Vụ địa ốc Alibaba, Nguyễn Thái Luyện chỉ đạo nhân viên ‘làm lớn chuyện’

Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu xác định, trong các tin nhắn Nguyễn Thái Luyện gửi cho nhân viên có nội dung “mục đích là làm lớn chuyện, tranh thủ thu hút truyền thông và cơ quan chức năng”.

Nhiều hợp đồng không công chứng, không số

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu vừa hoàn tất kết luận điều tra, chuyển hồ sơ sang Viện KSND cùng cấp đề nghị truy tố 4 bị can trong vụ “Cố ý làm hư hỏng tài sản” và “Gây rối trật tự công cộng” xảy ra tại ấp 3, xã Tóc Tiên, thị xã Phú Mỹ.

Video đang HOT

Đó là: Nguyễn Huỳnh Tú Trinh (SN 1995, quê Tiền Giang), Trần Quốc Tĩnh (SN 1995, quê Quảng Nam), Huỳnh Ngọc Thiện (SN 1996, quê Gia Lai) và Phan Quỳnh Long (SN 1997, quê Gia Lai).

Đây là những nhân viên của Công ty CP Địa ốc Alibaba (Địa ốc Alibaba), đã có hành vi chống đối trong vụ việc cơ quan chức năng cưỡng chế dự án “ma” tại xã Tóc Tiên.

Vụ địa ốc Alibaba, Nguyễn Thái Luyện chỉ đạo nhân viên làm lớn chuyện - Hình 1

Hai em trai đã giúp sức đáng kể cho Nguyễn Thái Luyện biến các thửa đất nông nghiệp thành dự án “ma”

Quá trình điều tra, Công an tỉnh làm rõ quá trình “biến” các khu quy hoạch đất nông nghiệp, đất trồng cây lâu năm thành dự án phân lô bán nền, cũng như làm rõ vai trò của Nguyễn Thái Luyện, CEO kiêm Chủ tịch HĐQT Địa ốc Alibaba và 2 em trai.

Theo đó, tháng 7/2018, Nguyễn Thái Lực (SN 1999, quê Gia Lai), là em trai của Nguyễn Thái Luyện, nhận chuyển nhượng 4 thửa đất nông nghiệp ở ấp 3, xã Tóc Tiên từ ông N.P.Q (ngụ Đồng Nai).

Mục đích sử dụng của các thửa đất này là đất trồng cây lâu năm, nhưng sau đó Lực đã ký các hợp đồng ủy quyền, hợp đồng mua bán, xây dựng… với các công ty khác.

Đáng nói, trong đó có nhiều hợp đồng không số, không công chứng… để từ đó tiến hành xây dựng không phép trên các thửa đất nông nghiệp như san lấp mặt bằng, làm đường giao thông nội bộ, vỉa hè… rồi đặt tên là dự án “Khu dân cư Alibaba Tân Thành Center City 5″.

Cụ thể, ngày 19/7/2018, Lực ký hợp đồng ủy quyền (không công chứng) với bà Nguyễn Thị Vân Anh, Giám đốc Công ty CP BĐS Địa ốc Chiến Thắng (Công ty Chiến Thắng). Trong đó thể hiện, công ty bà Vân Anh “được quyền quản lý, sử dụng, phân lô, tách thửa, ký hợp đồng đặt cọc để chuyển nhượng, nhận tiền cọc, tiền chuyển nhượng, kê khai thuế… có liên quan đến quyền sử dụng đất trên các thửa đất thuộc sở hữu của ông Nguyễn Thái Lực”.

Trong ngày, bà Vân Anh ký tiếp hợp đồng hợp tác (không số) với Nguyễn Thái Lĩnh (SN 1989, cũng là em trai của Nguyễn Thái Luyện), Tổng giám đốc Địa ốc Alibaba. Hợp đồng nêu rõ: “Địa ốc Alibaba đồng ý nhận làm đơn vị hợp tác trong việc phân phối sản phẩm đất nền cho Công ty Chiến Thắng”.

