Vũ Điệu Tử Thần – Từ item của Đấu Sĩ trở thành ‘kim bài miễn tử’ của mọi Xạ Thủ LMHT hiện tại

Phải rất lâu rồi thì vị trí Xạ Thủ của LMHT mới tìm ra một món đồ phòng thủ toàn diện như Vũ Điệu Tử Thần .

Xạ Thủ từ trước tới nay có lẽ là vị trí thiệt thòi nhất trong việc lựa chọn trang bị khi những món đồ của vị trí này gần như chỉ có mục đích gây sát thương mà thôi. Trong khi đó những vị trí còn lại của LMHT có những item vừa tăng sức mạnh tấn công, vừa cho thêm chỉ số phòng ngự khiến cho khả năng tồn tại trong giao tranh lớn hơn và đương nhiên là sát thương gây ra sẽ lớn hơn.

Vũ Điệu Tử Thần - Từ item của Đấu Sĩ trở thành kim bài miễn tử của mọi Xạ Thủ LMHT hiện tại - Hình 1

Đấu Sĩ thì không thiếu đồ vừa cho máu vừa cho sát thương , Pháp Sư thì có Đồng Hồ Cát còn Xạ Thủ thì chả có gì để bảo vệ bản than cả

Nếu như trước đây thì bạn còn có thể sử dụng khả năng “tay to” như thả diều, né chiêu… để khắc phục thì ở thời điểm hiện tại, có quá nhiều thứ có thể kết liễu bạn nhanh chóng nên một món đồ phòng thủ để những ADC sống sót là yêu cầu bắt buộc. Tuy nhiên Riot Games dường như vẫn phớt lờ điều này và cân bằng theo hướng “muốn sống thì phải chơi hay hơn” như chuyện tăng tốc độ chạy của các item từ Song Kiếm trong bản 10.11 vừa rồi.

“Nếu Riot không tạo ra được thì chúng ta tự tìm vậy”, một vài game thủ đã nghĩ như vậy và họ dần tìm ra rằng Vũ Điệu Tử Thần chính là món đồ phòng thủ mà các Xạ Thủ cần. Từ đó những ADC dùng món đồ này nhiều hơn, đặc biệt là ở rank cao và đấu trường chuyên nghiệp, và cho thấy rõ sự hiệu quả của mình.

Vũ Điệu Tử Thần - Từ item của Đấu Sĩ trở thành kim bài miễn tử của mọi Xạ Thủ LMHT hiện tại - Hình 2

Với bản chất của lớp tướng Xạ Thủ, càng sống lâu dù còn chút máu thì bạn vẫn có thể gây sát thương được, vì thế việc có thêm một chút lượng giáp và kháng phép từ Vũ Điệu Tử Thần là cứu cánh hoàn hảo cho lớp tướng yếu máu này. Nếu như trước kia bạn ăn một combo của đối thủ và “bốc hơi” thì giờ đây bạn sẽ còn lại một chút máu, đủ để sống và cho phép bạn hồi phục lại và tìm cách trả đòn.

Vũ Điệu Tử Thần - Từ item của Đấu Sĩ trở thành kim bài miễn tử của mọi Xạ Thủ LMHT hiện tại - Hình 3

Chỉ cần sống sót thêm vài giây là Xạ Thủ sẽ nguy hiểm hơn rất nhiều nhờ sát thương lớn của mình

Hơn nữa, khả năng chuyển một phần sát thương dồn thành sát thương theo thời gian tương tác quá tốt với chất tướng của những vị tướng Xạ Thủ. Bạn sẽ không chết sốc như trước nữa, thay vào đó một phần lượng damage sẽ gây ra từ từ, tuy nhiên bản thân Vũ Điệu Tử Thần đã cho rất nhiều hồi máu rồi (cả hút máu lẫn hồi phục khi gây sát thương) nên lượng damage theo thời gian đó gần như không thể kết liễu được bạn. Và câu chuyện trở lại như trên, càng sống lâu thì damage càng nhiều.

