07/05/2021
Tròn 24h kể từ khi ra mắt, MV Love Rosie của Thiều Bảo Trâm đã mang về 1,3 triệu lượt xem và trên 102 nghìn lượt thích, hiện đang giữ vị trí thứ 9 trên top trending. Nhìn chung, đây là một sản phẩm có thành tích 24h thuộc diện khá của V...

Chillies phát hành album đầu tiên, chạm mốc pre-order 1000 bản

19:55:39 06/05/2021
Tất cả những ca khúc trong album Qua Khung Cửa Sổ được sáng tác bởi Trần Duy Khang - thành viên của nhóm.

Có thể bạn quan tâm

Điều tra các cá nhân, tổ chức gây ra ổ dịch nguy hiểm Shin Young, SJ Tech

Sự kiện nóng

01:21:58 11/05/2021
Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang giao Công an tỉnh xác minh, làm rõ nguyên nhân và trách nhiệm của các tổ chức, cá nhân trong việc làm lây lan dịch bệnh ra cộng đồng từ Công ty TNHH MTV Shin Young, Công ty TNHH MTV SJ Tech.

Lời hứa dang dở của nhà sản xuất vaccine lớn nhất thế giới

Thế giới

00:44:10 11/05/2021
Viện Huyết thanh Ấn Độ từng thề bảo vệ đất nước khỏi Covid-19 và cung cấp vaccine cho người nghèo trên toàn thế giới để chống lại đại dịch.

Diễn biến mới vụ tài xế lái siêu xe Ferrari lăng mạ CSGT TP.HCM

Pháp luật

00:19:27 11/05/2021
Nam thanh niên lái siêu xe Ferrari lăng mạ, chống đối khi CSGT TP.HCM dừng xe kiểm tra phương tiện vừa lên tiếng về vụ việc.

Quẩn thể di tích cố đô Huế tạm dừng đón khách

Đời sống

00:12:55 11/05/2021
Quần thể di tích cố đô Huế thông báo tạm dừng đón khách tham quan để phòng dịch COVID-19.

Nữ sinh uống rượu tông chết 4 người ở Girl From Nowhere 2 hóa ra là chuyện có thật, số nạn nhân còn kinh hoàng hơn thế!

Phim âu mỹ

00:07:38 11/05/2021
Ngoài đời thật, câu chuyện thậm chí còn tàn khốc hơn rất nhiều so với tập 3 Girl From Nowhere 2.

Bom tấn cổ trang của Yuri (SNSD) được netizen nức nở khen: Nội dung chuẩn mực, diễn viên lại cực xinh

Phim châu á

23:59:11 10/05/2021
Phim cổ trang Bossam: Steal The Fate do Yuri (SNSD) đóng chính được đánh giá cao về cả nội dung lẫn hình thức.

Minh Tú tái xuất màn ảnh rộng, đóng cảnh nóng cực bạo với trai đẹp

Phim việt

23:50:22 10/05/2021
Minh Tú sẽ trở lại điện ảnh với vai nữ chính trong một dự án hoàn toàn mới.

Trịnh Sảng từng đánh bại Nhậm Gia Luân nhờ diễn xuất, còn được Chương Tử Di khen đến ứa nước mắt?

Hậu trường phim

23:40:08 10/05/2021
Màn nhập vai của Trịnh Sảng khi ấy đã khiến Chương Tử Di vừa xem vừa nghẹn ngào.

MU giữ chân thành công Cavani

Bóng đá thế giới

23:38:31 10/05/2021
Phong độ cao trong giai đoạn cuối mùa giúp Edinson Cavani được giữ lại MU thêm ít nhất một mùa giải.

Tiền đạo Premier League hành hung CĐV

Bên lề sân cỏ

23:35:57 10/05/2021
Oliver McBurnie đối mặt rắc rối lớn sau khi bị ghi lại cảnh đánh đập một CĐV trên đường phố.

Nathan Lee bất ngờ gia nhập hội "chỉ follow mình em"

Sao việt

23:31:59 10/05/2021
Không chỉ dành cho Sơn Tùng những lời khen, người hâm mộ còn phát hiện Nathan Lee thể hiện mức độ quý mến giọng ca Muộn Rồi Mà Sao Còn bằng cách cực độc đáo.

Đội tuyển Việt Nam chốt lịch đá giao hữu với Jordan

Bóng đá việt nam

23:26:01 10/05/2021
Nhằm chuẩn bị lực lượng tốt nhất để đạt được mục tiêu cao nhất ở bảng G vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á, đội tuyển Việt Nam đã chốt lịch thi đấu giao hữu với đội tuyển Jordan tại UAE vào ngày 31-5.

Hai chú chó vượt qua thử thách 'trông đồ ăn' dù thèm chảy dãi

Hài hước

23:24:54 10/05/2021
Hai chú chó như đang cố nuốt nước miếng vào trong khi chủ giao cho nhiệm vụ ngồi trông đồ ăn.

Han Hyo Joo được Park Hyung Sik trai trẻ “si mê” trong bom tấn thảm họa Happiness

Sao châu á

23:08:29 10/05/2021
Mới đây, ngày 7/5, truyền thông Hàn Quốc đưa tin Han Hyo Joo sẽ tái xuất màn ảnh nhỏ. Nữ diễn viên 35 tuổi cùng đàn em Park Hyung Sik và Jo Woo Jin sẽ tham gia bom tấn truyền hình về đề tài tận thế Happiness.