Tiếp đó, cũng trong ngày này bà Vân Anh ký hợp đồng ủy quyền (không số) cho Trang Chí Linh (SN 1991, ngụ TP.HCM), Phó giám đốc Công ty xây dựng Maluna, được ký kết hợp đồng với bên thứ ba như hợp đồng đặt cọc để chuyển nhượng hợp đồng thoả thuận chuyển nhượng quyền sử dụng đất, văn bản thu mua, ký gửi…

Trước đó, vào tháng 1/2018, bà Võ Thị Thanh Mai (SN 1987, quê Quảng Bình), vợ của Nguyễn Thái Luyện, là Giám đốc Công ty xây dựng Maluna đã ký hợp đồng ủy quyền (không số) cho Trang Chí Linh về việc Linh được quyền ký kết các hợp đồng đối với bên thứ ba.

Sau đó, tháng 10/2018, Linh ký hợp đồng với một công ty khác để xây dựng trái phép hạ tầng trên các thửa đất nông nghiệp tại ấp 3, xã Tóc Tiên. Để tránh sự phát hiện của chính quyền địa phương, công ty xây dựng này đã dựng hàng rào tôn quanh khu đất, lén lút thi công kể cả ngày lễ, cuối tuần và thậm chí vào ban đêm.

Việc thi công các hạng mục được thực hiện 80% thì UBND xã Tóc Tiên phát hiện, lập biên bản vi phạm hành chính vào ngày 8/1/2019, đồng thời lập biên bản xác minh vào ngày 13/2. Tuy nhiên, chủ đất là Nguyễn Thái Lực và đại diện Công ty xây dựng Maluna, đơn vị thi công không hợp tác.

Nguyễn Thái Luyện chỉ đạo nhân viên “làm lớn chuyện”

Theo Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, quá trình thực hiện các hợp đồng để thực hiện dự án khu dân cư trái phép trên các thửa đất nêu trên, các bên không xin phép, không báo cáo đến cơ quan chức năng có thẩm quyền thị xã Phú Mỹ và UBND tỉnh, mà tự ý đặt tên dự án rồi ký kết các hợp đồng triển khai xây dựng trái phép.

Vụ địa ốc Alibaba, Nguyễn Thái Luyện chỉ đạo nhân viên làm lớn chuyện - Hình 2

Từ chỉ đạo “làm lớn chuyện” của Nguyễn Thái Luyện, nhân viên của Địa ốc Alibaba đã chống đối, đập phá phương tiện của đoàn cưỡng chế

Với hành vi chuyển mục đích sử dụng đất không đúng quy định, ngày 15/2, UBND xã Tóc Tiên ra quyết định xử phạt hành chính 3,5 triệu đồng đối với Nguyễn Thái Lực, buộc chấm dứt hành vi chuyển mục đích sử dụng đất trái phép, khôi phục lại tình trạng đất trước khi vi phạm.

Tuy nhiên, sau đó Lực không hợp tác, không khắc phục sai phạm. Ngày 10/6, UBND xã Tóc Tiên ra quyết định cưỡng chế buộc Lực thực hiện biện pháp khắc phục hậu quả. Để chuẩn bị, tối 12/6, cơ quan chức năng đưa máy xúc vào khu đất thì nhân viên bảo vệ thông báo cho Nguyễn Thái Luyện.

Thông qua mạng xã hội và điện thoại, Nguyễn Thái Luyện chỉ đạo nhân viên, trong đó có Nguyễn Huỳnh Tú Trinh (nhân viên văn phòng luật) lập kế hoạch để sáng hôm sau đến UBND thị xã Phú Mỹ làm rõ việc cưỡng chế trái phép , nếu không được thì biểu tình.

Công an tỉnh xác định, trong các tin nhắn Luyện gửi cho nhân viên có các nội dung như “mục đích là làm lớn chuyện, tranh thủ thu hút truyền thông và cơ quan chức năng”, “sự việc phải làm rúng động khu vực thị xã Phú Mỹ, rất có lợi cho sự nghiệp phát triển bền vững lâu dài của mình”.

Nhân viên đã chia sẻ những tin nhắn này của Luyện cho cấp dưới ở bộ phận truyền thông, an ninh, pháp lý, đầu tư của Địa ốc Alibaba thông qua mạng xã hội.

Trong buổi cưỡng chế của UBND xã Tóc Tiên, đông đảo nhân viên của Địa ốc Alibaba có mặt đã có những hành vi cản trở không cho cơ quan chức năng thi hành công vụ. Dưới sự chỉ đạo của Nguyễn Huỳnh Tú Trinh tại hiện trường, các nhân viên dùng gạch đá đập phá phương tiện của đoàn cưỡng chế, công an thị xã Phú Mỹ bắt 8 người.