Vũ Điệu Tử Thần - Từ item của Đấu Sĩ trở thành kim bài miễn tử của mọi Xạ Thủ LMHT hiện tại - Hình 4

Với những vị tướng cần dùng chiêu liên tục như Lucian thì thêm 10% giảm hồi chiêu từ Vũ Điệu Tử Thần càng có giá trị hơn

Vậy đâu là thời điểm thích hợp nhất để lên món đồ này? Câu trả lời là bạn nên mua Vũ Điệu Tử Thần là trang bị lớn thứ 3 (không kể giày). Khi bạn có món đồ thứ 3 tức là game đã bước vào giai đoạn giữa trận và chuyển dần về cuối trận (thời điểm phút thứ 20-25), đây là lúc 2 team combat ác liệt nhất và ảnh hưởng rất nhiều tới kết quả của game . Với việc có thêm khả năng sinh tồn từ Vũ Điệu Tử Thần, bạn rất khó bị hạ gục ngay lập tức và tạo lợi thế về người so với đối thủ.

Vũ Điệu Tử Thần - Từ item của Đấu Sĩ trở thành kim bài miễn tử của mọi Xạ Thủ LMHT hiện tại - Hình 5

3/5 thành viên của Suning Gaming sử dụng Vũ Điệu Tử Thần cho thấy độ bá đạo của item này

Hơn nữa, Vũ Điệu Tử Thần chỉ phát huy tác dụng khi bạn có một lượng sát thương nhất định bởi vì khả năng hút máu là dựa vào damage bạn gây ra mà. Với lối lên đồ thường thấy của Xạ Thủ là Vô Cực Kiếm item tốc đánh, bạn đã có lượng sát thương khá ổn rồi, bổ sung sự bảo kê từ Vũ Điệu Tử Thần là lựa chọn cực kì hợp lý.

Tóm lại thì Vũ Điệu Tử Thần đã và đang là món đồ phòng thủ mạnh nhất của mọi loại Xạ Thủ, từ hổ báo đầu trận (Lucian, Draven) cho tới farm đợi late (Kalista, Vayne…). Nó cho bạn thêm thời gian để tìm cách sống sót, gây sát thương khỏi những kẻ trực chờ nhảy vào “ăn tươi nuốt sống” Xạ Thủ.

Vũ Điệu Tử Thần - Từ item của Đấu Sĩ trở thành kim bài miễn tử của mọi Xạ Thủ LMHT hiện tại - Hình 6

Quân bài sát thủ của người đã kích hoạt lá bài bẫy Vũ Điệu Tử Thần của ta – Yugi “ADC” Muto said

Không chỉ bá đạo với Đấu Sĩ, Riot sắp biến Gươm Vô Danh thành item 'đồng phục' của Xạ Thủ ở bản tới?

Kể từ khi được buff, Gươm Vô danh đang là item thịnh hành nhất cho các Đấu Sĩ nhưng tham vọng của Riot thì không chỉ dừng ở đó.

Meta đường trên của mùa 10 LMHT không thực sự rõ ràng về tướng khi có rất nhiều cái tên mạnh nhưng không có kẻ nổi bật hẳn và áp đảo tất cả. Tuy nhiên trang bị thì lại là câu chuyện khác hẳn, chúng ta có meta Áo Choàng Lửa và Gươm Vô Danh đang thống trị khu vực này khi chỉ có 2 dạng tướng dùng những item trên là sống sót mà thôi.

Không chỉ bá đạo với Đấu Sĩ, Riot sắp biến Gươm Vô Danh thành item đồng phục của Xạ Thủ ở bản tới? - Hình 1

Meta đường trên tóm gọn là cuộc chiến giữa Áo Choàng Lửa và Gươm Vô Danh

Nguyên nhân thì chúng ta hẳn cũng quá rõ rồi, Áo Choàng Lửa thì được buff thêm khả năng gây sát thương khi khống chế, quá phù hợp với chất tướng chống chịu. Trong khi đó Gươm Vô Danh thì nhận thêm sát thương theo phần trăm máu để khắc chế trực tiếp vào lớp tướng chống chịu trên, điều này dẫn tới việc những kẻ vốn không dùng item này buộc phải thích nghi với meta và lên món đồ đang quá mạnh này.

Không chỉ bá đạo với Đấu Sĩ, Riot sắp biến Gươm Vô Danh thành item đồng phục của Xạ Thủ ở bản tới? - Hình 2

Fiora vốn không dùng Gươm Vô Danh do có hệ thống điểm yếu rồi, tuy nhiên item mạnh thì tội gì không dùng chứ

Dù thay đổi meta mạnh mẽ như vậy nhưng Riot Games chỉnh sửa rất ít 2 món đồ này, thậm chí theo những người có quan hệ và liên lạc thường xuyên với đội ngũ phát triển LMHT thì họ cho rằng Gươm Vô Danh đang khá "cân bằng". Có lẽ vấn đề duy nhất chỉ là chênh lệch sức mạnh giữa tướng cận chiến và bắn xa khi cầm cùng 1 món đồ nên sắp tới Riot Games sẽ chỉnh sửa theo hướng này.