Sau khi thụ lý điều tra, Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam đối với 4 nhân viên của Địa ốc Alibaba trong vụ cưỡng chế.

Phương Anh Linh

Theo danviet

Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu tiếp tục điều tra vụ 2 nhân viên địa ốc Alibaba "đại náo"

Vụ án liên quan tới hai nhân viên của công ty địa ốc Alibaba đã được chuyển hồ sơ đến Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu để tiếp tục điều tra.

Ông Bùi Ngọc Sơn, Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân thị xã Phú Mỹ (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) đã ký ban hành Quyết định số 07/KSĐT về việc chuyển hồ sơ vụ án gây rối trật tự công cộng và hủy hoại tài sản từ Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thị xã Phú Mỹ đến Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu để tiếp tục điều tra.

Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu tiếp tục điều tra vụ 2 nhân viên địa ốc Alibaba đại náo - Hình 1

Quyết định số 07/KSĐT mà Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân thị xã Phú Mỹ

Theo đó, Điều 1 của Quyết định này nêu rõ: "Chuyển hồ sơ vụ án "Hủy hoại tài sản" và "Gây rối trật tự công cộng" quy định tại khoản 1, Điều 178 và khoản 2, Điều 138 của Bộ luật hình sự do Cơ quan cảnh sát điều tra Công an thị xã Phú Mỹ khởi tố theo quyết định khởi tố vụ án số: 154/QĐ ngày 22/6/2019 đến Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu để tiếp tục điều tra".

Đồng thời, bằng Quyết định này, Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân thị xã Phú Mỹ yêu cầu Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thị xã Phú Mỹ thực hiện việc chuyển hồ sơ vụ án, vật chứng và bị can (nếu có) theo quy định của bộ luật Tố tụng hình sự.

Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu tiếp tục điều tra vụ 2 nhân viên địa ốc Alibaba đại náo - Hình 2

Nguyễn Huỳnh Tú Trinh tại cơ quan điều tra

Liên quan đến vụ án nêu trên, như Dân trí đã thông tin, ngày 22/6 vừa qua, Cơ quan CSĐT Công an thị xã Phú Mỹ đã ra quyết định khởi tố bị can, ra lệnh tạm giam đối với Nguyễn Huỳnh Tú Trinh (SN 1995, ngụ Tiền Giang) và Trần Quốc Tĩnh (SN 1995, ngụ tỉnh Quảng Nam, cùng là nhân viên Công ty Cổ phần địa ốc Alibaba) về tội "Cố ý làm hư hỏng tài sản" và chuyển toàn bộ hồ sơ vụ án cho VKSND cùng cấp đề nghị phê chuẩn.

Cùng ngày, VKSND Thị xã Phú Mỹ cũng đã phê chuẩn quyết định khởi tố bị can, lệnh tạm giam đối với 2 bị can trên về tội "Cố ý làm hư hỏng tài sản" quy định tại khoản 1, Điều 178 BLHS.

Kết quả điều tra ban đầu cho thấy, sáng 13/6, UBND xã Tóc Tiên, thị xã Phú Mỹ phối hợp với các cơ quan chức năng tiến hành cưỡng chế hành chính bắt buộc thực hiện biện pháp khắc phục hậu quả đối với hành vi thay đổi hiện trạng mục đích sử dụng đất (làm đường trái phép) trên đất nông nghiệp tại thửa đất do ông Nguyễn Thế Lực (ngụ TPHCM) làm chủ, tại ấp 3, xã Tóc Tiên.

Khi đoàn đang thi hành quyết định cưỡng chế thì có nhóm người mặc áo in dòng chữ "Tập đoàn địa ốc Alibaba" đứng tập trung tại khu đất. Trong đó có Nguyễn Huỳnh Tú Trinh, Trần Quốc Tĩnh, Lâm Chí Trung (34 tuổi, quê Gia Lai), Huỳnh Chí Lễ (28 tuổi, ngụ TPHCM), Trang Chí Linh (28 tuổi, quê An Giang), Phan Thanh An (22 tuổi, quê Bình Định), Lê Thị Minh Phương (26 tuổi, quê Bình Dương), Đặng Ty (27 tuổi, quê Gia Lai), Trần Ngọc Bình (28 tuổi, quê Đắc Lắk), Phan Công Tuyền (23 tuổi, quê TPHCM) và một số người khác chưa rõ nhân thân đã dùng loa hò hét, lời lẽ kích động, lăng mạ, xúc phạm để nhằm mục đích cản trở, chống đối không cho đoàn cưỡng chế thực hiện nhiệm vụ.

Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu tiếp tục điều tra vụ 2 nhân viên địa ốc Alibaba đại náo - Hình 3

Trần Quốc Tĩnh được xác định là đối tượng dùng đá đập cửa kính xe

Lúc này, đoàn cưỡng chế đã giải thích rõ nhiệm vụ tiến hành hoạt động cưỡng chế tháo công trình xây dựng đường trái phép và yêu cầu đám đông chấp hành, nhưng nhóm người này cản trở, chống đối.

Nguyễn Huỳnh Tú Trinh đã hô hào, chỉ đạo nhân viên mặc áo Địa ốc Alibaba đập phá chiếc xe máy múc hiệu hiệu Huyndai Rolex 555 màu xanh. Sau đó, Trần Quốc Tĩnh cùng một số người khác dùng đá đập phá chiếc máy múc. Không chịu dừng lại, nhóm trên tiếp tục hò hét, kích động nhau cùng cản trở, chống đối.

Ở một diễn biến khác, Chủ tịch HĐQT của công ty địa ốc Alibaba là ông Nguyễn Thái Luyện cũng vừa bị xử phạt hành chính 7,5 triệu đồng vì phát ngôn xúc phạm công an và chủ tịch xã.

Theo Dân trí

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Vụ bé gái 6 tuổi ở Hà Nội bị bố đánh trước khi tử vong: Hàng xóm kể phút bố gào khóc gọi con, đập đầu vào cửa kính "đòi chết theo con"
22:36:38 17/09/2021
Thủy Tiên: Sẽ gửi sao kê tới cơ quan chức năng, vẫn tiếp tục làm từ thiện!
20:42:34 17/09/2021
Nóng: Bé gái 6 tuổi ở Hà Nội tử vong nghi bị bạo hành
22:51:48 16/09/2021
Bố đẻ khai nhận đánh con, bé gái tử vong trước khi vào viện
18:53:11 17/09/2021
Phạt tù F0 giấu lịch trình di chuyển làm nhiều người lây bệnh
19:20:45 16/09/2021
Người từng mắc Covid-19 có nguy cơ tái nhiễm sau bao lâu?
12:20:11 16/09/2021
Những nữ quái 9x chuyên nghề lừa đảo
13:38:07 16/09/2021
Người đàn ông ở miền Tây bị đâm chết trong phòng trọ
00:03:53 17/09/2021
Trộm 2.380 nhẫn vàng của chủ
12:41:34 17/09/2021
Vụ bé gái 6 tuổi tử vong ở Hà Nội: Nạn nhân có bị bố đánh
17:06:23 17/09/2021

Thông tin đang nóng

Công Vinh – Thuỷ Tiên ra ngân hàng sao kê, cả Nathan Lee, Vũ Hà đều đồng lòng tuyên bố “lên phường mà giải thích”
07:39:00 18/09/2021
Thủy Tiên: 'Tôi sẽ không quyên góp tiền từ thiện nữa'
06:11:56 18/09/2021
Bị bạn thân chơi khăm tới mức "lộ hàng" trên sóng, nữ streamer xinh đẹp suýt nữa nhận trái đắng
01:05:16 18/09/2021
Phùng Thiệu Phong sau 5 tháng ly hôn Triệu Lệ Dĩnh
06:08:16 18/09/2021
Tình trạng thê thảm của Hoắc Tôn sau khi giải nghệ tuổi 31
06:52:56 18/09/2021
Buồn của ca sĩ Thuỷ Tiên: Ra MV hoành tráng nhưng view sau 9 tháng chẳng bằng 11 phút livestream sao kê
01:06:28 18/09/2021
Hôn nhân viên mãn của 5 nàng Á hậu "theo chồng bỏ cuộc chơi" sau khi đăng quang
07:03:33 18/09/2021
Dấu hiệu F0 trở nặng tại nhà
01:09:37 18/09/2021
Loạt ảnh chưa từng tiết lộ của con dâu "bà trùm" Đại Nam rò rỉ trong đêm, dân tình mải hóng đến mất ngủ
06:01:43 18/09/2021
Những bí ẩn xung quanh việc Triệu Vy bị 'phong sát ngầm'
07:00:37 18/09/2021

Tin mới nhất

NÓNG: Tạm giữ hình sự bố bé gái 6 tuổi tử vong nghi bị bạo hành ở Hà Nội

22:49:17 17/09/2021
Công an quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội ngày 17/9 đã tạm giữ hình sự bố bé gái 6 tuổi tử vong nghi bị bạo hành để làm rõ cái chết của nạn nhân.

Nhóm đối tượng bịt mặt, mặc áo mưa xông vào nhà chém người

21:22:15 17/09/2021
Do mâu thuẫn, đối tượng đã gọi đàn em mang theo dao, túyp sắt, mặc áo mưa xông vào nhà chém người, thanh toán đối phương khiến nạn nhân trọng thương rồi bỏ trốn.

Khởi tố 2 đối tượng làm giả 67 giấy xét nghiệm Covid-19 để "thông chốt"

20:46:26 17/09/2021
Tạ Phước Tài đã thuê Trần Hoàng Ý làm giả nhiều phiếu xét nghiệm Covid-19 cho các tài xế của mình để thông chốt chốt kiểm dịch Covid-19.

Con nghiện rượt đâm người uống cà phê vì "nhìn mặt thấy ghét"

20:44:01 17/09/2021
Anh Toàn và bạn đang ngồi uống cà phê bên lề đường thì Quang đi tới, bất ngờ lấy kéo rượt đâm vì nhìn mặt mày thấy ghét.

Khởi tố, bắt tạm giam nguyên Giám đốc Sở Xây dựng tỉnh Khánh Hòa

19:30:59 17/09/2021
Ông Lê Văn Dẽ - nguyên Giám đốc Sở Xây dựng tỉnh Khánh Hòa - bị khởi tố để điều tra về tội Vi phạm các quy định về quản lý đất đai theo khoản 3 điều 229 Bộ luật hình sự.

Kiểm tra giấy đi đường, phát hiện 2 ô tô chứa ma túy, lái xe có "hàng nóng"

19:20:23 17/09/2021
Kiểm tra ô tô nghi vấn lưu thông qua chốt kiểm dịch, tổ công tác phòng, chống dịch Covid-19 huyện Nhà Bè (TPHCM) phát hiện bên trong có ma túy, súng ngắn bằng kim loại và đạn cao su.

Nhóm nam nữ tụ tập "bay lắc" bất chấp giãn cách xã hội

18:45:27 17/09/2021
Công an kiểm tra, phát hiện 6 đối tượng nam, nữ đang tụ tập bay lắc với ma túy, bóng cười, bất chấp giãn cách xã hội tại quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng.

TP HCM chưa rút ngắn thời gian hai liều tiêm vaccine AstraZeneca

18:27:19 17/09/2021
Khoảng cách giữa hai liều tiêm AstraZeneca tại TP HCM vẫn 8-12 tuần theo hướng dẫn của Bộ Y tế, chưa rút ngắn xuống 6 tuần như Sở Y tế đề xuất tuần trước.

Khởi tố, bắt tạm giam giám đốc nhà xe có tiếng ở Nghệ An

18:10:42 17/09/2021
Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An đã có quyết định khởi tố vụ án, bắt tạm giam đối với Lê Dũng Thái, Giám đốc nhà xe An Phú Quý.

Khởi tố vụ án làm lây lan Covid-19 tại nhà xe dùng ô tô khách chở hàng hóa

18:04:12 17/09/2021
Ngày 17/9, Công an huyện Ninh Sơn (tỉnh Ninh Thuận) đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự làm lây lan dịch bệnh truyền nhiễm nguy hiểm cho người, xảy ra tại nhà xe Đ.N. đóng trên địa bàn huyện.

Để mất rừng, 2 nhân viên bảo vệ bị khởi tố

18:01:12 17/09/2021
Lợi dụng sơ hở trong bảo vệ rừng, lâm tặc đã vào khai thác hàng chục khối gỗ. Nắm được thông tin nhưng 2 nhân viên bảo vệ rừng không kịp thời báo cáo để có phương án xử lý.

Khởi tố, bắt tạm giam vợ chồng chủ khu đô thị "tai tiếng" thành Vinh

17:58:37 17/09/2021
Cơ quan điều tra đã quyết định khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với Giám đốc Công ty TNHH TM Minh Khang và Trưởng ban quản lý dự án khu đô thị Minh Khang về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Bình Dương tiêm vắc xin Covid-19 cho can phạm, phạm nhân

17:45:28 17/09/2021
Can phạm, phạm nhân đang giam giữ tại trại giam Công an tỉnh Bình Dương vừa được tiêm vắc xin ngừa Covid-19.