Không chỉ bá đạo với Đấu Sĩ, Riot sắp biến Gươm Vô Danh thành item đồng phục của Xạ Thủ ở bản tới? - Hình 3

Spideraxe - admin trang Surrender at 20, người thường xuyên liên lạc với đội ngũ phát triển LMHT: "Đội cân bằng game đang cảm thấy tình trạng hiện tại của Gươm Vô Danh khá ổn, họ thậm chí cân nhắc tới chuyện thêm buff cho tướng đánh xa luôn"

Về bản chất thì Gươm Vô Danh là item gia tăng sát thương theo thời gian và chống lại những đối thủ có nhiều máu, vì thế đối tượng lên món đồ này sớm nhất là Đấu Sĩ bởi họ là những kẻ đối đấu trực tiếp với chúng. Với các tướng Xạ Thủ thì câu chuyện sẽ phức tạp hơn, những tướng lên Gươm Vô Danh đầu tiên có lẽ chỉ có Xạ Thủ hiệu ứng đòn đánh (Varus, Kalista, Kog'Maw, Vayne...) hoặc đi đường đơn (Lucian, Tristana, Quinn).

Không chỉ bá đạo với Đấu Sĩ, Riot sắp biến Gươm Vô Danh thành item đồng phục của Xạ Thủ ở bản tới? - Hình 4

Những Xạ Thủ hiệu ứng đòn đánh mạnh như Vayne hẳn rất mừng với thông tin này

Chính vì việc bị giới hạn về mặt chất tướng Xạ Thủ nên nếu có buff cho Gươm Vô Danh thật thì nó cũng khó lòng trở thành meta một cách toàn diện như những gì đã làm với các Đấu Sĩ. Dù sao thì đây là một tín hiệu tốt cho việc Riot đang quan tậm tới các Xạ Thủ nhiều hơn nữa. Cách đây ít ngày thì Riot đã chia sẻ rằng họ sẽ buff lớp tướng này gián tiếp qua thay đổi về hệ thống, rất có thể update Gươm Vô Danh sẽ là một trong số đó.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Nửa năm sau khi lộ clip 18+, nữ streamer Free Fire lột xác khoe thân hình nóng bỏng sau khi lấy nam chính 
14:24:25 16/05/2021
Đấu Trường Chân Lý: Không cần những quân cờ cao cấp, chính đội hình 1 vàng sẽ giúp bạn leo top hoàn hảo
14:33:44 16/05/2021
LMHT - Hé lộ hình ảnh được cho là tạo hình của 2 tướng mới: Pháp sư Yordle cáu kỉnh và xạ thủ chuyên dụng đường đơn
08:48:32 17/05/2021
LMHT vừa cập nhật bản 11.10, game thủ đã tìm ra cách "hack sát thương Trừng Phạt" với ngọc Sách Phép
08:49:26 16/05/2021
Gấu "gây bão" với câu nói: "Thịt không biết bao nhiêu thần đồng rồi", nhưng đã có những tài năng trẻ nào phải "ôm hận" khi gặp Team Flash?
08:38:10 16/05/2021
Đấu Trường Chân Lý: Từng một thời bá đạo nhưng team Karma - Thần Sứ lại đang mất hút ở bản 11.10
14:31:20 16/05/2021
Đấu Trường Chân Lý: Cẩm nang def round cực mạnh với đội hình Đấu Sĩ - Thây Ma
14:36:37 16/05/2021
Liên Quân Mobile: Đâu là những tướng đi đường Tà thần mạnh nhất mùa 18, khả năng solo cân cả đội hình đối thủ?
08:36:41 17/05/2021
MSI 2021: Chuỗi trận toàn thắng của RNG bị dập tắt, "kẻ hủy diệt" đại diện LPL lại là cái tên chẳng ai ngờ
09:03:26 17/05/2021
Liên Quân Mobile: Hướng dẫn chơi chế độ mới Cúp Vinh Quang, có dễ nhận Quân Huy miễn phí?
08:22:29 16/05/2021