Khi nào mở phiên tòa xem xét 2 quyết định giảm án tù cho Phan Sào Nam?

17:42:23 17/09/2021
Lãnh đạo TAND Cấp cao tại Hà Nội cho biết chưa ấn định ngày mở phiên tòa giám đốc thẩm xem xét 2 quyết định giảm thời hạn chấp hành án phạt tù của TAND tỉnh Quảng Ninh đối với Phan Sào Nam.

Vay tiền qua zalo, một phụ nữ ở Hà Nội "bay" 130 triệu đồng

17:41:33 17/09/2021
Đăng ký vay tiền của một tài khoản zalo với quảng cáo thủ tục nhanh gọn, người phụ nữ ở Hà Nội bị lừa đảo, chiếm đoạt 130 triệu đồng.

Vụ mại dâm ở "vùng đỏ": Bắt giữ chủ và quản lý khách sạn

17:17:19 17/09/2021
Công an quận Cầu Giấy (Hà Nội) bắt quả tang một đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm trong khách sạn. Chủ và quản lý khách sạn này bị điều tra về hành vi chứa mại dâm.

Nghi phạm giết người bị bắt sau 38 năm trốn truy nã

17:12:40 17/09/2021
Sau vụ án giết người cướp tài sản, Vũ trốn sang địa phương khác, thay tên đổi họ để lẩn trốn và sinh sống.

Bị hại "kêu oan" cho bị cáo: "Anh trai tôi không phải là người giết mẹ"

17:00:21 17/09/2021
Bị cáo Bùi Văn Yên bị cáo buộc sát hại mẹ ruột. Đại diện gia đình bị hại cũng chính là em gái bị cáo cho rằng anh trai mình không phải là người ra tay sát hại mẹ ruột của cả 2 người.

Vụ rừng bị "cạo trọc", kiểm lâm không hay: Khởi tố vụ án "hủy hoại rừng"

16:58:00 17/09/2021
Sau phản ánh của báo chí về tình trạng rừng bị cạo trọc mà kiểm lâm không hay biết, Công an huyện Sơn Hòa đã ra quyết định khởi tố vụ án hủy hoại rừng để điều tra, xử lý theo pháp luật.

Mâu thuẫn khiến Quân 'Xa lộ' bị truy sát

16:50:19 17/09/2021
Võ Thuỳ Linh, cựu du học sinh Australia, bị Quân Xa lộ can thiệp vào vụ tranh chấp nhà 100 tỷ đồng, nên yêu cầu nhóm thanh niên truy sát, có gì chị lo hết.

Hai người bị bắt sau 7 giờ trốn khỏi trại giam

12:35:07 17/09/2021
Đinh Văn Dương, thi hành án tội Giết người, cùng phạm nhân khác lợi dụng lúc lao động ngoài giờ đã trốn khỏi trại giam, bị bắt sau 7 giờ lẩn trốn.

Mơ được xuất khẩu lao động, 97 người bị lừa ngót 30 tỷ đồng

23:14:36 16/09/2021
Cơ quan tố tụng xác định, Lại Thị Vân và Phạm Bá Trạc đã lừa đảo chiếm đoạt của 97 bị hại với tổng số tiền hơn 29,3 tỷ đồng.

Làm giả quyết định thăng quân hàm thiếu uý đăng 'cho vui'

21:35:50 16/09/2021
Quản Văn Hoàng không là công an nhưng làm giả quyết định thăng hàm vượt cấp từ trung sĩ lên thiếu uý cho mình, đăng Facebook “cho vui”.

Có thể bạn quan tâm

Vbiz có 3 cặp chị em "trên bến dưới thuyền" rồi cũng toang: Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn "chấn động", Jolie Nguyễn bị mắng xấu tính

Sao việt

08:44:17 18/09/2021
Từng là những người bạn thân thiết nhất nhì showbiz nhưng loạt mỹ nhân này đều bất ngờ rạn nứt vì chuyện tình cảm.

Sex Education 3 xứng danh "viên ngọc quý của Netflix", ra mắt chưa đầy 2 phút đã chạm nóc số điểm cao hết sảy!