Thông tin đang nóng

Chỉ một buổi sáng quan sát camera mà tôi giật mình trước những gì vợ phải trải qua ở nhà
04:02:28 18/05/2021
Thấy vợ xới bát cơm thứ 2, chồng giằng lại vì 1 lý do khó tin nhưng sau câu nói của mẹ đẻ cô vợ đã có quyết định ngay trong đêm
05:02:33 18/05/2021
Khủng hoảng diễn viên tại showbiz Trung Quốc
06:24:00 18/05/2021
Tôi trót chê chị chồng mãi chưa kết hôn để rồi khi nhìn thấy chị tự dày vò trong nhà vệ sinh mới vỡ lẽ
03:59:58 18/05/2021
Cường Đô La tặng vợ đồng hồ, dân mạng há hốc khi biết giá
06:29:38 18/05/2021
'Hàm Hương' Mạch Địch Na mang thai lần hai
06:25:58 18/05/2021
H'Hen Niê tiếp tục đáp trả tranh cãi 'giả tạo' với Khánh Vân: 'Mọi người ác khẩu ghê gớm!'
06:33:43 18/05/2021
Phillip Nguyễn đón tuổi mới bên bạn gái Linh Rin
06:02:33 18/05/2021
Tháng 4 âm lịch mưa thuận gió hòa, tháng 5 âm lịch hoan hỷ phát tài, 3 con giáp này xác định thời gian tới được hưởng mọi điều may mắn
05:58:05 18/05/2021
5 nàng hậu Miss Universe hội tụ tạo ra khung hình toàn đệ nhất mỹ nhân: Ai cũng visual đỉnh chóp, khó lòng phân thắng bại
07:43:38 18/05/2021

Tin mới nhất

Chính thức: Dia1 bị cấm thi đấu 1 năm tại VCS, quản lý Tú Cao của SBTC Esports thậm chí còn bị phạt nặng hơn!

08:09:05 18/05/2021
Như vậy, tin đồn Dia1 đi đêm với SBTC Esports đã được làm sáng tỏ. Mới đây nhất, Ban tổ chức Vietnam Championship Series đã công bố danh sách xử phạt mới nhất và Dia1 (Lê Phú Quý) cùng với quản lý SBTC Esports (Cao Lê Tuấn Tú) chính là ...

Dia1: Từ tay chơi đường giữa hàng đầu VCS tới "kẻ đi đêm", lĩnh bản án cấm thi đấu 1 năm

08:01:49 18/05/2021
Dia1 bị cấm khỏi khuôn khổ giải VCS 1 năm vì hành vi đi đêm khi còn khoác áo GAM Esports. VCS mùa Xuân 2019, EVOS Esports ra mắt tân binh mang tên Lê Phú Dia1 Quý. Tay chơi sinh năm 2001 nhanh chóng thể hiện kỹ năng cực cao, giúp Bạch h...

Liên Quân Mobile: Dàn tướng đường giữa gây sát thương khủng nhất mùa 18, combo nhẹ nhàng là đối thủ "bốc hơi"

07:58:28 18/05/2021
Mùa 18, các đấu sĩ là vị trí lên ngôi mạnh mẽ nhất với lượng sát thương/chống chịu và khả năng càn lướt áp đảo mạnh mẽ so với phần còn lại. Tuy nhiên hai vị trí gây sát thương chủ lực vẫn là pháp sư đường giữa và xạ thủ đường Rồng.

PCS tràn trề cơ hội lọt vào Bán kết MSI, dân mạng nhớ lại phát ngôn của tuyển thủ PSG Talon: GAM còn mạnh hơn chúng tôi

14:59:26 17/05/2021
Nếu tham dự MSI 2021, liệu GAM có đạt được kỳ tích như PSG Talon? Có lẽ trước khi MSI 2021 bắt đầu, không một ai nghĩ rằng khu vực PCS (Thái Bình Dương) sẽ có được một kết quả có lợi tại giải đấu năm nay.

Đấu Trường Chân Lý: Học hỏi đội hình Kayle - Hiệp Sĩ cực mạnh ở cuối trận từ các cao thủ

14:56:39 17/05/2021
Nói không quá thì Hiệp Sĩ chính là hệ có khả năng phòng thủ mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý mùa 5. Hiệu ứng chặn sát thương của hệ Hiệp Sĩ sẽ giúp cho cả đội hình cứng cáp hơn rất nhiều, kể cả những unit yếu máu.