Phim âu mỹ

08:42:36 18/09/2021
Phần thứ 3 của loạt phim Sex Education tiếp tục thu hút được sự chú ý của khán giả ngay sau khi ra mắt.

Jennifer Garner sau hai năm được bình chọn là người phụ nữ đẹp nhất

Sao âu mỹ

08:38:20 18/09/2021
Dù đã có nếp nhăn, Jennifer Garner vẫn được khen rạng rỡ ở tuổi 49 nhờ làn da khỏe và thần sắc tươi trẻ.

Món thịt cuộn khoai tây kiểu mới lạ miệng

Ẩm thực

08:36:31 18/09/2021
Món thịt cuộn khoai tây kiểu mới lạ miệng với các cuộn thịt xông khói kèm khoai tây béo ngậy, thêm chút chua của dưa chuột muối tạo nên hương vị ngon lạ miệng.

Kim Soo Hyun ngồi tù vì tội giết người ở trailer phim mới, netizen Việt lo sốt vó vì phải "xem lậu"

Phim châu á

08:35:59 18/09/2021
One Ordinary Day - bộ phim do Kim Soo Hyun và Cha Seung Won đóng chính sắp lên sóng.

Tình yêu cao quý của cha: Lặn lội đường xa, chở con mua điện thoại

Đời sống

08:32:25 18/09/2021
Vừa qua, trên mạng xã hội xuất hiện câu chuyện về người đàn ông nghèo, đi 20km từ vùng cao xuống thị trấn để mua điện thoại cho con học online.

Chú chó gây sốt CĐM vì đi nhặt ve chai trả ơn cứu mạng của chủ nhân

Netizen

08:28:59 18/09/2021
Mới đây, trang Baidu đăng tải một câu chuyện về chú chó săn Tiểu Bảo nổi tiếng trên mạng xã hội.

Gia đình ba thế hệ thiết kế ngôi nhà đặc biệt chỉ toàn ánh sáng và cây xanh ở Nhật Bản

Sáng tạo

08:27:51 18/09/2021
Gia đình chị Yamada đã mua một mảnh đất rộng rãi ở ngay trung tâm Tokyo để xây dựng ước mơ sống giữa thiên nhiên chan hòa ánh sáng.

MC Phương Mai bật mí bí quyết để giữ được vóc dáng săn chắc, gợi cảm

Phong cách sao

08:26:06 18/09/2021
Phương Mai khuyên các chị em nên giữ tinh thần lạc quan, vui vẻ, biết cân bằng việc ăn uống.

Tâm sự của anh chàng bác sĩ vì lòng tự cao mà đánh mất người con gái tốt với mình

Tâm sự

08:04:32 18/09/2021
Hãy luôn trân trọng những cô gái thực sự tốt bên các bạn.

Hà Nội: Quận Thanh Xuân và Hoàng Mai thêm 2 ca nghi COVID-19

Sự kiện nóng

08:01:16 18/09/2021
Sáng 18/9, Sở Y tế Hà Nội thông tin thêm 2 ca nghi COVID-19 ở quận Thanh Xuân và Hoàng Mai.

Phát chán với màu nhuộm cũ, vậy sao nàng không thử diện tóc xám đen đầy thú vị này?

Làm đẹp

07:43:02 18/09/2021
Muốn thay đổi bản thân nhưng lại không thích quá khác biệt, nàng nên triển ngay những màu tóc xám đen vô cùng ấn tượng này.

Griezmann chỉ chuyển từ một 'nhà tù' này sang một 'nhà tù' khác

Bóng đá thế giới

07:32:35 18/09/2021
Khi Antoine Griezmann rời Barca để trở lại Atletico đúng ngày cuối của kỳ chuyển nhượng mùa Hè, ai cũng nghĩ đây là lựa chọn tốt cho tất cả.

Đến Met Gala danh giá, Rosé (BLACKPINK) cũng không thể bỏ thói quen phải làm trước mọi thời khắc quan trọng này

Sao châu á

07:27:18 18/09/2021
Thói quen này đã được Rosé (BLACKPINK) duy trì trong suốt nhiều năm qua.

Ca sĩ 18 tuổi Olivia Rodrigo gây sốt trong năm thế nào?

Nhạc quốc tế

07:03:37 18/09/2021
Drivers License, Good 4 U... là các sản phẩm âm nhạc đột phá, đưa Olivia Rodrigo trở thành hiện tượng mới trên thế giới.