Đấu Trường Chân Lý: Leo top cực mạnh với đội hình def round "ngon-bổ-rẻ"

14:35:59 17/05/2021
Vladimir là một vị tướng giá 1 vàng nhưng được đánh giá là một trong những cái tên dễ nâng lên 3 sao bậc nhất Đấu Trường Chân Lý mùa 5: Ngày Phán Quyết. Kỹ năng của vị tướng này là gây sát thương phép lên kẻ địch và hồi một lượng máu ch...

LMHT: Yuumi bỗng hóa thành "mèo ninja" với khả năng tàng hình, dịch chuyển tức thời ở bản 11.10

14:31:55 17/05/2021
Nếu như các bạn còn nhớ thì vào thời điểm Yuumi mới ra mắt, vị tướng này đã từng gặp những lỗi vô cùng nặng. Đơn cử như việc Yuumi bị lạc vào một thế giới song song nơi cô mèo này không thể nhận sát thương.

Đấu Trường Chân Lý: "Ném rìu vào cả thế giới" với Draven trong đội hình Suy Vong - Quân Đoàn

09:00:43 17/05/2021
Về mặt lý thuyết mà nói, Draven là một unit có khả năng gây sát thương vô cùng khủng khiếp nhưng không có công cụ để bảo vệ bản thân. Vì vậy để sử dụng tốt Draven, bạn nên tận dụng những unit phòng ngự mạnh mẽ để bảo kê cho vị tướng này...

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 vị tướng bỗng nhiên trở thành "hot pick" tại bản 11.10 vì quá hợp meta

09:39:37 16/05/2021
Thực chất việc giảm 100 sát thương phép tại cấp độ 1 sao đối với kỹ năng của Brand không mang quá nhiều ý nghĩa. Vị tướng này vẫn có khả năng giảm kháng phép của đối thủ và giúp cho những chủ lực khác gây sát thương một cách hiệu quả.

DWG KIA thi đấu chật vật tại vòng Hỗn chiến, HLV kkOma bị hoài nghi "hết thời"

09:27:27 16/05/2021
Trận đấu mở màn cho vòng Hỗn chiến MSI 2021 là cuộc đối đầu không thể bỏ lỡ, giữa 2 đội tuyển được coi là ứng viên hàng đầu cho chức vô địch: Royal Never Give Up và DWG KIA.

Ryze được Riot lên kế hoạch làm lại lần thứ "n+1", nhưng lần này là vì yếu quá không ai chơi

09:00:09 16/05/2021
Trong lịch sử LMHT, Ryze chắc chắn là vị tướng bị đem ra mổ xẻ nhiều nhất khi trải qua vô số đợt chỉnh sửa lớn nhỏ. Trong số đó, có lần vì Ryze quá mạnh trong tay Faker nên bị làm lại, có lần thì bộ kỹ năng quá khó cân bằng trong meta n...

Đấu Trường Chân Lý: Đội hình 6 Sát Thủ bất ngờ có một pha "comeback cực mạnh" tại bản 11.10

08:56:38 16/05/2021
Kể từ khi mùa 5 của Đấu Trường Chân Lý được cập nhật, team 6 Sát Thủ tỏ ra khá lép vế so với các đội hình mạnh mẽ khác. Mặc dù từng có thời điểm LeBlanc là unit cực kỳ bá đạo nhưng phần lớn sức mạnh của unit này không tới từ hệ Sát Thủ.

Góc "oan gia ngõ hẹp", Saigon Phantom lại gặp Team Flash, nhưng không phải ở ĐTDV

08:24:34 16/05/2021
Cuộc tranh tài giữa hai đội SGP và Team Flash luôn tốn không ít giấy mực của truyền thông. Thật tình cờ, lần này họ lại gặp nhau rất sớm tại giải đấu Tốc Chiến.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 đội hình được Riot buff rất mạnh tại bản 11.10 mà game thủ nên sử dụng

09:37:25 15/05/2021
Tại bản 11.10, rất nhiều unit Ma Sứ và Đồ Long đã được Riot Games buff mạnh như Yasuo, Pantheon, Lee Sin, Trundle. Khi kết hợp những unit này trong đội hình Ma Sứ - Đồ Long thì game thủ sẽ sở hữu ngưỡng sức mạnh vô cùng lớn ở giai đoạn ...

Đấu Trường Chân Lý: Đội hình Thây Ma đã mạnh nay còn "bá đạo" hơn trong bản 11.10

09:34:14 15/05/2021
Đấu Trường Chân Lý mùa 5: Ngày Phán Quyết đang nhận được rất nhiều sự chú ý từ cộng đồng game thủ. Rất nhiều meta đã được khai phá rồi biến mất sau những bản cập nhật và bản vá nhỏ lẻ.

CS:GO - Hàng loạt tuyển thủ lên tiếng vì phải tham dự quá nhiều giải đấu, đặt dấu hỏi về vai trò của Hiệp hội

09:31:11 15/05/2021
2021 là một năm vô cùng bận rộn với các tuyển thủ CS:GO chuyên nghiệp. Kể từ đầu năm tới nay, có không dưới 8 giải đấu lớn với tổng tiền thưởng trên 100,000 USD được tổ chức

“Được dịp hành gà”, RNG đứng top 1 MSI 2021 trong mọi BXH mục tiêu lớn do Riot Games đánh giá

09:08:24 15/05/2021
Vậy là vòng loại đầu tiên của MSI 2021 đã kết thúc với 6 cái tên tiến vào vòng sau là Royal Never Give Up (RNG), Pentanet.GG (PGG), MAD Lions (MAD), PSG Talon (PSG), DWG KIA (DK) và Cloud9 (C9).

Chỉ trong ngày Chung kết ĐTDV, Liên Quân Mobile phá vỡ 2 kỷ lục Esports Việt với số người xem trực tiếp "siêu to khổng lồ"

08:50:12 15/05/2021
Cả Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2021 lẫn Clash of Campus - giải đấu cộng đồng của Liên Quân Mobile dành riêng cho đối tượng sinh viên đều đã thu hút một lượng người theo dõi trực tiếp kỷ lục của Esports Việt.

Liên Quân Mobile: Đâu là vị tướng khống chế khủng nhất, khiến đối thủ "bốc hơi" ngay lập tức trong sự bất lực?

08:45:09 15/05/2021
Cảm giác bất lực nhìn tướng của mình nằm xuống mà không thể làm gì thực sự ức chế vô cùng, đó cũng là lý do mà nhiều game thủ Liên Quân cực ái ngại khi phải đối đầu những vị tướng này.

Quyết tâm leo top 1 Thách Đấu Hàn, SofM try-hard kinh dị tới mức lập ra chuỗi thắng 10 trận liên tiếp

08:43:01 15/05/2021
Hiện tại, rank Hàn đang vắng mặt nhiều cái tên sừng sỏ của DWG KIA, tuy nhiên thì phần còn lại của máy chủ này vẫn là những cái tên không thể xem thường. Vậy nên, leo lên top 1 Thách Đấu Hàn ở thời điểm này vẫn là điều vô cùng khó khăn.

Có thể bạn quan tâm

Dybala mua siêu xe

Sao thể thao

08:29:27 18/05/2021
Tiền đạo sinh năm 1993 chi khoản tiền lớn để mua siêu xe Lamborghini.

Biệt thự của Neymar bị đột nhập

Bên lề sân cỏ

08:26:26 18/05/2021
Tiền đạo sinh năm 1992 gặp rắc rối ngay trước trận đấu với Reims ở vòng 37 Ligue 1 diễn ra rạng sáng 17/5 (giờ Hà Nội).

Real vượt MU 3 năm liền

Bóng đá thế giới

08:23:00 18/05/2021
Đội bóng Hoàng gia tiếp tục vượt các đối thủ như Barca, MU để trở thành câu lạc bộ giá trị nhất thế giới trong năm 2021.

Bắc Giang dừng hoạt động 4 khu công nghiệp

Đời sống

08:21:09 18/05/2021
Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang quyết định dừng hoạt động 4 khu công nghiệp là Đình Trám, Quang Châu, Vân Trung và Song Khê - Nội Hoàng, để khống chế dịch đang lan rộng.

Con gái mừng rỡ khi được cô giáo tết tóc siêu xinh, nhưng vừa nhìn thấy bà mẹ đã hốt hoảng, nhờ Hiệu trưởng đuổi thẳng giáo viên

Netizen

08:20:51 18/05/2021
Do trẻ mẫu giáo còn quá nhỏ để tự làm mọi việc nên sẽ có giáo viên chăm sóc các công việc hàng ngày như ăn uống, mặc quần áo... Tuy vậy, một lớp mầm non thường có 20 trẻ con nên rất khó để đảm bảo đứa trẻ nào cũng nhận được sự quan tâm ...

Hà Nội thêm 6 ca nhiễm mới, 3 người trong gia đình cựu Giám đốc Hacinco

Sự kiện nóng

08:20:33 18/05/2021
Sáng 18/5, CDC Hà Nội đã thông tin thêm 6 ca nhiễm mới trên địa bàn, trong đó có 3 người là F1 của BN3634 - ổ dịch Thanh Xuân (BN3634 là N.V.T. - cựu Giám đốc công ty Hacinco). 1 ca là F1 của BN3677 - chùm ca bệnh Công ty Sơn SLAND) và ...

Nóng: Zeros và Tik bất ngờ tố cựu chủ sở hữu GAM Esports đặt máy nghe lén, cố tình gài bẫy các tuyển thủ trẻ để "nắm thóp"!

Game online

08:18:45 18/05/2021
Ngay sau khi có án phạt chính thức cho người đồng đội cũ Dia1 và Cao Lê Tuấn Tú, Zeros đã quyết định lên sóng livestream và vạch trần toàn bộ những hành động mà GAM đã từng làm với anh và với rất nhiều người khác.

Ariana Grande kết hôn

Sao âu mỹ

08:15:34 18/05/2021
Ariana Grande đã tổ chức lễ cưới với Dalton Gomez vào tháng 5. Hôn lễ có khoảng 20 người.

Thái Lan thúc đẩy tiến trình phê chuẩn RCEP lên Ban Thư ký ASEAN

Thế giới

08:12:29 18/05/2021
Bộ Thương mại Thái Lan cho biết ba cơ quan nhà nước của quốc gia này đang đẩy nhanh việc ban hành các quy định liên quan việc đệ trình phê chuẩn Hiệp định Đối tác Kinh tế Toàn diện Khu vực (RCEP) lên Ban Thư ký Hiệp hội Các quốc gia Đôn...

Nóng hừng hực màn phô diễn vòng 1 ngồn ngộn đến tận cổ của Jennie (BLACKPINK), hình như tăng size rõ ràng?

Sao châu á

08:06:55 18/05/2021
Theo thời gian, dường như càng lúc vòng 1 của Jennie (BLACKPINK) càng trở nên sexy hơn.

Nathan Lee nói thẳng vụ "khán giả nuôi nghệ sĩ": Đừng dùng bàn phím cào nát mặt họ!

Sao việt

08:02:40 18/05/2021
Cái giá trị cốt lõi, đẹp đẽ và cần được tôn vinh thì chẳng phe nào nghĩ tới. Cứ yêu thương, tôn trọng nhau là điều nên và phải làm vì ta cần nhau mà, Nathan Lee bày tỏ.

Da LAB – Nhóm nhạc thiếu đoàn kết nhất Vpop, “đấu tố” nhau trên MXH nhưng người “hời” lại là fan

Nhạc việt

07:57:20 18/05/2021
Giữa tình hình căng thẳng này, nhiều khán giả còn không ngần ngại đưa ra gợi ý rằng các thành viên Da LAB nên tính đến chuyện hoạt động riêng lẻ trước khi mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn...

Những lần Kai (EXO) tỏa sáng trong trang phục của GUCCI

Phong cách sao

07:49:57 18/05/2021
Rất nhiều lần, Kai (EXO) khiến người hâm mộ ngỡ ngàng khi diện những bộ trang phục đắt tiền của GUCCI.

View MV có được nhờ chạy quảng cáo: Chuyện hiển nhiên hay “bong bóng” thành tích bất công ở Kpop?

Nhạc quốc tế

07:46:28 18/05/2021
Là fan Kpop, bạn cũng không lạ với việc các công ty chủ quản tận dụng hết mức lợi thế có được khi chạy quảng cáo trên nền tảng Youtube cho gà nhà. Nhưng quảng cáo trả phí đã có những ảnh hưởng nào đến lượt xem của một MV?

'Nồi đồng cối đá' Toyota Land Cruiser đời mới sẽ ra mắt ngay tháng này

Ôtô

07:41:51 18/05/2021
Người dùng toàn cầu sẽ không còn phải chờ đợi lâu để được diện kiến Toyota Land Cruiser thế hệ 300 mới.